50 sắc thái (Fifty Shades) – Tập 1 Xám – Chương 9B

Truyện: 50 sắc thái (Fifty Shades) – Tập 1 Xám – Chương 9B

Anh dừng lại, với lấy bông tắm trong khi tôi vẫn dồn thở vì anh, vì muốn… vì cần. Tay tôi mân mê những bắp thịt rẳn rỏi trên đùi anh. Đổ thêm sữa tắm lên bông, rồi cúi xuống, tắm táp giữa hai chân tôi. Tôi ngừng thở.

Những ngón tay anh đằy kinh nghiệm khơi gợi tôi qua bông tắm, cực lạc là ở đây, hông tôi bắt đầu chuyển động theo một tiết điệu của riêng nó, đáp trả lại tay anh. Khi cảm giác ngập ứ, tôi ngả đầu ra sau, mắt muốn tuột ra sau đầu, miệng hé mở rồi nấc lên. Những thôi thúc đang tràn lên từ từ và không chịu lùi bước trong tôi… ôi không.

“Cảm nhận đi, em yêu.”

Christian thì thầm bên tai và thật dịu dàng nhay vành tai tôi bằng răng.

“Cảm nhận nào, vì anh.”

Chân tôi bị chân anh ép sát vào thành bồn, khóa lại như tù nhân, những phần cơ thể riêng tư nhất mở ra trước anh.

“Có lẽ em sạch đủ rồi.” Anh nói và dừng lại.

Gí cơ? Không! Không! Không! Hơi thở tôi tán loạn.

“Sao anh dừng lại?” Tôi thất thanh.

“Bởi vì có kế hoạch khác cho em rồi, Anastasia.”

Sao… ổ kìa… nhưng… tôi thì… thật không công băng.

“Xoay lại nào. Tôi cũng cần tắm nữa.” Anh nói.

Tôi xoay người lại, đối mặt với anh, tôi choáng váng thấy anh đang nắm sự cương cứng của mình trong tay. Miệng tôi há hốc.

“Tôi muốn em làm quen và kết thân, nếu em sẵn sàng, với phần cơ thế đáng yêu và nhạy cảm nhất của tôi. Một phần rất gắn bó vói tôi.”

Nó thật lớn và mạnh mẽ. Sự cương cứng của anh lấp ló trên làn nước, ngả lên hông anh. Tôi nhìn anh, đối mặt với nụ cười toe tinh quái của anh. Anh đang thích thú trước sự kinh ngạc của tôi. Tôi nhận ra mình đang nhìn trân trối. Tôi nuốt ực. Cái này đã ở trong tôi ? Anh muốn tôi chạm vào anh. Hmm… được, làm thôi.

Tôi mỉm cười, cầm lấy chai sữa tắm, trút một ít ra lòng tay. Tôi làm như anh đã làm, xát tay vào nhau đến khi trào bọt mịn. Tôi không rời mắt khỏi anh. Môi tôi hơi hé ra để kịp thở… rồi, rất chủ tâm, tôi cắn nhẹ môi dưới, lướt lưỡi nhè nhẹ qua dấu răng còn để lại. Mắt anh chăm chú nhìn theo và tối sầm lại, rồi bất thần mở to ra khi lưỡi tôi liếm qua môi. Tôi vươn tới, vòng một tay quanh người anh, đúng như cách anh đã ôm tôi. Mắt anh khép hờ. Wow… cứng hơn tôi tưởng. Tôi vặn nhẹ, anh đặt một tay lèn tay tôi.

“Làm thê này.” Anh thì thầm, những ngón tay rắn rỏi càm lấy tay tôi, di chuyển lên xuống. Anh nhắm mắt lần nữa, hơi thử anh rít sâu trong họng. Khi anh mở mắt lần nửa, ánh mắt xám đã tan chảy. “Đúng thế, em yêu.”

