Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – Chap 37

Truyệnvoz 2017: Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – Chap 37

….

3 thanh niên cứ thê viwfa uống vừa ns chuyện.. vấn đề chính thì đã giải quyết xong rồi nên cũng ko bàn tán bao nhiêu nữa, chủ yếu là nói vs kể chuyện làm ăn, chuyện xã hội này nọ. Thùng thứ 2 hết hơn chục lon thì bố tôi vs bố em bắt đầu có triệu chứng rè rồi đấy.. tôi biết ngay mà. Trụ sao nổi tôi.. nhưng có tuổi mà vẫn ngồi đến mức này cũng ko phải vừa vặn gì đâu..

BT: Hình như tôi sắp mệt rồi ông ạ..

BE: Tới rồi à? May quá, tôi cũng nghe tưng tưng rồi haha. Ko ngờ ông anh cũng ổn phết… mà thằng này, mệt chưa con? Định cho 2 lão già này gục hả? Bắt đầu rồi đấy.. bia rượu vào là ns năng ngang phè phè rồi… kệ, thế cũng hay, cởi mở cho thoải mái chứ o ép gò bó lời ns khó chịu lắm…

Tôi: Con hả? Giờ 2 bố về 1 đội đi. Con cân tuốt… hahaha…

BE: Sao gặp tay lái xe nào uống cũng như hạm đội vậy nhỉ??? Khi chạy có uống ko con..

Tôi: Ko đâu bố. Chơi ra chơi làm ra làm.. việc gì chưa ns chứ lái xe phải có nguyên tắc. Ko đùa đc đâu. Chỉ khi nào về con ms tụ tập nhậu nhẹt thôi chứ 1 khi xe chưa về đến nơi thì 1 ly cũng ko đụng vào đâu bố..

BE: Phải thế con ạ. Con suy nghĩ đc vậy bố mừng.. cuộc sống có những chuyện xảy ra khiến ng ta tiếc nuối rồi sau đó lại giá như.. con ns đc như vậy thì bố yên tâm rồi..

BT: Trc nó bỏ nghề chọn qua lái xe tôi vs mẹ nó khuyên mãi ko chịu.. sau thấy nó yêu nghề mà cẩn trọng tôi cũng yên tâm nhưng thật sự trong bụng vẫn ko muốn. Nó có thiếu gì đâu anh.. cứ muốn bay nhảy ngoài xã hội vậy đấy. Ko biết khi nào ms dừng..

BE: Sau này 2 đứa cưới nhau con tính sao? Còn con cái nữa?

Tôi: Trc mắt thì tụi con đăng kí đã bố. Còn con cái thì con nghĩ từ từ đã. Khi nào con xuống xe ko còn đi xa lâu ngày nữa rồi sinh cho ổn định… con sẽ gắng sớm thôi.. mn cứ yên tâm đi..

BE: Tùy 2 đứa đó. Bố mẹ mong tụi mày yên ổn, suy nghĩ cho chính chắn, sống vs nhau hòa thuận là bố mẹ vui rồi.. sinh con thì lúc nào cũng đc, sớm thì vui… cứ tính đi.. còn có bố mẹ đây..

Tôi: Vâng con cám ơn.. thôi mình uống nào.. hôm nay cho 2 ông già sợ con luôn haha..

Em: Anh.. uống ít thôi… mệt cả rồi kìa.. em từ trên nhà xuống mắng tôi..

Tôi: Hihi.. vợ lại đây, ngồi đây vs anh… ghét thế.. để anh trị 2 ông bố này đã kẻo sau này bị ăn hiếp haha…

BT: Đấy.. cà chớn thế đấy ông ạ.. ko nể nang ai hết

BE: Thôi ko sao.. thế cho thoải mái. Chỉ cần nó tôn trọng mình là đc chứ lời ns vs hành động mà ko như nhau thì khó ăn khó ở.. uống đi ông.. tôi nghe mệt rồi đấy haha…

Em: Bố mệt rồi kìa.. để 2 ng nghỉ ngơi đi anh… em ngồi cạnh lay tay tôi…

Tôi: Hì… uh thì thêm tí nữa đã… ngoan đừng quấy anh…

Em: Hứ.. em làm mặt dỗi, tôi đưa tay véo mũi em làm em ngúng nguẩy chun mũi phùng má… tay thì ôm chặt cánh tay tôi…

BT: Làm nốt lon này có lẽ tôi xin phép cả nhà tôi vs vợ lên trc..

