Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – Chap 10

Truyện 2017: Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – Chap 10

– Tao nghe mày…

– Gọi thêm mấy thằng nữa ghé quán ông H đi.. tôi gọi thằng L

– ko đc rồi con giai ạ.

– Sao?

– Tụi nó bận hết rồi.

– Bận cái quái gì mà rủ nhau cùng bận. Mày đùa tao hả.

– Tâo đéo rảnh như mày. Đm. Tụi nó thằng thì chở bố đi chợ, thằng chở ông đi đá banh, đứa chở mẹ đi ghi số đề, đứa chở cháu đi đánh golf…… đại khái là bận cả rồi.

– Đậu má… thế còn mày?

– Tao như trên…. haiz..muốn ra khỏi nhà tránh giáp mặt cô ta thì lại chả có ma nào giết thời gian cùng, dường như cả thế giới đang quay lưng lại chống tôi hay sao ấy. Chán nản tắt máy chả buồn nói… thôi thì đi lang thang xem cuộc sống xã hội nó vội vã như nào… tức thì thằng L mặt l** lại gọi…

– Mở mồm ra đi…

– Đm ko ns gì cúp máy thằng chó.

– thế có ch gì? Tôi bực mình.

– Ghé quán trà sữa xxx tao ns chuyện. Nhanh ko bố bỏ đói.

– Tao có nghe nhầm ko? Tôi hỏi lại khi nghe cái địa chỉ nó bảo là trà sữa gì gì đó… nó nghĩ sao tôi chừng này tuổi chui vào ba cái quán trà sữa mà tụi ranh con vắt mũi chưa sạch tụ tập ồn ào đó..

-Nhầm cái đầu mày. Tao đang đi vs cái T, tiện mày gọi thì kêu mày tới rồi tao hỏi đôi chuyện luôn. Mày làm tao bất ngờ đấy con chó…

– T nào? Tao đếch biết.

-Đến rồi biết. Lắm mồm… rồi nó tắt máy… Uh thì cũng đang buồn… cũng chả biết làm gì, thử đến xem sao, lũ teen bữa nay nó như nào, có lẽ mịn lạc hậu quá rồi. Trà sữa thì sao chứ  tự an ủi vậy thôi ….

Đến nơi thì thấy nó đông gì đâu, nhìn sơ qua cách trang trí thì tôi chả thấy vừa mắt tẹo nào, định tả cho mn nhưng ngu văn nên chịu.. móc máy gọi thằng mặt l**, nó thấy tôi gọi thì đứng dậy huơ huơ tay báo hiệu rồi tắt máy. Tôi đi lại, tưởng ai hóa ra là đi vs con bé tóc đầm đêm hôm qua. Vậy là con bé đó tên T. Chắc chuyến này thằng L quyết tâm cua đổ hay sao mà nhẵn mặt chui vào mấy cái nơi này… mà con bé kia nếu là bạn của con bé N thì cũng đâu có trẻ con gì đâu.. haiz, thoáng nghĩ có lẽ chắc tụi con gái nó thế, chứ cũng bó tay ko giải thích đc. Mà kệ tụi nó đi. Mệt…

T: dạ em chào anh. Con bé T nhanh nhảu chào khi thấy tôi đi đến.

L: kiếm ghế ngồi đi con chó.

Tôi: Uh em. 2 đứa quắn quýt nhỉ. Thằng em dại của a có gì đâu mà em chơi vs nó… chậc chậc. Phí cả 1 đời hoa. Đúng là đất phù sa trồng hoa cứt lợn..

T: hihi. A đừng ns thế tội a L. Con bé tít mắt

L: mẹ mày, bạn bè ko giúp nhau thôi còn chọt tao. Tin tao móc lồi mắt mày ko…

Tôi: Dùm tao cái. Nói là làm nghe. Tôi đưa mặt sát vào thằng L…

L: thôi hôm nay tao đang vui, xem như mày may mắn.

Tôi: chớ ko phải mày sợ tao mách con Hoa con Huệ con Hằng hả?

T: ủa, là ai vậy anh? Con bé hỏi tôi mắt thì nhìn thằng L lừ mạnh..

L: em đừng nghe nó nói linh tinh. Thằng L khuơ tay thanh minh.

Tôi: tụi nó gọi tao hỏi thăm mày suốt đấy. Trách mày sao lâu rồi ko ghé tụi nó. Than thở dạo này vãn khách quá nên buồn. Mày xem đó mà đối xử, tao ko biết đâu.

T: anh giỏi quá ha…vậy còn dám rủ tôi đi chơi thật a là loại ng gì vậy?

