Yêu phải song sinh – Chap 6: Ai troll tôi

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 6: Ai troll tôi

Tác giả: nHoktiPer

L đi ra, đang ngơ ngác thì tôi nói:

– Đây, 1 ổ bán mỳ của bà cô này nè cô

– Úi zời, bạn gái mày đấy hả P, xinh quá.

– Ơ, không, là bạn bình thường thôi cô_ L chối, đỏ cả mặt

– Ờ, mà không phải chối đâu, cô nói thật, lần đầu cô thấy thằng P có bạn gái đấy, mà sao mày giấu kĩ thế hở ( Bà cô nhiều lời rồi đấy nhá )

– Thật ra mới là bạn thôi cô, bạn ấy mới chuyển về đây học nên cô không thấy là đúng rồi_ L cứ kéo kéo cái áo tôi làm tôi phải thanh minh

– Ờ ờ, thế hả, đây của hai đứa.

Rút ví ra đưa cho cô 20K, mua riết ở hàng cô rồi nên không cần hỏi giá làm gì cả. Chào cô rồi lên xe. Lái xe đi qua cửa hàng đồ uống xách thêm mấy chai Coca với C2, hai đứa ra đồng chơi. Nơi tôi ở có một cung đường mới xây, rộng đẹp, sau sẽ có những dãy nhà san sát hai bên nhưng h thì chưa. Xung quanh vẫn còn là đồng lúa, chiều ra đây khá mát, nhớ có một thời chiều nào đám bọn tôi cũng ra đây thả diều vi vu, nhìn theo cánh diều bay lượn trên bầu trời rồi mơ ước xa xăm, tiếc là thời gian qua đi thú vui cũng đổi khác.

Chiều ở nơi này khá mát, ngọn gió mơn man một hàng cây rì rào. Cách khá xa trung tâm thị trấn nên cũng yên bình lắm. Dừng xe mở cửa cho L, cô nàng cũng tỏ ra bất ngờ lắm. Gió thổi, đồng xanh, chiều nhẹ buông phím đàn… hai đứa thư thái ngồi lên băng ghế làm từ mảnh bê tông dài kê lên hai hòn đá, hít gió trời, ngắm mây trôi, ăn bánh uống nước.. Cảm thấy tâm hồn mình bỗng chốc thật nhẹ nhàng, L không nói gì, tôi cũng không nói gì.

Nơi này sinh ra để câu nói trở nên thừa thãi.Đưa một bên tai nghe cho L, tôi mở một bản nhạc nhẹ nhàng ” River flows in you” của Yiruma. Hai đứa cứ tư lự. Rồi trời cũng nhá nhem, điều tuyệt vời sẽ đến, Phía xa hoàng hôn đã buông xuống, mặt trời đỏ rực lẩn khuất vào trong áng mây ửng hồng. Tán cây tối lại trong khoảng khắc của ngày tàn. Bạn đã bao h ngắm hoàng hôn cùng người con gái mà bạn sẽ yêu mến chưa. Yên bình lắng đọng lắm, tôi bỗng dưng thấy một chút ngọt ngào, một chút đắm say len lỏi trong tim.. Hai con người , hai cái bóng đen trải dài bên nhau cùng nhìn về một phía. Trân trọng lắm cái phút giây thần tiên này..

Rồi khi thời gian qua đi, hai chúng tôi trở về với thực tại là đã muộn, tôi nói với L

– Này, về thôi L tối rồi.

– Ừa

L và tôi thu dọn rác cho vào bao ni lông để về nhà vứt. Hai đứa lên chiếc xe vút đi…

– Cậu thấy thế nào..??/

– Cái gì thế nào

– Chỗ vừa rồi tuyệt chứ

– Ừa, cảm thấy yên bình lắm

– Chỗ đó là nơi tớ ngồi mỗi lúc tớ buồn đó, cái ghế xi măng đó cũng là do cũng là do tớ làm

– Ừa, hihi, lần sau lại dẫn tớ ra đó nữa nhé.

