Lâu đài trên cát – Chương 2: Con đường ta đang đi

Truyện online: Lâu đài trên cát – Chương 2: Con đường ta đang đi

Tác giả: DiVangNhatNhoa

Vào quán, đi vào khu ghế ngồi trong phòng lạnh đã thấy Hà và một anh chàng nữa ngồi tán gẫu. Nhận diện đúng Hà là người tặng ảnh cho mình trên mạng, cô và Hương tiến lại. Hà chủ động đứng dậy mời 2 cô ngồi. Ở vị trí đối diện 2 anh chàng, cô thầm đánh giá nhận xét ban đầu.

Hà và bạn anh tướng mạo cũng bình bình không đẹp không xấu nhưng hợp mốt và đúng gu. Cô tự nhủ ấn tượng ban đầu thế là được, Hạnh đang nói gì đó với Hùng, người bạn cùng đi với Hà. Còn cô, như mọi lần cùng Hạnh đi chơi với đàn ông lạ, cô âm thầm nhận xét, đánh giá. Cô chỉ thấy hơi ấn tượng không vui vì anh chàng đi cùng ăn mặc hơn “lôi thôi” theo quan niệm của cô, loại đàn ông cổ điển dưới quê với quần tây, mà lại áo thun phủ ngoài quần và mang dép da. Cô bật cười một mình, đàn ông đi gặp mình ai cũng tỏ ra hào nhoáng, mà vốn dĩ ai lôi thôi thì cô đã không hẹn đi café cùng như thế này.

– Bạn anh tên Hùng, làm luật sư dưới Cần Thơ.

– Đây là Hạnh, bạn thân cùng học với em.

Sau đó là những mẫu chuyện xã giao như bất ký những người nào khác. Hà khá thông minh, nói chuyện sâu sắc và am hiểu nhiều vấn đề, đúng dân du lịch đi nhiều nơi có khác. Riêng Hùng, thĩnh thoảng anh ta mới chen vào vài câu đệm cho câu chuyện, còn lại chủ yếu là anh ta ngồi nhìn cô và Hạnh.

Đôi lúc cô có cảm giác như anh ta dung mắt sục sạo trên người mình, cứ như mình đang trần truồng ngồi trước mặt anh ta vậy. Hà và Hạnh đang mải nói chuyện về song nước miền Tây, về kinh doanh du lịch, thỉnh thoảng lại cười phá lên vì những câu pha trò của Hùng chêm vào

Có một lần cô liếc qua thì thấy cặp mắt kia, sâu và nằm dưới đôi chân mày rậm, nhìn hút vào khe áo cô như muốn vạch lớp vải đó ra, cô vừa hơi e ngại nhưng lại cảm thấy tự tin trước nhan sắc của mình, dù cô bật cười vì nghĩ anh ta có vợ con rồi, cô có hấp dẫn anh ta hay không cũng chẳng ra làm sao.

Ngồi được 30 phút thì Tuấn, người yêu cô gọi, giọng anh ta có vẻ khó chịu khi nghe tiếng nhạc nền vẳng vẳng trong điện thoại

– Đi chơi với thằng nào đấy, Tuấn nửa đùa nửa thật

– Ah, có 2 anh bạn làm dưới miền Tây lên chơi, Hạnh rủ em đi cùng, do nó mới quen 2 anh đó, nên rủ em cùng đi cho đỡ ngại

– Uh, nghe giọng Tuấn có vẻ ghen nhưng không dám nói gì, thôi, em vui đi, anh đi công việc.

