Lâu đài trên cát – Chương 64 – by DiVangNhatNhoa

Truyện online: Lâu đài trên cát – Chương 64 – by DiVangNhatNhoa

Sáng nay Hạnh rất vui vì biết gã trở về an toàn, dù hôm nay gã không về nhà cô được, nhưng rồi mai gã cũng ghé mà. Và một cái thứ hai nữa là sáng nay anh Tính đã chính thức ký bổ nhiệm cô làm trợ lý giám đốc, sau khi cô gửi bài trả lời cho nội dung mà hội sở đề nghị khi phỏng vấn” phân tích xu hướng khủng hoảng kinh tế việt nam trong 5 năm tới”

Cô nhớ trong bài luận của mình, cô đã nêu ra điểm chính yếu nhất của cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ diễn ra ở VN trong 5 năm nữa sau khi ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008. So với các nước khác, VN sẽ chịu nhiều ảnh hưởng hơn, qua những biểu hiện sau

Một là nền kinh tế VN là một nền kinh tế”không có dư” kể từ khi hội nhập đến nay, mỗi năm, theo con số cô đọc được qua báo chí là bội chi 7%, nhưng ở VN các con số thống kê đa phần là không tin tưởng được, nó được nêu ra theo..yêu cầu tuyên truyền hơn là theo yêu cầu khão sát nghiên cứu. Nhưng cứ cho là mỗi năm thâm hụt 7% đi, mà năm nào cũng thâm hụt, nên nó là nền kinh tế không có dư.

Rồi từ không có dư mà cần xây cái này phát triển cái kia thì phải đi vay nợ, thế là cả nước lao đi vay nợ, chính phủ đi vay nợ nước ngoài về cho ngân hàng và doahnh nghiệp lớn vay lại, doanh nghiệp nhà nước lớn này lại cho các doanh nghiệp con trong tập đoàn vay lại, rồi các ngân hàng vay lẫn nhau, người dân vay lẫn nhau…do là tiền vay mà phát triển, mà phô trương, chứ có thực làm ra lợi nhuận đâu.

Rồi nhà nước đi vay,nhưng người trả là nhân dân, gọi trong thuật ngữ tài chính mà cô biết là OPM (other personal money), là tiền người khác, mà tiền người khác..nghĩa là tiền chùa, nên những người cầm tiền vì không phải trả nên xài thoải mái, vô tội vạ, còn những người phải trả tiền là…người dân, lại không được xài, từ cái đó nó sẽ đi dần đến 1 thực tế là người dân ngày càng nghèo đi, còn cán bộ quan chức, những người cầm OPM kia, sẽ càng ngày càng giàu lên. Và cứ cái kiểu như thế, từ nền kinh tế không có dư nó chuyễn qua nền kinh tế phát triễn bằng vay nợ.

Mà nếu vay để phát triễn thì cũng là tốt, nhưng khổ nổi vay thì nhiều mà phát triển không bao nhiêu, vì OPM không được kiểm soát, chi xài vô tội vạ. Gánh nặng nợ nần đó sẽ trút lên sức dân, mà sức dân giảm là sức mua giảm, sức mua giảm thì doanh nghiệp chết, doanh nghiệp chết thì ngân hàng và ngân sách chết, là…đến lúc đáo nợ thì cả nền kinh tế bể nợ. từ năm 2008, cô đã nhìn thấy những mầm mống như thế. Đó là yếu tố chủ quan mà VN sẽ chịu ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế thế giới nặng hơn người ta

Cái thứ hai là các nước khác họ dễ dàng vượt qua khủng hoảng do đội ngũ doanh nghiệp –doanh nhân, xương sống của nền kinh tế , của họ thực sự mạnh với trình độ lao động cao, trinh độ quản lý của chũ doanh nghiệp được tích lũy qua nhiều thời kỳ, họ làm doanh nghiệp từ thằng ông nội rồi truyền qua bố nó, rồi qua nó..nó tích lũy qua nhiều thời kỳ, về kinh nghiệm, về vốn, về nội lực…còn đội ngũ doanh nghiệp của mình thì non, ông nào già lắm thì 20 năm tích lũy chứ mấy, đã non lại yếu, lại bị bóp méo, rút rỉa, vắt kiệt, như anh Duy từng tâm sự với cô và Hương, so sánh tương quan như vậy, ta đủ hiễu là tại sao VN lại lún sâu vào khủng hoảng nhiều hơn các nước khác.

Cô nhớ lời một anh bạn người nước ngoài, ngày xưa cô quen khi còn học năm 4, anh ta nói với cô, tôi chưa thấy nước nào kỳ quặc như nước em, chính phủ lấy tiền dân lập ra công ty nhà nước, rồi công ty đó thua lỗ, chính phủ lại đem cổ phần hóa nó, nghĩa là bán lần 2 cho..dân, cũng có 1 công ty mà lấy tiền dân được 2 lần…mà những công ty đó lại gọi nó là chủ lực, với đội ngũ chủ lực như thế thì nền kinh tế VN không khủng hoảng nặng mới là lạ.

