Yêu phải song sinh – Chap 30: Không tên

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 30: Không tên

Tác giả: nHoktiPer

Tôi yên lặng bước đi, không phải vì tôi không bực mà tính tôi đó h không hay chấp nhặt mấy cái chuyện vụn vặt, hồi lớp 10 hổ báo lắm gặp mấy thằng sồn sồn lên tôi cũng không bao h thể hiện, đến lúc về gọi hội đến up sau, thế có phải thù dai không nhỉ..??^^. .. Hơn nữa đây lại là cổng trường, đứng ì xèo lại dính ra cái tội đi học muộn mí gây sự với trực cổng thì lại khổ thân ( dù nó gây sự mình nhưng ở đây nó là đứa có chức có quyền hơn, lăng nhăng mấy ông tổng phụ trách gọi vào uống nước chè mà sáng chưa ăn gì uống cồn ruột lắm, chả dại. ) Đi hai ba bước thấy hai đứa nó đang đổ tội cho nhau, anh cũng chịu bọn mày.

Lên đến lớp, vừa hay trống vào học, gặp ngay con bé bí thư, hình như của lớp A6 thì phải, nó nhìn mình, mình nhìn nó đầy yêu thương, nó cất lời,

– Đi học muộn..

– Ờ. _ XOng tôi đi thẳng vào lớp, con bé đứng ở ngoài hí hoáy ghi chép vô quyển sổ, Thằng Hùng ngồi gần cửa nhất thấy tôi đầu tiên, nó hỏi

– Ớ, mày bị sao kia Phong.?

– Sao cơ.?

– Áo mày ý.. _ nó vừa nói vừa chỉ chỉ vô ngực áo tôi,

– À, vừa bị ăn một vô ảnh cước. _ Mặt mày tôi thểu não, thằng DM nhảy dựng lên.

– Cái gì cơ, thằng nào dám đạp mày, nó đi viện chưa.?

– Không đánh con gái mày ơi. _ Tôi giả bộ đau khổ.

– Anh không đánh để em.. _ Đến cái Hoa, Zời ạ vợ chồng nhà nó hổ báo như nhau.

– Thôi, anh xin cô.

Tôi đi về chỗ, hai ba đứa lại hỏi thăm, nhưng không hỏi tôi mà hỏi về con bé nào dũng cảm sút tôi vậy, bạn bè như cức. Linh nhìn xuống, lo lắng. Bí thư Trang Cute vừa về, nhìn tôi và chạy nhanh đến.

– Nam, lùi ra coi. _ Cô nàng khẽ chen qua thằng Nam, _ Hôm qua về nhà anh còn đau không Phong.?

– … Anh…

-… Anh…

– … Anh….

Lũ bạn tôi Ồ lên… thì ra là..”Anh”… Trang tự nhiên mặt đỏ lựng lên, đôi gò má hồng hồng còn đôi mắt thì long lanh, hai tay đan vào nhau còn tôi cười gượng gạo, kệ cho mất thằng cờ hó đang vỗ tay bôm bốp. Vị cứu tinh của tôi xuất hiện, bà giáo đủng đỉnh đi vào, cả lũ lục đục về chỗ.

– Có điều gì vui vậy cả lớp.?

– Lãng Phong hôm qua có người tỏ tình ạ. – Thằng CHuột nhanh nhảu báo cáo.

– Thế hả, mừng quá, Phong đâu đồng ý chưa em..

– không có đâu cô. _ tôi nhăn nhó chả lời, đột nhiên cả Linh và Trang quay qua nhìn Phụng phịu.

– Không là không thế nào, bạn nữ đó là ai vậy.?

– Trang so cute thưa cô. _ nhỏ Huyện lên tiếng, nhỏ cũng ở trong nhóm tôi và đang trong tầm ngắm của thằng Nam Nóng Nảy, thuộc hàng gỗ lim gỗ sến đây, cứng lắm cưa mãi không đổ, bố mẹ nó đi làm bên Nga, nó ở với bà ngoại nó vui tính lắm.

– Ồ, vậy hả.? Trăng ơi đừng bỏ cuộc, cô và các bạn sẽ tài trợ kinh phí phá tem, à nhầm phá băng. _ bÀ giáo nói xong còn giơ nắm đấm lên ra chiều quyết tâm lắm, lũ bạn bò ra mà cười, dể tôi với Trang ngượng chín người nhìn nhau, ồn ào chán chê rồi mới bắt đầu vào học, giấc ngủ ơi anh rất buồn ví sáng nay phải xa em, anh muốn em quay chở lại _ Vâng _ và thế là tôi ôm lấy giấc ngủ gục xuống bàn say sưa,

– Này em đang làm gì vẩy hả..??

– Ớ, ớ… cô.. ớ.. cô..??

Bà cô nhà ta đang nhìn tôi với vẻ mặt muốn ăn tươi nuốt sống, tôi gãi đầu,. Trang ngồi bên cạnh cười khe khẽ, Linh quay xuống tủm tỉm, thằng Dm ngồi sau rúi đầu tôi phát.

