Yêu phải song sinh – Chap 11: Kế hoạch

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 11: Kế hoạch

Tác giả: nHoktiPer

Chả là sắp đến khai giảng với trung thu rồi mà, hị hị. Năm nay hai ngày ấy không có cách nhau xa lắm thành ra có khá nhiều việc phải làm. Khai giảng thì nhạt nhẽo thôi, có mấy tiết mục biểu diễn của thầy cô với bọn khóa dưới, ngồi nghe phát biểu dài lê thê, đánh trống xong cho về. Tôi chả hiểu cái kiểu đi học gì mà học nửa tháng trời rồi mới làm lễ vào năm học mới, nhớ lại ngày xưa sau khai giảng mới bắt đầu học kì nghỉ hè sướng biết bao nhiêu. Trước đó một hôm thì phải đi lao động vệ sinh sân trường, tôi gia cát dự là chỉ có ngồi ngáp ruồi cả buổi xong lếch thếch đi về, sân trường ốp gạch đỏ sạch sẽ quét vài ba cái lá kê cái ghế không đến lượt mình, cờ hoa phất phớt thì lũ 11 phải làm, năm ngoái bọn tôi làm rồi nên biết… nói chung là qua 11 cái khai giảng rồi cảm nhận duy nhất là… nhạt..

Còn Trung thu năm này đặc biết hơn hẳn nhá, chút tôi mới nói.

Tôi đoán bọn nó hỏi thế để đánh trống lảng thôi chứ có vụ gì đã có bí thư với lớp trưởng đi phổ biến. Ngó qua Linh bây h buồn thiu, mặt xụ ra, lặng lẽ, nước mắt vẫn nghoen trên đôi gò má lem lem, bất giác cảm thấy tội nghiệp cô gái ấy, ngồi một mình một bàn đông này sẽ lạnh lắm đây. Chậc, tội thì tội nhưng thôi thì kệ..

Từ lúc tôi đặt mông xuống cái ghế này thì đã nhận được rất nhiều lời hỏi han của các huynh đệ xa gần xung quanh mình, Đúng là càng dưới cuối lớp càng vui nhộn, tập chung toàn con của thần gió với chuyên gia chất nổ không, cũng tếu táo ra trò, Nhưng điều làm tôi chú ý nhất là Trang, cô nàng tỏ ra vô cùng vui vẻ khi tôi chuyển xuống đây ngồi, khuôn mặt dịu dàng nở một nụ cười cảm giác mong manh lắm.

– Hi, chào Phong.

-Ờ, ờ..

Chỉ thế thôi, không màu mè, không lằng nhằng lai rai, cô nàng làm quen tôi đơn giản như những gì tôi nghĩ về Trang, Xong đâu đó cô nàng im lặng nghe bọn nó tám chuyện, Tôi thì bị thằng DM ngồi dưới túm cổ xuống.

– Chào mừng huynh đệ tốt đã về làm dưới trướng tao.

– Dưới d3o, má mày kêu tao quản lý mày, h tao đây rồi hết nghịch nha con.

– Ớ, hề hề, chi mà mà nóng, huynh thích gì để đệ tặng.??

– Tao thích… cái Hoa_ Tôi chỉ tay sang cái Hoa ngồi cạnh, bất giác mặt nó đỏ lựng lên, cúi đầu e thẹn.

– Má, biến, tao với mày không đội trời chung nhá con.

– Há há, okie okie, mỹ nhân trong thiên hạ tuy nhiều nhưng chỉ có vợ kẻ thù là làm ta hứng thú ( Câu này của Tào Tháo, thực sự lâu ngày cũng không biết có viết đúng không nữa.)

– Mợ, xéo nhanh không tao thông mầy.

– Ờ ờ..

Tôi quay lên nhưng vẫn hé mắt nhìn xuống xem hai vợ chồng nhà nó thì thầm với nhau, tiếng thằng DM oang oang.

– Này, sao đấy, sao cái mặt đỏ như đít khỉ thế. (anh ấy thô d3o tả nổi )

– Ăn nói cẩn thận thôi, nói chuyện với mỹ nhân mà không đàng hoàng.

– Ớ..

