Đùa cợt với thể giới tâm linh – Chap 2: Gặm Nhấm (tt)

Truyện tâm linh: Đùa cợt với thể giới tâm linh – Chap 2: Gặm Nhấm (tt)

Em thiếp đi trọng sự hoang mang của bố mẹ, em chỉ nhớ nghe tiếng mẹ gọi, bấm huyệt, ấn mạnh vào huyệt dưới mũi nhưng em vẫn lịm dần lịm dần…

Tỉnh lại em thấy em đang trong bệnh viện phủ lý, mẹ,bố, Bà và các bác ,cả con Gấu bên cạnh.. thấy toàn thân ê mỏi chút em hỏi mẹ chuyện gì xảy ra vậy, mẹ nói

bố mẹ vừa từ quê về thì thấy em nằm sõng soài dưới nền, điện đóm bật sáng choang, người em nóng rực ,mặt mũi xanh xao mê man..

Ôi quỷ thần ơi, điều em mong ước là chuyện đêm hôm bố mẹ đi vắng nó là giấc mơ nhưng sự thật phũ phàng. đéo phải ..

mẹ nói lúc bố gọi xong thì nghe bên kia đầu dây có tiếng như (khi ta cạo thìa vào đít bât ấy…) tiếng cứ ngắt quãng. bố tưởng sóng chập chờn, một lúc sau bố nghe rõ tiếng va chạm gì đó, lo cho em nên phải thu xếp công việc về ngay buổi chiều tối hôm sau.

Bác sĩ nói do em thiếu máu và sang trấn tâm lí nên sốc và ngất thôi :3

Nhưng cuối cùng em quyết định kể cho bố mẹ nghe về những chuyện em trải qua, và giấc mơ kì quái đêm trong chùa Ông..

Nhận ra nét mặt ngiỡ ngàng của mẹ và nghi ngờ của bố ,em biết họ tin, nhưng họ chưa bao giờ tiếp xúc với âm hồn nên còn đắng đo ngờ vực..

Em không muốn kéo gia đình em vào chuyện này,nhưng gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất..

Một lúc sau mẹ em đi mua cơm, Gấu ngồi bóp chân bóp tay cho em ( theo nó là để máu lưu thông @@ liên quan vãi) ngồi hếu chuyện với em,nhưng nhất quyết em đéo nói, riêng nó lôi vào chỉ nặng đít chứ chả được tích sự gì (lúc đó em cũng hồ đồ thật ) , bố em thì đi cùng bà nội được một lúc rồi…..

Đến trưa 3 mẹ con (em,gấu,mẹ) ngồi ăn cơm.. cơm căngtin viện thật vl em nhai như bò nhai rơm mà vẫn đéo hiểu mình vừa đút cái gì vào mồm, con Gấu thì ăn thun thút …

Bố và bà em vừa về, vào phòng thì Bố nói Bố vừa đi thỉnh thầy Chùa …nghe đến đây thì em hắng giọng bảo Gấu dọn hộ đống đồ ăn dở với ra cổng mua giúp em bao thuốc và lọ dầu cá..

nó vừa đi khuất…

bố em giọng lại đều đều : Con Quỷ hôm nọ con gặp, nó là Ma dữ, đang mang bầu, chết trong vực ông .. hình như đi giặt bị vong dìm

Và cả Lão trung nữa, Lão chết nhưng tâm niệm Lão chưa thông nên còn vất vưởng chốn này và Hồn Phách cực quái đản..

Thầy nói Phật núi ông,đức tối cao nhìn thấu mọi việc và đã gọi con đến, chứng kiến và giúp con nhìn rõ mọi việc..nhưng vấn đề nan giải bây giờ là Hóa giải Vong Linh của Con quỷ thần vòng kia trước đã, nó rất ma mãnh và sức ảnh hưởng của nó rất cao,ma mới nhưng nó dẫn dắt lũ ma nhắt, ma xó, ma chơi, ma chìa vôi trong làng này, dẫn dụ con bất cứ lúc nào..