– Đễ xem đã.

– Không thì thôi, ứ thèm._ Cô nàng phồng má phụng phịu, ôi zời ơi đang lái xe mà, chỉ muốn nhào sang hôn cái thôi. Cố nén xuống lòng, thổi phồng thằng em, khổ vl ra. Đi một đoạn tôi dừng xe lại, L ngơ ngác, tôi mở cửa xe lao ra ngoài. Hì, lâu lắm rồi không ăn bò bía. hè hè. Bò bía ngon mà, nhờ. Tôi bị nghiện món này hồi nhỏ. Mấy lần mẹ đi làm là phải bắt bằng được mua bò bía về. Xem nào, nhờ người ta quấn cho chục cái cỡ bự, mang về ăn dần.

Chao ôi, thẻ đường ngào vàng lịm, bánh tráng ( tôi quen gọi cái vỏ ngoài thế có đúng không nhở, nếu sai thì cũng do tôi không có hiểu biết, vậy nhé đừng cười) với cùi dừa trắng ngần, thêm vừng đen đen láy… Quấn vào đưa vào miệng cắn phát, bùi bùi sựt sựt sột sột, vị ngọt của thẻ đường quấn quanh lưỡi, những sợi cùi dừa ôm lấy răng, thật tuyệt vời. E hèm, lại lan man, Mua xong hí hửng đi vào xe, thấy L nhìn mình chằm chằm, chia cho cô nàng 1 cái, ăn thử đi. L đưa lên miệng, cắn , nhai rồi giơ tay dấu ” Number one” Tôi cười híp mắt.. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, tôi chưa cười được bao lâu thì… một lúc sau lại buồn miệng muốn ăn với tay sang không thấy có cái nào cả, quay ra thấy L đang chúm chím, cười lỏn lẻn , mặt tôi muốn chảy dài như trái dưa leo. Tôi mua 10, ăn 1, L không mua, ăn 9. Về đến nhà thả cô ta ở cửa, tôi hậm hực cất xe vào gara.

Về nhà, lên phòng thay đồ, ăn cơm uống nước, sinh hoạt bình thường, mẹ tôi về rồi, dạo này mẹ lạ lắm, cứ tủm tỉm cười một mình, tôi hỏi mẹ cũng không nói. Ủa, mà có quên gì không ta. Chết cha, cái hẹn tối nay, h đã là 7h rồi không nhanh mai bọn nó thiến, lò dò xuống nhà sau khi đã thay quần jean đen, áo sơ mi đen trắng, đi thêm đôi giày Vans classic màu đen, xin mẹ đi chơi, vừa chiều đi, tối lại đi may mà mẹ không có nói gì.Lon ton sang nhà L, Thấy một người đàn bà ở ngoài sân, đoán là mẹ L nên cũng thưa gửi rõ ràng, chào hỏi lễ phép. Sau một hồi giới thiệu bản thân cho bác biết thì may phước bác cũng gọi L ra cho.

– Này,_ L đưa tiền cho tôi, ngạc nhiên tôi hỏi lại

– Gì đây

– Tiền , tớ chú ý lúc cậu trả tiền rồi, tớ nửa cậu nửa.

– Thôi, tớ trả được mà, cậu thấy tớ là con trai với cả có thiếu thốn gì đâu ( bựa nhờ)

– Tớ cũng không thiếu để cậu trả hộ, bạn bè chơi với nhau sòng phẳng chứ ( bạn bè à, anh ghét em rồi đấy )

– Thế tiền bò bía tính sao, cậu có thấy lúc tớ mua không..??

– Bao nhiêu để tớ trả_ rút ví ra như thật.

– Thôi thôi, lần sau cậu mời lại tớ là được rồi, nhá nhá_ Trần đời có đứa con trai sinh ra lại phải lăn nỉ để được trả tiền

-Ờ, thôi, nhưng lần sau tớ trả nhá, cấm tranh_ sau 1 hồi cuối cùng cô ấy cũng chịu cho tiền lại ví

– Hè hè, ngoan thế anh mới thương.

