Lâu đài trên cát – Chương 12.1: Chốt qua sông

AOTHUNUNISEX.NET

Truyện online: Lâu đài trên cát – Chương 12.1: Chốt qua sông

Tác giả: DiVangNhatNhoa

Ngày 12/06/2009

Gã thức dậy, hoàn toàn minh mẫn và khỏe mạnh sau giấc ngủ sớm , sâu và yên ả trong vòng tay của Hạnh đêm qua, như giấc ngủ mà hồi nhỏ gã ngủ với chị 2, vì mẹ mất sớm. Đã lâu lắm rồi gã mới có giấc ngủ êm đềm như vậy, không phải giấc ngủ dùng thuốc, ngủ sau khi làm tình hùng hục, ngủ sau 1 ngày mệt mỏi làm việc, bon chen.

Đêm qua, những cái tát tai đích đáng của Hạnh làm gã tỉnh táo lại sau cơn khủng hoảng thần kinh, lẽ ra gã cũng như người ta, thắng về nội thối về ngoại, nếu còn mẹ. Nhưng do cách sống độc lập không ai phiền ai của gia đình, kể cả 5 anh em gã với ba và mẹ kế, mổi năm ngày tết tụ tập, còn lại ai đi đâu đi, làm gì tùy, miễn tự làm tự chịu, lớn hết rồi.

Nhìn cô ngay cả giấc ngủ cũng toát lên vẻ thùy mị của người con gái bao dung, che chở, gã thầm cám ơn cô, quen cô 2 tháng nay, tuy ít gặp, nhưng lần nào gặp cũng là có kỉ niệm, chưa bao giờ gã nghĩ gã sẽ lôi cô lên giường, vì cách cô cư xử với gã làm gã trân trọng. Cô thân với gã từ ngày mới quen nhau, cho đến hôm nay, dù nhờ gã mà cô ổn định tương lai, nhưng cô vẫn không cần tỏ thái độ biết ơn, giống như giữa cô và gã, cám ơn là thừa thải cho những gì làm được cho nhau.

Cách chăm sóc, cư xữ với gã của cô như 1 dòng nước mát mềm, làm ấm gã những khi gã mỏi mệt, phục hồi gã khi gã tuột dốc, là tấm tựa lưng êm ấm khi té ngã.

Cô mở mắt khi gã hôn tay cô và vén tóc mai cô lên, hôn vào trán cô. Giống như người anh trai hôm qua đi ăn chơi về say xĩn, nhưng đứa em gái vẫn thức khuya chờ cửa, dấu ba mẹ bao che cho anh mình.

Mỉm cười, kéo mền che bớt khuôn ngực mình, cô vả vào má gã nhè nhẹ:

– Anh đi lo công việc đi, em thay đồ đi làm, hôm qua cũng biết sẽ ở lại với anh, em mang đồ theo rồi. lần sau có gì phải gọi em, anh trốn 3 con yêu quái kia cũng được, em hiểu vì sao anh trốn.nhưng cấm không được tự mình làm khổ mình nữa, dù anh và chị bỏ nhau hay không anh cũng phải sống chứ, nếu anh thương chị thì còn chờ chị, còn hết tình vợ thì còn tình con

– Nhớ rồi tiên nữ, trốn yêu quái nhưng không trốn tiên nữ nữa, trùm mền kín hơn đi, không anh phạm tội loạn luân luôn bây giờ, gã cười ha hả

Hạnh mừng lắm, con người gã đã trở lại, cô chỉ cần thế thôi.

Gã vào tắm, thay đồ, rồi xuống khách sạn trả phòng, lấy tiền thừa lại rồi gọi xe ôm về nhà An và Hồng.

Thấy 2 cô đã đi đâu rồi, gã tự mở khóa, lấy xe An rồi lên khu xây dựng của công ty. Nhắn tin báo 2 cô biết, có gì tối về nói chuyện, hôm nay gã sẽ bận rộn đến tối mịt.

