Yêu phải song sinh – Chap 7: Buổi sáng đầu tiên

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 7: Buổi sáng đầu tiên

Tác giả: nHoktiPer

Cà kê thêm một lúc cả đám đứng dậy thanh toán, mấy em nghe có vẻ cũng rành nghề, lẳng lặng đi ra chỗ gửi xe rắt xe đi ra chỗ khác. Lúc đi qua bàn bọn kia , người yêu thằng DM bị bọn nó vỗ mông, thằng DM nóng máu định ăn thua đủ ngay trong quán, anh em phải lôi đầu nó ra chỗ khác vội. Dù gì đây cũng là quán quen, đánh nhau thì ra ngoài cho người ta còn làm ăn.. thằng Chuột đi cuối cùng, giơ ngón tay giữa lên, gập các ngón kia lại” F…ck You”.

Bọn nó cay lắm, đứng dậy, thằng Chuột ù té chạy ra ngoài, bố cái thằng nhỏ con chỉ đi làm mồi câu là giỏi. Các bác nghĩ trẻ trâu cũng được có cái lý do với vẩn cũng đánh nhau, ừ thì hồi đấy nó thế, với cả rượu biêng biêng rồi, máu nóng lên thể dục tý giải say hì hì. Phần tôi còn tỉnh táo cũng chả thèm can, trong một đám đánh nhau thằng can là thằng thiệt, hơn nữa lại một đám say rượu.

Bọn tôi lâu nay cũng không có đánh nhau gì nhiều, đa phần là do lớn rồi, lại là lớp 12, bọn nó chơi bời thật nhưng không phải không biết nghĩ, giàu nhưng không hỏng, vẫn gắng sức anh em chỉ bảo nhau mà học tập, đứa nào mà chả có ước mơ đỗ này đỗ nọ chứ, bố mẹ cũng đầu tư ra trò. Mỗi tội hôm nay tự nhiên có dịp, đành xõa vậy. Bọn đầu đội rơm khệnh khạng đi ra, chắc chưa có uống nhiều, mặt mày còn tỉnh lắm. Thằng cầm đầu rút con dao bấm ra huơ huơ, lảm nhảm:

– Bọn mày thích gây tao không, gọi thằng oắt con kia ra đây, bọn mày có biết tao là em anh A, em anh B, cháu bác C không, bọn mày có tin tao cho bọn mày ăn cám cả lũ không, ..bla..blo…

Nó nói nhiều đến độ băng tôi nghệt mặt, thật là một MC tài năng cho chương trình “dọa Trâu”

– Mày im đê, ngon thì vào mà ăn.

Cái Hoa Báo, gấu của thằng DM đấy, chắc nó còn cay cái vụ vừa xong, gọi là Hoa Báo vì tính nó cũng hổ báo vô cùng, nói chung thằng DM đi với nó là quá ư hợp đôi. Bảo quen biết nhau cho vui thôi thế mà vừa hôm trước còn gọi điện sang kêu mình nhất định phải về ăn mừng sinh con zai, về nhìn mặt cháu nó xem có đập chai giống bố nó không, mỗi tội đang bận việc lu bu thôi đành xin kiếu dịp khác.

Thằng kia bị con gái chửi nhục quá lao vào mở bát, thằng DM đạp cho một đạp lại lộn ra. Trong lũ gấu chỉ có cái Hoa ở lại xem thôi vì nó biết võ, Taewondo các bác ợ, lũ còn lại tản hết rồi. Cũng đúng, đàn bà con gái đứng đấy chỉ tổ rách việc. Tôi đứng một chỗ thằng nào xán vô thì đánh, không thì đứng xem bọn bạn mình ban “hành” .

Thằng Chuột móc đâu ra cái côn, chắc nó thủ sẵn trong cốp xe, múa tít mù, côn sắt hẳn hoi, táng vào đầu thì thôi rồi, thằng này đấm đá yếu nên phải kiếm vũ khí nhỏ gọn phòng thân. Thằng DM thì to, lại biết Boxing, thằng Hùng chuyển từ Bình Định ra đây “tây sơn đạo”, thằng Nam cậu nó làm công an dạy võ công an cho, thằng Lâm với thằng Hùng là hai thằng anh họ cái Hoa cũng đi học Taewondo cùng, mấy đứa còn lại được bọn tôi bày cho, cộng thêm võ chợ cũng đủ dùng.

