Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Chapter 14

Truyện tình yêu: Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Chapter 14

Tác giả: TinFeeling

Vâng và hôm nay là ngày đầu tiên tui với Q.A hẹn hò. Theo như nhỏ nói, tụi tui sẽ đi xem phim 3D, đi ăn kem, rồi công viên, patin bla bla hết cả ngày hôm nay. Thật sự mà nói mấy chỗ đó không hợp với tui nhưng biết sao giờ, ai bảo cái mỏ thúi này chấp nhận con nhỏ chi. 5 giờ chiều, tui có mặt ở nhà con nhỏ. Như thường lệ con nhỏ mở cửa cho tui.

– Anh ngồi dưới này nha, em đi thay đồ.

– Hình như con gái thay đồ lâu lắm.

– Hihi.

– Thôi để anh thay dùm cho.

– Biến thái, ngồi đó đi, lên đó là em cắt.

Đờ mờ thế mà ba con nhỏ bảo ngây thơ. Tui với thay lấy cái điều khiển mở tivi lên. Nhà con nhỏ có cái đầu gì là lắn không phải K+, nó xem bằng mạng LAN, toàn kênh nước ngoài thôi. Tui nhấn nhấn sao nó ra 50 sắc thái mới ghê, lúc đó chưa biết phim đó nên tưởng phim heo tui tắt cái rụp luôn. 10 phút sau con nhỏ xuống, nhỏ mặc 1 cái váy hoa, cái đầu tiên tui để ý là nách nhỏ rất trắng và khoonh tì vết, Nhiều con nhìn vào cứ tưởng nuôi ong trong nách sần sùi thấy bắt gớm.

– Này mặt áo khoác vào, tính sexy thế ra đường à?

– Ơ thế này mà bảo em sexy.

– Mặc vào nhanh còn đi.

Mặt con nhỏ sụ xuống nhưng vẫn lấy áo khoác khoác vào. Rồi nhỏ chở tui đi. Công nhận gãy tay khó chiệu thật, không thôi là nảy giờ tui vồ lấy mà bóp……. cái bụng của con nhỏ rồi. Điểm đến đầu tiên của tụi tui là cái rạp lotte gì ấy ở trung tâm thành phố. Đây là lần đầu tiên tui đến nên hơi bở ngỡ.

– Ở đây to em nhỉ.

– Anh chưa đến bao giờ à?

– Ừ, những chổ như này anh ngại vào lắm.

Rồi nhỏ choàng dô cái cục bột trên tay tui rồi kéo tui đi. Cái thang máy mở ra, sẽ không có gì xảy ra nếu như thang máy không toàn đực rựa. Nhỏ hồn nhiên lắm kéo tui vào, không biết nguy hiểm đang rình rập. Thang máy từ từ chạy lên. Bỗng nhiên nhỏ lay lay tui, vẻ mặt nhăn nhó khó chịu. Biết ngay mà, thanh niên F.A giờ nguy hiểm và biết tận dụng cơ hội. tui giả vờ kề ngay tai nhỏ rồi nói nhưng đủ lớn để cho tụi kia nghe

– Đù má từ ngay sang thái về mày xinh ra nhể, bữa nào tao có tiền rồi hướng dẫn tao qua luôn nha.

Thế là trong vòng 3 nốt nhạc, các thanh niên kia lập tức dạt ra 2 bên. Thế nào cũng có thằng bỏ ra 1 cục lifeboy để rửa tay.

– Anh này hồi nảy văng tục nhá.

– Thế muốn bọn nó sàm sỡ à?

– Xí.

Rồi nhỏ mua vé xem phim, nhỏ mua vé phim ma kinh dị kèm nước với bắp rang. Khi vào phòng xem nhân viên phát cho cái kính, nhìn cũng ngầu.

– Haha, con ma ngố quá em nhỉ.

– Ơ, thằng kia sao lại chạy, con ma xinh thế cơ mà.

Tui trước giờ xem phim ma coa bao giờ sợ đâu, lúc trước xen ngã rẽ tử thần toàn ngồi hóng cảnh nóng để xem chứ xem mấy con quái vật chặt tay chặt chân đó thì chán chết. Uầy, xem phim xong thì phía bên phải màn hình mở cửa cho tụi tui đi ra. Có con nhân viên đứng thu lại kính mà đéo hiểu sao lúc đó tui có ý định chôm cái kính làm của riêng. Và đến giờ cái kính vẫn còn nằm trong tủ. thỉnh thoảng đi phượt vẫn lấy ra đeo, công nhận hình ảnh trung thực. Ra khỏi rạp tui thở phào nhẹ nhõm vì đã qua được 1 ải.

– Anh còn sớm, mình đi ăn kem 2 hột đi.

– À kem bảo trì rồi em ơi.

– Sao bảo trì?

– À hồi chiều nghe tin mấy thằng chế biến sóc quá dập chuối hết rồi.

– Eww, thôi sang kia ăn.

– Nảy em mua vé rồi, giờ anh trả tiền.

Cái đờ mờ kem máu gì 50 ngàn 1 ly, thế bỏ 50 ngàn ra mua sinh tố đậu đen 2k bịch đầu ngõ nhà tui có phải bổ hơn không. Ăn ly kem mà tay tui run run.

– Anh sao thế?

– Kem lạnh quá em ạ. Hic.

– Ùi em thấy mát mà.

Xong ải ăn kem, tui với nhỏ đi bộ ra biển chơi. Từ đầu tới giờ nhỏ toàn choàng cái tay gãy của tui chứ tui chưa hề đụng chạm gì nhỏ. Không phải yếu sinh lí nhưng mà kiểu như “mới mổ bao quy đầu xin đừng làm phiền”. Chúng tui ngồi xuống bãi cát. Nhỏ dựa đầu lên vai tui

– Anh?

– Sao em?

– Anh kể cho em nghe về chị ấy đi.

– Chỉ 2 từ hoàn hảo.

– Anh yêu chị ấy lắm nhỉ.

– Em cứ hỏi lung tung.

Nhỏ xị mặt xuống nhưng cũng im lặng.

– Q.A, nghe anh làm thơ nè.

– Làm đi.

– Trăng đêm nay sáng quá, anh muốn hôn vào má.

– Hihi.

– Trăng đêm nay mới nhú, anh muốn hôn vào d…

– Biến thái.

– Anh chưa nói anh hôn gì mà.

– Khỏi nói em cũng biết.

Rồi tui nâng mặt nhỏ lên và hôn. Cái chuyện này thì tất yếu thôi. Ra biển không hôn thì uổng. Đâu đó cánh trái tui vẫn đang ẹt ejthagsysyayaua.. ơ bàn phím bị sao thế này. 9 giờ tui với nhỏ về vì ba nhỏ không cho đi quá 9h, ấy thế mà lúc trước đi mua bánh tiêu tận 10 giờ.

– Anh vào nhà nhá.

– Khoan.

– Sao hã?

– Không biết làm gì à?

– À em ngủ ngon.

Rồi tui hôn lên trán con nhỏ 1 cái. Bước vào nhà, vừa khóa cửa thì tui thấy con đen. Đờ mờ hôm qua dám kéo tao vào ngủ chung, biến thái. Tui lại chuồng sút vào ass nó 1 cái. Không biết nó mớ ngủ thấy xương hay sao mà nó bật dậy chụp cái chân tui lại định cắn

– Đen, tao Quân nè, tao Quân nè.

May mà nó tỉnh lại kịp thời nên bỏ cái chân tui ra đứng vẫy đuôi…

——————

Thuộc truyện: Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Tác giả: TinFeeling

3 người thích truyện này

Leave a Reply