Lâu đài trên cát – Chương 8.2: Phù du

Truyện online: Lâu đài trên cát – Chương 8.2: Phù du

Tác giả: DiVangNhatNhoa

Gã quyết tâm hôm nay bẻ gãy mọi ý chí phòng ngự của cô trước gã, như một con trăn nam mỹ, chuyên dùng mắt thôi miên con khỉ, con khỉ trên cây dù thừa khả năng chuyền cành trốn, nhưng bị suy sụp ý chí, cuối cùng tự chạy vào cái miệng há to của con trăn.

Gã chưa cần ngủ với cô, 2 người tình nhỏ của gã đủ làm gã kiệt sức trong khoái lạc, nhưng gã vẫn muốn vờn cô, cái khoái cảm của kẻ săn mồi khi thấy con mồi run rẩy sợ hãi khi mình lại gần, mà không trốn chạy được, kích thích gã

Cô hiểu mình đã sa vào lưới mà không còn dũng khí chạy trốn, cô bị trói buộc bởi bản năng hoang dại của mình, bùng phát do bữa tiệc của Chui, núi lửa đã phun lên, khó mà tắt lại, chỉ có là lúc phun trào dữ dội, lúc âm ỉ bên trong mà thôi.

Thấy Hạnh đứng dậy đi toilet, thầm tính Hạnh đi khoảng 2 phút, gã chồm lên đè nghiến cô xuống nệm salon ngay khi cánh cửa phòng đóng lại và khuất bóng Hạnh

Bị gã đè xuống nằm sấp trên salon, miệng bị tay gã trùm theo cái khăn áp vào không la được, cô cố gắng cắn tay gã qua lớp vải khăn, 2 tay đưa ra sau cào loạn lên người gã

Cô thấy váy cô bị tốc lên, mặc cho 2 chân cô quơ quào, thình thoảng gót chân gõ vào vai gả, gã dùng tay kéo quần lót của cô trễ xuống nửa mông , rồi vừa đánh đít cô, gã gầm gừ

“ Lần sau cấm khinh anh nhé, cấm tát tai lại khi anh sờ nắn nhé, cấm nhé..cấm nhé…”

Cứ 1 tiếng cấm nhé gã lại vả đít cô chat 1 cái, liên tục mười mấy cái như thế rồi gã buông cô ra, ngồi xuống đất quỳ xuống mặt cô

“Sửa áo xống lại, kéo quần lót lên, lộ ra cho con Hạnh biết thì đừng trách anh”

Nhìn cặp mắt con trăn long lên song sọc, giọng nó rít qua kẽ răng mang theo uy quyền thống trị, con khỉ lí nhí gật đầu, bao nhiêu dũng khí tan biến sạch

Cô cúi mặt xuống dùng khăn lạnh lau mặt và làn nước mắt rưng rưng vì bị đánh đau ở mông đít khi Hạnh vào. Ngó qua còn thấy cái mặt nhơn nhơn của gã, bàn tay đánh đít cô khi nãy đang cầm thịt gà ăn, rồi đưa vào miệng mút mút, cô nghe gã kêu lên” thơm quá”. Không biết gã mút mỡ gà, hay mút mùi thơm của mông cô.

Ngồi tựa vào ghế, mông đít cô đau nhừ, rát, còn háng thì nóng bừng bừng, cô ướt lắm rồi. Cô hiểu là gã dừng lại vì biết Hạnh sắp vô, gã còn vả đít cô chút nữa, không chừng cô tiểu ra quần mất. Mà bỏ đi thì cô không làm được, con thú đầu đàn đó, cô muốn chạy theo, cô biết với kinh nghiệm và âm mưu quỷ kế trong đầu nó, có nó trợ giúp, cuộc săn sau này của cô sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Trong thâm tâm cô, cô biết rằng cô không yêu gã, cô căm ghét gã vì vị trí đầu đàn của gã, nhưng cô cần gã như một vị tướng trẻ cần một vị tướng già làm mưu kế, trong lúc mình chưa trưởng thành.

Đứng dậy, đi vào toilet, cô muốn nước lạnh làm dịu đi cái rát bỏng của mông cô, và rửa sạch những nhớp nháp tiết ra ở bướm từ chiều đến giờ. Mình đúng là một con đàn bà dâm tiện, cô tự sỉ vả mình, cô biết gã đã biết, lúc nãy mông cô phơi trước mặt gã, gã là loại ngưòi nào mà không biết việc đó.

