Lâu đài trên cát – Chương 25 – by DiVangNhatNhoa

AOTHUNUNISEX.NET

Truyện online: Lâu đài trên cát – Chương 25 – by DiVangNhatNhoa

Hạnh về phòng trọ của cô ở quận 7, nhỏ em đi thực tập vẫn chưa về. Có 2 chị em ở đây, mà nó khỏe hơn cô. Nó vào đây khi cô đã ổn định ăn ở công việc, còn cô hồi đó bắt đầu gây dựng ở sg này, ngay cả cái chén ăn cơm cũng không có, nhanh quá, mới đó đã 5 năm rồi

Tự lấy cơm ra ăn, xong cô lên gác nằm nghỉ. Mệt mỏi thật, hôm nay anh Tính giao một đống hồ sơ phải chuẩn bị thẩm định, rồi chuẩn bị nội dung cho anh báo cáo cuối tháng về hội sở., rồi xem xét bảng lương cuối tháng cho anh Tính ký…

Cô mở máy lặng lẽ ngồi làm việc, hôm nay trong lòng cô sóng gió nổi lên nhiều lắm, sau khi nói chuyện với Hương tại công viên, cô mới thấy ra mình còn khiếm khuyết nhiều về cái nhìn trong cuộc sống. Những quan niệm về tình yêu, tình dục, tình cảm gái trai mà Hương nêu ra, quả thật nó lạ lẫm với suy nghĩ của nhiều người bảo thủ như cô, nhưng sự thật phải chấp nhận là nó giải quyết nhiều bài toán mà xã hội đang đặt ra.

Ít ai chú ý, nhưng cái xã hội mà chúng ta đang sống hiện nay đã vào chu kỳ giao thời cũa bảo thủ và tiến bộ, giữa truyền thống và hiện đại, giữa khép kín và rộng mở. Và cuộc thay đổi đó diễn ra trong từng chính mỗi người, trong từng gia đình và trong toàn xã hội, nó từ chính trị, kinh tế, văn hóa, ẩm thực cho đến thời trang, giáo dục…và cả…tình dục.

Ví dụ như có những hành vi như tình dục ngoài hôn nhân, người ta lên án thì lên án, nhưng người ta vẫn làm tình khi có dịp, có đối tượng mà mình thích, vì nó giải quyết sự nhàm chán trong đời sống tình dục. tình dục cũng như ăn uống, ăn hoài 1 món thì phải ngán thôi. Những nhà đạo đức xã hội lên án nó, nhưng nếu thử làm 1 cuộc khảo sát, chắc chắn có 90% thú nhận là đã ngoại tình, hoặc ít nhất là có lúc muốn ngoại tình. Như vậy vấn đề ở đây không phải là lên án ngoại tình, mà là vấn đề là phải hướng con người đến cuộc sống có trách nhiệm hơn trong các quan hệ của mình. Thay vì đi lên án một cái mà biết nói cũng ít người nghe, thì nên cổ động cái đạo lý nền tảng, là sống có ý thức trách nhiệm trong quan hệ giới tính, có lẽ hay hơn, vì nói thế mà lại đông người nghe, vì nó có logic và đạo lý.

Trong một góc độ khác, người ta lên án tình dục mãi dâm, nhưng con người làm sao sống cho đến khi mình gặp đối tượng vừa ý để hôn nhân, để giải quyết vấn đề sinh lý. Như vậy mãi dâm, trong góc độ tích cực của nó, nó góp phần hạn chế tình trạng hiếp dâm vì bí bách sinh lý, góp phần làm giảm nguy cơ tan vỡ hôn nhân và ly dị, vì lúc đó người ta kết hôn hoàn toàn là sự hòa hợp tâm lý, mãi dâm nó giải tỏa cho người ta sự thúc bách sinh lý. Rồi xã hội bây giờ có phải như hồi xưa đâu, bây giờ đồ ăn thức uống tràn trề, đầy đủ, phim ảnh sách báo khiêu dâm chỉ cần mỡ máy tinh, điện thoại lên là có, nên nó thúc bách sinh lý hơn, đàn ông đàn bà dậy thì sớm hơn. Người ta không chặn được cái đầu vào khiêu dâm thúc bách giới tính, nhưng lại bóp lại ở cái van xả giới tính bằng cách bắt bớ mại dâm, lên án tình dục trước hôn nhân, lên án ngoại tình. Một đầu thì tuồn tuột tuôn vào, một đầu bóp lại không cho xả ra, thì dĩ nhiên con người trở thành như 1 trái bom, mà ai mà biết trai bom nó nổ về hướng nào. Dĩ nhiên là không phải xả cho mãi dâm hoạt động, hay không lên án tình dục trước hôn nhân nữa sẽ chấm dứt tình trạng ly di, tội phạm hiếp dâm, nhưng nếu bỏ thói đạo đức giả đi, cho nó mọc lên rồi uốn nắn, hay hơn là đè nén nó, rồi vì không mọc thẳng được, nó phình ra theo chiều ngang, rồi nó vỡ ra bằng những scandal tòe loe toét lét, cho nó tự do có định hướng, chắc chắn nó sẽ giảm đáng kể cái sự bí bách đó.

