Những mối tình trong trại cai nghiện – Chương 15

Truyện: Những mối tình trong trại cai nghiện – Chương 15

Đôi mắt nhỏ Mỹ Anh cũng lộ vẻ mừng rỡ. Dù sao, có thêm một đứa con gái trong mâm, con nhỏ cũng sẽ vui hơn. Nhiều chuyện nó đâu thể lôi ra tâm sự với tôi và lão già kia được! Nhưng rất nhanh, ánh mắt đó chuyển sang nghi ngờ khi nhỏ ngó về phía tôi, thấy tôi cũng đang cười rạng rỡ. Con nhỏ hết sức tầm bậy, tôi cười vui vẻ vì thấy giúp được một cảnh ngộ éo le, sao nó nghĩ xiên xẹo đi đâu vậy?

Đồ ăn vừa chuyển tới, 2 con nhỏ lí lắc rủ nhau đi bưng đồ, vừa đi vừa trò chuyện. Tôi tranh thủ thời cơ liếc lão già dịch một cái, nở một nụ cười nham hiểm:

– Anh tính cua beo hả anh già?

Lão ngó tôi một cái bộ dạng thương hại, phán:

– Anh mày beo ngoài đời nhốt vô sở thú không chứa hết, sao phải đi cua beo trại! Nghĩ tao cùng đẳng cấp với mày sao?

Khoe hàng xong một câu, lão coi bộ đắc ý lắm, lim dim xoa cằm. Tôi nhìn cái gương mặt chẳng có nửa điểm đẹp trai kia, than:

– Ngoài xã hội tụi khiếm thị nhiều quá trời ha!

Lão Ngọc là một thứ du đãng gần như đã tuyệt chủng trên giang hồ. Ở con người lão có một thứ khí khái hệt như đám quân tử Tàu: dám làm dám chịu, sẵn sàng đổ máu để bảo vệ danh dự và đặc biệt, không bao giờ ăn hiếp kẻ yếu. Chưa khi nào thấy lão nạt nộ tụi nhóc con (trừ tôi), cũng như không bao giờ lấy thân phận anh đại anh bự ra để hiếp đáp ai trong trại. Với anh em thân cận, lão xuề xòa, không khi nào chấp nhặt, bắt bẻ kiểu đám trường trại mắc dịch này. Tóm lại, sống với lão ở trong này là một điều không thể tuyệt vời hơn đối với bất cứ ai.

Có một cái hay ở lão là hễ bạn là người như thế nào, lão sẽ đối đãi lại với bạn y như thế đó. Nói chuyện với đám du côn máu mặt như Nam tàu, lão nói giọng du đãng một cây, nói chuyện với đám beo trường beo trại, lão chơi văn bẩn khét lẹt, còn đám nhóc con học sinh sinh viên mới vô trại gặp lão, lão nói chuyện tử tế đàng hoàng như công chức nhà nước vậy. Riêng con nhỏ Mỹ Anh, lão đặc biệt chiều chuộng, bởi con nhỏ ngây thơ và hồn nhiên như con nít vậy, không biết tính toán với bất kỳ ai. Duy nhất có một lần, lão đang hứng chí đọc truyện bị con nhỏ tới nhõng nhẽo hoài, bực mình quên mất tiêu con nhỏ mau nước mắt, đập bàn kêu nhỏ nói ít thôi. Nói dứt câu, con nhỏ khóc như mưa chạy từ căng tin về tới phòng, đóng cửa không thèm ló mặt ra ngoài. Lão già quanh quẩn như gà mắc tóc trước cửa phòng nhỏ, làm bộ kêu nhỏ đi ăn tối, tôi nhìn mà cười muốn xỉu.