HiHiHaHaHeHeHoHo…. mặt thằng DM nghe thộn ra nhiều lắm, Nói thêm về cái Hoa, nhìn nó theo tôi chỉ thấy tạm được thôi chứ chưa thể vươn tới thứ hạng mỹ nhân, có cái dáng là chuẩn, tầm 1m72, ngực tấn công mông căng đét, hế hế. Tóc để xõa, cũng chỉ dài tới ngang vai thôi, mặt tròn tròn có cái núm đồng tiền duyên duyên, đối với tôi mà nói nó thấp bé đi tý thì còn có cảm hứng tán này tán nọ chứ nó thế đi cao gót khéo nó cao hơn mềnh, mà phàm những đứa con gái cao hơn mềnh là mềnh nhột, kệ xác mấy đứa siêu mẫu nọ kia, bạn gái mình chọn cứ thấp thấp tý cũng được, đi với nhau càng tôn chiều cao mình lên, hé hé..

Trang cũng cười, cô nàng quay sang tôi thầm thì.

– Phong vui tính ghê đó.

– Ủa, cậu nghĩ tớ tẻ nhạt lắm hả..//

– Ừa, trước thì vậy nhưng bây h sẽ khác. hi hi

– Ờ, thật ra chỉ đối với những người quen tớ mới thế thôi chứ đối với con gái lạ nhật là lại còn xinh nữa tớ khó bắt chuyện lắm.

– Ủa, tớ cũng lạ nè, sao bặt chuyện với tớ vậy.

– Có lẽ cậu không xinh…

– Xí, cóc nói chuyện với cậu nữa.

– Ờ, thì thôi.

Tôi quay sang bên kia, dãy cửa lớp. Lớp tôi có ba dãy bàn nhé, năm nay vừa thay mấy cái bàn hai người ngồi khung kim loại làm bọn tôi mất chỗ giấu đồ nghề, nhớ mấy cái gậy không tôi nói rồi đấy, Có một dãy gần cửa, tôi ở dãy giữa, dãy kia thẳng bàn giáo viên. Mỗi dãy 8 bàn trong khi lớp tôi hiện tại chỉ có 44 học sinh , hai mạng 1 bàn, là biết lớp tôi ngồi thưa như thế nào. Lại còn cái bàn giáo viên, nhiều lúc tôi tự hỏi sao không kê luôn ngay cửa lớp ấy, này nhé, lúc đi từ cửa vào giáo viên ngồi luôn vô chỗ, đỡ phải đi catwalk một đoạn. Trống hết h ra cửa tiện tay với cái cặp là xong, đỡ phải vòng vèo vào ra mất công, ngẫm đúng vl cơ mà không dám nói, Trang lúc này khẽ níu tay tôi, mắt mèo con, miệng thỏ thẻ, mặt phụng phịu nói chung là yêu không tả nổi.

– Này, nói thế mà không thèm xin lỗi người ta hở, không thèm nói chuyện thiệt hở..

– Ờ, ờ,,.. xin lỗi được chưa.

– Hi hi..

Hết hồn, Trang đâu phải thành phần nham sắc tồi tàn đâu, mắt thì to, tròn đen láy, làn da trắng ngần, môi đỏ, bóng bóng ánh lên dưới nắng, chắc chắn cô nàng make up nhẹ trước khi đi học, cái mũi dọc dừa, nhỏ nhắn, khuôn mặt thon thon, tóc dài lại còn để xõa, chả hiểu lớp tôi con gái thích để xõa tóc thế không biết, trào lưu lớp hay vì để thế trông nhỏ nào cũng hiền đi. Hơ hơ, xem nào, ước lượng sơ bộ vòng một 83, cao tầm 1m6, cũng ổn tuy không bằng được Linh.

Chao ôi, biết sao tôi dự được thế không, đàn ông đích thực là nhìn ngực đầu tiên, kinh nghiệm tán gái tôi không có chứ kinh nghiệm tia gái thì có thừa, tôi cũng chả nhận tôi là đồ đệ Đường Tăng, à nói vui chút lớp 12 có bác nào chưa xem XXX kết hợp thẩm du không ạh, 4 lần/ tuần, bác nào yếu hơn cố gắng cho khỏe, bác nào khỏe hơn nhận em một lạy, bác nào đều đặn ngày 3 lần em bái làm sư, thế nhé. Chat vui thế thôi quay lại chương trình, Lầm rầm một lúc sau đến h ra chơi, tiết sau cút cút ra đến h ta thể hiện.

