Cua học trò của chị – Chap 16

Truyện online: Cua học trò của chị – Chap 16

Ngày này năm ngoái :P:P:P

[Review] Một ngày “tình cờ” gặp em…

Xuân lộc, 22-08-2015

Huy viết về một ngày được gặp Chang theo cái cách “tình cờ” mà hai đứa sắp đặt ^^…

Phải khó khăn lắm nó mới có thể nói ra cái lý do nghe cực chuối hột là muốn tình cờ được gặp em mà xách ass về quê, hic…lý do nghe sơ biết dại gái rồi =))). Cơ mà lúc nói ra lại không nghĩ được cái tình cờ như hôm nay, vui lắm, vui vì dám nói ra 1 chút gì đó lòng mình, vui vì em cảm động, vui vì sẽ được gặp em…

Tới sớm hơn vẫn là cái phong cách thường ngày của nó, thà chờ người mình yêu thương chứ không muốn người ta phải chờ mình, lượn một vòng để đảm bảo là em chưa tới trước nó, chứ để em tới trước mà còn ngồi chờ thì gọi là bách nhục xuyên chym. Chọn chổ nào để ngồi đây nhỉ, hic… nhiều chổ quá chả biết chọn chổ nào, không biết là em thích ngồi chổ nào, thôi lựa một góc khuất đi. Ok chổ này cũng tiện, vừa có thể nhìn và biết em vào lúc nào, vừa khuất để dễ bề hành động những việc đen tối như kiểu nắm tay hít mùi =))) tà đạo quá, bậy bạ qá, xin Chúa tha tội vậy.

Anh là anh rất ghét mấy đứa nhân viên nữ nhìn anh theo kiểu “ồ có 1 thằng FA đi cf 1 mình kìa”. Ô kê, éo thèm gọi nước, kêu đợi bạn cho nó sang chảnh, để nó hiểu mình không có đi 1 mình =)))) mà thực ra muốn đợi xem em có đổi chổ không còn biết mà move.

Hôm nay coi như tay trắng luôn, không có chuẩn bị tâm lý gì nhiều, keo thì quên đem về, nón cũng chả đội, đầu chắc max ngố rồi 🙁 không nước bông, không lăn nách, may mà mình cũng k bị hôi nách chứ không thì bị điểm âm rồi . Mong là lần này giữ nguyên đc số điểm :\..

Ahiiii, thiên thần vào rồi. Ơ lạ, ở nhà k đi toilet sao vừa tới vác ass vào nhà vệ sinh rồi nhỉ. Thôi được rồi, đợi em ra làm vài quả hình tối về có cái ngắm, hé hé.

>.< em như kiểu hiểu ý nó có í đồ đen tối hay sao í, lại đi cái đường mà không đúng cái tầm chụp gì hết trơn. May mà nhờ khả năng điêu luyện cũng lượm được 1 tắm, hé hé…thấy phê rồi đó nha =))))))

Em vẫn như lần trước, bắt chuyện rất nhanh, tạo được không khí ấm áp lắm. Nó thật sự bị lôi cuốn. Nó nhìn em nhiều hơn, như muốn lưu lại những khoản khắc đáng nhớ này vậy. Nhìn em chăm chú, đáng yêu lắm lắm Muốn mở miệng khen em ngay lúc đó, cơ lại ngại , phải chăng mình nhát gái lắm sao (( đời bất công.

Lâu lâu chân nó lại đụng phải chân em, ôi mẹ ơi cảm giác như điện chạy trong người vậy, phê vãi, như cái hôm đi xem phim với em, lâu lâu tay đụng tay mà nó thích lắm, muốn đụng hoài mà lại sợ, hic hic….

Không thể tin nỗi em lại mò ra security của nó nhanh vậy ))) cũng may là nó cắt hết mấy cái nguy hiểm vào máy tính ùi, chứ không đến là nhục ở đó luôn =))) , cũng có 1 cái nói về em khá nhiều, cái hôm mà em buồn và tâm trạng nó cũng không vui, mà em lại không coi tới khúc đó )))) thôi coi như chưa đến lúc vậy ^^…

Nó rất thích cái tên em save nó. Anh. Nghe nó hay hay, với cả thân thiết, bí ẩn nữa chứ.hiiiii…thích quá….

1h30 trôi qua nhanh quá 🙁 muốn ngồi được với em nữa, muốn được nói chuyện với em, muốn được ngắm khuôn mặt đâm chiu đáng yêu đó của em nữa quá 🙁

Đây hẳn là lần đầu “tình cờ” của nó và em rồi. Nó xem đó như là một trang kỉ niệm đáng nhớ của em và nó.

Cảm giác hôm nay, vừa hạnh phúc, vừa có chút gì đó nó cảm giác ngọt ngào, vui lắm và .. nhớ em lắm…

Không biết nói có đúng trường hợp không vì nó cũng bị chê là dốt văn mà nhưng…CÁM ƠN EM !!!.

Mong là còn những lần tình cờ như này nữa 😛 :P…

Thương em ….

———–

Thuộc truyện: Cua học trò của chị – by duchuy2707

6 người thích truyện này

Leave a Reply