Chuyện 1 Thời Đã Qua – Chap 2

Truyện tình yêu 18: Chuyện 1 Thời Đã Qua – Chap 2

thật nhẹ nhàng mà cực khoái, cái cảm giác vụng trôm cực kích thích vừa sợ vừa lo( không giống như sau này tôi có bạn gái, nó cho sờ thoải mái đâm ra nhanh chán, chả có vị j cả) cứ thế mân mê, ngón tay phái dưới nhẹ nhàng ấn nhẹ vào khe lô`n của chị, 2 mép lô`n như giữ chặt lấy, ngón tay tôi tựa như con rắn nhỏ , ngoáy ngoáy giữa 2 mép lô`n, rồi nhẹ nhẹ, tìm đến cái lỗ thiên đường của nhân gian đó, ấn nhẹ nhẹ ngón tay vào, “chài ơi, thật là tuyệt ….” Ngón tay tôi cảm giác đc lỗ lo`n đó như tham lam,

chậm chậm siết lại, cực kỳ nóng hổi, tôi như cảm giác đc ngón tay như đc 1 thứ chất nhờn nhờn dính lấy, cái lỗ ấm nóng, nhớp nhớp chất nhờn như muốn trào ra. Cũng may là tôi có đọc qua sách biết đc, chất nhờn trong ng phụ nữ là do bản năng, ngủ say thì lô`n cũng tự tiết ra khi có sự kích thích, = không lại nghĩ bà ấy tỉnh , he he.

Tôi muốn làm tới quá, tôi muốn đè chị lên để làm chuyện đó,muốn chị tỉnh lại ôm lấy tôi, cho tôi tham lam hôn chị, mà xoa mà bóp thật mạnh, rồi đc cắn lên lô`n của chị, đc ấn mạnh thằng nhỏ vào cho sướng, nhưng lúc đó tự nhiên tôi cảm thấy sợ, rất sợ mình làm thái quá, chị tỉnh lại, chị thích thì không sao, nhưng chuyện đó là rất khó, đang đêm hôm bị 1 thằng không phải chồng mình làm chuyện đó, có quý tôi lắm sợ cũng la làng lên, rồi chị em sau này gặp nhau biết nói thế nào, nghĩ cái cảnh sau này ko dc sờ mó chị nữa,

không đc nói chuyen với chị, tôi cảm thấy khổ não trong long, nên tôi nghĩ có lẽ không nên làm thái quá, chậm chậm nhẹ nhẹ thế này là tốt lắm rồi, nước nhờn trong lô`n như nhiều thêm, tôi đã cho 2 ngón tay vào rồi, khe khẽ ấn ra án vào, dâm thủy ướt nhẹp 2 ngón tay. Khó khăn lắm tôi mới rút 2 ngón tay ra, bàn tay chậm chậm xoa lên mu lô`n lầ cuối, khẽ cấu nhẹ nó 1 cái, nghích nghích mấy sợi lông, rồi rút tay hẳn ra, nhìn 2 ngón tay ướt nhẹp, tôi cười cười, đua lên mũi ngửi, có vị thế nào nhỉ, nó hơi nồng nồng,

hơi khai khai 1 tý, mang theo hương vị của đàn bà, thứ kích thích cực điểm. Tôi nhẹ nhẹ kéo quần chị lên, che đi cái quần lót, kéo áo chị xuống cho nghiêm chỉnh, tôi nhẹ nhẹ đến bên gương mặt chị, hôn nhẹ lên môi và thì thào : cho em xin lỗi, tại em muốn chị quá, chị thật đẹp. lại 1 lần nữa tôi hôn lên chị, hôn lên bầu vú no tròn đó,

hôn lên cái đường cong của mu lô`n nhô lên hấp dẫn, tôi nhẹ nhẹ đi ra, ngoài đâu nhìn chị lần nữa, Lúc đó thì tiếng thằng Bi ọ ẹ vang lên, cắt dòng suy nghĩ, tôi nhẹ nhàng như con mèo, leo lên tang 2 rồi phi ra ban công, châm chậm kéo cái cua ban công đóng lại, cái khóa ở dưới chân cửa là cái khóa chốt anh em chắc cũng biết, nói đến việc làm sao mà đi ra ngoài đóng của để cho nó tự đóng xuống khi đóng của chắc ai cũng biết làm, còn cái khóa chốt ở ngang trên cua, có j đổi cho thằng Bi không cẩn thận, hac hac.

Tôi nhẹ nhẹ bò về nhà, chà mới thế mà đã gần 3h snags rồi cơ ah, tính ra tôi sờ soạm chị cũng gân 1 tiếng đông hồ, cảm giác đó như còn thoang thoảng đâu đây, 2 ngón tay dính đầy chất nhờn nhờn như vẫn chưa khô, long bàn tay tưởng như vẫn còn đc dang bóp cặp vú to tròn đó, hay là đang xoa xoa mớ lông đen xoăn tít “chị của em, chị thật là tuyệt chị biết không, em muốn chị quá, em thích chị ”

Chìm vào giấc ngủ tự lúc nào, tôi đánh 1 mạch cho tới sang …..

– Alo . ai đấy – “mẹ kiếp , đang ngủ ngon, anh biết thăg nào quấy rối anh giết mày” , ngó đồng hồ mới hơn 5h sang .

– Đố biết là ai nào, hí hí ….

Tôi cười xì 1 tiếng : – ah, em yêu của anh, em nhớ anh ah, sao gọi anh dậy sớm thế, nhớ anh ah ? – tôi ba hoa “cái bà Thủy này, gọi mình dậy sớm thế làm j không biết, thik trêu anh trêu lại luôn ”

Bên kia có tiếng phì cười rồi tiếng con gái la lớn lên : – ai là em yêu của ông thế, dậy sớm đi, hôm qua hứa với chị thế nào, quên rồi hả . “ah mẹ kiếp, tối qua hứa với bả sang nay sáng thư 7 dậy chạy cùng bà ấy, thế mà quên mất ”. Thế là từ cái hôm rình mò đã đến nay đã gần 5 hôm rồi, 2 hôm nay tôi đứng ngồi không yên, 2 hôm chị thủy đi nghỉ mát với công ty, mãi chiều tối qua mới về, tối qua sang hót tới tận 10h mới mò về, đc ăn toàn đồ biển bà ấy vác về, lão Hùng nghe tin vợ về, như gặp cuu tinh, bỏ con chạy lấy ng,

biến đi chơi luôn,”chịu thua lão này, 90% là liệt dương mẹ rồi”, 2 chị em ngồi nói chuyện , nghe bả ấy kể chuyện cũng đến vui, rồi bà ấy nói vì tự nhiên xếp lệnh vè gấp, không thì mai mới về, rủ tôi sang mai Cn 2 chị em dậy sớm đi chạy. Sau hôm sờ mó trộm đó, với tôi thì càng ngày càng muốn chị hơn, còn chị như chả biết gì, vẫn nc với tôi rất rui, 2 chị em ngày càng thân nhau, tôi là 1 thằng Sv nghỉ hè,

cả ngày lêu lổng, chị thì mới chuyển đến, không ưa mấy ng xóm mấy, chỉ thân với nhà tôi, chị nói chị thik nc với tôi, tôi hài hước, biết lắng nghe chi “đó nhận xét về tôi thế đó”. Nghĩ cũng buồn cười, đường đường là 1 thằng con trai, tối nào cũng sang nhà chj chơi, sợ hàng xóm biết nên tôi toàn lén lút, còn nói với ông bà già toan bảo là snag nhà bạn, không thì ra Net, ít khi nói snag nhà chị chơi.

