Lâu đài trên cát – Chương 13.1: Khai cuộc

Truyện online: Lâu đài trên cát – Chương 13.1: Khai cuộc

Tác giả: DiVangNhatNhoa

Ngày 18/06/2009

Hôm nay là đêm cuối cùng của chuyến đi du lịch của gã và Hạnh đến thành phố biển X.

Gã cần thị sát toàn bộ lại trước khi mở màn, nhân tiện gã alo cho anh Tính xin cho Hạnh nghỉ 3 ngày đi với gã.

Nghe Hạnh nói biết em mình và vợ nó có nguy cơ chia tay rất lớn, anh Tính thấy nhân dịp này Hạnh đi cùng nó, coi như mình tác hợp cho 2 đứa nó. Làm việc với Hạnh một thời gian, anh tin là em mình sẽ hạnh phúc hơn nếu lấy con này làm vợ.

Trước đây anh không thích nó lấy Ngọc, nhưng chúng nó ăn ở có con rồi, không lẽ xúi bỏ nhau thì thất đức, dù anh biết thằng em mình khổ khi lấy con kia, anh biết trước cái đợt anh đi công tác về Cần Thơ, anh phải dắt nó vào shop An Phước mua cho nó đôi giày và 4 bộ quần áo. Anh em ở xa nhau, nhưng mỗi lần họp mặt gia đình, thấy thằng út tàn tạ bên con vợ trẻ trung xinh đẹp, trong nhà ai cũng buồn.

Nghe mẹ kế anh nói, anh biết vợ nó không biết nghĩ đến bên chồng, coi chồng mình như công cụ vậy, chồng mình làm tiền thì đem về vun vén cho nhà mình hết, không biết nghĩ đến cha mẹ chồng. Thế nên nghe nó alo xin cho Hạnh nghỉ bên anh đi cùng nó, anh theo nước đẩy thuyền, cho thằng em khốn khổ của mình một ân tình, cho nó và con kia hết đường về cho rồi.

Gã đi cùng Hạnh, thứ nhất là muốn tâm hồn mình thư thả khi chuẩn bị vào trận đánh lớn, điều mà một tư lệnh cầm quân cần, để soi rọi lại coi còn khuyết chổ nào không, để bỗ túc cho kịp. Lần này nguy hiểm thực sự, vì là điều quân vào hang bắt cọp dữ, không phải như con heo thừa tiền mà ngu ngốc lần trước. Điều đầu tiên là phải bắt được, nhưng đảm bảo ít hao binh tổn tướng, không thì dù bắt được, nhưng hao phí thì cũng như không, công hòa tội chưa nói, mà sau này sai lính không được, nó trốn hết.

Cái thứ 2 là đi với Hạnh gã ngụy trang làm một cặp vợ chồng đi du lịch để tiếp cận bên kia. Gã có ưu thế mà anh 4 lần này cần, là bên kia không biết mặt gã, làm tướng mà không đi giám sát là không được, mà lộ rồi vua biết mặt chúa biết tên thì làm ăn gì nữa. Thế nên đừng nghĩ anh 4 già, cọp già không rượt mồi, nó bố trí cho mồi chạy vào hang.

Gã bố trí dần dần cho Hạnh vào hệ thống anh 4, cũng là như thế. Trước là cô hợp với kiểu sống này, hai là cô vào rồi, có anh 4 bảo vệ, gã đỡ lo cho cô. Ba là có lực lượng kế thừa, bộ sậu anh 4 thiếu tướng hoạch định, tướng tác chiến thiên lôi thì đầy, nhưng ngồi trong trướng tính được việc ngoài ngàn dặm, mới là đại tướng.

Gã không vì mê đắm trong tình dục mà để Hạnh leo nhanh, làm vậy vừa hại cô, vừa hại tập thể.

Dù cô là người gã thích, gã thương sâu xa nhất, nhưng gã không muốn hại mình, hại người.

