Các bạn đọc truyện cho mình một Like ủng hộ.

Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – Chap 6: Nhuộm tóc

AOTHUNUNISEX.NET

Truyện thật: Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – Chap 6: Nhuộm tóc

Tác giả: ggg123 (Nguyen Givoz)

(Từ chap này mình sẽ kể bằng tên không viết tắt nữa cho dễ đọc) trừ mình và anh trai.

N là Nhi, O là Oanh, H là Hiền…

Thằng Dũng nó học cắt tóc được một thời gian thì nó nhuộm màu bạch kim, tóc nó dài, nhuộm màu ấy rất hợp, ăn mặc lại sành điệu trông không khác gì trai Hàn Quốc. Nó thường xuyên xuống phòng trọ mình chơi và bắt đầu quen với nhóm N, O, H (Nhi, Oanh, Hiền). Nó thích Hiền(cô nàng bạn cùng lớp Nhi, trắng xinh nhưng kiêu ấy).

Dũng nó biết nhuộm tóc (mới học chưa biết cắt), nó bảo mình nhuộm. Hồi ấy con trai rất ít người nhuộm tóc, nhất là sinh viên, cả khoá học mình có vài nghìn sinh viên chỉ vài người con trai nhuộm ( chứ không như vài năm sau, ra đường ai cũng nhuộm nhé). Nói để các bạn thấy mình cũng trẻ trâu thế nào. Mình nhuộm màu hung đỏ, trong tối nhìn không rõ, ra nắng mới rực rỡ. Da mình trắng thật sự nhuộm vào rất hợp (ai cũng khen). Nhi và Hiền thấy đẹp thì bắt thằng Dũng bạn mình phải nhuộm tóc cho.

Thằng Dũng nó mua thuốc, gang tay về tự nhuộm cho mình và mọi người nhé, giá thuốc nhuộm Dũng nó biết mua nên chỉ bằng 1 phần 10, thậm chí 1/20 so với giá ở salon, đấy là không tính công, vì công rất cao. Nhi thì nghịch ngợm nhuộm màu ánh tím, Hiền thì nhuộm màu vàng. Tất cả đều do Dũng đi mua hộ thuốc rồi nhuộm cho tại nhà. Hiền thời gian này cũng chưa yêu ai (vẫn chơi với nhóm con trai kia nhé).

Mình tháng 10 cũng mua được điện thoại rồi nhé (anh T mua cho). Từ đấy rất tiện liên lạc, mình và Nhi ra sức giúp Dũng tán Hiền . Nhà Dũng ở quê thì làm trang trại chăn nuôi, tuy vất vả nhưng cũng kiếm được tiền hơn những gia đình khác. Bố mẹ nó chi cho nó rất nhiều để đi học nghề tóc. Dũng mượn xe wave của thầy nó (thầy nó có vài cái xe máy, ông đi Spacy để mấy con wave cho nhân viên với học trò đi) nên rất tiện đi lại, tối nào nó cũng xuống phòng mình chơi, mục đích để tán Hiền.

Nhờ cái mã đẹp trai, lại khá chịu chơi và chiều phụ nữ nên một thời gian sau Dũng cũng tán được Hiền (hồi ấy yêu nhau trong sáng, gọi là người yêu cũng chỉ ôm hôn thôi). Từ ấy có hai cặp yêu nhau cũng là bạn thân của nhau, mình và Nhi, Dũng và Hiền. Từ ngày làm bạn gái Dũng, Hiền đỡ hẳn tính kênh kiệu, tuy nhiên vẫn tiểu thư lắm. Chỉ có Dũng nó chiều được chứ mình chịu.

