Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – Chap 19: Cám dỗ

AOTHUNUNISEX.NET

Truyện thật: Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – Chap 19: Cám dỗ

Tác giả: ggg123 (Nguyen Givoz)

Chap 19 : Cám dỗ (18+ nhẹ)

(chap có một số tình tiết 18+ nhẹ, lưu ý trước khi đọc)

Vợ anh Hùng bỏ về quê được vài hôm, anh vẫn chưa đi đón. Những ngày ấy là tháng 10 dương lịch( 9 Âm Lịch) đúng ra thời tiết phải mát mẻ, nhưng hôm ấy trời nắng to rất nóng, Anh Hùng rủ mình với Phúc béo hết ca làm đi uống bia giải trí với anh. Mình và Phúc béo đồng ý luôn. Hết ca anh Hùng chở mình, Phúc béo đi xe riêng, hai xe phi đi trong cái nắng lúc 14h30 chiều. Anh Hùng đi trước dẫn đường Phúc béo bám theo sau, hai xe đi xuống Trần Khát Chân rồi rẽ vào Kim Ngưu sau đó qua Cầu Mai Động rồi xuống đường Tam Trinh, mình lúc đó không hiểu sao lại phải đi xa thế để uống bia.

Đi được một nửa đường Tam Trinh thì xe dừng lại trước cửa một quán có chữ “Tẩm Quất ” lúc này mình lờ mờ hiểu ra. Xuống xe anh Hùng bảo :

– Quán này của ông anh Anh ( Đại Ca anh), trước anh làm bảo kê ở đây, anh em mình vào trong uống bia giải trí.

Ba anh em bước vào, sau lớp cửa kính đen không nhìn rõ bên trong là một phòng nhỏ, một bộ sôpha kê gần hết diện tích. Trên ghế 4,5 cô gái khoảng 18-25 đang ngồi vạ vật thấy có người vào thì niềm nở ra tiếp. Cô thì mặc quần siêu ngắn, áo hai dây, có cô thì mặc váy hở hết cả nội y bên trong. Những bộ ngực đồ sộ, những cái chân dài trắng được khoe ra hết cỡ.

Một cô nhận ra người quen lên tiếng :

– Anh Hùng, lâu không thấy anh qua, giờ anh làm ở đâu rồi, bọn em nhớ anh lắm

– Ở đây không có anh nào à em? – anh Hùng hỏi.

– Dạ giờ này thường ít khách nên chỉ có bọn em, lát sẽ có anh X “gầy” qua trông quán – một cô nói.

– Ừ, để anh gọi điện xem, đây là hai thằng em anh, bọn em lấy bia cho nó uống rồi chăm sóc giúp anh – Anh Hùng nói rồi gọi điện cho ai đó.

Một cô gái mở tủ lạnh lấy bia, những cô còn lại ngồi xúm vào mình và thằng Phúc béo.

Mình để ý thấy ở đây thấp có, cao có nhưng cô nào cũng trắng và có bộ ngực to lộ một nửa ra ngoài, mặt mũi thì bình thường. Cô gái ngồi sát mình trông trẻ và ưa nhìn nhất (tuy thân hình không được cao đẹp bằng những cô kia) ngồi nghiêng áp sát bộ ngực vào tay mình, một tay ôm tay mình, một tay thì vuốt trên đùi mình thì thầm :

– Anh đẹp trai ơi, anh có người yêu chưa?

– Anh có rồi – mình lạnh lùng đáp.

aothununisex.net

– Có cũng kệ, em làm vợ bé anh nhé? – Cô nàng nũng nịu.

– Tuỳ em, anh không có tiền nuôi em đâu – mình thẳng thắn.

– Không sao, chỉ cần anh đi chơi với em thôi, em không có người yêu buồn lắm – cô nàng dụ dỗ.