Cô thở dài quay vào bàn, mặc 3 người đó nói chuyện, cô lại nghĩ về Tuấn. Quen nhau cũng hơn 1 năm từ khi cô chia tay Hoàng, cô quen Tuấn. Vốn dĩ chuyện cô quen Tuấn thì bạn bè cô, những người biết chuyện đều phản đối nhiều lắm, họ bảo anh chàng đó đạo đức giả, nhìn bủn xỉn thế nào ấy…bạn bè nói gì cô cũng im lặng, họ đâu hiểu cô bằng cô, thực ra với Tuấn, cô cũng chưa có tình yêu, vốn dĩ anh ta giúp cô tìm mối lớn để cô chào hang sắt thép và buôn bán được giá. Rồi sau vì chuyện đó, cô hay đi chơi, thỉnh thoảng lên giường với anh ta, thích thì có, chứ yêu thì chưa. Tình cảm của cô có thể có chút chút, nhưng yêu thì chưa có. Một phần vì cô và cũng vì Tuấn, anh ta có 1 vợ và 1 con trai 8 tuổi, anh hứa với cô là đang li thân rồi sẽ li dị vợ, nhưng cô không quan tâm, quen anh ta, cô đơn giản là có 1 sự chở che bảo vệ ở chốn sài gòn xô bồ. và đôi lúc anh ta giúp cô bán hàng, thế nên anh ta thì vồn vả cuồng nhiệt, chứ cô thì không đặt nặng tình cảm vào anh ta lắm. Với Hoàng, người tình đầu, quen nhau đến gần sắp cưới nhau, anh ta còn bảo cô phải cải đạo, cô từ chối và thế là tan vỡ. Bạn bè chê cô dại dột, so với những cô gái tỉnh lẻ vào sài gòn đi học, Hoàng có đủ chuẩn để họ thích, con nhà gia thế, làm quản lý tại Furama resort, lương tính bằng ngàn USD…thế nhưng có Hạnh hiểu cô vi sao cô chia tay, chuyện cải đạo chỉ là một phần, phần còn lại là vô vàn những mâu thuẩn như Hoàng bay bướm, nhưng thiếu bản sắc quyết đoán của một người đàn ông…người như thế, làm người tình thì thú vị, chứ làm chồng thì coi như mình cưới mẹ anh ta, chứ không phải anh ta, vì anh ta cái gì cũng nghe lời mẹ, và mình còn phải đi ghen với vô vàn co bướm bay quanh anh ta.

– Làm gi mà thẫn thờ rồi cười 1 mình vậy cô bé, Hà lên tiếng cắt ngang ký ức của cô

– Ah, em nhớ lại chuyện làm ăn ấy mà

– Con gái cười vu vơ một mình là có 2 lý do, một là nhớ người yêu, hai là mình tự cười mình vì vừa làm xong 1 chuyện nhảm nhí vô bổ, Hùng chêm vào

Cô nhìn thẳng vào anh ta, và thấy anh ta mỉm cười, và nháy mắt với cô một cái, Cô chợt lạnh người. Không ngờ anh ta nói thế mà trúng, đúng là cô nghĩa lại việc 3 năm quen Hoàng ở đại học đúng là mất thời gian và nhảm nhí, nếu phải sống chung với Hoàngvà sự nghe lời mẹ của anh ta, chẳng thà cô sống chung với Hạnh còn ý nghĩa hơn, coi như anh ta cũng hay, người như thế kết bạn được.

Từ lúc đó cô tập trung vào câu chuyện hơn, và cô biết Hà tán tỉnh cô khi hai người hỏi thăm riêng về nhau, còn bên kia thì anh ta và Hạnh đang say sưa về đề tài chính trị. Lâu rồi không gặp, thú thật hôm nay cô hơi bất ngờ, Hạnh tỏ ra khá hiểu biết, ít ra cũng đủ để tiếp chuyện anh ta. Nhưng cô thấy ghét một điều, cô có cảm giác như anh ta nhìn Hạnh như nhìn cô vậy, săm soi, sục sạo, không biết Hạnh có cảm giác đó không?

Thấy Hạnh xin phép đứng lên đi toilet, cô bật dậy đi theo

– Sao mày, thấy 2 lão này sao, Cô hỏi Hạnh, nếu thấy không có tương lai thì biến sớm

– Tương lai cái đầu mày, đồ hám trai, lão Hà thì nhàn nhạt nhưng bao tay khác xung quanh mày thôi, có lão Hùng thì có cá tính, hợp gu mày đó, mà tiếc cho mày là anh ta có vợ rồi, và vợ đẹp nữa, hồi nãy thằng chả còn mở hình ra khoe.