– ơ, sao chị biết số DT của em, em cũng quên ko hỏi số chị. Tôi mặc bộ độ thể thao, mang giầy cho phong cách, mẹ, đi với gái phải khác chứ .

-Hứa rồi quên, tật ở đâu đó, may mà chị gặp thằng tuân , nó cũng dậy chạy đó, nên chỉ hỏi số của em .

– Ah, ra thế, chị nói 5h30 cơ mà, mới 5h15 dã kêu em dậy, em hẹn h rồi, hẹn sớm hẳn 5h29 cơ mà, em tính dậy trc chị 1 phút, há há.

Nói xong tôi nhìn kỹ lại chị, mái tóc đc buộc cao lên như kiểu đuôi ngựa, lộ ra cái cổ trằng nõn, chị mặc áo cộc vai trần của phụ nữ, pó sát ng, mặc 1 cái quần thế thao ngắn qua gối 1 chút, đi giầy vải. “Đẹp, đúng là đẹp quá mà, khen hoài ko chán” ngực căng lên, mông nở, eo thon và gọn, 2 mắt tít lại, đang cười tươi nói : thôi đi ông, mà nhìn em trông ng đẹp thế, sao lười tập thể dục mà nhìn ng cơ bắp vậy.

– Chị thì biết gì, chiều nào em chả đi bơi, mà thằng Bi đâu, hôm nay sao trốn đc ra mà đi sớm thế..

– Anh hung trông nó mà em,tối qua lão về muộn, có điều kiện là chị cố dậy sớm đi chạy liền.

Vừa đi vừa nói chuyện, 2 chị em chạy đc mấy vòng, chị lăn ra thở hồng hộc, ngực căng lên, nhâp nhô đừng đợt, đến khổ, vừa nhìn đường, vừa nhìn ngực, vớ vẩn tai nạn thì bỏ mẹ, Chạy thêm 1 lúc, chị kéo tay thôi, ôm ghì lấy, cặp ngực to cọ sát vào tay tôi, ép chặt, tôi như cảm giác đc nhự mềm mại cực điểm đó, chị hổn hển : chạy với em mệt quá, trc chị chạy 1 mình thường đi bộ nữa, em chạy miết làm chị chạy theo, muốn đứt cả hơi luôn. Tôi nắm tay chị bảo : tuong thế nào, cứ tinh tướng kêu chạy mãi, sao ko nói để em đi bộ với chị, he he… Cầm tay chị mềm mại, đầy mồ hôi, tôi tự nhiên cảm thấy xót xa, tôi kéo đi đến ngồi uống nước,”cái bà này, lớn rồi mà như trẻ con, cứ tíu ta tíu tít” đỡ mệt 1 cái là chị nói cười cười vúi vẻ nói chuyện, mắt cứ cười híp cả lại.

Về đến nhà là gần 7h, mới ngả lưng ăn đc tý bánh, đã nghe tiếng chuông điện thoại, giọng chị lại vang lên : em có đi đc xe máy không, qua đèo chị đi đây chút nào . “khing người, đây đúng là khing người, đẹp trai như anh mà dám bảo ko biết đi xe máy” Tôi bảo : em biết lái cả Công nông cơ mà, xe máy có là j, bằng lái xe buồn buồn em lại đi thi , dán kín nhà đây này !

Tiếng chị khúc khích cười .Tôi mặc quần áo chỉnh tề, chải chuốt 1 tý, ngăm ngắm 1 lúc, dù gì cũng là lai bà ấy ra ngoài đường, làm dáng tý chả sao. Hùng hổ chạy sang, thấy bà ấy đang đứng ở ngay cổng, thấy chị, tôi tặc lưỡi, bà này, mặc cái j cũng đẹp, áo ngủ cũng đẹp, áo thể dục cũng đẹp,tôi hay dậy muộn rồi chiều thì đi chơi tân 5h mới về nên ít khi thấy chị mặc đồ công sở,với lại có thấy cũng chỉ thoáng qua, mà chị còn hay mặc quần tây nữa nhưng h thấy chị, chị mặc kiểu quần áo mà tôi thích nhất,

tôi chưa từng nói với chị, nhưng mà chắc gu của 2 chị em giống nhau, chị mặc 1 cái ao sơ mi màu xanh nhạt,cái ao lót màu trắng in rõ qua lớp áo, mặc 1 chiếc váy Zip màu đen, ngắn đến đầu gói, chân đi đôi guốc cao, dáng ng chị vốn đẹp, mặc đồ thế này càng đẹp thêm,toát lên hết vẻ đẹp cơ thể, mái tóc ngắn buông xõa 2 vai, nhìn là biết vẫn hơi ướt, chắc là mới tắm xong,thấy tôi ngẩn người, chị cười bảo : Nhìn gì thế em, chưa thấy chị mặc thế này bao h ah, chị biết chị đẹp rồi, nhưng mà đừng nhìn thế chị ngại. hj hj.

“ah cái bà này, còn biết tự sướng cơ ah, mà công nhận là đẹp thật” rồi lại thấy thằng cu Bi đang chễm chệ trên cái Airblade, đang ra sức kêu chào chú, tôi thấy quái lạ, bà này mọi hôm đèo thằng bé phi ầm ầm ra chợ, sao hôm nay lại kêu mình đi nhỉ, chị nói luôn : Chủ nhật ông bà ngoại kêu chị lại nó sang, em đi với chị 1 chút, chị có việc nhờ, đi lâu đấy, có đc không … rồi lại cười 1 cái rõ là tươi. “mua chuôc, mỹ nhân ké trắng trợn, không thể chấp nhận đc” bị nụ cười làm ngã gục, với lại hôm nay chị mặc đồ nhìn quá xinh, ai mà nghĩ chị đã có con cơ chứ, nhìn vào như gái 22 23, tôi hưng phấn nhảy lên xe, máu lên não nói luôn : tối về cũng đc ý chứ .

