Lâu đài trên cát – Chương 5.2: Ranh Giới

Truyện online: Lâu đài trên cát – Chương 5.2: Ranh Giới

Tác giả: DiVangNhatNhoa

– Em làm hộ anh tài khoản và ATM cho chị này, gã nói với cô bé giao dịch rồi dắt cô lên lầu

An đi theo mà hồi hộp, không biết gã còn dắt cô đi đâu nữa, cô thấy gã gỏ cửa có 2 chữ “giám đốc” trên lầu 1

– Vào đi, bên trong có tiếng đàn ông vọng ra.

– Anh hả, rảnh không, tới đây chơi, thăm anh

Một người đàn ông khá giống gã, nhưng già hơn vài tuổi, ra mở cửa đón gã, rồi mời An và gã ngồi.

– Anh trai anh, thứ 3, gã giới thiệu với cô, giám đốc ở đây, già mà vẫn ham vui.

– Chào anh

– Chào em, bạn của Hùng hả

– Dạ

– Anh nè, không có việc không lên chùa, kiếm anh có tý việc, 2 phút, gã nói

– Vụ gì, mượn tiền hả ? hay ký gửi vàng.

– Anh lấy số Dt của An đi, gã chỉ cô, anh có chiêu đãi khách khứa gì sang sang, ngon ngon, lịch sự mà boa nhiều thì alo cho An, ủng hộ em nó

Đợi anh của gã lưu phone của cô xong, gã kéo cô xuống tầng trệt, giao dịch viên đưa cô lại CMND rồi hẹn cô 7 ngày sau quay lại lấy thẻ rồi ra về

Mua xong webcam thì đã 11h, gã đang chở cô đi thì cô thấy đt Hương gọi

– Em nghe nè chị Hương…anh Hùng hả…cô quay lại, tính kêu gã thì thấy gã xua xua tay…dạ..anh ấy về hồi sáng rồi chị….dạ…rảnh cứ gọi em café.

– Sao anh tránh chị ấy…mà hôm qua hình như anh chưa đưa chị ấy số phone, An tò mò hỏi gã sau khi cúp máy

– Có gì đâu, tại hôm qua tưởng Hà cho Hương số phone anh rồi, với lại hôm nay chơi với tụi em, thì anh cũng không muốn hẹn với ai, trừ ra công việc làm ăn có gì đột xuất. Bọn em nghỉ 2 ngày đi chơi với anh, anh làm vậy giang hồ coi anh ra gì.

An im lặng khi về đến nhà, cô sẽ kể chuyện hôm nay cho Hồng nghe sau.

Cô đang ngồi cộng sổ sách bán hàng doanh số trong tháng cho sếp Duy. Sáng nay sếp gặp cô và hai người cư xử bình thường lại với nhau, cô quý sếp Duy vì tính sếp thâm trầm nhưng đối xử tốt với cấp dưới, hôm qua cô quên không báo sếp xin nghỉ vì mệt nhưng tự sếp hiểu. Quan hệ với ai mà xác định đó là quan hệ cơ bản, lâu dài cô đều thích chọn người như thế, phải tự hiểu và tự làm, xem nhiều sách, chứng kiến nhiều chuyện, cô hiểu ra, nếu trên cuộc đời này, trong quan hệ với ai cũng thế, cái gì cũng đợi người ta nói ra mình mới biết, thì sẽ có lúc không còn gì để nói với nhau nữa, và sau đó có thể là không nhìn nhau nữa. Sáng nay Hạnh gọi cho cô, nói không biết lão Hà có ý gì không? Mà sáng nay gọi điện rủ Hạnh đi uống cà phê vào tối nay. Hạnh đã nhận lời, nhưng nó báo cho cô biết. Cô không khó chịu nhưng tức cười là Hà không hiểu gì về quan hệ của cô và Hạnh hết, mà lại không tìm hiểu từ từ. Bọn cô, trong những chuyến phiêu lưu của mình, dù không phải cô đi với ai Hạnh cũng có mặt, nhưng cũng đã có lần cô và Hạnh cùng ngủ với một người đàn ông, không phải là cùng lúc mà là lần lượt mà bọn cô còn nói cho nhau biết, huống hồ…

Cô biết là qua Hạnh, Hà muốn tìm hiểu cô nhưng cô không quan trọng, cô hiểu Hạnh biết ứng xử thế nào, mà Hà qua đó nghĩ gì về cô, chẳng quan trọng, kiểu tình cảm săn đón vồ vập cả thèm chóng chán cô gặp nhiều rồi, cũng có thể là Hà có ý định tiến xa, nhưng dù vậy, cô cũng không quan tâm, vì cô hiểu, người như Hà, nếu biết nhiều quá về quá khứ của cô, chỉ sợ anh ta vào viện tâm thần.