Lão cũng không ngại ba cái vụ mất số, mất nét tầm bậy. Số của lão là giang hồ cấp, dễ mấy mà mất. Nhìn kỹ trên cánh con đại bàng của lão có chi chít sẹo nhỏ, tròn tròn như đầu cây viết chì. Tôi tò mò hỏi, lão trâng tráo kêu đó là vết … lác đồng tiền (hắc lào). Mãi sau, nghe đám du đãng tép riu kể về mấy thiên cố sự lừng lẫy của lão ở trại lớn, tôi mới biết thứ lão gọi là “lác đồng tiền” đó là dấu vết của những trận thư hùng cực kì rùng rợn: cột tay đâm bo. Du đãng có số má không khi nào lao vô nhau đập lộn bậy như đám con nít hết trơn, họ giải quyết ân oán bằng một phương thức đẫm máu và cực kì lạnh lùng: hẹn nhau ra một chỗ, có trọng tài đàng hoàng, mỗi người cầm theo một cây bàn chải mài đít thật nhọn. Tới chỗ hẹn, giơ tay ra để trọng tài lấy dây cột chặt, rồi … đâm. Không kêu, không chạy, chỉ dừng khi một trong hai người ngã gục. Thứ hình thức rùng rợn đó được ưa chuộng trong trại bởi tính công bằng và quân tử của nó, đồng thời cũng là thứ để xác định lá gan của từng người. Không một đứa đàn em nào được phép tham gia, bởi vậy những con cọp thật sự của trường trại chỉ có thể tạo uy bằng chính lá gan và cơ thể của mình. Nghe đồn, lão Ngọc chưa khi nào thua trong các trận đọ sức kiểu này!

Riêng với đám em út, lão lựa rất kỹ rồi mới nhận, không khi nào quơ tay nguyên mớ. Nhưng bù lại, đám em út của lão trước giờ không khi nào giống đám em út lu xu bu của các anh đại khác. Đám đó tôi nhìn mà thấy ghét, dựa hơi đàn anh nhâng nháo đi khắp nơi trong trại, ra vẻ ta đây có du đãng chống lưng. Tới khi du đãng ra trại hoặc đuổi ra khỏi mâm lại quay lại bộ mặt hiền như cún con, đi tới đâu cũng khép nép như gái trinh. Lính lão mà vậy, chắc lão đánh cho chèm bẹp. Trước giờ đi tới trại nào, lão cũng chỉ có vài đứa em út gọi là, nhưng tính cách cũng như độ gan lì hơn hẳn người thường. Hiếu mốc du đãng cộm cán trong trại cũng từng là lính của ổng từ thời cai nghiện trường nhà nước, một loạt anh đại số má trên giang hồ cũng như trường trại khác cũng vậy. Tôi có lẽ là đứa em út ngoan hiền nhất trong đám đàn em lão từng nhận, à mà không, tôi có số hơn con nhỏ Mỹ Anh và nhỏ Anh Thư!

Vô mâm của ổng, coi như được cấp nguyên một cái biển số xanh, tha hồ chạy lòng vòng khắp trại mà không sợ đứa học viên nào dám hỏi thăm. Con nhỏ Anh Thư từ ngày nhập vô mâm, đám beo trại cũng không có dám đụng chạm tới, nhỏ sống khỏe re. Sau mấy ngày đầu bị shock nặng vì thay đổi môi trường sống cũng như thiếu thuốc (nhỏ chơi lắc cũng kha khá), thiếu tiền bạc, nhỏ coi bộ phục hồi lẹ thấy ghê. Cái mặt xanh rớt đã bắt đầu hồng hào, đi ra đường là make up kỹ lưỡng, tóc tai chải chuốt, đám học viên nam lại có dịp nhả dãi ngập trung tâm. Có điều, cái nét lạnh lùng của nhỏ vẫn không thay đổi. Suốt ngày, nhỏ chỉ quấn lấy con nhỏ Mỹ Anh ríu rít, ngoài ra tới bữa cơm cũng trò chuyện cùng tôi và lão Ngọc vài câu. Chấm hết.

