Lâu đài trên cát – Chương 19 – Tác giả: DiVangNhatNhoa

Truyện online: Lâu đài trên cát – Chương 19 – Tác giả: DiVangNhatNhoa

Ngày 28 tháng 06 2009

Đã 3 ngày qua kể từ khi bọn gã bị trận tập kích ban đêm, đến hôm nay gã đã tỉnh táo, chỉ là thân thể đau nhức và di chuyễn khó khăn để làm chuyện tắm rửa vệ sinh.

Mấy ngày qua nằm đau nhức nửa tỉnh nửa mê , thỉnh thoảng gã cũng biết khi Hồng, hay An, hoặc Hương đút thuốc uống, đút cơm cháo ăn, rồi lê bước vô nhà tắm xử lý chuyện khó nói. Ai nhìn vô không biết 3 con nhỏ này là gì của gã mà thằng đó bị như vậy, 3 con nhỏ khóc rỉ rả suốt một ngày, cho đến khi gã bực quá gã ráng la lên”khóc lóc cái gì, anh bị anh chưa khóc, tụi em khóc chi” thì 3 con nhỏ mới nín

Hạnh giờ biết ra hết rồi, khi Hương nói sơ cho cô nghe, dĩ nhiên Hương không nói hết những chi tiết quan trọng, là gã thực sự là ai

Gã còn nhớ Hạnh đã ngồi bên gã rất lâu, rồi nắm tay trái gã, cái tay không bị thương, áp vào má cô trước khi cô về, cô liếc nhìn qua 3 con nhỏ kia, rồi thì thầm dặn gã, anh nhớ gọi điện thường về cho chị và bé, đừng nói chị anh bị thương, nhưng lúc này không làm gì, cứ gọi về thường cho chị và bé vui.

Gã buồn vì mấy hôm nay ở X chiến đấu ác liệt vậy mà mình lại nằm đây, không chia lửa được gì cho anh em. Gã thầm khen Hương…giống gã, nguy nhưng không loạn, đêm đó vậy mà cô còn bình tĩnh ra trước cửa nhà ngồi canh chừng bọn kia có khi quay lại, khi người dân về nhà ngủ lại hết, chờ viện binh xuống rồi mới thương lượng với lão nhị rồi mới tính, trong lúc phân công Hạnh sơ cứu , cầm máu cho gã.

Sáng nay gã gọi điện về nhà động viên Ngọc lo gia đình cho tốt, tiền thì cần gì có gì báo lên, gã sẽ chuyển về, gã bịa ra là gã nhận 1 hợp đồng tư vấn ở Vũng Tàu, phải đi hơn 2 tuần nữa mới xong

Gã gọi cho anh 4, hỏi thăm tình hình chiến sự, nghe anh nói diễn biến tốt, tuy có những tổn thất này kia, vài thằng lính bị công an tạm giữ vì tội gây rối, thôi, thế cũng tạm ổn, chiến tranh mà, giết địch 1000 mình cũng hao hết 800.

Mấy bữa nay gã cũng an ủi trong lòng, nghĩ do chữ duyên trong cuộc sống mà quen 3 đứa con gái, cô nào cũng sống tình nghĩa với gã , mấy ngày nay trừ khi đi vệ sinh, còn lại tắm rửa ăn uống thuốc men thì các cô, ai đi làm về trước cũng lo ăn uống, thay băng, tắm rửa, cơm nước cho gã cứ như gã là….chồng của các cô vậy.

Đúng là cuộc đời không thể nói trước điều gì, 3 cô này đều có tình dục sâu đậm với gã, rồi cùng nhau đi làm, đối phó với giang hồ, rồi giờ gom vô một nhà mà ở.

Nghĩ đến những khoái lạc tình dục với 3 cô mang lại, gã thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng nghĩ đến gánh nặng tinh thần cũng do nó mang lại, vì mình sai với Ngọc, gã lại thầm than trong lòng.

Ôi, không biết làm sao nữa, đa tình tự cổ năng di hận.