– Thật nhá, anh Hùng lại đi chơi rồi, Cn nào lão cũng lượn tối ngày, thằng BI snag nhà ông bà chơi nên chị đang sợ ở 1 mình đây.

Tôi đèo 2 mẹ con vi vu trên đường, 2 mẹ con nói chuyện tíu tít, tôi cũng thấy vui lây, đến nhà bố mẹ chị, thả thằng Bi xuống, chào hỏi mấy câu, chị nói có việc nên phải đi luôn, tối chị qua đón thằng BI, đi ra ngõ chị mới nói : chị cần em đi là chị muốn mua cho anh Hùng mấy bộ quần áo, em voi anh ấy người tương đương nhau, với lại lâu chị không đi mua sắm, em không ngại chứ

– không sao mà, em cũng không có j làm, lượn phố cho đỡ buồn.

thế là cả sang hôm đó, 2 chj em lượn khắp phố mua quần áo, tính chị vui vẻ, tính tôi hai hước, 2 chị em nói chuyên không ngớt, chị vào hết cửa hàng này đên cửa hàng khác, tôi tự nhiên làm ng đc ngắm chị mặc thử các bộ đồ, chị quay quay, đi đi lại lại cho tôi ngắm, thỉnh thoảng xoay ng mấy vòng, cười ngọt với tôi, “chị đẹp lắm chị biết không” tôi tự nhủ, ngắm chị không chán mắt, tuy biết bên trong như thê nào, thậm chí đã đc sờ, nhưng mà tôi vẫn thèm khát, tôi chỉ muốn tiến lên ôm chi vào long, cả sang hôm đó 2 chị em mua sắm,tôi thực sự rất vui khi ở bên chị.

Đên trưa, tạt qua nhà 1 tý, chị cất đồ, lấy ra 2 cái kính dâm,nhìn tôi đeo kính chị cười cười rồi bảo : Xong rồi, coi như trả công em, chị em mình đi ăn. Chị ngồi sau tôi, 2 tay để lên bờ eo tôi, ghé sát mặt để nói chuyện với tôi, hơi thở nhẹ nhẹ ngay sau tai, đôi khi phanh, tôi cảm giác như cặp ngực nhô cao của chị ân lên lưng tôi, mềm mại, nóng bỏng… lai chị trên đường, tôi biết rất rõ, rất nhiều đứa phi xe lên đi ngang hay phóng lên chỉ để ngắm chị, “bà tụi nó chứ, dám ve chị của tao, chị là của tao rồi” lai gái đẹp có khác, tự nhiên có cảm giác cao ngạo phết, há há.

Ăn xong 2 chị em lại lượn mấy khu trung tâm thương mại, tranh cái nóng như lua ngoài đường, chị kéo tôi chạy khắp nơi, mua cho tôi máy thứ linh tinh, tiếng chị cười không ngớt, sau đó chị rủ tôi đi xem phim, chúng tôi xem một bộ phim hài nhẹ nhàng, chị cười ngặt cười nghẽo, nắm lấy tay rồi, cười run cả ng lên, đôi khi còn quay sang ghì đầu vào vai tôi mà cười, long tôi có 1 cảm giác hanh phúc, vui vẻ, tôi nắm tay chị chặt thêm. Lúc 2 chị em ra khỏi rạp đã gần 6h, nãy h xem phim ăn bỏng và uống no cả nước ngọt nên chị rủ tôi ra ngoài công viên ngồi cho mát.

Lượn lượn vài vòng, trêu đùa chị mấy lượt, chị cười mãi không thôi. Sau đó đi ăn, ăn xong đã là gần 8h, tôi chờ chị, bảo h đi đâu, chị bảo mới ăn no với lại chị chưa muốn về, h ở nhà cũng chả có ai, bảo tôi lượn đường 1 lúc cho mát, rồi chút đón cu Bi rồi về, Tôi thì đã gọi cho bố mẹ, nói dối là đén nhà bạn ăn cơm nên về muộn, 2 chi em xuyên qua các khu phố, gió nhẹ nhẹ mát mát xoa đi cái nóng, 2 chị em bỗng trầm lặng, chả ai nói với nhau câu nào, tự nhiên 2 tay chị vốn để bên bờ eo tôi tự nhiên vòng qua trước bụng, ôm chặt lấy tôi, ngực chị ấm nóng, mềm mại nhẹ nhàng ấn lên lưng tôi, nóng bỏng.

chị áp nhẹ mà lên lưng tôi, hơi thở của chị nhẹ nhẹ thoảng qua lưng tôi, tôi cứ thế vi vu, lòng có cảm giác hạnh phúc, chị đã có cảm tình với tôi sao, tôi nóng ran cả ng, đầu bắt đầu suy nghĩ linh tinh, chợt thấy tiếng chị ngay sát tai tôi, hơi thở nhè nhè thổi qua gáy, chị nói : – Em biết không, đã từ rất lâu, chị không có ngày Cn nào vui như hôm nay, cảm ơn em, cảm ơn em vì đã ở bên chi, hôm nay chị thật vui. Rồi không thấy nói thêm j nữa, má chị lại áp vào lưng tôi, cả ng tôi nóng bừng lên, ngực chị mềm mại áp chặt lưng tôi.

Tôi im lặng không nói j, tôi chỉ muốn thế này mãi, nhưng rồi cũng muộn, đã đến h về, tôi lai chị đến đón cu BI, lần này tôi khôn hơn, cho nó ngồi trc xe, thằng bé thích lắm, chị nhìn tôi mỉm cười, lại ôm chặt lấy tôi, áp ngực nóng bỏng lên lưng. Tôi cũng ko vội về ngay, lại 2 mẹ con vong vong 1 lúc, tiếng chị, tiếng nó và tiếng tôi, 3 ng cười lên vui vẻ.

– Về nhà rồi , về nhà rồi – tiếng thằng Bi reo lên

– Hết tiền, mời quý khách xuống thôi – tôi phụ họa

Thằng bé cười khanh khách, chị trầm lặng, không nói gì, thật khác với chị mọi hôm. Lão Hùng vẫn chưa về. “thằng sứt này lượn cũng ghê ta, vợ bị ng ta đèo đi chơi cả ngày mà không biết, rồi 1 ngày anh cắm sừng chú há há” vừa nghĩ vừa dắt xe cho chị vào trong sân , chị mở cửa, thằng Bi ù té chạy vào nhà, chắc là thói quen, nó đi thay quần áo chăc – tôi nghĩ thầm. Chị nhìn tôi nói : thôi em về đi, cảm ơn em nhiều nhé, để chị dắt xe vô nhà cho. Chị vẫn thế, chị sao vậy, tự nhiên trầm lặng như thế. Chị dang tay ra cầm tay ga, chạm vào tay tôi. Chị cúi gầm , không biết là nghĩ gì. Tôi chống chân chống. nhẹ nhàng đỡ eo chị, tay kia nâng cái cằm nhỏ nhắn của chị lên, thấy mắt chị rất buồn, tôi lo lăng hỏi : chị sao vậy, em đã làm gì sao ?