Thế là từng người, từng gia đình, và xã hội sống theo kiểu đạo đức giả dù ít ai muốn, ngươi ta thì thào thầm thì những chỗ có thể xả bớt ức chế sinh lý, xong người ta ăn mặc sang trọng vào người ta đí sỉ vả chỉ trích lại cái chỗ mà chính người ta vừa lén lút chui vào.

Cô cũng hiểu hơn khi nghe Hương nói là ai cũng là người, đàn bà yêu theo tâm lý, cuồng nhiệt tình dục vì có tình cảm, tại sao, vì đó là bãn năng của đàn bà. Nhưng không thể bắt đàn ông phải theo mình, vì người ta cũng có bản năng đàn ông. Ai cũng ra rả nói nghe rất đạo đức, là hôn nhân xây dựng trên việc chúng tôi yêu nhau, không phải vì chúng tôi cuồng dục với nhau, nhưng đến chừng ly hôn mới lòi ra là gần 70% ly hôn vì..không hoa hợp tình dục, như thế không là đạo đức giả thì là gì.

Và cô cũng nghĩ Hương nói đúng, đúng là con gái việt nam bây giờ đòi hỏi nhiều thứ quá, và đòi hỏi luôn cả bản năng người đàn ông phải giống như mình, đòi đàn ông ra đường phãi kiếm tiền nhiều, phải giỏi giang, giống như 1 con ngựa đầu đàn vậy, nhưng chỉ được ngủ với mình, nghe chồng hay người yêu mình ngủ với ai khác là tru tréo, chửi bới ghen tuông, dọa chia tay, làm áp lực, trong khi họ quên là họ thích lấy con ngựa mạnh mẽ, con ngựa đầu đàn, nhưng có con ngựa mạnh mẽ nào ăn cỏ hoài 1 chỗ bao giờ, chĩ có những con già yếu què giò cụt cẳng, mà mấy con đó, thì họ chê, họ rẻ rung, coi khinh. Như vậy muốn có một gia đình êm ấm, phải nhìn và hiểu 2 mặt của vấn đề, phải biết thông cảm cho nhau, thông cảm ở đây là phải thông cảm đến những nỗi niềm sâu kín của nhau, phải biết nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng, mà bỏ đi, bớt nặng nề những cái khuyết điểm trong ưu điểm. Vì cái nào cũng thế, cũng có mặt tốt và mặt xấu.

Ví dụ như chuyện cô thấy trước mắt, là chuyện của Hùng và Ngọc. Ngọc muốn Hùng có danh phận xã hội, có tiền, có cuộc sống sang trọng giàu có..như luật sư nước ngoài hay chiếu trên phim, thì dĩ nhiên Hùng sống cuộc đời như thế để cung phụng cho Ngọc cũng được, nhưng đàn ông như thế, thì gái theo, gái bu, rồi phải làm những chuyện ân vay oán trả, phải chòi đạp, phải bầm dập mới ngoi lên được, rôi những lúc người đàn ông đó vì chòi đạp, vì vay ân trả oán mà bị te tua, thì người vợ có hiểu không, có nhớ đến cái ân tình đó không, hay là quên rồi, rồi lúc người ta sống bãn năng cho vui một chút, thì tru tréo gán ghép chữi bới, như Hùng tâm sự với cô khi Ngọc gào lên như con sư tử cái , cầm cái quần lót vụt vào đầu anh. Lẽ ra Ngọc nên hiểu và nhớ những gì Hùng hi sinh vì cô ta, mà khoan dung ra, thay vì chửi mắng, thì cô ta tìm cách ở bên Hùng, có khi chia sẽ với anh những niềm vui đó, có khi hôn nhân của họ sẽ bền vững hơn, Hùng làm việc sẽ tốt hơn, vì không phải căng thẳng đối phó với những mâu thuẫn gay gắt trong gia đình.

Giơ cô mới hiêu tại sao Hương yêu Hùng, nhưng không muốn ghen khi Hùng có cô, An và Hồng xung quanh, vì Hùng che chở cho Hương, thay cô ấy đối mặt với Tuấn, với lão bạc, với cả những cái ống nước giáng xuống đêm đó, Hùng sống vì Hương như thế, thì ví thữ Hùng là chồng Hương đi, đôi khi anh ta sai, vui chơi tí chút, có là gì đâu.