Đợt này, tôi đang là nhân vật được săn đón nhất trại luôn. Mặc dù tôi không phải là beo nha, nhưng mâm tôi có một con beo đẹp quá trời đẹp, lại lạnh lùng như đá cây, đám dê xồm nhìn ứa nước miệng mà không biết tiếp cận cách nào. Cách tốt nhất, hiệu quả nhất không gì bằng việc xin vô mâm của tôi sống chung. Chưa kể dù có không cua được beo, ít nhất còn có quà khuyến mãi là mác “đàn em du đãng”, tha hồ tung hoành trong trại. Nội vụ duyệt mấy cái đơn xin vô này, tôi thiệt tình cũng mệt muốn xỉu. Đang ngồi cafe, một thằng nhóc bước ra, mặt khổ như thể vừa bị ba má đuổi khỏi nhà:

– Anh Long cho em vô mâm được không? Em sống có một mình bị bắt nạt hoài anh ơi!

Tôi thở dài, chỉ nó ra phòng bảo vệ. Bị bắt nạt báo bảo vệ chớ báo tôi làm cái khỉ khô gì. Chưa hết, trường hợp đó chỉ làm tôi chán nản, còn mấy trường hợp sau mới làm tôi mắc ói. Xách ca đi tắm, thấy nguyên 2 thằng nhóc ác xăm trổ rồng phượng màu mè sặc sỡ như rồng biến thái, lon ton tới gần chào hỏi, cố ý khoe mấy chai dầu hàng hiệu đang xài. Tôi cũng kệ, đám nhóc thường khoái khoe khoang vậy, cũng chẳng chết ai. Ai dè lát sau, 2 thằng nhỏ nhũn nhặn mời uống cafe, trong lúc vô tình tự buột miệng ra phiếu một tháng mỗi thằng cỡ gần 10 triệu. Khoe hàng khéo léo xong, 2 chàng đặt luôn vấn đề: Mai anh cho tụi em vô mâm nha anh, riêng chuyện tiêu xài anh cứ để tụi em lo hết! Thiệt tình tính móc túi cầm tập phiếu kêu: Anh với tụi bay ra chỗ nào khuất gió đốt chơi, ai dè để quên nguyên tập phiếu ở nhà, đành buồn bã đá vào đít 2 anh đại gia nhà điều kiện đuổi đi.

Tụi này tinh trùng lên não ráo trọi. Bộ nó không ngó thấy cái mặt tôi đẹp trai một cây, lịch sự nhã nhặn, phong độ ngời ngời, ăn cùng mâm con nhỏ mà nó còn chẳng khi nào thèm để ý, thi thoảng mới nói dăm ba câu gọi là hay sao mà đâm đầu vô như thiêu thân vậy. Con nhỏ hình như cũng rất biết ý, biết cả tính con nhỏ Mỹ Anh hay ghen bà cố nên nó luôn giữ một khoảng cách hết sức tế nhị đối với tôi. Với lão Ngọc, nó còn chịu nói nhiều hơn, nhưng lão già thổ tả hình như đi trại nhiều quá bị mắc chứng bất lực hay sao tôi không rõ, cũng chỉ coi nhỏ hệt như con nhỏ Mỹ Anh không hơn không kém!

Nhỏ Mỹ Anh của tôi thiệt ra không có hoàn hảo như tôi tưởng. Nhỏ xinh xắn, dịu dàng, biết lo lắng chăm sóc, nói chung là hội tụ đầy đủ các phẩm chất tốt đẹp, có điều con nhỏ hay ghen bà cố luôn. Trước giờ, tôi và nhỏ đi đâu cũng kè kè, thêm nữa trong mâm ngoài tụi tôi chỉ còn mỗi lão già dịch, cái tính xấu của con nhỏ chưa có dịp bộc lộ ra nhiều. Từ đợt có nhỏ Thư vào mâm, con nhỏ của tôi tuy có vui hơn vì thêm người, thêm bạn, nhưng nhỏ cũng hành tôi thấy ớn luôn.

Nói là nói vậy, nhưng thật ra trong lòng tôi đôi lúc cũng thấy … thích thích. Nhất là kiểu ghen tuông của nhỏ cũng dễ thương hết sức. Đang ngồi ghế đá nói chuyện bâng quơ, nhỏ làm bộ vô tình hỏi:

– Chị Thư cũng đẹp quá anh ha!

Tôi gật gật. Nhỏ lại hỏi tiếp:

– Bả với em ai đẹp hơn?

Tôi nghĩ một lát cỡ 3 giây, kêu:

– Em đẹp hơn mà, anh thấy vậy!