– không, em không làm j sai cả, chị không sao mà !

Chị lại cúi xuống, lòng tôi thấy đau , tôi nhẹ nhẹ quàng 2 tay qua bờ eo thon nhỏ, chậm chậm kéo chị, ôm chị vào lòng.cảm nhận bầu ngực mềm mại khẽ áp lên mình, tôi thấy rất ấm áp. Chị không phản đối, nhẹ nhẹ gục lên vai tôi, nhè nhẹ thở dài. Tôi ôm chị, khẽ vuốt tóc chị,hít thở mái tóc thơm của chị khẽ nói : hôm nay em cũng vui lắm, chị biết không, em đã rất vui khi có chị ở bên, Chị đừng buồn, Cn này rồi còn Cn khác mà, không thì dỗi em đèo chị đi lượn. Đc không ? Không thấy chị nói j cả, tay chị nhẹ nhẹ ôm lấy tôi., Tôi giữ lấy bờ vai chị, nhẹ nhẹ đẩy ra. Tôi nhìn chị thật lâu rồi như có cái j đó vang lên trong đầu, tôi nhe nhẹ cúi xuống, hôn chị thật sâu rồi khẽ nói :

– Thủy, em thích chị mất rồi.

– Tiên sư mày, trân cuối đánh ngu như chó, làm mất oan tiền máy, lẽ ra thằng rồi chứ. Cả lũ rời quán Net đi về, cãi nhau òm xòm, mấy thằng ngồi trong quán nóng quá, thằng nào thằng đấy cời trần, mồ hôi nhễ nhại. “ài nhanh thật, mới ngồi tý mà đã hơn 5h rồi ” tôi đi cuối cùng, nhìn vẩn vơ suy nghĩ, lúc chơi game thì khôg sao, hết chơi game là tôi lại thấy chán, nghĩ mung lung, nhưng hầu hết là nghĩ về chị, nghĩ về cái đêm đó, “nhanh thật, mới đó nay đã là thứ 4 rồi” mấy ngày nay chị như tránh tôi, tối đến khóa cổng từ sớm, có hôm thì lại thấy lão Hùng ở nhà, không gặp đc chị, tôi thấy rất nhớ, muốn đc nói chuyện với chị, đang nghĩ vẩn vơ, thấy tiếng thằng cu BI la lên : Chú Sơn, chú sơn, cháu đc ngồi trước xe này.

A.a .a . Thằng bé khoái trí, tôi quay lại nhìn, thấy chị đi làm về, đang đèo thằng Sơn ở đằng trước, tôi đứng chắn trước xe làm chị phanh gấp, 1 tay tôi giữ tay chị đang nắm trên tay ga, tay kia vỗ má cu BI : Cu Bi, tối nay ko đc cho mẹ khóa cổng sớm nghe chưa, tôi nay chú mang xoài cho cu Bi ăn nhé, thích không. Tôi ngẩng lên nhìn chị, chị cười nhẹ nhẹ ko nói j, thằng BI nói : ứ thèm, mẹ cháu mua nhiều xoài lắm

– Ah, thế ahf, thế chú có bánh trứng này, thích ăn không.

– Có, có, chú nhớ mang sang nhé, mà cháu bảo bố cháu rồi, mai bố cháu đi công tác về mua thật nhiều bánh cho cháu cả xe ô tô nữa cơ. “thằng này khá, tiết lộ thong tin cơ mật, ngoan lắm” tôi bảo : Cu bi, thích đi hóng gió với chú không ?

Thằng bé gật đầu như gà mổ thóc, chị vội bảo : không đc em, chị phải về nấu cơm, ơ… cái thằng này . Tôi gạt phắt tay chị ra, bế Cu bi : Bi xem kìa, mẹ không cho chú cháu mình đi hóng gió, phạt thế nào .

– Phạt đánh vào mông mẹ – Thằng bé hô to lên

– Thế cu Bi bảo mẹ lùi ra cho chú đèo cu BI đi không chú đánh đòn mẹ đó

Chị vội xuống xe bảo : thê em đèo thằng Bé đi vậy, chị về nấu cơm trước nhé. Tôi trèo lên xe, cầm lấy tay chị bảo : thế chị muốn sao nào, có lên không thì bảo. Mặt tôi hơi nghiêm lại, giọng hơi to, chị giật cả mình, tủm tỉm cười ngồi lên xe. Tiếng cười nói cả 3 lại vang lên, thấy chị lại cười nói, tôi mới an lòng, đi đc 1 lúc thấy trời hơi tối tối, nhân lúc dừng đèn đỏ, tôi kéo 2 tay chị vòng qua bụng, chị rụt tay lại, tôi lại kéo, cuối cùng chị chào thua, ôm nhẹ lên bụng tôi, ngực lại phập phồng ấn lên lưng.

Đưa 2 mẹ con chị về cũng tầm muộn rồi, tôi chào chị rồi bò về ăn cơm, đánh nhanh diệt gon 3 bát cơm, lượn lờ ở nhà 1 chút cho ông bà già thấy mặt rồi cầm hộp bánh trứng chạy sang nhà chị. Ngó nghiêng 1 hồi không thấy ai, lách qua cái cổng chui vào nhà. Đèn phòng khách sang chưng, chả có ai cả, tôi đi vào buồng, vào bếp, phòng tắm cũng chả có ai. “Quái lạ cái bà này, đi đâu rồi không biết” . Tôi vọt lên tầng 2, thấy đèn phòng trên tầng 2 sáng, tôi nhìn vào thấy chị đang khom khom lưng dạy thằng Bi học, thằng BI đang ngồi trên ghế, chị cong lưng lại dậy nó viết bài, mông chổng thẳng về phía tôi, tôi lặng lẽ đứng ở cua nhìn vào, cái mông sao mà tròn xoa thế nhỉ, vỗ 1 cái thì thật tuyệt, Tôi hét lên 1 cái, cả chị và thằng Bi giật bắn cả ng lên, chị quay nói thấy tôi nói : cái thằng trời đánh kia, làm chị giật thót cả mình .

