Tiếu Ngạo Giang Hồ – Cháp 3 : Chùa Thiên Địa…

Truyện online 2017: Tiếu Ngạo Giang Hồ – Cháp 3 : Chùa Thiên Địa… Chốn bồng lai cho những con chiên dâm dật.

Trong suốt buổi tối, Thu để ý thấy ánh mắt của ông Bắc luôn hướng về cô có ẩn ý nhất định. “Lão ta định âm mưu gì nữa đây?” Thu nghĩ thầm. Nhưng việc được Vũ Bắc để ý tới lại làm Thu thích thú vô cùng. Ở cái đất nhỏ bé này, có bà nào mà chưa từng lên giường với lão ta đâu. Ngay như tại đây, trong bữa tiệc nhỏ để tiếp đón vợ chồng ngài Đại sứ, Thu nhìn quanh và đếm ra có khoảng 7 hay 8 chị em thôi, ngoại trừ bà phu nhân của ngài Đại sứ mới sang thì hầu như tất cả các bà ở đây đều ít nhiều đã dạng háng ra cho ông Bắc địt. Không thể phủ nhận một điều rằng, Vũ Bắc là một kẻ lắm tiền, lại sở hữu vẻ đẹp lịch lãm của một quý ông thượng lưu, do vậy một khi lão ta đã để mắt đến ai thì người đó khó lòng cưỡng lại được. Thu bất giác bật cười một mình khi nghĩ đến một điều, cô không hiểu sao, với những tố chất và điều kiện như vậy mà Vũ Bắc không bao giờ cặp kè với những em chân dài trẻ trung. Ông ta chỉ thích những bà sồn sồn đã có chồng, kể cả đó là vợ của bạn ông ta đi chăng nữa. Một khi đã thích, ông ta chưa bao giờ tha một ai cả. “Có lẽ lão Bắc thích chiếm hữu những gì thuộc về người khác…” ” Mà kể ra lão ta cũng thuộc dạng ăn tạp thật đấy!” Thu mỉm cười tự đánh giá về con người của Vũ Bắc.

Mấy năm trước, mặc dù có chồng và tận ba đứa con bên cạnh nhưng Thu vẫn phải lòng và si mê Vũ Bắc một cách kinh khủng. Ngày đó suýt nữa hai người đã có thể cặp với nhau nếu như không xảy ra kẻ phá đám chen ngang. Mà kẻ chen ngang vào không ai khác lại chính là Thư, em gái ruột của cô. Thư đã có chồng và một cô con gái ở nhà và được Thu đón sang đây theo dạng đoàn tụ. Thật không ngờ là Thư cũng si mê Vũ Bắc và điều không ngờ hơn đó là ông ta âm thầm tán tỉnh cả hai chị em cô cùng lúc.Nếu như không vô tình có người lén bẩm báo thì chắc thời điểm đó, hai chị em cô đều bị lão Bắc thịt dễ dàng.

Vì nhường em gái, với lại cũng sợ mang tiếng với bàn dân thiên hạ là hai chị em cùng lén lút giấu chồng lên giường với lão Bắc nên Thu tự động rút lui. Người bình thường có thể, nhưng với một người có tiền như cô, một người mà bà con ai cũng ngưỡng mộ thì thật ko thể nào chấp nhận được điều đó nếu như mọi chuyện bị vỡ lở. Sau đó một thời gian, Vũ Bắc đá em gái cô không thương tiếc khi lão đã ăn chán chê. Cũng dễ hiểu thôi bởi quanh lão ta còn có nhiều con mồi khác đang chờ nữa mà. Ngày đó, Thu vẫn nhớ cái cảm giác thèm muốn lão Bắc, thèm muốn được thử một lần ân ái với lão xem có sướng như các bà đồn thổi không. Nhưng có vẻ hai người không có duyên khi Julie xuất hiện và mụ ta đã trói chặt lão Bắc thành của riêng. Phải nói Julie không những xinh đẹp, quyến rũ mà cũng rất giỏi khi mà thành công chế ngự được con ngựa chiến
bất kham. Chưa có ai mà khiến cho Vũ Bắc sống suốt mấy năm trời mà chỉ biết có một cái lồn, một điều không thể tin được. Tất nhiên, lão ta âm thầm lén lút với bà nào khác thì chỉ có lão ta mới biết và Thu tin rằng, điều đó là có thể. Và cho đến ngày hôm nay, cái cảm giác thèm muốn đó vẫn còn tồn tại trong người Thu. Chỉ cần lão ta đưa mắt để ý thôi là cái rạo rực trong người cô lại cháy dữ dội. Thu biết, mình đã sẵn sàng, cho dù lão ta là thằng đểu cán như thế nào đi chăng nữa.

Nhìn bà Thủy, phu nhân của ngài Đại sứ, Thu đánh giá bà ta trông cũng thật là hấp dẫn. Nhìn sang ông Đại sứ, Thu cũng nhận thấy ông này có vẻ khù khờ và rất dễ bị bà Thủy cắm sừng. ” Một gã luôn đi săn các bà vợ xinh đẹp thì làm sao có thể bỏ qua phu nhân của ngài Đại sứ cơ chứ…” Thu cố tình bước đến bên Vũ Bắc, cô chở vờ đi qua nhưng chợt dừng lại. Tay cầm ly rượu vang, cô ghé miệng nói nhỏ với hàm ý mỉa mai :

– Bà phu nhân Đại sứ đẹp quá phải không anh?