Mấy hôm nay đi bộ cùng Hạnh trên những con đường sẽ tiến hành phi vụ, gã đã nắm được đủ thông tin để cần. Hạnh không biết vì sao ngày nào, cũng giờ đó là đi dạo qua những chỗ đó, nhưng cô hiểu anh, cô không hỏi

Từ ngày theo anh Tính và gã, rồi quen chị 2 của gã qua mấy lần chị đến ngân hàng giao dịch, cô thích cái kiểu sống gia đình anh, nhìn qua thì vô tình, nhưng nó cần thiết, để cha mẹ đỡ mệt mỏi vì anh em trong nhà mâu thuẫn, chị dâu em chồng nói xấu nhau. Cô tiếc cho Ngọc thật sự, lấy chồng mà bên chồng không ai phiền vợ chồng mình, chỉ lo cho bên mình, mà còn không hiểu ra. Làm người phải biết đủ, trèo cao thì té đau

Kết thúc quãng đường đi bộ theo lộ trình mà nhóm công tác triển khai, gã và Hạnh ngồi trên con đê chắn sóng, nhìn vầng mặt trời đỏ ối lặng xuống từ từ, thấy cô ngã đầu vào vai mình, gạ nắm nhẹ tay cô, nghe cô khe khẽ hát, gã thấy mình trẻ lại.

Những đợt sóng ào ạt đập vào con đê, cũng như cuộc đời gã, yêu thương tình hận, gió mưa bão táp nếm trải đủ cả. thế nên gã trân trọng cuộc sống này “ ta trân trọng từng phút huy hoàng mà trời cao ban tặng, ta muốn sống thêm 500 năm nữa” lời bài hát vang lên trong đầu gã.

Cái khổ tâm của gã bây giờ là hướng về con gái, đi cùng Hạnh, thấy người ta dắt con đi chơi, đi ăn, gã ứa nước mắt hoài, Hạnh phải đem theo khăn tay để chấm cho gã. Ăn cái gì ngon, gợi lên kỷ niệm, gã lại đau đớn nhức nhối trong lòng. Ông trời cũng oan nghiệt, không cho người ta được hạnh phúc trọn vẹn bao giờ , trong niềm vui phải có nỗi đau sâu kín, miệng cười trước mặt thiên hạ, mà cây kim trong lòng nò châm chích từ từ, hành hạ cho đau đớn, cho thống khổ.

Gã không hiểu bên vợ gã sẽ trả lời với con gái gã thế nào, khi sau này nó lớn lên nó hỏi sao hồi đó ông ngoại đuổi ba con đi ? Sao mẹ không mang con đi theo ba?

Gã cười to trong đau khổ tột cùng. Con người, làm gì làm, phải nghĩ đến việc hôm nay sẽ gieo cái hậu quả mà có khi vài chục năm sau phải đối mặt, phải hỗ thẹn cho mình. Nghĩ về con khỉ già đó, lòng gã dấy lên sự thù hận sôi sục, nhưng gã biết gã không thể làm gì con khỉ đó, sau này con gái gã sẽ sống làm sao với dư luận, khi ba và mẹ thù nhau, khi ba chém ông ngoại ? Vì cái đó mà gã không làm, gã biết gã làm, là hủy diệt tâm hồn của nó sau này, nhưng họ có nghĩ thế không? Hay họ nghĩ họ đuổi thằng nghèo này đi rồi, rước thằng giàu về họ sung sướng hơn. Ha ha ha, cuộc đời dài lắm,họ cứ chống mắt lên coi, nhãn tiền hậu quả đến ngay bây giờ.

Hạnh ngồi đó, không cắt ngang dòng suy tư của anh, cô biết hết anh đang nghĩ gì, nhưng cô không quan trọng, đối với cô, anh vui là được, còn cô, hôm nay ở bên anh, thế là đủ. Trai gái ở gần nhau, lửa rơm cũng chập chờn một tý, nhưng cô mong anh còn đường trở về với Ngọc, cô cũng không muốn gia đình anh không còn đường cứu vãn. Là phụ nữ với nhau, cùng lứa tuổi, nên cô cũng thương hại Ngọc, và cô thương hoàn cảnh con bé con anh, dù cô chưa gặp nó, nên cô biết dừng anh, và cả chính cô lại vào lúc cần thiết.

Tiếng sấm kéo dài kéo gã ra khòi dòng hồi ức, vòng tay ôm vai Hạnh, gã dìu cô về khách sạn. Tối nay ngủ sớm, mai là ván cờ khai cuộc rồi.