Tưởng câu trả lời vậy xứng đáng được cỡ điểm 10 luôn, ai dè con nhỏ xị mặt ra:

– Sao anh phải suy nghĩ lâu lắc vậy mới trả lời em? Bộ anh phải đưa em ra so sánh với bả hả?

Tôi cũng phát sợ với nhỏ luôn. Trí tưởng tượng của nó Andersen cũng chịu thua.

Con nhỏ Anh Thư là một con nhỏ rất hiểu chuyện. Nó hiểu luôn cái tính nết trẻ con của nhỏ Mỹ Anh nên luôn cố giữ một cái khoảng cách an toàn, tránh để con nhỏ nghi ngờ. Cẩn thận tới cỡ vậy, nhưng con nhỏ Mỹ Anh coi bộ cũng chưa cảm thấy an toàn chút xíu nào. Nhỏ thích thể hiện chủ quyền ngay trước mặt con nhỏ Thư một cách hết sức lộ liễu: nắm tay tôi, hôn vô môi vô má từa lưa bất kể khi nào đám bảo vệ quay lưng ra chỗ khác. Ngồi ăn tối, nhỏ nhõng nhẽo khác hẳn ngày thường. Hôm nào ăn cá, sẽ là:

– Anh cuộn cho em đi!

Loay hoay gỡ cá, cho vô bánh tráng, cuộn lại. Nhỏ lim dim mắt ngồi hưởng thụ, coi bộ khoái chí dữ lắm. Hôm nào ăn gà, sẽ là:

– Em không ăn da đâu, anh gỡ cho em đi!

Lụi cụi gỡ. Nhỏ đón miếng thịt gà bỏ vô mồm, nở nụ cười rạng rỡ. Còn bữa nào xuống cafe, nhỏ kêu sữa chua, sẽ là:

– Anh đút cho em đi!

Cặm cụi đút. Nhỏ há cái miệng xinh xinh, ăn từng thìa một, cười chúm chím. Đám bảo vệ nhẵn mặt con nhỏ, cũng mắt nhắm mắt mở cho qua chuyện. La nó, nó sẽ cự:

– Đâu có cấm ảnh đút cho em ăn đâu mấy chị. Chỉ cấm chạm vô người nhau, ảnh đâu có chạm vô người em mà la em vậy!

Con nhỏ sao không đi học luật, uổng quá trời uổng. Lách luật một cây, tiềm năng làm luật sư tương lai chớ bộ.

Thiệt ra ba cái vụ này tôi cũng không ngại. Thấy con nhỏ thi thoảng nhõng nhẽo đột xuất như vầy, tôi thừa hiểu nó muốn xác định chủ quyền trên cơ thể đẹp trai của tôi trước mắt nhỏ kia. Nhỏ Thư nhìn vậy chỉ hay cười mỉm, coi bộ như đó là chuyện rất bình thường. Có điều trên đời không phải ai cũng tốt tính như con nhỏ. Đặc biệt là lão quỷ già.

Đợt này lão hết truyện để đọc nên càng phá dữ. Hết qua đám du đãng phòng kế oánh bài lại lăng xăng lên giáo vụ kiếm trà uống. Uống chán chê rảnh việc lại ra tán nhảm với mấy cha bảo vệ. Hứng chí lên lão còn tính kiếm vợt bắt cá vàng ngoài bể đem vô phòng nuôi, may mà con nhỏ Mỹ Anh ngăn được. Có điều đó là ban ngày, lão còn có chỗ đi lại. Buổi tối mới thiệt tình tra tấn tôi hết mức. Hễ thấy tôi ló mặt vô buồng, lão lại nở một nụ cười nham nhở. Móc trong túi ra phong kẹo, lão làm cái giọng nhão nhoẹt:

– Bóc kẹo cho em đi!

Nói xong tự hí hoáy bóc kẹo, thả tọt vô mồm, ti hí nhìn gương mặt mắc ói của tôi, ánh mắt đầy khoái trá. Thiệt tình tôi ngán cái màn biểu diễn này của lão không để đâu cho hết, càm ràm thì lão lại la:

– Cái này là trả lại nguyên vẹn cho mày luôn. Mày với con nhỏ quỷ kia làm trước mặt tao hoài, bộ tao không mắc ói hả?