Hai con người với những mưu mô tính toán đang ngồi giữa 1 cô gái ngây thơ và vô tư là Hạnh.

Hương đi toilet rồi, gã ngồi đó cảm nhận dư âm của chiến thắng ban đầu, lúc vả mông cô, gã ngửi được mùi oi oi của nước nhờn trong bướm cô, thấy nó thấm ra một bệt giữa đáy quần lót, khoái cảm đó vẫn còn rần rật trong máu gã, không phai sự ham muốn tình dục, đó là cảm giác khác, hoang dã hơn, hôm nay gã đã đạt mục đích ban đầu, mục đích mà khi gã cào vào quần lót của cô ở siêu thị gã đã nảy sinh ra

An và Hạnh về đến nhà lúc 19h, hôm nay tiếp 2 hội khách, do tâm trạng vui vẻ, 2 cô uống hơi nhiều, hôm nay làm ít tiền hơn hôm qua. Thấy gã chưa về, mà hôm qua nghe gã nói 4h xong công việc rồi về, Hồng alo cho gã

– Anh hả, đâu rồi, tụi em về rồi nè. Mệt quá.

– Anh đang đi công việc với Hạnh, chị Hạnh hôm đi lẩu hải sản đó, nhớ không, có chị Hương nữa

– Uh, xong về nhé, em và An tắm rửa nghỉ ngơi đây, có mua sẵn bánh mì chả lụa, nem, chả huế, thịt nguội, tý về ăn nhé

– Uh, 2 bé nghỉ đi, tý anh về.

Hồng cúp máy, cô không buồn khi nghe gã đi với Hạnh và Hương, cô biết gã sẽ không bờm xơm gì ai đâu. Nhưng cô không biết cô đã nhầm, cô chỉ biết con người luật sư, sống lý trí, tình nghĩa, từng trải của gã, cô hoàn toàn không biết còn có một thằng lưu manh vỉa hè trong gã.

Cách đó 11km, con trăn quay qua nhìn con khỉ và Hạnh, “ An và Hồng alo chờ anh về ăn, hôm nay ở đấy có bánh mì chả lụa, hình như con Hồng là fan của bánh mì chả lụa”

Hương hiểu gã nói trống không mà là nói cho mình nghe chứ không phải Hạnh, cô nghiến răng trong miệng, chỉ cần nghe giọng điệu của gã, cô biết gã và Hồng và An đã thế nào rồi, sự liên tưởng lại kéo đêm đó về trong đầu cô, Hồng và An đã làm cô…mày đúng là con đĩ chó chết, cô lại chửi mình khi thấy ươn ướt ở cửa mình.

Hạnh đứng dậy, thôi về, cho anh Hùng về nghỉ ngơi. Anh về Tân Bình thì chở Hương về nhé, tiện hơn em về quận 7, mai 10h em qua gặp anh trai, xong em alo anh.

Trên đường xuống bãi xe, gã bảo Hương nhá máy vào máy gã cho gã lưu tên, rồi bảo cô

Hôm nay có phone của em rồi, có gì alo anh.

Trên đường về, ngồi xa xa sau lưng gã, Hương thấy gã chạy xe kĩ lưỡng cẩn thận, không giật cục như mấy tên dê xồm cô quen, dường như cô không tồn tại vậy. Tự nhiên thấy gã ghé vào 1 hàng hoa dọc CMT8, đợi anh chút, mua giỏ hoa tý về tặng người bạn

Gã mang ra một giỏ hoa rất đẹp, đưa cô cầm.

Đến trước ngõ nhà cô, gã bưng hai tay đưa giỏ hoa cho cô, tặng em, nhân ngày mình kết bạn với nhau. Hương đứng đó, mụ mị, hai tay vô thức ôm lấy giỏ hoa, lí nhí gật đầu rồi vào nhà.

Nhìn bóng cô khuất sau ngõ quẹo, gã mỉm cười, hôm nay vậy đủ rồi, sợi dây xích con mồi đã hình thành, từ từ rồi bện cho chắc, con ong mới sa vào lưới nhện, còn quẫy đạp khỏe lắm, chưa cần ăn vội, giờ về đã.

Gã dắt xe vào nhà khi Hồng và An đang nằm nghỉ, hôm nay bia bọt hơi nhiều, 2 cô cũng mệt mỏi, tắm rửa rồi nghỉ ngơi, nằm ngủ thiu thiu.