2h sáng, một chiếc xe 4 chỗ ghé khu nhà trọ Hương đón cô, Hồng và An. Theo kế hoạch, các cô sẽ xuống thành phố X vào sáng sớm này,Gã bắt đi sớm, đề phòng xe trục trặc còn có thời gian binh biến. Cái xe có logo ngân hàng này lão tam chuẩn bị theo kiểu xe của anh Tính khi lão có hình chiếc xe đó.

Cùng lúc đó, một chiếc xe tải trang trí theo đặc thù ngành điện mà lão tam đi mượn của mấy ông bạn làm ngành điện hôm kia, cũng chở theo 4 thằng lính, bắt đầu lăn bánh. Ban đầu gã tính kiếm xe 2,5 tấn trang trí lại, nhưng lão tam mượn được, nên khỏe hơn.

Một chiếc xe hơi khác , lão nhị cùng 3 thằng nữa ngồi sau, xuất phát đi.

Thành phố X,

7h sáng, tại 1 căn nhà khuất trong ngõ hẽm, 3 thằng lính khỏe mạnh, cứng cáp, đã hớt tóc tai y như kiểu cảnh sát giao thông, đi lại trước gương trong bộ đồng phục, cho một thằng công an thực thụ đi từ sài gòn xuống, kiểm tra chấn chỉnh lại lần cuối cùng. Nó uốn nắn 3 thằng đó 3 ngày nay rôi, từ cách đi đứng, đến cách cầm thổi, cách chỉ gậy…, rồi trưa nay nó về lại sài gòn.

Tại 2 căn nhà khác, một lũ tóc xanh tóc đỏ cũng được đánh thức, chúng nó là lính chiến, khi để tung ra nếu kế hoạch có gì trục trặc. 2 chiec Toyota đậu gần đó sẽ đón chúng đi, khi có lệnh

Sáng nay 5h sáng tiễn Hạnh về trước, gã dậy thay đồ sẵn sàng, đang chờ các nhánh báo tin

8h, trước khách sạn Quỳnh Như, nơi thằng Hồi làm quản lý và ở, có 1 cặp vợ chồng trẻ ghé ăn sáng. Thấy xe hơi thằng Hồi ra, con vợ ngồi sau đeo headset, đầu lắc lư như đang nghe nhạc, liên tục đọc thông tin cho gã nghe về tuyến đường xe thằng Hội đi, khi chồng nó chở nó bám theo một cách khéo léo.

Thấy nó và 2 thằng đệ tử đi theo ghé vào quán phở Bích ăn sáng, cô báo cáo lần cuối cùng rồi ngắt máy.

Lúc này thằng Hồi nó đang khai chiến với bên anh 4, nên đi ra ngoài có 2 thằng đệ tử đi theo.

8h, ngồi ở khách sạn, nghe con vợ thằng kia báo là quán phở Bích, gã nhấc máy lên gọi Hương

8h15, có 3 đứa con gái xinh xắn ăn mặc như người làm ngân hàng, đi trên xe hơi có logo ngân hàng, vửa đi vừa ríu rít chuyện trò, đi ngang qua bàn của Hội ngồi, và 3 thằng nó, cũng như hầu hết đàn ông trong quán, đều ngẩng đầu nhìn

Gái thành phố có khác, sang, thơm, sạch nước cản, nhất là cặp mông con mặc vest xanh có chữ manager trên ve áo, cưỡi lên là sướng 1 kiếp, nhìn cái kiểu nó đong đưa, rất đĩ

Chọn một bàn không gần không xa chổ bọn thằng Hội, ba cô nói chuyện về cuộc họp chút nữa diễn ra, rồi chương trình 2 ngày vừa đi họp vừa đi chơi dưới này.

Rồi như những đứa làm công sở nhiều chuyện, quay ra nói xấu sếp

Bọn thằng Hồi không chú ý lắm, nhưng thỉnh thoảng cũng lọt vào tai chúng vài tiếng. thằng Hồi là dân đi nước ngoài về, dĩ nhiên nó biết manager là quản lý, con đó là sếp 2 con kia

Chút sau, dt của con quản lý vang lên, ban đầu nó alo a lố gì đó anh anh em em, nói nhỏ, bên bàn thằng Hội nghe không rõ, nhưng chợt tý sau nó gào lên “ anh xuống được thì xuống, không cút cũng được,” rồi nó cúp máy, dộng lên bàn hơi quá tay cái dt, mẹ anh, nó lầm bầm chửi không to không nhỏ, con này không có anh sống vẫn tốt

Rồi quay qua 2 con lính, nó bảo ăn lẹ rồi đi họp, lão bồ chị không xuống, mình càng khỏe.