Cô suy nghĩ thấu đáo, và hiểu vì sao bạn cô nói với cô những lời như thế, vì sao bạn cô lùa cô vào tắm cho người đàn ông mà bạn cô đứng ra giành giật với Ngọc. Vì Hương biết làm thế là vui, còn cô tắm hay làm gì với Hùng, là chuyện Hùng thấy vui là được, Hùng đã vì Hương mà đến hôm nay nằm một chỗ như thế, không lẽ Hương đi về thấy cô và Hùng nằm coi phim xxx thì chửi bới tru tréo lên, sỉ nhục Hùng, rồi tình cảm của Hùng và Hương sẽ tanh banh, rồi sau này Hương mỏi mệt, thất bại, bị cuộc đời bầm dập, ai sẽ gánh cho Hương. Giờ cô hiểu hết Hương rồi, hiểu vì sao nó làm thế, nó nói thế. Đúng là cô sống kín đáo như nào giờ là tốt, nó bảo vệ phẩm giá của người phụ nữ, nhưng sống và nghĩ như Hương, chưa chắc là sai, vì nó phù hợp thực tế, như vậy vấn đề ở đây là phải dung hòa, phải biết bảo thủ khi cần giữ giá trị phâm cách của mình, và rộng mỡ khi nghĩ cho người mình yêu thương, nghĩ cho người đàn ông của mình, thay mình đối phó với đời, mà nhìn thoáng ra, có khi phải hòa nhịp theo, vì niềm vui của người ta, vì những cái mà người ta đã sống vì mình. Đúng rồi, Hương nó từ lúc nó chính thức bày tỏ nó yêu Hùng thì cũng là nó dẹp hết những người đàn ông khác, mặc dù nó vẫn đĩ thỏa, dâm dục như hôm qua, nhưng chỉ với Hùng thôi. Giờ thì cô đã thực sự hiểu được Hương, lý giải được vấn đề mà Hương, và có lẽ nhiều cô gái khác, đang cư xử như thế

Mải làm và suy nghĩ, Hạnh không để ý em cô đã về, ăn cơm và ngủ rồi. Cô đánh răng, coi khóa nhà cửa cẩn thận, rồi cô lên gác, hôm nay cô không muốn ngủ với em mình, vì cô muốn xem phim, xem mấy cái phim mà hôm qua gã mở cho cô coi, cô con nhớ địa chỉ website của nó. Hùng, người đàn ông mà cô chân thành yêu thương, sống lịch lãm , tế nhị, che chở, hi sinh, làm cô yêu vì những cái đó.Nhưng cái làm Hùng, người đàn ông đó, vui và thoải mái, đôi khi vì những cái như cái website chiếu phim này.Anh đã đồng hành cùng cô vượt qua những lúc cô cần anh, thì cô cũng phải hiểu cái vui của anh, để đồng hành cùng anh trong cái vui của anh, thì mới làm cô và anh có nhau lâu bền được, mà như anh nói, cái tên gọi chưa hẳn quan trọng, quan trọng là ta sống với nhau như thế nào. Cô xem phim một chút, rồi cô nằm sấp xuống nệm, một tay bấm con chuột, một tay cô đặt dưới bụng, bàn tay úp vào chỗ giữa 2 đùi.

Hạnh không biết rằng với sự chuyển biến trong suy nghĩ như vậy, cô đã tham gia vào cuộc cách mạng tình dục đã bắt đầu diển ra ở Việt Nam

Nước mình còn cần nhiều cuộc cách mạng mới tiến lên ngang hàng thế giới được, cái bản năng nhất là tình dục, đã bắt đầu rồi, những cuộc cách mạng khác, theo đà tiến của tri thức nhân loại, cũng sẽ phải diễn ra, đó là quy luật.

aothununisex.net

Hương về đến phòng trọ thì đã 11h tối, sau khi bố trí sắp xếp được 5 đứa nhỏ cho ổn định, cũng có chút trục trặc nhưng rồi cũng xong. Mệt mỏi, rã rời và kiệt sức

Cô thấy gã vẫn và Hồng với An vẫn còn thức, và đang ăn bún bò

– Em tắm đi rồi ra ăn cùng, mọi người đợi nhưng em về trễ, nhịn hết nổi.

Tô bún bò bốc khói do An nấu cho cô, bàn tay lành lặn của gã gạt mái tóc rũ xuống để cô ăn cho thoải mái, rồi thỉnh thoảng bàn tay đó xoa nhè nhẹ vào gáy cô, làm đôi vai cô đỡ mỏi để rồi Hương thấy mình khỏe, tỉnh táo lại, cô cảm động lắm, những dịu dàng âu yếm mà gã và 2 cô kia dành cho cô, làm cô quên đi một ngày thật sự mỏi mệt và quần quật đến giờ này.