Anh rời tay ra, để tôi tiếp tục một mình rồi lại nhắm nghiền mắt, trong khi tay tôi vẫn di chuyển lên xuống theo chiều dài của anh. Hông anh hơi chuyển động theo tay tôi và để hồi ứng, tôi nắm anh chặt hơn. Một tiếng rên ngắn thoát ra từ sâu trong cổ họng anh. Giao cấu với miệng tôi… hmm. Tôi nhớ anh đã ấn ngón cái vào miệng và bảo tôi mút, mạnh. Môi anh hé mở khi hơi thở tăng lên. Tôi chồm đến trước, trong khi mắt anh vẫn nhắm, bọc môi mình quanh anh và mút thăm dò, lưỡi chạm vào phần chóp.

“Ối… Ana.” Mắt anh bừng mở, tôi mút mạnh hơn.

Hmm… anh ấy cứng và mềm cùng lúc, như thép bọc trong nhung lụa và có vị thật kinh ngạc – mặn và mướt.

“Chúa ơi.” Anh rên rỉ rồi nhắm nghiền mắt.

Tiến sâu hơn, tôi ấn anh vào miệng mình. Anh lại rên rỉ Ah! Nữ thần nội tại trong tôi phấn khích. Tôi có thể làm được chuyện này. Tôi ấn anh vào sâu hơn trong miệng, tựa người vào đùi anh. Tôi cảm nhận được chân anh đang căng

lên dưới tay mình. Anh chồm đến, túm lấy đuôi tóc tôi và bắt đầu thật sự chuyển động.

“Ôi.. . em yêu… tuyệt lắm.” Anh nói.

Tôi mút mạnh hơn, bật lưỡi quanh phần chóp của sự cương cứng đầy ấn tượng của anh. Giấu răng sau môi, tôi giữ chặt miệng mình quanh anh.

“Chúa ơi. Xem em tiến bộ đến chừng nào?” Anh thì thầm.

Lúc này đây, anh là Christian Grey chỉ của riêng tôi – que kem đầy hương vị. Tôi mút mạnh rồi mạnh hơn nữa, sấn vào anh sâu hơn và sâu hơn nữa, quần lưỡi vòng quanh, vòng quanh. Hmm… Vị nữ thần nội tại của tôi đang cuồng nhiệt điệu salsa.

“Anastasia, anh sắp đến trong miệng em.” Giọng anh khẩn thiết đầy vẻ cảnh báo. “Nếu em không muốn thế, dừng lại ngay.”

Hông anh lại chuyển động, mắt mở trân trối, đầy ham muốn nhục cảm – ham muốn tôi. Ham muốn miệng tôi… trời ơi.

Tay anh túm chặt lấy tóc tôi. Tôi có thể làm được. Tôi thậm chí ấn mạnh hơn và trong một khoảnh khắc tự tin khác thường, tôi để răng chạm vào anh. Chuyện đó đánh gục anh hoàn toàn. Anh bật lên tiếng rên rồi bất động, tôi cảm thấy một chất lỏng âm ấm, mằn mặn trôi xuống cổ họng. Tôi nuốt nhanh, ực… Tôi không chắc nó thế nào. Nhưng nhìn anh, tôi không quan tâm đến điều đó nữa – Anh bị vô hiệu hóa hoàn toàn, bởi tôii. Tôi ngồi bệt xuống, nhìn anh, nụ cười chiến thắng, tự mãn nở trên khóe môi. Hơi thở anh róng riết. Anh mở mắt, nhìn tôi.

“Em không có phản xạ miệng à?” Anh bật nói. “Chúa ơi, Ana… chuyện này… thật là… tuyệt, quá tuyệt. Không thể tin

nổi.” Anh cau mày. “Biết không, em chưa từng làm tôi hết ngạc nhiên.”

Tôi mỉm cười, biết mình đang cắn môi. Anh nhìn tôi thăm dò.

“Em từng làm thê bao giờ chưa?”

