Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – Chap 3

Truyện 2017: Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – Chap 3

Đợi 1 lúc thì thằng L tới. Từ ngoài đi vào mồm nó đã cười ngoác rộng tận mang tai. Mắt thì ko ngừng tia gái. Bi bô cái mồm cho bận mồm như sợ ai mượn cái mồm nó đi cắn bậy bạ vậy…

– Con giai. Tao tưởng mày ngủ như những đợt trc. Chạy về là ngủ nguyên ngày…

– Nhờ phúc mày tao đc dậy sớm đấy. Tao thù mày đến tận cuối ruột già đây đậu má con chó.

– Ấy bình tĩnh. Xồn xồn là l** nó chạy mất. Chuyện đâu còn có đó.. nhăn nhó chó nó lại cắn cho..

– Tập tính của mày sao rành thế.

– Mày thử 1 lần thua tao xem con chó. Ns ch vs mày khi nào cũng cứng họng. Đm

– Nay sao ko đi làm ?

– thứ 7 mày. Công chức nó thế.

– Ờ. Công chức. Đm mày chửi khéo tao ko có chữ đi lái xe hả con chó mặt nồi ?

– Đm đéo dám. Học trường chuyên tỉnh. Bằng đại học hẳn hỏi bỏ đi lái xe. Tao đến ạ mày.

– Đam mê nó vậy mày biết cc gì mà ý kiến. Mà thôi. Việc mày giờ giải thích chuyện tối qua ngay cho tao ko tao đánh xe đậu trc cửa nhà cho mày khỏi có đường đi ăn cứt đấy con chó.

– Từ đã nào. Tao còn chưa gọi đồ uống đây. Làm gì như hình sự lấy lời khai thế. Chuyện đâu còn có đó. Giận quá mất khôn. Em ơi cho a ly…sữa nóng.

Má nó chứ. Thanh niên cứt gì sáng ra bú liền li sữa nóng. Chả nhẽ nó tái nghiện thành công. Mất cả tác phong. Ít nhất cũng phải như tôi làm …lon bò húc cho mạnh mẽ chứ :’(

Sau 1 hồi nó ms bắt đầu lải nhải són vài thông tin chả đâu vào đâu…

– Thật ra tao đang tính cua 1 đứa trong số đó. Con bé tóc đầm đó mày thấy rồi đó. Tuần trc tao đụng xe nó, thăm hỏi xong thì lấy sdt xong thấy kết kết nên tính cua. Rủ nó đi chơi nó ngại ko chịu đi 1m nên gọi thêm 2 đứa bạn nó. Tao cũng đâu biết có con bé khó chịu đó. Biết thì tao đã đéo gọi mày đến.

– Rồi sao. Đm. Tao chưa hết ngứa.

– Từ từ đã nào. Con nhỏ tao cua thấy avar fb tao chụp chung vs mày nên bắt tao gọi mày tới…

– Lý do ? Tôi ko khỏi tò mò mà chặn ngang họng thằng L đang kể

– Thì tao đang kể. Hay đm tao đéo kể nữa nhé.

– Uh thôi đừng kể nữa. Đợi tao chút tao gọi điện lên khoa răng hàm mặt đặt cho mày 1 phòng…

– Con chó. Mày nói như cắn vào đít tao. Tiếp nè..

– Biết điều đấy con chó. Tôi dứ dứ nắm đấm trc mặt nó.

– Con bé tao cua kể chuyện tao đang cua nó cho 2 nhỏ bạn nó nghe. Rồi khoe fb. Rồi con bé kia nó thấy mày thì nó kể vs nhỏ kia là nó biết mày. Rồi thì bảo con nhỏ tao cua hỏi han về mày thì tao kể. Thế thôi. Rồi đến hôm qua đó. Mà mày làm gì nó mà trông nó thù mày dữ vậy ?

– Đợi tau tra google. Nó đéo có trong bộ nhớ của tao…. rồi sao nó có sdt tao ?

– Thì tao cho. Vừa nói thằng L mặt phụ khoa vữa nhả hơi thuốc phì phèo mà muốn để vào mồm nó mấy quả đấm thật chứ. Rồi nó nói tiếp.

– Đoạn mày làm ầm lên rồi bỏ về. Nó lại quay qua lườm tao rồi lườm cả bạn nó ý như trách sao kể 1 đường mà gặp mày 1 nẻo vậy… rồi nó bắt tao đưa sdt mày. Nó có gọi cho mày ko ? Con bé bạn nó đêm qua kể vs tao con này lạnh lùng lắm. Hầu như ko tiếp chuyện vs trai đâu.

– Đêm qua nó ngủ nhà tao.

– Cái địt…. mày kể chuyện cười hay kinh dị vậy… thằng L hả mồm như chưa tin điều tôi vừa nói..

– Tao lừa mày trời đánh mày chết

– Mẹ mày thằng chó. Thật hả. Kể tao nghe. Tụi mày có làm gì ko ?

– Tất nhiên là có. Tôi nhìn xa xăm cười mỉm tỏ ra nguy hiểm… thôi tao nhớ ra có chút việc. Tao chạy đây. Trả tiền nhé. Phạt cái tội cho số ko xin phép tao.

– Này… khoan.. đợi đã… đm

Ko để cho nó kịp phản ứng gì nữa tôi ra vọt xe về nhà. Trong lòng cảm thấy có gì đó thú vị… muốn tìm hiểu. Sự tò mò nó thắng cái lì lợm cái lạnh lùng của tôi. Tôi vốn là thằng ít quan tâm đến gái gú. Cơ bản thì nó vậy. Cũng vì cái nghề tôi đi suốt nên ko có thời gian để mà dây dưa với cái thể loại bánh bèo ngâm nước nên dần tôi gần như lãnh cảm dàn vs gái. Uh thì đấy là với gái đàng hoàng để ổn định. Chứ còn gái ngoài đường vãng lai thì tôi đc xếp vào thành phần sát gái tình 1 đêm. Là xong rồi phủi đít đi ko trách nhiệm ko ràng buộc ấy. Tại sao cô ta lại biết tôi nhỉ ? Thắc mắc mãi ko tìm ra câu trả lời tôi về nhà lúc nào ko hay. Mở cổng dắt xe vào nhà trong đầu vẫn suy nghĩ. Số cô ta thì cũng có rồi nhưng chưa biết bắt đầu khai thác thế nào. Lỗ mãng thì có lẽ là tích cách của tôi lúc đấy nhưng ko thể vồ vập mà gọi hay nt hỏi thẳng đc. Tôi nghĩ làm cách nào buộc cô ta tự nói ra mới thỏa mãn sự hiếu thắng của tôi nhưng vẫn đang bế tắc. Haiz. Thôi để tối tính. Giờ vào làm giấc ngủ bù đã. Bị hành cả đêm rồi ngủ còn ko đc bao nhiêu.

Lúc đi tôi bảo cô ta về thì cứ vậy về rồi khép cửa lại nên cửa ko có khóa. Uể oải bước vào nhà, cởi áo ra vứt bừa rồi thả mình đánh phịt lên ghế. Thở dài với tư tưởng NGỦ ĐÃ TÍNH SAU. Vừa ngả lưng nhắm mắt chưa đc 10 giây…

– Anh về rồi ạ?…. oắc đờ phắc… clgt này…

Thuộc truyện: Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – by Len bo xuong ruong

11 người thích truyện này

Leave a Reply