Anh 4, một người đàn ông vóc dáng trung bình, khắc khổ như chính cuộc đời anh đi lên từ đánh giày và nhặt ve chai hè phố. Đến hôm nay, để có thể giờ này ngồi lim dim uống ly beer ướp lạnh, nhấm nháp khô mực và nhìn 2 đứa con gái nõn nà sinh đôi đang bơi lội đằng kia trong bộ bikini, mà 4 bàn tay và 2 cái lưỡi nóng bỏng ve vuốt anh hàng đêm như một liều thuốc giữ cho anh minh mẫn dù đã qua tuổi ngũ thập tri thiên mệnh.

Nhất thập bất tri , mười tuổi chả biết gì cả, lo học hỏi để biết

Nhị thập năng di, lứa tuổi 20 bay nhảy, học hỏi cuộc đời, tạo dựng nền tảng

aothununisex.net

Tam thập nhi lập: lứa tuổi 30 là lập thân, lấy vợ sinh con…

Tứ thập nghi bất hoặc: Tuổi 40, nhìn cái gì cũng nghi ngờ, cũng đặt câu hỏi, bị cuộc đời bầm dập, đâm ra bớt tin tưởng vào chung quanh, bắt đầu cẩn thận, kỹ lưỡng để giữ những gì đang có

Ngũ thập tri thiên mệnh: qua lứa 50, kinh nghiệm có thừa mà sức không đủ, chỉ còn như 1 lão tướng, chịu mệnh trời, sự nghiệp của mình, đến đây là hết đi xa nữa, chính là anh bây giờ

Ngẫm lại cuộc đời mình vận vào quy luật trên , anh thấm thía. Đúng là cả 5 giai đoạn là cả một quá trình học hỏi, kèn cựa, đè, dẫm đạp trong hàng ngàn con cá chốt. Rồi cá chốt lớn lên thành cá lóc, rồi bơi ra biển thành cá mập như bây giờ, cũng cắn xé nhiều lúc tưởng chìm đáy nước, cũng có lúc tàn tạ tơi tả.

Nhưng tre già rồi, mà măng không lớn

2 đứa con trai anh, anh hiểu chỉ có thể làm tướng chiến trận sai đâu đánh đó được, chứ còn đòi hỏi tụi nó như anh, thì không thể, thép xấu, rèn sao được ra kiếm tốt.

Rồi anh nhớ lại cách đây 14 năm, anh cứu nó trong 1 trận hãm hiếp của 3 thằng gay, khi nó đi làm đấm bóp giác hơi dạo, bị tui kia rượt theo lùa như lùa vịt, may mà anh cứu kịp.

14 năm trôi qua, thằng em gầy ốm,xanh xao vì thiếu ăn ngày nào giờ cũng có tướng lãnh đạo rồi.

Khi hôm rồi nó gặp anh để nhờ anh giúp con em xã hội của nó, thấy nó vẫn còn sự sắc sảo tinh minh năm nào, anh mừng lắm, việc đó nhỏ thôi, nhưng cũng là để anh thấy cây kiếm sắc đó, vẫn bén như mấy năm trước.

Hơn 14 năm quen nhau, chưa bao giờ anh để nó nhúng tay vào bất kỳ chuyện gì phạm pháp trong cái hồ cá chen chúc của thế giới ngầm anh đang bơi lội

Không phải vì nó bất tài, mà anh muốn nó bên ngoài nhìn vào, khách quan, độc lập, để góp ý, tư vấn cho anh những chỗ bổ khuyết, vá, bịt đi những lỗ hổng không nên có

Nên hệ thống của anh, làm gì, có cái gì nó biết hết.

Là một con cá mập trưởng thành từ lúc đất nước lộn xộn, rồi hòa bình, rồi những nền tảng pháp lý sơ khai ra đời, anh đã nhìn xa, sẽ đến lúc pháp luật dần dần hoàn thiện, và thế giới ngầm phải thích nghi, thay đổi, không thì bị tiêu diệt bởi luật pháp và bộ máy bảo vệ pháp luật dần dần hoàn thiện của đất nước

Thế nên khi nó thấy lính tráng dưới quyền anh kiêu binh, hống hách, nó nhắc anh kêu bọn nhỏ tốp lại, làm gì làm, đừng thách thức công an, họ biết mình tồn tại, nhưng họ chưa đè mạnh tay, cũng là vì họ biết mình biết điều, biết chơi, biết giữ thể diện cho nhau.

