Khiêu vũ giữa bầy gõ – Phần 5 – 6

Review – Khiêu vũ giữa bầy gõ – Phần 5

Lúc đó thì em Nhung cũng tắm rửa thay quần áo ra.

ĐCM. Lúc đó mình éo thể nào chịu nổi luôn. Em ấy mặc cái váy ngủ mỏng tang ngắn cũn. Éo mặc áo ngực luôn.

Em ấy bước ra dáng vẻ kiểu chị cả sai mấy đứa đi mua bia với ít đồ về nhậu. Lúc đó 12h hơn rồi, nhưng sáng mai là chủ nhật với lại mình còn đang lo bọn nó éo cho tha xác về nên mình cũng mặc kệ luôn.

Trong lúc đợi 1 em xì teen chạy đi mua bia và đồ nhậu mình thấy em Nhung nghe đt và điều hàng liên tục. Trong nhà có một cái SH với 1 cái xe đạp điện. cái xe đạp điện thì em xì teen đi mua bia. Còn cái SH thì được thằng mặt L kia làm xe ôm chở các em ở đó đi khách.

Trong Khoảng 15p đợi em xì teen đi mua bia mình thấy em Nhung điều được 3 em đi khách, trong đó em Thảo cũng phải đi (khách này em Nhung điều em Hoài nhưng em Hoài đang lên cơn giựt kinh phong nhảy nhót linh tinh nên em Thảo đi thay).

15p sau thì em Xì teen mang bia với vịt quay và mực nướng về. Cả bọn hào hứng trải chiếu mang cốc ra nhậu luôn. Mình lúc đó cũng phê phê rồi nhưng các em ấy ép quá nên cũng phải làm thêm 2 lon nữa. Trong khi các em em nào cũng phải 2-3 lon riêng em Hoài chắc phải hơn vì mình để ý em ấy uống như nước lã. (Em kia chở về 2 thùng bia Hà nội)

Đến lúc đó thấy thái độ các em ấy cũng niềm nở ôn hoà nên mình cũng yên tâm, ko lo bị ốp nữa. Mà thấy em mặt em Nhung cũng đỏ bừng rồi nên mình đứng lên đòi về. Các em ấy cũng giữ bảo uống nốt bia rồi về. Mình ngồi thêm lúc nữa đến gần 1h thì trời mưa to. Thế là hết đường về. Nhưng lúc đó mình cũng ko uống được nữa nên đứng dậy ra hiên ngồi cho thoáng.

Ngồi được xíu thì em Nhung ra ngồi cạnh mình. Ko hiểu sao với những đứa khác mình thấy em Nhung quát rất dữ nhưng cứ ngồi cạnh mình là em ấy lại hiền hiền.

Mình với em ấy ngồi cạnh nhau nghe mưa rơi mặc kệ bọn ở bên trong ăn uống nhậu nhẹt tiếp.

Lúc đó em Nhung nói chuyện với mình rất nhẹ nhàng.

Nhung: Như này chắc anh cũng đoán bọn em làm nghề gì rồi. Em cũng chả dấu anh.

Mình: Ừ.

Nhung: Biết bọn em thế mà anh vẫn ngồi với bọn em, em vui lắm. Em nói thật là em biết bọn em làm nghề này sớm muộn gì cũng bị cớm nó động đến. Em muốn nhờ anh tư vấn cho em để hạn chế rủi ro với lại nhỡ sau này gặp chuyện gì thì anh giúp bọn em luôn.

Sau khi ngồi nhậu nhẹt với mấy em, mình thấy các em chơi thoải mái, với quý và tôn trọng mình lắm. Nên mình cảm giác cũng quý bọn nó, mình ngồi tư vấn và giải thích cho bọn nó một số cái để hạn chế việc bị cớm tóm.

Lúc đó mình cũng say quá rồi nên bảo với em Nhung là mình muốn về ngủ. em ấy mới bảo là: Trời mưa thế này, anh lại đang say, về kiểu gì cũng cảm lạnh chết. Thôi anh ngủ ở đây với bọn em.

Lúc đó thú thực là mình lây tây phây, chả biết trăng sao gì nữa rồi, năm thẳng cẳng ở cửa nhà luôn rồi. Thế là em Nhung mới đỡ mình vào trong nhà. Mình vẫn nhớ có mấy em chạy ra đỡ thì em Nhung bảo “Bọn mày cứ kệ chị”.