Nằm sấp kế bên gã cho Hồng xoa bóp cô bằng chai dầu massage, Hương tâm sự với gã về công việc hôm nay

– Em làm tốt lắm, cố gắng cho xong việc 24 đứa nhé, quan trọng lắm đấy, về sau mình mở rộng ra về tầm mức, nhân lực thì vấn đề an ninh nội bộ rất quan trọng, trở thành hàng đầu sau vấn đề doanh thu đấy

Trầm ngâm chút, gã nói tiếp

– Em làm tốt việc này, sau này anh phân công em làm luôn, anh khỏi lo nữa, thì em lên cao luôn trong hệ thống, có hẳn vị trí khó ai thay thế cho mình.

– Còn việc nữa, dò ra sớm cho anh coi ai đứng sau thằng Toàn, bên phe lão Bạc ấy, ai là người cao nhất bên đó chủ sự việc này, cố gắng nói Linh sớm nhé, để mình có việc khác nữa

– Dạ, em hiểu rồi, mai em sẽ liên lạc với Linh.

– Với 2 con bé đó, em cứ cư xử như anh làm, đôi lúc em phải trẻ con chút, để gần gũi chúng nó.

Còn có việc này nữa, gã thả vòng tay đang xoa mông An ra, lấy dt gã đưa cô

– Em lưu số dt này lại, anh này là anh Lễ, bên công ty Mobiphone, mai em gặp anh ấy, lấy cho anh list danh sách cuộc gọi anh ấy đưa, đem về đây cho anh, nhớ đưa anh ấy 500k và cảm ơn hộ anh, nói anh ấy anh bận ở xa không về, nên nhờ em. Anh đã báo anh ấy mai em ra nhận rồi.

– Vâng, Hương vừa lấy dt ghi lại số anh Lễ

– Xong rồi đó, thôi em thư dãn cho Hương đi Hồng

Hương còn băn khoăn không biết gã kêu Hồng thư dãn cho mình là làm gì, thì thấy Hồng một tay xoa gáy cô, một tay luồn vào váy Hương cởi quần lót cô ra, rồi bàn tay đó xoa, bóp, khều móc nhè nhẹ nơi giữa 2 đùi cô

Nhưng nó nhẹ nhàng lắm, chứ không hùng hục mạnh bạo như những kích thích làm tình mà nó như thoang thoảng, mơn man…giống như có làn gió mát thổi nhè nhẹ vào nơi đó vậy

– Thích thật đó anh, Hương rên rỉ như con mèo con đang bú sữa, nói với gã

– Cho em hưởng thụ thú vui của các sếp bà đại gia hồi xuân, sau một ngày mệt mỏi vì công việc, gã nháy mắt với cô

Từng làn sóng khoái cảm mơn man nhẹ nhàng êm ái do bàn tay Hồng làm nơi háng cô làm cô thấy đầu óc từ từ dãn ra, các cơ bắp dãn ra, rồi chìm dần dần trong cảm giác êm đềm, từ từ cô chìm sâu vào giấc ngủ, hôm nay gã cho cô biết 1 cảm giác mới nữa, suy nghĩ cuối cùng của cô trước khi thiếp đi, mỗi lần cô làm tốt công việc, là có một khoái lạc khác gã lại mang đến cho cô.

Rồi gã vòng tay ôm eo Hồng và An, nằm tâm sự cho các cô nghe về dự định tương lai khi gã lành bệnh, gã sẽ làm cho 2 cô. An vui lắm, gã có dự tính này lâu rồi, nghĩa là gã đâu có quên các cô.

Bàn tay Hồng rời khỏi váy Hương khi thấy chị đã ngủ say, rồi bàn tay nhỏ nhắn đó gặp bàn tay An đang ở trong đùi gã, anh còn bệnh lâu, mình thư dãn cho anh vậy được rồi, Hồng tự nhủ, rồi bàn tay Hồng và An cùng phối hợp với nhau làm mắt gã lim dim lại, một chút sau thì người gã giật nhè nhẹ trong tiếng cười khúc khích của 2 cô gái, gã kéo 2 cô hôn mỗi cô 1 cái vào má rồi gã nhắm mắt ngủ

Chùi tay vào cái khăn lạnh kế bên, An kéo mền đắp cho gã rồi các cô thiếp đi, ngủ sớm, mai về quê