– Ahhh, Bi ơi, chú mang bánh sang này, thik không – thấy chị lườm lườm, tôi nói luôn – chú để ở đây, học xong mới đc ăn, nhớ chưa .

Thằng bé gật đầu như mổ thóc. Chị bảo : em trông nó học cho chị cái, nãy tại em làm chị về muộn đó,chưa dọn dẹp đc j cả.

– chị ra khóa cổng luôn đi, nãy em vào mà chả biết j, nhỡ trộm nó vào có mà nó khuân sạch.

Chị ừm 1 cái rồi đi xuống nhà, tôi ở trên nhà, trêu trêu thằng bi, dậy nó biết vài chữ mẫu rồi ngồi tán chuyện với nó. Đc 1 lúc thấy khát nước, nãy ăn cơm xong chưa kịp uống ngụm nước tử tế, tôi đi xuống nhà, thấy có tiếng nước chạy từ trong bếp, tôi tủm tỉm cười, nhẹ nhẹ đi vào, cái khe hổng vẫn còn đó, tôi như con mèo vậy, nhẹ nhẹ cúi xuống, lặng yên nhìn vào, thưởng thức thân hình của chị . Chị đứng trong đó, thân thể không có 1 mảnh vải che thân, 2 mắt đang nhắm tịt lại mặc cho nước sối vào người.

cả ng chị không chỗ nào ko trắng, không min, 2 bầu vú cứ rung ring, lắc lư, đầu ti nhỏ nhỏ như hạt đậu đen, đẹp khôn tả siết, cả người chị chỗ cần nhô thì nhô cao, chỗ cần lõm thì thon gọn, bờ eo nhỏ nhắn, cặp mộng to tròn trắng mởn mới vừa rồi nhìn qua lớp quần đã thấy sướng rồi, h nó đang ngay trước mặt, vểnh lên kích thích, 2 chân chị dài, cặp đùi thon gọn, không tỳ vết, trắng trẻo đang chậm chậm xoay ng xung quanh vòi hoa xen, giữa háng,

1 mảng lông đen hiện lên, ướt nhẹp mặc cho nước sối qua chảy thành dòng, tôi ở ngoài xem chị tắm mà nóng hết cả ng, nghĩ lại lần trc mình may mắn, đc sờ vào mớ lông đen đó, thật là tê cả ng, nghĩ lại mà thấy càng kích thích, lại nghĩ đến mu *** múp míp nhô cao của chị, cả cái lỗ lô`n ấm nóng, nhờn nhờn, Thân thể đó của chị, như bày ra trc mắt như mời gọi, một tuyệt tác của trần thế đang không 1 mảnh vải trên người,cả ng trắng mịn, ngực – eo – mông, không có j là không chuẩn. “bà mẹ nó, may mà mình vốn đang có tình cảm với chị,

đang muốn tiến thêm nên không lỗ mãng đc, gặp phải thằng trộm chắc nó đè chị ra hiếp lâu rồi, còn đứng trong đó mà xoay xoay”. Chị tắt nước, vuốt vuốt khuân mặt đẫm nước, mở mắt ra, nhẹ nhẹ lấy xà bông xoa khắp ng, tay chị xoa đến đâu tôi ở ngoài cứ nóng cả ng, nuốt nước bọt lia lịa, h có trời sập cũng chả biết, mắt dán chặt vào chị, may mà cái lỗ ở trên cánh cửa nằm sát đất, nên chị phải cố ý nhìn thì may ra mới thấy con mắt của tôi, chứ thoáng qua là không thấy đc, chị lần lượt kỳ cọ,

2 tay xoa xoa cặp vú, 2 trái đào cứ như bị bóp vào rồi lại phồng ra, tính đàn hồi cứ như cao su vina ý, chị lại xoa vùng bụng, khẽ ngoáy ngoáy cãi lỗ rốn, rồi chậm chậm xoa mớ lông lô`n đen nhanh vốn đang ướt nhẹp, “ực” “mà mẹ, tý thì lộ, nuốt nước miếng mà kêu to vậy không biết” , mớ lông tràn đầy bọt xà phòng, 2 đôi tay trắng treo thon thả của chị đang kỳ cọ khắp người, cả ng đầy xà bông , như ẩn như hiện , rồi tôi thấy chị chầm chậm xoa xoa khu lô`n của mình, mắt nhắp hờ, tay chị chậm chậm xoa khẽ,

cảm tưởng ngư nghe đc tiếng lông cọ vào nhau nghe xoạt xoạt, nhưng dc 1 tý là chị mở mắt, gạt nước xuống, lại chậm chậm xoay ng, mắt nhắm chặt, nhẹ nhẹ kỳ cho lớp xà bông rơi xuống, từng lớp từng lớp xà phòng theo nước trôi xuống, lại một lần nữa thần hình trắng trèo của chị lại lộ ra, Tôi nhìn thêm chị 1 lần nữa, ngắm từ đầu đến cuối, ngắm bầu vú nhô cao, trắng mịn rung ring, 2 đầu ti be bé đẹp mê hôn, cái mông to tròn, cặp đùi trắng khôg tỳ về, thon nhỏ, ngước lên 1 tý, ngắm mớ lông đen huyền ảo kia 1 lần nữa,

nó lại đang ướt nhẹp rồi, thầm nuốt nước miếng 1 lần cuối, rồi nhẹ nhẹ đứng dậy, đang định đi lên tầng 2 thì nhớ ra, mình vẫn chưa uống nước, nãy h nuốt nước miếng liên tục, h khát cháy cổ, tôi ra phòng khách, uống 1 ngụm nước lớn, rồi tiện tay bóc cái kẹo nằm chổng trơ trên bàn cho vào miệng, nhẹ nhẹ chạy lên tầng 2. Ngồi đc 1 lúc thì thấy chị mặc 1 bộ đồ màu vàng chanh đi lên, tay đang rũ rũ mái tóc ướt, chị nhìn tôi rồi cười, quay sang kêu thằng BI : Viết đc bao nhiêu rồi, sắp xong chưa con .