L: ko như em nghĩ đâu. E hiểu nhầm rồi. A ko có… lại tiếp tục thanh minh

T: a ko cần ns gì nữa. Tôi biết a là loại ng gì rồi. Tôi tiếc đã tốn thời gian dành cho a… từ nay đừng gặp đừng liên lạc với tôi nữa. Thật thất vọng. Nói rồi cô ta định đứng dậy ra về thì thằng L vội chồm dậy giữ lại…

L: thằng kia. Mày có thôi ngay đi ko, T mà về tao giết mày luôn đấy. Mẹ thằng cà chớn… thằng L quay sang nói với tôi… tôi ngồi rung đùi cười đã đời mặc kệ nó tức đỏ mặt vì bị tôi chơi xỏ…

L: mày còn ngồi đó mà cười hả…. em… em nghe a nói, a ko phải như nó nói đâu, đừng hiểu nhầm a tội.

T: a thôi đi, tôi còn lạ gì con trai tụi anh, 1 phường như nhau hết cả. A bỏ ra tôi về.

Tôi: L, mày bỏ ra cho nó về đi.

L: mày điên à.

Tôi: quen nhau phải tin tưởng và hiểu nhau. Nếu chỉ vì 1 lời nói từ bên ngoài tác động vào mà đã vội tin ko chịu tìm hiểu hay nghe giải thích rồi bỏ đi thì tao thấy mày nên dừng lại đi, tiếp tục chỉ tốn thêm thời gian ko đáng, rồi suốt đời mày chi biết mỗi việc chạy lẽo đẽo theo mà giải thích cầu xin thôi, cũng ko bền đâu…vừa rồi chỉ là 1 chuyện nhỏ thôi, bên ngoài còn có biết bao nhiêu trở ngại chúng mày còn sẽ gặp nữa, liệu 2 đứa sẽ giải quyết như nào? tôi nói rất nhẹ nhàng, chậm rãi, mắt xoáy sâu nhìn thẳng vào con bé T.

……

T: em… xin lỗi… tại…

L: thôi, a ko giận e đâu, tại thằng cà chớn này nó đùa như thật thật như đùa. Mà lần sau đừng có vậy nữa nghe ko. Phải cho a giải thích chứ, ng gì đâu dễ bị dụ thế. Thằng L xoa đầu con bé nói.

T: Dạ.. em xin lỗi anh. Hihi.. mà cái a G này đùa ác dễ sợ ấy…

L: Nghề của nó đấy. Ko đâm chọt ng khác nó sống gì nổi… thằng L lườm tôi. Tôi thì ngồi hút thuốc rồi cười trừ. Mẹ mày, tao vừa giúp mày thăm dò tình cảm của nó cho mày đấy. Đi cua gái mà để gái dắt mũi là chết con ạ… tôi nghĩ thầm trong bụng.

L: mà sao mày đi có 1 mình? Thằng L hỏi tôi

T: Đúng rồi, cái N đâu sao a đi có 1 mình vậy ạ ? Con bé T tiếp lời.

Tôi: Ủa, sao lại nhắc cái của nợ đó ở đây? Tôi nhíu mày.

T: Thôi a đừng giấu e biết cả rồi hịihi.. con bé cười ma mãnh

Tôi: e thì biết gì? Vớ vẩn. Tôi khó chịu

T: A L kể cho e rồi đó nhá. Cái N ở lại nhà a từ tối hôm qua tưởng e ko biết chắc.

Tôi: thì sao? Bực mình, khi ko có ng lạ xuất hiện trong nhà. Chả đâu vào đâu.

T: Bạn e nó hiền lắm đó nha. A có làm gì nó ko đó hả, a coi chừng bọn e ko tha cho a đâu. Con bé chun mũi dọa tôi.

Tôi: Uh , hiền, nó hiền thấy ớn ấy. Bướng như cua, mồm thì khi nào cũng cãi chem chẻm. Đòi dọa giết tôi đến mấy lần đấy. Tôi sợ cái hiền của mấy đứa quá.

T: Chắc a làm gì nó nó ms vậy chứ gì. Mà nó có khi nào tiếp xúc với con trai đâu. A phải tự hào đấy.

Tôi: Thôi tôi xin, cho tôi nhường cái tự hào đó cho ng khác. Phiền tôi hôm qua đến giờ tôi chưa hỏi tội mấy ng đấy… gì mà rủ theo, gì mà cho sdt. Đau cả đầu…

L: Thế giờ con bé đó ở đâu? Thằng L lên tiếng hỏi.

Tôi: Đang nhà tao.

L: Ghê nhỉ. Cái mồm thì kêu ghét nó, thái độ thì tỏ vẻ khó chịu khi nhắc đến nó mà đển nó ở nhà ko cho về. Mày giỏi… thằng L vỗ vai tôi..

Tôi: Nó phiền bome ra. Tao đuổi nó về nó có chịu về đâu, đang đòi ở lại hẳn đấy. Bó tay…

L: Ai bảo mày làm gì nó. Lo mà chịu trách nhiệm đi định quất ngựa truy phong hả con giai…

Tôi: làm cái đầu mày. Tao thèm vào.