Bọn thằng Hồi và đám đàn ông trong quán đoán là bồ con này tính xuống đưa 3 con này đi chơi rồi thằng đó xù, nghe vậy biết vậy, rồi ai lo việc nấy

Ăn xong 3 cô ra xe ngân hàng, chiếc xe lao vút về hướng khu đường ngân hàng, nơi các ngân hàng san sát nhau.

Nghe báo cáo trong dt, gã nhẹ người, giai đoạn tiếp cận và cho đối tượng lưu ý một chút, đã xong.

19h, dân ăn chơi về đêm của thành phố X bắt đầu tụ về các vũ trường, quán bar

Hôm nay cũng như thường lệ, 19h là thằng Hồi và 2 thằng đàn em ghé vũ trường của gia đình nó, nơi ba nó là Lão Bạc cho nó. Nó cũng thích không khí vũ trường, nhưng nó không thích gái ở đó. Loại gái thích nó loại gái làm công sở, vừa thơm, vừa sang, đó mới là gu của nó

Và nó không biết cách vũ trường nó ngồi 1km, 1 thằng khác cũng biết cái đó, trong hồ sơ về nó mà thằng kia có được, nó hiếp 2 con như vậy rồi, nhưng nhờ tiền và thế lực, nên nhà nó ém nhẹm được vụ này, vừa đánh vừa xoa gia đình nạn nhân

Khi đọc đến tin này, thằng kia nhếch mép, anh chị chân chính thì đàn bà con nít để riêng, sau trận này nó sẽ lấn lại, cho Lão Bạc suy yếu luôn

Thấy xe hơi thằng Hồi đến rồi, nó nhấc máy dt lên.

19h20, cái vũ trường nhỏ chợt xôn xao khi 1 chiếc xe mang logo ngân hàng ghé lại, thả ra 3 con nhỏ mặc áo thun hở rún, quần short jean đi vào, con nào cũng ăn đứt con đào đẹp nhất vũ trường tỉnh lẽ này, và có ưu thế nữa, hàng lạ cá tươi.

Chọn 1 bàn gần sàn piste, 3 con gọi 1 Remy rồi vừa uống vừa lắc theo nhạc

Thằng Hồi chợt nhận ra là…3 con hồi sáng làm bên ngân hàng Y, hồi sáng vô ăn phở, cái con bên trái là quản lý, đang cãi nhau với bồ. Ánh mắt nó trở nên chú ý hơn.

Một lát sau, con quản lý khều thằng quản lý lại, bảo mở cho nó bài No limit, nó ra piste nó hát

Nhìn cách nó nhảy và hát bài đó hấp dẫn quá, thằng Hồi khều thằng quản lý lại, nói nhỏ

Đợi con nhỏ hát xong, thằng quản lý ghé mời 3 con qua bàn thằng Hồi ngồi, nó nói 3 con nhỏ là anh chủ vũ trường mời. Con quản lý cười hí hí, nói thằng quản lý là nó mời anh chủ qua đây coi đẹp trai không rồi tính. 2 con kia nghe vậy cười ha hả

Ba con nhỏ không đi, chụm đầu uống rượu rồi cười hỉ hả, tý sau 2 con kia lên nhảy. mà 2 con này nhảy nhìn còn dâm hơn con quản lý, chắc chúng nó xỉn rồi

20h00, lẽ ra như mọi khi thằng Hồi về, nhưng nó thấy 3 con này ngon quá.