Ngày 3/7/2009

Sáng nay Hương và Liên, con em của Hạnh cùng tới trụ sở công ty Viễn Trình để dự đấu thầu mấy chiếc tàu biển và sa lan cũ, cô thì với tư cách đại diện cho công ty anh Duy, còn Liên thì đại diện cá nhân tham gia, thay cho cô, vì cô không thể ra mặt trong việc cạnh tranh với anh Duy được. Cũng không phải là phản anh Duy, mà là mình anh Duy cũng không đủ vốn để ôm sạch hết lô hàng

Lúc vào Hương gửi xe xong, đang chuẩn bị đi vào cổng của công ty Viễn Trình thì cô thấy 1 thằng tóc đinh đeo kiếng đen từ bên kia đường băng qua chận trước mặt cô

– Hai con bé tên gì, nó hất hàm hỏi

– Có gì không anh, em là Hương, còn đây là em của em

– Hai đứa mày dỏng tai lên nghe tao bảo này, tý vào chúng mày tuyên bố bỏ không tham gia nhé, không thì coi chừng. loe nghoe như chúng mày mà cũng bày đặt ah.

Liên sợ quá nép vào cô

Cái trò này Hương hiểu, mấy thằng doanh nghiệp đi đấu thầu kiểu này, chúng cho xã hội đen chận đường mấy công ty khác, cho họ khỏi bỏ giá, xong tý chúng nâng giá lên tý so với giá sàn thầu, là chúng trúng thầu, vì tài sản nhà nước mà, nên cứ tổ chức đấu cho có, còn lại công ty đấu giá và mấy thằng xã hội đen câu kết làm vậy để moi tài sản nhà nước với giá rẻ

Ví dụ như lô hàng này giá khởi điểm là 5 đồng/ kg sắt vụn, thì chúng ra giá 5,1 đồng, rồi mấy người làm ăn chân chính đàng hoàng không ai dám trả giá hết, bỏ cuộc hết, thế là chúng ghi biên bản là do mấy người đó bỏ cuộc, nên công ty A mua được với giá 5,1 đồng, thế là chúng đem ra bán lại cho những người như anh Duy 10 đồng.

Hồi trước thì có mấy trò này cô và Tuấn hay làm, chỉ là lần này cô và anh Duy làm, nên chúng mới ra mặt, chứ với Tuấn, chúng không mạnh hơn, nhưng né nhau, vì cũng lòng vòng có mấy tay có máu mặt, thì biết nhau cả

Cô muốn biết bọn này là công ty nào.

Thôi vậy anh cho 2 đứa em vào nghe cho biết, do lần đầu tham gia, không biết gì về sếp hỏi thì chết, Hương nhỏ nhẹ nói

Thằng tóc đinh nó cũng nghĩ 2 con này trẻ con, thôi vào đi, mà chúng mày mà bỏ giá là chết với tao đấy, nó phát vào mông Hương một cái

Hương cắn răng chịu đựng, lúc này phải nhịn, rồi mày biết tay bà, để coi mày là công ty nào

Thằng đầu đinh nhếch mép cười khi thấy Hương dắt Liên cúi mặt đi vào

Hương kéo tay Liên ra về khi kết quả cuối cùng công ty Thái Sơn trúng thầu với giá bỏ thầu cao hơn giá khởi điểm 100 đồng/kg sắt vụn. thế là 6 chiếc vừa tàu vừa sà lan của nhà nước ra đi…với giá rẻ mạt

Thấy thằng đầu đinh nhếch mép nhìn mông cô vẻ đểu cáng, cô tự nhủ, rồi mày coi.

Chở Liên qua ngân hàng Hạnh làm cho nó lấy xe xong, cô quay qua khu Tân Bình, hôm nay con Linh hẹn cô, nó có việc cần báo cáo

Thằng Toàn như đã hẹn. nó ngồi quán café khuất bên góc ngã tư nhà nghĩ đợi con Linh ra rồi đưa nó đi gặp ông anh ở X lên

Nó nhớ lại hôm tối nó đi làm về nó dt cho anh đó, ban đầu anh đó nghe dt của nó thì không hứng thú lắm, nhưng tới chừng anh đó nghe nó nói nó mới quen con Linh, là người hầu của ông lão tứ, thì anh đó tỏ ra quan tâm hẳn, khen nó tốt, rồi kêu nó sáng nay anh đó ở X lên, sẽ gặp nó và con Linh, sẽ cho chúng nó những cái tốt đẹp mà nó và con Linh cần nên tối hôm qua, sau khi nó thuyết phục mất 2 ngày theo bài bản mà anh đó dạy nó, thì con Linh đồng ý đi cùng nó gặp anh đó.