Chưa ạ.” Tỏi không thế ngăn mình nhói lên một nỗi kiêu hãnh khi trả lời. *

“Tốt lắm.” Anh nói đầy vẻ hài lòng và, tôi nghĩ, thỏa mãn. “Vậy là, một lần đầu nữa, cô Steele.” Anh nhìn tôi ra chiều khuyên khích. “Xem nào, em xứng đáng điểm A môn kỹ năng miệng đấy. Đến đây, vào giường nào, tôi nợ em một lần lên đỉnh.”

Lên đỉnh. Một lẫn nữa.

Rất nhanh, anh bước khỏi bồn tắm, để tôi lần đầu được chiêm ngưỡng trọn vẹn tấm thân thần Adonis, cơ thể thần thánh, đó là Christian Grey. Vị nữ thần nội tạng trong tôi đã ngừng nhảy múa, đang đứng nhìn trân trối. Sự cương cứng của anh đã dịu lại nhưng vẫn quá đỗi… wow. Anh quấn chiếc khăn tắm quanh eo, vừa đủ che thân, ròi lấy tiếp một chiếc khăn trắng to hơn, mềm mại cho tôi. Trèo ra khỏi bồn tắm, tôi ngả vào vòng tay anh đón sẵn. Anh choàng khăn cho tôi, quấn tôi trong khăn tắm rồi hôn tôi thật mạnh, đẩy sâu lưỡi vào miệng tôi. Tôi chờ đợi khoảnh khắc được ôm ấp, được mân mê anh… chạm vào anh… nhưng anh đã khóa tay tôi trong chiếc khăn tắm. Tôi nhanh chóng tan vào nụ hôn của nnh. Anh đỡ lấy đầu tôi, lưỡi anh thám sát miệng tôi và chợt tôi có cảm giác anh đang bày tỏ niêm cảm kích – có lẽ thế – cho lần đầu thành công rực rỡ của tôi chăng? Ôi chao.

Anh buông tôi ra, hai tay áp vào cùng một bên mặt tôi, nhìn đăm đăm vào mắt tôi. Anh có vẻ lạc lõng.

“Nói ừ nhé.” Anh thì thầm man dại.

Tôi nhíu mày không hiểu.

“Về việc gì cơ?”

“Đồng ý chuyện của chúng ta. Đồng ý là của tôi. Nhé, Ana.” Anh thì thầm một cách trang trọng, nhấn vào từ cuối và tên tôi.

Anh hôn tôi lần nữa, ngọt ngào, say đắm, trước khi bước lui lại, nhìn tôi chăm chú, hơi nheo mắt. Anh nắm tay, dẫn tôi trở lại phòng ngủ, để mặc tôi hoang mang, tôi mê đẳm đi theo anh. Quay cuồng. Anh ây thật sự muốn như thế.

Trong phòng ngủ, tôi đứng bên giường, anh chăm chú quan sát tôi.

“Tin tôi chứ?” Bất thần anh hỏi.

Tôi gật, mắt mở to, kinh ngạc nhận ra là mình thật sự tin anh. Bây giờ anh ấy sẽ làm gì với mình? Một luồng điện giật bắn qua người tôi.

“Cô gái ngoan.” Anh thở, ngón cái lướt qua môi dưới tôi.

Anh quay lại phòng chứa đồ linh tinh rồi trở lại với chiếc cà vạt lụa màu xám bạc.

“Đưa tay ra trước ngực nào.” Anh vừa nói vừa cởi bỏ khăn tắm quanh người tôi, thả xuống sàn.

Tôi làm như anh bảo. Anh trói hai cổ tay tôi lại bẳng cà vạt, gút lại một nút thắt thật chặt. Mắt anh ánh lên niềm thích thú. Anh thử giật nút thắt. An toàn. Các hướng đạo sinh nam hẳn đều phải học kiểu thắt này. Bây giờ thế nào? Mạch tôi cực nhanh, tim đập thình thình. Anh rê những ngón tay ra sau đuôi tóc tôi.

“Nhìn em thế này thật trẻ trung.” Anh nói, bước dấn tới.