– Chưa mẹ a, con vẫn đang viết mà, mẹ để yên cho con viết. Chị cười cười rồi nhìn sang tôi, chỉ chỉ ý nói ngồi trông no viết bài hộ chị rồi lặng lặng đi ra ngoài ban công, “chắc là bà này đi hong tóc đây mà”. Nhưng đợi 1 lúc không thấy vào, tôi sốt ruột, nhìn thằng Bi viết bài 1 lượt rồi yên tâm đi ra, ngó nghiêng 1 lúc chả thấy chị đâu cả, tôi đi theo hành lang lan can, cũng chả thấy , chợt thấy 1 khoảng tối, bị 1 cái cây che nên đèn đường không chiếu vào đc, tôi nhẹ nhẹ đi lại đó. Thấy chị đứng đó, lặng im ngắm nhìn mấy khu nhà phía xa, tôi đến ngay sau chị, cảm nhận thấy tiếng thở nhẹ nhẹ của chị, bờ vai thon nhỏ, vòng eo nhỏ nhắn, đôi mông tròn trịa, hương thơm chị mới tắm tỏa ra dịu dịu, đầu tôi như không suy nghĩ thêm đc gì nữa, nhẹ nhẹ vòng tay ra ,từ phía sau, ôm lấy bờ eo bé nhỏ, siết chặt vào lòng, chị giật bắn ng, quay lại thấy tôi, chị kéo 2 tay tôi ra :

– Đừng thế mà em , chị có chồng rồi .

Tôi nắm tay chị : – có chồng thì sao, anh ấy có quan tâm chị đâu, đi hoài . Chị lắc đầu : – đừng nói thế em,dù j cũng là gái có chồng rồi, anh ấy chỉ mải chơi thôi, với lại chị cũng có con.

– Vâng, em biết, cu Bi rất ngoan, nó rất thương chị

– Chị… chị lớn tuổi rồi, em đang còn trẻ, sẽ nhanh có bạn gái thôi.

– Với em, chị còn rất trẻ, em không gạt chị đâu mà, em cũng không mong muốn có bạn gái, em chỉ cẩn cần ng bằng nửa chị là đc rồi, hãy để em làm một đoạn ký ức đẹp của chị, có đc không, em sẽ cố hết sức.

Chị nhìn tôi, cười nhẹ rồi nói : – đừng nói như thế em, trêu chị hoài, đừng nói năng linh tinh.

Rồi lại quay ng ra ngắm phố xá, tôi tủm tỉm cười, lại vòng tay ra ôm chặt lấy chị,áp lưng chị vào ***g ngực của tôi, lần này chị không nói j, chỉ thấy người hơi run lên, tôi chầm chầm đặt cầm lên bờ vai nhỏ của chị, người mùi thơm trên chị rồi nhẹ nhàng nói : chị dang 2 tay ra đi, như vậy giống như đang trên tầu titanic rồi . Chợt chị phì cười, bầu không khí căng thẳng như muốn đứt dây đc gỡ xuống, tôi nhẹ nhẹ mỉm cười, chị nhẹ quay khuôn mặt lại gắt nhỏ : – cái thằng khỉ này, còn không buông chị ra.

Vòng tay tôi lại càng siết chặt, tôi muốn ôm trọn cả ng chị : em không buông ra đó, chị làm gì đc em nào. Rồi nhẹ nhẹ, hôn lên gò má trắng nõn, mềm mại của chị. Chị giật nảy ng, quay mặt đi. Tôi hôn nhẹ nhẹ lên cái cổ nhỏ bé,hít hà hướng thơm quyến rũ. Cả người chị run lên : – Đừng mà em, đừng mà …

Tôi mặc kệ, tôi vẫn thơm lên cổ chị, lại hôn xuống bờ vai bé nhỏ, chạm vào vùng da thịt mát lạnh, mìn màng, mùi thơm đàn bà ào ạt vào mũi theo từng hơi thở, tôi lại nhe nhẹ áp khuôn mặt lên mái tóc ướt của chị, nhẹ nhàng cảm nhận. 2 tay tôi đặt trước bụng chị bắt đầu xoa xoa khu bụng, 2 tay chị giữ chặt tay tôi, nhưng mà sao khỏe bằng tôi đc, tôi mặc kệ, cứ thế xoa xoa vùng bụng qua lớp áo phẳng lỳ khôg tỳ vết của chị, cả người chị ngọ ngậy như muốn chống đối, nhưng mà như thế lại càng kích thích,

tôi chậm chậm thò tay vào quần, đang tính tiến vào khu vực cấm, vuốt vé mớ lông đen mà tối nào cũng nhớ nó, tự nhiên tay tôi đau nhói, chị cấu rất đau, “chết cha, đang sướng, tinh trùng lên não mẹ rồi, tự nhiên sờ ngay vùng cấm thì ai ng ta cho, bỏ đi bỏ đi” tôi luồnn tay trở lên vào trong áo chị, nhẹ nhẹ xoa lên vùng bụng mịn màng, mát lạnh không 1 chút mỡ thừa, cảm nhận làn da thịt mơn mởn đàn hồi của chị, ngón tay xoay xoay cái lỗ rốn, cả người chị run lên bần bật, tay chị cứ giữ chặt tay tôi, nhưng chả có tác dụng gì cả, bờ môi tôi hôn lên cổ chị, lên tóc, lên bờ vai, chị nhắm chặt mắt lại,nhẩng cao cằm lên cho tôi tham lam hít thờ cái cổ bé nhỏ trắng muốt đó.

bóng tối mà cái bóng cây đem lại, đã là đồng minh hoàn hảo của tôi, mặc sức hành động không lo bị ai nhìn thấy. Tay tôi châm chậm tiến sát ngực chị, đầu ngón tay đã chạm đc vào chiếc áo mềm mềm, chợt như chj choàng tỉnh, bấm mạnh vào tay tôi, muốn kéo nó ra, miệng run lên lẩm bẩm :- đừng … đừng ở trong đó mà em.. đừng mà… ở ngoài thôi . Hơi thở chị nặng nề, chị thở dồn dập, lời nói đứt quảng. Chị nói thế thì tôi cũng không giám làm quá, tôi cho tay ra ngoài áo, chậm chậm xoa ngực của chị, tuy cách hẳn lớp áo + cái áo lót dày nhưng dù sao tôi vẫn như cảm nhận thấy bờ ngực chị căng mộng, nóng bỏng, phấp phồng theo hơi thở như đứt quãng của chị “chả sướng cái j cả, thôi mình hy sinh lần này, cho chị thích là được rồi” . Chợt chị vùng ra, quay lại nhìn tôi, 2 tay chị ôm lấy cổ tôi, đôi mắt chị long lanh như muốn chảy nước, tôi nhìn lại chị, chị thở hổn hển :