Sáng nay Hạnh đi làm lại sau 3 ngày nghĩ chờ cái tay bớt sưng. Thấy cô bị thương nên anh Tính cũng không phân công nhiều công việc, anh cho cô làm 1 buổi rồi về nghĩ, người nhà mà, không lẽ làm khó sao, huống hồ thỉnh thoảng anh gọi cô lên nói chuyện, anh để ý những khi cô kể về thằng em anh thì anh đọc mắt cô một tình cảm nhẹ nhàng. Em dâu…tương lai mà, du di chút chớ, con bé đang bệnh, ép nó làm chi, huống hồ anh quản lý 3 chi nhánh và 2 phòng giao dịch , lính đâu có thiếu

Hạnh cũng hiểu vì sao anh Tính ưu ái mình, cô biết anh nghĩ gì khi anh và cô hay đi ăn trưa, có khi có anh chị hai của anh và Hùng nữa, họ đều đối xử như cô là em út trong nhà. Cô khó xử lắm, không thể nói rõ ra hết, nhưng cô cũng vui vì giống như mình có những anh chị lớn trong một gia đình vậy

Nhiều lúc cô nghĩ đến gã và Ngọc, cô không biết cuối cùng là ai sai với ai, chuyện tâm tư tình cảm của họ trong cuộc trúc trắc quá, chuyện anh nghĩ gì, Ngọc thế nào, qua anh kể cô hiểu tường tận chi tiết, anh ăn ngủ với Hồng hoặc An, hoặc cả 2 đi nữa, cũng là không sao, coi như đói thì ghé ăn tô phở, dĩa cơm, chuyện bạn bè trai gái vui vẻ, không rang buộc, cô đủ hiểu Hồng và An, họ ngủ với anh vì ham muốn anh, vui vẻ khi ở gần anh, thế thôi

Nhưng còn Hương, cô thấy băn khoăn trong lòng, nó và anh đam mê tình dục nhau, cô biết chứ. Cô biết cái đêm 3 đứa ngủ chung, nó luồn tay vào quần anh mò cu của anh, cô nhớ lại cảm giác xấu hổ của mình khi cô nhìn cái mền nó nhúc nhích giữa 2 chân anh, thì con Hương nó mò chứ ai, không lẽ anh tự mò anh lúc có 2 đứa con gái ở đó. Rồi cô tự giận cô nữa, đi chung với anh, nhiều lúc tiếp xúc thân thể, mình ham muốn thì chuyện đó là bình thường, đằng này biết người ta có vợ con rồi, mà người ta còn là người tình của bạn thân của mình nữa, mà nhìn nó mò anh như vậy, cô cũng thấy rạo rực.

Đã hai năm rồi cô cũng thèm đàn ông, do không quen rồi lên giường với ai cả, nên dĩ nhiên bản năng sinh lý nó cũng đòi hỏi, nhưng do cách sống mô phạm của cô, rồi công việc vất vả bên công ty xuất nhập khẩu, rồi về ngân hàng thì anh Tính do muốn đào tạo cô, giao cô làm việc bù đầu bù cổ nên cô cũng mệt mỏi, không có sức mà nghĩ xa xôi. Chỉ là từ khi quen anh, rồi đi chơi chung, rồi những đêm tâm sự, rồi thấy anh nằm đó cho bạn thân mình ôm ấp vuốt ve, rồi cảm giác sau cùng là cô thấy được sức mạnh đàn ông của anh, che chở cô trong công ăn việc làm, rồi trong cái đêm anh đứng đó che chắn cho cô và Hạnh. Cô biết trong cảnh chật chội như thế, anh tự bảo vệ anh thì thừa sức, nhưng anh không chạy đi đâu cả, anh cố thủ cái góc giường đó, che chở cho cô và Hương.

Chiều nay qua thăm anh mới được, để chút ghé mua ít cua qua luộc đút cho anh ăn, cho mau liền xương. Mình không quen ai là bạn trai thân cả, có mình anh thôi.