Thấy dáng con Linh đi từ xa, nó trả tiền café rồi xách xe vọt lại hốt con Linh đi luôn

Con Linh ngồi sau hồi hộp lắm, hôm nay là ngày quan trọng của nó, sau 2 ngày nhận chỉ đạo của chị Hương, nó vừa co vừa kéo, cuối cùng cũng sắp gặp được thằng chủ sự đứng sau lưng thằng Toàn, người xúi thằng Toàn phản anh đó, để tụi nó đánh anh đó tàn phế, nó càng quyết tâm giúp anh lão tứ trả thù hơn

Xe chạy lòng vòng một hồi thì ghé vào 1 quán café sân vườn đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh

Sau khi thằng Toàn gọi điện thì 1 thằng trẻ trẻ ra dẫn tụi nó vào 1 bàn có 1 ông trung niên khoảng 50 tuổi ngồi đợi

– Chào 2 em, sau khi con nhỏ bưng nước đi, em là Linh hả, người đó hỏi

– Dạ, em là Linh.

– Thằng Toàn có nói em nghe về anh chưa

– Dạ chưa, ảnh chỉ nói anh thương ảnh, mà ảnh thương em , nên anh nghe em và ảnh quen nhau, anh muốn gặp em để biết thôi

– Uh, anh là Tám, anh kết nghĩa của Toàn

– Dạ, em chào anh Tám

– Em xinh gái đó, thằng Toàn em anh nó có phúc mới quen em

– Có gì đâu anh, em còn con nít mà, mai mốt lớn có khi xấu hoắc

– Tám cười ha ha, thôi, em là bạn Toàn, mà Toàn là em anh, coi như em là em của anh nhé, từ giờ trở đi mình là anh em

– Nghe Toàn kể em muốn nghĩ khỏi chỗ nhà nghỉ hả, sao vậy?

Con Linh , theo đúng lời chị Hương dặn, nó chần chờ rồi quay qua trách Toàn

– Anh này, lần sau đừng có kể chuyện mình cho người ta nghe nhé, em không thích đâu,

Thằng Toàn có vẻ bối rối, còn Tám gật gù, con này được, sống kín đáo, làm việc vậy mới được

– Em đừng trách nó, tại anh quan tâm nên mới hỏi mà, nó cũng không nói, nhưng thấy anh thương nó quá nó mới nói

Rồi Tám rút trong túi ra khúc vải phi bóng xịn chuyên may đồ cho con gái

– Tặng em gái, coi như quà anh Tám cho, kỷ niệm anh em mình gặp nhau

Con Linh mừng quá, nó lấy tay sờ sờ vải, rồi nói anh cho tiền em không dám, nhưng anh coi em như em, anh cho quà em nhận

Nó nhớ lại chị Hương dặn nếu người ta đưa tiền thì từ chối, nhưng đưa quà thì ra vẻ mừng rỡ, cứ nhận

– Tại vì anh cho quà thì chứng tỏ anh quý em, anh đi lựa mấy món mà con gái thích, đó là tấm lòng, nên em nhận, con Linh nói tiếp

Tám bắt đầu thấy con nhỏ hay hơn thằng Toàn, hèn chi thằng lão tứ chấm cho nó hầu hạ

Mà thằng đó số hưởng, con bé ngon quá, gái non, mà cao ráo, đít nở, vú mẩy như bánh dày.

Tám lắc đầu, dẹp cái đó qua, gái ở đâu cũng có, còn con Linh chỉ có 1.

– Em nghe Toàn nói em buồn, muốn nghỉ trong đó, sao vậy? việc làm bây giờ không dễ kiếm, sao không ráng nhịn

Con Linh im lặng, nó đang nhớ chị Hương, sao mấy cái Tám nói và làm, hầu như chị Hương tính được

Nó không biết sau chị Hương, là 1 cái đầu cũng không thua gì ông Tám này, những bài bản gài người, ném đá giấu tay, cái đầu đó biết hết, ban đầu thế nào, sẽ nói gì với nhau…

Nên nó theo bài bản, nó im lặng, nó đang nhớ đến lúc…nó bị thằng chủ xay lúa bắt bú cu để tạo cảm xúc.

Thấy con Linh im lặng, Tám cũng im chút, rồi Tám nắm tay nó, như động viên

– Em nói đi, nhiều lúc nói ra có khi nhẹ nhỏm, anh chưa biết giúp gì được cho em, nhưng anh em tâm sự

Dường như câu nói của Tám khơi ra cái mụt ghẻ tâm sự của nó, nó òa ra khóc

– Anh tám..hức hức…làm việc cực khổ em không sợ, lương cũng vừa đủ…mình không tham lam được..hứ hứ…nhưng mà. Con gái tụi em có …hu hu…mà ông đó ..bắt em…hu hu…rồi nó òa khóc thật, no khóc thật cho cái đêm ông chủ xay lúa bắt nó liếm hết cái tanh tưởi của ổng xuất ra.