Tý sau nó tự tay đi qua, mời ba con nhỏ qua bàn nó ngồi

Con quản lý lúc này hơi xỉn, mắt long lanh, cặp mông ngoáy rất đĩ, cũng kéo 2 con lính đi qua

3 nam 3 nữ cụng ly nói chuyện rôm rả

Cách đó 2 bàn, 1 bàn có 1 thằng ăn mặc như dân du lịch bụi ngồi uống beer một mình, không ai chú ý đến nó, thấy nó uống beer, mấy con đào vũ trường cũng không thiết tha

Nó ngồi đó, uống, nhưng thấy hết. Hương hấp dẫn quá, khi cô hát bài No limit, có lẽ nó không kiềm chế được nó rồi. cảm giác hồi hộp của trận đánh đang diễn ra làm nó bị kích thích quá

Nó biết Hương cũng thế, cô cũng bị kích thích, rồi rượu nữa, tăng xúc cảm thêm

Nên khi thằng Hồi, với kinh nghiệm săn đàn bà của nó, nó thấy hết, nên nó qua mời Hương và 2 cô qua ngồi, khi thấy đôi má hồng, cặp mắt ướt rượt long lanh của Hương, huống hồ con ngựa cái này đang giận lão bồ nữa, nó nhớ lại cảnh hồi sáng nó vô tình nghe con này cãi nhau với thằng chó nào đó ở SG trong dt, DM Mày, có phúc đéo biết xuống mà hưởng thì bố mày hốt, thằng Hồi nghĩ lan man trong đầu

Không ai biết, kể cả thằng uống bia, là Hương có bỏ cái cục xoay vào háng, cho nó kẹp giữa 2 mép bướm, cô tháo cái hộp có pin với sợi dây điện ra rồi, khi nào cần rung, gắn lại sau

Từ 6h chiều, nghĩ về trận đánh sắp diễn ra, cô bị kích thích y như đêm bắt Tuấn, mà còn nhiều hơn, nên cô làm vậy

Nãy giờ cô nhãy, cái quần lót siết cái cục đó cọ cọ vô khe l…lên xuống qua lại làm cô sương sướng nhưng không làm cô cực khoái, nó cứ rỉ rả, thấm dần từ từ.

Và cô đã thành công khi lộ ra sự khát dục nhẹ nhàng của mình, khiến cho thằng Hồi, với kinh nghiệm của con đầu đàn, ngửi thấy được

Thằng uống bia bị thu hút luôn là vì vậy. Nó không biết vì sao hôm nay Hương trông đĩ hơn hẳn mọi khi, nó quen với cô, hàng ngày giỡn hớt tình dục với cô, mà hôm nay còn thấy cô mới lạ, thì thằng Hồi thoát sao được.

Thằng uống bia không biết chuyện thằng Hồi hỏi Hương vì sao hát bài No limit, cô trả lời là với cô đã thích là không còn giới hạn nào cả

2 cô đi cùng cười hí hí khi nghe sếp 2 cô nói vậy, như phụ họa

Thấy 3 cô đã ngà ngà, nhất là con quản lý, thỉnh thoảng cô lắc lư rồi ngã vào vai nó, thằng Hồi thấy giờ cất lưới đã đến

Nó hỏi con quản lý thích đi đâu nữa nó đưa đi, cô nói ra bờ kè biển nhậu sam nướng, món khoải khẩu của 3 cô, rồi tính tiếp.

6 thằng kéo ra cửa, thằng Hồi bảo 2 thằng đệ tử lấy xe máy của vũ trường, đi mua sam nướng ở quán Ngọc Nga, rồi nó nháy mắt, thằng đàn em biết sếp muốn lắc, nó gật đầu, tý nhậu ở biển xong về khách sạn chơi lắc với 3 con này là sướng nhất

Thấy nó hất hàm ý bảo 3 thằng chơi chung 3 con, 2 thằng cận vệ khoái quá, lấy xe đi liền

Nghe 2 thằng đệ lấy xe máy của thằng bảo vệ vũ trường đi qua quán Ngọc Nga, Hồng lấy dt cười mím mím như nhắn tin cho bồ cô, cô nhắn cho gã cụt lủn, “ sếp bờ kè, lính Ngọc Nga” rồi cô tắt máy, như vừa chúc người yêu ngủ ngon

Nó lấy xe hơi của nó chở 3 con gà mái ra khu bờ biển trước, khu đó dân du lịch thích ra đó nhậu,ngắm biển đêm

Nó nhìn đồng hồ trước khi mời 3 cô vô xe, 20h45. Nhậu ở đó đến 22h rồi về khách sạn của nó lắc là đẹp.

Con quản lý làm như bốc lên rồi, còn đứng mua gói dunhill xanh của bà già bán thuốc lá gần đó rồi cười hả hả kẹp thuốc hút

Thằng Hồi chửi lầm bầm ,đúng là con ngựa lề mề

Cùng lúc đó, thằng khách bình dân uống bia ra khỏi quán, đi bộ lững thững ngược hướng chiếc xe thằng Hồi đi.