Và cô được hội đồng giám đốc ngân hàng đánh giá cao khi cô tổng kết bài viết của mình “qua những phân tích sơ bộ trên, tôi nhận định từ năm nay, 2009, kinh tế VN sẽ đi dần xuống đáy, sức lực doanh nghiệp và người dân sẽ càng yếu ớt thêm, do đó kiến nghị ban quản trị ngân hàng trong xu hướng sắp đến, hết sức thận trọng trong việc cho vay và cung cấp tín dụng, vì khi khủng hoảng thực sự vào đáy, chúng ta cho vay tràn lan thì sẽ lâm vào khủng hoảng nợ xấu, mà cả nền kinh tế khủng hoảng thì ai cứu chúng ta”

Bài viết còn nhiều nữa, nhưng đại khái ý chính là như thế

Bài viết trên của cô đã mang đến cho cô cái ghế trợ lý giám đốc, dù sau đó anh Tính nói cô đừng phổ biến nó ra, vì không ai muốn nghe người nói thẳng nói thật như cô, cả xã hội nói chung và ngành tài chính ngân hàng nói riêng còn đang lên đồng trong cơn say men phù hoa giả tạo, cô nói ra không ai nghe mà còn bị họ ghét, họ đập cho chết. Cô bật cười khi nghe anh Tính nói thế.

Cô không biết rằng sáng nay, một hệ thống lớn mà người tình của cô đang gắn bó trong đó, đã nhìn ra những dấu hiệu đầu tiên, đó là doanh thu của các vũ trường, quán bar, ăn nhậu… giảm ít đi hàng ngày, nó giảm nhỏ, nhưng kéo dài, và những người quản lý bên đó đã nhìn ra điều đó, dù họ không có bằng giáo sư tiến sĩ gì cả. Họ chĩ xuất thân từ cu li bốc xếp, nhưng họ xài tiền của họ, tiền từ mồ hôi nước mắt…và cả máu nữa, họ mới có được, nên nó nhúc nhích tý là họ biết ngay, Còn hàng nghìn giáo sư tiến sĩ kia họ xài tiền OPM, nên họ không biết, hoặc biết mà họ không thèm nói, hoặc họ không dám nói như anh Tính, vì họ sợ cái đám đang phát rồ vì phù hoa giả tạo kia nó lôi ra đập chết.

Hạnh nghĩ xa xôi đến năm 2014, nó sẽ ra sao nhỉ, khi những mầm mống năm nay, 2009, đã bùng ra mạnh mẽ mà người ta làm lơ đi.

Rồi chút sau cô dẹp tâm sự công việc đi, cô nghĩ đến tình cảm, liệu năm nay, 2009, mình có một mối tình đẹp, dù hơi tiếu lâm và..pha chút kinh dị, đến năm 2014, nó sẽ ra sao nhỉ.

Rồi cô nhớ đến cái đêm vừa rồi, nếu con Liên không dậy đi toilet, nó sẽ ra sao nhỉ, lúc cả 3 đứa đều lâm vào khủng hoảng do ham muốn, mà đêm đó cũng không có lối ra như nền kinh tế nước ta

Nghĩ đến đây, Hạnh cười lên khanh khách, rồi cô mắc cỡ khi mấy anh đồng nghiệp nhìn cô một cách…kinh dị, để hôm nào thử tạo ra khủng hoảng đó lần nữa, xem thế nào, cùng thì tất biến, ông bà mình nói vậy mà, chỉ là không biết nó sẽ biến ra cái gì. Cô mỉm cười vì thấy mình bắt đầu…điên rồ, rồi thấy đến giờ theo anh Tính đi họp, cô xếp laptop lại.

Trưa nay Lộc đen hẹn đi dùng cơm với tay cục phó cục cảnh sát hình sự của Bộ,phụ trách phía Nam, nên là phó mà như trưởng, cũng có giao tình lâu rồi, khi Lộc xây nhà cho con bồ nhí tay này, sau đó lúc gần thanh toán 40% còn lại thì con nhỏ mới xì ra là bồ nó là sếp ở cục đó, thế nên Lộc bỏ luôn cái 40% còn lại, rồi à ơi qua lại mấy lần thì quen, quen rồi hợp gu, rồi thân, rồi tình nghĩa qua lại, và Lộc đen rất vui khi tay này chịu ăn, chịu chơi, và chịu làm. Cũng nhờ vậy mà Lộc qua được vài vụ rắc rối khi lính của y quá tay trong việc…chiến đấu giành lãnh địa, giành hợp đồng và lợi nhuận

