Cô bé Hà Nội – Chap 27

Truyện tình yêu: Cô bé Hà Nội – Chap 27

Tác giả: phuong934

17/5/2015

Nay là ngày e với cánh bạn con e e đi chơi nên dậy khá sớm để đi vì sợ nắng. Con e thì gần như là khỏi ốm hẳn chẳng biết do thuốc hay do được đi chơi nên thế . Sáng mới hơn 6h nó đã léo nhéo gọi dậy bắt cắm lại nồi cơm cho nóng rồi tí nó rang lên ăn. Đêm qua e thức muộn giờ dậy người khá mệt, chỉ muốn ngủ tiếp chứ chả muốn làm gì.

– a đánh răng rửa mặt đi rồi còn ăn sáng, gần 6 rưỡi rồi đấy – con e tay đang đảo chảo cơm mồm thì liến thoắng

– 7 rưỡi 8h mới đi, m cứ rối lên thế để t nằm tí nữa đã – e vẫn uể oải trên giường

– nằm gì nữa mà nằm, ai bảo a thức khuya đẫy vào giờ mới mệt

– ờ thì…

– thì thiếc gì, a dậy đi, cắm nồi cơm xong rồi leo lên ngủ tiếp thế à tí nữa Ngọc Anh gọi đi giờ đấy

– lắm chuyện, tí Ngọc Anh gọi hãy nói – e quấn chăn nằm tiếp

– để rồi xem hứ – nó quắc mắt

Mặc xác, có mỗi ngày chủ nhật cũng không yên đi với chả chơi mệt người cơ mà con e nó phán chuẩn thật, vừa dứt lời xong e có đt vâng của NA

– ừ a nghe

– dậy thôi a, lát nữa còn đi chơi đấy hihi

– a dậy rồi, chuẩn bị ăn sáng này, e ăn sáng chưa ? – con e lườm đểu đậu

– dạ rồi hi, e mới ăn xong thôi a ăn đi hi tí nữa a đón e nha

– ok e, tí a sang rước he he

– xí, bye bye a ngố

– bye bye e

Em ngồi dậy lừ đừ vào toilet, thế vẫn phải đi à haizzzzzzzzzzz

– thấy chưa, e bảo rồi mà a nhanh lên e rang cơm xong rồi đấy

– rồi rồi, m cứ ăn trước đi tí t ăn sau

Lược qua bữa sáng nhá chả có gì viết mấy, e tua đến đoạn đi đón NA luôn, à con e e nó đi sau tại nó đi cùng với bạn, e đi trước đón NA rồi tụ tập ở đầu đường Trường Trinh. NA giờ là người yêu nên e không cần phải ăn mặc đóng thùng như trước cứ quần ngố áo thun mà triển, nắng thì đã có áo dài tay đếch sợ. Cô bé của e nay mặc quần sooc ngắn màu đen áo thun trắng ngắn tay đi giầy da đế cao, cũng như e cô bé khoác thêm cái áo sơ mi trắng dài tay bên ngoài để tránh nắng. Nay e không phải chờ như mọi lần, nháy máy cái NA mở cửa luôn hình như chờ e đến thì phải yêu thế

– e mặc quần ngắn này tí về không sợ nắng cháy da à – e ngó nghiêng 1 lượt

– e có mang cái váy che nắng mà hi không sợ cháy da đâu – NA nhoẻn miệng cười béo má e

– à thảo nào….- e gật gù thím nào không biết cái váy đấy như thế nào thì lên mạng mà search nhá

– hihi, đi thôi a muộn rồi – NA tháo cái mũ BH e treo ở móc xe

– để a đội cho nào – e cầm lấy cái mũ nhẹ nhàng đội lên đầu cô bé không quên nhéo má NA 1 cái má bánh bao đáng yêu ghê

Chạy xe 1 hồi cũng đến điểm hẹn, mợ toàn con gái không à, e nào cũng trắng ăn mặc đẹp dân kinh tế có khác. Theo như con e giới thiệu thì ngoài NA ra có 3 e dân HN, 1 bé cùng quê e 1 bé quê HP và 2 bé quê BN, thế là tổng cộng có 9 vịt 1 cu. Quả này hôm nay coi như đời e xong đi với đống vịt giời này không tã thì cũng ra bã .Mấy nhóc này e gặp cũng đôi ba lần chủ yếu là mấy đợt con e e nó bắt e chở nó đi học, nhìn bề ngoài trông sang chảnh thế thôi chứ mấy đứa nói chuyện vui phết.