Điện thoại nó nhảy lên tin nhắn

Nó bốc một máy khác, bấm số đầu tiên gọi 2 thằng cảnh sát giao thông dỏm

“ Đường bờ kè, chọn gần đoạn giữa” rồi cúp máy

Bấm tiếp 1 số nữa, của lão nhị, nó nói y như thế, rồi cúp máy, thời gian lúc này 1 giây cũng quý

Bấm tiếp danh bạ, nó nói tiếp

“ Quán Ngọc Nga, chỗ nào cũng được”, rồi cúp máy.

Cách vũ trường 300m, khuất qua cua quẹo. lão nhị cầm lái xe tải sữa điện, chạy nhanh ra hướng bờ kè khi con quản lý còn chờ bà bán thuốc thối tờ 500k cô đưa, trên xe, 4 thằng lính lão đã thay đồng phục dân sửa điện, ngay khi lão nghe dt

2 thằng cảnh sát giao thông giả cũng vọt nhanh ra hướng bờ kè sau khi cúp máy, tụi nó., áo mưa kiểu đồ bộ mặc che bộ đồng phục trên người, có mấy người dân thấy, họ nói lầm bầm, 2 thằng điên, trời này mà mưa gì.

1 thằng CSGT giả còn lại cũng chạy ra quán ngọc nga, đứng ở đó như chuẩn bị làm nhiệm vụ, nó nhớ kỹ mặt 2 thằng cận vệ thằng Hồi rồi, 3 ngày nhìn hình thằng đó mà. Nó không cần ngụy trang như 2 thằng kia, vì quán Ngọc Nga cũng gần đó

Lúc tất cả đám đó xuất phát rồi, cũng là lúc con quản lý đóng cửa xe, ngồi vô ghế trước, 2 con lính ngồi sau

Thằng Hồi liếc qua cặp đùi con quản lý, mẹ nó chứ, đẹp quá, háng nó cũng cứng lên

Chiếc xe lao vút ra hướng bờ kè, nó chạy tà tà vì có chút men, không nhanh không chậm. thỉnh thoảng liếc cái eo và cặp đùi con quản lý ngồi ghế kế bên

21h10; thằng CSGT thấy 2 thằng cận vệ xách bọc sam nướng từ quán Ngọc Nga chạy ra 50m, nó bước ra đường, chỉ gậy thổi cái hoét

Đợi 2 thằng này lầm bầm dắt xe vô lề, nó chào đúng tác phong, rồi kiểm tra giấy tờ…

Cùng lúc đó, khi xe đi khuất qua cột cây số 11, gần đoạn giữa bờ kè, lo nhìn cặp đùi con quản lý, thằng Hồi không thấy khi xe nó vừa qua cột cây số, trong 1 gốc cây có 1 thằng thợ điện ra dựng cái bảng : Công trình đang thi công, 5km giờ

Còn ở đầu kè sát mép biển kia. 1 thằng nữa cũng đi ra dựng cái bảng y như thế, làm 2 đầu đường, các xe vào đi chậm lại

Đang chạy ngon trớn thằng Hồi thấy 1 thằng CSGT đi từ trong lề ra, 1 thằng nữa đứng ở trong, kế chiếc dream, gần 1 cây cột điện có cái xe tải điện lực đậu, mấy thằng thợ điện đang cuộn dây

Thằng trong lề đi ra chĩ cây vào xe nó, thổi cái hoét, huơ cây chỉ nó đậu xe vô lề

DM mày, nó chửi lầm bầm, mày dám thổi bố mày ah, nhìn thấy quân hàm thượng sĩ thằng này đeo, nó nghĩ là lính mới về, không biết xe này là xe vip, thôi kệ, mai bố mày gặp sếp mày.

Thôi kệ mẹ, vào lót cho nó 1 triệu rồi đi, còn hốt 3 con ngựa cái này nữa, nó tấp xe vào lề, giờ tối rồi, chuyện nhỏ, gọi cho sếp thì chúng nó coi mình đéo ra ôn gì.

Thuộc truyện: Lâu đài trên cát – Tác giả: DiVangNhatNhoa

1 người thích truyện này

Leave a Reply