Team Thánh Nữ – Chap 10: Làm đĩ hay là đĩ

Truyện ngắn hay 2017: Team Thánh Nữ – Chap 10: Làm đĩ hay là đĩ

“ Em vào phòng nói chuyện với chị chút “- vừa nói bà Q vừa lấy tay đẩy nhẹ cửa vào

ĐUỴT , phen này thôi xong, có khi nào bả nghĩ mình thịt em Loan, nên bả ghen ăn tức ở, muốn thịt cả bả luôn không, thế này thì không được nhé, tui thịt bà thì ông T thịt tôi ah, không chơi nhé =))))

ĐẤy, nếu mà đầu óc đếu có dây thần kinh thì mình sẽ nghỉ thế đấy, cơ mà xui rủi thế méo nào, lúc đấy dây thần kinh mình nhiều quá nên lúc đó sợ vãi cả lọ ra, mẹ, có khi nào bả cắt cu mình để thị uy với đàn em luôn không, hoặc nhẹ nhàng hơn thì thì bắt làm không công chục năm để trả tiền 1 shot =((, đù mạ, hoang mang quắn chim.

“ Dạ, ra phía trước nói chuyện được không ạ, em mới thay đồ, vứt vài thứ linh tinh nên vào trong phòng không tiện ạ, hì hì “ – mình vừa lấy 1 tay chụp nắm đấm cửa hãm bã lại, vừa cười trừ. Định mệnh, bị hiểu lầm với em Loan là quá thể lắm rồi, h mà dính thêm phốt ở trong phòng kín với bà Q chắc tự tử mẹ nó dưới VT luôn chứ khỏi về SG, nhìn mặt đụt đụt thế thôi, chứ mình thông minh vãi lol ra đấy =)))))))

Bà Q hơi nhíu lông mày, tỏ chiều khó hiểu, đúng lúc đó thì em Loan đẩy cửa ra, tính làm mẹ gì ko biết, cơ mà vừa thấy mình và bà Q thì nó thụt vào sập mẹ cửa vào luôn, bố con dở người.

Cơ mà bà Q vừa nghe động, quay qua ngó về phía phòng em Loan, quay lại thì mặt giãn ra ngay, bả cười nhẹ “ Uhm, vậy thôi xuống hồ bơi ngồi cho mát”

Nhìn mặt bả thay đổi nhanh vãi lọ, khó hiểu vãi cả……CƠ MÀ TRỜI ĐỤ, hổng lẽ nãy mặt bả vậy là do bả nghi em Loan trong phòng mình, ụ á, riết rồi sống đi chết lại với em luôn LOAN ạ =(((

“ Dạ, ok chị “, Mình vừa nói vừa bước ra, cun cút theo bả đi xuống. Mặc dù éo dám tơ tưởng gì, cơ mà đi sau bà Q thì phải nói là =))))))))))))

Đã thế còn mặt bà cái đồ ngủ lụa, đi phía sau mà cái mông cứ nghỉnh qua nghỉnh lại, mẹ, chỉ muốn cắn cho cái =))))))))) ( Anh T có đọc đoạn này thì …là e xạo chó đấy a, ko có đâu =))))) )

Đại loại là như này, cơ mà kín đáo hơn, khổng lòi vếu ra =)))

Xuống nhà bếp bà Q mở tủ lạnh lấy chai nước lọc, liếc ra hỏi mình “ em uống gì”

Ngó vô tủ lạnh, thì trời đụ, 1 đống đồ ăn, biết thế sáng mò xuống ăn cho thở thích, đỡ phải giựt cái quả nho nhựa kia @@. Chép miệng phát, nhỏ nhẹ “ dạ em uống nước lọc thôi ạ “

Bà Q cười hiền phát rồi, lấy thêm chai nữa.

Ra ngay góc hồ bơi có 1 cái bàn gỗ tròn nhỏ với mấy cái ghế tựa nhỏ tí, như kiểu mấy quán cf cóc ở Sg.

Vừa đặt đít xuống, thì bà Q nhìn mình cười hiền “ Hôm nay thấy sao, chơi vui không “

Mình vặn chai nước, hớp 1 tớp, đánh ực 1 phát “ Dạ vui chị, chưa bao giờ em ăn ngon vậy, cơ mà chị đi suốt, đi biển mà không được tắm biển….ơ cơ mà vui chị =)))) “ Đang nói chợt nhận ra mình đòi hỏi hơi quá nên đổi giọng ngay =))))

Bà Q cười cười “ Haha, hồ bơi đây này, thích thì tha hồ mà tắm, ra biển chi cho dơ “

ỆT nói như lồng ấy , nói thế thì ra đầm sen chơi mẹ đi, nhan sắc đúng là có thù hằn với IQ =((( nói một câu nghe mà chả buồn đáp lại

“ Thế nãy 2 đứa đi sao mà lạc vậy “ Bà Q đổi giọng.