– Tiếc cái cùi chỏ, vô duyên, Cô cười, mà này, lão kia có ánh mắt dâm quá, lão nhìn tao với mày như lột truồng mình ra ấy

– Kệ đi, đàn ông mà, mà chẳng thà cứ thật như thế tao lại quý, ghét nhất cái hạng tỏ ra thanh cao mà lúc nứng kẹt lên thì thô bỉ không chịu được

Nghe Hạnh kết luận như thế, cô cười phá lên rồi vào toilet, cái con quỷ, ra trường đi làm rồi, mà ăn nói cứ bổ bã như thời sinh viên trẻ trâu.

Quay lại bàn thì Hà hỏi 2 cô dùng cơm gì hay là đi đâu chơi nữa không, Hạnh bảo thôi đi karaoke cho vui, nhân tiện ăn ở đó luôn, cô gật đầu và anh ta cũng gật đầu.

Hôm nay là ngày thường nên karaoke nice cũng khá vắng, cả vào một phòng, Hà quay ra gọi cơm chiên cua và mực xào. Anh ta ngồi vị tri đầu tiên của dãy ghế, lấy lý do mắt hơi cận, sau đó là Hạnh ngồi kế anh ta, còn cô và Hà ngồi kế nhau, đối diện tivi , cách họ một quãng

Liếc ngang thấy Hà nhìn xéo xuống khe ngực mình, cô thầm mỉm cười và khẻ uốn éo người cho cổ áo lệnh qua lệch lại. Không phải cô thích Hà hay muốn khêu gợi anh ta, mà chủ yếu là cô tự cho cô quyền ban phát cho đàn ông, cô còn độc thân, cũng chưa hứa hẹn với ai, cô có quyền lựa chọn cho cô kiểu người cô thích, mà câu cá thì phải tốn mồi, đó là quy luật thôi. Mới quen nhau, cô cũng chưa nghĩa Hà sẽ ra sao, nhưng cô nghĩ mình cứ cho anh ta một cơ hội để anh ta tự tin mà tiến lên hơn nữa, còn nếu không hợp thi thôi, cũng có làm sao.

Thấy Hà đứng dậy cụng lên với anh ta rồi ngồi xuống, nhưng xích lại sát mình hơn, cô mỉm cười. Cô cũng cảm thấy sự căng thẳng giới tính đang diễn ra bên trong mình, một áp lực khó tả xuất hiện. Không biết các cô gái khác thế nào, chứ với cô, mà đây cũng không phải lần đầu tiên đi chơi thế này với đàn ông mới quen, mổi khi ngồi sát ai mà cô biết họ đang ham muốn cô, đang thích cô thì cô đều cảm nhận như thế. Mùi đàn ông phả vào mũi, sự cứng cáp bên cạnh sự mềm mại của hai cơ thể va chạm nhẹ với nhau, tất cả đều gợi lên sự kích thích và căng thảng cho cả hai.

Bên kia thì Hạnh và anh ta không hát, anh ta bới cơm ăn cùng Hạnh và thỉnh thoảng 2 người mỉm cười với nhau. Có vẻ Hạnh thích anh ta, nhưng cô để ý là mổi lần anh ta cụng ly cùng Hà xong ngồi xuống thì vẫn vị trí cũ, không xích qua xích lại, cô cũng thầm nể sự thận trọng của anh ta, cô hiểu rằng thực ra anh ta cũng thích nói chuyện với Hạnh, mà có khi cũng thích nó, nhưng ít ra anh ta kiềm chế mình như thế, không suồng sả trong một hoàn cảnh riêng tư, đèn đóm mờ ảo như thế này thì cũng là người tốt.

Hạnh cũng có cảm giác như Hương, thú thật cô thích anh chàng từ khi nói với nhau vài câu ở quán. Cô thích sự giản dị, chân thành nhưng khôn ngoan sâu sắc của anh ta khi nói chuyện về nhau ở quán café. Lịch sử, văn hóa, chính trị…cái gì anh ta cũng hiểu, cũng đưa ra những nhận định thú vị, chua cay nhưng là thực tế. làm phó phòng xuất nhập khẩu 1 công ty , dĩ nhiên cô cũng có một chiều sâu tương đối về kiến thức xã hội, nhưng cô thực sự than phục anh ta, và trên hết, là sự hài hước về quan niệm cuộc đời.