Thế nên năm nó học luật ra trường 1 năm ,năm 2001 nghe có chuyện 1 đàn em của 1 tay anh chị nổi tiêng ở sài gòn, giao thừa tết lấy sung AK 47 bắn đón năm mới, công an khu vực xuống hỏi, cỏn chửi, rồi bảo công an bộ vào đây họa may tao mới sợ. Khi đó nó đã bảo anh dãn xa hệ thống cũa tay kia ra, không thì chết chìm cả nút. Và sau đó thì đúng như thế. Không phải anh không biết, không cần nó nói anh vẫn biết, nhưng để nó nói ra, để đánh giá năng lực con người.

Anh còn nhớ năm đó họp mặt anh em cá mập cùng lứa, sau khi bàn những chuyện quan trọng xong, cả hội kéo nhau đi ăn chơi, anh gọi nó ra, lần đầu gái ôm nó nó còn mắc cỡ, bị bạn bè anh chê là gay, nhưng sau đó, sự đóng góp vô hình của nó, đã giúp anh nhiều việc

Nếu nó là con anh, thì tốt quá rồi, nhưng trời cho ai cái gì, có trọn vẹn đâu

Chiều nay anh cần triệu tập nó lên, đã đến lúc quân xe của anh phải xuất cung. Nghe kỳ này nó lên sài gòn làm ăn lại, anh mừng thầm, ít ra cũng phải vậy chớ, không phí công anh đào tạo, chứ không lẽ ôm đít con đàn bà hoài sao? Mà con đó anh biết trước là không bền, khi anh dự đám cưới nó. Cần minh mẫn để chiều nay tâm sự với nó sau 3 năm xa cách, anh ngoắt 2 con bé lên lầu.

Tình dục luôn là liều thuốc tốt, đều đặn và sướng khoái sẽ làm người ta minh mẫn và trẻ lâu, nhưng không nên mê đắm.

Trưa nay, coi và chỉ huy, kiểm tra lại tiến độ thi công xong, gã gọi lại cho Hương

Nghe giọng cô có vẻ mừng khi nghe gã gọi

– Hôm qua gọi anh có gì không, anh mới đi công tác xa về hôm qua, mệt quá ngủ quên nên không nghe em gọi

– Anh đang ở đâu, mình đi ăn trưa nha, có việc nên phải kiếm anh

– Uh, vậy ra quán At chuồn ở Trương Công Định nhé, phòng lạnh B2

Gã nhớ cô hay mặc váy ngắn ngang nữa đùi khi đi làm công ty, quán đó 2 ghế salon đối diện, ngồi ngắm cô luôn

Mấy hôm nay bị khủng hoảng, gã thấy cũng hơi thèm đàn bà, tối nay về ghé 2 cô rồi, lo gì, còn Hương thì trêu thôi, chưa phải lúc, trái cây chín ép ăn không ngon.

Thực ra hồi sáng gã cũng hơi ham muốn Hạnh, khi hôn trán cô, nghe mùi thơm tự nhiên và cái ấm nóng của con gái mới thức dậy, nhưng gã không muốn gã và Hạnh đi quá đà, gã quý Hạnh lắm, như 1 đứa em họ của mình. Mà đàn bà gã cần thì cũng có, cần gì phải với Hạnh.

Đúng như dự kiến của gã, Hương mặc váy ngắn ngang đùi rất xinh

Cô và gã ngồi diện nhau, đúng như dự tính, mà đói quá rồi, ăn uống trước đã, rồi công việc, việc khác tính sau, gã biết Hương gọi là cô có chuyện, gã là ông chủ, phải lo phải tính.

Tô bún bò, món hẩu của gã, và tô bún riêu tan đi trong 10p với 2 cái mồm đói ngấu

Gã xong trước Hương, nên vừa hút thuốc nghỉ ngơi, tranh thủ ngắm…quần lót cô thấp thoáng giữa 2 đùi, mình chọn quán quả nhiên sành điệu, gã lại cười khặc khặc trong đầu, cơn khũng hoảng qua đi, gã trở lại là mình

Hôm nay cô mặc quần lót loại bản to, màu trắng, bó eo lại nhìn nhỏ hơn nữa, mà eo cô vốn nhỏ

Mãi ăn, cô không biết tên bỉ ổi khốn kiếp mà cô rủa hàng ngày kia đang thưởng thức cô.