Đoạn này mình tả sơ qua về cái nhà của các em ấy đã nhé: Nó là nhà mái bằng hình ống. Có một cái sân nhỏ ở trước để xe máy, sau đó là phòng khách to, bên trong là cái phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh. Bình thường em Nhung ngủ ở phòng trong còn bọn kia ngủ ở phòng ngoài.

Lúc đó mình nửa say nửa tỉnh chỉ nhớ là em ấy đỡ vào nhà trong (mà vẫn nhớ cảm giác dựa vào bờ vai mát lạnh, trắng ngần và thơm phức của em ấy).

Vào trong thì mình nằm ngủ luôn. Nhưng được khoảng 1 lát thì thấy nhạc ầm ầm xong nghe tiếng gào thét ở ngoài. Nhạc to quá mình cũng éo ngủ được nên cố gượng dậy mở cửa nhìn ra thì thấy em Hoài ở giữa, mấy em kia xung quanh đang lắc như điên, em Nhung thì ngồi ghế cười sặc sụa. Mình cũng chán nên lại quay lại giường nằm. Nhạc to quá mà người nó cứ 12h nên cũng chả ngủ được. Chỉ nhắm mắt cho đỡ đau đầu thôi.

Được một lúc thì có tiếng mở cửa xong có người bước nhẹ vào, nhạc bên ngoài vẫn xập xình, giọng em Hoài vẫn la het the thé.

Một người nằm xuống cạnh mình, hương thơm thoang thoáng làm mình nghĩ ngay đến em Nhung.

Mình nín thở khấp khởi. 9h

Được một lúc thì mình thấy một hơi thở nhẹ bên tai, nóng hổi và ngọt ngào. 10h.

Một bàn tay nhẹ quàng sang ôm lấy mình 11h.

Một làn da mát lạnh và mịn màng áp vào mặt mình 12h.

Em ấy hôn mình.

Mình mở mắt ra. Nhìn thấy đôi mặt Nhung đang nhìn mình. Đôi môi sát môi mình.

Mình ngây ngất, tay vuốt nhẹ hai quả bưởi trắng bóc đã lộ ra quá nửa… nhưng lúc đó một ý nghĩ thoáng qua đầu mình … Nó chưa đủ 16.Mày có muốn mất nghiệp không, muốn đi tù ko.

Nghĩ đến đó mình thấy lạnh toát và giật mình. Thực sự mình ko hiểu tại sao lúc đó mình có thể tỉnh táo đến vậy. Mình hôn nhẹ lên môi Nhung rồi cười nói: anh say rồi, nó ko lên được để hôm khác nhé.

Nhung thọc tay vào chỗ đó rồi nói: Thế này mà chưa lên thì lúc lên bằng cái phích à.

Mình đẩy nhẹ em ấy sang cười nói: Ko phải ko thích, nhưng em chưa đủ 16 và anh thì là luật sư.

Em ấy cười phá lên rồi bảo. Công an còn thua em mà hôm nay em lại thua luật sư.

Xong em ngồi dậy, kéo lại cái áo ngủ xộc xệch rồi mở cửa đi ra ngoài. Mình cười như mếu (Vì tiếc hùi hụi) rồi chìm vào giấc ngủ.

Đến đây khẳng định có anh em nói mình chém gió. Nhưng mình khẳng định đây là câu chuyện có thật. Viết đến đây mình cũng nghĩ sắp tới mình sẽ viết nhiều về cuộc đời em Nhung này. Tại sao em ấy lại làm như thế với mình, tại sao lại nhắc đến thằng công an, tại sao em ấy lại quản lý được trên chục em “gõ” khi mới 15 tuổi.

Đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời luật sư của mình, Nên rất mong anh me đọc và cho ý kiến. Chứ đừng chỉ hóng zú mới mông nhé.

Cám ơn anh em nhiều.

Review – Khiêu vũ giữa bầy gõ – Phần 6

Em ấy cười phá lên rồi bảo. Công an còn thua em mà hôm nay em lại thua luật sư.

Xong em ngồi dậy, kéo lại cái áo ngủ xộc xệch rồi mở cửa đi ra ngoài. Mình cười như mếu (Vì tiếc hùi hụi) rồi chìm vào giấc ngủ.

Chợp mắt một lúc thì thấy tắt nhạc, đèn nhà ngoài cũng tắt. Thêm một lúc nữa thì cửa mở rồi nghe tiếng chân dần dật vào. Tiếng cười khúc khích rồi mình thấy có người nằm cạnh. Một người, 2 người, 3 người, 4 người.