Quay trở lại đống sổ sách, xong báo cáo cho sếp Duy thì cô nhấc máy gọi cho An. ý cô muốn hỏi xem hôm nay gã còn ở đó không, nếu còn thì chiều nay cô mời hội 2 người đó và gã đi ăn. Nghe An nói gã về quê, cũng thấy buồn buồn, cảm giác như mình bỏ quên một món đồ ở nhà, bây giờ cần xài lại không có.

Cô cũng bực bội bản thân mình, lẽ ra hôm qua cô cứ nói thẳng với gã là hẹn gặp gã hôm nay, cô tin là cô chủ động hẹn thì gã sẽ không từ chối cô. Nhưng không hiểu sao cô lại không làm thế, hay là cô kiêu hãnh về mình quá, trong đầu cô thấy gã không có đẳng cấp như những người cô quen, nên trong sâu xa cô đánh giá thấp gã. Cũng có thể cô chưa chú trọng phát triển quan hệ với gã vì lý do như thế chăng, cô thở dài, nếu thật sự như vậy thì tâm hồn mình bị cằn cỗi quá rồi.

Cô cũng không hiểu sao cô thấy cô thân nhanh với Hồng và An, có lẽ sự tiếp xúc tình dục hôm dự tiệc làm cô thấy thế. Thể xác gần nhau thì tâm hồn cũng sẽ gần nhau hơn, cô biết điều đó, chỉ là cô giữ khoảng cách được với những người đàn ông cô đã lên giường, vì họ đều có vợ, và cô biết ở tuổi của họ, bỏ vợ mà theo cô vì ham mê tình dục là không hề có, mà cô, đúng là đầu óc cô khôn ngoan thật, nhưng có góp được gì cho họ, thì cũng chĩ như trợ lý như cô đang làm cho sếp Duy, và thế là hết, và thêm 1 cái nữa là tình dục, chỉ có vậy thôi.thế nên cho dù đôi khi cô, sau khi ngủ với ai đó, cũng có một chút rung cảm nhưng rồi cô giết nó chết đi, vì cô biết nó có lớn lên cũng không có tương lai. Cuộc đời đã làm mình khổ, hà tất mình còn tự làm mình khổ them. Cho đến trước khi tham gia bữa tiệc của Chui, cô chưa hề tin là mình lại có ngày bị tình dục chi phối hết tâm trí như thế, nhưng giờ cô đã tin, trước đây đọc sách thấy vua mê gái mà mất nước, cô cười là truyền thuyết có phần cường điệu, nhưng giờ cô tin là điều đó có thật. đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn, thiên hạ không ai ngu cả, chỉ có mình ngu, và hãy cố học thêm, cô đã học them một bài học lớn trong cuộc đời, khi trải qua cảm giác chính mình muốn làm con chó cái cho những con chó đực nó giày vò mình, và mình mê mẩn, mình tự nguyện. thế mới tức cười.

Ba mẹ cô ở quê cũng nhiều lần dò hỏi cô về chuyện yêu đương tình cảm, nhưng cô cười trừ. Cô cũng tự hỏi, không biết có người đàn ông nào hiểu cho cô mà yêu cô thật lòng khi biết những gì cô đã làm, đã trải qua sau khi bỏ Hoàng không, và cả những gì cô tính toán trong đầu. Nếu người chồng đó khờ khạo quá, cô sẽ giấu được, nhưng người như vậy lại không hợp với cô, còn người khôn ngoan, kiểu cô thích, thì cô làm sao giấu được, không lộ ra 10 thì cũng 7, 8, vậy cũng như không. Nhiều đêm cô đơn một mình, cô nhìn ra vấn đề như vậy nên có cô đơn cô cũng chịu đựng, không nghĩ đến tình yêu nữa, một phần là như vậy.

