Yêu phải song sinh – Chap 43: Nghịch ngu

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 43: Nghịch ngu

Tác giả: nHoktiPer

– đây.._ nó xê ra._ bạn đi được rồi nghen

– no no, hôm nay tôi đợi Linh._ tôi cười nhẹ, Linh nhìn tôi hấp háy mắt, chắc vui.

– đợi tớ chút nhé._ Linh chạy về nhà

– 5′ thôi nhé. Muộn rồi.._ tôi nói với theo, thằng Duy thì hậm hực ghê lắm. Linh vừa đi khỏi nó đã quay sang ” đốp” liền

– sao dạo trước tao không thấy mày đợi Linh mà h lại thích thế

– tại tao dạo này thấy Linh xinh, hehe.. _ tôi nhây luôn. Cho nó tức chơi

– cút, Linh là của tao rõ chưa thằng chó.

– chưa biết là của ai mà, mà là của mày thì đập chậu cướp hoa._ tôi cười phớ lớ

– này thì đập này._ nó táng luôn vô mặt tôi các bác ợ. Tôi để kệ xem nó đánh cái loại trói gà không chặt này làm được gì ai mà ho he. Cơ mà đó là vì tôi thấy Linh đang ra rồi. Oh shit hôm nay tiến bộ ra sớm vậy. Tưởng kêu 5′ xong chờ 50′ chứ. Hehe tôi đâu có ngu để bị đánh oan. Thằng Duy nhà ta thấy đấm tôi được phát tôi ôm mặt thì xông vào định đấm thêm phát nữa. Linh nhìn thấy Linh hét lên

– Duy làm gì vậy hả.???

Thằng Duy quay ra bất ngờ há hốc mồm.lắp bắp.

– thằng Phong này… nó… nó… nói quen Linh … qua đường thôi. Nên Linh đừng quen nó không tốt lành gì đâu… nó du côn lắm…_ Linh nhăn mặt. Tôi cười khẩy coi xem Linh sẽ làm gì

– tớ quen ai thì tớ sẽ tự biết xem xét người đó có tốt không đâu cần Duy nhắc hộ. Với lại tớ thấy cậu đánh Phong mà sao cậu còn kêu anh ấy du côn.

Tôi nghe mà mát lòng luôn. Hehe.. cơ mà vẫn giả đò hỏi

– anh ấy là anh nào thế Linh.??

– hihi,.. anh ấy tự biết mà. Có đau không.?_ Linh cười nhìn tôi quan tâm

– tập thể dục thôi, ha.

Anh Duy mặt mâm không nói được câu nào mặt cứ hằm hằm. Ba đứa đi học tôi chắc như bắp mỹ là nếu xe tôi có yên sau Linh sẽ ngồi luôn đấy. Lúc này có vẻ tôi cũng hơi hơi có ý nghĩ thích Linh rồi. Tôi đạp xe cạnh Linh, Linh đạp xe cạnh Duy. Thằng Duy sau khi cố xin lỗi tộ một câu thì mồm tía lia đủ thứ chuyện đến đau đầu. Tôi ngáp ngáp cho Linh ngại ngùng tiếp chuyện nó. Gật gù thì cũng tới trường. Lếch thếch cho xe vô bãi gửi. Tôi dông thẳng lên lớp. Thấy mấy thằng vật vờ trên đó rồi. Trang thấy tôi thì cười tươi tắn.

– hôm qua anh có sao không ạ.?

– ờ thì mệt

– hihi. Anh uống nhiều ơi là nhiều mà không dám can

– sao không..??

– sợ anh nạt..

– hâm.

– ứ._ cô nàng chun chun cái mũi lên xong quay lại làm toán tiếp. Ngó xuống thấy thằng DM đang ngáp sái quai hàm. Tôi buồn buồn thò tay vô mũi. Ngoáy ngoáy.. olala ra cục rỉ mũi.canh canh nó ngáp tôi vứt vô mồn nó. Thằng bé thấy vật thể lại nó nhè ra lấy tay xem xét, xong nhìn tôi kiểu.” Cần lời giải thích.” Tôi thò tay lên mũi tiếp. Thế là mặt nó đỏ bừng lên. Tôi cười. Nó túm luôn tóc tôi mà tóc tôi dài nó túm đau thấu ông zời luôn. Tôi xuỵt xong chỉ sang thằng Chuột cũng đang vật vờ. DM góp cho thêm một cục. Chuột định chửi DM chỉ sang Khang. Chuột góp cục Khang chuyển 4 cục cho Nam. Cứ thế chúng tôi chuyền nhau tinh chất qua từng hơi thở. . 9 cục cứt mũi được chuyển tới cho thằng Công Ngao. Nó đang chém gió với cái Ngọc ngồi trên thì bị hãm hại, bị gái cười, nó điên tiết vùng lên truy tìm thủ phạm, Tôi vùng chạy đúng lúc đó trong vào lớp, chạy tới cầu thang khuất tôi phanh gần đâm vào ông thầy dạy toán. Tôi né ra thằng Công đang chửi ở sau, nó đâm xầm vào thầy,,…

Xui thay cái tay cái tay cầm đống cứt mũi của nó vả thẳng vào mặt ông thầy , thầy cũng hết ý vãi cức há mồm nhận sạch lúc đang cất giọng giáo huấn tôi về việc đi đứng cẩn thận. Ổng đực mặt ra, nhai nhai, thằng Công lấm lét, tôi muốn cười lắm rồi mà phải nhịn. Thầy nhè ra tay ngắm nghía xong nhìn thằng Công kiểu.”what the f..ck..??” Tôi nghé tai thầy nói nhỏ:” cứt mũi ạ.!” , mặt ổng từ bình thường chuyển dần sang đỏ, từ đỏ lại chuyển dần sang tím. Ổng xách cổ thằng Công lôi vào lớp, hò hét 15′ xong truy thủ phạm đầu têu. Lần lần ra thằng Phong này. Thêm 5′ nữa cho 10 thằng nguy hiểm đứng ra ngoài cửa lớp. Thằng Hùng không chơi nó ngồi cười . Xong nó bị tống ra nốt vì tội mất trật tự anh em được an ủi gì đâu. Tiết hai là tiết toán vẫn phải đứng ngoài, bức quá thằng DM kéo anh em xuống nhà vệ sinh kiếm trò nghịch.