Vậy cả mình nữa là 5 người nằm trên một chiếc giường. Mình đang hoang mang ko hiểu sao thì em Nhung thì thầm: Con Hoài với thằng … (vẫn éo nhớ được tên cái thằng mặt l kia) phê thuốc bọn nó éo nể nang gì bọn em cả. Đang “Phang” nhau ngoài kia. Anh cho bọn em ngủ nhờ với. Xong em Nhung lại vòng tay qua ôm mình. Mấy em kia lại cười khúc khích.

Mình cũng chả nói gì, cứ nằm đơ ra thôi. Xong em Nhung quay ra thì thầm gì với em nằm cạnh. Một lúc thì em nằm cạnh em Nhung bảo, em rét lắm cho em nằm trong. Xong nó chen vào trong cùng nằm. Vậy là mình nằm giữa em Nhung với em kia.

Mình lúc đầu thì nằm thằng đơ. Được một lúc thì em kia cũng quay ra ôm mình. Lúc đó mình 12h lâu rồi. Xong nghe thấy em Nhung nói nhỏ vào tai. Em chưa đủ tuổi nhưng Linh nó 20 rồi, anh yên tâm nhé.

Lúc đó mình ko thấy thích, chí thấy nghi nghi thôi. Tại sao em ấy cứ phải dụ mình bằng được. Nên mình cứ nằm yên chả nói năng gì.

Được một lúc thì em Linh kia cầm tay mình để vào ngực em ấy. (Em này ngực cũng bình thường không to, không nhỏ, nhưng được cái ấm). Mình cũng không khách khí xoa xoa mấy cái. Mà chẳng có cảm giác gì.

Lúc đó thì mình tỉnh hẳn, cảm giác vừa nghi ngờ vừa lo ngại. Kiểu đang nằm thế này mà có mấy thằng săm trổ nó ập vào thì xong, ko thì mấy anh dân phòng cũng chết mẹ luôn.Mặt khác, nằm giữa một bầy thế này mà làm gì thì mình cũng éo đủ can đảm. (Xem phim thì nhiều nhưng gặp hoàn cảnh đó mới thấy ngại)

Nghĩ thế nên mình rụt tay lại, Quay sang ôm em Nhung vào lòng. Em Linh cười nói nhỏ: “Chị Nhung ơi, anh ấy chỉ thích chị thôi, ko thích em, ko phải lỗi tại em nhé”.

Em Nhung cũng cười không nói gì. Xong quay ra nói nhỏ, anh ko thích Linh thì em đổi cho đứa khác nhé. Mình nhắm mắt giả vờ ko nghe thấy gì rồi cứ ôm em ấy thôi. Thế Nhung nó cũng ko nói gì nữa. Quay qua hôn mình một cái rồi cũng nằm im.

Lúc đó mình mệt lắm rồi, (quần chắc cũng ướt cmn rồi) nên ngủ luôn.

Mình ngủ giấc đó như ngất luôn, ko biết gì.

Mở mắt ra nhìn đồng hồ là 8h sáng. Thấy nằm một mình trên giường. Mình ngồi dậy thì thấy trên giường có một cái bàn chải đánh răng và một cái khắn mặt mới

Đánh răng rửa mặt xong, mình mở cửa ra ngoài thì thấy em Nhung đang ngồi nghịch laptop. Còn em Hoài thì năm đệm dưới nền nhà ngủ li bì.

Mình thấy cái áo ngực ren đen tôi qua liếc thấy vứt bên cạnh, cái quần jean cũng vắt lên ghế. Em ấy chỉ mặc cái áo sơ mi trắng hôm qua và một cái “quần nhỏ”

Cái áo trùng xuôngs che cái quần nhạy cảm nhưng ko che được đôi chân dài , trắng bóc và min màng. (Thực sự mình thấy tiếc nuối cho em ấy, vì đẹp như em ấy thì kiếm chồng đại gia mấy hồi, ko thì làm mẫu chắc cũng kiếm ối tiền, ko sao lại đi làm nghề này).

Anh ngắm gì mà ghê vậy, Hay anh thích thì để em bảo Hoài nó chiều anh.

Cái giọng trẻ con của Nhung làm mình bừng tỉnh, hơi ngại ngùng và chuyển ánh mắt sang Nhung.