Ngồi nhớ lại sáng nay, Lộc còn thấy vui hơn khi nghe thằng Vũ trợ lý nói hốt được 1 tay trong dàn 14 cốt cán của già 4, muôn quân dễ kiếm, 1 tướng khó tìm, già 4 hốt được của lão 26 thằng rồi, trong đó có thằng Hữu cũng kha khá, dù nó chưa đến tầm…là tướng giang hồ, mặc dù là giám đốc Thái Sơn. Tính ra thì giờ lão có ưu thế hơn tí, vì tìm ra 1 tay cốt cán không dễ, thứ nhất là lòng trung thành phải được thử thách, thứ 2 là dũng cảm , vì có dũng cảm thì đàn em mới nể, mới phục mà theo đông, và thứ 3 là tướng thì nó nắm được đại cục. Ba yếu tố đó không dễ kiếm ở một người, thế nên tính đi tính lại thì mình lời hơn già 4, lão phá lên cười khành khạch. Nghĩ đến đây, lão móc máy gọi cho Vũ, mày gom thêm lính chiến từ các công trình về, tổ chức đánh xa luân chiến cho tao, cứ làm theo kiểu đó, mỗi lần 5-10 thằng, xông vô phá phách, còn gặp cá bự thì hốt. thằng Vũ dĩ nhiên nó biết ai là cá bự, danh sách 14 cốt cán nó mua được rồi, từ thằng Hồi chứ ai, lúc thằng Hồi chưa chết.

Rồi còn 1 chuyện nữa là sáng nay con Khánh Vân nó lên báo cáo khi lão gọi, nó nói thằng Hùng con già 4 đã si mê nó, và theo đuổi nó như người yêu, nên nó chưa cho thằng Hùng ngủ với nó, câu cá lớn phải thả sợi dây dài mà, lão hoàn toàn đồng ý với ý định của con nhỏ, nên thưởng cho nó thêm chục triệu nữa, và lão đồng ý về nó hơn nữa khi nó cầm tiền rồi, nó ra bấm khóa cửa phòng lại, rồi nó kéo khóa quần lão ra, ngậm con cu của lão mút say mê cho đến khi lão nghĩ con đó nó khát nước, lão bơm luôn vào miệng nó cho nó giải khát , nó nuốt trọn rồi đong đưa cặp mông đi ra, em sẽ cố gắng moi tin, sếp yên tâm.

Lão cũng là đàn ông, nên nó bú cu thì lão thích, và thích hơn vì nó tự nguyện, nhưng vậy thôi, gu của lão là mấy bà , mấy con công chức làm cho nhà nước, hay doanh nghiệp lớn, vì lão có cách mang họ đến khoái lạc cực độ mà họ chưa bao giờ nghĩ đến trong đời, rồi từ đó lão moi tin tức, tạo quan hệ chồng chéo, để mang lại những món lợi nhuận, hay nhửng dự án thi công…đó là bài học lão học được khi còn là 1 anh phụ hồ công trường năm lão 19 tuổi, toán thợ xây của lão nhận sửa nhà cho 1 tay phó chủ tịch quận X. Do lúc đó là nhỏ nhất nên bị đì, chiều chiều là tụi thợ lớn về hết, bắt lão ăn ở lại công trình để giữ đồ.

Thế là chiều chiều lão ra cái bồn nước mà chủ nhà bơm hàng ngày cho thợ hồ xài, lão tắm, cho đến ngày thứ 3 thì lão thấy 1 con đàn bà 40 tuổi, nhưng còn đẹp lắm, kéo góc rèm nhìn lén lão tắm. lúc đó cảm giác của thằng con trai 19 tuổi dưới quê lên nó mắc cỡ lắm , nhưng nó hưng phấn khi lần đầu tiên có đàn bà nhìn mình, thế là con cu của lão cứng lên suốt buôi tắm đó, tới chừng lão xoay qua lấy cái khăn lau mình, lão phát hiện con vợ thằng chũ nhà mặt nó bừng bừng đỏ, mà không biết nó làm gì. Vì cửa sỗ nên lão chỉ thấy ½ người nó, thấy cánh tay trái của nó nhúc nhích liên tục

Qua bữa sau, lão làm bộ hỏi thằng cai thầu về chuyện đàn bà đỏ mặt, nó cười hô hố rồi nó bảo là do..nứng l..

Đó cũng là bài học đầu tiên về tình dục của lão, rồi dù lúc đó lão khờ khạo, lão cũng biết là con đàn bà hồi xuân đó ham muốn lão, rồi lão cũng tò mò về làm tình, vì lúc đó lão có biết gì đâu. Nên mấy ngày lão cố ý tắm lâu hơn, hở hang hơn

Cứ thế, sau 4 buổi chiều lão ra tắm nữa thì bữa đó con đó nó kêu lão vô sửa dùm nó cái vòi nước, rồi nó khom xuống mở vòi nước mà vòi nước không chảy, nhưng lão đứng sau đít nó, nó mặc đầm ngắn mà không mặc quần lót, nên lão thấy hết, cái chỗ đó cũa nó nước nhiều đến mức lão tưởng nước từ cái vòi hư kia chảy hết vô háng con đó rồi

