Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – Chap 2: Chỗ trọ mới

Truyện thật: Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – Chap 2: Chỗ trọ mới

Tác giả: ggg123 (Nguyen Givoz)

Lần này mình tới ở cùng bạn anh T, bạn anh mình tên K quê Yên Bái, vừa học vừa làm. Ở cùng còn một anh nữa nhưng anh này đi suốt mình sẽ không nhắc tới. Dãy trọ có 8 phòng chia làm hai bên đối diện nhau, phòng khá rộng và có Wc ở trong. Khu trọ này toàn người đi làm và có gia đình. Chỉ có phòng mình và phòng đối diện là có sinh viên ở.

Nhà chủ thì đi cổng riêng, chủ nhà có con gái lớn học cấp 3, và đứa con trai nhỏ cấp 1. Cô bé con chủ nhà khá xinh, nhưng kiêu, thường không bao giờ nói chuyện với người thuê nhà. Còn đứa em trai thì thường sang dãy trọ chơi với mọi người.

Mình ở đấy anh K thì làm cả ngày, tối học liên thông tới 22h mới về, anh còn lại thì 2,3 tuần mới về 1 lần. Những phòng khác đi làm cả ngày tối về đóng cửa. Vì thế mình chỉ thân với anh Kh ở phòng đối diện. Phòng anh Kh có một mình anh ở vì mẹ anh bị bệnh thường xuyên phải lên Hà Nội để điều trị, khi ấy bố mẹ anh ở lại phòng anh. Anh Kh học năm cuối đại học Xây dựng rồi. Quê anh ở Thanh Hóa, nhiều người nói không tốt cho người xứ Thanh, nhưng mình tiếp xúc với anh Kh thấy anh rất tốt, sống rất có tình. Bố mẹ anh cũng rất tình cảm.

Hai anh em rất thân thiết với nhau. Phòng anh có máy tính nhưng không nối mạng. Thời ấy nối mạng chi phí rất cao không phải ai cũng nắp được. Anh dạy mình chơi Đế Chế, Háp Lai, Picachu. Ở gần khu trọ có công viên và hồ. Rảnh rỗi thì hai anh em lại đi ra đấy uống trà đá chém gió.

Ở phòng sát cạnh phòng mình chỉ thấy có một chị gái khoảng 25 tuổi và con gái nhỏ của chị ấy ở. Thi thoảng thấy một chú tầm gần 40 tới, chị ấy bảo chồng chị. Nhưng nghe anh K ở cùng mình bảo hai người ấy cặp bồ với nhau sinh ra đứa con gái. Một hôm chú ấy lại tới, lúc đi ngủ anh K bảo :

– Đêm nay chú tha hồ mất ngủ và tưởng tượng nhé.

– Em không hiểu – mình trả lời.

– Cứ ngủ đi đêm sẽ hiểu – Anh K nói mập mờ.

Khi hai anh em nằm ngủ thì bắt đầu phòng bên phát ra những âm thanh khá rõ. Tiếng giường kêu kẽo kẹt, tiếng chị con gái rên nghe như rất sung sướng, rồi tiếng bạch bạch của da thịt chạm vào nhau… Lần đầu mình được nghe trực tiếp những âm thanh ấy ( chuyện này thật 100% vì lần đầu được nghe những âm thanh ấy nên nhớ khá rõ, trước đấy cũng vài lần được xem ké phim xxx ngoài quán nét của mấy ông ngồi cạnh nhưng không có tiếng). Rồi một lúc chị gái lại thúc giục chú kia ” mạnh nữa đi anh” và tiếng rên cộng với tiếng va chạm của da thịt lại tiếp tục.

Ông K nói nhỏ với mình :

– Sao em, đã tin anh chưa?

– Giờ em hiểu rồi anh – Mình lí nhí trả lời.

Thời gian mình chuyển tới đây gần Tết Dương Lịch. Vài hôm sau đêm ấy thì có đợt kiểm tra tạm trú của Công An Phường. Mình vừa chuyển tới lại là sinh viên dù chưa đăng ký tạm trú vẫn được bỏ qua. Đúng hôm ấy thì phòng chị bên cạnh có “chồng ” tới ở. Bên Công an thấy 1 nam 1 nữ ở cùng lại không có đăng ký tạm trú, đăng ký kết hôn nên cả hai phải về phường trình bày.

Ở khu trọ này cách trường khá xa, mình đi xe buýt đi học, ở trên lớp mình thân nhất với hai thằng H và Đ vì ba thằng ngồi gần nhau. Thằng H cùng tỉnh nhưng khác huyện với mình, thằng Đ thì ở Bắc Giang. Hôm nào mình đi muộn là hai thằng lại thay nhau điểm danh cho mình vì bọn nó ở gần trường hơn. Thi thoảng mình cũng về chỗ ở của hai thằng chơi, thằng Đ xấu trai nhưng tính rất chu đáo, suy nghĩ sâu xa, mọi người gọi nó là bà già. Thằng H cao ráo nhìn cũng được, cao nhưng không đẹp trai bằng mình ( cái này là thật nhé).

