Những mối tình trong trại cai nghiện – Chương 5

Truyện: Những mối tình trong trại cai nghiện – Chương 5

– La hét cái gì đó, tôi lau hộ nhỏ cái … mạng nhện, có sao không?

Con nhỏ bảo vệ dù IQ có thấp cũng dư biết con nhện không khi nào đi chăng tơ trên má con nhỏ cả, nhưng nó cũng “Xí” một cái lớn thiệt lớn rồi quay mặt đi, buông một câu:

– Lần sau tôi mà tóm được thì đừng có trách nha!

Còn tính cự cãi với nhỏ bảo vệ vô duyên một hồi, nhưng con nhỏ đã bám áo tôi kéo kéo lại:

– Thôi mà anh, họ ăn lương trại họ phải làm vậy thôi mà. Để khi khác đi anh, tụi mình còn nhiều thời gian mà.

Cái giọng con nhỏ dễ thương quá xá. Lửa giận trong lòng tôi biến đâu mất sạch. Tôi gãi gãi đầu, cười trừ:

– Ừ ha, để khi khác đi em.

Con nhỏ nhìn tôi chúm chím cười, tay nắm nhẹ lấy tay tôi:

– Thôi anh về ngủ đi, sắp tới giờ ngủ rồi đó. Đêm nay ngủ ngon nha anh!

Tôi ngồi nhìn theo bóng nhỏ khuất trong cánh cửa phòng. Đêm nay tôi ngủ được mới lạ à nha. Đêm nay là đêm thứ 6 rồi!

Thiệt tình tôi ghét cái cảm giác chờ đợi nhất trên đời. Tính tôi láu táu – tới tận giờ cũng vậy, tôi thích cái gì là phải ngay và luôn chớ ghét nhất là ngồi một chỗ chờ đợi. Nhưng ở trong cái hoàn cảnh bấy giờ, nếu tôi không muốn ngồi chờ đợi, tôi chỉ có phương án khác là … nằm chờ đợi. Nằm gác tay lên trán, lăn qua lăn lại, thở ngắn thở dài, chui ra ngoài cửa phòng hút thuốc, chọc mấy cha nội bảo vệ già chút xíu, đủ thứ hết trơn vậy mà trời vẫn không chịu sáng dùm. Tới khi trời chịu sáng dùm thì tôi mệt quá, lăn ra ngủ. Bữa nay là thứ 7, nghỉ tập thể dục. Tôi nằm dài ngủ một mạch tới giờ ăn sáng, mặc cho lão Ngọc túm chăn lật ra kêu xuống nhà ăn, tôi kiên quyết nằm lì. Tới tận khi con nhỏ Mỹ Anh nhờ một thằng nhóc ác tới tận phòng kêu tôi dậy, tôi mới lồm cồm bò khỏi giường, xách chai dầu tắm đi vô nhà tắm.

Nhà tắm của trại là thứ nhà tắm công cộng, có nguyên một dãy hành lang dài thiệt dài. Trên tường là la liệt vòi nước, khi đi tắm cứ tự do cởi truồng đi lại lòng vòng, ai cu bé có thể chọn giải pháp mặc quần đùi. Tôi không khi nào mặc quần đùi hết trơn. Bữa nay xuống nhà tắm thấy vắng vẻ quá xá, giờ này tụi nó chắc đang cafe cà pháo gì ở dưới căng tin, dám có mình tôi trên này lắm. Tôi mở vòi nước, nghe nước xối lên người mát lạnh. Bữa nay chơi dầu tắm CK luôn à nha – chai CK này cha Ngọc đi giao lưu ở đâu được, tính ra trong trại cũng thuộc hàng hiếm chứ bộ. Dù sao, lát nữa đi gặp con nhỏ trong một cái hoàn cảnh đặc biệt vầy, cũng nên có sự chuẩn bị ngon lành một chút.

Mà cũng kì, đang tắm nghĩ tới chuyện con nhỏ, con cu lại không có chịu nằm yên. Nước xối xuống ào ào mà nó đứng dậy vươn vai tỉnh bơ. Tôi cũng cho tay xuống an ủi vỗ về nó một hồi. Cũng tội cho thằng nhỏ, từ bữa vô trại tới giờ chịu nhiều ủy khuất quá trời. Lại nghe bên ngoài có tiếng chân loẹt xoẹt, tôi bỏ tay ra khỏi thằng nhỏ, kẻo bị hiểu lầm. Thấy tiếng chân tiến tới gần mình sát rạt, tôi quay cái đầu qua. Má ơi, một thằng bóng mén đang đứng lù lù, cái dáng ẹo qua ẹo lại, nó thấy tôi quay lại, làm cái bộ cười chúm chím nhìn mắc ói:

– Trời ui, của anh Long to dữ ha? Mà sao sáng ra đã hứng quá trời hứng vậy?