Vũ Bắc tay cũng cầm ly rượu, ông ta không hề tỏ ra tức giận, nở nụ cười quyến rũ và trả lời thật khôn khéo :

– Đúng là bà ấy rất đẹp, nhưng con tim anh đã thuộc về người khác mất rồi.

Thu đỏ mặt khi nghe lão ta tán tỉnh một cách trắng trợn, người cô căng ra ưng chịu. Ông ta tiếp tục chiến thuật đánh giáp lá cà với cô khi nói nhỏ bên tai chỉ mình cô nghe thấy :

– Tối nay em đẹp lắm em có biết không? Em đã làm tất cả các chị em ở đây bị lu mờ hết.

Thu nghe rõ từng câu một bên tai, nó ngọt ngào không khác gì mật ong. Biết những lời nói đó là xảo trá nhưng cô vẫn thích. Nó làm cho con tim cô rộn ràng, phía dưới háng nước cũng bắt đầu rỉ ra. Rất may đúng lúc đó, ông Tâm, chồng cô xuất hiện.

– Chúc mừng anh Bắc nhé! Ông Tâm chúc mừng khi ông Bắc trúng cử chức danh chủ tịch hội doanh nghiệp.

– Có gì đâu mà chúc mừng hả anh. Toàn hữu danh hết ấy mà. Vũ Bắc mỉm cười lịch sự với ông Tâm.

– Lâu rồi anh em mình không nhậu, vậy mời anh hôm nào qua nhà tôi dùng bữa nhé. Anh em lai dai tí!

– Đúng rồi đấy anh Bắc, vợ chồng em mời anh hôm nào qua nhà em ăn cơm.Chúng em cũng có nhiều chuyện muốn bàn với anh. Thu bỗng dưng hào hứng xen vào và cô thấy ông chồng mình thật là tuyệt vời khi đưa ra ý tưởng mời ông Bắc đến nhà chơi.

Vũ Bắc mỉm cười nhìn ông Tâm rồi nhìn Thu bằng cái nhìn hiểu ý rất nhanh. Lão ta quá kinh nghiệm để ngửi thấy mùi con cái đang hứng tình với mình. Vũ Bắc biết cái ngày mình đưa Thu lên giường chắc cũng không còn xa. Ở cái đất Berlin này, có lẽ có hai người đàn bà xinh đẹp mà ông ta chưa được thưởng thức đó chính là Thu và Thảo. Thu không phải là quá khó để chinh phục, chỉ là ông ta chưa có duyên để chén thôi. Nhưng giờ cũng là lúc ông bắt đầu cần đến cô ta…

– Vâng, cuối tuần này tôi rảnh. Nếu như được thì thứ 7 chúng ta gặp nhau được không? Vũ Bắc nhận lời.

– Thứ 7 quá đẹp rồi còn gì. Thu trả lời thật nhanh thay chồng. Buổi tối kẻ hâm mới đi làm việc, phải không anh Bắc? Câu cuối Thu cố tình đưa ánh mắt lẳng lơ với lão ta mà chồng cô không hề biết gì.

Khi Vũ Bắc đi đến chỗ ông bà Đại sứ nói chuyện thì Thu cảm thấy không thể chịu đựng nổi nữa, cô thèm … thèm được làm tình ngay lúc này. Cái lồn của Thu ngứa ngáy khó chịu, cô phải đứng dựa vào cái bàn và vô tình dí cái háng vào đó cạ cạ khi với tay để gắp miếng salamy.

– Anh ở đây rồi về sau nhé, em đi có chút việc. Thu nói với ông Tâm.

– Giờ này em còn đi đâu? Ông Tâm ngạc nhiên.

Thu sợ ai nghe thấy nên nói thật nhỏ vào tai ông :

– Em phải về chùa ngay để kiểm tiền mà ngày hôm nay bà con đặt lễ. Không tin được vào ông sư thầy đâu.

Ông Tâm có vẻ không hài lòng cho lắm, nhưng từ trước đến nay, tất cả mọi việc đều do tay Thu làm ra nên ông chẳng bao giờ có ý kiến, ý cò. Mọi người vẫn nói nhỏ rằng, ông Tâm chỉ là thằng bù nhìn trong gia đình thôi. Ông Tâm biết điều đó, nhưng ông mặc kệ vì bản tính ông hiền và ông cũng tự biết là mình kém nên để cho vợ thích làm gì thì làm. Điều quan trọng với ông Tâm là được sống xa hoa, ở nhà đẹp, đi xe đắt tiền, gặp mọi người ai cũng cúi chào kính nể là ông sướng lắm rồi.

– Em cẩn thận đấy. Tham vừa thôi! Để đến tai mọi người là người ta chửi cho thối mặt ra đấy. Ông Tâm dặn dò vợ.

– Em biết rồi, anh còn phải dậy em cái đó nữa à. Thôi về nếu chưa thấy em thì cứ ngủ trước đi nhé, em sẽ về ngay thôi.

– Ừ, đi cẩn thận.

