Yêu phải song sinh – Chap 46: Sắp đá bóng

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 46: Sắp đá bóng

Tác giả: nHoktiPer

Và thế là… thằng Trí nó sán vào ngồi cạnh tôi xem phim. Thỉnh thoảng hai thằng thấy hài hài thì lại cười cười. Thằng ku này nó là thằng sống tình cảm phết đấy. Cơ bản vì nó thiếu hơi mẹ từ nhỏ, chuyện tế nhị tôi không muốn nhắc đến nhiều. Nó thích ôm và thích được ôm. Linh thì vẫn đang ngủ say sưa trên giường. Hết phim tầm 1h sáng. Ngó sang thấy thằng Trí đã ngủ rồi tôi bế nó lên nằm cạnh Linh còn mình thì ra ghế ngủ. Sáng sau 5h30′ tôi dậy.

Trừ khi mệt mỏi quá sức hay đau ốm gì thì tôi mới ngủ thêm. Kiểu h sinh học rồi ý. Tôi lên tầng thượng tập bài thể dục buổi sáng của mình. Hì hục hì hục tôi leo cầu thang qua Linh lúc cô nàng đứng ở hành lang chố mắt nhìn. Tầm tiếng sau tôi xuống phòng ăn. Mẹ lại bắt đầu bắt ăn sáng ở nhà và Linh thì làm.mặt mèo con nhìn mình nũng nịu. Lên xe đi học, ra cửa lại gặp thằng Duy mặt mâm. Lại nghe nó lảm nhảm trong lúc chờ Linh thay đồ…. ơ mà mình có quên gì không nhỉ..?

Phóng vù sang nhà Trang, hôm qua hứa sang đón cô nàng đi học mà xíu nữa quên. Tới nơi thấy nàng ta đang đứng ở cổng nhắn nhó. Phang cái ” két”_ Trang quay ra nhìn mình phụng phịu

– sao đến đón em lâu dạ.?

– ờ mắc chút việc..

– thôi đi, sắp muộn rồi đấy nhé.

Trường tôi 7h vào, sớm nhỉ… giờ đã là 6h55′ rồi, hix hix. Ơ nhưng mà bây h mới nhận ra xe tôi không có yên sau. Cô nàng hỏi

– em ngồi đâu h..?

– hay đi xe Trang nha, xe anh để đây trưa về lấy.

– vâng. Hihi.

Thế là cô nàng te tởn vào dắt xe, cái chân thế kia mà vẫn lấy lý do chân đau bắt mình đèo. Xe Trang làm một chiếc Martin màu trắng, âu thì đi cũng chả ai.kêu mình là đàn bà. Thế là hay rồi. Hồng hộc đèo Trang đến trường mà Trang ngồi sau cứ cười tít lên. Mấy đứa học sinh đi mà cứ nhìn.nhìn. tôi kệ chắc gato với độ đập chai của tôi đây mà. Đến trường thì oh shit, trống mợ nó rồi hai đứa trực cổng nè…ơ

Con bé Ngân đang cười tươi vẫy tay kiểu hãy về với đội của em. Khổ thân tôi rồi đây. Quen quen với nó rồi mới biết ngoài xinh đẹp ra nó lằng nhằng kinh khủng. Hix

Con bé thấy Trang đi cùng tôi thì có vẻ không hài lòng thấy rõ, nó gắt

– anh lại đi muộn.

– ớ, lâu lắm.có đi muộn đâu.

– hôm em.ném.giày vào anh anh cũng đi muộn.

– gần tháng rồi.mị_ tôi nghệt mặt.

– học sinh gì mà không có ý thức, đi muộn thì vẫn là đi muôn thôi._ nó quát tháo, con bé trực cùng nghệt mặt. Còn tôi thì…. tôi quan trọng nhất là sỹ diện mà người ta có thể gọi là sỹ gái đó.. ^^ con bé làm tôi mất mặt thì….

– thế h muốn sao.?_ tôi lạnh băng luôn

– ghi sổ._ nó vênh váo.( tôi nói rồi đấy tôi ghét nhất mấy đứa cậy tý chức vụ mà tỏ ra hơn người.)

– ờ, Vũ Nam Phong [email protected], ghi xong biến nhé._ tôi lạnh nhạt.

Tôi đi thẳng luôn. Con bé tự nhiên nín lặng luôn.mặt nó đỏ lên chắc tức lắm. Trang líu ríu đi cạnh tôi đã thế còn cố quay ra sau thỏ thẻ.

– Trần Ngọc Trang [email protected], xin lỗi hai em nhé.

Tôi lên lớp thấy con bé Kiều bí thư [email protected] đang đứng ở trước cửa lớp tôi… tám.với nhỏ Vân, hị hị đúng phong cách hàng xóm tắt lửa tối đèn mó nhau luôn . Không có chuyên bắt lỗi đâu nhé. Trang thì đã chạy biến đi trực rồi. Khổ thân cái chân đau đau chạy nhón nhón nhìn tù ghê cơ.

Linh thì lườm tôi sắc lẹm. Chắc lại do không đợi cô nàng đây mà. Ôi thôi cũng kệ.

Hết h truy bài, Trang về mang theo tờ giấy gì đó, cô nàng đập đập cái bàn.cho cả lớp.yên lặng chút cơ mà lớp vẫn ồn quá. Tôi đành phải ra tay tương trợ xách tai thằng Chuột đang cười phớ lớ rồi chỉ lên bảng. Lũ nó bắt đầu im thì Trang nói

– cuối tuần khai mạc giải bóng đá XYZ , sẽ có 32 đội bóng đại diện cho 45 lớp.( có lớp toàn nữ hoặc không đủ 11 nam thì không thể tham gia.) Tranh tài chia làm 8 bảng đấu. Lớp ta là lớp đầu khối 12 lớn nhất trường sẽ đá trận khai mạc vào cuối tuần gặp [email protected] nhé.