Tụi PD ở trong trại này cũng chừng hơn chục đứa, con nào con nấy bựa một cây, da mặt dày cui. Nó khoái đứa nào là bám theo nhằng nhẵng, cho tới khi nào được thì thôi. Con hàng này mới vô trại, nhưng cũng có kinh nghiệm một cây ở mấy trường trại lớn. Thằng nhỏ nghe cái giọng ẻo lả của con hàng PD sợ tới rụt cả đầu vô. Tôi cáu kỉnh kêu:

– Qua chỗ khác chơi đi má!

Con hàng dậm dậm cái chân ra chiều nhõng nhẽo:

– Người ta đứng coi xíu không được hả? Mà có bức xúc gì để em giải quyết hộ cho nha, để vậy lâu coi chừng bệnh đó!

– Giải cái đầu mày!

Nói xong lao ra tặng “con nhỏ” một cái đấm liền. Nửa đùa nửa thật nhưng cũng nên mạnh tay chút xíu. Đối với đám PD này, không có gì hiệu quả trực tiếp bằng chân tay, nói mồm với chúng coi như vô tác dụng. Con nhỏ PD ui da một tiếng, nguýt dài thật dài, lạch bạch đi vô trong phòng tay đồ. Má nó, bức xúc của tôi đâu đợi tới lượt nó giải quyết chớ! Cái vụ này là trách nhiệm của nhỏ Mỹ Anh!

Mà tôi cũng muốn gặp con nhỏ quá xá. Không biết lát nữa xuống, con nhỏ đối xử với tôi có khác gì lúc trước không? Dù sao cũng mới chính thức cặp kè với nhau sau bữa tối hôm qua chứ bộ. Tôi tắm thiệt lẹ, vô phòng thay đồ rồi bước xuống dưới nhà. Dưới nhà ăn, nguyên đám học viên cũng đang túm năm tụm ba, đứa nào cũng diện đồ trại mới cứng, tóc tai chải chuốt ngồi cafe cà pháo. Không phải tụi nó đi dự party, chỉ là thứ 7 CN là ngày gia đình tới thăm nên đứa nào cũng ráng làm đỏm chút xíu. Nói thêm về ba cái vụ thăm nuôi này – trại có nguyên một phòng bự ngay cổng vào, gia đình tới thăm nuôi sẽ ngồi ở trỏng, muốn gặp đứa nào sẽ đọc loa ra gặp mặt. Ba má tôi cũng lão Hưng cũng có vô thăm vài lần từ bữa tôi vô trại tới giờ, có điều tôi nói chuyện với nhà thì ít mà ngó gia đình của mấy thằng nhóc ác thì nhiều. Tụi nhóc ác toàn bọn công tử nhà giàu, nên tụi gái thăm nuôi cũng ngon lành có cỡ. Nhìn mấy con nhỏ ăn mặc toàn hàng hiệu, mặt mũi dân chơi một cây, chúa mới biết đám bồ của tụi nó trong này HIV tùm lum, mấy con nhỏ chắc cũng không tránh được. Nhờ cái vụ này mà tôi cũng đâm cẩn thận trong mấy vụ quan hệ bừa bãi – ra đường gặp mấy con nhỏ kia, đánh chết tôi cũng không dám tin mấy con nhỏ đó mang trong mình nguyên đám chôm chôm.

Mấy bạn độc giả cũng nên cẩn thận, đặc biệt mấy con nhỏ càng đẹp, nguy cơ có ếch nhái tiềm ẩn bên trong càng cao. Nói như kiểu ông Ngọc, trong cuộc sống chúng ta “không nên tin bố con thằng nào hết”. Trong cái trường trại nhỏ xíu của tôi, con ủy viên trung ương đảng có 2 mạng, con sĩ quan cấp tướng cũng có vài mạng, con cháu lãnh đạo cao cấp cũng không ít. Lắm đứa gia đình gởi tận từ ngoài Hà Nội vô, cai thì ít mà chủ yếu là giữ gìn thể diện cho gia đình là nhiều. Đám này nếu ra ngoài, gái không bâu lại như ruồi cứ đem cái đầu tôi đi mà chặt. Gái qua tay tụi nó một vài lần, nếu có xài lại mà không đeo bao, bạn quả là người can đảm.

Tôi bước xuống nhà ăn, đã thấy con nhỏ giơ cái bàn tay nhỏ xíu vẫy vẫy:

– Ở đây nè, cái đồ làm biếng!

