Team Thánh Nữ – Chap 5: 2 ông già

Truyện ngắn hay 2017: Team Thánh Nữ – Chap 5: 2 ông già

Mặt vẫn ngu ngu vì mới ngủ dậy, chưa kịp định thần, thì thằng Ph đã đứng cạnh mình từ lúc nào, em Loan thi cũng đã khoác áo khoác vào.

Ông T vỗ vai mình “ đi thôi, ko cần sợ đâu, giải quyết nhanh thôi”

Mình cũng im im, đi theo ổng,sợ gì thì ko cần biết, cơ mà bố đã ăn đâu , xuống tới cổng thì có con xe Forturner bạc, mở cửa đợi sẵn.

Ông T leo vào ngồi cạnh tài xế, lúc đầu tính 3 đứa ngồi chung 1 băng ghế luôn, cơ mà th Ph vừa leo vào , thì cái Loan thở dài phát rồi nói “ Anh mở băng ghế xuống cho e ngồi sau”

Th Ph hiểu ý, nó gập băng ghế giữa lại, rồi quay qua “ thôi em ngồi đây cho thoải mái, để anh với th H ngồi sau “.

ĐẠ MẤU, m thích thì ngồi chứ m gọi bố theo làm gi =.=

Cơ mà vẫn cun cút leo lên xe ngồi với nó, mệ, th lẹo cái =.=

Xe vừa lăn bánh thì ông T quay lại kể đâu đuôi sự việc.

Thì ra là thằng Hói chó nó cay cú ông T từ lâu rồi, ngoài mặt thì xưng anh gọi em thế thôi, chứ nó đợi ngày chơi ông T từ lâu lắm rồi. Chả là có đợt nó nhờ ông T dùng team thánh nữ tiếp 1 đoàn nào đó, mà ông T ko chấp nhận, làm đợt đó nó bể kèo làm ăn nên nó thù luôn. Nó sắp xếp cực kỳ cẩn thận, và việc chiếc điện thoại của ông T ko liên lạc được cũng hoàn toàn nằm trong sắp xếp của nó( nó sắp xếp để ông T và 1 số ae đi nhậu, rồi thông đồng với 1 thằng dàn cảnh đổ bia lên dt ông T, khi biết chắc ông T đã tắt nguồn) thì ở trong có người báo ra để nó hành động, còn nếu ko thành thì nó vẫn xơi em Loan Bt như chưa có chuyện gì xảy ra.

Còn th ất ơ bị em Loan đâm là con của 1 sếp lớn, ông này công tác ở miền trung, nhưng về quan hệ trong này thì ổng điều phối ko ít thế lực từ nhà nước tới thế giới ngầm. Nên việc em Loan chơi nó thì coi như lần này ko phải chuyện bé.

Cơ mà cũng ko phải ngẫu nhiên mà cái Loan thù th này, th này cũng thuộc dạng công tử vô công rồi nghề thôi, và nó được ba nó nhét vào học 1 trg danh tiếng ở SG, và cái Loan cũng đang học trường này( các bác đừng bất ngờ về điều này, tất cả team của ông T, mà đúng hơn là của bà Q, đều có profile cực chuẩn, và tất cả làm ko phải vì tiền, mà là để trả ơn, mỗi đứa đều có 1 lí do riêng, nhưng dĩ nhiên dù là yếu tố phụ nhưng tiền thì vẫn phải có =)) )

Và kinh doanh khách sạn cũng chỉ là yếu tố lẻ, trong việc làm ăn kinh doanh của ông T mà thôi.

Quay lại em Loan, gia thế nhà em Loan cũng ko phải dạng vừa, tính nó lại ngông, vì thế nên thu phục được em nó thì các bác phải hiểu bà Q cực kỳ kinh khủng( cái này kể sau). Ở trường thì th du côn làng kia, đã tuyên bố tán em Loan, dĩ như kết quả thì ai cũng biết, thế nên việc cái Loan gặp th du côn làng ở KS là 1 điều ko thể chấp nhận đối với nó, đó là vì sao em Loan đòi giết luôn nó. Và th hói chó là th biết rõ điều nay, và nó đã lên kế hoạch hoàn hảo để đưa ông T vào tròng, từ việc tách ông T ra khỏi KS, đến việc gây dựng lòng tin với th Ph, tất cả đều được sắp xếp và chuẩn bị cực kỳ chu đáo, và cả đám người đi đập phá KS cũng được sắp xếp từ trước, dĩ nhiên là dưới danh nghĩa tk du côn làng kia, và 1 điều cực kì xui rủi là thế đéo nào mình lại vào làm ngay lúc đó, bởi thế, đời .

