Vào tù ra tội – Chap 2 + 3: Gặp gỡ

Truyện mới 2017: Vào tù ra tội – Chap 2 + 3: Gặp gỡ

Sau khi để thằng a nó ngắm trăng 1 mình, còn mình đi ngủ để sáng còn lên lớp để học tiết của cô giáo thảo.

Sáng hôm sau vẫn trên con giấc mơ trung hoa, nó trở mình đi học, được cái thằng a mình tốt tính lúc nào cũng đưa đi đón về, mặc dù lúc này mình đã học cấp 3 rồi. =.=

2 thằng vừa đi vừa hát huyền thoại rượu cái bài hát mà sáng nào nó đưa mình đi học cũng bắt mình hát cùng, có hôm mình quên đang đóng với vận tốc 20km, bất trợt nó phanh gấp làm mình đang miên man vs ý nghĩ trong sáng của buổi đêm. Tưởng có biến vội nhảy xuống xe thủ thế chuẩn bị cầm dép chạy thì nó quay lại.

– Thằng tông dật mày hôm nay họng có đờm à?

Mình thì !””£$%%^^%$ đếu hiểu chuyện gì sảy ra.

Nó lại tiếp : d*t mày ko ẳng lên 1 tiếng nhỡ rơi rớt dọc đường tao sao dám gánh cái trọng trách khai tử 1 thằng vô tích sự.

Mình nghĩ trong lòng ức lắm, dm mày mà ko phải a của bố thì bố cheo mày lên mà búng cà, nghĩ thì thế thôi chứ mình lại …ai trên đời chẳng sợ vợ chẳng sợ vợ thì sợ ại..

2 thằng nghêu ngao hát như vậy cho đến cổng trường.

………….

Dạo đó việc trên quán nhiều, nhà mình cũng đang tu sửa lại quán để thành các phòng bar thu nhỏ để các con giời đất hỡi tuổi teen được bay mà vẫn kín đáo, được 18+ trong khi tuổi chỉ dưới 16. Công việc nhiều nên thằng a cứ sau khi đưa mình đi học là quay về cái bar nhỏ đấy đến đêm mới về, ấy vậy mà nó vẫn ko kêu ca, nhiều khi mình thương nó bảo nó đưa cho mình con xe mình đi nhưng nó vẫn éo nghe. Thôi thì cũng kệ vẫn huyền thoại rượu trên đường, vẫn tông dật nửa mùa.

….. Ai trên đời chẳng uống rượu, mà đã uống rượu thì phải say……rượu thì dăm ba trai, bia thì vài ba vại, ai ơi đã uống bia thì đừng uống rượu mà đã uống rượu thì đừng uống bia….

Rầm…..rầm….mẹ thằng ml anh đâm cmn vào cổng trường.

– dm a sáng ra a rửa mặt bằng tăm à, hay mắt vẫn có đờm. ==”

..bướm….bướm….kìa. Mình oánh mắt theo phía thằng anh ở phía bên kia đường gái (bướm) gọi là gái cho dễ, gọi thế kia nhiều thím hiểu nhầm.

Gái vs thằng zai thủ đô đang đến gần, hóa ra gái cũng học cùng trường với mình, đúng là trái đất hình tròn.

Ông anh mình thì á khẩu ko nói được câu nào cứ như người mất hồn, gái nó vào lớp rồi, thằng kia thì nó cũng đi rồi, chắc chúng nó vội ko để ý có 4 con mắt đang nhìn chúng nó. Từ đó thằng a mình đưa mình đi sớm hơn, đón cũng sớm hơn, cũng chỉ là để được nhìn gái đến trường, và nhìn gái về.

Có hôm gái đi 1 mình trên con mini nhật, thời đấy chưa có đạp điện ạ.

Lão anh mình cố tình đi sau gái xem nhà e ở đâu biết được nhà gái làm như là thú vị lắm ấy, cười cười cả tối trông như thằng điên xổng chuồng, mà lúc đấy nhìn mặt nó hãm vl ra ăn cơm chỉ muốn úp cái bát cơm vào mặt nó.

Nhưng thôi kệ cứ để cho nó được phép huyễn hoặc tâm hồn của nó đi, nhà gái thì bố ko làm to cũng là ông chủ lớn, cả 1 căn biệt thụ to đùng ở trung tâm thủ đô, nhà mình thì lấy gì với tới, mà lại còn là gia đình xã hội nữa chứ….