Tám im lặng quan sát, đúng, con này uất ức thật, thằng lão tứ đó đúng là xài thì xài cho thủng.

Đợi cho nó nín mà nó khóc như mưa, Tám lấy khăn lạnh cho nó lau mặt, rồi cũng gần 10 phút sau nó mới hết hức hức

– Anh hiểu rồi, thôi em nín đi, giờ anh nói nè

– Dạ, con Linh qua cơn xúc động, nó lắng nghe

– Mình nghỉ làm thì dễ rồi, nhưng như vậy mình thiệt, em biết không, hồi xưa anh cũng làm cho lão 4 già đó, nhưng anh nói em nghe thôi nhé

– Em hiểu mà, anh nói đi

– Rồi lão 4 đó thích vợ anh, anh ghét quá mới nghỉ. Giờ anh về X làm, nên ổn rồi, chỗ anh làm tết này sẽ nhận người, nếu em và Toàn thích, tết về dưới anh làm, chịu không?

– Sao lâu vậy anh, em sợ thằng lão tứ đó lắm, nó mà gặp em, nó bắt em …làm nhục nữa, con Linh lại khóc.

– Trên anh còn có ông chủ nữa, cuối năm ông chủ kêu anh tuyển người, anh mới nhét tụi em vô được, yên chí, anh hứa là làm, em hỏi Toàn là biết

Thằng Toàn ngồi kế gật đầu như xác nhận, hôm bữa 200k anh cho em, là anh Tám nghe anh khó khăn, nên cho anh, rồi anh thấy em khó khăn, anh cho em đó, nên cũng coi như của anh Tám, anh chuyển dùm thôi, mà anh sợ bữa đó mình mới thân nhau, nên anh nói anh trúng đề, cho gọn

Con Linh nhìn Tám….cảm kích, anh tốt quá, em cám ơn, no khoanh tay như con nít vậy

Tám gật đầu, rồi khoát tay bảo thằng nhóc ngồi bàn bên kia

– Con em tao mới kết nghĩa nó khoanh tay tình cảm như em út trong nhà cám ơn anh lớn, tao thích, nhỏ mà biết tôn ti trật tự, mày cầm ít tiền, chở thằng Toàn đi mua quà cho nó, thằng Toàn là bạn trai nó, cho thằng Toàn chọn, coi như Toàn mua giùm anh

Thằng nhóc kia chở Toàn đi,

Anh Tám phải điều thằng Toàn đi, vì anh sắp nói những điều quan trọng

– Em gái, anh em mình, cùng thù ghét thằng chủ đó, phải không, nó thì muốn vợ anh, còn em thì nó cho thằng lão tứ xài như đồ chơi

– Dạ, đúng, con Linh gật đầu

– Nếu trước khi em đi, em có cơ hội, phụ anh trả thù tụi nó, em dám không

Con Linh cắn môi suy nghĩ, cái này chị Hương không dặn chi tiết, nhưng chị có dặn nếu bên đó mời mình tham gia, mình phải đóng kịch

Con Linh bận ôn bài mà Tám tưởng nó…cân nhắc

– Phụ anh là làm gì, em còn ba mẹ ở quê em phải lo, lỡ thằng lão tứ nó biết nó giết em chết.

– Làm đơn giản thôi, nhưng anh phải hỏi rồi mới nói

– Vậy anh hỏi đi, em là em của anh mà

– Anh nhớ hồi xưa anh làm trong đó, có mấy cô như em, khi vô hầu hạ trong khu matxa, là cởi truồng hết phải không

Con Linh mắc cỡ quá, nhưng nó gật đầu

– Em kể anh nghe coi bắt đầu thế nào

Con Linh cắn môi, thôi em không kể đâu, kỳ lắm

– Tụi nó làm nhục em vậy, anh em mình chơi lại, gì mà kỳ

Con Linh suy nghĩ thấy có lý, Tám ngồi đó, quan sát hết nét mặt của nó

– Là vậy, thí dụ ông lão tứ gọi em, thì là ổng báo trước 30 phút, để em và một con nữa tắm rửa thơm tho, rồi trang điểm, rồi vô mở phòng xông khô, chuẩn bị đồ massage, mấy ổng xông khô, bàn việc trong đó xong thi tụi em mới được vô, rồi..lúc đó…lúc đó..mới có chuyện kia.

– Nhưng mà tụi em phải ở truồng, để đảm bảo không mang tầm bậy vô khu đó

Tám ngồi nghe, thực ra nó biết hết, qua thằng Toàn , và 1 tay nữa giờ nghỉ rồi, nói trước rồi.