(Giờ em đã biết tại sao con chìa vôi xuất hiện, giọng nói ở nghĩa địa là của ai, khốn nạn)

Bố nói, giờ phải đi xuống căn nhà hoang cuối làng (facebook có ảnh) Lấy cái gương bát quái ờ của giữa ngoài hiên về trích lấy máu của em … (cấm các thím làm theo)

Cơm nước xong xuôi Bố mẹ làm thủ tục cho em ra viện…(xin phép quan hệ với mẫu thân bọn taxi Mai Linh cái, chém bố đắt vl) về đến nhà em bảo gấu về sớm ,về muộn lo lắm,đường xa,xe cộ không an tâm.. hai đứa đá lưỡi một lúc nước miếng tóe loe, dớt dãi nhoen hết ra mũi .. ôm cái em ghé mồm mút tai nó cái Thọp ,gấu quý hết cả vào ^^ (lan man quá, xin lỗi mấy thanh niên nghiêm túc… bỏ tay ra khỏi quần đê mấy thím êiii ) ..cuối cùng cũng đá đít nó về.

Chiều em, Bố, Bà tức tốc đến ngôi nhà bỏ hoang cuối xóm.. cũng khá lâu rồi chưa thấy gia đình này quay lại.. mẹ thì ở nhà chuẩn bị các thứ..

Xuống đến Ngôi nhà đó,cảm giác rất u ám, sân vườn lâu lắm chưa có người chăm sóc cỏ mọc cao đến tận ngang vai ,muỗi nhặng đốt đôm đốp.. vén đám cỏ ra thì vào đến hiên nhà, ngôi nhà cổ,mái ngói rêu phủ xanh ,tường bục vữa ra loang lổ..

Bà em đốt một xấp tiền vàng rồi khấn dăm ba câu gì đó, Bố em kiễng lên cần trọng gỡ lấy cái gương bát quái trên mái hiên.

Mang về đến nhà Bà em bảo em trích ì máu từ ngón tay trỏ rồi trét vào chấm giữa chiếc gương (máu người có thông nhãn,giác quan thứ 6, thần giao các cảm.) rồi gia đình em ngồi thống nhất về đường đi nước bước tối nay..

Đồng hồ điểm 11h .. em khăn gói (ba nén hương,gương bát quái) lên đường, đi một mạch đến cây sấu, đi đường chính không được quay ngang quay ngửa, đến nơi em đặt gương xuống gốc cây, để mặt có dính máu của em,giờ đã đen lại rồi, ngửa chéo lên trên..

Em nhanh tay châm 3 nén hương rồi cắm trước gương và rảo bước thật nhanh về nhà..

Trăng hôm năy thật sáng.. Rằm thì phải..

Theo hoạch định đã bàn, khi đồng hồ điểm, em ,bố,bà làm như vô tình đi ngang cây sấu đó..

Thời gian trôi sao chậm thế, tiếng kim đồng hồ như gõ vào tai em vậy..

11h30 .. Bỗng nhiên tiếng chó sủa loạn .. Dự báo thời tiết nói đêm nay không mưa nhưng sao gió nổi nên Cây cối quanh đây xào xạc, tiếng gió, tiếng bụi tre cuối làng rít lên như thách thức cả những người cứng bóng vía nhất..

Giả thích cho các bác, Gương bát quái của những ngôi nhà hoang, nơi dương khí không tồn taị,nó như chứng kiến toàn bộ những vong hồn vất vưởng quanh đây, đó chính là cầu nối để những người thường thấy giới âm, nhưng cần “chìa khóa” chính là máu của em, và điểm mấu chốt chính là Địa Điểm, cây sấu .. chính nó Vong hồn Lão Trung và Ma quái trú ngụ ở đấy.. Sở dĩ em thắp 3 nén hương là để dụ chúng xuống và tập trung lại..

Đồng hồ điểm 12h…

3 người Lầm lũi trong màn đêm, gió nhưng thổi nghiêng cả cái khối thịt 70Kg(em đấy ) tiến thật nhanh tới cây sấu, trong lòng không biết điều gì đang chờ đợi mình…

Gần tới nơi Bố và bà cản em, Bố khẽ nói, “phải coi như chúng ta không thấy gì, mặc dù bố chưa được chứng kiến những điều con nói..nhưng bố sẽ cố gắng, quan trọng là con) em bỗng thấy thương bố vô cùng.. ….. … 🙁

Đến khúc ngoặt có thể nhìn thấy cây sấu… Cảnh tượng Ma mị Hãi hùng đang diễn ra trước mắt em.. Trên cây vô số những bóng trăng lơ lửng, Trẻ con, đứa nào đứa đấy trần như nhộng , đôi mắt phản chiếu ánh trăng sáng rực trong đêm, quai hàm như bạnh ra đu bám lấy cành sấu đớp đớp, chúng cười khánh khách vang vọng, đứa, Thanh niên, người già, người mất chân, kẻ cụt đầu, bám rịn lấy thân cây, tiếng chuang như vang ra vọng như xa lắm..