Con nhỏ đang ngồi sẵn ở bàn, trên mặt bàn là ly cafe sữa tôi hay uống, thêm một ít trái cây. Con nhỏ này tôi thương bởi nó có một thứ chu đáo hết sức phụ nữ, nó khoái lo tỉ mỉ cho tôi từng thứ nho nhỏ như đồ ăn, thức uống, thậm chí cả quần áo trại của tôi cái nào mới chỉ hơi cũ một chút, con nhỏ đi mua cái khác bắt tôi mặc ngay lập tức. Nói chung, trong cái trường trại kiểu này, thứ con gái như con nhỏ đã gần như tuyệt chủng. Gái trường gái trại nó sức mấy đi lo cho trai ba cái thứ đó, nó không gặm tới tận xương, nhả lại nguyên cái quần đùi rồi cặp với thằng khác mới là chuyện lạ đó.

Tôi bước xuống ngồi kế con nhỏ, lim dim nhìn nó quậy ly cafe, mặc cho hàng tá ánh mắt ghen tị thèm muốn chiếu thẳng vô tôi không giấu diếm. Ở trên đời, quả thiệt không có sự công bằng, đặc biệt là ở ba cái lĩnh vực nhan sắc và sức hút – tôi đưa đôi mắt tội nghiệp nhìn đám học viên nam, thở dài một cái đầy thương cảm. Trời sanh tụi nó đã vậy, biết làm sao giờ? Tôi nhấp một ngụm cafe, châm điếu thuốc, lim dim nhìn con nhỏ đang hí hoáy bóc trái cây.

Ly cafe còn chưa uống hết, cái loa phòng giáo vụ đã vang lên tiếng lão giáo vụ già khôn- hơn- nghiện. Lão này tên Bảo, người gốc Bắc, nói giọng nửa Nam nửa Bắc trọ trẹ, nhưng sao lúc đó tôi nghe chất giọng lão cứ du dương như tiên nhạc:

– Mời học viên Long C8 lên phòng giáo vụ gấp!

Ở trong trại, tên học viên thường được gọi kèm với tên phòng cho đỡ trùng tên. C8 là tên phòng của tôi, trại nhiều đứa tên Long như gọi Long C8 là không lẫn đi đâu được. Con nhỏ ngơ ngác nhìn tôi:

– Ủa sao ông thầy kêu anh lên chi vậy?

Tôi gãi đầu.

– Chắc ổng kêu lên hoàn thành nốt cái báo tường đó em. 20/11 tới nơi rồi. Lát em lên luôn đi, phụ anh mấy thứ nha!

– Dạ được mà. Em ngồi xíu lát em lên liền. Ủa mà sao mặt anh cười gian quá vậy?

Tôi không thèm trả lời con nhỏ, lon ton lên phòng giáo vụ. Con nhỏ này là thứ gì đâu mà tinh quá xá!

Bước vô phòng, đã thấy cha giáo vụ già ngồi vắt chân lên ghế coi tivi. Phòng giáo vụ chia ra làm 2, phía trong là phòng làm việc – gồm 1 cái bàn dài, vài cái tủ và đám ghế. Phía bên ngoài là nơi giáo vụ tiếp khách, có một bộ bàn ghế và đồ uống nước, thêm một cái tivi. 2 phòng được ngăn bởi một bức tường, một cái cửa ra vào nằm một góc. Tôi liếc sơ qua địa thế một chút – coi bộ ông thầy già của mình cũng có ý tứ dữ nha. Lão ngồi ngay ngoài khác gì bảo kê, tôi và con nhỏ vô trong phòng làm việc có thể khỏi lo ai đẩy cửa bước vào vì còn có lão canh chừng. Trong lòng thấy cảm động hết sức, chạy qua tính ôm lão một cái, thấy mặt lão quỷ già hiện ra một tia nham hiểm:

– Ráng mà làm cho tốt nha Long.

Cũng không hiểu ý lão nói về vụ gì? Làm báo hay làm tình, thôi thì cứ ráng làm tốt cả 2 để khỏi phụ lòng trong đợi của ông thầy.

Tôi dạ một tiếng gọn lỏn, bước vô phòng. Trên mặt bàn làm việc, đống báo tường vẫn nằm bừa bộn. Tôi vớ tay lấy cây viết chì, tính vẽ gì đó mà sao cái tay không chịu nghe tôi điều khiển hết trơn. Vẽ cái gì cũng muốn ra cái hình tròn tròn như … cái dzú! Tôi phát nản, bỏ cây bút đánh cạch xuống bàn, ngửa người ra sau ghê, trong đầu lùng bùng nguyên mớ suy nghĩ xấu xa.

Mà con nhỏ bộ đi ngủ hay sao mà lâu lắc quá xá. Thiệt tình mới chỉ có 10 phút trôi qua nhưng tôi thấy như mấy tiếng đồng hồ vậy. Tác động của ức chế sinh lý mạnh thiệt, thay đổi cả tốc độ của thời gian trôi. Đúng lúc tôi đang muốn chui xuống kiếm con nhỏ thì tiếng cửa phòng mở một tiếng: “Cạch”. Cái giọng con nhỏ ỏn ẻn vang lên:

– Dạ em chào thầy!