Gã vào khóa cửa nhà cẩn thận, rồi vào thay đồ tắm rửa, thấy đồ đạc các cô thay ra, gã gom hết rồi cho vào máy giặt, rồi quét lau sàn nhà, gã vào tắm rồi ra ngồi nghỉ ngơi, một ngày dài ổn thỏa, công việc tốt, lại thêm cảm giác bắt được con mồi làm gã vui sướng. Nhớ đến vợ con ở quê, gã ra ngoài gọi điện thoại. Nghe con bé bi bô trong máy, gã thầm cảm ơn nó, nhờ có nó mà gã có cái phanh kẹp mình lại, những khi mình đi quá đà, gã biết, mới đi 2 ngày, vợ gã chưa thấy nhớ gã đâu, tình yêu trẻ con của cô, gã hiểu.

Chồm lại 2 cơ thể nõn nà nóng hổi nằm đó, đôi tay rắn chắc của gã bắt đầu xoa bóp thư dãn cho 2 cô, gã biết hai cô mệt mỏi, từng ngón tay khỏe mạnh của gã bấm vào các huyệt trên đùi, bả vai, xương sống, thắt lưng làm Hồng và An tỉnh lại, 2 cô nằm im, tận hưởng cảm giác ấm áp vì được đàn ông chở che, chăm sóc, nâng niu, cảm giác mà dù đã qua tay nhiều người, nhưng các cô không được hưởng thụ từ khi chia tay tình yêu đầu lên sài gòn bương chải. 2 cô cảm thấy mình tan ra trong cảm giác từng cái nhấn tay, châm, điểm của gã. Từ lúc gã về 2 cô đã biết, thấy gã lui cui làm nội trợ, hiểu ý gã nên hai cô nằm im cho gã làm, nếu không phải gã là người đàn ông như vậy, 2 cô đâu để gã ở đến hôm nay.

Gã biết 2 cô hơi tỉnh dậy và lim dim ngủ tiếp, gã học được nghề bấm huyệt mat xa này, khi cách đây 10 năm, gã làm nghề đấm bóp giác hơi dạo, hàng đêm gò mình trên cái xe đạp với bộ đồ nghề lóc cóc phía sau, nuôi giấc mộng trở thành luật sư, cái nghề mà từ bé gã xem phim bộ “hồ sơ trinh sát” gã hâm mộ, gã cảm thấy nó mang lại sự công bằng cho những người yếu thế, những người mà vì cái nghèo, cái khổ, sự nông cạn do không được ăn học rồi 1 bước sa chân.

Giờ này, trái ngược với Hồng và An, Hương về nhà, sau khi làm những việc không tên xong, cô nhìn giỏ hoa chưng trên bàn trang điểm, nhớ lại chủ nhân bó hoa đó, cô vừa uất ức khi nhớ lại sự thô bỉ của hắn, vừa lại khoan khoái khi hắn ga lăng với mình, những cảm xúc trái ngược đan xen vào nhau, lại nhớ lại hình ảnh mình hôm nay , váy tốc lên, mông đít trần trụi bị hắn sĩ vả chà đạp, vừa đau lại vừa sướng khoái, cô bèn đứng dậy nhìn vào gương, không lẽ con người dâm tiện đĩ thỏa đó mới là mình, còn con người mà trước tới nay mình đem ban phát cho Hoàng, Tuấn, Hải, Phong, Vĩnh…gần chục cái tên lướt qua óc cô, chỉ là cái vỏ thôi sao?

Nghĩ đến giờ này hắn đang ở nhà Hồng và An, liên tưởng đến Chui với 2 cô gái hôm dự tiệc, cô thấy mình nóng bỏng hơn, rồi hình ảnh cô gái trong gương trở nên vặn vẹo, một tay chống vào gương, 1 tay kẹp chặt vào háng, bàn tay nó luồn sâu vào cái khe mọng nước, moi móc, vặn xoắn như muốn lôi con đàn bà đĩ thỏa dâm tiện trong nó ra vứt đi, nhưng bàn tay không đó làm được, theo những cái va chạm moi móc đó, con đàn bàn đó dường như lần lần lớn lên thêm, chi phối cô, rồi hoàn toàn xâm chiếm cô, và cô nổ bùng ra trong khoái cảm, trong khi vừa thở dốc vừa khụy từ từ xuống đất, hình ảnh cô đang nhớ đến là hình ảnh 1 con đàn bà dâm tiện nằm tô hô trong người đàn ông, váy tốc lên cho hắn tàn bạo với mình.