Dạo này mấy hôm liền gái đi xe đạp ko thấy thằng kia đưa đón nữa, cái đấy thì cũng liên quan vẹo gì đến mình đâu, cơ mà thằng a mình nó mừng ra mặt toàn hí hửng đi đón mình rõ sớm rồi lại đi sau gái đến khi gái khuất sau cánh cổng cao nó mới đưa mình về, mà nhà gái vs nhà mình ngược đường ngược hướng bỏ mịa, đếu hiểu sao lúc ấy mình căm gái vl ra, đi học về đã mệt thì chớ lại bị lão a cho đi hút bụi phố cho nó nở phổi. Đm ae tốt vl.

Ấy thế mà cũng đến 1 hôm zai thủ đô lại đưa đón gái, mặt thằng a nhìn như nó vừa mất cái quần sip siêu nhân ấy, ngắn tũn, y rằng tối về nó bỏ cơm, lại ban công ngắm trăng.

Mua xuân lại đến sau khi cái lạnh nó vừa mới bắt đầu, nói thật vs các thím là mình thấy mùa xuân còn lạnh hơn mùa đông, mà cái lạnh nó còn lâu hơn nữa.

Với những cơn mưa phùn xuân ko đủ để mặc áo mưa nhưng cũng đủ ẩm áo, mình chúa ghét cái thời tiết này.

Như mọi lần lão lại mang con xe tung của qua đón mình, vẫn cái bộ mặt mất sịp ấy. Vẫn theo gái về mặc dù nó đã có người đưa đón.

Đang đi tự nhiên thấy lão dừng xe lại đột ngột, dm lão làm việc gì cũng thế cứ đột ngột làm mình giật mình bỏ mịa…..

– Xuống xe…..

Lại cái vẹo gì đây…

Dm..mày xuống xe nhanh cho tao, mình đang chưa hiểu chuyện gì sảy ra thì nó quay lại nhìn mình theo kiểu, dmm ko xuống xe là tao xiên chết mẹ mày luôn bây giờ ấy.

Bực mình nhưng mà đành xuống để ý phía trên thì thấy gái vs zai thủ đô đang cãi nhau thì phải, zai phóng đi để gái 1 mình trong thời tiết mưa xuân dư này ư?

Lão a phóng nhanh lên, để mình 1 mình ở đây đi bộ về sao. Dmm ae đếu gì thế này, thấy lão lên bắt chuyện vs gái, được 1 lúc thì thấy gái lên xe……

Mình đành bắt tạm con taxi để đi về quán nhà, vào kêu e thu ngân ra trả tiền.

Tối thấy lão a đến đón về (ba mẹ phải quản lý việc, còn phải luôn đi quan hệ nên ít khi về nhà lắm) nhà thì đa số là mình vs ông anh ở .

Nhìn thấy lão hớn hớn thỉ muốn bẻ hết mẹ răng lão đi, ae ruột đếu bằng người dưng.

Lão nhìn mình cười cười đểu đểu :

– công tử muốn ăn gì tại hạ trở đi, hôm nay tại hạ bao coi dư truộc lỗi lầm….

Đã ko vã đc mày thì ông tiêu $ của mày…thế là nhà hàng thẳng tiến, mình gọi ngập bàn cho đỡ tức.

– Mẹ anh có cái vẹo gì thì nói cmn xem nào…nhăn nhở quá người ta lại tưởng khỉ điên nó đuổi mẹ đi giờ.

Thế là ông anh mình mới kể, nay lão đống giả xe ôm để đưa gái về, nói mãi gái nó mới chịu lên xe, chẳng biết ông tâm hự thế nào mà gái nó cho số để sau này có đi bộ thì gọi a đảm bảo giá rẻ hơn thị trường, mà nay gái còn được khuyến mại đi free. Mấy lão xe ôm mà biết kiểu này chắc cho chặt lão anh mình thành trả băm viên mất, phá giá vl.