Chiếc xe Lexus màu đen bóng bẩy lao vút đi trong bóng tối hướng đến ngôi chùa nằm ở ngoại thành cách thủ đô Berlin có vài cây số. Chưa đến 15 phút sau, chiếc xe Lexus đã đỗ bên ngoài cổng chùa. Người đàn bà xinh đẹp và quý phái bước xuống đi ngay vào bên trong. Cơn nứng lồn và thêm cả bị mót tiểu khiến Thu đi một cách vội vã. Hai bên đường để bước vào ngôi chùa là những rặm cây rợp lá xanh được chính tay Thu đặt từ Vietnam chở sang. Dường như không thể đợi thêm được một giây phút nào nữa, mặc kệ đây là chốn linh thiêng, Thu chui vào một lùm cây, tụt nhanh chiếc quần lót xuống chân rồi vén váy lên cao để tè bậy. ” Không ngờ đái bậy ở chùa lại sướng ghê, gió thổi mát hết cả lồn…” Thu mỉm cười vừa đái vừa nghĩ thầm. Cô
đang tự nghĩ nếu như ai đó biết được người đàn bà quý phái như cô lại đi đái bậy ở chùa thì không biết như thế nào, chắc cô đóng cửa nhốt mình trong nhà chứ đâu còn mặt mũi nào đi ra chợ nhìn bà con được nữa. Giải quyết xong được cái nỗi buồn, thấy chiếc quần lót bị ướt do dính nước đái, chẳng hiểu Thu nghĩ gì mà cô cởi hẳn ra rồi quăng nó lên cành cây ở bên cạnh. Chính vì chiếc quần lót màu đen này mà cả năm sau bà con vietnam vẫn nhắc tới và chửi con đĩ nào vô duyên đi vứt quần lót vào mặt các sư thầy đáng kính.Nhiều thanh niên và cả các ông có tuổi thì cứ cười hềnh hệch trêu nhau bảo ” sao vợ ông lại để quần lót ở đây!” Có người thì còn nghĩ sâu hơn, họ kháo nhau rằng chẳng nhẽ sư thầy dắt gái ra vườn để xoạc…

Thu đi vòng ra đằng sau, có lẽ mọi ngóc ngách ở đây cô đều nắm rõ. Dừng lại ở một ngôi nhà nhỏ, cô gõ cửa cộc cộc. Nửa phút sau, có người ra mở cửa. Nhận thấy là người quen, sư thầy trẻ tuổi mới khoảng 27 có thích danh là ” Thích dâm lộ ” mỉm cười chào.

– Sao muộn như vậy rồi mà cô lại đến đây?

Ngôi chùa này có hai vị sư trụ trì, một trẻ và một trung tuổi. Cả hai đều được Thu đưa sang đây và họ có thích danh rất chi là nổi bật. Vị sư trẻ thì biệt danh là ” Thích dâm lộ “, còn vị sư lớn tuổi hơn lại có thích danh nghe rất kêu là ” Thích lốn liềm “. Thu đứng ngoài trả lời ngay :

– Con đến có chút việc. Thầy “Thích lốn liềm” ngủ chưa ạ?

– Cô vào đi, thầy “thích lốn liềm” đang uống bia ở phòng trong đấy.

Thu liền đi ngay vào và sư thầy cũng đóng cửa lại thật cẩn thận. Hai người đi tận vào gian trong cùng và Thu đứng im ở cánh cửa để nhìn thầy “thích lốn liềm” đang đếm từng đồng euro một. Nhìn hai chai bia Heineken đặt bên cạnh đang uống dở, Thu liền nói :

– Thầy lại uống bia rồi. Thầy là thầy hư lắm đấy nhé!

Nhà sư với độ tuổi bốn sáu nhìn thấy Thu đẹp lộng lẫy trong bộ váy bước vào thì ông ta cười khề khà. Bỏ sấp tiền xuống giường, ông đưa tay ôm lấy eo Thu đặt ngồi xuống cạnh bên mình. Thơm một nụ hôn vào má cô kiểu chào hỏi rồi ông ta trả lời :

– Thầy chỉ nghiện cái thằng Heineken này, loại khác uống chẳng thấy ngon gì cả.

Thu biết thừa độ ăn chơi của hai sư thầy này, bia bọt với hai người vẫn còn quá nhẹ so với người tu hành. Chính Thu đã lên giường cùng với ông ta hưởng khoái lạc vài lần rồi và cô coi ông như một công cụ giải tỏa sinh lý. Ông Tâm chồng cô, mấy năm nay bị cái bệnh tiểu đường hành hạ nên có làm được cái nghĩa vụ đàn ông đâu. Mới đầu cô kín đáo tìm những người đàn ông khác, nhưng từ ngày có nhà sư “thích lốn liềm” thì cô nhận ra rằng chẳng đâu kín đáo và an toàn hơn ngay tại chính ngôi chùa này. Nếu như có ai nhìn thấy cô hay vào đây thì họ cũng chẳng thể nghĩ bậy được, bởi chẳng ai nghĩ một vị sư tu hành lại đi làm cái chuyện dâm dục như vậy. Thu mỉm cười khi nghĩ đến bà con trong chợ kháo nhau rằng “con Thu giờ chỉ biết ăn chay niệm phật thôi, ngày nào cũng vào chùa để tụng kinh cả tiếng đồng hồ..”

Cứ để cho bàn tay của thầy “thích lốn liềm” đặt bên chiếc eo mềm mại của mình, Thu nhìn xuống đống tiền và liền hỏi :

– Hôm nay bà con vô chùa đông, chắc tiền cúng bái cũng không phải là ít đúng không?

Nhắc đến tiền, mắt sư thầy bỗng sáng quắc, miệng cười vừa khoái chí vừa có phần dâm ô. Bỏ bàn tay ra khỏi cái eo của nữ thí chủ xinh đẹp, ông ta cầm sấp tiền lên nhìn rồi trả lời :

– Tuần vừa rồi được 2000 euro, riêng ngày hôm nay được tận 5000. Tổng cộng là 7000 euro, khà khà…cũng nhiều ra phết đấy.