Rồi nó lôi luôn lão lên giường, nó lôi cu lão ra liếm, nó liếm như cả đời 40 tuổi đàn bà của nó chưa biết cu là gì vậy, khi thằng trai tơ 19 chịu không nỗi, xuất ra thì con đàn bà hồi xuân đó nuốt sạch, và sau đó là những bài học mà con đó chĩ cho lão làm sao để đàn bà sướng, sướng đến nỗi khi nghĩ đến tình dục là nghĩ đến mình, Và khi lão làm được điều đó cho nó thì trong 1 đêm chồng nó đi công tác, con đó cho lão biết quận sắp xây trường học ở chỗ này, trạm y tế ở chỗ kia

Thế là thằng con trai 19, không có gì để mất, thế chấp luôn con cu cho con đàn bà hồi xuân, để nhận lại cái chức danh cháu hờ để vào ở luôn cái nhà đó khi công trình sửa nhà xong, và 5 cây vàng, bắt đầu đời làm thầu của mình, rồi từ từ leo lên đến là Lộc đen của hôm nay.

Bóng của đại tá Tám Vương, cục phó vào, làm Lộc quay về thực tại.

Hai bên bắt tay chào hỏi xong thì Lộc đen, như tính cách lão, vào đề luôn

– Giờ mình nói việc trước rồi ăn sau, cho nó ngon cái miệng thằng em và đàn anh

– Uh, Lộc nói đi, Tám Vương vốn dĩ nhỏ hơn Lộc 2 tuổi, nhưng vì Lộc hay xưng là thằng em nên Vương nói vậy

– Mấy ngày này ở X có một vụ cũng vui vui, anh Vương nghe chưa

Thấy Vương nhíu mày trầm tư , Lộc nói luôn

– Lão Bạc bị thịt rồi, thằng đại ca sếp xòng của X đó, nó và 3 thằng cốt cán bị thịt hôm qua.

Vương lấy dt ra gọi cho một thằng lính quen dưới đó, nghe nó xác nhận, Vương gật gù, cảm ơn rồi cúp máy

– Lộc biết cánh nào làm không

– Cánh già 4 , chĩ là không biết làm sao nó thịt được lão Bạc 4 thằng mà không có chút tăm hơi nào, cứ như 4 tay đó bị bốc hơi vậy

Vương nhíu mày, nhớ đến tay phó giám đốc phụ trách cảnh sát ở X là thượng tá A, em họ Thiếu tướng Tư Văn bên cục cảnh sát điều tra, Vương trầm ngâm , rồi quay qua hỏi Lộc, thôi, để sau, giờ ý Lộc là…

– Cũng không có ý gì, chỉ là thằng em dạo này làm ăn có chút xích mích, mà già 4 ở không quá, phá em, rồi giờ nó thắng ở X nữa, sợ nó mạnh lên, thì thằng em….khó sống, Lộc làm vẻ mặt rầu rầu

Tám Vương nhìn nhìn Lộc, hiểu rồi, thôi đễ đó, để bên này tìm hiểu đã, có gì tôi alo Lộc

Lộc cũng chĩ cần vậy, quan chức mà, ai đi hứa hẹn cái gì đâu

– Ah quên nữa, em mới kiếm được 2 con văn phòng ngon lắm, hôm nào anh rảnh,giới thiệu ông anh

Vương cười, thôi, muốn gặp 2 con đó, phải giúp ông vụ già 4 nữa, chứ ai cho không bao giờ

Lộc cười ha hả, ông anh cứ nói thế, chơi là chơi làm là làm, vầy đi, qua 5 ngày sau, thằng em bận, ngày thứ 6 trở đi, ông anh alo lúc nào cũng được

– Uh, cám ơn trước, có gì tính sau, Vương gật gù rồi nâng ly

Gã ghé lên khu nhà trọ thì thấy Lành và 5 thằng em đang nhậu thịt chó với rượu đế, gã tấp vào làm với tụi nó mỗi đứa 1 ly

– Sao, anh em đã khỏe chưa

– Tụi nó gật đầu rồi 1 thằng hô khỏe rồi đại ca

– Gã móc cho mỗi thằng 3 triệu, như vậy khỏe hơn không

6 thằng nâng gã lên thảy tưng tưng, đi theo đại ca sướng thiệt đó, cám ơn đại ca nhiều

– Tụi bây thấy khỏe thì còn bạn bè dưới quê gì đó, rủ lên đây cho tao, chịu không, thằng nào rủ được lính thì lính đó của thằng đó, rồi thằng rủ lên trưỡng toán, như hồi đó thằng Lành rủ tụi bây đó, giờ nó lên trưỡng toán rồi

6 thằng đồng ý liền, giờ nhậu đã đại ca, chiều tụi em gọi về quê cho

– Uh, gọi đi, thằng nào chịu đi thì tụi bây kêu nó qua nhà thằng Lành đợi, chiều mai Lành về quê nhận quân