Loanh quanh một hồi trên ghế salon, thì Hạnh và anh ta trở lại với đề tài muôn thưở giữa nam và nữ, tình yêu, tình dục…

– Em hiện có quen ai không, anh ta hỏi

– Dạ không, cũng qua 2 mối tình rồi, nhưng giờ em chán không quen ai, thích sống lặng lẽ một mình.

– Coi bộ Hương sống thoáng hơn em nhỉ, anh ta nói khi nhìn qua thấy cô choàng vai Hà cùng hát

– Con đó nó vậy đó, nó đang kiếm người yêu mà anh, Hạnh cười

– Anh nói thật, 32 tuổi rồi, sau 3 cuộc tình, lên giường với 7 người, có một đứa con, anh cũng không hiểu tình yêu là thế nào

– Thế anh không yêu vợ anh sao, Hạnh hỏi lắt léo, anh nói vậy nghĩa là anh không yêu chị

– Có thể, nhưng anh và chị có tình dục, có con và sống có trách nhiệm với nhau,. Với anh. Cái gọi là tình yêu là sự quen biết+tình dục+trách nhiệm với quan hệ của nhau+ nhớ về nhau vi có nhiều cái chung với nhau.

– Cũng ngộ nhỉ, lần đầu tiên em nghe có người nói như thế về tình yêu.

– Khi em 16 tuổi, em nghĩ về tình yêu khác, đúng không?

– Phải

– Khi em học đại học, em nghĩ về tinh yêu khác, có phải là một anh chàng nào đó galang, hơi nổi bật , có tài vặt….dù không phải đa số, nhưng thời sinh viên người ta yêu như vậy.

– Phải

– Và bây giờ, nếu có ai đó thích em, thì em thích người thế nào

– Em thích người tự lập, có trách nhiệm với những gì mình làm ra, lo làm ăn lo lắng cho vợ con

– Đấy, khi mình thay đổi, thì suy nghĩ về tình yêu cũng thay đổi. Mà một cái luôn thay đổi thì anh nghĩ là nó không tồn tại. Theo anh, cái quan trọng nhất trong quan hệ một người nam và một người nữ, không phải là sẽ là gì của nhau, bạn, bạn thân, người tình, người yêu, vợ..mà là hai người trong tốt nhất có thể, đối xử tốt với nhau, thì quan hệ đó sẽ vững bền theo thời gian, còn tên gọi của quan hệ đó là gì, chỉ là hình thức mà thôi.

– Anh nói có vẻ cao xa quá, em không hiểu, Hạnh vờ tròn mắt nói nửa đùa nửa thật

– Đơn giản nhé, anh nhìn thẳng vào cô, nhìn vào sâu trong mắt cô, nếu anh nói một ngày nào đó sau này, mình quen nhau hôm nay coi như là có duyên, bất kể anh và em là gì của nhau, trong tốt nhất có thể, anh sẽ đối xử tốt với em, nếu em cũng tốt với anh. Ta tốt với nhau, em tin không.

Nhìn vào mắt anh và cảm nhận nội tâm của anh qua câu nói, Hạnh tin là thật, và anh là người làm được điều đó. Cô mỉm cười và bắt tay anh.

– Cám ơn anh, mong là như anh nói, gặp nhau là duyên, đừng làm gì tệ với nhau là tốt rồi.

Anh ta nói xong thì đứng dậy cụng ly với Hà và Hương, , lúc này hai người tay nắm tay hát cứ như quen nhau từ lâu lắm, Hạnh bật cười, lại một anh chàng “dại dột”, cô hiểu Hương nhất, nên cô biết trước là Hà sẽ không đi đến đâu, dù cho Hương nó có ngủ với Hà đi nữa.

– Hà, anh ta đợi hết bài hát rồi gọi, 4h chiều rồi ông, tui còn đi đám cưới nhỏ em họ.