Tim tôi bỗng đập rộn ràng một chặp. Lại nghe lão thầy cất giọng tỉnh bơ:

– Ừ, em tới rồi thì vô phụ Long một tay đi!

Một tay cái đầu lão, ít ra phải 2 tay, cộng thêm cả miệng và một số thứ nữa. Tôi tính la lên với lão như vậy thì mùi Hermes Kelly của con nhỏ đã túa vô đầy phòng. Tôi ngẩn cả người – thứ mùi hương này có sức quyến rũ đàn ông tới chết người, đặc biệt khi xức nó lại là một con nhỏ có thể khiến đàn ông đã chết rồi có thể hồi sinh như con nhỏ Mỹ Anh. Mà con nhỏ cũng kỳ, đi làm báo tường có cần phải xịt nước hoa nhiều dữ vậy không?

Con nhỏ Mỹ Anh lanh hơn tuổi đời của nó xa lắc xa lơ. Nhìn phòng giáo vụ vắng tanh, nó dòm tới dòm lui, cái mặt nghi ngờ thấy rõ. Thấy tôi đang ngồi ườn ra trên ghế, bên trong phòng làm việc còn có mình tôi với nhỏ, nó liếc tôi một cái rát rạt:

– Anh bày ra vụ này, đúng không?

Con nhỏ kề sát tai tôi thì thào. Tôi kéo đầu con nhỏ vào sát miệng mình, bắt chước con nhỏ cũng thì thào vô tai nó:

– Đúng rồi đó, sao em biết hay vậy!

Mặt con nhỏ đỏ bừng bừng. Nó làm mặt nghiêm, kéo cái ghế ngồi sát cạnh tôi, vơ lấy cây chì ấn vô tay tôi:

– Không làm bậy bạ à nha, thầy đang ở ngoài đó. Anh vẽ đi, em ngồi kế anh được rồi!

Được là được thế nào? Con nhỏ giỡn dai ghê. Công sức của tôi cả tuần lễ không lẽ đánh đổi lãng xẹt vậy sao? Tôi lim dim mắt, quơ tay ôm con nhỏ vô lòng. Con nhỏ im re, ngả đầu vô ngực tôi. Cái thứ hành động mà đôi tình nhân nào cũng dễ dàng có được, nhưng mãi tới giờ này tôi và nhỏ mới có cơ hội để làm. Người con nhỏ mềm như bông, ấm áp. Cái đầu nó chúi vô ngực tôi, mùi nước hoa Hermes Kelly bay ra nhẹ nhàng từ phía trong áo ngực. Con nhỏ có thói quen xức thứ nước hoa có mùi chết người đó vô ngay ngực áo – tôi đọc báo thấy nói đàn bà ưa xức nước hoa vô ngực chứng tỏ ham muốn rất cao. Tôi không tin ba cái thứ báo chí lá cải lắm, nhưng lúc đó thực sự tôi luôn cầu mong nó đúng.

Tay con nhỏ nắm lấy tay tôi nhè nhẹ. Đôi mắt nhỏ ngước lên nhìn tôi dịu dàng hết sức. Giờ thì không một con quỷ bảo vệ nào có thể ngăn tôi hôn nhỏ. Đôi môi con nhỏ mềm thật mềm, thoang thoảng một thứ mùi son YSL nhè nhẹ. Tôi cắn nhẹ vô môi con nhỏ, thấy nó khẽ cười hích hích, rồi chồm lên cắn lại tôi. Thứ dữ à nha. Tôi thấy trong người mình nóng như có lửa, kéo con nhỏ đứng dậy, ôm thật chặt. Tay con nhỏ choàng qua lưng tôi, mặt tựa lên vai tôi, thì thào:

– Giống như trong mơ, anh ha!

Con nhỏ lãng mạn ghê. Nhưng tôi cũng đang thấy vậy. Cái thứ cảm giác riêng tư tuyệt vời này chỉ có ở trong những giấc mơ. Những nụ hôn, những cái ôm không cần sợ sệt. Một thứ không gian lãng mạn và tuyệt đối yên tĩnh, trừ tiếng tivi rè rè vọng vào từ phía ngoài phòng khách. Nhưng tôi chẳng nghe thấy gì hết. Con nhỏ chắc cũng chẳng nghe thấy gì hết. Tôi và nhỏ chỉ nghe thấy tiếng đập của trái tim nhau, vọng ra từ phía 2 bộ ngực đang ép vào nhau sát rạt.