Xong xuôi với tâm trạng hớn của gái mới lớn, lần đầu biết yêu. Lão rủ mình đi lượn hồ rùa, mặc dù mình muốn về nhà để ngủ, trời mưa lượn cái vẹo gì chứ ==”

Lão còn rủ lên cầu Long Biên, ôi dm lão này có phải thần kinh ko bình thường ko. Tâm trạng của thằng con trai bị tràn băng sao…. 2 thằng đang kiếm xem chỗ nào có chỗ ngồi thì thấy đằng sau có xe dạng kiểu phân khối nó bật pha chói lòa, may bọn mình đi xuôi, đi ngược chắc đâm mịa vào thành cầu rồi, cúng mạng cho hà bá sông hồng mất, rồi có 2 cái xe nó vượt lên trước 2 ae, ông anh bỗng nói : biến rồi, chưa kịp làm gì mình đã bị ăn tip ….coong…vào đầu ông a tính rồ ga vượt nhưng bị 2 xe đằng trước ép lại, 2 ae mình nhảy vội xuống xe đằng sau cũng phải đến 4,5 cái xe nữa, hỏng rồi quả này trời cứu,mình thấy nóng nóng ở đầu, thôi thổ tiết rồi…cúng mạng cho hà bá mất rồi…….

—————

Truyện mới 2017: Vào tù ra tội – Chap 3

Lão anh mình hô chạy….nhanh…

Dm đang trên cầu, trước có người chặn, sau có người chờ chạy cái lol gì mà chay, chạy đi đâu? Xuống sông à, đang hoang moang thì lão cầm tay mình giật mạnh, kéo mình nhảy qua cầu, xuống đường tàu, bật qua bên kia đường của cầu Long Biên, 2 thằng chạy thẳng phía Ngọc Lâm, quả này mà dưới đấy có bọn chắn đường nữa thì xác định hưởng dương sớm, thôi chào các đồng chí e đi nhé, các cụ con đến hầu hạ sớm đây.

Ớ vậy mà đếu có, hên vl. Mình xin giải thích thêm cho các thím mà ko ở HN ko biết rõ cái cấu trúc cái cầu long biên. Cầu này là do thực dân Pháp xây thì phải, có 3 làn chính,2 làn ngoài cùng là làm đường dành cho người đi tham ra giao thông bộ, giữa 2 làn là đường tàu, nhưng ko phải nó xây liền 3 làn vs nhau mà có cấu trúc sắt nối rất là phức tạp…nói chung là mình cũng đếu biết nói thế nào cho các thím hiểu, nhưng mà các thím phải biết rằng chỉ cần 2 thằng mình nhảy qua đường tàu trượt, cũng rơi xuống sông, ko cẩn thận cũng rơi xuống, nói chung là lúc ấy hoang mang ko để ý được cái vẹo gì chỉ biết cắm đầu theo thằng anh mà cuối cùng vẫn đéo ngã.

Xuống được cái đường ngọc lâm bắt taxi về, lúc này mới để ý, áo mình bêt toàn máu, lão a bảo taxi nó đưa đến cái trạm xá gần nhất để khâu, rồi mới về nhà. Đau vl ra ấy các thím ạ, thằng a thì xồn xồn móc đt ra gọi lung tung, loạn xị ngầu, mình thì nhức đầu bỏ mịa, lão cứ oang oang, chửi tục, gọi mãi cũng dừng.

– ông già bảo chút về quán.

……..

Về đến quán thì 2 ae đc thằng bảo vệ thông báo là lên lầu 5 họp, cái bar nhỏ nhà mình có 5 tầng, thì lấy luôn lầu năm làm nơi làm việc, ở đây bao gồm có hệ thống giám sát camera đầy đủ, cách hẳn 100m từ cửa quán đi ra nhé, sẽ có 3 bảo vệ chia ca nhau giám sát cái camera này gần như 24/24. Dưới thì có khoảng 4 bảo vệ thay nhau phụ trách việc dắt xe, lấy xe, lơ xe, gọi taxi,…tất tần tật những gì mà khách muốn kể cả gái, và chúng nó cũng phụ trách luôn cả cái việc đi lấy hàng nếu khách muốn, ở đây khách muốn là có, ko phải suy nghĩ. Đây cũng là yếu tố khiến khách hàng ở khu này luôn là đông nhất. Các thím cũng đừng nghĩ là ko bị xã hội đỏ sờ, thường xuyên là khác cơ bản là các thím phải hoạt động dịch vụ cực kỳ tinh vi, dựa trên sự giám sát của các a ở trên ấy, chính vì thế mà ông bà già mình phải đi quan hệ thường xuyên để bao mạch, ko chỉ ở quán của mình mà còn cho cả cái hẻm này.