Đánh lộn bậy nên có gì dùng đấy, thằng cầm chai, thằng cầm ghế nhựa, thằng nào mang dao bấm thì dùng dao bấm. Ái chà có hai anh trẻ đang lao vào tôi, một thằng cầm dao một thằng cầm chai, cái dao nguy hiểm hơn nên tôi sẽ cố gắng hạ gục nó trước. Thằng cầm chai tới trước vung cái chai lên định vụt vào đầu tôi, tôi quất thẳng một cú roi chân vào sườn nó, tôi có thể tự tin tay chân mình rất dẻo và rắn, do luyện tập không ngừng suốt 10 năm trời, và Muay Thái cần phải vậy.

Thằng cầm chai ngã ra, tôi nhanh chóng áp sát thằng cầm dao, lấy tay đỡ lấy đòn chém xuống của nó, tay còn lại thu chỏ rồi đâm thẳng, mạnh vào vùng chấn thủy. Thằng bé lảo đảo, hơi cúi xuông , tôi gì đầu nó sử ngay một đòn gối thằng “bốp” vào giữa mặt nó. thằng bé choáng váng ngã lăn ra đất.

Xoay người lại, thằng cầm chai đã áp sát, nó phang cái chai vào lưng tôi, cũng khá đau nhưng may cái chai chưa vỡ nên không sợ mảnh thủy tinh cắm, tôi cho nó ăn ngay một ” chỏ xoay” ngay mặt. Trong Quyền Thái khi nhập nội những đòn đánh bằng chỏ và gối cho tác dụng vô cùng lớn , những đòn đánh vào mặt, đầu và dưới cằm một tẹo có thể ngay lập tức hạ gục đối phương, thằng bé dính hai đòn, choáng váng, tôi đấm vào cái tay cầm vũ khí của nó, cái chai văng ra, nó đạp tôi bắt được chân nó,đẩy ra, tôi nhảy lên bổ thẳng cái cùi chỏ vào giữa trán nó, thằng bé lăn quay ra bất tỉnh , haizzzzzzzzz có võ vẽ tý tẹo nào đâu mà bày đặt hổ báo cáo chồn.

Quay qua nhìn thấy mấy thằng kia cũng đang lăn lộn, nhiều thằng bất động, phe mình thằng Việt tét môi, mấy thằng còn lại trầy xước sơ sơ, cả đám cười nham nhở. Bỗng nhiên thấy hài hài, kệ xác cho thằng Chuột càu nhàu ” sao mày đánh nó mạnh thế, nó mà chết ra đấy mày ăn cám con ạ”

Chia tay lũ bạn phóng xe về, mẹ đã đi ngủ rồi, dì ra mở cửa. Dì sinh hoạt với mẹ con tôi ở trên này, Chủ Nhật mới về quê thăm nhà. Chồng dì mất, con dì ở dưới đó với ông bà ngoại, nó kém tôi 2 tuổi, con gái con lứa cũng ý tứ, ngoan ngoãn, ăn nói lễ phép, nham sắc bình thường, tôi thì chỉ quý nó thôi chứ cũng không có ý gì.

Thất thểu đi vào nhà, cái áo hơi xộc xệch chứ không có máu, trả lời qua loa mấy câu hỏi của dì xong xin phép lên phòng.” Mày làm gì ở ngoài cũng được nhưng tối về nhất định phải học” luật tôi tự ra cho bản thân từ lớp 10 đến h. Đã học là không được suy nghĩ đến cái khác, học xong tính, Ngồi cày cuốc gần 2h thì mệt, có tý rượu vào buồn ngủ hơn hẳn, tự nhủ mai học bù xong lên giường nằm thẳng cẳng, hết ngày…

Hôm qua mệt mỏi nhiều nên tôi ngủ rất ngon, sáng nay tỉnh giấc tinh thần khoan khoái thoải mái. Lại bắt đầu với bài tập quen thuộc: Làm dăm chục vòng chạy từ ngoài sân vào trong nhà xong leo cầu thang lên sân thượng xong lại chạy xuống, việc leo cầu thang này khiến tôi cảm thấy mệt hơn chạy bộ khá nhiều, Nhưng cũng khỏe hơn hẳn.