Sáng nay Hương cũng lên công ty lại sau 2 ngày cô xin nghĩ cho cái tay tháo băng kẹp ra vì trật khớp và cái vết bầm sưng chỗ phía sau bắp chuối xẹp đi đã, cô không muốn ai ở công ty hỏi thăm hay để ý, mắc công nói dối hay giải thích lu bu.

Cô nhớ lại đêm đó có thêm con Hạnh là may mắn, không thì mắc cỡ chết được, cũng do mấy đêm cô và gã cuồng nhiệt làm tình như 2 con súc vật điên rồ xong là lăn ra ngủ trần truồng ôm nhau. Nên may là hôm đó có con Hạnh nên stop vụ kia, không thì vừa bi lại vừa hài, tưởng tượng mình và anh trần truồng đánh nhau với 4 thằng đó nếu con Hạnh không ghé chơi, cô cười lên ha hả khiến con tiếp tân công ty nó tưởng cô điên.

Rồi cô lại bật cười khi nhớ bác tổ trưởng dân phố hỏi cô vì sao đánh thì cô trả lời là bồ cũ của cô đánh ghen với gã. Họ còn kêu cô đi báo công an, nhưng theo gã mấy hôm nay, cô hiểu, việc giang hồ, dù có chết cũng không báo án, nếu không dù là mình hùng mạnh cỡ nào, nhưng các phe nhóm giang hồ khác nó hay tin là nó cô lập mình rồi đập cho mình chết, mãnh hỗ cũng nan địch quần hồ, song quyền khó địch tứ thủ, chuyện đó là quy luật giang hồ.

Bữa đó cô đi kiếm Hạnh là do cô nhờ em nó làm chân gỗ trong cuộc đấu thầu sắp đến, cô không muốn anh Duy biết cô có tiền rồi làm riêng một lô, nên cô nhờ em gái Hạnh đứng tên đại diện đấu thầu dùm, gian thì phải ngoan, ai đi thách thức công khai với sếp mình, huống chi sếp này tốt bụng, đàng hoàng.

Nhưng mà lần này thấy gã vi che chở cho cô và Hạnh mà bị thương nặng nề như thế, cô xót xa cho gã quá, và cô càng tin là lần này cô đã tìm được người đàn ông cho mình, dù gã có vợ con thì đã sao, Ngọc cũng có lỗi chứ bộ, nó là vợ, mà bỏ bê chồng tàn tạ lê lết như con chó rách vỉa hè, thì giờ này nó ngồi đó đau khổ vì cái quần lót đó, âu cũng là quả báo thôi.

Cô nhớ lại đêm đó khi Hồng và An nghe cô gọi cửa rồi thấy cô, Hạnh và lão nhị khiêng gã vào, 2 cô kia sau phút ngạc nhiên là họ khóc như mưa, họ lo cho gã như cô lo cho gã, hai ngày nay 2 cô đó đi làm về là tíu tít lau mình, nấu nước nóng vào tắm cho gã, cô nhìn họ nóng lòng mà không thấy khó chịu, trước là cô củng là đàn bà, 2 là đối thủ của cô là Ngọc, chứ không phải 2 cô kia, cô biết cái làm cô và gã gắn bó nhau là họ tìm thấy nhau trong tình dục dâm tiện, là sự chăm sóc ôn nhu như một người vợ hiền mà cô dành cho gã lúc sau này, và sự nghiệp thế giới ngầm, còn giữa gã và Ngọc là đứa con gái, là trước cô 3 năm tình nghĩa, so ra, chưa biết bên nào trọng bên nào khinh.

Chợt điện thoại cô rung lên, đọc SMS cô thấy tài khoản ngân hàng báo có thêm 800 triệu. Cô nhớ ra Tuấn đã thực hiện lời hứa, cô thầm khen nó chịu chơi. Nhưng mà, thật sự nó muốn gì khi lấy lòng mình lại, cô thắc mắc

Không lẽ nó muốn cô yêu nó lại, không khi nào, nó biết thừa là cô là gì của gã, khi cô trước măt nó, năn nỉ gã đánh đít cô cho cô đái vì sướng, và nó còn tháy cô tự nguyện thủ dâm cho gã coi, như vậy có thể nói nó không phải vì muốn cô thuộc về nó nữa.