Cô nháy mắt với Hạnh xuống quầy tính tiền, không phải các cô sang trọng gì, nhưng cô cảm giác hai người đàn ông này là bạn bè lâu dài của cô được. Cô thích có những người bạn đàn ông như thế, đi chơi với họ cô thấy thoải mái và yên tâm, một điều hiếm hoi với con gái bọn cô, mà họ lại không phải người mình yêu, không có cảm giác gò bó ràng buộc. Dâu sao thì karaoke là do bọn cô đề xuất, cô muốn cô và Hạnh trả tiền để họ thấy cô và Hạnh thật sự coi họ là bạn, bình đẳng, chứ không phải các cô coi họ như một phương tiện để các cô tìm vui chốc lát.

Khi ra về, lúc xe chạy đi, cô còn thấy qua kính chiếu hậu, anh ta đứng hút thuốc và nhìn hút theo cô, không hiểu sao, cô thấy anh toát ra một vẻ gì đó mệt mỏi giống như một khách bộ hành lang thang trên hè phố. Cô quay lại vẫy tay và thấy anh ta vẫy lại trước khi Hạnh quẹo vào ngã rẽ

Nhật ký tối 9/4/2009

21h tối, rời khỏi tiệc cưới nhỏ em họ, vi là gia đình nên gã ở lại chơi hơi lâu với đám cưới, gã ra xe về Cần Thơ. Nhìn những khung cảnh loang loáng trên đường về với vợ, ngoài cảm giác nôn nao vì sắp gặp lại vợ con sau 1 tuần xa cách, gã nhớ lại chuyến đi chơi hôm nay với 2 cô gái mới quen.

Cũng đã 2 năm rồi, gã mới tham gia đi chơi với hội bạn mà không có vợ đi theo, lại ở sài gòn, nơi gã sinh ra, lớn lên, cảm giác như trở về 1 thời tuổi trẻ ngày nào do sự trẻ trung và cảm giác tươi mát do 2 cô gái trẻ xinh xắn mang lại.

Hương đúng là kiểu con gái hiện đại, sống phóng khoáng và biết ngoại giao với đàn ông. Gã cũng thấy Hương hấp dẫn, ở cô có mùi con cái tỏa ra hấp dẫn tính dục khi gã đứng sát cô ở quầy bar tính tiền của tiệm Karaoke. Ở cô có cả 3 thứ làm đàn ông hấp dẫn, nhất dáng nhì da và khuôn mặt ưa nhìn. Nhớ lại bầu ngực của cô lúc gã nhìn vào khe, sự căng tràn và đầu vú chắc chắn hồng hào, vì da cô trắng, kinh nghiệm của các đàn anh ăn chơi truyền lại, gã cũng kiểm chứng qua vài người đều thấy đúng. Có lẽ nếu gã chưa có vợ, hôm nay gã sẽ xin số điện thoại, sẽ tán tỉnh…Nghĩ đến đó gã thờ dài, đàn ông muôn đời cũng thế, thấy cô nào là đều đánh giá “ngon” hay không ngon” là mơ tưởng nọ kia. Lan man một hồi gã lại nhớ , gã biết Hương biết gã âm thầm đánh giá tính dục cô, nghĩa lại sự thú vị tâm lý khi chuyện đó cô ta cũng biết, gã lại bật cười cho máu dâm dê của mình.

Gã cũng biết là Hạnh cũng biết như Hương, hai cô này khá tinh ý và biết phối hợp khi đi chung. Dù Hạnh, theo gã, không sắc sảo và gợi dục như Hương, nhưng ở cô có sự trầm ổn của một người vợ, giữa 2 cô, tốt nhất theo gã, nếu lấy vợ thì chọn Hạnh, còn nếu kiếm người tình thì Hương là một giải pháp hợp lý. Lại nghĩ đến chuyện công việc, gã tự nhủ lần sau, gã sẽ trao đổi riêng với Hạnh. Mẫu người của cô phù hợp cho dự án của gã. Gã cũng không muốn nghĩ xa xôi về chuyện khác, với gã, 2 người con gái, một nhỏ một lớn đang ở Cần Thơ chờ gã về, là quý nhất trên đời. Gã nhắm mắt lại thiếp đi cho qua chuyến xe dài mệt mỏi