Mọi người đâu rồi em Mình đánh lảng cho đỡ ngại.

Nhung: Đứa thì đi học đứa thì đi làm, đứa thì đi khách chưa về. Thường ban ngày chỉ có em với Hoài ở nhà thôi. Anh đánh răng rửa mặt đi rồi đi ăn sáng với em.

Mình: Uh, anh xong rồi, gọi Hoài dậy đi ăn sáng đi.

Lúc đó Hoài nó lại cười sằng sặc: ” Tôi dậy từ lúc ông ngắm chân tôi cơ, ngắm chán chưa, anh rể mà như thế à”

Xong nó uể oải ngồi dậy, vươn vai. Thấy cảnh đó mình đứng cmn hình luôn. Thực sự theo mình chấm điểm thì Nhung với hoài bằng điểm nhau đều được 8 đ. Nhưng mình vẫn thấy ở Hoài một cái gì đó rất đặc biệt, một vẻ đẹp kiểu ma mị, đẹp kiểu hoang dại ấy. Lúc nó vươn vai uể oải ngồi dậy, mình có cảm giác như bị thôi miên luôn. Nhung thì nó chỉn chu và người lớn quá nên ko còn cái vẻ đẹp đấy.

Phải cái em Hoài này cứ dở dở thế nào ấy. Sau này mình kể anh em sẽ rõ hơn.

Quay lại câu chuyện, Hoài nó đứng dậy, cứ tồng ngồng như vậy chạy vào nhà tắm. Vừa vào nó vừa í éo bài “Không cảm xúc” Lúc đó mới để ý cái giọng trọ trẹ ngọng ngọng của nó. Chuẩn dân Phú Xuyên Hà tây ko lẫn đi đâu được. Nghe rất buồn cười và đáng yêu.

Nó vào một lúc rồi nói vọng ra: “Chị ơi em ngứa L quá, chị có dao cạo ở đấy ko, cho em mượn em cạo lông l với ”

Nhung: Ở ngăn kéo tủ ấy, lấy ra mà dùng, nhớ thay lưỡi đi nhé. HIV thì bỏ mẹ.

Hoài: Có chị HIV ấy, em đi lần nào chả dùng bao, mà toàn đi với anh rể thôi. Mẹ, 4,5 thằng anh rể, thằng đéo nào cũng đòi ngủ với em vợ.

Nhung nhìn em cười nhe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền. Yêu chết được.

Hoài nó lại nói: “Chị ơi em cạo hình trái tim nhé, mẹ lông l gì cứng vãi l, cạo mãi éo đi.”

im lặng… “Chị ơi đúng thành hình trái tim rồi này, vào xem chuẩn chưa”

Nhung: “Thôi mày nhanh lên rồi còn đi ăn sáng ko anh TA anh ấy đói”

Hoài: ” Em đéo, chị phải vào xem hộ em xem đúng hình trái tim chưa, em ko nhìn thấy được, chị ko vào là em ra cho chị với anh rể xem đấy ”

Thế là em Nhung cười sằng sặc chửi mẹ con dở rồi cũng phải vào xem cho nó.

Lúc sau thì hai em thay quần áo bước ra. Hai em đều mặc váy đi dép cao. Em Hoài thì cứ cằn nhằn: Đã đéo thích mặc váy rồi cứ bắt mặc váy. Mặc váy rồi gió nó thổi tung lên chỉ sướng mấy thằng anh rể.

Xong nó đứng trươc mắt mình tung váy lên,” Đấy lại bay đây này”

Mặt mình lúc đó như này . Nhìn rõ quần chíp màu hồng luôn. Hự

Xong cả 3 đi bộ ra đầu ngõ đình thôn ăn miến ngan rồi về.

Về được 1 lúc thì em Nhung điều em Hoài đi khách ở dưới Quảng Ninh (bắt taxi đi luôn mới chuyên nghiệp chứ).

Còn lại mình với em Nhung, mình thấy em Nhung vào mấy web xxx như Thiên Địa Hội post bài gì đó. Xong sau quay ra nói chuyện với mình.

Nhung: Sao hôm qua anh kiên cường thế.

Mình: Tại anh say quá.

Nhung: Thế giờ tỉnh rồi thì sao.

Rồi em lại cười khoe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền chết người.

Thuộc truyện: Khiêu vũ giữa bầy gõ – by doithayxx

18 người thích truyện này

Leave a Reply