Khổ quá, nhớ lại viết thỉnh thoảng quên chi tiết. Sáng nay cả lũ vẫn chưa có thời gian đi nhuộm lại tóc. Tôi vẫn để bộ bạch mao công tử thong dong tới trường lại có mấy em xinh tươi nhìn, hehe. Tới cổng đi vội lên lớp không mấy đứa Đoàn vớ được lại lằng nhằng. À, nói Đoàn mới nhớ. Xuống nhà vệ sinh tôi kêu thằng Chuột:

– post chưa em.?

– gì.?_ mặt nó ngu ngu

– tối qua mày quay cái gì không nhớ hén.

– à, ờ.. quên mợ mất. Say quá. Chiều nghen._ nó gãi đầu. Thật ra vụ đấy ngay sáng nay đã um sùm lên rồi do các thanh niên khác cũng góp sức post và share

– ờ thì chiều.

Hôm nay cạ nhà vệ sinh thơm tho gì đâu. Chắc mới được dọn. Không có mùi khai hôi thì thag vào đó toàn mùi thuốc tẩy. Hix. Chui vô đó nói ba cái chuyện tối qua thằng kêu được bố khen, thằng kêu bị mẹ chửi. Ỏm tỏi lúc hết chịu nổi phải chui ra. Cái món khí Clo này hít vô nhiều chắc chớt luôn đó. Bỗng thằng DM ngó ngó. Xong nó rút ra trong cái khe tường bộ bài lơ khơ.

– Ahihihi. Thằng nào giấu bộ bài ở đây ngon ghê mầy ơi.

Xong nó lật bài lên xem, nó hô cả lũ tôi.

-what the f..ck.?? Cái này sao hay ghê mày ơi

Mấy thằng chả thấy nó hô thì tò mò bu vào như ruồi bâu shit, giống hệt tôi. Oh shit. Cái này là quý lắm à nha. Trên mấy bộ bài ngoài ghi 1,2,3 rô, cơ, bích, nhép ra thì còn có một cái hình mấy em gái trong tư thế tự nhiên nhất. Cơ mà dù nhỏ nhưng hình ảnh vẫn sắc nét, lũ chúng tôi chuyền tay nhau xuýt xoa. Hehe. Có chủ đề bàn luận là lũ lại thẩm du tư tưởng ngon… to… xinh.. xem đi xem lại chán chê cũng hết hứng tôi gõ đầu mấy đứa.

– chơi bài mầy

– ba cây nghen

– vào sới coi

– cơ mà éo mang tiền

– ghi nợ. Ngu mầy

– ờ, ờ….

11 thằng 11 tụ. Tôi rủ chơi tôi làm cái, hơ hơ. Cơ mà để tránh thằng cái nó “lọc bài” bọn kia bắt tôi chia cho thằng đối diện tôi trước xong vòng vòng mới đến tôi, tôi xáo bài hơi bị kỹ luôn nha, toàn xáo đủ 29 lần liền. ( ngày sinh.hehe.) chia xong lật bài lên xem. Chơi nhẹ đặt từ 10k đến 50k 1 tụ thôi. Tôi bốc bài mở ra xem nào. Cây át nhép( nghe đen) … mở thêm cây 9 rô( ôi mẹ ơi.) …. mở thêm cây 9 bích…. hô hô 9 điểm.” Cụ” . ( bọn tôi chơi ba cây không có j q k với cả 10 đâu.nếu thiếu bài do nhiều tụ thì thằng cái bốc bài mấy thằng biết điểm.rồi vào xáo xong chia tiếp.) Ngó sang toàn tịt mí kém, thằng Hùng được 9 nhưng 9 kém luôn.

( nhất rô nhì cơ tam nhép tứ bích) tôi vơ cả làng cẩn thận rút điện thoại ra ghi vào không quên. Hị hị. Nhiều khi ôm cái điện thoại trong người lợi phết nhờ. Không thằng nào 10 tôi làm cái tiếp.( đồng sáp dây không chơi nghen) ván sau tôi 8 thằng DM nó 10, lại ói tiền với cái ra cho nó cầm chán gì đâu. Vơ vơ đếm đếm 750 k oh god..!! Thằng DM cầm cái đen lòi ra, thua lùm tum. Sang thằng Nam cầm cái thì tôi hình sin ván ăn ván mất. Thằng Quý cầm thì vơ sạch. Sang thằng Chuột cầm tôi lại thăng. Nhí nháu sang cả h ra chơi tiết sau lũ tôi mới chịu lên lớp. Bọn trai trường vào nhà vệ sinh thấy thế không nói gì còn bu lại xem. Yêu các chú rồi đấy ngoan không mách thầy anh được anh cho 1 k. ( bọn nó thấy một đám nhuộm tóc ngồi chơi bọn nó cũng sợ. Nhờ.!)

—————-

Thuộc truyện: Yêu phải song sinh – by nHoktiPer

33 người thích truyện này

Leave a Reply