Sư thầy trả lời xong thì đếm đếm rồi quay sang đưa cho Thu một tập tờ euro toàn mệnh giá nhỏ 10, 20 và 50 rồi ông ta nói tiếp :

– Của thầy là 3000, còn của em là 4000 nhé. Chia như vậy em đã hài lòng chưa?

Thấy sư thầy ăn tất cả 3000, trong khi mình còn phải chia cho hai người nữa trong cùng nhóm nên Thu tỏ ra không hài lòng. Riêng với Thu, là người trong giới kinh doanh nên cô luôn theo nguyên tắc tình- tiền riêng biệt, không bao giờ để chuyện tình cảm riêng tư xen vào việc của “tiền”. Do vậy, cô phản đối với kiểu chia chắc không công bằng :

– Sao thầy nhận nhiều thế? Em còn phải chia cho hai bà nữa, với lại em cũng bỏ ra không phải là ít để xây lên ngôi chùa này đâu nhé, chưa kể còn phải đi đến từng quầy vận động bà con quyên góp nữa đấy. Công thầy cũng lớn em không phủ nhận, nhưng thầy chỉ được 2000 thôi, còn lại 5000 là của em.

Sư thầy thấy Thu hơi rắn nên cũng không dám mạo muội tranh dành vì ông biết, làm phật lòng người đàn bà này thì ông ta sẽ mất tất cả. Chấp nhận theo kiểu chia chác của Thu, ông giả bộ cười vui vẻ đồng ý và còn nói nghe rất chi là người có tâm :

– Thầy hàng ngày chỉ quanh quẩn trong chùa ăn chay niệm phật nên cũng chẳng có nhu cầu tiêu pha gì cả. Vậy của thầy là 2000 cũng đã là nhiều lắm rồi, thầy đồng ý.

Thu cố nhịn cười khi nghe những câu giả tạo của vị nhà sư tôn kính. Không có một người nào biết về vị nhà sư này ăn chơi chác tác như thế nào, họ chỉ biết ông ta giảng về phật, về con người rất chi là hay và cứ có thời gian là bà con kéo nhau lên đây làm lễ, nghe ông ta tụng kinh với lòng tôn kính vô bờ.

Thu cất sấp tiền cẩn thận vào trong chiếc túi sách rồi ngoảnh mặt lại nhìn sư thầy đang cầm cả chai bia lên mồm tu ừng ức, cô thấy ông ta chẳng có một chút gì là người tu hành, nhưng điều đó cô lại thấy hay hay vì cảm giác được làm tình với một ông sư cũng đem lại những khoái cảm khác hẳn với những người đàn ông bình thường. Nhìn dưới tấm phản còn có chai bia khác đang hết phân nửa, Thu liền hỏi :

– Hai thầy đang uống với nhau à?

– Ừ, thầy với “thích dâm lộ ” đang ngồi uống thì em đến. Thấy em chắc hắn ngại không dám vào uống tiếp.

– Gớm, em có đưa chuyện cho ai biết đâu mà phải ngại. Thầy gọi thầy đó vào uống tiếp đi.

Được sự cho phép của sư trưởng, sư thầy “thích dâm lộ” rón rén bước vào trong và ngồi xuống bên cạnh Thu. Cô ta thấy vị sư trẻ này có vẻ xấu hổ nên quay sang cười nói :

– Thầy cứ tự nhiên, thầy không phải ngại “con” đâu.

– Cô ấy nói vậy rồi thì “cậu” cứ uống vô tư đi. Thầy “thích lốn liềm” cũng khuyến khích.

Thu cũng uống một ít cùng hai thầy cho vui. Đặt chai bia xuống tấm phản, cô cùng sư thầy “thích lốn liềm” quay sang nhìn nhau mỉm cười đầy tình tứ. Vị sư già lập tức nổi máu dâm khi nhìn vào đôi mắt đầy nhục dục của Thu, ông ta đưa tay sang đặt lên cái đùi trắng nõn của cô rồi vuốt chiếc váy lên trên để xoa.

– Kìa thầy! Đừng làm vậy, thầy “thích dâm lộ” lại cười cho bây giờ. Thu thích lắm nhưng ra vẻ õng ẹo lẳng lơ.

Vị sư già cười hềnh hệch vô cùng dâm dê, ông ta không xoa đùi Thu nữa mà đưa tay vòng qua người ôm cô ép vào lòng. Cái miệng tham lam của thầy cứ thế thơm lên má Thu rồi nói nhỏ :

– Thầy “thích dâm lộ” cũng thích em lắm đấy. Khổ thân nó, mang kiếp tu hành nên đêm đêm cứ phải thủ dâm suốt. Tụng kinh không chịu tụng, chỉ thấy dán mắt vào con iphon để xem Jav.

Thu cười sặc sụa khi nghe ông sư già nói vậy. Cô liền quay sang nhịn vị sư trẻ đang cúi mặt xấu hổ như trai mới lớn. Bỗng trong đầu cô nảy ra một ý tưởng táo bạo muốn thử cho biết cái cảm giác mới mẻ…cùng làm tình với cả hai ông sư. Quyết định như vậy, cộng thêm cái thèm khát nhục dục trong người suốt từ tối, Thu chủ động đưa tay sang đặt lên đùi thầy “thích dâm lộ” vuốt ve rồi hỏi ỡm ờ :

– Thầy có thích “em” không?