“ Dạ thì….bla bla” tua nhanh phần diễn tả

“ Thế là về luôn ah, không đi đâu nữa ah “ Bà Q nghi vấn

ỆT, biết ngay mà, đa nghi vãi LIÊN MINH( viết tắt là LOL, đừng ai nghĩ xấu từ LOL nữa nhé =))) )

Mình đoán mờ đoán non là bả đang thắc mắc về thái độ của cái Loan lúc nãy, nên không tin là 2 đứa đi lạc, thôi thì đành nói thật hết, tin hay không thì chịu, chứ giờ giấu cũng chả được mẹ gì.

“ Dạ, về luôn chị, tụi em ngồi ngoài cổng chờ, ah mà nãy em”

“ em làm sao” bà Q nhảy vào họng mình

Ngước lên hết hồn nhìn bả, trời đụ, cái gì thì để từ từ kể chứ, ăn cướp của ai mà vội. Bực mình, nhìn thẳng vào bả rón rén vừa gãi đầu vừa nói =))))

“ Dạ, em nói có gì sai, chị đừng giận em, lúc nãy ngồi chán quá, em có lỡ miệng nói Loan là sao đẹp vậy lại làm nghề này, xong cái Loan nó khóc, em xin lỗi, tại em lỡ mồm, có gì chị nói khéo cái Loan giúp em…” tính nói thật hết cơ mà nghĩ lại, nói từ ĐĨ ra, nhỡ bà Q cũng thế chắc khô cmn máu =))))

Bà Q thở dài, chả biết là thở phảo nhẹ nhõm vì mình không làm gì cái Loan hay thở dài buồn cho phận người con gái chưa một lần yêu ai nữa

Bà Q nhấp ngụm nước nhẹ nhàng nói : “ nghề này là nghê gì em “

Mình nhìn bả, xong cúi xuống không trả lời, trời đụ, không lẽ h đổi sang ĐIẾM cho nó nghệ thuật

“ ĐĨ hả “ bà Q vừa nói vừa cười với mình, nhìn cười thân thiện vãi LOL ra, cơ mà có lao lên xiên mình ngay luôn ko thì chưa biết =)))

Mình lại im lặng.

“ Cũng đúng, nhưng mà Làm ĐĨ và LÀ ĐĨ, khác nhau đấy em ạ” bà Q lại nhìn mình cười.

MÌnh ngước lên trợn mắt nhìn bả, kiểu như WDF

“ Muốn hiểu tại sao lại như thế không” Bà Q nhướn đôi lông mày tinh nghịch của bả lên

“ Da..” mình ngập ngừng

“ ở lại làm đi “ Bà Q cười khoái trá

CHỜI ĐỤ, THỦ ĐOẠN ==

“ Chứ em có đi đâu “ mình vừa cười vừa nói nửa thật nữa đùa.

Bà Q bật cười, xong hạ giọng trầm xuống “ Loan nó khóc trước em là cái duyên đấy, m có 1 cái gì đấy khiến chồng chị và cái Loan tin m “

THÌ ĐẸP TRAI CHỨ LOL GÌ NỮA =)))))

“ Sao chị nói thế ạ “ mình giả vờ khiêm tốn =))

“ Haha, cai này m tự cảm nhận chứ sao hỏi ngược thế, cái Loan trước h chỉ có chị thấy nó khóc thôi”

“Ơ..” lại xạo, bữa bị đập 1 trận khóc té đái còn bày đặt, ko lẽ móc ra chọc quê bã =)))

“ Nhà giàu, đủ điều kiện du học, ngoại hình tốt, đó là những gì cái Loan có đó, theo em thì có thể nói Loan là ĐĨ dc ko “

“ Thế đéo…ah aha, sao mà thế được ạ “ SỐC quá lỡ cmn lời, mày mà bà Q ko để ý….