Cô chuẩn bị đi ngủ theo thói quen là 23h, nếu không có gì phải làm. Hôm nay Cô cũng khá mãn nguyện với chuyến đi chơi cùng Hà và anh ta. Cô cảm nhận về Hà như một người đàn ông đúng kiểu người miền trung quê cô, toan tính, gia trưởng, thèm nhưng che dấu ra vẻ thanh cao trí thức, và chỉ thế thôi, làm bạn ban đầu thì vui, giữ quan hệ lâu dài cũng tốt, nhưng yêu thì có thể là không dù ở Hà cũng đáng để lấy chồng, theo người ta nói là chững chạc, nghề nghiệp ổn định, biết ga lang lịch sự, tóm lại là một cái áo cũng coi là đẹp, nhưng có lẽ cô mặc không hợp

Đang nằm suy nghĩ vẫn vơ thì Hạnh gọi điện

– Ê mày, lão Phong rủ tao và mày cuối tuần đi Cần Giờ chơi kìa

– Thôi, bọn đó lu bu lắm, dẹp đi

– Lão nói có lão Hải đi cùng lần trước nữa, Ông Hải chưa gọi cho mày sao

– Thôi ngủ đi, tao không đi đâu cả, mày thích thì cứ đi.

– Cô tắt điện thoại. Phong và Hải là 2 khách hang, giám đốc của 2 công ty sắt thép lớn ở ngoài Bắc mà cô có dịp bán hang 2 lần. Trong lúc cô chia tay với Hoàng, đang buồn thì 2 ông này rủ cô đi chơi. Lúc đó đang buồn, lại muốn mở rộng quan hệ sau này buôn bán nên cô rũ Hạnh cùng đi.

Lúc đó Phong tỏ ra săn đón Hạnh, còn cô thì coi như đi với lão Hải với tư cách là bạn ông ta, vì ông ta quen cô trước, và nhiều lần hai người cũng đi café, shopping với nhau. Biết ông ta muốn ngủ với cô, nhưng cô không từ chối mà không đồng ý, cứ im lăng và không để mình rơi vào cơ hội do ông ta nhiều lần bày ra.

Dòng ký ức của cô mien man trôi về biển Cần giờ đêm ấy. Họ đi ăn hải sản, đi mua quà khô rồi về khách sạn. Cô không nhớ nhiều về chuyến đi nhưng cô nhớ rõ từng chi tiết cái đêm hôm đó.

Dĩ nhiên là đêm nay cô phải ngủ cùng buồng với ông Hải, như một sự đền đáp cho những gì ông ta săn đón và ủng hộ cô gần 1 năm qua. Và cái thứ 2 là từ khi chia tay Hoàng, cô cũng thấy có cảm giác thèm muốn đàn ông sau một thời gian dài không quan hệ, lại có sự tiếp sức của đồ biển và bia rượu. Cô cũng biết nếu cô cho ông ta, thì sau này có khi ông ta sẽ còn làm cho cô nhiều chuyện khác. Cái cô cần ở ông ta không phải là tiền, cái cô quá hiểu là nếu lấy tiền thẳng thắn, thì từ từ mình sẽ lệ thuộc, chơi dao có ngày đứt tay. Cái cô cần là những quan hệ trong ngành thép của ông ta, là giá cả hang hóa sắt thép dao động hàng ngày, có 2 thứ đó từ kênh ông ta, cô tự kiếm tiền được mà không lệ thuộc ai cả

Đêm đó sau khi lấy phòng riêng cho Hạnh, Ông Phong đã đưa đối tác và quan chức đi chơi đêm thì cô và ông Hải về phòng riêng của 2 người. Cô pha môt ly café, thay bộ đồ ngủ vào và ngồi tâm sự với Ông Hải. Cô biết con lợn lòng của ông ta đã hung hăn lắm rồi, nhìn thấp thoáng qua khăn tắm ông ta quấn quanh người, cái vật giống đực cương cứng chỉa lên, cô mắc cười nhưng cô chưa muốn ông ta thỏa mãn ngay. Cô biết khi đàn ông thỏa mãn thì họ lăn ra ngủ, và sang mai họ lại là con người khác. Ông ta nhiều lần ôm ấp vuốt ve cô nhưng cô nhẹ nhàng né tránh.