Tôi cứ phải lùi lại mãi cho đến khi chân chạm mép giường. Anh bỏ khăn ra, nhưng tôi không thể rời mắt khỏi khuôn mặt anh. vẻ mặt đầy đam mê, đắm đuối.

Anh thì thầm, vừa đỡ tôi ngã xuống giường, nằm dài lên tôi, tay giữ quanh đầu.

“Giữ yên tay em ở trên này, đừng cử động, hiểu chứ?”

Mắt anh thiêu đốt tôi và tôi hụt hơi bởi cường độ cảm xúc của anh. Đây không phải là người đàn ông tôi từng muốn biết.

“Trả lời tôi.” Anh yêu cầu, giọng mềm mỏng. />”Em sẽ không cử động tay.” Tôi ngừng thờ.

“Cô gái ngoan ngoãn.” Anh nói, rồi chầm chậm liếm môi.

Tôi bị chiếc lưỡi ấy thôi miên, khi nó quét từ từ sang môi trên của anh. Anh nhìn mắt tôi, quan sát tôi, đầy cổ vũ. Anh chồm đến, đặt lên môi tôi một nụ hôn đơn giản và nhanh chóng.

“Tôi sẽ hôn khắp người em, Steele.” Anh dịu dàng nói, ngậm lấy cằm tôi, nâng lên, để anh tiến sâu xuống cổ.

Môi anh mơn qua cổ họng tôi, hôn, mút, cắn nhẹ từng miếng nhỏ ở chân cổ. Cơ thể tôi rộn rã… khắp mọi nơi. Cám giác về lần tắm khi nãy càng làm da tôi siêu nhạy cảm. Máu nóng dồn xuống bụng dưới, giữa hai chân, ngay đó.

Tôi muốn chạm vào anh. Tôi nhấc tay lên và khá vụng về chạm lên tóc anh, mặc dù vẫn biết đã bị cấm. Anh dưng hôn, ngẩng đầu lên nhìn tôi, lắc đầu bên này, bên kia, tặc lưỡi ngăn cẩm. Anh giở tay tôi lên, đặt trở lại qua đầu.

“Đừng cử động tay, nêu không, chúng ta sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.” Anh khẽ khàng đe dọa.

Ôi, thật oái oăm.

“Em muốn chạm vào anh.” Giọng tôi toàn hơi thở và hoàn toàn mất kiểm soát.

“Tôi biết.” Anh nói. “Nhưng vẫn phải giữ tay trên đầu.” Anh ra lệnh, giọng đầy uy quyền.

Anh ngậm cằm tôi lần nữa, bắt đầu hôn cổ họng như ban nãy. Ôi… quả là đáng nản lòng VỚI anh. Tày anh lần xuống người tôi, chạm đến ngực tôi, trong khi môi anh đang chìm đắm trên cổ tổiỗ Anh dụi chóp mũi vào quanh cổ tôi rồi bắt đầu một cuộc thám sát đầy vui thú bẳng U&I miệng, tiến xuống, theo đường của bàn tay, vào giữa ức tôi. Anh hôn từng bên ngực một, ngậm dịu dàng, đầu vú tôi căng lên nhè nhẹ. Ôi không. Hông tôi bắt đầu động cựa và chuyển động nhịp nhàng, đáp lại nhịp diệu của miệng anh trên cơ thể tôi. Tôi cố gắng để luôn nhớ phải giữ tay mình duỗi yên quá đầu.

“Nằm yên.” Anh cảnh báo, hơi thở anh nóng ấm trên da thịt tôi.

Đến rốn, anh sẩn lưỡi vào sâu trong rốn, nhẹ nhàng nhay bụng dưới tôi giữa hai hàm răng. Cơ thể tôi oẳn lên trên giường.

“Hmm. Em thật ngọt ngào, Steele.”

Mũi anh dụi dọc theo đường giữa bụng dưới và lông mu, nhè nhẹ cắn tôi, cù tôi bằng lưỡi. Bất thần ngồi dậy, anh quỳ trên gối, nắm lẩy hai mắt cá, dạng rộng chân tôi sang hai bên.