– Em dám ngủ trong h cô giáo chủ nhiệm hả, em có biết là… bla…

Cả lớp tái mặt nhìn tôi với ánh mắt căm phẫn như tôi vừa mở “Vợ người ta” trong đám cưới, cô mắng tôi sa sả, cô chém từ đông sang tây, từ sự hiếu học ngày xưa đến sự tôn sư trọng đạo ngày nay, từ những tấm gương hiếu học chả có gì liên quan ở đây đên… nhiều lắm. Cô chém mỏi miệng tầm 15′ mới ngưng, mặt cô nóng rực lên.

– Sao, em đã hiểu vẫn đề chưa.?

– vâng _ Tôi xơ xác như cây sau bão, thôi không hiểu cũng cố mà hiểu.

– Rồi, ngồi xuống, lần sau cấm ngủ gật nữa đấy.

Ngồi phịch xuống ghế, mơ màng một hồi thì tới h ra chơi, cả lớp đứng lên chào bà giáo ra khỏi lớp, tôi định lấy tai nghe nghe nhạc thì Trang níu tay, nhỏ nhẹ.

– Sao anh không băng đầu nữa à. _ ra là hỏi về cái miếng gạc trên đầu tôi, tối qua về ngủ thấy khó chịu nên tôi tháo ra luôn rồi ,

– Tối qua về ngủ khó chịu quá tháo ra rồi,

– Vâng.._ Rất ngoan ngoãn, Trang quay qua chuẩn bị bài vở cho tiết học sau, người dịu dàng chăm chỉ lắm, chả bù cho tôi, cứ lười chảy thây ra. lại đeo tai nghe vào uể oải nằm ra bàn thì thằng DM túm cổ tôi lôi xềnh xệch, cả băng xuống nhà vệ sinh, bọn nó quây tôi vào hỏi.

– Sao mày, hôm qua Trang nó tỏ tình thật hả.?

– ờ ờ. _ Tôi ngán ngẩm nhìn bọn nó háo hức hẳn ra.

– thế mày có đồng ý không.? ( mợ lèo nhèo nhiều anh đạp cho úp mặt vào bồn cầu bi h )

– Tao cũng chưa nói gì mày à, tại lu bu quá.

– Sao mà lu bu, đồng ý đi, tao thấy cái Trang nó hiền lành ngoan ngoãn mà, _ thằng Khang khờ thắc mắc.

– Thì tao có bảo nó không hiền lành ngoan ngoãn đâu.

– Thế sao.?

– Hôm qua, Linh cũng tỏ tình với tao muốn tao cho một cơ hội mày à. _ Tôi nhăn nhó, lũ bạn ồ lên, nhiều thằng còn vỗ tay, vỗ vỗ cái mông vợ mầy chứ vỗ.

– Adu, vậy là anh Phong nhà ta bị hai nàng tranh nhau à.

– Giống phim ghê ta.

– ơ mà sao hôm qua Linh vào thăm mày lúc nào vậy.?_ Thằng CHuột thắc mắc.

– ờ thì, Linh vào đúng lúc Trang tỏ tình với tao, xong Trang vào đúng lúc Linh tỏ tình với tao, hixx.

bọn nó lại bàn tán, ầm ầm như cái chợ, thằng Dm lên tiếng.

– Vậy sao, mày chọn ai..??

– Mạ tộ thằng não phẳng, tao đã nói là tao không biết rồi mà lèo nhèo hoài.

– CŨng khó ghê hén mày.

– Ờ thì đầu năm thích Linh, nhưng sau Trang ngồi cạnh tốt với tao quá nên…

– Sao mày không three some đê, hê hê.. _ Thằng Long Mập lên tiếng, nãy h nó cứ im im, hóa ra… thằng này chính là thằng ” dam dang ” nhất hôi tôi, nó sống một mình nên từ bé đã biết dọn dẹp nấu nướng,khâu vá. nó là con trai cơ mà yên tâm nữ công gia chánh nó ăn đứt lũ con gái trong lớp tôi, cũng vì sống một mình nên bọn tôi rất thích đến nhà nó, nó treo đầy poster hentai, sưu tầm đủ loại băng đĩa cấm để chuyền bá tư tưởng đồi trụy cho cả hội. Pr thế thôi nhưng đúng là nó vừa đảm đang vừa dâm đãng thật ^^/

– Ừ hay thế đi, hai em hai nách phong cách đại gia. _ Mấy thằng vỗ tay ủng hộ.

– Thôi tao d3o điên, lên lớp. ( hix, nói trước là nó bước không qua, hix )

Tôi phất tay cho cả lũ ra chớ đứng nhà vệ sinh nhiều khổ thân cái mũi lắm, bước tới cửa tôi thấy một bóng người chạy thoáng qua, mẹ nó to đầu rồi lại còn chơi trò đuổi nhau.

Lò dò bước lên lớp, cả đám đi nghênh ngang trên cái hành lang, bước lên cầu thang tới gần cửa lớp thấy có con bé ban sáng nó đứng lấp ló ngó vào trong…..

—————-

Thuộc truyện: Yêu phải song sinh – by nHoktiPer

39 người thích truyện này

Leave a Reply