Thằng Lành vui quá, nó vỗ vỗ vai gã, đại ca mai có đi không

– Không, em với con An với con Hồng đi, rồi trước ánh mắt ngạc nhiên của tụi kia, gã đưa thằng Lành 6 triệu, mày là trưởng toán, gấp đôi

Tụi kia tròn mắt gật gù, vậy chiều nay ráng rũ đông đông mới được, sau này mình có khi như thằng Lành

– Giờ còn chuyện này nữa nè, mai tụi mày, gã chỉ 5 thằng, xuống X, đi xe buyt ra bến xe rồi đón xe đò xuống X, xuống đó gọi cho số dt này, gã cho tụi nó số dt thằng Sĩ, sẽ có người dưới đó đón tụi bây, làm gì thì dưới đó phân công, rồi nói 9 thằng tụi bạn tụi bây chờ tao rảnh, tao xuống đó khao quân, nhớ chưa.

– Dạ, tụi em nhớ rồi

– Tốt, chiều nhớ dt về cho bạn bè tụi bây, còn thằng Lành chuẫn bi, mai về quê, thôi tụi bây nhậu đi, tao còn việc

Gã ra đi trong cái nhìn hâm mộ của tụi lính, đi theo đại ca khỏe, công việc nhiều, tiền bạc nhanh lẹ, tụi nó còn chờ…bữa khao quân mà, một thằng 1 con, đại ca hứa đo

– Thôi tụi mày đừng kêu rượu nữa, uống ít mai còn đi, Thằng Lành lên tiếng.

An và Hồng với Hương về đến nhà trọ thì đã 1 giờ, hôm nay hai cô còn mệt nên nghỉ luôn, với lại chị Hương vừa cho một cục, mỗi đứa được 3 triệu, nên thôi ở nhà nghỉ cho khỏe, chiều đi chợ làm cơn đãi gã, hôm nay gã về đây ngủ mà.

Lâu rồi không làm tình với gã nên các cô cũng nhớ, rồi hơn 3 tháng nay học tiếng Anh cũng khá, do các cô ráng học cho mau giỏi nên tiến bộ nhanh, nên Hồng và An cũng muốn khoe với gã nữa.

Thấy chị Hương chuẩn bị đi công chuyện, Hồng nhắc Hương tối nhớ về sớm, hôm nay hai cô đi chợ mua ngêu sò về nướng cả đám liên hoan, Hương OK rồi cô chạy xe đi, bỏ công ty mấy ngày rồi, anh Duy nhắn cô lên có việc, nên mặc dù hôm nay mệt, nhưng phải đi.

– Hôm rồi Hồng có nghe anh nói đưa tụi mình xuống X làm không

– Có mà, Hồng trả lời An, mà không biết là làm gì nữa

– Đi xuống đó thì chắc có việc khác, chứ không lẽ kêu mình làm nghề cũ,An cười nói

– Hihi, chắc vậy, đi là tốt cho mình, mà xa ổng cũng buồn, Hồng nói thật lòng, mặt cô trầm xuống

– Thôi, mình xuống đó, có gì nhớ ổng thì dt kêu ổng xuống thăm mình, mình gọi là ổng đi liền chứ gì

– Uh, thôi quyết vậy, khi nào anh kêu thì mình đi, Hồng kết luận, giờ mình đi chợ, mua sò huyết, tôm, mực , mấy con cua về tối nướng, hôm nay ăn mừng vừa rồi thành công

An thì thào vào tai Hồng, tối nay ảnh về, tụi mình…rồi Hồng cười phá lên, được, vui đó.

Rồi hai cô thay đồ lấy xe đi chợ

Gã dt cho chị Hạ Phương, thì chị nói chị đang ở nhà nên gã ghé qua, hôm nay nốt việc này nữa rồi về nghĩ, mệt quá rồi, gã giơ tay bấm chuông nhà chị mà như không muốn nổi

Chút sau chị ra mở cữa rồi mời gã vào. Gã thấy có ly café pha sẵn trên bàn thì biết chị biết mình qua nên chị pha sẵn , gã cảm động, chị quý mình quá

Ngồi phệt xuống cái ghế salon, gã như lăn dài ra

– Em sao vậy, mệt lắm hả

– Uh, sáng nay ở X về, mà cả ngày nay đi tới lui họp hành liên tục, em mệt quá, rồi gã ngáp 1 cái, buồn ngủ nữa

– Hay là em ngủ đi, mới 4h chiều mà, ngũ chút, rồi dậy nói chuyện cũng được mà, chị cũng đang gom đồ bỏ máy giặt rồi đi mua ít đồ nữa

– Uh, chắc em ngủ thật, chứ bã quá rồi, giờ cũng nói không nổi nữa

– Vậy lên đây, phòng cho khách ngủ thì chị chưa gắn máy lạnh, vì nhà cũng không ai ghé, còn phòng chị thì có, em ngủ phòng chị nhé