“ tại nó thích” bà Q bật cười

Chời đụ, giỡn quài

“ Thật ra nói chuyện này với mày cũng chả sao, chị tin m sẽ kín miệng, chị cũng muốn m biết sơ về 1 thế giới khác thế giới của m “ Bà Q nói giọng trầm ấm hơn hẳn

Và thế là bà Q bắt đầu kể về hành trình bả thu thập team THÁNH NỮ

Dĩ nhiên là chỉ sơ khai, và dưới góc độ của bả, sau này mình tìm hiểu thêm thì biết thêm vài điều, tối đó bà Q cho mình biết về cái Loan, Thảo, và em Hà ( dĩ nhiên phải có Hà chứ =))))) )

2 em kia kể sau, tóm gọn sơ lược, là cái Loan không tơi mức độ giàu kinh khủng khiếp như tiểu thư đài các hay gì, nhưng nhà đủ điều kiện để nó có thể qua Hà Lan học 1 trường ĐH tầm trung, và hồi đó nó đã xém đi. Nhà nó không những giàu, mà ba nó còn là phó hiệu trưởng của 1 trường ĐH, tất cả với nó đều ok,mặc dù bản tính nó khá ngông, nhưng nó vẫn chấp nhận ngông trong khuôn khổ, ba mẹ cho nó làm những gì nó thích đổi lại nó phải đạt được cái học bổng để đủ điều kiện qua Hà Lan. Và khi nó làm luận, nó được dịp tiếp xúc với nhiều người đầu ngành để học hỏi, và dĩ nhiên ba nó là cầu nối. Nhưng đó cũng chính là lỗ huyệt mà ba nó tự đào để chôn gia đình mình. Nó phát hiện ra, ba ruột của nó lại chính là 1 trong những ông hướng dẫn nó viết luận, ba nó chấp nhận yêu thương và nuôi nấng nó vì tiền tài và danh vọng, mà ổng còn ko có con, thật sự thì mình cũng rất nể sự chịu đựng của th cha này, nhà nó chỉ có duy nhất nó, và nó lại còn là con rớt. Dĩ nhiên thì với tính cách của nó mọi chuyện xảy ra sau đó sẽ như 1 cơn đại hổng thủy vậy, và chuỗi ngày đập phá, bết bát của nó bắt đầu. Và không biết may hay hên mà nó lọt vào tay bà Q, và điều tất yếu là dưới sự sắp xếp của bà Q nó giải quyết xong hận thù của nó,thậm chí còn cay đôc hơn nhiều, và nó trở thành Loan cái như bây giờ.

Kể tóm tắt thế thôi, sau này sẽ đi chi tiết cho mấy thím hiểu rõ, và những gì mình vừa nói ở trên về e Loan bà Q chỉ kể một phần, nhiều phần còn lại sau này được chính cái Loan và mẹ cái Loan kể, hơi bất ngờ đúng ko, mình còn bất ngờ gấp trăm lần các bác khi được tiếp xúc với người mà cái Loan gọi là mẹ cơ

Quay lại với bà Q, ngồi tầm 2 tiếng với bả, là mặt mình như này

Thật sự cuộc đời này rất nhiều điều có thể xảy ra, kể cả như phim thì nó vẫn sẽ xảy ra, quan trọng là xảy ra với ai và như thế nào.

“ Chị tin là sáng mai m sẽ nói với chị là m ở lại, còn giờ khuya rồi, ngủ sớm, mai chị giải quyết công việc “- Bà Q vừa cười vừa nói với mình bằng cái giọng so cute của bả, xong đứng dậy, quẩy 2 quả mông mọng nước đi vào @@

Haiz, thật sự, cuộc trò chuyện với bà Q làm mình tò mò thật sự, tò mò về mọi thứ ở cái KS củ chuối này, và cảm thấy cuộc đời mình sống nó không nhiều màu sắc như này, cơ mà có đủ can đảm để ở lại mà thưởng thức những màu sắc ấy không lại là 1 chuyện khác, màu gì thì màu chứ bị đập cho mù mắt thì chỉ có màu đen thôi =)))

Nghĩ vẫn vơ 1 hồi, quyết định thôi lên ngủ, tỉnh ng tính tiếp.

Khố 1 nổi lên nằm thì cứ nghỉ vòng vo liên hồi về những điều bà Q nói, nằm máy lạnh mà mồ hôi cổ và tay chân cứ túa ra, bực trong người thế là quyết định thôi xuống bơi cho thoải mái đầu óc, dù gì sáng giờ vẫn chữa được tắm biển.

Nhìn đồng hồ, thấy điểm 2 h sáng, nhẩm nghỉ chắc ngủ hết cmnr, cởi mẹ luôn cái áo, cầm mỗi cái khăn tắm lao xuống bếp ( Hồ bơi thông thẳng vào cửa nhà bếp).

Vừa lao vào nhà bếp thì

Để cái ảnh bữa h, h mới có dịp sài, biết là ae sẽ tức con chym lắm, cơ mà e đi đá banh nhé, hẹn ae tối nay nhé =)))))))))))))))))))))

——————-

Thuộc truyện: Team Thánh Nữ – Tác giả: amthanh123

12 người thích truyện này

Leave a Reply