Các bạn đọc truyện cho mình một Like ủng hộ.

Cô giáo tôi – Chap 7

AOTHUNUNISEX.NET

Truyện Online: Cô giáo tôi – Chap 7

Từ một cô bé lẹt đẹt 5, Toán Anh.. Giờ Xuân có thể tự hào giải được các bài toán khó bậc nhất lớp 11. Thật ra Hương Xuân tư chất khá thông minh, nhưng không ai chỉ dạy, với lại suy nghĩ cổ hủ con gái đâu cần học cao, nên em mất căn bản trầm trọng, sau vài tháng lấy lại căn bản em hiểu và suy luận rất tốt các môn học, ngữ pháp AV cơ bản đã đạt đủ trình độ thi TN.

Cứ thế cuộc đời lính bình yên sang năm cuối lớp 12, em thi đậu TN và thi ĐH Thủy Sản Nha Trang. Em thi đậu, tôi mừng lắm. Nhưng ngã rẽ cuộc đời lại khiến tôi mất em.

Bị tấn công bởi cám dỗ đồng tiền, em mê muội bởi một cậu SV hơn em 2 lớp, con của một nhà nghỉ có tiếng trong TP. Em lấy cớ học nhiều, dần xa tôi, em thực dụng khi cho rằng tương lai của một SV sẽ khá hơn một anh lính quèn.

Tôi lặng lẽ từ từ rời xa em, và ngày xuất ngũ của tôi cũng đến. Hôm chia tay em, tôi tặng em một con thuyền bằng thủy tinh , tôi nhắn nhủ em, không biết em có hiểu ý nghĩa món quà này hay không, con gái nhạy cảm chắc cũng dễ hiểu.

– Chúc em luôn trẻ đẹp, sau này có gì hãy viết thư cho anh.

– Chúc em thành công trong sự nghiệp.

Giọng nói tôi trầm lại, em cám ơn và nói như có lỗi với tôi.

– Chúc anh có một người con gái xứng đáng, em có lỗi với anh.

Đúng 2 năm tôi nhập ngũ, tôi không thích theo con đường binh nghiệp của bố, tôi quay trở về ôn thi để tiếp tục con đường tôi theo đuổi.

Năm 2002 kỳ World Cup Nhật – Hàn thật kỳ diệu của những chiến binh Teaguk, Hàn Quốc vào đến bán kết và chỉ chịu thua sít sao trước đội bóng mà tôi yêu thích, những cỗ xe tăng Đức.

Một kỳ thi ĐH lại đến với tôi, lần này điểm số tôi thấp hơn trước nhiều 16,5 điểm nhưng vẫn dư tới 2 điểm.

Đúng là chất lượng học sinh ngày càng kém, ngày xưa thi 21 điểm thì rớt, giờ có 16,5 điểm mà vẫn còn dư đến 2, cuộc đời trớ trêu thật.

Năm nhất tôi học và học, Playstion II và Playstation II. Hai món choán hết thời gian của tôi, và tôi nhận ra rằng tôi nghiện game từ đó.

Đầu năm 2 trong một buổi học chính trị của trường, một cô bé khoa Pháp áo đỏ vào sau và xin ngồi cạnh tôi.

– Anh ngồi vào trong cho em ngồi với, một giọng Bắc khẽ nói bên tai.

aothununisex.net

Em bắt chuyện và nói học khoa Pháp. Tôi tinh tướng đọc vài câu.

– quel est votre nom ( tên em là gì, thực tế tôi chỉ biết đọc chứ chưa học tiếng Pháp bao giờ mà biết viết.)

Rồi câu chuyện lại bắt đầu, cuối buổi em ghi cho tôi nickname, số ĐT và tôi không quên chào một câu sĩ diện bằng tiếng pháp.

– Au revoir, rendez vous.

Rồi quen em, tôi làm xe ôm của em mỗi ngày, em tên Hà , Trần Tô Hà quê đất Tổ Hùng Vương.

Nhưng em đến với tôi không phải để yêu, mà là biến tôi trở thành một con bài lợi dụng, một công cụ làm việc cho em với mức lương của một tình nguyện viên.

Em lấy cớ chỉ cho tôi những cái ôm nhẹ, những cái nắm tay và những nụ hôn sướt qua mà thôi. Ngày 14.2, em không đi chơi với tôi, tôi nghi ngờ, đến 8.3 sau buổi học em cũng bắt xe ôm về nhà, đến nhà em, cặp thì ở trong nhà, còn dép em thì không có.

Tôi quyết định không để cho em lợi dụng nữa, nhưng tôi nửa muốn cao thượng bỏ đi không chấp loại người như vậy, nửa cay cú muốn cho một cái bạt tai với loại đàn bà bố láo ăn cắp.