Á trời ơi. Anh bắt lấy chân trái, gập gối tôi lại, nâng bàn chân tôi lên, đưa vào miệng. Quan sát và ước lượng từng phản ứng của tôi, anh dịu dàng hôn từng ngón chân, cần nhè nhẹ từng ngón chân từ phía lòng bàn chân. Đến ngón

út, anh cắn mạnh hơn, tôi quay cuồng chấn động, rền ri. Anh liếm lên mu bàn chân – và khuôn mặt anh khuất sau chân tôi, tôi không còn thấy được anh nữa. Thế này quả là gợi tình. Tôi sẽ cháy bừng. Tôi khép mắt lại và hưởng thụ những cảm giác anh đang dấy lên. Anh hôn lên mắt cá chân, rê những chiếc hôn từ bắp chân lên gối, lên chút nữa rỏi dừng lại. Anh bắt đầu lại toàn bộ cử chỉ gợi tình và bỏng cháy ấy với chân phải.

“Ôi, xin anh.” Tôi rên lên khi anh cắn vào ngón út, hành động ấy làm cho đâu đó sâu trong bụng dưới tôi quặn thắt lại.

“Tốt lắm, Steele.”

Lần này, anh không dừng lại ở gối, cứ tiến dần mãi lên giữa hai đùi, đẩy đùi tôi mở rộng ra. Tôi chợt hiểu anh sắp làm gì, phần nào đó trong tôi muốn ngăn anh lại bởi tôi thấy ngượng và bối rối. Anh sẽ hôn tôi ở đó. Tôi biết thế. Một phần khác lại đầy háo hức. Anh chuyển sang đầu gối bên kia, dời những chiếc hôn êm ái lên đùi, hôn, liêm, mút và rồi anh ở giữa hai chân, dụi mũi lên rồi xuống vào tôi, rất nhẹ, rất êm. Tôi rít lên… áaaa.

Anh dừng lại, đợi cho tôi bình tĩnh. Tôi khẽ nhấc đầu lên nhìn anh, miệng tôi hé mở, trái tim vẫn còn đập dồn trong lồng ngực đang tìm cách dịu lạiế

“Có biết mùi của em kích thích đến chừng nào không, Steele?” Anh nói, rời mắt khỏi tôi rồi tiếp tục dụi mũi vào lông mu, hít thật sâu.

Toàn thân tôi đỏ nhừ, cảm thấy sắp ngất đi được, tôi nhắm tịt mắt lại. Tôi không thể nhìn anh làm thê được.

“Tôi thích thế này.” Anh nhẹ xoắn lấy đám lông mu trong ngón tay. “Có lẽ chúng ta sẽ giữ thế này chăng.”

“Ôi… xin anh.” Tôi van nài.

“Tôi thích em van xin tôi, Anastasia.”

Tôi bật rên lên.

“Có qua có lại không phải là cách chơi ưa thích của tôi, cô Steele.” Anh vừa thì thầm, vừa thổi vào tôi, lên rồi xuống. “Nhưng hôm nay em đã làm tôi vui và em được tưởng thưởng.”

Tôi nghe thấy nụ cười ranh mãnh trong giọng nói anh. Và khi cơ thể tôi đang ngân nga hòa với từng lời anh, lưỡi anh bắt đầu xoay chầm chậm quanh cô bé của tôi, trong khi tay anh nắm lẩy mặt sau đùi tôi.

“Áaaa.” Tôi bật kêu lên, cơ thê căng cứng và chấn động theo từng cái động chạm của lưỡi anh.

Chân tôi cứng lại, anh đấy ngón tay vào trong tôi, tôi nghe thấy tiếng thốt khàn đục của anh.

“Bé yêu, tôi yêu cách em ướt đầm vì tôi.”