Tôi hết lời để nói với lão luôn. Tình hình này tôi chắc phải qua thím Trang nói chuyện dùm lão mới được. Rảnh rỗi không có gì làm tối ngày đi lo đi phá trường phá trại, kiếm dùm lão con beo có khi mọi chuyện nó khác …

Có điều chưa kiếm dùm được beo cho lão, tôi đã kiếm được việc cho lão làm. Việc khó hẳn hoi nha!

Bữa trước, con nhỏ Mỹ Anh tới kiếm tôi. Sắc mặt nhỏ có vẻ gì đó là lạ, vừa ngượng ngập vừa hưng phấn. Nhỏ kéo tôi ra một góc, thì thào:

– Ông Thắng hôm qua vô phòng đó anh!

“Vô phòng” là từ chuyên môn trong trại, chỉ hành động nữ đột nhập phòng nam, nam đột nhập phòng nữ, với mục đích chính là đụ. Vụ này có độ khó cao, không dành cho đám yếu tim à nha. Thắng là tay giang hồ ngày trước ở cùng phòng tôi, khi tôi mới ra ngoài cắt cơn. Cha nội này nhà giàu, công tử, cũng có chút số má. Con beo ổng cặp cũng thuộc dạng có nhan sắc nhất nhì trong trại, nghe đâu ở ngoài cũng là gái gọi cấp cao. Màn sex show đầu tiên tôi coi khi vô trại, diễn viên chính cũng là đôi này đóng.

– Vô phòng em kiếm con nhỏ Mẫn hả?

Nhỏ gật gật đầu, cái mặt đỏ lựng. Tôi ngó cái mặt con nhỏ mà giật mình:

– Bộ … em coi tụi nó làm hả?

Nhỏ nhéo một cái vô đùi tôi, gắt:

– Em khùng vậy hả? Người ta vô thì em ra ngoài chứ ở trong đó làm j?

Ra là vậy. Tôi thở phào một cái. Đám con gái cũng có lệ riêng, thường khi thằng học viên nam lọt được vô phòng, đám gái tự động tản ra ngoài, chỉ có một con nhỏ thân nhất ở lại canh xe (xe là từ chỉ đám bảo vệ hoặc quản giáo ở trường trại) Tôi tưởng nhỏ Mẫn kêu con nhỏ của tôi canh xe chớ!

Nhỏ lại thì thào:

– Anh Thắng cũng gan quá ha!

Tôi hơi bất mãn à nha. Nghe con nhỏ của mình trầm trồ khen ngợi thằng cha du đãng đó, nghe cũng có chút bực mình.

– Chuyện đó ai chẳng làm được. Cùng lắm vô kỷ luật là cùng, nhằm nhò gì!

Tôi và con nhỏ bị dị ứng với từ kỷ luật nha. Hễ nhắc tới cái từ này, trong lòng cả hai đều có quỷ. Con nhỏ khẽ nắm tay tôi, thì thào:

– Hay anh cũng vô đi, được không?

Tôi nuốt nước miếng cái “Ực”. Lâu quá trời lâu chưa được đụng vô con nhỏ, nói tôi không thèm cứ đem đầu tôi đi mà chặt. Mà sao con nhỏ của tôi bữa nay bạo dạn dữ dội vậy ta?

– Được đó, để anh kêu anh Ngọc giúp. Mà sao em hôm nay can đảm vậy?

Nhỏ nhìn tôi dịu dàng, cái tay mân mê lỗ tai tôi:

– Tại em cũng muốn được như họ vậy! Nhiều bữa ngủ mơ, em hay mơ thấy anh nằm kế bên em ngay trên giường. Lúc dậy không thấy đâu hết, em muốn khóc luôn thiệt đó.

Tôi nghe trong lòng mình mềm nhũn lại. Nghe những lời ngọt như mật ong từ đứa con gái mình thương, thằng đàn ông nào cũng trở thành hiệp sỹ hết trơn. Tôi quả quyết:

– Được mà, kiểu gì anh cũng sẽ vô phòng với em một lần!