Hôm nay tự nhiên có cảm hứng gọi hội đi mua nước, mình chủ chì thằng nào uống thằng nấy chi, chả việc gì phải nghĩ. Mấy thằng cũng gật gù ghê lắm khéo hết ra ngoài. Đi qua bàn Linh, nhỏ ngước mắt lên nhìn tôi, tôi vẫn phải bước. Bây h viết lại thấy ngày đấy trẻ trâu hết biết, chả có cái vẹo gì cũng bày đặt giận hờn, rồi lạnh lùng thành phong chào, ngáo đá. Đi ra rồi lại đi vô, vác theo thùng Coca, coca lon thôi. Tôi thích uống coca nhất vừa ngon vừa dễ kiếm, ở đâu hầu như cũng có.

Lúc ở bên Việt Nam chưa có nY thì không sao, từ khi sang bên này tôi không được tự do ngày 3 lon nữa vì hai bả cấm đoán, kêu giòn xương, hix hix, nhiều lúc thèm lắm mà không được uống đành lôi rượu ra thay thế , dăm ba bữa sau thì bị cấm uống rượu nốt, tịch thu luôn lương, khổ vl,. anh em vác mấy thùng coca vào lớp chia cho mỗi bàn mấy lon, túm tụm lại ” Hai.. Ba.. ZÔ… Hai Ba UỐNG..!!!” như thật chứ lị. Lát sau cô vào mời cô ngồi chơi xơi nước, bọn tôi lên họp với nhau.

Đầu tiên nhỏ lớp trưởng với Trang lên phổ biến lại hoạt đông sẽ diễn ra trong ngày khai giảng và đêm trung thu, Chả là thế này, năm nay trường dở chứng tổ chức một đêm văn nghệ rước đèn phá cỗ, mỗi lớp sẽ biểu diễn một tiết mục văn nghệ cho giám khảo chấm, sẽ có giải thưởng hoành tráng, ngoài ra còn có cuộc thi bày mâm ngũ quả đêm Rằm, ba cái trò hỏi đáp có thưởng chúng tôi không có hứng thú lắm. Phân công cái lọ, chỉ đạo cái chai, nhí nha nhí nháu một hồi cũng xong.

LỚp tôi văn nghệ sẽ có nhỏ …Linh lên hát, vì lớp cứ đùn đẩy nhau ( lớp tôi mấy phong trào hát hò kém lắm, phang nhau thì khỏe ) chị chủ nhiệm đành phân công nhỏ Linh đi mang luồng sinh khí mới cho lớp. Và còn phân công… tôi đi cùng, không có phải đi hát cùng đâu, chỉ là hỏi han và quan tâm nhỏ cần gì thì lo, lí do gần nhà. Lúc cô chỉ đạo không chỉ riêng tôi mà bọn nó cũng chán chả buồn nói nữa. NHỏ Linh cũng không, lạ gì chứ cái này là chiêu trò gần nhau làm hòa chứ có gì đâu. Oh shit..!! Mâm ngũ quả thì nhỏ Vân với mấy chị em lo, hỏi đáp có thưởng thì hai ba ông mọt sách, không thì kệ mợ nó, Vậy bọn con trai tôi sẽ làm gì..hé hé. Muốn biết không..?? Muốn chứ gì, tôi kể cho nghe nè.

Trung thu là Tết thiếu nhi

Mà sao người lớn lại đi chơi nhiều

Chơi nhiều rồi lại làm liều

Trung thu sau lại càng nhiều thiếu nhi

Đùa thôi, thực ra thì bọn tôi có thú vui tao nhã sặc mùi bụi hơn nhiều, Đánh trận giả. ^^ Nói là đánh trận giả chứ nó thốn như thật vậy. Để tham dự bạn cần mua kính, kính thời trang, kính “dâm” càng tốt, và nhất là có cái kính sau khi mổ mắt xong người ta phát là tuyệt vời ( Bạn nào đi mổ cận rồi sẽ biết , okie..?? ) Sau đó là thứ cốt yếu của trò chơi, súng đạn nhựa. mặt hàng tàu khựa này những năm tôi học cấp 3 làm mưa làm gió thậm chí làm bão trên thị trường mùa trung thu, giá cả mền có , vừa có, đắt có, càng đắt càng xịn, dĩ nhiên.