Nghe Thu hỏi vậy thì thầy “Thích dâm lộ” sướng lắm. Bao đêm rình trộm xem hai người địt nhau trên tấm phản này rồi nên ước mong của vị sư trẻ tuổi là có ngày mình cũng được địt vào cái lồn không thể dâm hơn được nữa của Thu. Quay mặt lại nhìn cô và lí nhí đáp nhỏ :

– Có…

Thu mỉm cười đưa tay từ đùi thầy vuốt lên vùng hạ bộ thì đã thấy con cặc bên trong chiếc quần màu nâu cương cứng từ bao giờ. Đôi môi gợi tình của cô liền kề gần khuôn mặt thầy chờ đợi, bàn tay thì túm lấy con cặc bóp bóp thích thú.

– Thầy thèm em lắm rồi phải không? Hôn em đi! Thu phả hơi thở thơm tho và những lời ong bướm vào vị thầy tu đang trên con đường sự nghiệp tu hành.

– Em đẹp quá, chắc thầy không muốn đi tu nữa đâu.

Thu phá lên cười thích thú, cô tự hào về nhan sắc của mình đẹp đến nỗi mà nhà sư tu hành cũng phải thốt lên những câu như thế. Biết thầy này có vẻ nhát không liều như thầy “thích lốn liềm” nên cô chủ động đưa cái miệng sát vào miệng thầy. Hai người lập tức hôn nhau. Trong khi thầy “thích dâm lộ” còn hôn bẽn lẽn thì Thu bạo dạn hôn ngấu nghiến đôi môi của thầy. Cô chủ động lùa lưỡi sang, mút môi và lưỡi của thầy đầy thích thú.

Trong khi hai người bắt đầu hôn nhau mãnh liệt thì thầy “thích lốn liềm” ngồi bên phải cũng đưa tay sang từ từ xoa đùi rồi đưa lên trên bóp vú Thu.

– Ôi, hai anh làm em chết mất! Thu nhả môi thầy trẻ ra và quay sang nhìn thầy già nói khi thấy cả hai tay của hai thầy bắt đầu xoa hai đùi và hai ngực của mình.

– Sướng chứ chết sao được hả em. Hai thầy sẽ đưa em lên tiên cảnh nhé. Thầy “thích lốn liềm” cười hề hề trả lời.

Cái câu “tiên cảnh” làm đôi mắt Thu lúng liếng gợi tình. Ngay lập tực môi cô và môi thầy “thích lốn liềm” quấn lấy nhau. Sư thầy già này kinh nghiệm hơn nên ông ta hôn rất thành thạo. Cái miệng tham làm của thầy luôn phủ kín môi của Thu và liên tục mút cái lưỡi ngọt ngào của cô. Thầy “thích dâm lộ” ngồi bên thì vạch chiếc áo của Thu ra và cúi đầu xuống đó để mút vú.

– Ư..cắn nhẹ thôi thầy! Thu rên lên khi thấy thầy ‘thích dâm lộ’ cắn hơi mạnh vào đầu nhũ hoa.

Vị sư trẻ ngẩng đầu lên cười hì hì thì ngay lập tức Thu quay sang đớp lấy môi thầy để hôn. Cứ thế cô luân phiên hôn hai thầy cùng một lúc. Khi thì quay sang trái, khi thì quay sang phải và vô tình cô truyền nước bọt của người này sang miệng của người kia. Lớp son trên môi của Thu cũng biến mất, thay vào đó là lớp nước bọt nhớt nhát dính trên cả hai bờ môi và hai bên mép trông vô cùng gợi dục. Rồi vô tình khi cả hai bàn tay của hai thầy cùng lúc đưa vào trong háng thì cả hai bỗng nhìn nhau….” vị thí chủ này vô chùa không mặc quần lót.”

Thu cũng không phải dạng vừa, mỗi tay một bên túm lấy con cặc của từng thầy một mà bóp. Tuy qua một lần vải, Thu vẫn cảm nhận được hai củ khoai to đùng mặc dù chúng vẫn chưa cương lên hết cỡ. Thích thú với lần đầu tiên được cảm nhận hai tay hai súng, cô bóp mạnh cùng lúc hai con cặc làm cho hai thầy không hẹn mà kêu lên thành tiếng.

Trời đất, nữ thí chủ này dâm quá, đúng như sư thầy “thích dâm lộ” đã từng nghĩ khi xem trộm cô với thầy “thích lốn liềm” hoan lạc. Thu nhắm nghiền mắt, môi vẫn hé ra để một trong hai thầy thay nhau nút lưỡi, tay cô đưa đẩy sục nhẹ cả hai con cặc. Thu cảm nhận rõ rệt cả hai con cặc đã căng phồng và nóng hổi trong tay cô hơn, chả bù con cặc chồng cô lúc nào sục rồi mút mát cả nửa tiếng vẫn ỉu xìu, đồng thời dâm thủy bên trong âm đạo bắt đầu ướt ra khi được cả hai tay của hai sư thầy mân mê, Thu vặn vẹo người theo con sướng.