Nói thì nói cứng vậy thôi, chớ cái vụ đó mà dễ như ăn cơm vậy, chắc cái trại tôi ở sẽ thành bệnh viện phụ sản mất. Trước dãy phòng nữ lúc nào cũng có bảo vệ nữ canh, chưa kể từ độ 1-2 tiếng lại có “xe” chạy lòng vòng đi tuần. Ác nữa là đám chỉ trỏ trong phòng, đám này có xài di động hay sao đó mà báo cáo lẹ hơn cả tên lửa nữa. Nhưng, để trở thành hiệp sỹ đụ trong mắt con nhỏ, cũng như làm thỏa mãn cái mong muốn hết sức dễ thương trong mơ của nó, tôi bất chấp hết!

Bất chấp là bất chấp vậy, chớ cái vụ này mà làm liều chỉ có nước chui vô kỷ luật sớm mà không xơ múi được gì. Quá trình làm tình cảm giác mạnh này có thể chia sơ sơ ra 3 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất: dàn cảnh che mắt xe để lẻn vô phòng. Bước này đòi hỏi phải có đồng bọn hỗ trợ mới thực hiện nổi. Thường thường, phải huy động cỡ 4-5 thằng to con, chạy đi chạy lại giỡn để phân tán sự chú ý của bảo vệ, sau đó lẻn vô phòng thật lẹ. Qua được giai đoạn này, coi như thành công được 30%. Giai đoạn thứ 2, dễ dàng nhất và gây sung sướng nhất – chính là đụ. Thằng nào không thực hiện nổi giai đoạn này thì đi chết đi, sống chật trại. Xong vụ này hoàn hảo, không bị xe bắt giữa chừng, coi như thành công 70%. 30% thành công cuối cùng phụ thuộc vào giai đoạn 3: trốn được ra khỏi phòng nữ mà không bị ai phát hiện. Cái giai đoạn này có mức độ khó cao à nha. Thường thì sau khi giải quyết xong, đầu gối bủn rủn ra hết trơn, chạy cũng bớt lẹ. Phải cho con nhỏ nữ đứng ở cửa sổ đánh tín hiệu cho đám đồng bọn ở ngoài để dàn cảnh tập 2. Khi nào có một đứa ở ngoài phát ra tín hiệu an toàn, lập tức đẩy cửa phóng lẹ ra. Ra được khỏi phòng coi như thành công 100% mỹ mãn. Bước chân ra ngoài phòng nữ, coi như đám bảo vệ chịu chết không làm gì được. Kể cả chân mới bước ra ngoài cỡ 1cm, khi bị hỏi có thể kêu: tui váng đầu, ngã nhầm trước cửa phòng nữ chớ đâu đã bước vô mà la? Hoặc lịch sự hơn, có thể nói: Bộ mấy người điên hả, tôi đang tính gõ cửa phòng kiếm con nhỏ chớ bộ? – sau đó lấy tay làm bộ gõ dăm ba cái lên cửa.

Tôi nghĩ một hồi mà muốn thiếu máu chạy lên não, lảo đảo về phòng nằm vật xuống giường. Du đãng khọm già đang ngồi bó gối, mắt lom lom ngó vô tivi, thấy tôi về mặt có vẻ vui mừng:

– Long nè, lát đi với tao lên giáo vụ uống trà đi!

– Em không đi – Tôi nằm úp mặt xuống gối làm bộ kiệt sức. Du đãng trúng bẫy liền, tò mò hỏi:

– Mày bị sao vậy? Bịnh hả? Tao dắt vô y tế cho mấy con nhỏ tiêm mông nha?

– Em không bịnh!

Du đãng già gãi gãi cằm:

– Thế mày làm cái bộ dạng hấp hối như vầy là sao?

Tôi bật thẳng dậy nhanh như điện, mắt sáng ngời:

– Em muốn vô phòng con nhỏ Mỹ Anh.

