Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Chapter 5

Truyện tình yêu: Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Chapter 5

Tác giả: TinFeeling

Vâng và hôm nay là ngày tui lãnh lương, cầm 1 triệu 7 trên tay mà rưng rưng nước mắt vì trước giờ tui toàn ăn bám ông bà u. Tui gọi cho má bảo tối nay không được ngủ vì tui sẽ mua lẩu bò về cả nhà cùng ăn, thế mà bả phán 1 câu xanh rờn:

– Tao ngủ không gói hàng cái nhà này ăn cám à?

Mặt tui thộn ra, cúp máy. Tui gọi cho thằng Huy bảo nó tối nay 10 giờ sang nhà tui nhậu luôn. 21h45, tui ra khỏi quán liền cọc cạch con xe đạp 2 cây số để mua 1 suất lẩu bò với 1 thùng tiger ăn mừng. Cột thùng tiger ở yên sau người ngoài nhìn vô không biết cứ tưởng là tui mới nhập nha đại lý nào chôm về. Về đến nhà, thằng Huy đang ngồi phụ má tui gói hàng

– Đi éo gì lâu dị mày?

– Éo lâu có đồ cho mày tọng à?

Rồi tui đá đít nó bảo xuống bếp lấy chén đủa nồi lên đây. Thế rồi cả nhà ngồi quây quần bên nhau vừa uống vừa cười nói. Má tui uống dữ lắm nha, bả uống được 3 lon lận. Thằng Huy yếu sinh lý nên uống 2 lon là bắt đầu múa hát rồi. Ba tui thì sức khỏe yếu nên ổng không uống. Tui uống 5 lon còn lại cất tủ lạnh uống dần. Cái điều mà tui lo sợ nhất là đêm nay ngủ với thằng Huy.

– Trang ơi anh yêu em ưm ưm. – cứ mỗi lần nó mớ là quay sang ôm tui, có khi còn hôn nữa mới kinh.

Để thoát khỏi địa ngục, tui xuống nhà mở cửa ra vườn phì phèo điếu thuốc. Đang feel thì nghe tiếng cợt nhả, nói thật chứ cái xóm tui ở là cái xóm khá nhiều tệ nạn. Từ đó trẻ trâu sinh ra theo thời thế, ba cái chuyện con gái đi khuya ngang qua khu này bị bọn nó chọc ghẹo tui không lạ gì. Ngó đồng hồ cũng 2 giờ sáng, tui nghĩ chắc cũng không phải loại con gái tốt đẹp gì nên vẫn ung dung hút thuốc. Tầm 5 phút sau vẫn nghe tiếng mấy đứa tụi nó chọc ghẹo nên tui cũng ra hóng hớt xem sao. Đù, bản số 52. Mà sài gòn cách tỉnh tui cũng phải 500 cây. Chắc sinh viên về thăm nhà mà không có tiền ở trọ đây mà. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ, tui toan đi vào nhà thông đít thằng cốt đột kia nhưng lương tâm không cho phép. Tui đi ra hẽm bên hông nhà, mở cái cửa sắt nho nhỏ ra, đập bộp bộp.

– Đen, đen, dậy mày.

Tui đập con bẹc giê nhà tui dậy rồi tháo xích cho nó. Nước dãi lòng thòng nhìn thấy ghê. Lúc trước ba tui còin trong đơn vị nó là con chó ba tui huấn luyện, nhưng từ khi ổng gặp tai nạn rồi xuất ngũ, còn mình nó ở trong đó không ăn không uống nên người trong đơn vị gửi nó cho ba tui ngoài này luôn, có chuyện thì nhờ nó giúp. Người trong xóm này ai cũng biết độ tàn nhẫn của nó, 2 năm trước có 2 thằng nghiện leo rào vào nhà tui định ăn cắp cái xe đạp. Ai ngờ chưa kịp lấy xe 2 thằng đã bị con đen dần cho 1 trận, 1 thằng phải cắt bỏ 2 ngón tay. Từ đó ba tui phải xích nó lại sợ nó cắn người. Tui búng tay rồi đi ra phía cũng, con Đen cũng lẽo đẽo theo sau. Tui để tay trước mặt nó rồi chỉ sang đám bên kia (cách ba tui bày để cho nó tấn công), thế rồi cánh cửa sắt rỉ sét nhà tui dần dần mở ra. Cục thịt đen từ trong phóng ra làm mấy thanh niên kia hoảng loạn chạy tá hỏa, có thằng còn đu lên tường la oai oải. Có vẻ lâu ngày chưa được vận động nên con đen sung lắm. Khi trẻ trâu rút hết, tui huýt sáo.