Và điều làm ông T bất ngờ là, thân thế của th ất ơ kia, ổng ko ngờ là ổng lại bị chơi thâm như vậy. Vì vậy lúc tối ổng đi giải quyết ân oán, thì ko dễ dang như ổng nghĩ, và ổng đã nhờ tới 1 bàn tay khác làm trung gian để hòa giải, vì vậy nên mình cũng phải đi theo, vì mình lỡ mồm cắn th hói chó kia. Ngồi trên xe ổng dặn rất cẩn thận, tới nơi thi cứ nói là th kia chơi thuốc, vào lên cơn phê định giết em Loan nên mới xảy ra sự tình, còn th Ph thì ko cần phân bua gì hết, cứ nói là em tin tưởng Anh B, ko ngờ khách lại như vậy. Còn mình thì ko cần nói gì, có bị hỏi gì thì cứ nói nhân viên mới, lúc đó rối loạn nên tự vệ thôi. Lúc đó cảm thấy tức lắm, rõ ràng là mình bị chơi mà s phải nhịn như vậy, sau này ông T mới nói, thế giới này đừng phân biệt đúng sai, hay phân biệt mình ở vị trí nào để chọn cách cư xử, lúc đó nếu ông T phân bua thì chỉ có thiệt, chơi ở chỗ ổng, xảy ra chuyện thì ko có trình bày, ko thể nói là bị th hói chó chơi được, chỉ có thể coi là rủi ro, và phải chấp nhận điều đó. Ở thế giới ngầm này, ko có mối quan hệ nào là mãi mãi, chỉ có những quy tắc và lợi ích là mãi mãi.

XỊCH, cái xe dừng lại trước 1 căn biệt thự kiểu pháp(nói chung là nhìn tây tây, éo biết kiểu mẹ j =)) ), trước nhà là 2 con sử tử đá, nhỏ xinh thôi, ko hầm hố như mấy cổng chùa đâu, số nhà 333, ở mặt tiền lớn thế này mà nhà chỉ để trưng thế này chắc chủ nó cũng ko phải dạng vừa. Vừa xuống xe thì xe zọt đi luôn, do đường này 1 chiều.

Lão T vừa tới cổng, chưa kịp bấm chuông thì đã có người ra mở cổng,như là chờ sẵn vậy, là 1 ông chú lớn tuổi rồi, mình đoán chắc là phụ việc hay quản gia gì đó đại loại vậy.

Ông chú thấy ông T thì cười hiền “ Dạo này phong độ quá nhỉ “

“ dạ, nay nhìn chú khỏe mạnh quá, cứ thế này thì chắc ko cần người kế thừa đâu ạ “

“ Ha Ha Ha, thôi được rồi, chú biết phận chú, tre già măng mọc là chuyện đương nhiên, thế hệ tụi m phải ráng mà vươn lên, chứ mấy lão già như t thì cũng phải có lúc được hưởng chút ko khí trong lành chứ , Ha Ha, thôi vào nhà đi, bên phía ông Phát đang trên đường chắc cũng sắp tới rồi đấy.“ Ông Phát là thân thế với cha thằng du côn, được ổng nhờ đứng ra giải quyết dùm con ổng.

Cả 2 cùng bật cười, rồi đi vào nhà. Thì ra, ông đó là chủ căn nhà luôn, ổng ở 1 mình, ko giúp việc hay gì hết, công nhận 1 điều, càng giàu càng đơn giản, sếp xiếc gì mà nhìn bần chết mẹ =.=

Căn nhà nói là biệt thự vì phong cách thiết kế thôi chứ cũng ko lớn lắm, được cái ngay mặt tiền lớn mà mà chừa nguyên cái sân to đùng trồng cây.

Bước vào nhà thì đồ đạc được bố trí rất đơn giản, cơ mà ko hiểu sao nhìn nó sang sang thế méo nào ấy.