– lớp ta chung bảng với đội nào..?

– ừm…. chung với [email protected],[email protected] và… hàng xóm._ Trang cười bí ẩn.

– aaaaa…woooooo… thịt.lũ a2 đê…_ cả hội tôi vỗ tay, đồng thời cũng nghe tiếng vỗ tay đập bàn phát ra từ lớp bọn hàng xóm. Bình thường thân nhau con chấy cắn đôi, cứ có đá bóng là không anh em bạn bè chi hết. Loạng quạng sang lớp nhau ăn hành ráng chịu.

– phần thường thì sao..??

– chức vô địch nhận được giải 5 triệu, nhì 2 triệu, ba 1 triệu. Ngoài ra còn có giải failphay là 500k, cầu thủ suất sắc nhất 500k.

-woooo…. lũ chúng tôi lại đập bàn reo hò, bọn hàng xóm cũng đập theo, ghét rồi nha mậy.

– thông tin thứ hai là thầy bí thư đoàn Phát đã bị kỉ luật vì có nhiều học sinh đăng video lên diễn đàn trường thầy Phát có hành vi mất đạo đức đánh chửi học sinh , ..

-woooooo…ô….ô… bọn tôi lại đập bàn, há há, cho chừa đụng vào tụi này mà ngon à, còn lâu nhé, lũ a2 thì ngạc nhiên mò sang ngó kiểu ” cần lời giải thích.?” Bọn tôi giơ ngón giữa lên, gập các ngón khác lại, bọn nó hằm hằm đi về. Cơ bản là hôm đó sôi động hẳn.lên.

Suốt từ đó cho đến cuối tuần chúng tôi hào hứng phấn khởi sáng đi học, chiều đi tập đá bóng, khi thì với lũ trường mình, khi thì với bọn trường khác. Lúc được lúc hòa, tâm trạng cũng náo nức yên tâm vãi cức ra luôn. Linh hôm đó h ăn cơm ở nhà tôi, đừng nghĩ cô nàng ăn không nhé Linh biết ý cũng mang gạo thịt sang dù mẹ tôi cứ chối đây đẩy không nhận. Cô nàng cũng khôn không đưa tiền đưa hiện vật thì không thể không nhận nổi. Mà mẹ tôi thích Linh lắm, thằng Trí cũng thích làm tôi nhiều khi hơi chột dạ.

Cô nàng còn sinh ra cái trò tối đến vác sách sang phòng tôi học chung. Tôi không cản được. Tôi cáu thì xị cái mặt ra, xong mè nheo, xong mách mẹ tôi, tôi than phiền với mẹ tôi thì mẹ tôi tài trợ luôn cho cô nàng một cái ghế ngồi học. Tôi tức tôi sang phòng khác thì lại không yên tâm nhỡ cô nàng lục.lọi lung tung lại thấy mấy cuốn hentai hay nhật ký thẩm du mà tôi giấu trong phòng thì chắc chết. Linh hay hờn tôi khi thấy tôi sang nhà Trang đèo Trang đi học. Còn tôi mà không sang thì đến.lượt Trang mè nheo, vì tôi đâm xe trúng cô nàng mà Trang bắt tôi đèo.đi học 1 tháng. Hix… con bé Ngân nó thấy tôi nó quay ngoắt đi ra chiều giận dỗi. Tôi thì tôi kệ.nó, càng đỡ phiền. Cuộc sống tôi dạo này rắc rối lắm rồi. Cuối tuần đến….

Chúng tôi tập chung tại sân vận động của thị trấn và đó cũng là sân vận động chính của cả huyện. Có khán đài có tường bao quanh có cả bảo vệ nên yên tâm là không có kim tiêm nhé. ^^ nói sơ về đội bóng lớp tôi thì oách như thật luôn. Thằng Chuột làm cố vẫn quân sự hay gọi là quân sư đó kiêm luôn lo công tác hậu cần cổ vũ nước uống áo đấu quỹ hội… hehe.tôi thấy nhiều lớp đá bóng có nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt, đan bóng bật bóng sỏ kim sỏ chỉ. Lớp tôi không có đá kiểu thế, lớp tôi ( nói ví von) không biết nhảy điệu Samba cũng chả có những vũ công Tango. Ít khi chơi phòng ngự phản công kiểu Italia nhưng cũng không quá dồn dập.

như những cơn lốc da cam. Nếu được gọi tôi thích gọi lối chơi của bọn tôi là lối chơi hiệp sỹ. Chơi kiểu Anh cổ điển. Dùng những cầu thủ có tốc độ cao ở hai bên cánh đi bóng tạt vô trong cho.tiền đạo nhảy lên không chiến, và không ngại va chạm. Các bác biết đấy bóng đá lèo tèo.ở mấy trường học tổ chức này có mấy đội chuyên môn chơi đầu đâu. Thậm chí nhiều đội chả bao h ghi bàn bằng đầu. Thế nên họ không chiến kém. Và lớp tôi áp dụng cách này để suýt vô địch mùa giải năm ngoái.

—————-

Thuộc truyện: Yêu phải song sinh – by nHoktiPer

37 người thích truyện này

Leave a Reply