Lên đến tầng 5 thì cũng có đại đa số 1 số tay anh chị trong hẻm…

Đại ka già nhà mình bảo thằng a thuật lại chuyện, thế là có 1 tràng mẫu thân, phụ thân, bộ phận vệ sinh phụ nữ,……. Cuối cùng vẫn đếu đi đến được cái nhận định vẹo gì cả…

Nếu nói đây là thù của gia đình mình or thù của hẻm thì ko phải, vì ae mình cũng chỉ là bọn trẻ ranh, ở đâu cũng có luật cả, nên các tay anh chị khác ở các khu khác cũng ko thèm động, mà có động cũng cùng thiệt với nhau cả thôi, lợi thì vẫn lợi cho các anh ở trển mà thôi. Mà ae mình thì từ trước đến nay sống hòa đồng luôn vui vẻ với các bạn trong khu, cũng dư đi ra đường, luôn tôn trọng lễ phép mới mọi người lắm, thử thằng nào mà thích rồ ga vượt đèn ở các khu thanh niên, phố cổ đường tắc xem, đm mày xác cmn định là ăn tip nhé, đường đông cứ làm như mỗi mình mày có cái xe hịn ấy mà thể hiện. Cũng nhiều vụ choảng nhau linh tinh nhưng nó cũng là dạng nhỏ bé, ko bao giờ động đến mức phải bị quây như hôm nay, với lại các thím chắc biết, nghĩa giang hồ nhiều khi còn lớn hơn tình ae ruột nên ko có cái chuyện thù giang hồ trả thù mà nếu nó muốn trả thù thật sự thì chắc chắn 2 ae mình hôm nay ko toàn mạng, nhẹ thì mất bàn tay hoặc ngón tay rồi.

Cuối cùng là các a chị hẻm hứa vs đại ka già nhà mình là sẽ nhờ tập đoàn chân rếp tìm hiểu vụ này cho, xong thì giải tán, ai về nhà đấy.

Đến nhà mình ngủ luôn, quá mệt mỏi cho 1 ngày, vs cái vết thương ở đầu này thì chắc mình được nghỉ học ít cũng vài hôm, nghĩ thấy sướng cơ mà vẫn nhức hết cả đầu…

Thằng a lại ngắm trăng….haizzz …

Sáng sau dậy đầu bắt đầu tấy đau hơn, đang xuống nhà định kiếm gì ăn thì thằng a ở đâu lao ra:

-dm a nay ko đi làm à?

-Tỷ ca (mẹ mình) bảo tao ở nhà chăm sóc mày.

!”””## cái mẫu thân gì chứ, có phải là ốm liệt dường đếu đâu chứ.

– Đi ăn ko ku?

– Đếu, mẹ ra đường nó lại up cho phát nữa à.

– dm sợ cái lol gì, ban ngày ban mặt, mà nó đến up cũng tốt tao cũng muốn xem chúng nó là bọn nào, giang hồ thôn ở đâu.

– ăn gì?

– Hủ tiếu đồng xuân …

Trợt nhớ ra làm đếu gì còn xe, xe qua bỏ trên cầu chạy rồi còn đâu.

Lão a như hiểu ý bảo, nay có Sh của phụ mẫu để ở nhà cho đi tạm đấy. Thế là 2 ae lại vi vu trên con xích thố của u, cơ mà đếu có rượu là rượu, bia là bia đâu nhé

– hey hay a phóng lên cầu xem biết đâu còn con xe của mình, ờ biết thừa là nó còn thì cũng thành đống sắt vụn rồi, nhưng ông anh vẫn phóng lên, mới đi đến chân cầu đã thấy có bà sắt vụn đang chuẩn bị đưa con xe của mình đi rồi, còn nguyên cái biển số, chứ còn lại thì như tương ….hai ae lại vòng về phố cổ ăn.

…..Đang ăn thì ..tít…tít..tít.. Điện thoại của ông anh mình có tn… Ông mở lên thì đơ vài giây…..

– bướm….à nhầm gái….nt……

Chap này hơi nhảm mong các thím thông cảm nay toáy hoáy gõ phím sếp sờ gáy….. Thím nào đọc đến đây thì mình cũng xin cảm ơn vì đã đọc….Mai sẽ có chap cho các thím…

—————

Thuộc truyện: Vào tù ra tội – by thickthick

73 người thích truyện này

Leave a Reply