Tính e vốn ít nói nên toàn để chúng nó bắt chuyện rồi troll e thì thi thoảng đá lại vài câu làm đứa nào đứa đấy ôm rốn mà cười. Nhóm e lượn trên TT mà như cái chợ làm mấy thanh niên trẻ trâu tha hồ hóng, cơ mà éo biết hóng chuyện hay hóng gái nhìn mặt bố nào cũng hiện rõ chữ “dâm” đậu. Kể ra đi với tụi này e cũng thơm lây : 1 thằng đẹp trai dẫn đầu 1 đám chân dài uầy như ông bầu ấy sướng phải biết hí hí. Đường Trường Trinh bác nào ở HN thì biết rồi đấy tần suất xe hầu như lúc nào cũng dày đặc tha hồ hít khói bụi, chả phải mỗi đường này kể cả đường Đại La rồi Minh Khai cũng thế nốt chen vào phát ớn. Nhóm e đi 5 xe 2 xe số 3 xe ga e thì xe số chắc cmnr nhưng chẳng sao vì e chở NA khối bố muốn mả chả được . Đi mất gần nửa tiếng mới tới Times, cuối tuần mà không thấy đông lắm hay tại nó quá rộng để mn chen chúc, thấy bảo Times là trung tâm thương mại lớn nhất ĐNA thì phải hãnh diện phết.

– Nay e đi để ăn hay shopping đấy – e hỏi kháy NA

– cả 2 chứ hihi, chả mấy khi được đi mà – NA vừa đi vừa khoác tay e miệng tí toét

– ơ vừa đi tuần trước còn gì, thích nói dối không hửm ? – e điểm nhẹ ngón tay lên trán cô bé

– 1 tuần là 7 ngày đấy nhé ple ple – NA trêu

– lắm lí do – e nhéo má cô nàng

– thôi thôi, 2 vợ chồng a chị đi nhanh lên ngoài này nóng lắm – nhóc Linh quay lại lườm Linh dân HN nhé

– đúng đấy lề mề là bọn e bỏ lại ráng chịu – e My hùa theo My người BN

– mấy bà toàn nói vớ vẩn nha, vợ chồng gì ở đây a nhỉ – NA cười rõ duyên nhìn e

– ờ…ờ hì – e chả biết nói gì cứ ỡm ờ cho qua chuyện

Lúc này tụi e đang ở tầng hầm để gửi xe nên khá nóng lại còn hơi mùi xăng nữa chúng nó giục cũng phải.

– ăn kem đi mấy bà, quán đang thưa này hi – vừa leo thang máy lên tầng 1 thấy quán kem Tràng Tiền to tướng con e sáng mắt lên

– ừ, ừ kem đi đang nóng hihi – e Trang tớn lên Trang ở BN

– kem sữa nhé mọi người – giờ là e Chi cùng quê e cũng khá xinh

– không t ăn socola

– còn t ăn ốc quế

bla bla bla nói chung mỗi đứa 2 que mỗi đứa 1 loại còn e với NA ăn ốc quế sở thích của NA đấy không ăn không được . Không nói phét các thím chứ đi qua gian hàng nào quán nào mấy thánh cả nam lẫn nữ đều nhìn bọn e, căn bản toàn gái xinh trai xấu nên mn nhìn. Mấy đứa cũng mới 18 19t nên nghịch ngợm nói cười vô tư, thấy chỗ nào đẹp là xúm vào “tách tách” đến e cũng chẳng tha lúc bất đắc dĩ làm thằng thợ ảnh lúc thì làm cái cột cho chúng nó dựa chúng nó dẫm chúng nó nhảy lên cõng để chụp, đơn giản e cao hẳn 1m8 đứa nào chả thích ở trên cao mà chụp.

Làm e mấy lần bị NA nhéo cho tím tái haiz ghen đây mà. Nhưng đây mới là khởi đầu thôi lúc vào hẳn khu mua sắm mới là hành thật sự, vì là thằng con trai duy nhất nên e phải gánh vác cái khoản đấy xe chở hàng cho cả nhóm . Bác nào từng đi mua đồ với ny hay con gái chắc biết 1 2 đứa thôi đã vất lắm rồi đây vác 9 con vịt . Nào là bánh kẹo nào là thức ăn đóng hộp nào là quần áo lớn có nhỏ có rồi cả mỹ phẩm vân vân. 1 xe chở không xuể cuối cùng My với Trang ra kéo thêm xe nữa.

Chưa hết cái cặp nhỏ NA hay đeo với cái cả cái balo nhỏ của con e e nay e gánh tất trước 1 cái sau lưng 1 cái nhìn không khác gì áo chống đạn. E kêu mệt thì lấy lí do là “bọn e còn bận mua sắm” . Người yêu với e gái thế đấy haiz. Mua sắm chán chê, đến hơn 11h trưa bắt đầu kêu đói, lục đục ra tính tiền hàng rồi khuôn vác ra chỗ để xe. Mấy a mấy chị tính tiền nhìn bọn e đâm hoảng cmnl éo hiểu mua gì mà nhiều thế, tính mang cả cái siêu thị này về chắc .