Tôi rèn luyện độ cứng cáp của tay chân bằng cách đập những bài quyền vào bao cát, một lúc mồ hôi vã ra như tắm. Trên sân thượng nhà tôi treo 4 bao cát, lúc tập luyện tôi đứng vào giữa, mấy cái bao cát vây xung quanh, tập một hồi lâu rồi chuyển sang nằm gập bụng, mỗi sáng tôi vừa gập vừa nghỉ bao h được đủ 500 cái thì thôi, mỗi tối hôm nào không bận cũng vậy.. Chăm chỉ thế mà người nó có to ra được đâu, chỉ rắn hơn thôi, có lẽ do trời sinh ra tôi người mỏng rồi thì không làm trái được.

Chắc các bác cũng đã từng thấy nhiều đứa ăn nhiều ơi là nhiều mà người vẫn cứ mi nhon, cái này do cơ địa từng người nên tôi cũng chịu. Một lúc xuống tắm, mát mẻ sảng khoái, hà hà. Ra ngăn kéo lấy cái sấy tóc sấy đầu cho khô, mặc bộ quần áo dì vú để sẵn ở cửa phòng. Đó, iamhandsomeboy bước xuống nhà dưới.

Qua phòng ăn chào mẹ một câu. Mẹ cứ hỏi tối qua đi đâu, làm gì làm tôi cứ phải ậm ừ mãi, Nói là đi nhậu, xong lại đánh nhau thì mẹ cằn nhằn cho phải biết, mẹ tôi giáo viên Văn đấy ợ. Mẹ vẫn không cấm cản gì tôi chuyện bạn bè đi chơi, nhưng lớp 12 rồi mẹ nào là mẹ không lo, tương lai rộng mở hay không năm nay quyết định cả. Chuồn vội ra cửa không quên lấy tiền ăn sáng. Mẹ nấu ở nhà, ăn ở nhà thì không ăn cùng, cứ thích ra ngoài ăn cùng bạn bè, biết mình nhiễu sự nhưng mà, kệ.!^ ( Lúc nhỏ cứ muốn ra ngoài, vì ở nhà chán lắm, lớn lên rồi cứ muốn về nhà, vì ở ngoài sợ lắm :3 )

Việc đầu tiên khi ra khỏi nhà hôm nay là… sang nhòm nhà hàng xóm hì, may quá Linh chưa đi. Loanh quanh bên ngoài trêu mấy đứa cấp 1, tôi ghét trẻ con nhưng tôi thích trêu chúng nó, dọa cho chạy phát khóc bỏ đi mà không dám làm gì mình, bố mẹ ông bà không có ở bên thì ai bênh. Chút sau Linh rắt xe ra đúng lúc mình trêu nhầm thằng ma lanh.

– Chị ơi anh này trêu em, chị chia tay anh đi..!!! ( Tiên sư cha mầy.. :3)

– Hì, hôm nay chị cho anh đấy đi bộ, được không..?? _ Linh cười lỏn lẻn nói với đứa bé.

– Vâng, chị ơi sao chị xinh thế.. ( Tuổi trẻ tài cao, nó tài hơn mình rồi , uhuhu)

-Thôi đi học đi không muộn nha.

Thằng bé không chào te te chạy đi, Linh hơi đỏ mặt, quái có cái gì mà đỏ mặt nhỉ, có thằng bé khen thôi mà sướng thế à, hừmmmm

– Mà sao dám cho tớ đi bộ vậy.

– Thế ai sáng sớm đã đứng ngõ dòm vô nhà người ta, với cả có xe thì cậu đi lâu rồi, đứng đây làm gì.

– Ừa, hì hì, cho tớ đi nhờ chút.^^

– Lai tớ nha.

– Ừa, tớ ” LIke” cậu (

Trèo lên xe, cũng tự thấy lạ tại sao mới có một ngày mà tôi với Linh đã thân nhau như vậy..? Tại sao mình lạnh lùng với bọn con gái trong lớp được mà với Linh thì không.? Đang đưa cái cặp của Linh lên giỏ thì một giọng nói cất lên làm mình đạp biến..