Người con nhỏ đẹp. Nó bận ba cái đồ trại nhìn đã muốn nín thở, đừng nói tới ba cái đồ hàng hiệu. Ngực con nhỏ không lớn lắm, nhưng mềm thiệt mềm. Tôi nghe cái thứ mềm mại như bông đó áp vô ngực mình mà thấy trong lòng ấm áp. Trong khoảnh khắc ấy, những ý nghĩ xấu xa, đòi hỏi dường như đi đâu mất sạch. Tôi chỉ cần được ôm con nhỏ như vậy, cho tới suốt cuộc đời…

Nhưng đó là tôi nghĩ vậy, còn thằng nhỏ có chịu nghe không lại là chuyện khác. Thứ quần áo trại tụi tôi mặc làm bằng vải mỏng, dày cỡ vải áo sơ mi. Thằng em của tôi khi hứng có thể đội nguyên cả cái quần jean dày cui, nói chi ba cái vụ quần áo vải mỏng lẻ tẻ. Thấy mặt con nhỏ sượng trân, cái tay tính đẩy tôi ra nhưng không được. Chân con nhỏ khép chặt lại, miệng la:

– Anh làm gì kì quá đi!

Tôi mặc kệ nhỏ la, ôm chặt lấy nhỏ không chịu buông. Đôi tay đưa dần về phía mông con nhỏ. Mông con nhỏ đẹp bá cháy luôn, bình thường khi nó mặc đồ trại, cái thứ vải mỏng manh che không nổi mấy đường cong chết người, đám dê xồm nhìn mà muốn xịt máu mũi tùm lum. Tôi mặc dù là bồ con nhỏ thiệt, nhưng để chạm vào một cách đường hoàng và không vụng trộm, đây cũng là lần đầu tiên. Tay tôi sờ mông nhỏ qua một lớp vải mỏng tang, thấy cả người con nhỏ cũng đang run rẩy dữ. Tay nó xiết chặt thêm vào lưng tôi, cái thân dưới mặc kệ con cu cứng ngắc đang dựng đứng, áp mạnh vô người tôi. Tôi lờ mờ cảm thấy cái mu con nhỏ nóng ran đang áp vô đầu thằng nhỏ như vỗ về, an ủi.

Tôi thấy trong người nóng quá xá, tính cởi bớt đồ ra cho đỡ nực. Phòng giáo vụ gì đâu hổng có máy lạnh gì hết trơn, trường trại gì kì cục. Nhưng con nhỏ không có chịu. Nó ôm tôi chặt hơn, thì thầm:

– Vậy thôi được rồi mà anh. Em hổng có tiếc anh đâu, nhưng mà em ngại!

Tôi nghe con nhỏ nói vậy mà lòng nhũn lại. Thứ vẻ mặt van nài của con nhỏ có thể làm sắt đá cũng phải tan. Thấy tôi xuôi xị bỏ áo xuống nhưng cái mặt làm như đưa đám, con nhỏ cười khì một cái, chu mỏ hôn vô môi tôi. Cái tay con nhỏ bất giác buông lỏng khỏi lưng tôi, chui tọt vô trong cái quần dài. Quần trại không có khóa kéo hay cúc gì hết trơn, chỉ có độc một sợi dây thun như kiểu mấy cái quần ngủ ở nhà. Cái câu: Nhanh như điện, tiện như quần thun chắc cũng từ đây mà ra cả.

Con nhỏ thò tay vô trong quần tôi, nguyên cái thân hình tôi như bị điện giật. Mặt tôi dại đi, mắt nhắm nghiền, từng dây thần kinh căng ra theo từng động tác của con nhỏ. Chỉ thấy cái tay con nhỏ luồn từ hông tôi, bò chậm chậm xuống cái quần lót (cũng quần trại nốt), chui vô trong. Đám lông của tôi nếu có cơ bắp bên trong dám cũng dựng lên hết lắm. Tôi nghe gai gai người, rùng mình một cái khi cái tay mềm mại, ấm sực của nhỏ chui vô đám lông rậm rì. Nhỏ cũng có vẻ mất bình tĩnh, gối đầu lên vai tôi thở mạnh. Chỉ thấy thằng nhỏ giật nhẹ một cái khi tay con nhỏ chạm khẽ vào, rồi cương lên như thể muốn nứt ra thành từng mảnh nhỏ. Con nhỏ từ từ thả lỏng ngón tay, cầm nguyên lấy con cu của tôi, mân mê nhè nhẹ.

Tôi phải kìm lắm để không rên lên một tiếng thật to. Tay tôi cũng từ từ kéo quần nhỏ ra, chui chậm rãi vào. Tôi thích cái thứ cảm giác lần đầu tiên khám phá cơ thể đàn bà theo một cách từ tốn và từng chút một. Chỉ thấy con nhỏ cũng rùng mình khe khẽ khi ngón tay của tôi chậm rãi lách vào bên trong quần lót, vuốt nhẹ nhàng lên đám da mông láng o. Mông nhỏ khẽ cong lên, từ cái miệng xinh xắn phát ra một thứ âm thanh mê hoặc nhỏ xíu: ư …ư..