Mình đang không biết trả lời như thế nào thì thằng Phúc béo buồn đi Wc, nó rủ mình đi. Mình cũng đứng dậy đi luôn để thoát cảnh đeo bám này. Mà cũng để bớt bức xúc, nói thật thằng em bên dưới đang căng cứng biểu tình khi cô gái kia động chạm da thịt vào người mình và cả khung cảnh toàn xôi thịt này.

Được một cô chỉ là đi xuống cuối nhà, bên tay trái là wc. Hai thằng đi qua 4,5 cái phòng nhỏ tý, bên trong từng phòng kê một tấm gỗ ở trên là cái đệm nhỏ, phòng không có cửa, chỉ có tấm rèm vải che. Hai thằng xuống cuối khu nhà thằng Phúc béo đi trước, nó vừa kéo tấm bạt ( loại giống bao tải dứa nhưng to hơn) che cửa phòng Wc ra thì bên trong tiếng con gái hét lên.

Thì ra ở đây wc kiêm nhà tắm luôn, chỉ che tạm bợ bằng tấm bạt chứ không có cửa. Một cô gái không mảnh vải che thân (có lẽ đang tắm bên trong, tóc và người vẫn ướt) đang đứng cố gắng che đi bộ ngực quá đồ sộ và chùm lông đen bên dưới. ( sau mới biết cô gái này dáng cao to, bộ ngực khủng nhất của quán). Thằng Phúc béo thì đứng hình không nói lên lời, mình cũng chưa biết xử lý thế nào vì quá bất ngờ. Sau giây phút giật mình, cô gái bình tĩnh nói :

– Ui trời hai anh là khách phải không, định vào tắm với em à, không được đâu anh, ở đây quy định nghiêm lắm, đợi em tắm xong rồi em chiều các anh nhé.

– Bọn mình đi wc vô tình thôi, bạn thông cảm nhé – Mình nói và kéo thằng Phúc béo đi ra, thằng này mắt vẫn chữ O mồm chữ A tưởng như sắp chảy cả nước dãi.

Đợi em ấy thay quần áo xong bước ra thì mình với Phúc béo vào wc. Phúc béo nói :

– Tao đéo chịu được nữa mày à, ngon quá, lát tao chọn em ấy làm cho tao (cái em vừa tắm ấy).

– Tuỳ mày thôi – mình hờ hững.

Hai thằng ra ngoài thì anh Hùng bảo :

– Bọn em chọn đi, vào các em nó matxa thư giãn cho xả stress.

– Được anh, em chọn cô bé này – Phúc béo sốt ruột chỉ vào cô gái lúc nãy tắm.

– Thôi anh, hôm nay em mệt không có hứng – Mình nói. Anh Hùng biết tính mình đã không thích thì không ép được nên không nói gì nữa.

– Anh đẹp trai à, để em làm cho anh nhé, – cô gái trẻ ưa nhìn lúc nãy ngồi với mình nói, vừa nói vừa ôm cổ mình, tỳ bộ ngực lên lưng mình đưa đẩy.

Lúc ấy mình ngồi còn cô ta cúi, mình chỉ mặc áo phông cộc tay mỏng, bộ ngực đẹp ấy tỳ vào lưng đưa đi đưa lại nhẹ nhàng, miệng thì kề sát tai mình thủ thỉ gạ gẫm, tay vuốt trước ngực mình. Nói thật lúc ấy nội tâm mình đấu tranh gê lắm, con trai chuẩn men ở cái độ tuổi 20 thì làm sao không ham muốn khi bị kích thích như thế. Mình liên tục nhớ về hình ảnh Nhi để giảm bớt ham muốn, mình không muốn làm việc có lỗi với Nhi.

