Khi hồn ma phải khóc – Chương 4 – Chị Phương cô giáo dạy yêu

Truyện ma: Khi hồn ma phải khóc – Chương 4 – Chị Phương cô giáo dạy yêu

Tác giả: Su Yeong

Nằm dưới một lúc chị khóc tấm tức trong nước mắt hoen mi ,những giọt nước mặt nghẹn nghào đau khổ . Nhưng với nó và hồn ma đâu cảm nhận ra hết , cả hai thằng đang đê mê sung sướng khi nó ra hồn ma cũng có cảm giác đó .Của chị ấm lắm và chật hẹp ôm lấy buồi nó, dù đã mềm và bé lại trong chị nhưng nó chưa buồn rút ra .Chị bắt đầu vùng vằng mắng nó :

– Mày hành tao chưa chán sao ? dậy ngay người thì nặng như con trâu trương ấy … không thể thở được .

Nó mới sực tỉnh hoàn toàn khỏi cơn mê nhục dục , lần đầu chịch tuy hơi tức tức rát ở đầu buồi …nhưng thích lắm chị thật tuyệt .Nó hối hận nói :

– Em …em xin lỗi chị ! em không biết nói thế nào có thể mọi thứ là không đúng . Nhưng em yêu chị từ khi em lớn đã để ý chị , mà chị xinh nhất nhà …rồi chị có bạn trai em đau lắm . Hôm em tình cờ thấy anh ấy làm thế này với chị , em sinh ra thèm muốn chị …em biết thế này là sai em toàn tự thủ dâm thôi . Nhưng hôm nay em nhịn không được …tại chị xinh quá , mà em kìm nén lâu rồi !

Không ngờ lời nói thật ấy lại đi vào lòng người , chị tự nhiên thôi không căm hận nữa . Chị thấy thương nó “ ..thì ra nó yêu mình , thảo nào nó cứ nhìn mình kiểu ấy…rồi còn phọt cả ra quần khi gặp mình . Hôm anh phá trinh mình ở nhà mình nó thấy à ? ngượng quá đi mất… tại mình cũng xinh ở nhà lại ăn mặc hớ hênh gợi dục nó ….Lỗi cũng ở mình mà thôi thì dù cũng lỡ cả ” . Lòng chị dịu lại không còn oán hận nữa ….Nó không biết nhưng hồn ma thì biết , hồn ma thầm thì :

– Mày làm theo lời tao, tí dậy đâm mạnh đầu vào tường giả vờ tự tử …bảo là em có lỗi với chị không xứng là em chị .Không đau đâu tao đỡ cho rồi …thì mọi việc sẽ êm xuôi đấy !

– Ok con gà đen … tao sẽ làm ngay .!

Hai thằng đang thầm thì thì chị nằm dưới bị đè lâu quá cục cựa càu nhàu , chị nói nhưng không gay gắt hẳn như lúc trước nhưng vẫn làm mặt giận . Chị nói như hét :

– Dậy ! nhanh cho người ta thở với chứ thằng tồi … nặng dã man !

Nó vùng dậy như tên bắn và diễn luôn, cầm tay chị nghẹn nghào :

– Chị em xin lỗi ! em biết thế này là sai …nhưng em yêu chị . Em là thằng tồi em chết mới hết tội lỗi !

Rầm !

Nó húc mạnh vào tường đau nhói đầu túa máu , đau quá nó chửi hồn ma :

– Địt mẹ con chó ! đéo đỡ bố mày …chơi bố à đểu vãi lol cái đệt cụ nhà mày !

– Diễn phải thật bố đéo bảo mày thế mày dám húc vào tường thế nào được, số mày chưa đến hạn tử lo đéo gì cả mày phải sống để nuôi con mày . Chị sau chửa với mày đấy , tao chỉ là sướng cảm giác chứ tao là hồn ma không liên quan . Tao là ma chỉ là ảo ảnh chết vài ngày đéo có nhiều phép đỡ mày bằng niềm tin à ha ha…Mày vẫn cứ ngu …thôi cấm nói giả vờ ngất nhanh..!

– Ừ rồi ok !