Em tin anh là người lịch sự, mới đi chơi với anh chứ, anh đừng thế, em chưa tỉnh rượu, mình uống café tâm tình chút đi anh.

Và cứ thứ, trong 2 tiếng đồng hồ, cô lâu lâu lại làm bộ đứng lên, đi tới đi lui lấy nước, bày ra nhiều tư thế như khom người chổng mông mở tủ lạnh lấy trái cây, thỉnh thoảng lại đứng gần ông ta, cô đã khéo léo nhận được lời hứa của ông ta sẽ chỉ mối xuất nhập hang rẻ cho cô, và khi cần nhập, ông ta sẽ đứng ra nhập cho cô chào bán, lời lãi chia đôi.

Đàn ông, có một thói quen là khi họ lên giường với mình sau một thời gian chinh phục, họ sẽ nghĩ mình là người của họ. Có thể đúng với một cô gái hiền lành và ngây thơ, chứ với cô thì đừng hòng ai làm điều đó, cuộc tình với Hoàng đã cho cô một kinh nghiệm “ Cuộc chơi phải là cô quyết định”

Cảm thấy đã đủ cho đêm nay, cô vươn người tắt đèn rồi bảo ông ta nằm xuống, cô massage cho ông ta

Hải nghe thế rất khoan khoái, thân hình mập phệ trắng trẻo nằm dài ra trên giường, cô cũng cởi hết đồ ngủ, trần truồng đứng bên giường, đôi mắt ông Hải như muốn nuốt sống thân hình cô.

Cứ trần truồng như thế, cô nhún nhẩy đi pha cho ông ta 1 lý café sữa nóng, cảm giác căng thảng về giới tính tỏa ra bên trong cô khi cô biết một anh mắt hau háu nhìn mình, và cô thấy mình cũng bắt đầu ham muốn. Phải từ từ, không được, không để ông ta cầm nhịp, và không để bản năng dục tính kiểm soát, lời tâm sự của một đàn chị trong nghề sắt thép đã dạy cô như thế. Khi cô chập chững vào nghề và may mắn quen chị ta. Quay lưng lại ông Hải và cố ý khom người trước bàn, cô khéo léo dùng bộ mông trần truồng của mình thu hút ánh mắt ông ta, và hai tay khều chỗ bột thuốc ngũ vào ly café sữa. Cô không muốn ông ta ngủ như chết, nhưng một chút thuốc này sẽ giúp cô được yên ổn mà không bị ông ta dày vò cả đêm. Ông Hải cũng không vừa, rướn người dậy vươn tay ra, ông xoa vào bướm cô từ phía sau. Cũng cho ông ta thấy vui và câu giờ để pha thuốc ngủ, cô làm bộ ưỡn ẹo theo nhịp xoa của ông ta và cười phá lên khi thuốc ngũ đã tan hết vào ly ca fe.

Sau khi kêu ông Hải uống một hớp café sữa, cô massage cho ông ta nhẹ nhàng. Ong Hải lim dim nằm đó hưởng thụ và cánh tay phải vòng ra sau, thỉnh thoảng bóp nhè nhẹ mông cô và vú cô. Dù không yêu ông ta, nhưng cảm giác đàn bà khi có bàn tay đàn ông mân mê, vuốt ve nhè nhẹ chỗ nhạy cảm thì cô cũng rần rật ham muốn, mấy lần ông Hải tính ngồi dậy để đè cô ra nhưng cô khéo léo kiềm chế

– Anh uống café, hút thuốc thư dãn đi, em massage tý cho anh khỏe lại rồi anh chìu chuộng em sung mãn, em mới thích