Trả thù thì không rồi, ai lại đưa cục tiền lớn cho kẻ thù mà mình đang muốn tiêu diệt.

Vây nó muốn gì? Cô tự hỏi, thôi để đó đã, biết là nó có mong muốn gì đó, nhưng thôi có ngày nó sẽ tự nói ra.

Đang chưa có manh mối gì hết, cô tạm ngưng, rồi nhắn máy cảm ơn nó, báo nó đã nhận được, nó cũng chỉ nhắn lại là cô cố gắng làm ăn cho tốt, mong cô bình yên, xong việc thì chuyển lại tiền và lời nếu có, cho nó.

Rồi cô tập trung suy nghĩ vào chuyện lão nhị nói, làm sao bên lão bạc biết nhà cô mà cho lính xuống hốt gã ở nhà cô

Nếu chúng muốn giết gã, chúng kiếm cây hàng nóng đòm một phát là xong, do chúng muốn bắt sống nên mới đi 4 thằng

Mà vì sao chúng đi 4 thằng, trong khi đó là nhà cô, nguyên tắc muốn bắt sống là án theo Đông Tây Nam Bắc mà bao vây, bắt 1 người thì dùng ít nhất là 4 người, cô nhớ lại lời gã dạy khi tổ chức bắt sống Tuấn và Hồi.

Như vậy muốn bắt cô và gã trong đêm , phải 7 người trở lên, mà chúng chỉ đi 4, như vậy nghĩa là chúng không ngờ là có cô ở đó, nhưng nhà cô mà chúng nghĩ là nhà gã, vậy là vì sao chúng nghĩ vậy? cô đúc kết đến đó, rồi suy nghĩ tiếp.

Chắc chắn là chúng theo dõi gã về nhà cô, chứ không phải theo dõi cô mà lần ra gã, vì chúng không biết có cô mà, rồi Hạnh nữa… cô khoét sâu suy nghĩ tiếp

Cô cho chạy lại cái phim ký ức, rồi cô nhớ lại là phe lão bạc chưa biết mặt gã khi gã xuống X, nên mới bị gã đánh úp. Gã vào vũ trường mà thằng Hồi không hay. Như vậy chúng phát hiện ra gã chung băng anh 4 khi nào? Cuộn phim ký ức lại phát tiếp

Sau phi vụ bắt cóc là bữa tiệc công khai gã, ah, như vậy là bị lộ từ bữa tiệc đó, hôm đó rắn rùa lộn xộn, chắc chắn thế. Nhưng bữa đó sau cái đêm hụt hẫng ở tổng bộ, gã và cô về nhà cô bằng taxi, rồi gã đi về quê. Mà đến hôm nay tụi nó chưa biết cô ở chung, như vậy bữa đó gã và cô cùng về nhà, là chưa bị tụi nó theo

Rồi một tia sáng bừng lên trong óc cô, phải rồi, hôm đó, gã kêu cô đi rước, mà cô bận hẹn Hạnh, nên gã nhờ người trong đó đưa về nhà. Cô tập trung và giả thuyết này. Mình đang là phó ban an ninh nội bộ, phải tự mình phá án này, không thể nhờ gã và anh 4 được. Co quyết tâm trong lòng.

Cô nhấc máy lên gọi cho gã:

– Anh ổn chưa, ăn cháo hồi sáng em nấu để kế bên chưa

– Rồi, có gì không em?

– Em hỏi anh kỹ nhé, hôm đó thằng nào chở anh từ tổng bộ về nhà

– Thằng Bình, cháu lão nhị, lính ruột, không nên nghi nó, dĩ nhiên gã hiểu ý cô, nó theo lão 8 năm, gần như là phó tướng.