Vì nó và hồn ma đối đáp nội tâm , còn chị thấy nó đâm dầu vào tường máu túa ra nằm im . Chị đau đớn quá ” nó dám tự tử là nó khổ tâm lắm, em ơi em sao em dại dột yêu chị gái em thế hả em ?. Chị tha thứ hết nếu em không chết chị sẽ yêu lại bù đắp cho em “, chị vùng dậy nhào ra ôm nó khóc nức nở .Hồn ma tỏa hơi lạnh ra thân thể nó , làm mắt nó trợn ngược kiểu bị ma nhập tâm . Hồn ma làm như chuẩn bị bắt hồn, nhưng chỉ là để chị nghĩ nó chết .Chị thì hoảng quá ghé sát mặt nó thấy mặt nó tái dại, lạnh ngắt hơi thở như dừng hẳn . Chị áp tai vào ngực nó nghe xem tim còn đập không, khi chị áp mặt vào nó thấy làn da mặt chị man mát mịn màng. Nhất là vú chị to núng nính áp vào người , sướng quá của nó cửng ngược lên thẳng tưng . Hồn ma chửi toáng lên :

– Địt mẹ mày ! giả vờ chết mà buồi dái thế kia thì hỏng rồi … nhưng mà sướng hề hề …!

Chị thấy tim nó đập nhẹ lắm , nhưng từ lúc nó sướng hồn ma cũng phê theo thuật phép tan biến . Tim nó đập thình thịch lại làm chị mừng quá nhỏm dậy luôn , chị thấy của nó dựng ngược mặ chị đỏ lựng bối rối . Chị nhủ lòng “ …em ấy yêu mình thật , thích mình hơn cả chồng mình cơ . Mình chửa đẻ xấu đi nhiều anh ấy không thèm chịch , thế mà nó vẫn mê mình . Nhất là dạo này anh ấy có bồ nhiều người nói quá , mình rình thấy thật tức mới mang con về ngoại . Em à chị sẽ yêu em luôn trả thù thằng chồng đểu …” Chị ghé đôi môi đỏ mọng sát mặt nó , chị chủ động hôn nó lưỡi chị luồn vào quấn lấy lưỡi nó . Nụ hôn thật lòng từ trái tim phụ nữ tổn thương của chị , nó cũng hôn lại chị ngất ngây .

Nó vùng dậy nằm đè lên chị hôn cuồng nhiệt , tay nó bóp mạnh vào bầu vú căng phồng của chị . Chị rùng mình nước ứa ra cũng là lúc chị thấy của nó trơn tuột trôi vào trong, chị đấm thùm thụp lưng nó mắng :

– Hư thế ! nãy hành chị rát lắm …chị vẫn khó chịu mà …ư …hư…ư….!

Nói chưa hết câu chị đã rên luôn , quắp chân lên lưng nó rồi .Nó đẩy nhè nhẹ trong chị miên man , nước ra nhiều “..phọt phẹp …phọp phẹp..” những tiếng đều đều . Lúc bị hiếp nhanh và bất ngờ , nhưng giờ thì khác sự thù hận chồng cộng với tình thương lẫn tự nguyện . Con đàn bà trong chị bùng lên chị lâu rồi chưa được chịch , khi chị đẻ kiêng rồi thằng chồng khốn nạn tìm chỗ đổ nơi khác . Nó có bồ và xem chị như rẻ rách …thành ra bé một tuổi mà chị không một lần được địt .Nó thấy lồn chị co bóp liên tục thít chặt của nó , hình như chị đang sướng chị cong người níu chặt nó .Nó sướng nhổm nhậy chống tay xuống sàn thúc sầm sập vào chị , chị sướng thở hổn hển gọi tên nó :

– Hùng ơi ! …ui….ui…em …mạnh thêm tí đi …chị thích …ư ..hư… ui….úi…da…ui….!

[​IMG]

Nó đáp lại thúc mạnh hết sức làm cặp vú chị nảy tưng tưng …chị sướng nói không nổi chỉ rên tăc nghẹn “ ui …ui..da …úi ôi …” . Chị cuống cuồng đẩy nó ra chị dật lùi ra sau thở dốc , chị ưỡn cong người lên từ lồn chị nước bắn tung tóe ra sàn . Chị ngồi phệt xuống thở nhìn đám nước lênh láng trên sàn , nó còn thấy cả lỗ lồn hồng rực của chị đang có thít liên tục.

Vì chị vẫn đang dạng chân ra mà , chị chồm đến đẩy ngã nó chị trèo lên trên miết miết lồn vào buồi nó . Chị đầu óc xõa xượi thở hổn hển sung sướng , một lát chị mới cầm buồi nó nhét lại vào lồn mình . Chị chống tay lên bụng nó dập bành bạch, cặp vú to nẩy lên bật xuống rung rinh. Nó vùng dậy hai người trong tư thế ngồi đối diện, nó ấn ấn mấy cái thì lồn chị co bóp quá phọt luôn . Sở dĩ lần hai địt lâu hơn còn do hồn ma điều tiết tâm lý nó , chứ không chắc nó đã phọt lâu rồi.

