Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo – Chap 115

Truyện mới: Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo – Chap 115

by Jun179

Lại là một bữa tiệc mừng nho nhỏ giữa những người bạn rất thân. Chúng tôi không phải là những người có tiền hay gì khác mà chúng tôi có một thứ gì đó rất gắn kết giống như một sức mạnh có Một Không Hai đó là Tình Bạn.

Chỉ là một bữa tiệc nhỏ gồm mấy món ăn đơn giản của những tiểu thư trong nhóm. Không có gì đặc sắc chỉ gồm một thùng nước ngọt và một chút bia.

_Quân, lấy giùm tớ chai Sting đi. Hân nhẹ nhàng với tay nói.

_Hì. Nè cho cậu cả một dãy luôn nhá. Tôi đưa sang cho nhỏ , vì chúng tôi ngồi theo một vòng tròn gái bên gái , trai bên trai.

_Cảm Ơn nhé.

Tôi cũng chả uống bia mấy toàn ngồi ăn khô bò và uống nước ngọt. Hội thằng Trung , Khánh, Phương , Quang thì bia hay nước ngọt gì cũng chơi hết. Thằng Hòa thì ngồi cuối dãy con trai và gần Trang nhất. Tôi từ nhìn phía xa thấy hai anh chị này toàn nói chuyện riêng không?

_Lâu lâu không hội tụ được như này , hay chúng ta chơi một trò chơi nhé. Thằng Khánh đứng lên rồi nói lớn.

_Trò chơi gì cơ??? Mọi ánh mắt đều được đổ dồn về phía nó.

_Giả sử giờ tớ là người đầu tiên nói với thằng Trung là từ YÊU thì nó phải hát một bài hát trong một câu hay gì đó phải có từ YÊU nếu không hát được thì phải phạt do tớ yêu cầu. Mọi người thấy được không?

_OK . Tất cả đồng thanh.

_Giờ bên con gái trước nhé bắt đầu từ Trang đến Hòa rồi dần dần xoay vòng nhé.

Tôi ở bên này nhìn qua Trang . Cô ấy hình như đang ngại thì phải hai gò má khẽ đỏ hồng rồi. Trang là một cô gái khá hoạt bát có tính cách nhẹ nhàng mà tình cảm. Nhỏ hôm nay diện cho mình một cái áo trắng dài tay và quần jean xanh bó. Tóc được rẽ mái qua một bên phía sau được buộc lại và khi kết hợp với chiếc kính thời trang 0 độ. Khiến nhỏ trở nên năng động hơn khi người khác nhìn vào.

_Trang nói nhanh lên, ngại gì…? Hihe. Tôi vội nói thì nhận ngay cái lườm chết người của nhỏ.

_GHÉT. Trang nói thằng Hòa.

_Ghét hả… Ghét. Bài nào có từ Ghét ta…Ghét…

Có những tiếng lào xào như muốn nhắc cho thằng Hòa nhưng trò chơi cũng có luật của trò chơi nên mọi người đều im lặng và dõi theo.

_Anh Ghét Em ham chơi , ghét em thích đùa đòi, ghét em…. Thằng Hòa được thể nó nhìn thẳng vào mắt Trang giống như muốn thể hiện ra cho cô ấy thấy.

Mỗi người cứ thế tới người này rồi người kia và cuối cùng cũng tới lượt tôi. Phía sau tôi đáng ra còn có thằng Quang nhưng đúng lúc đó nó trốn vào WC thế là tôi phải đối mặt với Linh.

_À ừ…. HẠNH PHÚC. Tôi suy nghĩ về cái tin nhắn lúc ở quê nên tôi muốn gửi tới Linh từ Hạnh Phúc. Cái ý nghĩa mà tôi muốn gửi đến trọn vẹn đó là “Chúc Cậu Hạnh Phúc” nhưng thế là quá lộ liễu phải không?

Linh đang suy nghĩ để trả lời thì đột nhiên điện thoại vang lên. Nhỏ vội vàng xin phép ra ngoài một tí nghe điện thoại. Sau một lúc thì Linh bước vào rồi nói.

_”Các cậu ở lại sau nhé , tớ có chuyện bận tí. Hẹn gặp các cậu ngày mai nhé…”

_Chuyện gì mà gấp vậy Linh ? Lan Anh quay lại hỏi.

_Tớ có người bạn thân mới ở xa về nên phải ra đón. Thế nhé, mọi người ở lại sau nhé. Linh nhẹ nhàng mặc chiếc áo nắng vào rồi quay lại vẫy tay chào mọi người.

Linh vừa bước về thì cảm giác cũng mất vui . Tôi cũng chả biết phải nói sao nữa chỉ thấy hụt hẫng đôi chút không khí đang vui vẻ , thế mà..!

_Thôi tiếp tục nào ! Hân đến lượt cậu hát bài có từ Hạnh Phúc đi. Thằng Trung nói.

_Hihi, đợi tớ suy nghĩ đã. Hân mỉm cười đôi môi mím lại ra vẻ suy nghĩ.

_Nhanh lên cô nương.

_”Hạnh Phúc đơn giản em với anh là….” Hân nhẹ nhàng cất tiếng hát lên.

Cuối cùng mọi thứ cũng về như vị trí cũ. Bữa tiệc vui vẻ cũng xong xuôi. Ngày mai lại bắt đầu một ngày mới rồi…..!

—————-

Thuộc truyện: Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo – by Jun179

23 người thích truyện này

Leave a Reply