Thu đứng lên để cho hai thầy lột chiếc váy trên người mình ra, và ngay lập tức hai con hổ đói trợn ngược mắt lên nhìn hau háu vào cái thân thể trần truồng của cô. Thầy già đứng trước, thầy trẻ đứng sau, cả hai theo tư thế đứng kẹp Thu vào giữa hai người. Những bàn tay của hai vị sư một già một trẻ vồ vập lấy hai bầu vú để nhào nặn, một người bóp vú phải, một người bóp vú trái. Thu chỉ biết đứng ưỡn ẹo thân hình, cổ cô ngửa ra đằng sau thì đã được thầy “thích dâm lộ” hôn ngấu nghiến lên môi. Lúc này thầy “thích lốn liềm” thì cúi đầu xuống mút cả hai bầu vú kêu chùn chụt, còn thầy “thích âm đạo” thì đưa tay xuống đút vào lồn thụt mạnh làm Thu phải ú ớ trong miệng thầy.

Thu sướng quýnh quáng chân như muốn qụy, lúc thì cô hôn ông sư già, lúc thì cô quay ra sau hôn thằng sư trẻ. Cô cứ hôn mỗi người một tí như kiểu chia phần sợ người này người kia ghen.Hai người, người đứng trước, người đứng sau..người đứng trước thì áp bàn tay vào lồn Thu day day, miết liên tục. Người đứng sau cũng áp bàn tay xoa mông, rồi miết dọc cái khe từ lỗ đít đi xuống lỗ lồn.Lồn Thu giờ đã ướt nhẹp, nhoe nhoét cả ngón tay khi ông sư già chọc vào, cô phải dựa đầu vào vai sư trẻ để tựa thì hắn lại hôn ngấu nghiên xuống miệng cô. Thu chưa bao giờ được làm tình với hai người đàn ông một lúc nên lúc này cả hai thầy tu đều mang lại cho cô một cảm giá đê mê khó tả. Người thì kích thích lồn, người thì vừa hôn vừa kích thích hai bầu vú, tất cả các điểm nhậy cảm nhất trên cơ thể cô đều được 4 bàn tay của hai người liên tục mân mê và vần vò.

– Em sướng..quá…hai thầy ơi.. Thu dứt môi sư thầy già ra để thì thào vì sướng.

Hai thầy tu dừng lại trong chốc lát, cả hai đều như một cái máy cởi tung bồ quần áo vải trên người ra rồi vứt toẹt xuống đất. Nhìn thấy hai vị sư đáng kính đã trần như nhộng, Thu đưa mắt ngắm nhìn con cặc của thầy “thích dâm lộ”, thấy nó ngỏng lên dũng mãnh thì cô không ngần ngại đưa tay ra túm lấy rồi sóc nhẹ. Sư thầy già cũng không chịu đứng yên, ông lại gần Thu và chĩa con cặc cũng cứng như thanh củi. Thu cúi xuống nhìn và ngay lập tức bàn tay còn lại của cô cũng túm lấy nốt và hai tay hai súng vừa sóc vừa rít lên khoái chí.

– Ui..ui…em sóc vậy thầy sướng quá.

– Ư..ư…thầy sướng…thí chủ sóc cặc thầy đã quá…

Thu mỉm cười sóc nhanh hơn khi thấy cả hai vị sư mất nết rên rỉ trong miệng. Một lúc sau, hai tay cầm hai con cặc, cô kéo chúng như kéo sợi dây đi về chiếc giường bằng tấm phản. Nằm lên trên giường, chủ động dạng hai chân ra, mắt nhìn lần lượt từng thầy một rồi Thu nói dâm đãng :

– Giờ thầy nào liếm lồn cho em sướng đây?

Thầy “thích lốn liềm” mặc dù đã liếm cái lồn của Thu chán chê rồi nhưng ông ta vẫn tham lam không nhường cho đệ tử của mình, ông ta nhanh nhau lên tiếng trước như sợ mất phần :

– Để ta…để ta…thích danh của ta là “Thích lốn liềm” mà em.

Đôi mắt Thu long lanh trông thật lẳng lơ, cô cười đĩ thõa nhìn ông sư già vừa nói vừa cho tay xuống xoa xoa cái âm hộ :

– Nào liếm lồn em đi thầy!

Ông sư già nhìn cái cảnh dâm dật của Thu, nhìn cái lồn phơi phới toang hoang ngay trước mặt mình thì ngay lập tức ông ta nhẩy bổ vào. Bẻ hai bắp chân của Thu dang rộng ra chút nữa, mắt ngắm cái lồn ướt sũng, miệng ông lẩm bẩm :

– Nào để thầy liếm cái lồn dâm này cho em sướng nhé.

Trong khi cái đầu của ông sư già đang rúc vào háng Thu thì ông sư trẻ cũng leo lên giường và chĩa khẩu đại bác trước mặt cô. Không hổ danh với cái tên “thích lốn liềm”, cái lưỡi của ông ta ngoáy tít vào bên trong làm cho Thu sướng phải túm lấy con cặc của ông sư trẻ làm điểm bám. Cô hé miệng chỉ mút qua loa con cặc của thầy trẻ vì cái lưỡi của ông thầy già liếm làm cho cô sướng, não bộ của cô bây giờ chỉ tập trung được vào cái lồn, nơi đang bị kích thích bởi cái lưỡi. Cầm cặc sư trẻ trong tay, cô rên ư ử trong cổ họng :

– ư..ư..đã quá thầy ơi…thầy liếm em sướng lắm.

Ông sư già chợt ngẩng đầu lên thở hổn nói :

– Lồn em hôm nay vừa mặn vừa có cái mùi hơi khai khai nên thầy liếm thích quá.

Thu đang sướng nhưng cũng phải phì cười, lồn cô khai khai là bởi lúc trước cô vừa đái bậy ngoài vườn. Nhưng thật không ngờ, điều đó lại làm cho ông thầy tu thích thú. Cô lập tức ưỡn cái lồn cao lên với mong muốn được cái lưỡi của thầy tiếp tục liếm.