Nó rút ra thì tinh trùng từ lồn chị cũng trào ra sàn , thấy nó chăm chú nhìn lồn mình ngượng chị ôm chầm nó … cho nó khỏi nhìn. Chị thì thầm bên tai nó :

– Hùng ! chị có làm cho em sướng không ? nếu chị chưa sinh con chị sẽ tuyệt hơn giờ …thích chị chứ ?

– Em có ạ ! Chị là người đầu tiên em địt , yêu chị lắm ạ !

Hai chị em trần truồng ôm nhau hạnh phúc , rồi chị đứng đậy nắm tay nó bảo :

– Vào tắm đi em ! rồi chị còn lên với cháu không nhỡ lâu quá nó khóc ..đòi ti thì cái Trang không chăm được .

Hai chi em vào tắm trong làn nước mơn man , lại vờn nhau quấn quýt chị ngồi xuống mút buồi cho nó .

[​IMG]

Nước ở vòi hoa sen tỏa xuống như bụi mưa, nhìn cặp mông to tròn của chị nó sướng , chị biết mút lắm lên nó đã phọt luôn . Chị nuốt hết rồi đứng dậy , ở khóe môi vẫn vương lại một vệt tinh trùng trắng nhờ nhờ .Chị hình như cảm nhận ra lấy tay quệt lau đi , chị bảo nó :

– Hùng ! liếm bên dưới chị đi !

Nó ngơ ngác chút chả phải vì không hiểu mà vừa phọt sướng , lại nhìn chị ngất ngây . Chị chút ngỡ ngàng rồi nhận ra “ ..nó đã biết gì đâu , phải dạy nó từ đầu thôi… phải dạy để nó chịch giỏi như chồng mình …” Nhưng ghĩ đến con nhỏ tạm gạt lại , chị ôm nó hôn rồi cùng tắm và mặc quần áo đi lên tầng . Chị ra cửa phòng dặn nó :

– Chị lên trước đây ! em lên sau không Trang nghi … tối xuống phòng mẹ nhé tầm 12 giờ đi để cháu ngủ đã . Chị không khóa của đâu …chị chờ em ..em tuyệt lắm .!

Nói xong chị đỏ mặt đi lên trên tầng , hai thằng sướng ngất tự nói với nhau . Hồn ma bảo Hùng :

– Tao phê quá mày ạ ! Chị có con rồi chơi sướng hơn cả cái Giang với con chị tao, đợt nọ chơi bà bác cũng là gái có chồng… nhưng già quá lồn rộng chả có nước . Chị mày dâm phết sướng nhỉ …!

– Ừ mà chị tao xinh gái nữa , tối nay địt tiếp chị hẹn rồi !

Bữa cơm tối diễn ra trong hạnh phúc , Trang từ lúc anh sờ lồn cho đâm ra cũng bạo dạn hơn , thi thoảng liếc trộm anh ấy mặt đỏ bừng . Nhưng Trang ghen vì anh không nhìn nó mấy, mà bữa cơm anh Hùng toàn nhìn chị Phương . Nhất là chị Phương cũng có vẻ tình tứ cơ , cảm thấy nghẹn đắng luôn . Chị cứ gắp thức ăn cho anh Hùng lại còn cố cúi thấp cho anh ý nhìn vú , biết của chị to đẹp rồi . Chị có chồng quan tâm anh Hùng của Trang làm gì , khiến Trang ấm ức tệ …ghen quá chả biết làm sao cả .Trang bỏ dở bát cơm về phòng luôn, chị Phương gọi với theo :

– Trang ! sao lại bỏ thừa thế em ..ăn hết đi chứ ? hay là em không thích các món này ? Để chị rán món trứng em thích nhé ..!

– Em no rồi …em về phòng đây !

– Thôi nó chả ăn kệ nó chị , con này đỏng đảnh quen rồi … không ăn thì đói rã họng cho chết !

