Yêu phải song sinh – Chap 41: Đêm ăn uống

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 41: Đêm ăn uống

Tác giả: nHoktiPer

Và h thì bà cô này lại dẫn đầu..

– thôi, đi nào, nhanh, nhanh.._ sua tay, ghét thật đấy.

Thế là , ừm, xem nào, có 38/43 học sinh của lớp [email protected] đã bỏ trốn trong buổi đêm liên hoan mừng Trung thu năm đó, mấy đứa không đi đấy là do chúng tôi không thấy bọn nó đâu, có thể là đi đánh lẻ, cũng có thể là cũng chả đi meeting nốt, call mà không bắt máy thì đành chịu, cơ mà ít miệng ăn càng đỡ tốn tiền, thôi thì cũng lợi cho mình mà, hề hề.

Lóc cóc cả lũ đi ra cổng trường, lại có dân chúng nhìn, như là very improtant person ý nhỉ..!!! Nôm na là hôm nay anh em rất chi là đặc biệt. Tới chỗ phòng bảo vệ ( sát cổng) thì anh zai Phát lại chặn lại , vãi thằng down.

– này, bọn mày định đi đâu thế hả?

– bỏ về đấy, sao không chú._ gấu thằng Long đấy ợ, nó học khác trường nó cóc sợ

– chị kêu lũ nhỏ ra đây làm chút việc._ bà cô can ngăn, đồng thời thằng Long kéo gấu nó ra chỗ khác.

/ à, lớp này là lớp chỉ hả.. chị phải biết là … bla…blo…_ lão chửi bà chủ nhiệm lớp tôi luôn, mặc dù ít tuổi hơn. Chửi như ba chửi con, cái kiểu không biết dạy dỗ học sinh để bọn nó đi gây sự lung tung dù kẻ gây sự là lão. Cô nhà mình thì tính trẻ con, nhát có dám làm gì đâu, im re mà bọn tôi thì không im được. Dù cũng có bỡn cợt trêu trọc cô suốt nhưng coi cô không phải cha mẹ thì cũng là chị gái, các bác thấy người ta chửi chị mình các bác có nóng không.? Vẫn nhịn tôi nháy mắt với thằng Hải cận, nó ghé tai sang thôi thì thào, nó gật đầu, thì thào thêm.với mấy đứa nữa, bọn nó cười đê tiện. Thằng Hải chạy vào giữa can ra.

– thầy không được nói cô em.như vậy.

– mày là thằng nào.?

– học sinh thôi, nhưng thầy ít tuổi hơn cô em sao thầy lại mắng cô em

– tao đang chỉ cho cô mày đấy, cái lớp gì toàn lũ hư hỏng.

– thầy đánh các bạn ấy trước mà.

– sao không.tao làm ở đoàn thằng nào bướng tao ghè tất.

– thầy chả đủ tư cách._ nó nhại lại câu của tôi.^^

– không đủ này, không đủ này. Lão nhà ta nóng quá hóa dại, cứ táng vô đầu vô mặt thằng Hải, thằng Minh ẻo ra can lại, lão đẩy văng nó ra, úi za nó ngã đẹp như phim. Đúng là có tối chất của diễn viên. Các bác nói đến đây hiểu gì chưa ạ. Hì hì. Thì lúc đó đang diễn mà. Lão ta uống rượu đến nỗi mùi nồng nặc mặt đỏ cả lên. Cho thằng Minh với Hải không nhuộm tóc vào làm học sinh ngoan hiền bị thầy tổng phụ trách hành hung. Thằng Chuột nó lôi điện thoại ra quay, điện thoại xịn camera sắc nét đấy. Yên tâm mai post lên diễn đàn trường câu like thì nổi phải biết luôn. Lúc này nhìn nghe có vẻ ổn rồi, đạt được mục đích rồi không nên diễn sâu quá tội hai thằng bạn đang ôm mặt, thằng Chuột tắt máy đi xong mấy thằng hội tôi vào lôi lão Phát ra chỗ khác. Bà cô nhà ta nãy h vẫn còn đứng im chưa hết bàng hoàng, lũ con gái trong lớp không biết chuyện thì cứ rối rít cả lên. Bọn học sinh bâu đầy đấy luôn có cả lũ choai choai ngoài cổng đứng vô xem, mấy đứa cũng lôi điện thoại ra quay tôi ủng hộ hết mình luôn. Càng nổi lão càng chết mà. Hị hị.