Chân em muốn khuỵu xuống…

Cảnh tượng trước mắt như phủi bay toàn bộ kiến thức khoa học hiện thời..

Những lùm cây, bụi cỏ ,vệ đường, cái ao tù cách đó một đoạn cũng lố nhố những làn khói đục như được định hình, cứ xuất hiện rồi tan ra hòa quyện vào với ánh trăng đêm rằm và màn đêm.mặc cho giông gió thổi dạt chúng như muốn đẩy chúng về với địa ngục.. Cái bụi tre cuối đường kêu kẽo…oo kẹt…t những cái lùm đen xì bâu bám lấy từng cành,từng chóp măng cao hàng mét.. những cái gai tre cọ vào nhau kêu lên rin rít như muốn khều nốt mấy cái lông tay lông chân cứng đầu chưa chịu dựng lên trên cơ thể em..

Gió vẫn thổi ngày một mạnh hơn

Trên đường Làng bóng dáng 3 người lầm lũi đi, đem sinh mệnh của chính mình ra để gỡ mối rối như tơ vò đang hoành hành ,tác quái và trà đạp lên cuộc sống của chính họ…

Khi đến nơi, em, bố, bà vẫn vờ như người đi đường ánh mắt nhìn chăm chú dưới chân, đôi bàn chân như guồng nhanh hơn

Những tán sấu trên đầu bắt đầu nghe xào xạc.. những vong linh bọn trẻ cười khanh khách đang trườn ,bò thoăn thoắt đến cành sấu ngay trên đầu em, chúng thi nhau đu vít .. những tán sấu đã sột sọat cọ ngay trêu đầu….

Bồng Bà dừng bước quay phắt lại , ánh mắt nhìn thẳng lên thân cây nơi hồn phách chúng… bám rịn lấy

Lão Trung đứng trước mặt em tự bao giờ. mặt đối mặt, tim em thắt lại đau đớn vì sợ hãi.

Cơ mặt Lão bắt đầu biến chuyển, Cái miệng bị chèn bởi cái lưỡi quá khổ vẫn vắt một đoạn ra ngoài tanh tưởi mở ra, Giọng nói khàn đục như bị chèn bởi sợi dây vẫn quấn trên yết hầu Lão vang vọng trong óc em…. ám ảnh đến tận bây giờ

Như đã định trước

Bà em lao đến tóm lấy hai cổ tay em bẻ quặt ra sau.

hơi thở em bị chặn lại dưới cuống họng .

Bố em đứng như trời trồng này giờ liền nhanh tay cúi xuống nhặt cái gương bát quái dưới gốc , Bố luống cuống lấy chiếc đinh (được rửa qua nước tắm phật bố xin lúc thỉnh thầy) và cái búa mini đóng thẳng vào thân cây, những tiếng búa

Chát ..Chát của kim loại va vào nhau nghe lạnh ngắt, em bỗng đờ đẫn lòng tử dãn ra hết cỡ .. đom đóm bay loạn xạ trước mắt ( giờ em mới hiểu cái cảm giác của người chết treo) ..tiếng rú, tiếng gào ở đâu ập tới..

Giúp các bác khi gặp Ma thần vòng.. ma dữ nhất trong số những vong linh.

Lão cố truy hồn em ra và cố nhập vào để tạo vòng lặp những điều lão trải qua như đánh lừa cơ thể em để chấm dứt vĩnh viễn sự sống của em.

Nhưng Bố đã phá cây cầu nối giữa hai thế giới, thứ đã gọi Lão xuất hiện, và giờ cũng một lần nữa tiễn lão rời khỏi nơi không thuộc về Lão … vĩnh viễn

Thuộc truyện: Đùa cợt với thế giới tâm linh Tai nạn và thay đổi cuộc sống của một thanh niên lạc quan

18 người thích truyện này

Leave a Reply