Gã mệt quá rồi, giờ có máy lạnh ngủ là đã, gã qua phòng chị, cởi quần dài ra cho thoải mái, rồi mặc áo sơ mi tay dài, quần đùi thể thao, gã leo lên giường, thơm thiệt, mùi tóc chị, mùi nước hoa, mùi…tùm lum xộc vào mũi gã

– Thôi em ngủ đi, chị xuống nhà bỏ đồ giặt rồi đi mua đồ, chi bấm máy lạnh lên cho gã, rồi khép cữa đi xuống

Gã nằm hít ngửi mùi tùm lum một chút rồi lăn ra ngủ, đã quá, mỏi mệt quá mà, rồi gã ngáy khò khò

Chị dọn dẹp nhà cửa xong, tính đi đón con bé về thì sực nhớ ra…gã đang ngủ trong phòng chị trên lầu. giờ đón con bé về nó hỏi thăm lu bu nữa mắc công, nó lớn rồi, cũng 8 tuổi rồi mà

Chị thay đồ đi chợ rồi về, thấy gã mệt quá nên chị cũng không muốn nấu cơm, chị mua 3 phần súp cua cho chị và gã và con bé nó 21h nó về ăn, rồi thấy 18h rồi, gã cũng ngủ gần 2 tiếng, chị lên lầu đánh thức gã dậy

Mở cửa phòng vào, thấy gã nằm co ro vì máy lạnh hồi nãy chị mở thấp, chị ngồi lên tính kêu gã thì chị thấy quần xà lỏn gã mặc nó đội lên một cục, chị mắc cười quá, gã lớn rồi mà không mặc quần lót gì hết, kỳ cục.

Chị cười cười rồi kéo mền đắp cho gã, rồi ngồi kế gã, chị vuốt tóc gã, chút sau thấy mỏi lưng, chị nằm ghé vào mép giường, thôi, cho gã ngủ chút nữa, mình cũng nằm nghỉ chút, rồi chị nhớ lại…6 năm trước, ngày 20/6/2003, phải, chị không bao giờ quên ngày đó

Chiều hôm đó ở nhà mưa tầm tả, cái mái tôn mục nát dột khắp nhà, con bé bị nhiễm lạnh do nhà trống trước hở sau, nó sốt và run cầm cập, mà trong người chị còn đúng 15 ngàn, trong khi mai mới có lương từ huê hồng chị chạy quảng cáo cho báo, chị cũng chũ quan nên giờ con bé lên cơn sốt, chị thực sự lúng túng vì…hết tiền

Trong cái nhà dột lỗ chỗ, chị ôm con bé 2 tuổi vào lòng, lấy thân mình che nước dột cho nó, vì ngoài nó ra, nhà chị chẳng có gì đáng giá cả, ngoài chiếc xe wave tàu chị đi làm

Chị biết phải đưa con bé vào bệnh viện, mà tiền đâu bây giờ? Mưa gió này đi mượn ai, có chị Vân hàng xóm thân, và tốt bụng thì đi làm chưa về, chị khổ tâm quá, nước mắt lã chả rơi, chị nhìn mông lung rồi mắt chị hướng vào mấy con búp bê trong góc nhà, chị nhớ ra người mua nó cho con chị là gã, luật sư Hùng

Rồi chị nhớ lại gã, từ lúc quen chị, thấy chị khổ, lâu lâu cũng cho chị ít tiền, không nhiều, nhưng giúp chị vượt qua những lúc túng ngặt, mỗi khi gã buồn chán, là ghé thăm chị, chơi với con bé, mua đồ chơi cho nó, ban đầu chị ngại gã muốn bờm xơm chị, tình dục thì chị thích, nhưng ba cũa con bé làm chị đau đớn tâm hồn quá, nên chị sợ hãi đàn ông rồi. Nhưng sau đó thì thấy gã chỉ tới chơi, thăm mẹ con chị, ăn cơm chị nấu rồi là về, không hề lần khân nên dần dần chị hết lo sợ, chị thương gã như em chị, cũng có khi chị thấy gã hay giúp chị, chị ngại, nhưng lúc đó khổ quá, con mọn, lại một mình, rồi mới vô nghề báo chí, đủ thứ mệt mỏi, nên chị nhận, mà tự xấu hổ với mình.

Giờ nhìn con bé bệnh như vầy, chị thở dài, lấy cái dt nokia cùi bắp 3310 ra, chị gọi cho gã

– Em nghe nè chị…sao…chị nói đi, đừng ấp úng, mưa to quá, em không nghe rõ…ah…uh…sao, con bé sốt hả, chị…uh…rồi, được rồi, chị ở nhà đi, em qua liền

Rồi 40 phút sau, gã mặc áo mưa chạy xe qua đến, gã cởi áo mưa xong , lau người khô xong thì lại ôm con bé, rồi gã không nói gì, gã mặc lại áo mưa vô, chạy ra mua 3 cái áo mưa, chạy vô đưa chị 1 cái, còn 2 cái, gã kêu chị lấy quần áo quấn thêm cho con bé ấm, rồi gã lấy 2 cái áo mưa bọc con bé lại, nổ máy chở chị và con bé vào bệnh viện Sài Gòn.