– Phong ơi, sao không đi xe hả con..??/

Trên đường đi tôi cứ tự nhiên mỉm cười, chả biết nay sao mà đầu nó cứ chập chập hâm hấp rồi. Trời sáng thu trong xanh mát dịu, nắng hoe vàng trải đều lên con phố, đèo nàng trên chiếc xe đạp màu… hồng, cuộc đời tôi đang là một màu hồng. Chốc lại có mấy thanh niên phóng xe qua đưa mắt nhìn mình, GATO à mấy chú. Càng đến gần cổng trường số người chú ý càng lớn. Tiếng bàn tán của mấy đứa con trai và tiếng trầm trồ xuýt xoa của mấy đứa con gái, tôi vênh mặt lên đi như đang bước trên đại lộ Danh Vọng, Linh ở bên cạnh cứ tủm tỉm. Đến lúc đủ gần để tiếng bọn nó đập vào tai thì….

– Má, bây h mới biết thằng Phong 12A1 bị gay.

– Mợ, đi xe hồng mới sợ, biến thái vãi cức.

– Thằng đấy lúc nào cũng im im hóa ra là để tia anh em mình mày ạ, mà con bé bên cạnh xinh quá vậy..

– Đâu đâu..??

– Ờ ngon lành cành đào đấy,.. mà sao tao chưa thấy no bao giờ nhỉ..

………….. Bla…………… bla…………… Đấy là bọn con trai..

– Khiếp , đẹp trai thế mà biến thái..

– Mà sao đứa nào có vấn đề giới tính cũng đẹp trai thế mày nhở, tiếc ghê..

– Đó là Phong ở 12a1 mà,..

– Bọn con gái lớp đấy bảo cậu ấy rất lạnh lùng với bọn nó, hóa ra là có vấn đề…

…………..Blo……………Blo……………… Đấy là lũ con gái

Hix, còn gì là hình tượng nữa, các em đang hâm mộ mình thế mà… sau hôm nay lượng Fan giảm nghiêm trọng rồi, tôi thề là hôm nay về phải sắm ngay cái xe khác, muốn đèo em đi học mà như thế này thì khó quá, Trời ơi..!! ( xe của tôi là xe địa hình chính gốc nên không có yên sau) Suốt từ đó tới khi vào nhà để xe bọn nó cứ bàn tán mặc cho tôi cúi gằm mặt bước đi, đèo Linh đến đây rồi chẳng nhẽ lại để Linh phải tự cất xe vào. Tiếng cười khúc khích đầy man rợn còn bám theo, mới sáng sớm đã đen thế này thì hôm nay sống sao. Mà có phải đã hết đâu, lên lớp thấy một lũ con gái túm tụm lại, Linh với tôi đi vào bọn nó quay qua cười cười, Mợ, tin đồn thất thiệt lan tới lớp rồi à, F..ck! F..ck! F..cK! Ủ ê lê về chỗ, Linh líu ríu đi theo, Cất cái ba lô vào ngăn định với lấy cái tai nghe nghe nhạc thì hội phụ nữ vườn kéo qua.

– Phong ơi, chồng yêu vợ Linh nhiều lắm.

– Linh ơi cậu có biết Phong ngọt ngào như Chocolate không

– Linh ơi cậu đã đọc những tin nhắn hôm qua Phong gửi cho cậu chưa..

………………v.v…………………..

What the hell..??/ Tôi nhìn lên, thấy con nhỏ lớp trưởng đang cầm cái điện thoại lắc lắc cười te te tởn tởn. Bình thường tôi đã không thích nhỏ này rồi, h còn thấy khó ưa hơn nhiều lần. Không phải nhỏ không xinh, cũng mặt xinh da trắng nụ cười tỏa nắng đây nhưng mắc cái lanh tranh với hay xía vô chuyện người khác ghê lắm, nhỏ cũng chả quan tâm xem người đó có khó chịu không nữa.