Cái tay con nhỏ cầm vô con cu tôi mạnh hơn, xóc nhè nhẹ. Tôi ôm chặt nhỏ hơn, ghì sát vào lòng. Tay tôi cũng chui vô sâu thiệt sâu, ôm trọn lấy cặp mông con nhỏ. Bự quá trời bự luôn – đôi tay báo cáo về. Thứ cảm giác được ve vuốt mông con nhỏ khiến người tôi như bốc hỏa. Tôi đưa tay chà nhẹ nhẹ lên khe mông con nhỏ, cảm nhận cơ thể nó đang khẽ rung lên từng đợt. Tôi thọc tay sâu hơn, hai chân con nhỏ cũng bất giác dạng ra.

Ủa mà sao đôi tay tôi có cảm giác hẫng hụt ghê? Tôi đang chuẩn bị sẵn tâm lý chạm tay vào đám lông rậm rì ở nơi đũng quần con nhỏ, nhưng đôi tay tôi báo về: không có vật thể nào dạng sợi màu đen, có tính ma sát cao hết trơn hết trọi. Tôi hơi ngỡ ngàng, ngón tay khẽ vuốt lên, chỉ thấy ấm sực, ẩm ướt và trơn láng. Con nhỏ gục hẳn đầu vô vai tôi như ngượng nghịu. Ặc ặc, con nhỏ vô mao sao?

Hèn chi da dẻ nó láng o, lông tay lông chân một cọng cũng không có nốt! Chỗ đó của nhỏ cũng láng o như trẻ con, cái mu múp rụp, nhờn đầy nước. Cả đời tôi chưa khi nào gặp một con bướm trần trụi và ngộ nghĩnh vậy nha. Tôi khẽ đẩy nhỏ ra, kêu nhẹ:

– Cho anh coi đi, anh chưa thấy cái nào như vầy cả!

Con nhỏ líu ríu lấy tay che lên khuôn mặt đỏ ửng, dậm dậm chân:

– Không cho anh coi đâu!

Tôi mặc kệ nhỏ có đồng ý hay không, kéo nhỏ sát vô lòng. Cái tay tụt dần quần nhỏ xuống từng chút, từng chút một. Con nhỏ không chống cự, hai cái tay vẫn bưng vô mặt, cái chân khép lại. Tôi kéo dần quần nhỏ xuống tới ngang hông, tò mò ngó vô. Trên mu của con nhỏ, đám da vẫn láng mịn như thể da mông, ngay chính giữa cái mu trắng toát là một cái khe nhỏ xíu hồng hồng. Tôi quỳ một chân xuống, ôm mông con nhỏ khẽ kéo vào. Cái bướm con nhỏ sát rạt ngay mặt tôi, ấm sực. Tôi hôn nhẹ lên nó, thấy con nhỏ rung rung người. Cái chân cũng dạng lớn ra một chút.

– E hèm!

Tiếng hắng giọng của lão quỷ bên ngoài làm tôi và con nhỏ giật bắn cả người. Con nhỏ nhanh như chớp kéo phăng cái quần lên, mặt tái nhợt đi. Tôi cũng đứng dậy thẳng băng, mặc con cu vẫn đang đội nguyên cái quần trại như cột chống trời, tim đập rộn ràng. Tôi muốn chửi &(*^%%$(( nhà lão quỷ, đang ngon trớn tự dưng hắng giọng làm chi vậy trời? Mà hắng giọng xong lại ngồi im tại chỗ xem tivi tiếp mới dễ quê!

Tôi nhìn cái nét mặt tái nhợt của con nhỏ mà thấy thương quá đỗi. Con nhỏ nhìn bộ dạng tội nghiệp, mắt ươn ướt ngó tôi:

– Em sợ!

Thiệt tình không có lời nào miêu tả cái tình trạng ấy chính xác hơn 2 câu Kiều:

“Đang hay thì đứt dây đàn

Đang cơn buồn ! thì nàng tới chơi”

Lòng hận không thể bay vô bóp cổ lão già dịch kia, nhưng nhìn ánh mắt ướt rượt của con nhỏ, lòng tôi lại nhũn lại. Con nhỏ có cái dáng điệu khiến người ta luôn muốn ôm vào lòng để chở che. Con mắt nó vẫn còn nguyên sự sợ hãi, cái mặt vẫn nhợt nhạt sau tiếng “E hèm” chết tiệt của lão quỷ ho lao. Tôi đứng che trước mặt nhỏ, cái tay vuốt nhẹ lên má nó:

– Được rồi, được rồi mà em.