– Ngoài Bình ra hôm đó có ai biết anh sẽ về nhà, ở tổng bộ ấy

– Anh không nhớ, mà để coi, để nhớ lại coi.

– Anh ráng nhớ đi, em đang cần lắm

– Ah, nhớ rồi, bữa đó anh vừa đi lòng vòng khu sau nhà nghỉ, vửa hét oan oan, đang cần tuyển xe ôm chở về nhà, ai tình nguyện không?

– Được rồi, vậy được rồi, anh nghỉ đi, tối cưng của anh về với anh.

Cô nghe gã cười khì khì dâm dục, lúc này chỉ có móc 1 tay được thôi, chứ làm ăn gì nữa mà cưng với cững, rồi gã cúp máy.

Như vậy là có manh mối rồi, mọi việc xuất phát từ hôm đó, ở tổng bộ

Một niềm vui sướng lan tỏa khắp người cô khi cô nhìn ra điểm mấu chốt của vấn đề, có nguồn cơn để bắt đầu lần mò, mình sẽ…rồi cô có cảm giác hưng phấn khi soạn ra cái bẫy, rồi cô thấy bướm cô ướt vì sự phấn khích đó.

Cô bắt đầu thấy hồi hộp và kích thích tình dục, rồi cô tưởng tượng thằng què đó nằm một chỗ moi móc…

Đã ba ngày ở bên gã rồi mà không làm tình, mình cũng thèm muốn.

Cô bật dt lên, gọi cho con Linh, cô dặn nó làm như vậy…như vậy…..

Nhìn quanh không có ai, cô cúp dt rồi dùng tay ấn mạnh giữa 2 đùi cho giảm đi sự bức bối khi nghĩ đến lúc con mồi sẽ rơi vào bẫy, cô tự tay bắt nó nộp cho gã và anh 4.

Cô không biết ở đầu dây bên kia, gã mỉm cười sau khi cúp máy, để coi con bé nô lệ của mình tìm kẻ hãm hại ông chủ nó như thế nào? Rồi gã nhìn xuống giữa 2 chân mình, cũng thấy dương vật của gã dẻo dẻo lên khi nghĩ về cô

An và Hồng ngồi ăn bún sau 1 buổi chiều làm 2 bàn bia bọt mà gặp bọn khách kẹo nên không có nhiều tiền bo, cũng may là hội này lịch sự nên 2 cô tiếp cho xong, có đi có lại mà, boa ít quậy ít thì cũng chơi được.

– Ngày mốt về quê rồi, mai An ra rút tiền làm shows, di, mấy bữa nay cũng hơn 1000 usd rồi đó, Hồng nhắc

Hai cô chĩ gọi tên nhau khi nói chuyện tay đôi, vì không lẽ kêu mày, nó thô thô so với quan hệ sâu xa của họ

– Uh, An biết mà, để kỳ này gom về sửa nhà cho ba mẹ Hồng đi, lần trước An lấy rồi, 2 cô xài tiền chung lâu rồi.

Rồi câu chuyện loanh quanh về gã

– ảnh bị vậy tội quá há Hồng

– Uh, đúng là sinh nghề tử nghiệp, mà vậy là còn nhẹ đó, do tụi nó không dám giết

– Tụi mình làm nghề này, mình tự do vậy là còn đỡ, mấy con hàng thải, bị mấy thằng xã hội đen chăn dắt, còn ghê lắm,bị ăn chặn tiền boa, rồi tụi nó chơi chùa, rồi bắt làm nô lệ tình dục, rồi có khi nó bắt hít hàng trắng để cột lệ thuộc vô tụi nó nữa, ban đầu nó cho miễn phí, sau nó hốt lại

– Thôi Hồng đừng kể nữa, lẽ ra mình…rồi An im lặng

Hồng hiểu ý An, có khi 2 cô cũng rồi sẽ vào bước đường đó khi đến ngày tàn tạ, nếu không gặp gã, mở ra một con đường khác, lúc này tiếng Anh hai cô nhờ học đều và đỡ đỡ, nên nghĩ về ngày sau không bi quan quá, rồi khá tiếng Anh nên lên mạng dụ mấy thằng tây vậy mà kiếm cũng ngon ngon.