Tới chừng bác sĩ khám xong nói con bé bị sốt cấp tính phải nhập viện thì gã móc ra đưa chị 3 triệu, bảo chị cầm tạm có gì tính sau

Xong chị nhờ bà già kế bên đang trông cháu coi dùm con bé chút, gã và chị chạy về nhà chị soạn đồ cho con bé, bình thủy, lon sữa, quần áo…soạn xong chị mệt mỏi, nhiễm lạnh và căn thẳng quá, chị té xiu luôn

Gã vứt xe vào nhà, gọi dt cho taxi đến, rồi gã ôm chị, thằng taxi xách đồ cho chị và con bé, vứt hết lên taxi rồi gã đưa chị vô Bệnh viện Sài Gòn luôn, rồi nguyên ngày và tối hôm đó, đến trưa mai gã mới ngủ được chút, khi chị khỏe lại và tự chăm con bé được, còn trước đó là gã chăm chị lẫn con bé

Rồi lúc gã ngủ, cái bóp nó cấn mông quá, gã đưa chị giữ dùm, và chị thấy rớt ra trong đó cái biên nhận cầm laptop, ghi ngày cầm là ngày 20/6/2003, là hôm qua, khi chị dt cho gã, chị choáng váng, nằm xuống kế con bé

Chị nằm ôm con bé, chị nghẹn ngào khóc, phải chi ba của con bé thương mẹ con chị như gã, chị hiểu hôm qua tiền đâu gã đưa chị rồi

Nằm ghé vào mép giường, nhớ lại cái ngày đó, giờ nước mắt chị còn rưng rưng. Chị nằm, nhìn thẳng lên trần nhà, mẹ con chị đến được hôm nay,cùng có phần của gã…chị trở về thực tại

Chút sau gã quay qua rồi quơ tay ôm chị, chị giật thót mình khi tay gã vòng ngang bộ ngực sung mãn của người thiếu phụ 35 tuổi, lúc này chị sống sung túc, nên cơ thễ phây phây mỡ màng lắm, chị muốn gỡ tay gã ra thì thấy gã vùi đầu vào vai trái chị, giống một đứa trẻ con, chị hiểu gã không cố ý, nên chị để im, thỉnh thoảng còn vuốt tóc gã.

Do gã nằm sát tay chị, nên cánh tay chị dặt xuôi theo mình gã, chút sau gã ôm nó luôn, như con nít ôm gối ôm vậy

Chợt chị thấy bàn tay trái đang ngửa của chị nó…nóng nóng…chị tưởng gã sốt, nên đùi nóng, chị áp tay vào coi sao thì thấy…bàn tay chi đang áp vô nửa con cu gã đang ló ra khỏi cái ống quần ngắn của gã

Lâu rồi, sau 3 năm rồi, lần cuối cùng chị gần gũi anh nhà báo đàn anh chị yêu, dù anh ta có vợ nhưng chị vẫn yêu, vì yêu cái nhân cách nói thẳng nói thật của anh ta, sau khi anh ta trả thẻ nhà báo vì không chịu bẻ cong ngồi bút, thì đưa vợ con về quê dưỡng già, nên chị không gặp anh ta nữa

3 năm rồi, chị mới cầm lại cu, gã, dù là vai em chị, nhưng thật ra như bạn thân thì đúng hơn, vì đầu óc gã có khi tinh vi hơn cả chị. Mà có là em đi nữa, thì gã cũng là đàn ông, và con cu nó cứng như vậy, đúng là đàn ông rồi,

Chị muốn rút tay ra mà sợ gã thức dậy, chị hiểu công việc gã, và tuổi của gã, trừ khi quá mệt, chứ đàn ông hơn 30, sống biết lo biết nghĩ, khó ngủ lắm, trừ khi quá mệt mỏi, nên chị thôi, cho gã ngủ chút, mình tuổi này rồi, đâu phải gái trinh, vô tình va chạm mà, chứ có gì ghê gớm đâu

Rồi con cu nó mắc tiểu nên nó cứng lên, và dường như nó cứng hơn nữa khi nằm trong bàn tay chị, chị liếc qua coi gã có làm bộ không, thì chị thấy gã ngủ thật

Tâm lý đàn bà, nếu người đàn ông đó họ không thích, thì họ gớm con cu đàn ông, trừ khi tình dục mua bán thì miễn bàn. Mà gã thì chị thích và gần gũi như người thân duy nhất của chị ở sg này, sau khi chị biết gã đã đem cầm cái laptop để giúp con gái chị và chị trong những ngày nhập viện, nên chị cũng không thấy gớm, mà mắc cười, không nghĩ là sau 3 năm, mình cầm lại 1 con cu trong tình cảnh dở khóc dở cười này