Du đãng già nhanh như chớp xoay lưng lại, vớ cái điều khiển chuyển kênh loạn xị, miệng càm ràm:

– Chương trình truyền hình gì đâu chán như cứt vậy!

………………………………………….. ………………………………………….. …………………………

Rốt cuộc, nguyên bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ được gởi mua ngay tối nay, còn lão quỷ già làm cái bộ mặt hết sức ủy khuất, kêu:

– Sống vì em út quá cũng khổ thiệt! Biết là mất số mà vẫn phải làm, hừ hừ…

Thiệt tình, du đãng bự ai đi làm ba cái vụ tầm bậy này. Nói gì thì nói, lão cũng hi sinh kha khá bởi tôi – í lộn bởi bộ Ỷ Thiên Đồ Long chứ bộ. Có điều, lão không khi nào chịu thiệt thòi một mình hết trơn hết trọi. Thấy cái tướng lão bé loắt choắt kẹp cổ 2 cha du đãng khốn khổ Nam tàu và Hiếu mốc đi nghênh ngang giữa trại, đám bảo vệ thiếu nước cầu trời để lão tha cho đừng có tới quậy. Nam tàu cỡ 1m8, nặng chừng 85 kí, nhìn như con bò điên. Hiếu mốc nhỏ con hơn xíu, nhưng cũng cỡ gấp đôi lão Ngọc. 2 lão đó đi dàn cảnh thì khỏi chê, nguyên tiểu đội đột nhập vô phòng nữ cũng lọt, nói gì mỗi mình tôi!

************** **************

Lão Ngọc giỡn ra giỡn, làm ra làm à nha. Làm khó dễ tôi chán chê một hồi, tới khi đồng ý, lão lại làm mặt lạnh te, tính toán. Phải nói cái đầu lão hay thiệt, bén như dao. Chớp mắt lão đã nghĩ ra một cái thứ kế hoạch gần như hoàn hảo. Lựa thời điểm buổi sáng thứ 2, tụi bảo vệ có giao ban đầu tuần sẽ có nhiều thời gian hơn một chút. Dàn cảnh cho tôi đi vô, lão sẽ dắt theo Hiếu mốc và Nam tàu, tất nhiên kêu dắt đi chơi chớ không nói thiệt là canh xe cho thằng nhóc ác vô với ghệ – 2 lão du đãng kia mà biết chắc xỉu luôn quá. Tới khi xong chuyện, lão sẽ điều động nguyên đám lính của Nam tàu ra … đá banh buổi sáng, nhân lúc lộn xộn tôi có thể chui ra ngoài êm thấm. Lão lên kế hoạch đàng hoàng tới từng phút, đúng giờ mà tôi chưa ra thì ráng chịu. Nhẩm đi nhẩm lại, thời gian tôi ở cạnh con nhỏ chỉ được quãng 20 phút! Hơi ít chút, nhưng nếu thành công nó cũng là kỷ lục về thời gian tại trại này luôn! Đám kia giỏi lắm 10 phút là hộc tốc chạy ra, sức mấy mà trụ lại lâu. Cũng hên cái vụ này lâu lâu mới tổ chức một lần, chớ nếu làm thường xuyên dễ bị mắc chứng yếu sinh lý lắm à nha!

Nguyên đêm chủ nhật tôi ngủ không có nổi. Cứ nhắm mắt lại nghĩ về ba cái chuyện sắp tới, tim đập thình thịch, vừa thấy chút hưng phấn lại có cả một chút sợ hãi, cảm giác thiệt tình khó tả hết sức. Ngó qua bên giường, lão du đãng ngáy o o nằm còng queo, bộ dạng như thể sáng mai chỉ đi uống cafe vậy. Nể lão thiệt tình nể, tâm lý vững vàng phát ớn.

Sáng sớm, tôi còn đang ngủ lăn ngủ lóc đã nghe lão kéo chăn cái roẹt, la:

– Dậy đi công chuyện đi cậu hai! Tao đếm tới 3 không dậy lát tao đi đánh bài luôn!

Khỏi đếm đi lão già. Tôi nhảy phắt xuống giường như vận động viên điền kinh, vớ ca xà bông chạy một mạch vô nhà tắm, hét vọng lại:

– Em không ăn sáng đâu, anh ăn trước đi!