Cơ thể tôi van nài được hồi phục và tôi không thể từ chối điều đó được nữa. Tôi phó mặc, không còn ý muốn đương cự nữa khi cơn cực khoái đã chộp được tôi, quặn thắt trong tôi lần này rồi lần khác. Trời đất ơi. Tôi bật thét lên, cả thế giới chìm lỉm rồi biến mất trước mắt, cơn cực khoái ập đến, mọi thứ khác đêu vô nghĩa lý.

Tôi thở dồn dập và nghe rõ tiêng xé giấy. Chầm chậm, anh ấn vào tôi và bắt đầu chuyển động. Ô… tôi. Cảm giác đau đớn, dịu dàng, căng cứng và mềm mại đến cùng một lúc.

“Thế nào?” Anh thở.

“Được ạ. Dễ chịu.” Tôi thở.

Anh bắt đầu chuyển động nhanh, mạnh, rộng, sâu vào tôi hơn nữa và tiếp nữa, thèm khát, đẩy vào, đẩy vào tôi đến khi tôi gần lên đỉnh lần nữa.

“Đến với anh, em yêu.” Giọng anh sắc, mạnh và khô rát bên tai.

Lập tức tôi nổ tung quanh anh trong khi anh nhanh chóng sấn sâu vào tôi.

“Khá lắm.” Anh thì thầm, thúc mạnh thêm lần nữa rồi nấc lên khi đạt cực khoái, sâu trong tôi.

Anh nằm im, cơ thể căng cứng. Tôi cảm thấy toàn bộ sức nặng cơ thể anh đang nhấn sâu tôi xuống tấm trải giường. Tôi nhấc cánh tay bị trói vòng qua cổ anh, giữ anh ở tư thể dễ chịu nhất tôi có thể. Khoảnh khắc đó, tôi biết mình có thể làm tất cả cho người tlàn ông này. Tôi là của anh ta. Sự kinh ngạc mà anh đã mang đến cho tôi vượt xa những gì tôi tưởng tượng. Và anh vẫn còn muốn đẩy nó đi xa, thật xa đến một nơi mà tôi, với sự ngu ngơ của mình, không thể nào tưởng tượng nổi. Ôi… làm sao đây?

Anh chống khuỷu tay, gượng dậy, nhìn tôi, đôi mắt xám sâu thăm thẳm.

“Xem việc của chúng ta tốt đẹp đến chừng nào.” Anh nói. “Nếu em dâng hiến em cho tôi, mọi việc sẽ còn tuyệt vời hơn. Tin tôi, Anastasia. Tôi sẽ đưa em đến những nơi mà em thậm chí còn không biết là tồn tại.”

Suy nghĩ của tôi cứ ngân nga theo lòi nói anh. Anh dúi mũi anh lên chóp mũi tôi. Tôi vẫn còn chấn động với những phản ứng thể xác trác tuyệt của anh, cứ nhìn anh trỗng rỗng, cố bắt lấy một ý nghĩ nhịp nhàng.

Bất ngờ, cả hai đều chợt nhận ra những giọng nói vọng từ sảnh ngoài sang phòng ngủ. Tôi mất một lúc định thần để hiểu được mình đang nghe thấy gì.

“Nhưng nếu còn trên giường tức là nó đang ốm. Thằng

bé không khi nào ở trên giường giờ này. Christian không bao giờ ngủ nướng.”

“Bà Grey, làm ơn.”

“Taylor. Anh không thể ngăn tôi vào chỗ con trai tôi.”

“Bà Grey, cậu ấy không ở một mình.”

“Không ở một mình nghĩa là sao?”

“Cậu ấy đang ở với người khác.”

Ồ…

Tôi thậm chí còn nhận ra được âm sắc ngờ vực trong giọng nói của bà.

Christian chớp nhanh mắt, nhìn xuống tôi, mắt mở to, đầy nỗi kinh ngạc khôi hài.

“Khốn kiếp! Mẹ tôi đấy.”

—————–

Thuộc truyện: 50 sắc thái (Fifty Shades) – Tập 1 – Xám

1 người thích truyện này

Leave a Reply