Vừa vào nhà thì lai them 1 cai oto kia nữa tới, là đám hói chó, lão T tính quay ra, nhưng ông chú cản lại “ Vào ngồi đi, để chú “

Đám kia, thì có 1 ông nữa cũng tầm tầm tuổi như ông chú, 2 th vệ sĩ, th hói với th ất ơ, 2 th này ngồi xe lăn cả ( nhìn yêu thế =))))))) )

Bỏ qua vài giai đoạn chào hỏi . Ko các bác lại nói em dài dòng.

Vào thì 2 bên ngồi đối diện nhau, ở giữa là 1 cái bàn trà nhỏ, ông chú và ông Phát ngồi , ông T châm trà, đám mình và đám loi nhoi bên kia đưng sau lưng 2 ông chú.

2 ông xả giao vài câu, thì vào luôn vấn đề chính.

“ Là con bé này hả” – Lão Phát hướng mắt nhìn cái Loan.

Th du côn làng khẽ gật đầu

“ thế giờ anh T có gì giải thích gì ko”

“ vâng, cái này lỗi bên com, anh Q(th du côn làng) có hơi mạnh bạo, nên em nó sợ quá phản ứng lại, ko ngờ lại ra nông nỗi này ạ, mong chú thông cảm, bên con sẽ đứng ra lo chu đáo cho 2 anh đây”

“ Có ai làm gì đâu, là tụi mày vô cớ gây sự, t đã bảo là dc ko,th Ph nó nhận tiền t rồi còn bảo t anh yên tâm này nọ cơ mà, tụi mày làm ăn thế mà coi được ah”- th hói chó phụt ra như kiểu ai chọc họng nó vậy, thừa nhận là nó sắp xếp quá hoàn hảo, ko thừa động tác nào, h nó bắt check Camera thì bên mình cũng câm nín, th Ph kiểu như tức lắm, muốn bật mà ráng nhịn,nó siết chặt nắm đấm tay lại, lão T khẽ vỗ nhẹ nó mới giãn ra.

Lão Phát gằn giọng, “ Chưa tới lượt m nói, cơ mà anh T nói thế là ko được rồi, bên mình làm ăn mà, anh nói thế thì khác nào nói lỗi tại cháu tôi hêt rồi”

“ Dạ, không, là lỗi bên con hết ạ, là do bên con đào tạo không tốt nên mới ra sự tình này”

“ Anh T nói thế thì tốt rồi, chuyện này dễ giải quyết thôi, tôi cũng không thích so đo làm gì, lỗi là do bên anh, h 2 đứa cháu tôi bị thê thảm thế này, thì cô bé kia cũng nên làm gì đó để xứng đôi vừa lứa chứ “- vừa nói lão già vừa vê ngón tay qaunh miệng cái ly, ra điều khoái chí lắm..

Ông T bước lại nhấc ấm trà lên rót cho 2 ông già, ông chú D( gọi tên dễ phân biệt) cười xuề xòa,nhấc ly trà lên mời “ anh Phát uống chén trà đã nào, chuyện đâu còn có đó, tuổi trẻ bồng bột thôi mà, mọi chuyện đều có thể giải quyết ổn thỏa cả, hề hề hề”

“ Anh D đã nói vậy thì tôi cũng ko can thiệp nhiều, vậy thì chuyện này để đám trẻ giải quyết với nhau, anh thấy sao “

Ông D nhẹ nhàng nhấc nắp chiếc hộp gỗ trên bàn, lấy ra 1 nhúm lá thuốc, bỏ lên 1 tấm giấy nhỏ, vừa quấn vừa nói “ Anh nói phải, thời thế thay đổi rồi, tuổi như ae mình nên hút thuốc uống trà thồi, nên để tụi nhỏ giải quyết, anh thử 1 điếu đặc sản Tây Bắc của tôi xem nào, còn T nói chuyện với anh bên đây coi sao cho hợp tình chú xem nào “ Đệt, thế ra nãy h 2 lão già này vào chỉ đến để hút thuốc thôi ah, bắt đứng mỏi cả chân mà chưa giải quyết được cái gì là sao, đúng là già cả lẩm cẩm hết rồi ==, lúc đấy mình nghĩ thế, sau này hỏi ra chuyện thì mới biết việc ông D, ko để ông Phát can thiệp là đã giúp ông T quá nhiều rồi, bởi vì nc với ông Phát thì ông T tuyệt nhiên chỉ có ở kèo dưới và biết dạ thưa mà thôi.