– An biết không, Hồng xót cho anh ấy lắm, suy cho cùng cũng vì anh ấy cố gắng phấn đấu để bảo bọc được cho tụi mình, rồi chị Hương và chị Hạnh nữa, mà công thì mình chia, còn nợ đến anh ấy lãnh, Hồng nghẹn ngào khi nói đến đó

– Mình biết mà, mà nè, An tính vầy, tối nay mình về làm show đi, được bao nhiêu coi như làm quà cho con gái anh ấy, anh ấy bị vậy, không làm gì ra tiền, mình giúp anh ấy mới được, mà An tính nhà Hồng sửa vậy, kỳ này đem về còn thiếu, mà ngắt ra cho con anh thì thiếu nữa, nên hôm nay làm một bữa, được bao nhiêu cũng hay, tụi mình nói cho con bé con, anh không từ chối được đâu

– Uh, tính vậy cũng phải, anh ấy bị vậy, mình giúp là đúng, ít hay nhiều cũng là mình coi như con bé là cháu mình.

– Mà có chị Hương ở đó, có sao không Hồng, An suy nghĩ

– Không sao đâu, chị Hương sống kiểu dân tây mà, An lo gì, rồi Hồng cười khi nhớ lại cái đêm cô làm Hương sướng trong lúc An ngủ

– Vậy đi, thôi ghé qua bọn đó uống ít ly rồi về, cũng mới 5h chiều, tranh thủ quơ quào mốt về nhà.

Tính tiền bún rồi 2 cô chạy xe đi làm tiếp.

Hạnh đến, xách theo 10 con cua biển gạch son, thấy cua, mắt gã sáng lên, ngon, đang thèm món này, rồi ăn để trị bệnh nữa. Cô tính khéo , 1 người 2 con vừa khớp, gã gật đầu, Hạnh mà, lúc nào cũng chu đáo trong nội trợ.

Thấy nhà chưa có con nhỏ nào về dù đã hơn 6h chiều, Hạnh thay bộ đồ mặc ở nhà ra rồi để cua đó tý đợi đông đủ rồi hấp ăn cho nóng. Cô quét dọn nhà cửa, quen rồi thân, nhà người ta thì cũng như mình thôi, con gái với nhau

Rồi cô ngồi lại kế bên gã

– Mấy con đó hôm nay làm ăn dữ hén, chưa đứa nào về

– Uh, chỉ có bé Hạnh là đại gia, nên cần gì làm, đi chơi cuối tháng ông Tính cũng phát lương, gã cười ha hả

Cô nựng nựng má gã, anh còn đau nhiều không

– Nằm yên thì hết đau rồi, mà tắm rửa đi lung tung thì mới đau

– Anh tự tắm hả, coi chừng té cái chết luôn ah

– Không, Hương, rồi có khi 2 cô kia tắm cho anh

Suýt tý nữa Hạnh hỏi gã thế lúc tắm có mặc quần hay ở truồng, mà nghĩ vậy nó phô quá nên cô thôi.

– Con Hương kỳ này ngộ ta, nó chịu hầu anh, chắc trời giông bão quá, nào là nấu ăn, gọt xoài đút ăn, rồi hôm nay tắm nữa

Gã nằm im, chịu, cái này gã không dám phát biểu linh tinh.

