Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Chapter 20

Truyện tình yêu: Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Chapter 20

Tác giả: TinFeeling

Và cuối cùng mình cũng phải tạm biệt các thím rồi, truyện đến chap này là kết thúc vì nó đã theo kịp thời gian hiện tại của cuộc sống mình. Nếu rãnh rỗi mình sẽ lại lên và review cho các thím.

Chap cuối:

Cái nắng mù hè ở cái xứ biển này gay gắt thật, biển xanh với nắng vàng thiếu mỗi bikini thôi, trời nắng thế này mà em nào dám ra biển. 12h trưa, có 2 thằng khùng xách ass xuống biển tắm.

– Mày xuống xem nước nóng không Huy?

– Ngáo hã mày, biển làm gì nóng.

– Thôi về đi.

– Mày khùng hã, cất công ra đây.

– Tao sợ lột da lưng.

– Ừ thôi về.

Rốt cuộc cũng có tắm được đâu, 2 thằng chui vô nha trang center kiếm chút hơi máy lạnh cho diệu bớt cái nóng. Cái đù má trong này toàn người nhiều và coa khi còn thừ cả iot, tầm chục đứa đứng dưới cái máy lạnh miệng thì hã lên trên như muốn vắt hết hơi máy lạnh.

– Sao mày?

– Bu đông địt thúi, về.

– Chứ giờ đi đâu.

Suy nghĩ một hồi, thằng huy nghĩ ra 1 sáng kiến rất là cao siêu, 2 thằng dô xưởng đá của cậu nó nằm. Vâng, đập vào mắt tui bây giờ là 1 dãy dài các cây đá xếp chồng. Xin phép cậu noa xong mỗi thằng được khoáng cho 2 cây đá để nằm và ôm. 10 phút sau:

– Huy, tao lạnh.

– Hừ hừ.. thằng.. hừ.. yếu sinh lí..

– Ha ha dái mày teo mất rồi..

– Về quân ơi.

Rồi 2 thằng lại xách đít đi, ra ngoài tầm 1 tiếng nó đã nóng trở lại. Má cái quán cà phê nó mở bài bài gì mà có “nóng quá nóng quá đi… chết toi”, bài đó ý nghĩa phết. Rồi tui đá đít thằng Huy về nhà rồi sang nhà con nhỏ, dạo này ba nhỏ công tác miết, thẻ atm của tui ổng cũng gửi tiền lương đều đều. Bồ đẹp, lương cao thiếu mỗi con xinh thôi, trưa nay tranh thủ kiếm đứa mà hồi nảy dô xưởng đá thằng em nó teo mất rồi.

– Q.A, mở cửa hộ anh.

– Anh mở đi, em không khóa.

Rồi tui mở cửa bước vào phòng. Ôi cái bộ đồ của nhỏ khiến tui cảm thấy mát mẻ thật, áo ba lỗ bó sát với cái quần ngắn cũn cỡn. Tui bay tới phía con nhỏ và thì thầm…

– Em xê ra chút cho anh ké cái máy lạnh với.

– Nóng lắm.

– Bật max luôn.

– Lạnh.

– Hay anh với em cởi..

Bốp..

– Không được.

– Xùy.

Nằm tùm xào ba láp 1 hồi tui cũng kéo được nhỏ xuống nhà bếp ăn cơm. Hôm bữa nghe ông chú bảo ăn canh khổ qua nó mát tới mức mà 2 hòn dái nó đánh qua đánh lại, tiếc là tui không biết ăn. Trưa nay ăn canh cải với thiệt chiên. Ôi có vợ đẹp và bốc lửa thế này thì tui mãn nguyện rồi.

– Anh.

– Hã?

– Có thằng đòi làm quen em nè.

Nhỏ đưa điện thoại tui xem, có thằng nào trên fb nhắn tin nhỏ ấy. Mà nhỏ ít khi chụp hình lắm, mà đã chụp toàn 5 6 trăm like. Tui cũng ít khi đăng stt lắm, mà đã đăng toàn đăng hentai nên éo ai like.

– Em nhắn lại đi.

– Em không biết nhắn.

– Để anh.

————–

– Muốn làm quen hã?

– Ừ em :v

– Anh nghĩ tôi là loại con gái như nào?

– Em đẹp và dễ thương.

– Anh thích tôi chỉ vì thế thôi á.

– Không phải.

– thế là anh chê tôi không đẹp.

– Ý anh không phải thế.

– Anh còn ý khác nữa cơ á.

– Đcm bố éo làm quen nữa.

Thế là xong, tui tả lại con htc cho con nhỏ. Nhỏ cứ cười mỉm mỉm.

– Công nhận anh yêu em nhiều iot quá ha.

– Xùy, ăn đi rồi lên ngủ.

– Sao khoái ngủ dị.

– Hé hé.

– Cười dê quá.

Ăn xong tui với nhỏ rửa chén rồi lên nằm, và rồi cái gì đến rồi cũng đến. 2 đứa không ngủ được thì chuyện gì đến cũng đến…. nhỏ lấy bộ bài ra 2 đứa đánh xì lác búng tai )))

P/s: Sự việc này diễn ra cách đây 2 ngày, mình cũng chẳng biết review gì cho các thím nữa. Dự là mình sẽ trở lại với vài mẫu chuyện ngắn bựa như vo_tong_danh_meo í. Chào các thím. Thân ái chào quyết thắng!

——————

Thuộc truyện: Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Tác giả: TinFeeling

1 người thích truyện này

Leave a Reply