Vì nhiều đồ nên mỗi xe vác 1 ít xe e chở đồ của NA với con e mợ cũng kha khá, à e được NA mua cho sữa rửa mặt 2 cái áo sơ mi khá bắt mắt với móc chìa khóa đôi, e dấm dứ không lấy nhưng mặt NA cứ thế này rồi tay thì nhéo đâm ra e đành phải lấy. Cũng định mua cho e ấy cơ mà toàn chối đây đẩy rồi kéo e ra chỗ khác. Thôi để dịp khác vậy khi nào đi riêng e mua cho sau. Nay cả bọn tụ tập vào hết phòng e liên hoan, thức ăn lúc đi Time mấy đứa mua cả rồi giờ chỉ chế biến là xong.

Cá thu ướp lạnh, mực ướp lạnh, tôm ướp lạnh rồi cả rau củ quả nữa chả biết mua hết bao nhiêu, nghe NA bảo mấy đồ ăn này toàn 3 e HN bỏ tiền hết đệch đại gia có khác. Mà đã ăn là phải có uống, e với e Vân được đặc cách đi mua (Vân người HN nhé xinh lắm) tại e ấy không rành khoản nấu nướng. Ra quán e ý chơi luôn két heniken 2 chai coca 1 chai 7up với 2 túi đã to tướng, mợ làm e bán quán cứ dòm dòm. Vì có 10 người ăn nên e phải dựng cái giường thân yêu vào 1 góc để lấy chỗ công nhận phòng e rộng phết, giữa phòng bày 6 7 món rồi cả đống ngồi chụm lại với nhau đánh chén.

Trời nóng mấy e uống khá hăng, vèo cái đi hết hơn nửa kết bia mặt e nào e nấy đỏ ửng lên có mỗi con e e với NA là uống ít tầm hơn chai thì phải, còn đâu e thầu hộ. Em chơi hết 5 chai cộng với cả phần thừa của NA với con e là khoảng 7 chai, mợ phê lắm các thím ạ may mà éo làm liều không mai báo công an giật tít thì chết bỏ mẹ .

Ăn uống no say e lên gác xép nằm để kệ tụi con gái dọn dẹp lau chùi, thấy e ngà ngà say NA lấy khăn lau tay lau mặt cho e thi thoảng nhéo yêu 1 cái cho chừa cái tội ham uống. Em đếch dám ôm, hôn cô bé tại vướng tụi nhóc dưới nhà, chỉ dám gối lên đùi NA mà nằm thôi, da con gái mát lắm lại còn mịn nữa cứ thế này chắc e ếu cần quạt mất. Nằm ngắm NA 1 lúc e ngủ quên cmn mất, lúc dậy thì thấy về hết rồi, con e thì đang ngồi máy tính lướt face nghe nhạc. Với cái đt nhắn tin cho NA xem thế nào thì thấy bảo e đang học bài. Lúc này cũng gần 4h, thấy người nóng nhớp nháp e lao vào tắm luôn, xong xuôi ra “triệu hồi máy tính” đuổi con e nó đi chợ nấu cơm.

Từ lúc đấy trở đi chả có gì hot mà review cho các thím, tối cũng lại mấy đứa sang chơi 1 2 tiếng rồi về học bài, con e cũng thế học đến gần 11h rồi đi ngủ. Em thì ngồi máy tìm ít tài liệu để chuẩn bị làm cáo báo, đến hơn 10 là nhắn tin cho NA. Nhắn gần 1 tiếng NA kêu e đi ngủ để mai còn lên trường. Vẫn như thường lệ trước khi hết ngày e lại hát cho cô bé ngủ và bài đấy mang tên “Và nếu như em cần 1 ai đó”

“Say good night
Em ơi
Nhớ đêm bao đam mê anh gửi vào tim em
Close your eyes
Be quiet
Ngón tay thon còn chặt chẳng thể nào buông lơi
Từng nhịp nhấp môi em chẳng nghe, em chẳng thấy
Chỉ là câu anh yêu em không thể
Nhìn đôi mắt ngoan khép lòng chợt yên bình
I hope to stay for a while

Ghé sát bờ má
Áp đôi môi mềm
Làn mi níu từng giọt lệ hạnh phúc lăn
Biết không thể nói với em
Mong sao em thấu
Lòng anh đang ấm áp vì ai
Ghé sát bờ má
Áp đôi môi mềm
Mà tim bỗng nghẹn lại chẳng thể nói thêm
And if you need, somebody
Sẽ có anh luôn bên em
Tìm thấy chốn yên”

—————

Thuộc truyện: Cô bé Hà Nội – by phuong934

30 người thích truyện này

Leave a Reply