– Đen, vô nhà mày.

Khi con đem đã vô nhà, tui cũng nghe tiếng máy của 2 con nhỏ nổ rồi khuất dần phía cuối đường, và cuối cùng điều tui phải đối mặt – là thằng Huy.

Bẵng đi 1 thời gian cũng đến ngày vác thân lên giảng đường vì tương lai của bản thân. Sau 2 tháng hè thì tui cũng tân trang lại con wave tàu được chút. Ngôi trường thì vẫn như ngày nào nhưng mông thì rất nhiều mông mới và có vẻ như chủ nhân của những cái mông quá tàn nhẫn khi gò bó chúng quá mức. uầy lan man quá, nhìn bọn tình nguyện viên đến phát tội, mồ hơi mồ kê chảy tùm lum hướng dẫn bọn năm 1. Tui đảo mắt 1 vòng tìm nhỏ Q.A nhưng không thấy.

– Ê ra quán bà 2 uống trà mày.

– Đờ mờ mọi lần tao thấy mày ra đó có uống trà đếch đâu.

– Bắt bẻ bố đấm.

– Này, ngon tọng vào đi rồi biết.

Đang cải lộn thì có 1 em trông khá xinh nếu không muốn nói là rất xinh đến hỏi tui với thằng Huy.

– 2 anh cho em hỏi là khu 4A ở đâu ạ?

Tui đá chân thằng Huy cái rồi ung dung bước ra quán bà 2, vừa bước vừa cảm thấy mình quá cao thượng vì đã cho thằng bạn F.A 1 cơ hội.

10 phút sau nó từ trong trường hồ hởi chạy ra.

– Đm tao làm quen xin số được rồi. Xinh phết mày ạ.

– Khi nào thịt được bảo tao.

– Đm con tó.

– Mà nó tên gì?

– nó tên Uyên ở Đà Nẵng vào đây học.

– Đù, kí túc xá à?

– Ừ, nó ở phòng 302 khu 4A.

– Ừ nó kìa phải không.

Theo hướng tay tui chỉ, đúng là con nhỏ lúc nảy và nó đang ngồi sau 1 chiếc SH 150i và ôm thằng vô danh tiểu tốt nào đó.

– Địt cụ con bitch, bố giết mày.

Giọng thằng Huy gào lên trong vô vọng. Uống xong nước, tui với thằng Huy vào lớp và mọi chuyện vẫn cứ theo 1 lịch trình cứ thế tiếp diễn ngày qua ngày, tui vẫn còn làm ở quán cafe nhưng chỉ làm ca tối. 5 ngày sau, trong khi đang xem dỡ bộ JAV thì con vertu khựa rung lên bần bật – tin nhắn của nhỏ Q.A.

* 2 năm trước

– Này em ơi anh nói này.

– ơ ai vậy ạ?

– Em nhìn phía kia kìa, đấy. Thằng bạn anh nó muốn làm quen với em. Nó tên Huy.

– Hihi, thế sao ảnh k lại đây?

– nó nhát nên nhờ anh xin dùm ấy mà.

– Dạ.

– em ghi hộ anh tên với cả số điện thoại lên đây nhé.

Con nhỏ ghi chép 1 hồi cũng xong.

– Đây anh.

– Anh cảm ơn nhé.

————————–

– Rồi nè thằng đụt, có cái số điện thoại cũng không dám xin.

– Ui cảm ơn mày, em nó xinh nhể.

– Ừ xinh, ráng mà cưa.

– ui người đẹp tên cũng đẹp, Nguyễn Trần Thanh Vy.

– Ừ…..

——————

Thuộc truyện: Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn – Tác giả: TinFeeling

5 người thích truyện này

Leave a Reply