Thu hết quyết tâm, Hạnh hỏi gã:

– Anh với nó có gì…có gì…với nhau rồi phải không

– Có gì là có gì, biết cô muốn hỏi gì, gã đùa cô

– Thì …làm tình đó, Hạnh mắc cười quá, và cô muốn hôm nay tâm sự thắng thắn với gã, cô huỵch toẹt ra

Gã xoay người tránh ánh mắt cô, rồi gật đầu nhẹ nhẹ

Dù biết trước, mà thấy gã gật đầu, cô cũng thấy buồn buồn cho mình. Thực ra cô tránh không dây dưa với gã vì gã và Ngọc còn nấn níu, cô không muốn mình là kẻ phá hoại gia cang người ta. Vậy mà gã và con Hương, bạn thân của cô, lại dính vô nhau

– Em nói gì những ngày mình đi du lịch ở X, anh không nhớ sao mà còn vậy

Gã thở dài, đúng là gã có hứa với Hạnh là sẽ về với Ngọc, vì con bé

– Anh xin lỗi, mà anh…mà thôi…em không phải anh, em không hiểu đâu, nhưng Hương và anh, ngủ với nhau là vì tình dục, chứ không phải vì anh hết thương mẹ con Ngọc. Với đàn ông, tình cảm và tình dục, là khác nhau, nó ít khi gắn liền như con gái tụi em, gã mệt mỏi giải thích thẳng thắn.

Hạnh ngồi im, rồi cô nắm bàn tay trái của gã, 2 người lặng lẽ nhìn ra hồ cá ngoài sân

Rồi gã nghe Hạnh nói, nhẹ như tiếng gió thoảng, như cô dồn hết hơi sức vậy

– Anh biết không, em thích anh lắm, nhiều lúc em muốn nói em vừa quý anh như anh, vừa quý anh như bạn thân, rồi người tình nữa, nhưng anh có vợ rồi, em không muốn vì mình vui mà người khác, cũng là con gái như mình, chịu đau khổ. Anh ăn ngủ với Hồng, hay An, hay cả hai, em nghĩ không sao, chuyện đó khác, nhưng con Hương, em hiểu nó, rồi sẽ có ngày anh , hoặc nó, hoặc Ngọc, đau khổ. Cô vừa nói vừa nhìn sâu vào mắt gã

Gã im lặng, biết Hạnh nói đúng, gã không dám cãi, tính gã vậy, cái gì phải, hợp lý, thì mình làm theo hay không tính sau, nhưng luôn lắng nghe.

Cảm thấy mình nói vậy là đủ cho gã, cô im lặng, rồi nắm tay gã như an ủi bớt đau đớn thể xác cho gã

Rồi cô nói tiếp

– Em biết Ngọc có sai với anh, nhưng em là con gái em hiểu, nếu Ngọc không từng yêu anh nhiều, cô ta sẽ không sinh em bé đâu.

– Anh hiểu, chính vì cái đó mà anh phải quay về hôm ấy, rồi anh giờ gánh vác….

Gã kể cô nghe chuyện lộn xộn ở nhà vợ , với Hạnh, gã luôn thế, cô như một dòng suối mát để khi gã tắm trong đó, gã khuây khỏa bớt, rũ sạch bớt ưu phiền lo lắng

Hạnh ngồi im và thấm thía, biết bao giờ mình gặp một người như gã, lần nữa trong cuộc đời?, Cô thích tính đàn ông của gã, bao dung, rộng lượng, che chở, sống hi sinh, chứ không phải vì gã là đại ca giang hồ, đang mở công ty, dù nhỏ, là em út trong 1 gia đình có chút địa vị. Cô thích con người gã, chứ không vì những gì gã đang có.

– Anh có 2 cô An và Hồng chăm sóc anh rồi, rồi tình dục thỏa mãn nữa, sao anh còn dính với Hương chi, rồi sau nay khổ nhau, anh đâu bỏ vợ lấy nó được đâu, mà em thấy nó yêu anh rồi đó, nó mới thay đổi như thế, bớt kiêu căng, sống có hậu hơn, biết bớt ..tự hào nhan sắc, nó thay đổi vì nó yêu anh đó, anh hiểu không?

Gã thở dài, tưởng như có ngàn cân vừa chất lên ngực gã

– Anh hiểu chứ sao không, đó mới là cái anh …mà thôi, chuyện này anh không thể giải thích, vì em không phải là người sống như anh và Hương, là những người sống vì đam mê, vì chiến đấu và tận hưởng chiến thắng, em sẽ không hiểu. Thôi anh giải thích vầy, em ráng hiểu tới đâu thì tới.