Tám lấy ra 1 cái thanh dẹp dẹp bằng cái hộp quẹt ga, có 3 cái nút trên đó

Nếu anh nói em khi nào em vô buồng xông khô, em bỏ…cái này vô cửa mình em, em đi vô mở phòng xông khô, em giấu trong đó, rồi em làm gì làm ,tụi nó vô đó nói chuyện, cái này ghi âm lại, sau đó em lại như vậy mang ra, đưa lại anh, em dám không? Em ở truồng vô, thì chĩ có giấu vậy ah, nhét…vô đó

Con Linh mắc cỡ thật sự, nó cúi mặt xuống, lổ tai đỏ lên

Tám đợi nó qua cơn mắc cỡ, nó nói tiếp

Cứ 1 lần em làm, ghi âm được, anh cho em 5 triệu, em để dành cho ba mẹ, em thấy sao

Con Linh cắn môi, anh cho em đi toilet, em căng thẳng quá, để em nghĩ đã, rồi nó đứng dậy

Khi nó quay đi, Tám hất hàm cho 1 con nhỏ ngồi gần đó, như khách uống café, đi sau 1 quãng

Rồi 2 con chui vô toilet cùng nhau, con kia nghe con Linh đái thật

Con Linh quay ra gặp Tám, nó uống hớp nước, rồi hít mạnh 1 hơn, nó gật đầu

Tám dãn cả người ra, tiền mà, con nào không ham.

Nó móc trong túi ra 1 cục tiền, nó ngắt ra 5 triệu cho con Linh

– Ứng trước cho em, khi nào làm xong, giao máy lại cho anh, rồi nó cho con Linh số dt của nó, cái máy này pin xài được 12 tiếng ghi âm liên tục, nhưng em làm được lần nào thì giao cho anh lần đó, tiền trao cháo múc, em làm tốt sẽ còn nhiều nữa, còn 5 triệu này, là anh Tám kết nghĩa cũa em cho ba mẹ em. Nhớ là gửi về quê cất, đừng se sua mua sắm ăn xài, tụi nó thấy em có nhiều tiền tụi nó giết em đó, nghe không, và nhớ là đừng cho ai biết, kể cả…thằng Toàn, nhớ chưa.

Con Linh gật đầu, chút em ra bưu điện em gửi về quê, em nhớ rồi, không nói ai nghe, chuyện lớn mà.

– Giờ em thử nói, giả bộ như mấy thằng đó vô đó, tụi nó kêu em, thì em làm sao

Con Linh tưởng tượng nó làm thật, nó mô tả

– khi tụi nó báo, em tắm rửa sach sẽ rồi em nhét cái này vô..vô đó rồi em đi vô buồng xông hơi, em giấu chỗ kín rồi bấm nút cho nó tự ghi âm, rồi em đi ra…hầu hạ nó, tụi nó ra rồi mình làm bộ vô tắt phòng xông, mình lại nhét…vô đó đi ra, rồi báo cho anh.

Tám gật gật, con bé hiền, ngoan, dễ dạy, lại ít tham hơn thằng Toàn, quan trọng là nó khóc thật, chứng tỏ nó thù thằng lão tứ, rồi Tám chỉ con Linh xài 3 cái nút ghi âm, nút chạy, nút dừng, và nút đèn, khi xài ban đêm, rồi kêu nó cất liền vào túi quần tây.

– Nhớ nè, không chỉ ghi âm trong đó, có khi em đi lòng vòng, nghe bọn ác ôn đó nói chuyện, thấy có gì lạ, thì nhớ lại, rồi kể cho anh nghe. nhớ nghen. Con Linh gật đầu, em hiểu rồi

Ngồi tý thì thằng Toàn quay lại, nó lấy 2 triệu của anh Tám mua cho con Linh cái lắc tay

Tám đeo vô cho con Linh rồi dặn nó, có ai hỏi, nói em lấy 2 triệu ông chủ cho bữa hầu hạ thằng lão tứ em mua, hiểu không?

Con Linh lại gật đầu

Thôi anh đi công việc, tụi em về đi, rât vui khi quen em gái, cố gắng đi, tết về với anh làm

Con Linh kêu thằng Toàn chở nó về nhà nghĩ, chị Hương dặn rồi, có gì chiều hãy đi gặp chị, nó hồi hộp quá, lần đầu tiên nó cầm tiền nhiều như vậy.

Nó đang cố gắng khắc sâu dáng hình anh Tám, để chiều tả lại cho chị Hương nghe

crypto

———————

Thuộc truyện: Lâu đài trên cát – Tác giả: DiVangNhatNhoa

3 người thích truyện này

Leave a Reply