Thời gian trôi đi cũng không có gì đặc biệt, qua tết Âm Lịch rồi tới tháng 4 năm 200x thì công ty anh T ( anh trai mình) chuyển cơ sở đi chỗ khác, anh bảo ra ngoài ở với mình chứ không ở trong công ty nữa. Lại một lần nữa mình chuyển nhà trọ. Chia tay anh Kh và anh K, sau này mình vẫn gặp lại anh K bạn anh T, còn anh Kh thì không gặp được, có lần mình quay lại dãy trọ tìm anh Kh nhưng anh đã chuyển đi. Có lẽ đã ra trường.

* (Mình học sáng từ thứ 2 tới thứ 6 nghỉ thứ 7 CN. 2 tuần đi xe khách về quê 1 lần, bạn bè mình ở quê khá đông và thân, cũng nhiều đứa học ở Hà Nội, mình thường xuyên gặp bọn nó, nhưng chưa muốn đề cập tới.)

Hôm Chủ nhật hai anh em đi tới nhà trọ anh Ch bạn cùng lớp Trung Cấp với anh T mình để hỏi phòng. Trước mình đã gặp anh Ch nhiều lần vì anh hay về quê mình chơi. Đầu tháng tư thời tiết Hà Nội khi ấy đã khá nóng, Ba anh em ra quán nước Mía ngồi nói chuyện. Ngồi một lúc thì anh Ch gọi một chị đang đạp xe đi qua :

– H à? Đi đâu đấy lại đây hỏi cái.

– À Ch, tớ đi chợ có việc gì không? – Chị ấy quay lại trả lời.

– Chào H lâu lắm mới gặp – Anh T mình lên tiếng. Mình cũng chào chị.

– Ồ T à Cậu giờ ở đâu, đây là ai – chị chỉ mình.

– Đây là ku G em trai tớ, cậu ngồi uống nước đã – anh mình trả lời.

– Thôi tớ phải đi chợ mua đồ – chị H nói.

– Vậy à, vậy cho tớ hỏi nhà cậu còn phòng cho thuê không? – Anh T hỏi.

– Nhà tớ còn một phòng. Lát cậu qua nhé, tớ giờ đi chợ đã. Chào mọi người. – Chị H nói xong đạp xe đi.

Nói chuyện với hai anh thì mình biết mấy năm trước anh T mình với anh Ch và anh K cùng nhau thuê nhà trọ chị H một thời gian. Chị H bằng tuổi anh T mình. Tả về chị này thì dùng từ to béo là hợp lý, không cao không xinh được cái da trắng thôi.

Uống nước xong anh Ch về trước, còn mình với anh T vào nhà chị H. Đi qua dãy trọ 3 phòng là một khoảng sân nhỏ rồi tới ngôi nhà 3 tầng khá rộng. Vào trong nhà gặp một chú trung tuổi cao to bệ vệ, anh T lên tiếng :

– Cháu chào chú, lâu mới gặp chú, chú có khỏe không ạ? Mình cũng chào theo.

– Ừ T đấy à, chú vẫn khỏe, hai anh em vào uống nước. – chú trả lời.

Ngồi vào bàn, chú ấy pha chè mạn rót cho hai anh em. Chú nói luôn :

– Cái H nó vừa bảo qua với chú rồi, trước cháu ở đây rồi cũng biết, giờ nhà chú còn một phòng, hai anh em tới ở lúc nào cũng được.

– Vâng cám ơn chú, em trai cháu nó đang học ở xyz, chiều cháu với nó chuyển đồ tới – Anh T trả lời.

Nói chuyện hỏi thăm nhau một lúc thì hai anh em xin phép ra về. Đi qua phòng trọ anh T chỉ cho mình xem, phòng chỉ khoảng 7-8m2 sạch sẽ. Ba phòng chung một nhà Wc kiêm nhà tắm.

Đồ đạc thì không có gì nhiều, chiều hai anh em dọn xong rất nhanh. Mình và anh T đều đi xe buýt đi học, đi làm. Tối ăn xong bắt đầu làm quen với mọi người. Bên cạnh phòng mình có một chị gái ở, bằng tuổi anh T, chị ấy vừa học vừa làm. Chị tên P dáng người cao thân hình đẹp nhưng mặt lại chỉ mức trung bình. Phòng đầu rộng nhất thì chị H và chồng chị ấy ở.

Nói chút về gia đình chủ nhà trọ cho mọi người dễ hiểu. Chú cao to chủ nhà tên Th đang làm nhà nước, vợ chú Th đã mất được vài năm. Chú có ba con gái, con gái lớn lấy chồng gần đấy. Chị H là con gái thứ hai, đã lấy chồng mới sinh con, chồng chị quê ở xa. Hai vợ chồng ở luôn nhà chị H nhưng không ở nhà 3 tầng mà lại ở dưới phòng trọ. Cuối cùng là N con gái út đang học cấp 3. Hôm ấy mình chưa gặp.

———————

Thuộc truyện: Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – by ggg123 (Nguyen Givoz)

121 người thích truyện này

Leave a Reply