Có điều, lòng tôi nhũn nhưng thằng nhỏ không có nhũn. Khát vọng cháy bỏng trong lòng nó cả tháng trời chưa được giải tỏa khiến nó vẫn dựng thẳng tắp, như thể phản đối những lời tôi vừa nói. Con nhỏ ngồi trên ghế, ôm lấy bụng tôi hồi lâu, có vẻ như lấy lại bình tĩnh. Nó ngoảnh mặt lại, thấy nguyên đám lùng nhùng vẫn đang biểu tình trong quần dài của tôi, phì ra cười một tiếng khe khẽ:

– Cái đồ hư nè!

Con nhỏ bặm môi, lấy tay vỗ nhẹ lên đầu thằng nhỏ. Trời đất ơi, nó phạt kiểu này chắc phản tác dụng quá. Thằng nhỏ đang hư cỡ học sinh cá biệt, sau cái vụ phạt của con nhỏ vụt phát biến thành du côn có cỡ như lão Ngọc luôn. Con nhỏ nhìn cái mặt nhăn nhó của tôi, chắc cũng thấy tội nghiệp. Ở với mấy con beo quỷ suốt ngày nói chuyện dâm dục kia, hẳn nó cũng hiểu nhu cầu và khát khao của cánh đàn ông chúng tôi chứ bộ. Thấy con nhỏ đỏ mặt lên, kéo áo tôi:

– Anh coi chừng ông Bảo nghen!

Tôi gật gật đầu mà chưa biết con nhỏ tính làm gì. Không lẽ múa thoát y sao? Đừng nói có vụ ngon ăn vậy sắp diễn ra nha. Thấy tôi ngoảnh mặt qua phía cửa, con nhỏ chầm chậm cúi cái đầu xuống. Cái tay nó kéo tuột quần tôi xuống, cái đầu lúi húi mò vô trỏng. Thằng nhỏ hào hứng quá trời, cứng ngắc ngỏng đầu ra đón nhỏ. Con nhỏ cầm tay vô nó giựt giựt, ngước mắt lên nhìn tôi, cười chúm chím:

– Sao của anh bự quá trời bự vầy nè! (đoạn này tôi tường thuật y chang lời nhỏ chứ không có nổ đâu nha)

Tôi lại được một phen âm thầm sung sướng.

– Có vừa miệng em không đó Mỹ Anh?

Con nhỏ nguýt dài cả cây số:

– Hứ, anh toàn nghĩ tầm bậy! Em chỉ coi thôi chứ bộ!

Tôi muốn xỉu à nha. Ở đâu ra thứ đàn bà móc cu đàn ông ra, cúi đầu xuống rồi kêu “Em chỉ coi thôi” vậy. Đang phân vân không hiểu con nhỏ có cận cỡ 10 đi ốp không mà phải cúi sát dữ vậy để coi, đã nghe cái đầu cu ấm sực. Con nhỏ đang kề sát cặp môi vô đầu thằng nhỏ, mơn trớn. Tính đẩy con nhỏ ra, kéo quần lên cho nó quê độ luôn nhưng … sướng quá, tôi làm không có nổi. Chỉ thấy cái lưỡi con nhỏ liếm liếm vòng vòng quanh đầu thằng nhỏ, tay nó mò xuống dưới cầm 2 viên bi của tôi bóp nhè nhẹ. Mắt tôi vẫn ngó đăm đăm vô lưng lão giáo vụ già, con cu ưỡn ra cho con nhỏ mút, miệng cố kiềm để khỏi phát ra tiếng rên. Ai nhìn qua dám nghĩ tôi biến thái lắm à nha. Dòm lom lom vô lưng một lão già khụ, cu ưỡn ưỡn, mặt phê đần, miệng rên rỉ – thiệt tình hổng giống ai hết trơn hết trọi. Nhưng tôi mặc kệ. Tôi đang tận hưởng cái cảm giác sống trên mây cùng đôi môi con nhỏ.

Con nhỏ có vẻ thích cái biểu hiện vật vã của tôi. Nhỏ đẩy cái ghế qua một bên, quỳ hẳn xuống. Cái miệng nhỏ xíu của con nhỏ mở rộng thiệt rộng, ngậm chặt cứng lấy của tôi. Con mắt nhỏ đang ngước lên nhìn tôi, vừa xen lẫn vẻ dịu dàng, lại có pha một chút tự hào rất trẻ con. Tôi vuốt ve tóc nhỏ, thì thào:

– Em làm anh sướng quá đi Mỹ Anh ơi!

Biết mà. Con nhỏ nghe câu khen đó như thể uống Redbull, cái cần cổ đưa qua đưa lại nhanh hơn. Cái tay nhỏ kết hợp massage vô thằng nhỏ khiến tôi muốn khuỵu chân mà té sụm xuống. Cái cảm giác được BJ tôi trải qua nhiều rồi, nhưng vụ vừa được mút cu vừa dòm giáo vụ như vầy, khó tả ghê gớm lắm. Nhưng có lẽ nhờ chút sợ sệt, thằng nhỏ cũng dai sức hơn một chút. Nếu không, với cái quãng thời gian một tháng ăn không ngồi rồi như vầy, dám nó ngất xỉu ngay khi con nhỏ cho vào miệng lắm.