– Anh em gì đây, còn nói thế nữa là tớ nghỉ chơi đấy

– Ờ ờ, à mà này đi với tớ đến một chỗ được không..??/

– Vừa đi chơi về mà, thôi ngày đầu tớ đến đây không đi chơi tối đâu, mẹ tớ khó lắm có gì đi sau nha

– Ờ , vậy thôi tớ đi.

– Pipi P

– ờ, bye L

Thật ra là L mới đến đây mà cứ rủ đi chơi riết thì cũng không hay lắm, lại là đi chơi tối nữa thì không nên. Vậy nên tôi cứ sang rủ vậy thôi chứ còn L không đồng ý thì cũng không làm khó gì L cả ( không dám làm khó thì đúng hơn ý :3 ) Đành cái miệng hại cái thân vậy. Lấy con xe LX của mẹ phóng ra quán ban trưa tụi C Chuột hẹn, đến nơi mà lòng đau như cắt, nước mắt chảy ngược chỉ muốn bỏ về, nỡ dại nói đưa gấu đi làm bây h mỗi thằng bạn nó ôm 1 con gấu. Hix hix. Thằng DM thấy mình vào thì cười hềnh hệch

– Adu, sao đến một mình vậy em trai.??

Gật đầu chào cái, tôi ngồi vào bàn quan sát tình hình chứ chưa nói vội. Lớp có 18 thằng đực nhưng hội viên chính thức của cái bang này chỉ có 11 thằng, lũ còn lại mọt sách không chơi. Oánh nhau oánh nhau chung, đá bóng vẫn đủ team. Hôm nay thiếu thằng C ngáo với thằng L mập, tám thằng còn lại ngồi trước mắt, thấy tôi không nói không rằng, thằng N quay qua hỏi:

– Sao im im vậy mày..??

– Ờ ờ..

– Ờ gì.. ?? thế cái L đâu

– Nó vừa đến đây hôm nay rủ đi chơi tối thế d3o nào..

– Thế mà trưa có thằng mạnh mồm gớm nhờ_ Thằng DM bĩu môi

– Thì… mà mày nói làm tao lại bực mình, có con rỗi hơi nào giả L nt với tao như thật, làm tao tưởng ẻm muốn làm người yêu tao rồi, chiều vừa bị giận xong may mà không sao..

– Hở, đâu đưa tin nhắn đây tao xem_ Thằng C Chuột với sang

Lấy điện thoại đưa cho thằng Chuột xem, nó chưa đọc tin nhắn vội, nhìn sdt gãi đầu xong lấy điện thoại nó ra xem xem, cười rất chi là khoái trá.

– Sao vậy mày_ tôi tò mò

– Yên cho tao xem cái nào

Thế là mấy thằng cờ hó bỏ cả người yêu rúc ra một xó xem tin nhắn của tôi. Nhìn quanh mình toàn mấy em cũng có nham sắc lại cởi mở khoái Vl..

Một em sấn vào làm quen

– Chào anh, em chưa thấy anh bao h ( Anh cũng chưa có thấy em bao h đâu :3 )

– Ừ, em là bạn gái của..??/

– Em tên D, em là bạn gái anh V. Anh tên gì vậy.??

– Anh tên P

– Anh đẹp zai thật đấy_ Một đứa khác xen vào, chắc nịnh đây mà, nhìn khuôn mặt khá xinh nhưng chát nhiều phấn quá là tôi không có thích rồi.

– Ờ ờ..

– Anh có bạn gái chưa_ Lại thêm một đứa nữa nói

– Chưa em,

– Vâng, em có nhỏ bạn thân xinh lắm anh có muốn quen nó không ( Maketing hả cô …)

– Ừa,

– Anh sao cứ ờ hoài vậy..