. – Ôm chị đi, ôm chị chặt vào. Tôi ôm choàng lấy chị, cảm nhận hơi nóng từ nguoi chị, cảm nhận sự mềm mại từ cơ thể chị, ng chị như khog xương, áp chặt vào ng tôi, tôi khẽ cúi xuống, tham lam hôn lên đôi môi nhỏ của chị, hôn thật sâu, tham lam hút lấy chiếc lưỡi của chị, quấn lấy nó, tham lam mà mút , “miệng chị thật là thơm, may mà nãy ăn cái kéo, ko bà ấy cười cho nổ mũi’, tay kia chậm chậm xoa lên eo chị, rồi xoa lên bờ mông tròn trịa, lần đầu tiên đc chạm vào nó, như cảm vào 1 thứ mềm mại mà căng đét, tròn trịa mà phẳng lỳ, xoa bóp nhiệt tình cả 2 tay, mà nhào nặn nó, mà bóp nó, cả ng chị uốn éo lên uống, thằng nhỏ của tôi lên từ bao h,

cứng ngắc lại mặc quần dày làm tôi rất khó chịu, nhưng nó vẫn hung dũng vươn cao qua lớp quần, làm nhô lên 1 mảng, nhử cảm nhận đc đang cọ sát với bụng của chị vậy, tôi cọ cọ lên xuống, chị như cảm thấy nó, càng uốn éo mạnh hơn, như muốn tránh nó lại như muộn cọ sát với nó. Tay tôi chậm chậm tiến vào trong quần chị, luồn tay vào bên trong. Chị thở hổn hền : – không .. không… đc. Bên… bên… bên ngoài thôi…ưmm… Khôg thèm cho chị nói hết câu, tôi lại hôn chặt lấy chị, tham lam hút lấy cái lưỡi ngọt ngào của chị.

Bàn tay như ma thuật tiến vào bên trong, vuốt ve lớp quần lót mỏng như xatanh, lớp vải mềm mỏng không che hết đc cái mông, tôi lại luồn tay vào trong cái quần lót bé đó, thưởng thức trọn vẹn cặp mông căng đét, mát lạnh cả tay, cảm nhận da thịt thật là khác biệt, 2 bàn tay tôi như tê dại, xoa bóp nắn mãi không chán.Chị khẽ lắc đầu ra rồi nói : – thôi em, thế thôi, cu Bi đang trong nhà đó. – Kệ đi, nó không giám ra chỗ tối đâu, có j thì nó gọi mà. Rồi lại hôn chặt lấy chị.Cứ thế, tôi và chị trên ban công tối om quấn chặt lấy nhau, đang hưng phấn, tôi muốn tiến thêm, khẽ lách bàn tay vốn đang trong quần chị xoa bờ mông mìn màng tiến ra đằng trước để tiến đánh khu vực cấm, nào ngờ tiếng thằng BI vang lên : Mẹ, Mẹ đâu rồi, con xong bài rồi mẹ ơi, Mẹ đâu rồi …

Chị giật mình như choàng tỉnh kéo vội tay tôi ra, nhìn tôi cười nhẹ : – BI nó xong bài rồi, em xong bài chưa , nó đang kêu chị rồi .

Tôi khẽ nhìn chị lắc đầu : em chưa xong, nhưng thời gian hết rồi, chắc em thi rớt quá, bài hôm nay vừa dài vùa khó, mãi không hiểu đc.

Chị lườm tôi bảo : thôi đi, cứ giả bộ, bộ dạng này không thể tin đc, chị chấm cho qua, hj, thôi, tha cho chị, để chị vào xem , không Bi nó khóc toáng lên đó . Tôi chậm chậm hôn chị lần nữa, bàn tay khẽ nhéo cặp mông căng đét, nói nhỏ : chị đẹp lắm, chị biết khôg .

Chị nhìn tôi cười nhẹ, không nói gì, lặng lẽ rời vòng tay tôi đi vào trong : Bi ơi, mẹ ở ngoài này cơ mà …..

Tôi đứng im trong bóng tối, tự mỉm cười với chính mình, như vậy là coi như tôi đã có chị rồi, lòng tôi tràn ngập vui sướng, lặng lẽ trong bóng tối, từ từ ngẫm lại những gì đã qua, cảm giác như chị vẫn đang đứng đây ôm tôi, mùi hướng từ chị thoang thoảng. Màn đêm chậm chậm buống xuống, phố xá dần vắng người. Tôi không xuống nhà nữa, nhẹ nhẹ trèo qua khu ban công, lách ra đằng sau trèo tường về nhà, lòng tôi như hân hoan, mãi nhớ về hình bóng chị, sợ chị lo lắng, tôi nhắn tin : Chị của em, em theo con đường tình yêu về nhà rồi, ko cần lo cho em đâu, he he

Tít tít – Tội em đáng đánh lắm, dám trèo tường về nhà, chị với cu BI đang ăn bánh em mang sang, sao bánh chán thế, ăn chả ngon hi hi…

Tôi cười cười “chưa j đã đá đểu nhau rồi, đáng đánh” : bánh của cu BI, ăn tranh với nó còn chê =.= , chúc chị của em ngủ ngon, đêm nay em sợ sẽ không ngủ ngon đc, vì em sẽ rất nhớ chị.

Đợi mãi chả thấy nt, chắc chị ngại, tôi chập chờn vào giấc ngủ, Tít Tít : – đồ ba hoa, đi ngủ đi, không nt nữa .

Tôi thầm cười khổ, cái bà này đúng là, trêu 1 tý đã ngại. giấc ngủ chập chờn đến với tôi, ngày hôm nay thật là tuyệt, hy vọng sẽ còn có ngày tuyệt thêm ……

Bíp Bíp Bíp …. “Đã 6h rồi cơ ah “ dậy thôi. “ Thứ 5 thứ 6 thứ 7, hôm nay đã là thứ 7 rồi cơ ah, nhanh thật “ Tôi xuống giường, vươn vai mấy cái, ra ban công hít hít, không khí buổi sang thật trong lành, từng cơn gió lạnh buổi sớm lạnh run ng. đang tập thể dục tự nhiên ngó sang nhà chị,thấy có 1 cái taxi đang đỗ trc cổng, rồi lại thấy chị đang khệ nệ bê hành lý lên xe taxi, tôi muốn rớt luôn mắt “bà này lại tính đi đâu thế này” .

Thấy bố con anh Hùng thằng Bi bế nhau đi ra, 2 bố con đêu mặc đồ đi biển, tay anh Hùng còn cầm thêm 1 cái valy to nữa đi ra, thằng cu BI chào chào chị rồi thấy 2 bố con lên xe taxi, chị đóng của, thò đầu vào như dặn dò j đó với 2 bố con. Chiếc xe vụt đi, chị đứng đó, ôm gò vai run lên vì lạnh, rồi đi nhanh vào nhà, cũng không nhìn thấy tôi. Tôi thì đứng yên trên ban công, đầu đang nghĩ 1 mớ linh tinh “lão Hùng với thằng BI đi nghỉ mát ah, sao không cho chị theo nhỉ” “thế là còn mình chị ở nhà”…. Dòng suy nghĩ miên man không dứt thì tiếng mẹ tôi gọi với lên : Thằng kia, mày có xuống ăn sáng nhanh không, hay lại đợi mẹ lên đựa tận mồm mày hả. “Giật cả mình, thôi đi ăn sáng cái đã ”.