Lão già cũng la chói lói đằng sau:

– Không ăn sáng lát xỉu tại chỗ ráng chịu nghe mày!

Xỉu cái đầu lão ấy. Tôi phải tranh thủ tút tát lại nhan sắc chút trước khi vô gặp nhỏ chứ! Tôi xối nước ào ào mà nghe trong người nóng như cục than, chẳng mát hơn chút xíu nào hết trơn hết trọi. Bận bộ đồ trại có xức dầu thơm lên chạy xuống nhà, đã thấy lão già ngồi chồm hỗm ghế đá hút thuốc phì phèo, càm ràm:

– Bữa nay có mình tao với nhỏ Thư ăn sáng, 2 đứa tụi bay giống hệt nhau ha. Bộ rủ nhau bỏ bo hả?

Nam tàu và Hiếu mốc ngồi sừng sững 2 bên lão như vệ sĩ. Hên là 2 lão này nghe không hiểu gì hết trơn. Con nhỏ hóa ra cũng bị tâm lý y chang tôi – giờ chắc còn đang tắm rửa make up đủ thứ, sức mấy mà nuốt nổi đồ ăn sáng. Tôi nghe mặt nóng nóng, lảng qua chuyện khác:

– Con nhỏ Thư đâu rồi anh?

Lão gãi gãi cằm, mắt nhìn tôi đầy ẩn ý:

– Nó vô phòng với con nhỏ Mỹ Anh rồi!

Ngó cái ánh mắt nham hiểm của lão, tôi như vỡ ngay ra mọi chuyện. Thiệt tình bậy à nha! Đừng nói với tôi con nhỏ Mỹ Anh tính xác định chủ quyền cú chót bằng cách … kêu con nhỏ Thư canh bảo vệ nha. Làm tình với ghệ trước một con nhỏ khác, cái sung sướng kiểu này tôi chưa có chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận nha! Lão già coi bộ cũng chẳng chú ý gì tới thân hình đang kích động dữ dội của tôi, khoác vai cặp du đãng kia, kêu:

– Đi dạo vòng vòng cho tiêu cơm tụi bay!

Ngó cái dáng loắt choắt của lão bá cổ 2 con trâu mộng của trại đi dần ra phía bảo vệ, trống ngực tôi đập quá xá. Tôi run run bước theo, cái mặt tái mét tới mức đám y tế mà ngó thấy, dám lôi tôi vô ngay truyền nước lắm. Không nghĩ cái vụ này lại làm mình run tới cỡ này luôn – cũng không phải tôi sợ kỷ luật đâu nha, cái phòng đó sức mấy làm tôi sợ. Cái tôi sợ – chính là phải giáp mặt với nguyên đôi 2 con nhỏ ở trỏng.

Đám beo nữ coi bộ cũng đã sẵn sàng trợ giúp cho con nhỏ, tản ra ngồi quanh ghế đá nói chuyện tầm xàm. Lão du đãng cùng 2 du côn nghênh ngang bước tới trước mặt con nhỏ bảo vệ nữ, coi cái dáng điệu như thể muốn … hiếp dâm tập thể con nhỏ vậy. Tôi ráng lấy hết sức bình tĩnh, nhìn chăm chú vô cái tay lão. Khi nào lão vẫy tay một cái về phía phòng con nhỏ là phải thật lẹ chui vô – trước khi đi lão đã dặn vậy. Thấy con nhỏ bảo vệ nữ bộ dạng luýnh quýnh, thiếu điều muốn kêu 113, tôi cũng thấy yên tâm hơn. Bị ba cái gương mặt cô hồn dòm lom lom vô mặt, con nhỏ chưa xỉu là may, nói gì tới chuyện ngó nghiêng xung quanh. Chỉ thấy lão già chăm chú nhìn vô mặt con nhỏ bảo vệ nữ một hồi rồi la lớn:

– Trời ơi trời sao lạ vậy trời!
—————-

Thuộc truyện: Những mối tình trong trại cai nghiện (full)

22 người thích truyện này

Leave a Reply