Lớp 12 bây h chắc chả đứa con trai nào còn chơi trò này nữa, h trung thu còn ngóng trang phục giảm giá của Riot Game chứ gì, không thì ngồi nhà đánh League of Legend chứ gì, không thì đi trà sữa tán gái chứ gì, không thì đi phố đèn đỏ chứ gì ( ^^ ) ,… nhưng hồi đấy thì thích lắm. Tôi chuộng nhất khẩu “sóc lọ” (tôi không rành về súng ống, cứ gọi theo bọn nó, ai hiểu thì hiểu không hiểu cứ coi đó là một loại súng nhựa đi nhé) nhất là đợt trung thu tôi phải tậu một khẩu ” Cụ” , có nghĩa là súng xịn trên 100K tiền đó.

Nhiều khẩu hơn 200K tôi mua về chơi nguyên Trung thu xong mang về bỏ xó, năm sau vác ra thì chả biết nó ở nơi nào rồi. Cũng phí phết. Cứ tưởng tượng mặc áo khoác đen, hoặc áo đồng phục, cũng nóng ra trò. Đầu đôi mũ lưỡi chai đen chống nắng, đeo kính dâm chống đạn, hai bên thắt lưng da là hai cái bao bên trong có hai khẩu lục: Lục đen, lục rồng, lục bạc… tay cầm súng to, nhìn cũng tinh nhuệ vl chứ nhẩy. Tối kéo cả đội đi dạo phố, bắn lung tung vào mấy đứa chơi súng nước, mà bọn nó éo dám làm gì, cảm tưởng oai như cóc.

Năm nay tôi tậu sẵn ba khẩu sóc lọ rồi, lùng mãi mới được, khẩu 30k đen đen, khẩu 90k dài ngoằng, khẩu 180k to bự, mấy cái lục thì chả kể mất công, bắn sướng tay khỏi nói, nát cả đạn bóng ( có hai loai đạn là đạn bóng với đạn thường, đạn bóng cứng hơn, bề ngoài cũng bóng hơn nên goi thế) tôi cũng định mua cái súng dài dài có cái ổ để đạn hình tròn, cơ mà thấy lên đạn khó quá lại thôi. Lũ kia cũng sắm sửa xong hết rồi okiee team, chiều ra bãi đất quẩy. Nhớ bãi đất gần trường chứ, dạo này người ta đào bới làm cái gì đó, đất đá chất đống lên trông như chiến trường thật chứ lị, hị hị. Họp hành xong xuôi đang định xách cặp ra về thì chị chủ nhiệm phán câu tụt hết cảm xúc.

– Phong, chiều nay em với Linh đến trường đăng ký tiết mục văn nghệ cho lớp nhé.

– Chiều em bận rồi cô _ tôi nhăn nhó.

– Bận gì, cố đến xem nào, mấy khi lớp có việc nhờ em.

– Vâng,_ Đành xuôi xị, hix, quay qua lũ bạn.

– Chiều cứ ra trước, tao ra sau..

– Ờ, bà cô phiều hà ghê…

– Chậc, thì thế mới ế..

– Vừa béo vừa lùn,..

– Ăn quà kinh khủng , hôm trước tao thấy… bla.. bla…

– Tính tình gì mà nhắng nhít…. blo blo….

Đúng mấy thanh niên sau này nói xấu vợ chắc giỏi..

-Này, nói xấu cô hả…

– Ơ không về thôi chị _ Mà đến lúc vợ bắt quả tang đánh trống lảng cũng nhanh

– Cô chứ..! :3

_ Hí hí…

—————-

Thuộc truyện: Yêu phải song sinh – by nHoktiPer

46 người thích truyện này

Leave a Reply