Linh ngồi bên cạnh đỏ mặt chạy ra ngoài, bỏ tôi chịu trận. Bình thường tôi có thể nhẹ nhàng, ăn nói nhỏ nhẹ bởi đối với phụ nữ như một nhành hoa mà, Nhưng lúc nãy bị bẽ mặt với bọn ở trường… Bọn nó đùa với mình chứng tỏ bọn nó còn chú ý đến mình, ai lấy hơi đùa với người không quen, nên lúc đầu tôi cũng chỉ ậm ờ, Nhưng càng thế bọn nó càng trêu khỏe, ồn ào hết biết, tôi đã nói tôi không thích đùa dai rồi đấy, hai người đàn bà với con vịt đã thành cái chợ, đây 25 cái miệng cả con gái cả vịt trời, ai mà chịu nổi. Tôi bật dậy, gườm gườm

– Đủ rồi đấy, mấy cậu đi về chỗ cho tôi yên.

Lũ con gái nhìn tôi hơi hốt hoảng, bọn nó biết tôi bực rồi đấy. Tôi cũng chả biết tại sao tôi không muốn chuyện của Linh và tôi bị mang ra làm trò đùa nữa, nhưng hình như, nói là sao nhỉ, tôi thích Linh rồi thì phải, cái cảm giác này nó đặc biệt lắm tôi chưa gặp bao h cả,. Bọn nó nem nép cúi đầu chạy ra một chỗ xì xào với nhau, nhỏ lớp trưởng chốc chốc lại nhìn tôi ra chiều sợ sệt lắm. Cái Hoa báo đang thì thào cái gì đó, bọn còn lại chăm chú lắng nghe.

Tôi nghe loáng thoáng thấy “Ông giận ghê lắm” chắc nói về mình đây, Cái Hoa có lẽ là đứa con gái duy nhất trong lớp biết lúc tôi thực sự tức giận nó như thế nào. Mắt long sòng sọc, mặt đỏ tía lên chứ không lạnh băng như mọi khi nữa, nhớ lúc đấy tôi 1 cân 5 thằng giang hồ vườn, cho mỗi thằng ăn một quả gối bay, đòn tôi khoái nhất trong quyền Thái, hai thằng bị gãy răng, lũ còn lại tôi đánh cho bất tỉnh sạch, không nói không rằng thiếu điều lao vào đập cả thằng DM vì đã bảo nó đến đón thằng Chuột hôm đấy bị ốm rồi , nó đồng ý xong thế nào tắt nguồn điện thoại đi chơi với cái Hoa mải quá quên, để thằng Chuột bị hội đồng, nằm viện cả tuần…

Lại nghĩ ngợi lan man nữa, ủa mà nãy h Linh đi đâu rồi nhỉ, Tôi đi ra ngoài tìm, đập ngay vào mắt mình hình ảnh một chiếc ghế đá, hai người ngồi. Linh đang có vẻ vui lắm, cười thật tươi, thằng con trai kia đang liếm thoắng cái mồm. Sướng nhờ, tôi thì ở trong lớp nghe tra tấn, cô thì ở ngoài này vui vẻ với đứa khác, Tôi cảm thấy bực bức. Chết tiệt..!! hậm hực đi vào lớp, có là gì của nhau đâu mà tôi chỉ muốn ra lôi ngay Linh vào thôi. nhưng tôi không có lý do, đứng nhìn chỉ tổ đau mắt, mà sao tôi cứ thấy kì kì….. Rung rung.. ” LẠY CẬU, CẬU CÓ ĐIỆN THOẠI, CẬU NGHE NHANH PHU NHÂN ĐANG NÓNG…” cái nhạc chuông điện thoại của tôi ý mà, mỗi lần phát là tôi lại thấy buồn cười, hôm nay thì không, uể oải nghe

– Alo

– Phong hả, ra bãi đất trống gần trường ngay bọn tao đang bị chặn._ Giọng thằng DM hốt lắm.

– Gọi lão Mạnh chưa, đập chết mợ bọn nó đi chứ_ Tôi ngao ngán

– D3o gọi được, bọn nó đông lắm

– Ờ ờ, câu h đê ( thế là khổ rồi đây )

Hộc tốc chạy vào lớp lấy cái cặp, lại chạy ra, mẹ kiếp cái ngày chó chết, bảo sao kì, có thằng anh em nào đến được lớp đâu..

—————-

Thuộc truyện: Yêu phải song sinh – by nHoktiPer

52 người thích truyện này

Leave a Reply