Chưa kịp để ông T lên tiếng thì th hói cho đã nhảy bổ vào “Anh em mình làm ăn cũng lâu năm rồi, nên anh nghĩ đây cũng là hiểu lầm thôi T, anh Q đây quý nó mà nó lại ko biết hưởng, thôi thì coi như ko có duyên, em nó cũng trẻ người non dại nên đối với anh thì thôi coi như bỏ qua, cơ mà cũng nên tặng lại 1 cánh sen để anh Q kỉ niệm nhỉ “ – ĐỆT, lúc đó mặt mình kiểu th này sao hiền thế, bố tặng m nguyên bó sen về ướp dái cho thơm còn kịp, nhưng mà tụi này nó dùng từ ngữ mỹ miều vãi cứt ra các bác ạ, cánh sen ở đây là ám chỉ 1 ngón tay của e Loan .

Nói vừa dứt hơi nó lại quay qua nhìn mình sủa tiếp “ Còn thằng nhóc kia, hôm qua anh thấy nó té, lại đỡ nó dậy, mà nó lại đánh anh tả tơi quá, h đi ko được đứng ko xong, mà thôi trẻ con nhân viên mới nên thôi, anh cũng ko chấp nhặt cái vớ vẩn làm gì, cơ mà nó đã có công kỉ niệm cho anh, thì anh cũng nên để lại kỉ niệm cho nó đỡ quên anh,thế là ổn T nhỉ “ _ ĐẬU XANH RAU MUỐNG nhà nó, vãi cả đỡ dậy, nhìn là biết thằng mặt lìn này lúc nhỏ học mẫu giáo cô giáo chết này, đéo hiểu ai dạy nó cái thể loại Em ngã anh nâng theo phong cách WWE như vậy, nâng như m, thì bố thề bố có rớt xuống vực bố cũng éo cần ai đỡ cả. Lại còn kỉ niệm kỉ nẹo, m toàn đánh bố chứ bố co làm cứt gì m đâu, thấy m bố chạy tháo cứt ra mà bảo bố kỉ niệm cái gì, m đập bố chết đi sống lại bố chỉ mới cắn.. DISSSSSSSSSSSSSSSSSSS, WDF, ko lẻ kỉ niệm mà nó nhắc tới là….. ĐỆCH MỢ, anh hói ơi, anh muốn ướp dái bằng sen đá, sen đỏ trắng tím vàng gì thì anh nói, em đi kiếm cho anh, chứ thôi kỉ niệm gì thì em ko cần anh ơi , mặt mình lúc đó tái xanh,cắt ko còn hột máu quay qua nhìn lão T cầu cứu

Lão T chậm rãi nói “ Đã là chỗ anh em lâu năm, anh B lại làm em khó xử quá, cái Loan dù gì đi nữa cũng là phận gái, đâu nhất thiết phải chấp nhặt thế anh, con th ku này mới vào làm chưa biết quy tắc, thôi thi nể mặt em anh xem còn cách nào giải quyết dễ dàng hơn ko anh “

Th hói luc này như bắt được vàng, chụp ngay câu này “ Chú đã nói thế, thì anh làm sao mà ko nể mặt được, thôi thì mình giải quyết nhẹ nhàng thôi, nhân viên của mình có vẻ chưa được đào tọa tốt lắm nhỉ, thôi thì chú đưa anh, anh tiếp nhận, giúp chú một thời gian, anh bỏ công ra anh giúp chú cải thiện lại thái độ phục vụ, ok rồi thì anh bàn giao lại cho chú, thế là vẹn cả đôi đường đúng ko nào “ – Lúc này thì nó lộ rõ bản mặt muốn hốt team thánh nữ của lão T.

Em Loan bổng nhiên bước qua 1 bên, “ Anh T, em làm em chịu, ko việc gì phải thế cả”- Đệt mợ, em ơi, e có cụt ngón tay thì em cũng ko bớt ngon đâu, chứ th chó hói kia nó kỉ niệm 1 phát thì trên đời chắc anh éo thấy ai ngon nữa đâu em

Đúng lúc này thì tiếng chuông cửa vang lên TÍNGGG…….TOOONGGGGGG……

——————-

Thuộc truyện: Team Thánh Nữ – Tác giả: amthanh123

4 người thích truyện này

Leave a Reply