Bọn tôi xong chuyện đi ra ngoài cổng nhà lão bảo vệ. Lon ton đi lấy xe, tôi thấy mặt chị cbur nhiệm vẫn còn tái mét, rõ nản. Tống cô lên xe ngồi với Linh và Trang ở ghế sau, không cho đứa nào ngồi ghế trước với tôi cho nó đỡ tị nạnh. Lái đi. Mấy đứa kia cũng toàn đi xe máy luôn không ai đi xe đạp ợ. Bọn nó cứ đèo bòng nhau thôi chớ thấy đi xe đạp cũng mất công lâu la. Nhưng chỉ đi chơi thôi nhé còn bình thường lớp tôi nghiêm.túc vãi cức 100% xe đạp.luôn. lâu lâu mới có đứa mắc công chuyện mới đi xe máy tới trường thôi. Lượn lờ một hồi thì quán lẩu bò thẳng tiến…

Bọn tôi định đi trà sữa hay cafe cơ mà thấy nhạt nhạt. Tại đi suốt rồi, trời cũng tối tối, thấy cũng đói đói, lúc đo tầm gần 9h ợ. Thế là đi kiếm cái gì lót bụng chơi. Thế là mới đi ăn lẩu bò, EBL biết một quán khá ngon nên dẫn bọn tôi theo đến.

Quán lẩu bò hôm nay vắng teo, thì cũng phải thôi Trung thu h này người ta ở nhà xum vầy với gia đình hoặc họ hàng, hoặc ra đường chơi chứ ai sức mấy đi ăn lẩu. Xịch xe, tiến vào rất chi là like a boss. Bọn tôi kê 8 cái bàn vào thành dãy dài ngồi cho xôm tụ. Nãy h đeo cái khẩu trang này cũng hấp hấp , bây h tháo ra thấy hơi nước phả đầy vào mặt vào cổ, phiu, thoải mái hẳn. Em tiếp viên đi ra, ( nói thế chứ đáng tuổi chị đấy.) Ghi món. Thằng Khang khờ ra vẻ chuyên nghiệp

– cho xin cái menu

Em tiếp viên nhìn nó tròn mắt, thằng Chuột ngồi cạnh đánh cái bốp vào đầu.

– ngu này. Menu cái đầu mày._ quay sang em tiếp viên_ ở đây có gì em nhỉ.?

Mặt thằng Chuột tỉnh bơ, bọn tôi khúc khích còn em tiếp viên nhăn mặt. Ẻm chỉ ra ngoài nói

– dạ, anh ra ngoài kia xem đi ạ, bọn em quảng cáo ở đấy rất đầy đủ.

– ờ, hở..

– thôi, cho bọn anh 8 cái lẩu đi, có món nào ăn kèm thì mang ra./_ tôi lên tiếng, đại gia vãi cức ra luôn. Hợ hợ

– dạ, mọi người chờ chút._ em tiếp viên cúi đầu, ái chà chà lễ phép hén. Trông thì được cái dáng, khuôn mặt bình thường, ẻm đi vào còn nháy mắt với tôi cái. Yêu thật đấy.

Cả lũ ngồi chờ chém gió. Nói bla blo mấy cái chuyện chính trị kinh tế. Kiểu Trung Quốc yêu cầu Việt Nam tôn trọng chủ quyền không được xác nhập Bắc Kinh vào Lạng Sơn.Thượng Đình chuẩn bị thuê Hồ Cẩm Đào làm bảo vệ. .. Ronaldo chê Messi ass to không sướng..v..v.. tôi thì bận trồng cây chăn lợn nên không có tham gia. ( Avatar ý ợ.) Bà giáo thì nhân cơ hội điều tra gu gái gú của lũ hội tôi qua mấy đứa con gái của lũ bạn. Linh và Trang xúm lại với lũ con gái nói ba cái chuyện Hàn Xẻng. Linh bây h chơi tốt với lũ con gái rồi. Nói chuyện cũng tự nhiên hơn, tôi thấy nàng ta tỏ ra khá là thân thiện và vui tính. Chờ tầm 15′ thì lẩu được mang ra. ( kể thì chế biến cũng lâu ghê cơ nhưng ngon lắm. Mời các bác ợ.)