Trang ức nghẹn họng nghĩ thầm “ … chó Hùng nói em tệ nhé ! em gét rồi …sau anh cứ chờ đấy mà em cho sờ nữa đi . Em dỗi cho anh biết mặt … tồi còn cả ngu nữa . Chả biết là người ta để anh sờ là thích anh sao ? giả vờ cáu tí không được à ! ” Ôm cơn giận về phòng chùm chăn Trang khóc thút thít , nó cố tình không đóng của để chờ anh sang . Anh phải xin lỗi em đấy ! em mới tha cho anh được . Nhưng Trang chờ vô vọng vì Hùng đang mê mẩn chị Phương, chả buồn lên phòng cứ ngồi xem chị dọn dẹp rồi… ngắm chị đầy hạnh phúc . Chị rửa bát xong xuôi vào phòng vẫn thấy bé cún vẫn ngủ, chị ra kéo Hùng vào phòng rồi quên cả khép chặt cửa lại . Chị bảo :

– Từ bây giờ em phải nghe chị nhé , em vụng về lắm không biết gì thì khó làm con gái thích được . Giờ chị dạy em cách hôn môi và sờ vú , chứ em bóp chị mạnh đau lắm …!

– Vâng !

Hùng ngoan ngoãn đáp , chị bắt đầu nhỏ nhẹ giảng giải :

– Với con gái hôn được môi là lôi được quần , nếu em hôn được cô gái của em thì mọi sự sẽ dễ dàng . Vì thế nụ hôn là quyết định thành bại cho cuộc tình của em , đừng nghĩ là em túm vú sờ lồn là đứa con gái sẽ thích ngay em .Có thể em sờ nó sướng như nó vẫn nghĩ em là dê , là súc vật . Em cần hiểu con gái là người như em chứ không phải con cái , em làm sao để nó yêu em đã nó sẽ tự dâng hiến cho em .

– Vâng chị !

– Như lúc trước em hiếp chị cả hai cùng không sướng , nếu em thành thật lý giải đến với chị bằng trái tim trân thành . Dù có thể ít nhiều chị khó chấp nhận ngay em , nhưng em cũng cần cố gắng chứ thế mới là tán gái .Nếu em muốn nhanh chóng chỉ bóc bánh trả tiền ,vác tiền đi chịch ca ve . Hoặc dễ hơn chút nữa em có tiền bỏ ra mua chuộc mấy con gái đú , hoặc mấy đứa con gái học sinh, sinh viên nghèo mỏng da tay dày da lưỡi . Thích ăn diện lười làm không an phận , nhưng loại rau cỏ ít khi em có tình yêu của nó .Còn em nên biết chịch con gái sướng nhất là khi nó yêu em , nó hạnh phúc bên em nó mới thực sự để em sướng .

– Vâng ! Chị ạ …nhưng em chỉ thích chị thôi !

Hùng thú thật với chị , làm chị đỏ mặt chị chun mũi lại nhìn đáng yêu vô cùng . Chi dí tay vao trán nó mắng yêu :

– Em hấp à ! Chị là gái có chồng lại là chị gái không bao giờ có thể sống với nhau hạnh phúc , thiên hạ sẽ chửi cho . Chị chỉ là của Hùng một cách bí mật thôi ..hiểu chưa ? Chị dạy cho em để em đi tán gái rồi sống cho hạnh phúc , nhưng phải hứa là cấm địt cái Trang . Chị nhận thấy hình như nó có gì đó cảm tình em hơn tình anh em rồi . Thế đã làm gì nó chưa mà nó thấy em không để ý nó là nói dỗi nó ghen ra mặt thế ..? Chạy lên tầng còn liếc lại em , chị thấy nhất định hai đứa có vấn đề …khai mau ?

– Không ! Em có gì đâu em thích chị thôi, tại hồi nhìn chị với anh rể làm thế em chỉ muốn địt mỗi chị …!

Hùng giả vờ thành khẩn nói ,nhưng chị mặt đỏ bừng nhào đến đấm vào ngực nó thùm thụp mắng :

– Em … ! vô duyên thế có cần nhất thiết nói thô thiển thế không ? …địt …địt cái ….gì đấm chết em này ! Sau nói thế chị giận đấy … nói ra mồm không ngượng à !

Hùng bị vú chị áp vào nóng rực , chả cho chị nói thêm ghé môi chị hôn chị cũng quàng tay qua vai nó lại .Cả hai hôn nhau say đắm mà không ngờ Trang đang đứng nhìn qua khe của nghẹn nghào, vốn định xuống với cháu thì nhìn thấy ngay cảnh chị hôn anh Hùng của Trang .

——————-

Thuộc truyện: Khi hồn ma phải khóc – by Su Yeong

50 người thích truyện này

Leave a Reply