*** Tính mình từ bé tới tận bây giờ hơi khác bạn bè, mình không ham mê gì quá, cũng không có thú vui gì mình không thể bỏ được. Mình cũng như những người con trai khác, nhỏ thì ham truyện tranh, đá bóng, lớn thì chơi game, rồi bia rượu, thuốc lá, cờ bạc… đủ cả trừ chất gây nghiện ra nhưng chỉ cần mình muốn thì có thể bỏ tất cả luôn, mặt khác mình là người sạch sẽ, cũng sợ lây căn bệnh thế kỷ. Nhờ thế mình vẫn chịu đựng được. ***

Mình trả lời cô bé ấy :

– Cám ơn em, hôm nay anh mệt, để hôm khác anh qua nhất định anh sẽ gọi em (từ đó tới giờ mình không hề quay lại đấy lần nào).

– Anh nhớ qua nhé, em sẽ đợi – Biết không thay đổi được mình cô bé đành chịu.

– Ừ anh biết rồi – Mình trả lời xong cố tình ngồi xa ra để tránh động chạm cơ thể.

Trong lúc thằng Phúc béo vào xả stress thì có 2 xe máy phi vào cửa quán. Một xe Sh và một Exiter, trên xe Sh là một anh cao to, đầu cạo trọc, mặc áo cộc tay lộ ra những xăm kín mít, cổ đeo dây vàng to. Xe exciter ngồi lái là một anh cao gầy mặt xám xịt(đúng chuẩn người nghiện), ngồi sau một anh dáng bình thường trông khá nhanh nhẹn mặt thì như sát thủ, cả hai mặc áo sơ mi dài tay phanh ngực lộ ra những hình xăm lớn. Thấy thế mấy cô gái trong quán lập tức ngồi gọn vào một góc.

Anh cao to đi đầu bước vào thì anh Hùng lên tiếng :

– Chào Đại Ca, em hôm nay đưa hai thằng em qua quán chơi. À chào ông X “gầy” cả ku em Z “sẹo” đi cùng à? (mình cũng chào 3 anh).

– Ừ em, anh qua ngồi với em mấy phút rồi phải đi với thằng Z “sẹo” có tý việc – Anh to cao nói.

Mấy anh em chào hỏi nhau rồi ngồi xuống sôpha nói chuyện. Trong cái không gian của giới giang hồ này mình chỉ ngồi im lắng nghe thôi. Những cô gái cũng vậy, im lặng ngồi chơi điện thoại.

Một lúc thì anh cao to và anh Z “sẹo” ra xe Sh phóng đi. Còn anh X “gầy” ở lại trông quán. Lúc này không khí mới trở lại bình thường, đám con gái tiếp tục buôn chuyện rôm rả. Anh X “gầy” hỏi mình :

– Em không giải trí tý à?

– Dạ em hôm nay mệt anh ạ, để lúc khác – mình trả lời.

– Thằng em tôi nó mệt thì kệ nó ông ơi – anh Hùng nói.

– Ừ, tôi chỉ hỏi vậy thôi – anh X “gầy” nói.

Ba anh em nói chuyện chém gió thì một cô nhắc là “bạn anh Hùng sao chưa ra”. Thằng Phúc béo vào đã 40 phút mà chưa thấy ra. Lúc này một cô khác gọi rất to vào bên trong :

– Lan Anh ơi mày làm gì lâu thế, gần hai ca rồi đấy ( 1 ca 20,25 phút thì phải).

– Biết rồi… đang cố… gắng đây – cô gái tên Lan Anh nói vọng ra giọng ngắt quãng

Mười năm phút sau thì thằng Phúc béo cũng ra. Mình với nó về trước, anh Hùng ở lại có việc gì đó. Hoá ra anh ấy làm bảo vệ chỉ là muốn hài lòng gia đình, chứ thu nhập chính vẫn từ bảo kê và đòi nợ thuê. Khi có phi vụ nào thì anh lại tham gia. Có lẽ vì thế vợ chồng anh mới xung đột cãi nhau.

crypto

———————

Thuộc truyện: Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – by ggg123 (Nguyen Givoz)

18 người thích truyện này

Leave a Reply