Vì đã là bà mẹ của ba đứa con, và cái tuổi cũng đã quá bốn mươi nên lồn Thu không còn được đẹp và hồng hào như các thiếu nữ chưa chồng. Nhưng Thu lại là người có tiền, biết cách ăn mặc nên tất nhiên cô không thể bỏ qua khâu làm đẹp cho những bộ phận trên cơ thể mình. Nhờ vào thẩm mĩ nên âm đạo cô tuy không hồng nhưng cũng không bị thâm đen, hai bên mép không có chút thịt thừa nào lòi ra do cô đã đi cắt bỏ. Phía trên phần mu hàng ngày lúc nào Thu cũng dành nửa tiếng để tỉa tót cho gọn gàng, đặc biệt phần dưới thì cô cạo sạch sẽ nên âm đạo của cô nhìn trông rất hấp dẫn. Ông thầy “thích lốn liềm” tỏ ra rất hào hứng với cái mùi dâm thủy được trộn lẫn với cái mùi nước đái khai khai và tạo nên cái “mùi khắm tuyệt diệu”. Chiếc lưỡi của ông ta cứ nhằm vào hai mép âm vật để liếm, một tay thì trườn lên bóp vú cô như nhào bột. Cứ như vậy ông thầy chậm rãi nhấm nháp cái lồn của một nữ Đại gia mà nhiều đàn ông mong ước cũng không bao giờ dám mơ tới.

Ở trên Thu đang say sưa mút cặc cho sư thầy trẻ, bất giác những cọng râu lún phún của ông sư già phía dưới cọ quẹt vào hai mép âm vật khiến cô chết ngất vì kích thích. Đến lúc này Thu đã nứng quá rồi, cô túm tóc ông sư thầy để nhấc cái đầu ông lên, nhưng khổ, ông ta đâu có sợi tóc nào đâu để mà túm. Cô đành mở miệng ra thì thào như kẻ mất hồn :

– Thầy cho vào địt đi!

– Cho cái gì vào hả em?

Ông thầy giả bộ hỏi, ông ta liền đút ngón tay vào âm hộ cô mà móc thật mạnh.

– Đừng dùng tay nữa, em thèm địt bằng con cặc của thầy cơ!

Ông thầy vẫn cố móc phần hột le của Thu một hồi lâu, ông ta móc đến khi thấy cô quằn quại đôi chân thì ông ta mới rút phực ngón tay ra khỏi cái âm hộ nhoe nhoét dâm thủy. Chèo lên giường, ông thầy già đút ngón tay nhớt nhát đó vào miệng của Thu rồi cứ thế chọc ra chọc vào.

– Để cho đệ tử của thầy địt em trước nhé. Em có thích không?

Thu lúc này đã nứng lắm rồi nên ai địt trước mà chẳng được, cô trả nhả mấy ngón tay của sư thầy ra rồi quay sang nói với thầy “thích dâm lộ” :

– Thầy địt cho Thu sướng đi thầy!

Không ngờ hôm nay lại được sư phụ nhường nhịn, sư thầy ” thích dâm lộ” mừng quá liền kéo hai chân của Thu lên giường và dang rộng chúng ra. Hắn ta quỳ gối trên tấm phản bắt đầu dí con cặc vào âm hộ, hắn để cho Thu tự cầm lấy cặc mình mà đút vào lồn. Dâm thủy nhầy nhụa nên con cặc của vị sư trẻ không gặp bất cứ khó khăn nào để đi vào bên trong. Hắn ta thúc mạnh một cái khiến cho lồn Thu như được banh rộng ra, cô rên lên thật to với sự sung sướng mãnh liệt. Thấy cặc thầy đã lấp đầy bên trong âm hộ, Thu chủ động hất ngược lồn lên cho khớp với nhịp địt của thầy làm cho con cặc đâm lút cán.

Ông sư già nhìn thấy cảnh tượng Thu cắn chặt môi mà làm tình với đệ tử của ông thì ông không thể chịu nổi khi phải ngồi yên một chỗ. Đúng lúc đệ tử của ông địt mạnh một cái làm Thu há hốc mồm vì sướng, ông ta liền tranh thủ dí ngay con cặc vào mồm cô. Lúc này Thu phải xoay ngang sang để bú mút con cặc của ông sư già, ôi chao, cảm giác tuyệt vời chưa từng có với hai con cặc chọc vào hai cái lỗ. Tiếng phành phạch làm tình vang khắp phòng, khác hẳn với tiếng gõ mõ tụng kinh thường ngày và hai sư thầy vẫn thường làm trước khi đi ngủ. Thu ngước mắt nhìn, úi chao, con cặc của ông sư già vẫn to như cô thường thấy, nó dài mà đầu rùa lại xòe ra như cái nấm, cô với tay ôm mông ông ta kéo sát vào để mà mút.

Sư thầy trẻ dập một hồi thì dừng lại, hắn ta lật mông Thu lên để chơi kiểu chó, cũng là lúc tạm dừng cho khỏi xuất tinh. Hắn nghĩ thầm trong đầu, nhà tu hành không được ăn thịt chó, nhưng địt kiểu chó thì vẫn ok, không phạm vào điều cấm kỵ của giới phật giáo. Nhưng có điều hắn ta chợt nghĩ đến và giật mình hỏi Thu :

– Thầy không có bao cao su nên quên mất, có sao không hả em?