Dù biết Nhi và Hiền có người yêu, nhưng nhóm S, Th(Song, Thắng) vẫn tiếp tục tấn công chứ không bỏ cuộc. Oanh thì vẫn yêu đơn phương Ngọc . Nhắc lại là Ngọc(bạn cùng lớp cấp 3 với Nhi và Hiền) đẹp trai hơn hẳn mình với Dũng nhé (chưa phải nhân vật đẹp trai nhất đâu, sau có cậu đẹp trai hơn). Tính mình khó yêu, nhưng đã yêu là thật lòng, luôn chung thủy vì thế mình cũng gen gê lắm. (Sau thấy Nhi gen kinh hơn). Mình cũng không thích nhóm con trai kia lắm, nhưng họ là bạn của nhau, quen nhau trước mình vì thế cũng không có lý do gì nói được Nhi, mình chỉ bảo em là đi đâu chơi nói thật, và hạn chế gặp thôi.

Hồi ấy mình vẫn đi học bằng xe buýt, tới lớp bọn bạn mình thấy mình nhuộm tóc thì ngạc nhiên lắm, cả lớp gần trăm đứa, chỉ có 2,3 đứa nhuộm, thầy cô thì để ý. Sau dần cũng quen. Thằng H “nát “và Đ” bà già” (Hải và Đức) vẫn ngồi gần mình, Hải “nát” nó tán 1 đứa ở Bắc Giang cách nhà thằng Đức”bà già” 10km, nói ra thì rất rắc rối, em này tên Bình có học cung cấp 3 với bạn thằng Đức”bà già” . Thế là sau thời gian giới thiệu các kiểu thì em nó cũng quen thằng Hải “nát”. Nhóm em Bình ấy có 4 đứa con gái chơi thân với nhau thì Bình lại là đứa xấu nhất (thật nhọ cho thằng cu Hải “nát” bạn mình).

Mình yêu Nhi cũng thi thoảng dẫn em tới trường chơi nên thằng Hải “nát” và Đính “bà già” cũng biết em.( Gọi là Hải “nát ” vì nó sau này nhuộm tóc màu vàng shit, mọi người gọi nó như shit nát – giờ gọi luôn cho dễ phân biệt với những người tên Hải khác). Gọi Đức”bà già” vì tính nó như bà già, mồm thì hơi giống người móm, mà nó lại ở Bắc Giang, viết tắt là BG giống từ bà già. Đức”bà già” thường hay bảo Hải”nát” ngu yêu phải con xấu xa(đã xấu lại ở xa). Phải học thằng G(mình đấy) yêu gái Hà Nội. Hai thằng đấy chửi nhau suốt ngày mà vẫn chơi thân với nhau. Mình thì ở giữa trung hoà hai thằng.

Lại nói về thằng Trung làm ở nhà hàng trên Hoàn Kiếm (ai quên đọc lại cuối chap 4). Có lần hai thằng bạn cùng tuổi ở làng mình là Phong và Thành tới phòng mình chơi , hai thằng chơi rất thân với thằng Trung vì thế bọn nó rủ mình với thằng Dũng, thằng Tú, thằng Bảo và thằng Nhã (đọc cuối chap 4) tới chỗ thằng Trung chơi. Nói qua chút là thằng Thành và Phong rất to cao nhé. Bọn nó học nghề lái máy cẩu xúc, sau mình sẽ đề cập tới.

6 thằng đi 3 xe máy, – xe mình mượn của anh T. Một xe là của thằng Thành mang từ quê lên, một xe của thằng Dũng lấy của thầy nó. Xe mình là tàn tã nhất. Lên tới nơi thì đấy là một nhà hàng bia khá lớn, có đủ các món ăn nhậu. Thằng Trung nhiệt tình mời bạn vào bảo bọn mình uống thoải mái đi, nó trả tiền. Tính thằng này rất rộng rãi vì bạn bè nhé. Biết vậy nhưng bọn mình cũng chỉ uống 1 két bia với ít lạc rang, bánh đa chứ không gọi những thứ đắt tiền. Khi thằng Trung hết giờ làm, bọn mình ra về thì cũng đã muộn mấy thằng lại rủ nhau ra Bờ hồ Hoàn Kiếm xem cơ động bắt đua xe. Thằng Trung được chủ nhà hàng rất quý, nó được chủ cho mượn cả Sh đi với bọn mình.