Nhưng dai sức cũng chỉ được hơn được có chút xíu thôi. Cái đầu lưỡi con nhỏ cũng bén thật bén, tôi bắt đầu có cảm giác bị nhỏ knock – out tại trận. Làm tình thì phải xuất thôi, nhưng quan trọng nhứt ở đây lại là … xuất ra đâu? Tặng phòng giáo vụ nguyên một đống bự tổ chảng tanh lòm trong phòng, dám lão Bảo giết tôi lắm. Xuất lên mặt con nhỏ – kể cũng là một ý hay, nhưng tôi kiếm đâu ra mặt nạ cho nhỏ đeo để đi về? Tôi thở dốc, kéo đầu con nhỏ:

– Mỹ Anh, anh sắp ra rồi!

Con nhỏ hổng biết tính toán chút nào hết trơn. Nó hình như không thông cảm với mối lo lắng trong lòng tôi hay sao đó, càng lúc càng làm mạnh. Cái bàn tay con nhỏ ấm sực tuốt lẹ thêm trên thằng nhỏ, con mắt nó đờ đẫn, cái miệng ngậm chặt lấy đầu thằng nhỏ không chịu rời lấy một giây. Bụng dưới tôi bắt đầu có cảm giác, 2 viên bi cũng căng cứng, thằng nhỏ bắt đầu lên cơn co giật. Đúng cái thời khắc then chốt đó, lại một thứ âm thanh địa ngục nữa vẳng lại:

– Học viên Phùng Mỹ Anh B1 ra phòng thăm nuôi có gia đình gặp mặt!

Tôi muốn đâm đầu vào mông nhỏ tự tử ngay lúc đó. Sao ông trời ổng ác với tôi dữ vậy hả trời. Thằng nhỏ đang chuẩn bị lên cơn co giật cũng nín thở tính tự sát ngay lúc đó. Nhưng con nhỏ – không giật nảy mình lên như tôi tưởng – mà vẫn cặm cụi làm mải miết. Bộ con nhỏ … bị điếc hay sao trời? Lại thấy nó choàng hẳn tay ra sau mông tôi, kéo mạnh vô. Thôi thì nhắm mắt đưa cu – mặc cho ông trời định đoạt, tôi thở dài một cái, nhiệt tình nhắp vô miệng nhỏ thêm vài lượt. Thằng nhỏ cuối cùng cũng chịu đầu hàng, lên cơn hấp hối co giật mạnh. Tôi tính rút nó ra khỏi miệng nhỏ, bắn đại vô cái ghế rồi tính sau thì tay con nhỏ vẫn ghì cứng lấy mông tôi. Em đã vậy đừng trách anh vô tình nha – Tôi tự nhủ vậy. Thằng nhỏ căng người, xả đạn ào ạt vô trong vòm miệng nhỏ. Thấy mặt con nhỏ nhắm nghiền, cái mũi chun chun lại như ráng chịu đựng. Cái cổ họng phập phồng, nghe từng tiếng nuốt nhẹ. Nhìn cái bộ dạng của nhỏ, tôi nghi đây là lần đầu tiên nó can đảm dữ vậy nha. Nhìn tướng nó nuốt đám tinh trùng không khác gì bị ép uống thuốc độc vậy, cái mặt nhăn nhó thấy thương. Tôi xoa xoa nhè nhẹ lên đầu nhỏ như an ủi, đôi mắt đờ đẫn nhìn cặp môi con nhỏ vẫn đang ráng ngậm chặt lấy thằng nhỏ của tôi. Con nhỏ chịu đựng ghê. Trong giây lát, tôi thấy thương con nhỏ đến nao lòng…

Nhiệm vụ bất khả thi rồi cũng kết thúc. Nhỏ chạy vội vàng tới bình nước, rót đầy một cốc bự tổ chảng, uống ừng ực. Tôi ngượng tới đần cả người, không biết nên nói gì để an ủi nhỏ thì nó chạy nhào vô lòng tôi, rúc đầu vô ngực chặt thiệt chặt. Chỉ nghe giọng con nhỏ lí nhí:

– Ghê quá anh ơi! Em không nghĩ nó nhiều dữ vậy đâu!

Tôi ôm nhỏ, muốn hôn lên môi nhỏ quá xá nhưng cũng hơi sợ đám đàn em của chính mình nên thôi bỏ.
—————-

Thuộc truyện: Những mối tình trong trại cai nghiện (full)

15 người thích truyện này

Leave a Reply