– Ờ,

– …… Bla… blo….. nói lăng nhăng thêm một hồi với lũ gấu cái này thì lũ bạn mới đi vào, mặt thằng nào thằng lấy hớn hở như vừa lên nhận giải, tôi hoài nghi

– Sao vậy mày..??/

– Mày lấy cái số này ở đâu..???

– T lấy của nhỏ lớp trưởng.

– Mất cái gì để lấy. _ Thằng DM khinh khỉnh nhìn ghét quá

– 5 gói snack

– Má, nó cho mày sdt của nó con ạ, chết vì tội ngu học chưa, mai nó đi học nó bô bô cho cả lớp biết.. há há _ Cả lũ đực há hốc miệng ra cười khoái trá, tôi nghệt mặt ” Ôi đệch” …

Tính tôi không ưa sự ồn ào, tôi không khoái bị trêu, nhưng mai rất có thể sẽ có một đống con gái xúm quanh ” hỏi han”, mà đối với con gái thì không thể nào mà cứ gào thét quát tháo được , cũng không dám đánh, thành ra là bọn nó trêu thì tôi chỉ biết cười trừ thôi, mà còn L nữa, mai mà bị trêu cô nàng sẽ phản ứng ra sao đây..?? khéo bị nhiều quá cô nàng chuyển sang trách móc tôi thì hỏng hết ..

– Mà mày cũng ngây thơ Vl, làm d3o có chuyện mới quen nhau vài tiếng đã yêu nhau như đúng rồi thế được _ Thằng Chuột nói, lũ gấu cái nhìn mình chằm chằm, hai ba thằng vẫn còn tủm tỉm, mất thể diện quá rồi, Tôi đứng dậy chuẩn bị bỏ về thì thằng Chuột ôm lấy, ” vẹo” hết sức…

– Anh… anh đi đâu nữa vậy… chẳng nhẽ ở với tụi em không sướng sao..??

Ngó sang thấy người yêu nó đang cười khúc khích, nhìn thì cũng được đấy, xinh xắn, khuôn mặt baby, lại học khác trường, cái kiểu này lại hàng 1 tháng đổ lại của thằng Chuột thôi, Thằng này từ dạo chơi với tụi tôi chuyển từ Game sang Gái, nhà có điều kiện, nói chuyện thì khéo đứa nào chả mê, mỗi tội cả thèm chóng chán..

– Bỏ ra con vẹo, bồ mày nhìn kìa..

– Ứ ừ… anh phải ở lại cơ, anh không ở lại ai chả tiền..//

– Cứ trả đi hết bao nhiêu mai tao bù.

– Thế em hỏi nốt câu anh có ở lại không, hay là để em tông anh ngay giữa quán, thông như sáng nay ý ( mặt nó đểu hết sức )

Thôi hơi hãi, sáng nay trên trường vắng thì không sao, bây h bị lăn ra cười sằng sặc ngay giữa quán thì có mà chết vì ngại, bấm bụng tôi cũng đành ngồi xuống.

– Ờ ờ thì bỏ ra tao ngồi, gì mà căng

– Ngoan, tý em thương.

– Ngoan cái mả cha mày_ Tôi bực mình chửi đổng, cả lũ kia lại lăn ra cười cái mặt nó cứ nhơn nhơn ghét quá.

Ngồi một lúc thì đồ ăn cũng dọn ra hết, chẹp chẹp, 9 thằng 3 cái lẩu múc khỏe ác, tôi thì cơm nước ở nhà rồi nên chỉ nhẩm nha cầm chừng chớ không có hùng hục sục như bọn kia. Gấu bọn nó không ăn, chỉ ngồi tiếp đồ ăn với rót đồ uống cho thôi, mình thân đơn chả ai hầu, nhìn GaTo vãi cức. Đã ăn lẩu là phải có một chút cay cay, mặc định trong băng đó h rồi, Zô một vòng, con gái nghỉ, con trai uống, 100% , tôi lại bị lôi ra đầu..