Người thiếu phụ đang độ tuổi hồi xuân sung mãn, đang bị người đàn ông ôm ngang ngực mình, còn bàn tay thì muốn là cầm ngay con cu nóng hổi cương cứng của người đàn ông đó

Chị cứ nằm yên như vậy, chút sau chị thấy cổ và lỗ tai chị nóng lên vì hơi thở đều đặn của gã phà vô đó, rồi cái nóng đó lan ra khắp người chị, máy lạnh mở phà phà mà chị như lên cơn sốt, mặt đỏ bừng, người nóng hầm hập

Rồi như có ai xui khiến, mấy ngón tay chị co lại, chị nắm trọn con cu vào bàn tay, và chị thấy người như bớt nóng đi

Bày tay chị nắm nó chặc hơn, như chị muốn trả lại cái nóng mà hơi thở gã phà vô lỗ tai và cỗ chị

Nhưng chút sau chị thấy cái nóng ở cỗ và lỗ tai giảm đi, nhưng giữa hai đùi chị lại nóng lên, khi con cu nó nóng rực lên trong tay chị, sau mấy cái siết mạnh của chị

Chị biết chị nên buông cái vật nóng đó ra, nhưng miệng chị khô khốc, cái nóng ở háng làm người chị như không còn sức nữa, dường như háng chị vì nóng quá ra mồ hôi nên cái quần lót ướt luôn, chị không nhúc nhích được, mấy ngón tay đang co lại siết con cu cũng không thả lỏng ra được

Chút sau chị thấy mấy ngón tay chị ươn ướt, chị biết cu gã rỉ nước nhờn ra vì mấy bóp siết của chị rồi,

Chợt cái dt trong túi quần gã treo ở đầu giường reo lên, chị hoảng hốt, sự giật mình làm cơ bắp chị như hoạt động trở lại, chị rút tay ra được rồi chị đứng ra bên giường

Cái rút tay của chị làm gã giật mình tỉnh dậy, gã thấy chị đứng bên giường, thấy gã còn như mơ ngủ, chị lắp bắp

– Cái dt của em…nó…nó reng lên nên chị tính kêu em dậy nghe dt, chị còn thảng thốt nên nói không rõ ràng

Gã gật gật, rồi gã thấy mình dang cương cứng vì mắc tiểu, gã kéo vạt áo sơ mi cho nó phủ lên cái quần, gã chồm dậy lấy dt ra nghe

Chị đi ra khỏi phòng, hít một hơi cho bình tĩnh lại, chị quay vào phòng, chị thấy gã nghe dt biết là vợ gã gọi, chị nói thầm vào tai gã, xong xuống ăn súp cua nhé, gã gật đầu, gã rùng mình, chị có bệnh hay sao mà hơi thở nóng quá vậy ta, mà thôi kệ bả, gã chú ý nghe Ngọc nói chuyện.

Chị đi xuống nhà, vào toilet, chị rữa cho hết cái dính dấp thấm ra ướt cái quần lót, mình ra nước nhiều thật, cũng phải, 3 năm rôi mà, chị tặc lưỡi. Rửa xong chị bình tĩnh lại

Gã thì không biết gì, nghe dt xong gã vào toilet trong buồng ngủ của chi, xã một phát cho hết bức bối, rồi mặc đồ chỉnh tề vào, xuống ăn súp cua với chị

Vừa ăn, gã vừa kể cho chị nghe về chuyện xảy ra ở X, tất tần tật, chỉ có gã giấu đi thượng tá A, và việc Hương chỉ huy thì gã nói là mình làm

Chị nghe xong, chị tư vấn cho gã là trên này chị sẽ đưa tin, nhưng báo tỉnh dưới đó nên đưa nữa mới hay, rồi chị nói gã là sếp chị chơi thân với tổng biên tập báo tỉnh X

Gã bảo chị dt nhờ sếp chị, chị lấy dt ra gọi thì sếp chị, sau khi liên lạc với tổng biên tập báo tỉnh X, bảo chị có gì nên xuông đó, gặp người ta, cần gì, trong khả năng, người ta sẽ giúp

Gã trầm ngâm, vậy ngày mốt mình đi xuống, chị thấy sao

Chị gật đầu, người khác thì chị còn suy tính, chứ với gã, chị đi ngay, việc của gã như việc của chị thôi

Gã gật đầu chào chị rồi ra về, gã không biết tối hôm đó khi chị ngủ, chị nằm mơ thấy mình nắm con cu đó, mà nắm một chút thì nó vuột khỏi tay chị, rồi nó chui vô háng chị, chị đang ngủ mà giật mình tỉnh dậy, thấy 2 ngón tay chị còn nằm trong cái cữa mình ướt đẫm, chị lắc đầu, phụ nữ tới tuổi hồi xuân, ai mà không vậy, chị đi rửa rồi ra ngủ tiếp

——————–

Thuộc truyện: Lâu đài trên cát – Tác giả: DiVangNhatNhoa

1 người thích truyện này

Leave a Reply