Thu ngoái cổ lại, từ nãy cô đang chờ hắn đút cặc vào địt tiếp, giờ nghe thấy câu hỏi đó thì cô bật cười.

– Không sao đâu thầy, mà có con với thầy thì em càng thích chứ sao. Thu muốn trêu hắn ta.

– Ấy ấy, thế sao được..thiện tai..thiện tai…tội lỗi lắm em ơi..không được…không được.

– Hihi…em đùa chút thôi mà, sao thầy phải lo lắng thế. Thầy cứ địt thoải mái đi vì em uống thuốc tránh thai rồi.

Vị sư trẻ nghe vậy thì yên tâm đút cặc vào lồn Thu thúc thật mạnh làm cô hai tay bám vào đùi ông sư già, đầu trúi về trước và cái miệng thì ngậm buồi ông ta đến tận gốc. Ông sư già khoái quá, ông ta liền đưa đẩy cái mông như đang địt vào miệng của Thu. Đôi môi xinh đẹp của Thu mút chặt con cặc của sư thầy, phía dưới hai mép âm hộ cũng đang mút lấy con cặc của đệ tử ông ta. Thu lấm tấm mồ hôi và run rẩy lên đỉnh, trong khi hai thầy trò vẫn thi nhau địt vào lỗ trên và lỗ dưới của cô.

– Ư..ư…sướng quá thầy ơi…em yêu hai thầy lắm…địt cho em sướng lồn đi…

Nghe thấy Thu kêu gào như vậy thì sư thầy “thích dâm lộ” cũng chả giữ được lâu nữa, hắn xuất phụt tinh trùng vào tử cung Thu cùng lúc cô cũng đạt đỉnh cao sung sướng. Thu nhả cặc ông sư già ra mà gào như mèo cái khát tình :

– Thầy địt nữa đi, đừng dừng lại, em sướng quá.

Cả hai ông sư vô tình đều quấn theo cơn dục vong của Thu. Sư trẻ xuất tinh xong đổi chỗ cho sư già để cô mút nốt mấy giọt tinh trùng, còn ông ta hăng hái địt ngay vào cái lồn của Thu vẫn dính đầy tinh trùng của đệ tử, trào cả ra ngoài. Thu liếm hết tinh trùng cho sư trẻ thì quay sang ngồi lên ông sư già, ông ta đỡ lấy hai quả mông no tròn, âm hộ cô ngoạm vào dương vật của ông mà nhịp nhàng lên xuống. Ông sư già tranh thủ ngoạm lấy hai bầu vú của Thu mà mút, phía dưới thì con cặc của ông ta được Thu nhún nhẩy cái mông lên xuống một cách đều đặn.

– aaaaa…sướng quá…ê hết cả lồn em rồi..ư..ư..ư..

– Uh thầy biết rồi, thầy đang làm em sướng tiếp đây.

– Thầy làm em sướng lắm….ra bao nhiêu nước rồi đấy…ah..ah..mạnh nữa..ah..ah..

Thu lại lên đỉnh lần nữa, chưa bao giờ cô lại thừa thãi dục vọng và cảm giác được no nê như ngày hôm nay. Ông thầy lập tức ôm Thu ngửa ra giường rồi địt mạnh kiểu cổ điển, chín nhẹ ba mạnh.Ôi trời, Thu nghĩ bụng, sao ông ta già mà làm tình đã thế, hai chân cô quắp chặt vào hông ông như muốn địt sâu thêm nữa.

– Hự hự…thầy làm em sướng quá…hự hự…

Sư thầy vẫn miệt mài địt thêm vài chục phát nữa rồi xuất tinh, âm hộ Thu lại nhận thêm một đống tinh trùng không phải của chồng.

– Sướng quá em….thầy ra đây..aaaaaaaaaaa…..aaaaaa….

Thu nhắm mắt bóp chặt con cặc ông thầy, nín thở rồi lại thở hắt ra khi đã ra :

– AAAAAAAAAAAAA…..sao..sướng thế….

Sư thầy thỏa mãn mỉm cười cúi xuống hôn môi Thu vì thấy cô đang co giật sung sướng, đang tận hưởng cái khoan khoái chạy trong người. Nằm một lúc thì Thu đứng dậy, một dòng nước trắng đục chảy bẹt bẹt xuống tấm phản làm cô phải vơ tạm cái quần không biết là của sư nào vì đều là mầu nâu ra lau bướm rồi lau khô tấm phản. Không ngờ cái quần của các nhà tu hành lại có ngày được dùng để lau bướm với lau tinh trùng!

– Sướng không hai thầy? Thu nhìn hai thầy trò đang ngồi thở mỉm cười hỏi.

– Quá sướng đi ấy chứ. Thầy “thích dâm lộ” lên tiếng trả lời và từ từ ngồi dậy. Hắn ta chĩa con cặc đã được phục hồi trước mặt Thu và nói tiếp :

– Thầy lại muốn nữa rồi…

Thu nhìn con cặc đang ngỏng lên mà không nhịn được cười. Cô lẳng lơ háy đôi mắt đậm chất đưa tình nói :

– Chờ chút..cho em nghỉ tí đã chứ. Vừa ra mấy cái liền. Quên mất, em phải gọi điện về cho ông chồng cái đã.

Thuộc truyện: Tiếu Ngạo Giang Hồ – The Dirty Cheating Wifes – by Leysek

8 người thích truyện này

Leave a Reply