Thực ra khoảng 3 tháng trở lại đây cô cũng chưa ngủ với ai, công việc của cô dần dần đi vào chiều sâu nên bề rộng cô cũng chưa cần mở ra nữa, vả lại cô cũng đang rối trí vấn đề tình cảm của Tuấn và cô, cô không yêu anh ta nhiều, cũng không hẵn cô so đo tính toán, mà là chính anh ta làm cho cô có cảm giác như cô là một món đồ chơi tình dục, rồi nhiều lúc anh ta khác đi, tạo cho cô niềm vui, nên cô bị mất phương hướng. mà chính vì cô là đàn bà, nên cô không thể hiễu hết đàn ông, nên cô cần gã tư vấn cho cô, để cô thấy ra rõ rệt nhất con người của Tuấn, trước khi cô quyết định đi tới hay rút ra. Cô không muốn mình lặp lại một lần nữa ở Hoàng, dính sâu quá rồi gỡ ra khó khăn, ngay cả bây giờ, 2 năm rồi, mà nhiều đêm cô còn nhức nhối.

Cô nghe chuông đồng hồ gõ 12h trưa, xếp lại giấy tờ, cô xuống nhà ăn của công ty

– Anh mở tài khoán ngân hàng cho em chi vậy ? An hỏi gã khi ba người ngồi cuốn bánh tráng ăn với đống bò mực Hồng mua hồi sáng

– Để bọn em để dành tiền, khỏi sợ ăn trộm. Và để người ta chuyễn tiền cho bọn em.

– Ai chuyển tiền cho bọn em bao giờ, tụi em toàn tiền trao cháo múc, chỉ trừ khách quen thân lắm lâu lâu người ta rủ đi sextour thì khác thôi.

– Anh có cái này chĩ bọn em kiếm tiền được, làm xen vào thời gian của tụi em, mà có tiền nhanh, ngay và luôn, chỉ là không biết tụi em chịu không thôi?

– Làm gì mà có tiền ngay và luôn ghê vậy? chơi với anh ngay lúc này hả? Hồng cười hí hí khi nghe An đâm ngang hông gã.

– Cũng được, hai đứa cưởi quần chổng mông lên đi, múc xong tính tiền luôn.

Gã nói kiểu rùng rợn vậy làm An và Hồng cười sặc sụa

– Đùa chứ hai đứa viết được tiếng anh chút chút không? Giao tiếp thôi

– Học 12 đến giờ cũng còn nhớ tý tý, nhưng phải có từ điển tra chậm chậm .

– Thế được rồi, tý anh cài Lạc Việt Tự Điển ở laptop cho, rồi anh chỉ cho xài. Ah, biết lên mạng chit chat chưa

– Biết mà, em còn vô vietfun nữa, hôm trước ra dịch vụ nét người ta chỉ

– Tốt, vậy tý bắt đầu

– Uh, có gì anh cứ chĩ, có tiền là ngon,

– Anh không cho tụi em tiền, vì anh còn lo cho vợ con anh, không dư để cho tụi em, như là chuyện ăn chơi, nhưng anh chỉ tụi em chỗ có tiền, tụi em vất vả tý là lấy được.

– Em hiểu, anh hồi sáng là anh ruột của anh hả? An hỏi

– Uh, ông đấy làm quan ngân hàng, hay tiếp khách ăn chơi ăn nhậu lắm, và hội đó chơi có tư cách, tụi em cứ vô tư, đi với hội đó tụi em phù hợp đấy, và có tiền.

– Để em dọn dẹp xong rồi anh chĩ tụi em cái gì anh nói hồi nãy hén

Gã ngồi mở máy của An lên, download phầm mềm về cài máy cho cô, vừa ngắm 2 cô đi tới đi lui dọn dẹp chỗ ăn

Phải công nhận gái sang có khác, mông mẩy căng, dáng ngon, thơm như múi mít tố nữ vừa chín tới, đi tới đi lui đong đưa trước mặt gã trong không khí tĩnh lặng của buổi trưa, máy lạnh chạy rì rì phà những luồng hơi sảng khoái vào người làm cho gã cũng lâng lâng như lên mây, ở đời, quý ở chổ biết đủ, với gã, thế là đủ, tham lam quá có khi mất luôn cái đang có…

Gã cài xong máy và gắn xong cái webcam thì hai cô cũng xong việc, leo lên nệm ngồi hai bên gã.

Mở firefox lên, gã bảo An ghi lại địa chỉ web, coi chừng quên

Gã đọc từng chữ cho cô ghi vô sổ tay : w w w. c h a t u r b a t e.c o m”

– Anh đọc rời nhưng em viet liền nhé, vô y như vô vietfun ấy.