Sáng nay thể nào mà chị chả đi làm, sang cũng ko có ai, tìm bọn trong xóm tán phét vậy. “cái cọn khốn nạn này, mọi hôm thì lố nha lố nhố gọi đi chơi, hôm nay cả tiếng rắm cũng đéo thấy là sao nhỉ” lượn 1 vòng không có ai, gọi DT cho từng đứa, thằng thì bảo đi về quê, thằng thì bảo không đc đi chơi …. “Ơ bọn chó này, lại khổ anh ở nhà 1 mình” , Chán nản, bò về nhà, ông bà già đi làm cả, chả có việc j làm, nhắn tin trêu chị vậy.

Từ cái hôm thứ 4 đẹp trời đó, sang hôm sau lão Hùng đi công tác về, lại như kiểu uống thuốc đều đặn, tự nhiên hứng lên bám lấy vợ, 1 khắc không rời, quanh quẩn ở nhà chơi với 2 mẹ con, làm tôi sang nhà chị cũng chỉ nói nói mấy câu rồi chuồn, chả có hương vị gì, đành ngắm trộm chị mấy cái cho đỡ nhớ rồi bò về nhà nhắn tin trêu chi, 2 chị em cứ nt với nhau suốt, cũng tình củm phết. Đang nghĩ không biết tình trạng này đến bao h, thì mới sáng nay ra, lão Hùng đi nghỉ mát, “ah bố thằng sứt, chắc biết sắp đi xa, tranh thủ xờ mó chị rồi mới đi đây mà”

Mãi mới hết cái buổi sáng buồn tẻ, trưa đánh vội đánh vàng mấy bát cơm chạy luôn lên tầng bật điều hòa nằm cho sướng, ở dưới phòng ăn nóng như cái lò, nhà tôi cũng thuộc loại khá, ăn uống rồi sinh hoạt cũng đầy đủ lắm, tôi lại là con 1, ông bà già cũng chiều, với lại năm đó mới đi lên học ĐH 1 năm về nghỉ hè, ông bà già cưng như cưng trứng, đang nằm xem phim thấy tiếng chuông DT reo : – Alo, cưng ah, sao thế lại giận ah !

– Thôi đi thằng khỉ gió, chỉ hỏi, nhà em còn chỗ phơi đồ không, chị sang phơi ké cái ga chải giường, nhà chị hết chỗ phơi rồi .

– ah, chị cứ khuân cả nhà sang cũng có chỗ phơi, há há….

– Thế xuống mở cổng cho chị đi, chị sang bây h.

Lon ton phi xuống mở cổng, đợi hẳn 10p không thấy bóng dáng đâu, “ah chơi nhau ah, chưa j đã biết hành nhau, mà bỏ mẹ, hôm nay mới thứ 7, bà ấy đang ở Cơ quan, làm sao mà vè nhà mà giặt đồ đc”, “ahh, phi thường hỗn, dám giỡn với mình làm đứng nắng hơn 10p rồi” Người tôi nhễ nhại mồ hôi, mặt hầm hầm, đang định nt mắng cho 1 trân, tự nhiên thấy chị lò dò đi ra, tay bê cái chậu lớn đầy mấy thứ linh tinh.

– Chị khóa cửa luôn đi, không sang phơi đc mấy món, nó lại vào nó cuỗm sạch bây h đó, làm cái j mà lâu thế không biết, giết ng ah..

– đâu có, chị tính thời gian em cao su, ai dè em xuống luôn, hi hi, mắc ngâm nc xả vải nên lâu 1 chút, chị khóa cổng rồi, đợi em nhắc có mà chết ah . Chị cười cười, bê cái chậu đưa cho tôi : “ Này ”

– Này cái j mà này – tôi kinh dị nhìn chị.

– Để chị bê đống này lên tầng 3 nhà em ah, con trai phải biết giúp chứ .

“ah, càng ngày càng lấn tới, cái kiểu này chắc ở nhà bắt nạt chồng quen rồi, hèn chi lão Hùng trốn suôt, em thông cảm cho anh, em thông cảm cho anh, hjc hjc ” tôi lầu bầu kêu khổ, ấm ức bê chậu đồ, miệng lầu bầu : – biết thế này bảo là đi chơi rồi cho xong”.

– A cái thằng này, tập làm cho quen đi, sau vợ nó hành cho còn quá chị, hj hj – chi vui vẻ theo sau tôi .

“ Em không hành nó là may lắm rồi, làm j đến lượt nó hành em” “lao động khổ sai, đây đúng là lao động khổ sai” bê chậu đồ lên tầng 3, với cái nóng chết ng, lại còn phải nán lại phơi cho bà ấy nữa, chứ. Nào là ga chải giường, khăn tắm … Toàn thứ linh tinh mà lắm thế. Toát hết mồ hôi, tôi thở phì phò, ngó sang chị, chị đang vuốt vuốt cái ga chải giường, gật gù, ng chị đẫm mồ hôi, ướt hết cả lưng, ngực cũng loang lổ vết mồ hôi, đang phập phồng theo tiếng chị thở, khuôn mặt bé nhỏ lấm tấm mồ hôi, tóc mai bết lại (đó nói thế là biết cái mùa hè miền bắc nó khốn nạn thế đo, ra ngoài có tý mà như lao động khổ sai) Thấy thương chị quá, thấy chị cầm chậu đang tính đi về, tôi kéo tay chị, chị kêu lên ú ớ : – ớ cái thằng này, làm gì chị thế. Tôi mở cửa phòng, hơi lạnh bên trong lùa ra, tôi kéo chị vào, đóng của lại, trong phòng mát lạnh, tôi kéo chị ngồi trên cái ghế đệm mà tôi thích nhất, thường để ngồi máy tính hay xem phim, còn mình thì lăn ra giường, “Nóng, nóng chết mẹ, thời tiết kinh dị thật” . 2 chị em nhễ nhại mồ hôi, chị nhìn tôi bật cười khanh khách, tôi nhăn mặt lại lấy cho chị lon nước cam lạnh, tôi bật luôn lon bia lạnh uống ừng ực.

-Chả , phòng con trai mà cũng gọn gàng gớm nhị, đc đấy – hết mồ hôi là chị bắt đầu lượn lờ khắp phòng tôi, cái j cũng ngó ngó, xem xem. “Đàn bà có khác, đánh chết ko mất tình tò mò” tôi nằm trên giường cười cười .
—————-

Thuộc truyện: Chuyện 1 Thời Đã Qua

13 người thích truyện này

Leave a Reply