Cuối cùng tôi không chọn cách 1 mà âm thầm chọn phương án 2, rõ ràng là tôi đã bị ảnh hưởng từ game, khi không còn cao thượng nữa.

Đêm hội diễn Văn Nghệ của trường chào ngày giỗ tổ Hùng Vương, tôi có đi coi và phát hiện Hà đang tay trong tay với một thằng.

Tôi hỏi nhỏ một cậu cùng lớp Hà.

– Thằng đang khoác vai Hà là thằng nào vậy em.

– Nó học ĐH Thủy Sản Nha Trang, thứ 7 nào nó cũng vào đây ở với con nhỏ đó.

Mẹ lại thằng dân Thủy Sản…

Tôi lấy ghế ngồi trước mặt 2 đứa nó, che mắt không cho nó xem, muốn gây sự…

Thằng kia giọng Hà Tĩnh nghênh ngang.

– Bỏ cại đầu qua coi.

Tôi lặng thinh, hắn sĩ diện bên cạnh người yêu đứng dậy kéo tôi ra .

– Mẹ..Ông ra đây , tôi đang ngồi với bạn gại.

– Chú em biết anh là ai không? Tôi đáp gằn giọng.

Tôi gặp đúng thằng du côn bố láo, nó đấm thẳng vào mặt tôi. Một cú ngửa mặt né đòn, tôi tung đòn chân tấn công số 2 của Vovinam, bị quật ngã tức khắc, tôi tính bồi thêm vài cú, nhưng tay bảo vệ và các SV ùa ra cản ngăn. Sợ có người biết mặt tôi chạy thẳng ra ngoài đường.

Chú kia không vừa lao theo, lúc này ngoài phạm vi của bảo vệ nên họ không ra theo làm gì.

– Đụ mẹ mày thích gì. Chú kia chửi và lao vào tôi.

Dưới ánh bầu trời đêm loang loáng một ánh thép, tôi chợt tỉnh.

Dao…mẹ thằng này có dao.

Khẽ lùi 3- 4 bước tôi tung một cú đá bay con dao, một cú bằng long cước (giống như đạp vậy) thẳng vào bụng chú, chú đau nhưng vẫn tiếp tục lao vào tấn công tôi.

Đòn tấn công tay chân số 1, số 2 của vovinam tôi học năm lớp 8 tiếp tục trình diễn.. Lần này thì đối thủ bị dính đòn nặng với máu mũi, máu mồm trên mặt, hắn gục xuống. Tôi thả bộ ra chỗ trông xe và đi về trong lòng hả hê lắm..

Thế rồi tôi sống thực dụng, chả muốn yêu đương gì nữa vì nhiều biến cố trong đời.

Người ta nói tuổi Gà cực lắm, tôi càng ngấm càng thấm, sướng thì sướng chốc lát, mà khổ thì đeo bám cả đời.

Hè học hết năm 3, năm 2005.. Đang ngồi chát chít với mấy em học sinh với mác SV , một thằng học cấp 3 vào hỏi chủ quán..

– Ở đây có võ lâm truyền kỳ không anh?

Nó là cái gì, một trò game online mới phát hành làm giang hồ dây sóng , cả nước Việt Nam dậy sóng, đi đâu cũng thấy người ta bàn nhau, tôi cũng tạo một acc để hành hiệp giang hồ, và tôi đã trở thành con nghiện game online chính hiệu bắt đầu từ đó.

Từ việc bỏ học vài buổi, tôi bỏ luôn cả tuần, cả tháng và cả năm cuối..

Tác động của game online Trung Quốc có nguyên nhân sâu xa của nó.

Các cụ nói thâm như Tàu, tức là người TQ chơi rất xấu.. Những năm 75-78 TQ muốn đánh Việt Nam, nhưng họ biết rằng đánh VN không dễ, đến Pháp Mĩ còn phải chạy dài, huống chi một lũ ô hợp TQ. Bọn chúng tài trợ vũ khí, lương thực cho PolPot gây chiến Việt Nam, Chúng đánh ở phía Bắc- Pốt đánh phía Nam . Việt Nam sẽ ở thế Lưỡng đầu thọ địch. Nhưng kế hoạch thất bại, đến những năm CNTT phát triển chúng quyết định làm giảm sĩ khí của ta bằng cách đưa gameonline vào nước ta.

AOTHUNUNISEX.NET

Và tuổi trẻ bồng bột như tôi không nhận ra được, tôi lao vào trong 2 năm đến tận 2007. Cho đến khi gặp được một MB gần giống cô Hoa.

Thuộc truyện: Cô giáo tôi

511 người thích truyện này

3 Comments

  1. hanam February 24, 2016
  2. manh June 28, 2016
  3. avatar June 28, 2016

Leave a Reply