BE: Ấy, anh chị ở lại đã, mai hẵng lên.. để chiều tôi dặn vợ làm cơm..

Tôi: Ủa, lên sớm gì vậy bố. Cuối tuần thì nghỉ ngơi đi đã chứ

Em: Dạ phải đó bố, bố mẹ ở lại chơi ns ch vs bố mẹ con đã rồi mai lên..

BT: Đc rồi anh ạ, hôm nay xuống đây theo việc 2 đứa, cũng êm ả trọn vẹn nhanh gọn tôi cũng mừng rồi… tôi còn lên theo mấy công trình đang dở với cả xử lý nốt mấy cái bản vẽ nữa. Với lại nhà cửa để ko trên đó.. hẹn anh chị lần sau vậy.. anh chị thi xếp có thời gian tôi mời anh chị lên chơi cho biết nhà… chúng ra giờ thành thông gia rồi ko phải khách sáo đâu..

Tôi: Thế lát con chở bố mẹ lên hả? Uống thế này ko chạy đâu..

BT: Anh cứ ở đây nghỉ ngơi khi nào lên chẳng đc, bố mẹ gọi taxi lên…

Tôi: Có đc ko vậy bố? Hay giờ bố mẹ nghỉ ngơi đi rồi chiều tối mình kên cả luôn..

BT: Thôi, mày ở đây mà chơi, lo đàng hoàng đừng làm mất lòng bố mẹ vợ liệu hồn mất vợ đấy con ạ… bố tôi vừa ns vừa cười..

BE: Tụi nó thì ai ns đc gì đâu anh… nếu a đã ns vậy thì hẹn a chị dịp khác vậy.. thế mình làm nốt lon này nhé. Tôi cũng nghe mệt rồi.. con rể mạnh thế này đấu ko lại..

Tôi: Lại là lại làm sao đc.. em nhờ..

Em: Xì.. đc thế là giỏi..

Thế rồi làm nốt lon, em lo dọn dẹp, bố tôi gọi mẹ xuống để chuẩn bị lên.. 4 ông bà bắt tay rồi hứa hẹn gì nhau đấy tôi chẳng buồn quan tâm, dù sao mọi chuyện cũng êm đẹp rồi.. bố mẹ 2 nhà cũng vui vẻ với nhau, cả 2 bên đều hài lòng dâu rể, cái chính là bọn tôi cũng rất yêu thương nhau, tình yêu đến vs tôi quá nhanh.. nhưng có lẽ là do ở em… em luôn theo sau tôi, cả mấy năm trời, đến khi gặp lại tôi thì lại cam chịu ân cần chăm sóc cho tôi.. có lẽ vì những điều đó đã khiến tôi yêu em mà muốn cưới em luôn ko ngần ngại suy nghĩ… bố mẹ tôi lên xe lên lại tp… tôi vs em ở lại, cõ lẽ chiều mai rồi lên..

BE: Con xem đưa G lên phòng nghỉ ngơi, bố cũng mệt rồi bố vào nghỉ đây..

Tôi: Hay 2 bố con mình làm nốt chỗ bia kia nghỉ cho ngon đi bố…

BE: Thôi a cho bố xin… thân già này ko dại tay đôi với anh. Còn chút sức mọn để dành sau còn bồng cháu.. bố em xua tay..

Tôi: Dạ thế bố vào nghỉ..

BE: Uh 2 đứa cũng nghỉ đi.. con bé này, còn đứng đấy..

Em: Dạ, để con xem dọn lại phòng con đã chứ lâu rồi ko về..