T: Hay a về chở cái N ra đây chơi chung cho vui đi. Em cũng muốn hỏi tội nó, bỏ nhà theo trai. Đúng là mê trai quá mà. Con bé T lên tiếng.

Tôi: Thôi a xin, mới thoát khỏi nó đc tiếng đồng hồ mừng còn chưa kịp.

T: À hay là tối tụi mình đi ăn gì a nhỉ? Rồi rủ cái N đi luôn.. T quay sang nói với thằng L.

L: Uh ý hay đấy, rồi giải quyết cho cặp trời đánh này luôn… thấy chúng nó như mặt trăng mặt trời mà lại mắc vào nhau.. chắc là có duyên rồi… haha. Ổn thì tới luôn cho 2 chúng nó cho các cụ 2 nhà gặp nhau… đc ko mày.. thằng L hếch mặt hỏi tôi.

Tôi: Dẹp. Dẹp dùm tao cái. Đừng gây rắc rối thêm cho tao nữa. Tao cần nghỉ ngơi. Khuya nay đi Daklak.

L: Thôi nào, thì đi ăn rồi về nghĩ, đường nào cũng phải ăn tối. Tao quyết rồi. Tối lại quán ông H – nơi tình yêu bắt đầu. Haha. Ko tới đừng trách bọn tao. Em nhờ hihi.. nó quay sang T tìm đồng minh.

T: Đúng rồi. E thấy hợp lý quá đi chứ. Anh nhờ hịihi.. mẹ 2 tụi nó sao ms quen nhau mà hợp rơ thế ko biết.

Tôi: Tao ko biết. Để xem đã. Tao ra đây chút. Ngồi đây ko quen..

Rồi tôi đứng dậy đá thằng L 1 cái, chào T rồi ra về. Giờ cũng chả biết đi đâu, thôi thì dạo 1 vòng thành phố đốt xăng giết thời gian. Trong đầu nghĩ đủ thứ linh tinh.. có nên gọi cô ta đi ko nhỉ? Mình mà đối xử nhẹ nhàng vs cô ta thì bị nhờn mặt. Mà gay gắt quá thì…. cũng tội. Nghĩ lại thì trừ lúc đầu gặp cô ta có vẻ khó chịu còn lại thì chỉ hơi bướng chút chứ có làm gì đc mình đâu, toàn bị mình ăn hiếp thì có… nhiều lúc thấy cô ta ngoan ngoãn thấy cũng chạnh lòng. Có lẽ mình hơi quá thì phải. Thôi tối rủ đi xem sao, ngoan thì làm bạn ko ngoan thì cầm chổi rượt chạy quanh thôi… haiz… Về nhà thấy của khép, mở cửa ra thì ko thấy cô ta đâu. Chắc là trên phòng. Chiếm dụng cả phòng tôi luôn cơ đấy… tôi lên phòng xem thì vẫn ko thấy cô ta đâu… nghĩ bụng cô ta đi đâu nhỉ. Nhà tôi là phòng trọ chắc, đi về ko báo cáo. Phải trị cái tội này ms đc. Rôi tôi xuống tầng. Nghĩ chắc cô ta đi đâu đó chút rồi về, tôi ra khép cửa rồi vào ngả lưng xuống ghế, hưt thuốc rồi thiếp đi lúc nào ko hay. Ngủ no mắt rồi mà vẫn ngủ tiếp đc. Tài thật. Tỉnh dậy thì 8h tối. Đt có mấy cuộc gọi nhỡ của thằng L. Ko thèm gọi lại. Quái lạ, cô ta sao ko gọi mình dậy nhỉ. Mà cô ta đâu sao ko bật điện lên mà để phòng tối thui thế này.. tôi dậy bật điện rồi đi lên phòng tìm cô ta. Ko thấy đâu. Đi tìm khắp nhà cũng ko thấy, tự nhiên thấy lo lo.. đi đâu thế ko biết. Dồ dở người… thôi tắm đã tính sau. Lên phòng tắm, thấy cái đen đen của cô phơi mà nhớ đêm hôm qua… haiz… cũng đẹp chứ đùa đâu.. thôi kệ tắm cái đã. Tắm xong xuống dưới vẫn ko thấy cô ta đâu… lòng chợt chùng xuống thấy buồn buồn… gặp nhau thì khó chịu, gầm gừ nhau cả ngày mà giờ ko thấy thì cảm giác thấy thiếu thiếu… bó tay. Lấy đt gọi thằng L…

– Mẹ mày hẹn hò cái cóc khô gì vậy gọi thì đéo cầm máy, mày tin tao giết mày ko? Bốc máy cái thằng L chửi tôi liền…

– Cái N nó bỏ đi rồi…

…..

Typing….

…mn xem đi, tôi sắp tội nghiệp rồi đấy, ngồi đó mà lập team bảo vệ cô giáo nhé…

________

——————————–

Thuộc truyện: Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – by Len bo xuong ruong

13 người thích truyện này

One Response

  1. giang January 6, 2018

Leave a Reply