– Đại ca, chủ trì, chủ chi, chủ xị… mở đầu đê _ Thằng N mở đầu

– P à, hôm nay mầy đến muộn, phạt ba ly nữa _ Lại đến thằng K.

Thằng DM rót rượu cho tôi, cái ly bằng cái chén uống trà thôi, không to, Ực, khà… vị nồng nồng cay cay phà xuống cổ ấm lạ. Tôi có một mặc định là mùa đông uống rượu mới sướng chứ bây h thì tôi không ham lắm. Tiếp đến theo vòng thằng Chuột, Khang, Nam, Quý, Lâm, Hùng, Việt, Dũng ( thằng DM đó, viết ra luôn nhé, nhiều lúc viết tên xong lại phải xóa đi sao cho còn đúng chữ cái đầu nhọc VL) Cụm 3 4 vòng, thì tôi không uống nữa, cho bọn nó chiến với nhau, bon nó cũng biết ý không mời tôi nữa.

Tại sao à, mới tý tuổi đầu đã bày đặt nhậu nhẹt say xỉn, xong 10 trận say là 6,7 trận đi đánh lộn bậy. Tôi luôn là đứa đi dọn, xong tổn thất chi phí bao nhiêu sáng anh hùng hội họp lại đóng. Nói thế không phải là tôi không biết uống. Tôi được ông ngoại đào tạo cho rặt toàn bàu đá không. Từ năm tôi lớp 9 , cứ về quê là ông mở cỗ liên miên, mời ông, anh, hàng xóm láng giềng sang, nốc mạnh, tôi nhớ là uống hẳn bằng bát hẳn hoi chứ không có bằng cái chén tí tẹo này đâu, lần đầu tiên tôi xúc được hai bát thì rượu ngấm, lăn quay ra… sau rồi tửu lượng dần cải thiện hơn thì chén ông chén con mẹ can không được bà ngăn không xong, có tý men vào ông cháu chú bác bất chấp, tôi cá là tôi uống giỏi hơn mất thằng này, chắc luôn.

Quay lại hôm đó tôi uống ít là có tính toán cả rồi, bọn kia say gấu nó chở về, mình say ai chở, đường xá thì nguy hiểm lại ” mãi mãi tuổi 17″ thì khổ mẹ, khổ em . Đang bù khú thì có một đám đi vào. Tầm 15 thằng , liếc qua đã biết giang hồ nửa mùa, tóc thì xanh đỏ vàng, lượt thượt, săm hình màu sặc sỡ hoa lá cành, sao tôi thấy xấu tệ, mồm thì văng tục ồn ào. Giang hồ thật là phải như chú thằng DM trên Hải Phòng kia kìa, gặp mấy lần chú ăn nói từ tốn, lịch sự, đàn em cơ bắp, vét đen râu ria ngầu kinh khủng. Chậc, đang ăn ngon thì bị phá, lũ kia càng lúc càng ồn ào, lại còn ngó sang bên này tăm tia ghẹo gái..

– Con bé kia múp quá mậy.

– Nhìn ngon thế đi nhà nghỉ với anh không_Một thằng gào toáng lên.

– Dm, thằng nào sang mở bát lấy 1 em nào, tao thưởng.

…… Bla…..Bla……….

Khổ nỗi mấy con gấu dùng 1 tháng rồi bỏ của lũ bạn lại được cái xinh xắn, hôm nay còn trang điểm, bận quần áo nhìn như mấy em dân chơi sexy lady, lũ kia cứ tia hàng thật lực. Lũ tôi ngừng uống, bực rồi đấy, gắp mồi ăn lấy sực giã gạo. Tôi cười nhạt, tẹo lại có mấy thằng vào viện.

—————-

Thuộc truyện: Yêu phải song sinh – by nHoktiPer

50 người thích truyện này

Leave a Reply