– Có chuyện gì sao em, gã hỏi khi cô ổn định lại

– Cách đây 5 ngày, công ty em nhập 1 lô thép 1200 tấn về, hải quan ách ở cảng, mà chung chi theo thông lệ rồi đó, nó bảo lý do kiểm tra kiểm mẹ gì đó, ách lại. Cô tóm tắt hết tình hình trong 1 câu.

– Mấy lần trước có không, bọn làm hàng kỳ này quen hay lạ

– Quen, mấy lần trước ok hết mà, em nghĩ là bị chơi

– Đúng rồi, nhưng phải tính là ai chơi, tụi nó còn nói gì nữa không

– Còn, tụi nó bảo hôm qua đi nhậu, tụi nó rủ đi tăng 2, rồi nói qua nhanh hay không là do em và Duy.

– Nó đòi em cúng thịt ah, sau khi cúng tiền?

– Dạ, nên em mới kiếm anh, cô thích nói chuyện với gã, nói ít gã cũng hiểu

– Trước giờ có đòi em vụ đó không?

– Không anh, tự nhiên lần này như thế

Gã suy nghĩ 10 phút,

– Em có số dt bọn đó không, cho anh.

gã nhắn 1 tin qua đó “ Nhớ anh nói với nhà thằng Tuấn dùm, anh của bé Hương và Duy gửi lời thăm, ông anh mượn nó 18 triệu hôm bữa đấy, anh em buôn bán, chuyện ai nấy biết, hay là mình tốn 1000 nó tốn 800”, đột xuất vụ đòi cúng thịt, 90% là con heo kia giựt dây

Thấy tin báo gửi thành công, gã ngồi đợi, Hương lấy laptop ra làm sổ

10 phút sau, thằng chủ máy nhắn lại

“không biết anh là ông anh mượn tiền hay ai, anh nhắn Hương với Duy mai ra tháo hàng”

Gã biết thừa bọn nó báo Tuấn biết, và thằng kia lui bước, nhưng gã biết nó tạm lui để chuẩn bị đánh lớn hơn thôi. Không dám đánh trực diện vào Hương, chúng nó đánh cái ghế cô ngồi, cho cô hết đường làm trong ngành vì không ai dám mướn, rồi nó triệt cô khi gã sơ suất. bão sắp đến rồi. Tụi nó phá kỳ này, là thăm dò coi anh và Duy có liên quan không thôi, để tính toán sách lược.

Quay qua Hương, mai em đi tháo hàng đi, anh năn nỉ tụi nó xong rồi. Cô ngộ ngộ nhìn gã, gã làm sao nhanh vậy.

– Mấy hôm nay anh đi đâu

– Anh đi công tác về Cà Mau, máu lưu manh bắt đầu nổi lên, gã nhìn tập trung vào…tam giác trắng

Phát hiện cái nhìn thô bỉ lưu manh của gã trở lại, Hương tức lắm

– Mặc quần lót trắng xinh nhỉ, gã nói thầm thì khi chồm người lên máy tính của cô

Mắc cỡ, cô im lặng, vặn vẹo 2 tay. Quay đùi đi tránh ánh mắt của gã

– Nó bó chặt vậy, có cọ sát vào bướm không? Gã lại thì thào khàn khàn vào tai cô

Nhìn cặp mắt lườm lườm mà mấy bữa nay cô vừa sợ hãi vừa trông mong, cô bắt đầu run lên, đột nhiên cô cảm giác đáy quần nó cọ sát vào bướm thật, cô nổi ốc, mặt đỏ bừng, dường như nó nhúc nhích thật, nó cọ cọ hay sao ấy.