– Rồi

– Giờ đọc tên em, cả họ và tên thiệt luôn nhé để anh ghi lại

– An đưa cho gã CMND của cô

Gã vào paypal để mở cho cô một account trên paypal mang tên cô bằng số tài khoản hồi sáng ngân hàng chổ anh gã làm mở cho cô.

Trong lúc mở hết link này để link kia làm thủ tục cho các cô, thỉnh thoảng gã thấy An và Hồng quay qua nhìn gã chăm chú

– Làm gì nhìn dữ vậy, coi hàng anh hả

– Hí hí, thấy anh vất vả vì chuyện của tụi em, thấy thương thương, Hồng cười

Gã bó tay, con gái miền tây có khác, thích gì nói đó…

Mở xong account paypal, gã hướng dẫn An cách kiểm tra mail, cách đăng nhập, cách chuyển tiền từ paypal vào tài khoản ngân hàng, hì hục tới lui, làm đi làm lại gần 60 phút An mới thông thạo

– Vậy là xong hả anh, tiền đâu , đi ra ngân hàng rút, An cười hí hí.

– Chắc anh đánh em chết quá, thôi anh nằm nghỉ mệt tý, có 5 con học trò như em, thầy giáo cũng chết. Mới xong phần 1 thôi, còn phần 2 nữa, nghĩ tý anh chỉ tiếp, học trò gì mà dốt quá

Gã nói xong nằm vật ngữa ra châm điếu thuốc.

An và Hồng ngồi 2 bên , nhìn gã. Tý sau Hồng nói

– Thấy anh còn sống lâu lắm, có mệt mỏi muốn chết chỗ nào đâu., nhìn thằng nhỏ 12h trưa kìa.

Hai cô làm gã hơi bối rối thật, đúng là nằm ngửa ra nhìn 2 cô mặc đầm ngủ ngồi hai bên, áo đầm ren viền ½ bầu ngực nữa nên thấy khiêu khích quá, gã hứng tình. An không trêu gã nửa, cô ngồi lên phía đầu bóp tay và vai cho gã

Hồng vô thử trang web hồi nãy gã đọc địa chỉ, rồi cô kêu lên

– Sao thấy mấy ô vuông hình mấy đàn bà ăn mặc sexy vậy, người Tây không ah, có bà ở truồng nữa.

– Em bấm vô một hình coi thử đi, hình nào em thích thì cứ bấm

– Ý cha, con này nó làm gì vậy, phim sex hả

Gã ngóc đầu ngồi dậy, thì ra Hồng bấm vô hình 1 cô nào đó cũng xinh, đang trần truồng thủ dâm bằng sextoy

– Giờ các trò nghe thầy giảng tập 2 nè, web này là web chat sex online, mình vô đó ăn mặt khêu gợi, hay ở truồng, hay làm những chuyện kích dục trong webcam cho người ta coi, người ta trả tokens cho mình, mình đổi tokens đó ra USD và rút ở tài khoản ngân hàng hồi sáng An mở, hiểu chưa

– Rồi, hiểu, hihi, vụ này ngon ta, vậy mà nào giờ học trò không biết

– Cứ người chat boa cho tụi em 100 tokens, tụi em được 11usd, chủ trang web lấy 20% phí, tụi em còn 8,5usd, hiểu chưa

– Dạ, hiểu rồi, thưa thầy cu bự , An vừa nhìn cu gã ngóc lên trong quần, vừa trả lời.

– – Bự hay không tính sau, đề nghị ngồi im trật tự nghe giảng

Ngay lúc đó trong loa vang lên tiếng xủng xoẻng như 1 thùng tiền xu rớt

– Đó, thấy chưa, ông có nick Peter_nude boa cho cô gái 150 tokens đó, nghĩa là cô ấy vừa có được 12 usd sau khi trừ phí quản lý, nhìn cái ô này nó báo số tokens đó, thấy chưa

Gã chỉ vào màn hình cho An và Hồng thấy

– Màn hình có 2 ô, bên này là hình webcam của mình, bên kia là khung để chat, thấy người ta chat với cô đó không?

– Thấy, mà toàn tiếng anh không ah

———————

Thuộc truyện: Lâu đài trên cát – Tác giả: DiVangNhatNhoa

2 người thích truyện này

Leave a Reply