ME: Mẹ cũng thường vào quét vén phòng con đó, ko cần đâu.. qua bên kia lấy thêm gối mà nghỉ…

Tôi: Thế em nghỉ ở đâu?

Em: Ơ… thì phòng em chứ đâu..

Tôi: Có đc ko vậy? Bố mẹ kìa…

BE: Liệu có tách đc anh chị ra ko hả? Sắp đăng kí rồi thì cũng là vợ chồng rồi, anh chị qua mặt đc tôi đấy.. thôi lên đi… vẽ chuyện.. bố em xua tay…

Tôi: Dạ thế tụi con lên nghỉ đây. Bố mẹ cũng nghỉ ngơi luôn nhé.. rồi tôi vs e lên phòng em… khỏi tả luôn, phòng con gái thì mấy thím tự tưởng tượng đi.. gặp gì tả nấy lại lòi thêm mấy chap mệt lắm… em vào sau đóng cửa lại, tôi đang đứng ngắm phòng em… em đi lại ôm tôi chặt cứng, áp má vào lưng tôi…

– Gì thế em?

– Em nhớ anh quá… giờ ms đc ôm anh thoải mái… híc…

– Bỏ a ra đi nào… sinh chuyện bây giờ…

– Kooooooo…. a ko thương em…

– Ngốc này… ko thương em thì thương ai… tôi gỡ tay em ra, quay lại nhìn em…2 tay ôm hông em kéo em sát lại.. nhìn em mà thương em quá… ôm chặt em vào lòng…

– Anh cũng nhớ em lắm…em thiệt thòi rồi…

– Là em chấp nhận cuộc sống của a mà… em theo anh suốt đời…

– Uhmm… phải thế chứ… vợ a phải hơn ng, thế ms cua đổ đc a chứ…

– Hứ.. ai thèm cua anh..em ns mà ôm tôi chặt hơn… cứ đứng mà ôm nhau thế, gần nhạ mà cứ nhớ nhau, rõ cặp hâm…

– Thì a tự đổ, đc chưa… tự đổ cái ng suốt ngày ăn vạ ở nhà anh… cái ng lì lợm đuổi ko chịu đi này…

– Còn lâu ms đi.. cứ bám anh cả đời…. tôi bỏ em ra, bế em lên… có 1 khúc giường đó thôi mà sao cứ muốn bế em… em cũng quen, cũng muốn tôi bế lắm… sau này toàn bắt tôi bế vậy.. chiều quá đâm hư… nhờ việc này mà say nhiều nhiều lúc có dỗi hay lẫy nhau, nhưng đến giờ đi ngủ là em cứ xấn lại gần đứng là biết phải bế em đi ngủ rồi, rồi sau đó thì lại tự động làm lành thôi… em quàng lấy cổ tôi thích thú, bế em lại giường tôi đặt em xuống… ngắm em 1 lúc rồi đặt lên môi em nụ hôn.. quấn quýt nhau 1 hồi thì bỏ em ra…

tôi thay đồ thì nhớ là chưa đem đồ lên.. em về thì thay đồ rồi mà lại để ba lo áo quần ở nhà dưới, lại phải mò xuống xách lên… xuống tìm thì ko thấy em để đâu nên lên bảo em xuống…tội nghiệp, ai bảo cất kĩ làm gì.. nằm kên giường đợi em lấy đồ.. nghĩ ngợi thấy mọi chuyện đến vs mình thuận lợi quá… có lẽ do ở em, vì em đc bố mẹ tin tưởng nên quyết định của em bố mẹ em ko can thiệp.. đến cả bố mẹ tôi gặp em lần đầu cũng còn thích mà.. trong chuyện này rõ ràng em chủ động chèo chống hết rồi.. tôi chỉ việc tự tin bước trên con đường trải lụa sẵn mà tiến tới thôi.. cám ơn em… vợ yêu !!!…

….typing….

————————————————

Thuộc truyện: Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh – by Len bo xuong ruong

7 người thích truyện này

Leave a Reply