Zời zời, nhìn nổi lẩu sôi sục đỏ sa tế. Nghi ngút khói thế này mà cảm giác hưng phấn hẳn ra chứ lị. Thế này cay phải biết đây cơ mà tôi khoái chứ bọn con gái không biết ăn nổi không.? Mà lũ gái nhà thì yêu ghê gớm luôn. Thấy bày lẩu ra bọn nó nhìn sang lũ con trai như muốn nói.” Lẩu ra rồi đấy làm gì làm đi.” Hội tôi méo mặt đành phải xả thân cho nấm, cho rau, cho thịt bò, cho trứng lộn, cho nhiều thứ linh tinh nữa, … vào nồi. Đội gái lên đầu laf trường sinh bất tử. Cơ mà không phải đứa con gái nào cũng thế đâu nhé.

Có đứa tự giác cực kì nhé. Cô ấy là Trúc_ EBL, hị hị. Thịt bò nó còn chưa chín, mới tái tái thôi nó đã xúc vô bát mình rồi, rau đậu đầy ú ụ. Tôi hỏi thì nó cười kêu ăn tái tái thôi ngon hơn. Làm tôi bất giác phải thương cho những thằng Chuột, thằng Công và gấu, thằng Khang và gấu, cái Trân dùng chung nồi lẩu với nhỏ. Xong mẻ nhúng đầu nhân lúc các thánh đang múc thật lực tôi nhìn sang. Bát thằng Chuột có miếng thịt con con. Vợ chồng thằng Ngáo chia nhau hai sợi nấm giòn giòn.( nấm dùng nấm gọi là gì nhỉ, lâu quên mợ nó rồi, nó màu trắng hình sợi như sợi mỳ ý.) Bát cái Trân có chút nước dùng ngọt ngọt. Tôi thương tình chia cho nó cái cùi rìa trong trứng vịt. Nó quay sang mắt rưng rưng cộ cho tôi phát muốn lủng sọ. Đúng là làm ơn mắc oán.

Dùng chung nồi nẩu với tôi có Trang và Linh hai đứa kè hai bên. Hix. Bà chủ nhiệm nãy h cũng chiến đâu vô cùng quyết liệt. Cái giá nhúng đã đầy ắp rồi mà còn vẫn cứ hò ” thêm tý nữa, cố đút thêm tý nữa.” Bực ghê chả nhẽ lại đút vào cho chuyển từ hò thành rên h. Thằng Hưng với cái Trà thì ngồi tình thương mến thương. ” em ăn cái này cho ngực nở.” ” anh ăn cái này cho thận khỏe” .. bất giác tôi muốn nguyền rủa… cái cửa hàng. Sao mang ra có một cái giá nhúng làm tôi cứ phải làm. Cơ mà tính nhút nhát nên không dám kêu thêm. Hị hị. Cái Chi là cái đứa ngoan ngoãn nhất bàn, tôi với ra mẻ nào là nó giơ tay ” em.. em” như với giáo viên.

Vinh dự vãi cức ra luôn. Tôi đổ thịt vào bát mình thế là nó cầm đũa đánh tôi như đánh cún ợ.Biểu tượng cảm xúc colonthree Trang cứ ăn hột vịt lộn là lại cho tôi phần màu vàng, tôi thích ăn phần này thôi.( ăn phần Trắng có cái đầu vịt lòi ra kinh bỏ mợ.) Nên cười híp mắt. Linh thì chỉ ăn rau thôi, rất ít ăn thịt nhé, Linh đổ hết thịt bò sang bát cho tôi, thôi thích ăn phần này nên cười nhe răng. Tôi thấy trai gái cơ số đứa nhìn mình với ánh mắt viết chữ GATO bằng lửa. Nhìn thằng Chuột tiều tụy đói kém. Thằng DM giàng giật từng tý đồ ăn một với thằng Long béo để rồi cái Hoa Báo là đứa hưởng. Tôi bỗng muốn tự hỏi.:” éo biết mình sinh h gì mà sướng thế nhỉ.??” Biểu tượng cảm xúc grin

—————-

Thuộc truyện: Yêu phải song sinh – by nHoktiPer

39 người thích truyện này

Leave a Reply