(Hồi ấy chỉ có Sh nhập, rất đắt, có mơ bọn mình cũng không nghĩ có Sh mà đi).

Những năm ấy đua xe rất nhiều chứ không như bây giờ, 7 thằng 4xe máy ngồi uống trà đá khuya ở Bờ Hồ. Hồi ấy Bờ Hồ Hoàn Kiếm hoặc chỗ Nhà Hát Lớn ở Tràng Tiền hay có đua xe với biểu diễn bốc đầu xe các kiểu. Nói chuyện chém gió rồi xem bốc đầu xe chán bọn mình ra về.

Về tới chỗ Vin Com Bà Triệu thì thấy 3,4 xe cảnh sát cơ động(CSCĐ). Bọn mình đi bình thường, rồi đằng sau một nhóm khoảng 6,7 xe máy rú ga ầm ĩ, bấm còi inh ỏi lạng lách đánh võng ngay trước đầu xe mấy anh CSCĐ như trêu tức. Mấy ông CSCĐ liền rút luôn gậy ra vụt không tiếc tay (loại gậy dài khoảng 1m của CSCĐ). Bọn mình cho xe sát vào vỉa hè tránh ăn đòn oan. Nhóm thanh niên kia thì chạy tán loạn đi những hướng khác nhau. Lần đầu chứng kiến cảnh như vậy mấy thằng rất tò mò cứ muốn xem tiếp liền cho xe chạy theo. Khổ cái xe mình cà tàng sao bám được đành về.

aothununisex.net

Gần cuối năm ở chỗ mình trọ có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng về biểu diễn, hôm ấy bọn bạn mình gồm thằng Dũng, Thành, Tú, Bảo, Nhã với anh họ nó tên Quân và thằng Giầu(không phải G tên mình nhé). Thằng Giầu cũng là bạn ở tuổi mình, nó học lái xe rồi lái taxi, thằng này cũng rất cao to cũng đen nhưng ăn chơi nhất tuổi chứ không hôi nhé, còn nhiều chuyện về nó hấp dẫn lắm mình kể sau. Tất nhiên cả anh em mình (mình và anh T). 9 anh em với Nhi, Hiền , Oanh ra xem.

Hôm ấy rất đông, đang xem thì Hiền , Oanh, Nhi đi mua đồ ăn vặt, lúc mua xong thì có một nhóm con trai khoảng 7 thằng ( Nhi, Hiền, Oanh không quen biết) trêu Nhi, Hiền và Oanh. Mấy nàng bức xúc kể với bọn mình. Bọn mình dù đất khách quê người nhưng đang tuổi trẻ trâu nên không ngại va chạm. Anh Quân (anh họ thằng Nhã) bảo “Để anh gọi hội bạn anh chuyên đòi nợ thuê ở Trần Khát Chân (quận Hai bà Trưng) xử lý bọn này nhé”. Mấy anh em bảo thôi, nhờ vả phải trả công mà chuyện nhỏ thế này không cần, bọn mình đông hơn vẫn ăn được bọn nó. Mọi người tính xem hát xong cho Nhi, Oanh, Hiền về trước rồi anh em ra ngoài xử bọn kia. Khi gần hết ca nhạc thì bỗng nghe thấy ầm ầm ngoài cửa của khu ca nhạc.

Còn tiếp…

Hồi ký thật nếu có người quen nào nhận ra vui lòng giữ kín giúp. Xin cám ơn!

AOTHUNUNISEX.NET

———————

Thuộc truyện: Chàng sinh viên và cô chủ nhà trọ – by ggg123 (Nguyen Givoz)

31 người thích truyện này

Leave a Reply