Cảm thấy cô đã bắt đầu tưởng tượng, gã tấn công tiếp

– Em ngồi đây với anh nhé, chút khách về hết anh em tâm tình,

Lúc này khách ăn cơm văn phòng trong phòng lạnh cũng lục đục về vì 13h rồi, cô thì tiêu chuẩn sĩ quan ở công ty, đi đâu không ai quản, miễn là việc hiệu quả. Cũng ghé quán này mấy lần rồi, cô biết 2 giờ là rất vắng. Không biết gã tính gì nữa, cô vừa hãi, nhưng thấy vừa tò mò. Cô tiêu rồi

Cô nghe gã nói vậy, nhưng nhìn mắt hắn, cô biết đó là lệnh. Cô bắt đầu sợ

– Anh, em đang đi làm mà, anh đừng thế, em sợ lắm

– ở đây anh đâu có vả đít em được đâu, sợ gì

Nghe gã nhắc lại vụ đánh đít, cô lại nhớ cảnh cô đái, cô thấy…tự nhiên mình hơi mắc đái.

– Mà em đái ở đây, chắc chết cười nhỉ, gã khơi gợi cho cô tường tượng, em leo lên cái bàn này, ngồi đái chắc hấp dẫn, con bướm phản chiếu vô kiếng.

Và cô đúng là nghe gã diễn tả, cô tưởng tượng cảnh đó, cô xấu hổ, háng cô bắt đầu ươn ướt, nước đái chảy tràn thế này, rồi gã đổ ly trà nhỏ ra bàn, cho cô tưởng tượng.

Chó chết anh đi, cô thóa mạ hắn. Cô cố gắng thóa mạ để quên đi sự tưởng tượng nước đái cô chảy như ly trà nhỏ hắn đổ. Anh khốn nạn lắm, cô thì thào.

– Ah, có phim này hay lắm, coi chung nhé, gã sề qua ghế cô, gã cố ý đi mạnh cho gió thốc mùi đàn ông vào mũi cô

Ngửi mùi con đực của gã 10 ngày nay xa cách, con cái của cô bắt đầu nhúc nhích

Hai tay cô ríu lại

Gã lấy laptop của cô, mở lên 1 web JAV online, tìm cái phim có con nhỏ kia đi café, mà trong quần lót có đặt cái hột xoay

Cô nhìn cô gai trong phim, thấy cô ta có cái trứng xoay áp trong quần lót, chỗ khe bướm, cô vừa sợ vừa thấy…ngộ ngộ, tò mò, cô chú ý coi

Ai đi ngang không biết, tưởng 2 nhân viên công ty chụm nhau xem hồ sơ

Một chút sau cô thấy đáy quần lót cô gái đó ướt thấm ra một vệt.

– Em mà để vô như nó, chắc ướt hơn nó nhỉ, anh nhớ bữa ở nhà An, em chu đít anh coi, nước nhờn kéo dây dính xuống sàn. Giọng khào khào của gã thì thào nóng bỏng bên lỗ tai

Cô rùng mình, thấy mình bắt đầu ra nước nhiều. Cô muốn đứng dậy, mà hai chân ríu lại, với lại nghe gã nói một chút cô gái Jav đó đái, cô muốn coi thiệt không, cái đó là hột gì mà làm cô đó đái được nhỉ? Cô tự hỏi, mà thấy quán café trong phim đông người nữa, con nhỏ đó nếu nó đái được, là nhập vai đó.

Đột nhiên gã quát nhỏ, nhưng sắc gọn vào tai cô

– Háng ướt chưa, trong vô thức, cô gật đầu. Rồi cô hối tiếc, vô sĩ , hạ lưu, cô rang thóa mạ

– Em hư quá, gã dứ dứ tay như vả đít cô, cô thấy như gã vả thiệt, cô sợ lắm, dường như cô mắc đái thật rồi.

Chợt thấy cô gái kia vặn vẹo trên ghế , rồi trong khi cái trứng đó vẫn quay, nước đái tràn ra 2 mép quần lót của cô gái đó, chảy tong tỏng xuống sàn quán, mấy người trong phim quay lại nhìn cô ta, và lúc đó, cô muốn thực sự đi đái

Vào nhà tắm, đang đái thì cô thây có SMS rung trong áo khoát

– Cầm quần lót ra cho anh kiểm tra nhé, cấm cãi, không anh xông vào đấy.

crypto

———————

Thuộc truyện: Lâu đài trên cát – Tác giả: DiVangNhatNhoa

3 người thích truyện này

Leave a Reply