Gã suy nghĩ chút rồi nói tiếp

– Nghĩa là, giống như em, anh tìm thấy ở em sự thanh thản nhẹ nhàng trong tâm hồn, sự bình yên , sự an nghỉ sau bão tố khi anh ngồi bên em. Còn với Hương, khi gần nó, anh tìm lại cảm giác phấn khích, cảm giác chiến đấu hồi hộp, cảm giác đắm chìm trong sự cuồng nhiệt, hoang dã. Anh nói vậy thôi, em hiểu sao hiểu, em là con gái thông minh mà

Hạnh ngồi đó, chìm đắm trong mớ suy nghĩ lộn xộn của gã trút sang cô. Rồi thấy không khí chùng xuống, cô chợt nhớ gã bệnh mà toàn nói chuyện nhức đầu, cô đổi đề tài.

– Anh nè, cô cười cười, em hỏi thiệt, anh làm tình với Hồng và An là làm sao? 2 người đó chắc anh …xốp hết rồi hã?

Đang buồn vì những đề tài…khó xử nãy giờ, nghe Hạnh hỏi vậy, gã trở về là mình, dâm…có văn hóa

-Uh, 2 người đều có làm tình với anh, gã cười cười nhìn Hạnh, thấy cũng kỳ kỳ khi nói thiệt với con gái sống kiểu cổ điển như cô

– Mắc cười hén, rồi sao làm, người này nằm đợi người kia hả

Thực ra trước giờ Hạnh cũng có coi phim xxx, nhưng con gái mà, chỉ coi những phim 1 nam 1 nữ thôi, đa số là thích như thế, cô cũng không ngoại lệ

– Ai đợi, lúc đó sung lắm, ai mà nằm đó coi người ta mà đợi, gã cười ha hả, rồi im bặt, ngực đau quá.

– Vậy chứ làm sao, con người chĩ co 1 cái..của đàn ông mà, trong khi 2 cái của đàn bà, cô khó khăn lắm mới chọn từ cho nhẹ nhàng

Gã nằm suy nghĩ, làm sao mà giải thích cho 1 cô gái như Hạnh biết, mà không thô tục, với Hạnh thì gã và cô cũng hay nói bậy, nhưng có mức độ, nó thanh tao ám chỉ, chứ không trần trụi thô bỉ được, dâm…có văn hóa mà lại

Thấy gã im im ngẫm nghĩ, Hạnh chọc;

– Hay là hôm nay nhà tư vấn tùm lùm bó tay sao ta, chắc chiều nay mưa to quá

Nghe cô thách thức máu anh hùng dâm dục của gã, gả liều luôn,

– Em lấy laptop anh ra, cắm dây mạng vô đi, hôm nay cho em..đại khai nhãn giới

Đợi máy tính sẵn sang, gã chĩ cô mấy trang web JAV có 3 some kiểu 1 nam 2 nữ

Hạnh tròn mắt coi, rồi cô xuýt xoa trước sự mới lạ cũa nó, rồi gã quay đầu qua, cô chụm đầu vô máy tính, gã chỉ, rồi giải thích, cái này là gì, cái kia là phải thế….thế này thế nọ, thế lọ thế chai…

Ông thầy bất đắc dĩ và cô học trò ngây thơ vùi đầu vào đó, quên đi thực tế.

Rồi cả 2 như rụng rời, mất hồn khi nghe tiếng nói sang sảng của Hương vang lên khi cái đầu cô xen vào giữa cái đầu của gã và Hạnh

– Trời ơi trời, bạn tui nó qua thăm bệnh hay nó tính giết bệnh nhân vậy nè trời, con này không biết nó phải là nó không nữa

Gã và Hạnh như tuột hết linh hồn ra ngoài khi nghe Hương vừa cười ha hả vừa tru tréo.

———————

Thuộc truyện: Lâu đài trên cát – Tác giả: DiVangNhatNhoa

1 người thích truyện này

Leave a Reply