– Vừa nói cô vừa luồn tay vào hai đùi ông ta và vuốt ve cái khúc thịt nóng hổi của ông ta lúc này đã cứng lên vì bị kích thích nãy giờ, thậm chí ngón tay cô còn dính chút nước nhờn của nó dây ra. Hai tay cô, một tay xoa nhe vùng xương khu, một tay vuốt ve, thỉnh thoảng lại miết vào lỗ tiểu, làm ông ta lịm đi vì khoái cảm. Sỡ dĩ cô biết kích thích đàn ông là do thời sinh viên, 4 con quỷ cái Là cô, Hạnh, Yến, Phương hay tải phim xxx và đọc truyện sex. Lúc đó là do tò mò, nhưng giờ cô mới hiểu, nó cần cho cô biết chừng nào.

Bàn tay ông hải cũng óp vào háng cô, vào chỗ thịt mềm mại nhất trên người cô mà xoa nhè nhẹ, cách xoa của ông ta khá gợi cảm, từng làn song nóng bỏng, rần rật từ chỗ đó lan tỏa khắp người cô

Hai người cứ như thế, một xoa một nắn cho nhau rồi cả cô cũng không kiềm chế được mình nữa, cô xoay người ông Hải ngữa ra , cưởi lên ông như một người đàn bà phóng đãng và sành sỏi. Khi cái vật gân guốc lút sâu vào người cô, dù qua một lần bao cao su, cô cũng thấy sự nóng bỏng thôi thúc của nó, vén mái tóc ra sau, hai tay tì lên ngực ông hải, cô tiếp nhận từng đợt sóng khoái cảm đã lâu rồi cô không có, theo dương vật ông ta va dập và cửa mình cô, rồi lan tỏa ra toàn thân theo nhịp nhún nhẩy của cô.

Nhìn vao tấm gương lớn lúc này, không còn hình dáng một co bé sinh viên vừa tốt nghiệp nữa, mà là một người đàn bà hừng hực tuổi xuân, hai núm vú nhỏ xíu hồng hào săn cứng đang chà xát lên xuống theo bàn tay của người đàn ông nằm dưới, còn bên dưới cửa mình thì phồng căng và ướt nhóp nhép đang nuốt ra nuốt vào cái giống vật làm nó sung sướng.

Cứ như thế, cô nhún nhẩy và xoay tròn trên người ông ta và nổ bùng ra khi cực khoái. Từng đợt co giật, trì kéo của cô 15 phút qua với con ngựa đực đang nằm dưới cho cô cưởi đã làm cô hoàn toàn thỏa mãn, nước nhờn dưới cửa mình cô tiết ra ướt đẫm cả chùm lông của ông Hải, thấy mình sắp kết thúc, cô vẫn nhún nhảy và dùng ngón tay miết nhè nhẹ núm vú ông Hải

Chợt thấy ông ta hôc lên một tiếng nhỏ, cô nhún vài cái nữa cho ông ta xuất tinh hẳn rồi leo xuống, cô tháo bao cao su đi vứt rồi lấy khăn thấm nước lau nhẹ nhẹ cho ông ta. Lúc này nhìn mắt ông ta lim dim sau cơn cực khoái, và ảnh hưởng của nữa viên thuốc ngủ tán bột, ông ta nói với cô vài câu, ôm hun va nựng cô một chút rồi lăn ra ngủ.

Dòng hồi ức lại đêm làm tình đó là cô thấy nóng trong người, thò tay bấm nhiệt độ máy lạnh giảm đi, cô quyết định tuần này không đi chơi với Phong và Hải nữa,, dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng ở háng cho cảm giác khao khát đàn ông dịu xuống, xóa bỏ hình ảnh đêm ân ái với ông Hải ở Cần Giờ, cô tính mở phim lên xem nhưng tự nhiên thấy mệt rồi chìm vào cơn buồn ngủ, ý nghĩ cuối cùng thoáng qua trước khi thiếp đi là nụ cười mím của Hùng khi nhìn vào khe ngực của cô hôm nay.

Hết Chương 2

———————

Thuộc truyện: Lâu đài trên cát – Tác giả: DiVangNhatNhoa

13 người thích truyện này

Leave a Reply