Hạnh về đến nhà, cơm nước do em gái nấu xong, cô lên mạng tìm các tài liệu kiến thức về tài chính ngân hàng, cô muốn mai cô gây ấn tượng với anh trai của Hùng. Đây là một công việc cô từ lâu yêu thích và mong mỏi, nó phù hợp với tính tình của cô, với tấm bằng quản trị kinh doanh cô học ra, và hơn hết tất cả, cô biết sếp mới của cô là người khác, cô không lo bị áp lực tình dục rình rập. Dù anh của Hùng là cũng chỉ là đàn ông, nhưng nếu anh ấy có máu dê đi nữa , cô cũng không phải đối tượng, là bạn của Hùng, anh ấy dĩ nhiên cũng se coi cô như em mình, nếu cô làm tốt, anh ấy sẽ che chở.

Cô thầm nghĩ mình may mắn khi cùng Hương đi uống café hôm đó và quen anh. Ở anh có những tính cách mà cô lựa chọn cho người đàn ông của mình, sâu sắc, sống nội tâm, có trách nhiệm với vợ con, cô nhớ lại lúc hôm mới gặp nhau, anh mở điện thoại khoe hình bé và chị, cô đọc được niềm hạnh phúc lấp lánh trong mắt anh lúc đó. Không hiểu vợ anh có biết anh thương chị ấy nhiều như vậy không, vì gia đình vợ con, anh ra đường làm lụng, tàn tạ bèo nhèo người ta cười chê anh cũng không ngại. Nhưng không hiểu vợ anh nghĩ sao mà bỏ anh lang thang một mình bươn chải như thế, còn chị lại ở nhà với ba mẹ chị, dẫu sao con bé cũng hơn 1 tuổi rồi, cô thấy người quen cô ở quê, con cũng còn nhỏ như vậy, người ta cũng gửi hai bên nội ngoại, vợ chồng dắt díu nhau vào sài gòn hủ hỉ với nhau. Là kiểu con gái sống cổ điển, dù chưa có chồng, cô cũng hiểu tại sao mà ông bà mình nói” xuất giá tòng phu”, theo chồng không hẳn là hầu hạ chồng, mà là theo chồng là để giữ chồng, là chia ngọt sẽ bùi với nhau, tình yêu dần dần hóa thành tình sâu nghĩa nặng, mới ăn đời ở kiếp với nhau được, các cụ nói có sai bao giờ. Tình cảm, bên cạnh sở hữu, còn là hi sinh. Không hiểu chị ấy nghĩ sao nữa, cô thở dài và tội nghiệp cho anh.

Lại nhớ đến hôm nay anh dùng từ ngữ phũ phàng và độc địa khi tư vấn cho bạn cô, cô thấy tội nghiệp Hương nhưng cô biết nó cần như thế, ở sài gòn này nó cần 1 người như anh làm bạn, làm anh, và đôi khi nghiêm khắc như ba mẹ nó mới được. Bạn thân với nhau 5 năm, cô hiểu nó đủ để biết nó cần ai và khi nào. Nó sống sao kệ nó, miễn nó thành thật và thẳng thắn với mình là được, nghĩ đến đó, cô trở lại vào đống tài liệu “ đánh giá về các ngân hàng thương mại” mới load từ internet về.

Nếu cô biết được bạn cô đang bắt đầu là nạn nhân của con quỷ núp bóng bên trong của người đàn ông cô đang thần tượng, không biết cô nghĩ sao. Sự đời, thấy vậy mà không phải vậy, ai cũng có hai mặt đối lập, thiên thần và ác quỹ tồn tại song song, trong âm có dương, trong dương có âm, hình thái cực lưỡng nghi mà người ta hay vẽ, chính là triết lý cực thịnh sinh suy, suy cực thì khởi thịnh, viên mãn thì khởi khuyết, cổ nhân vẽ ra thái cực lưỡng nghi, phát triển hai cực âm dương, đưa quy luật âm dương vào biến thiên tuần hoàn của trời đất, vào kiếp người, chính là muốn con người làm gì nghĩ gĩ cũng phải thấu đáo hết hai mặt,phải biết trong cái này có cái kia, khi có thì nên phải lo mất, khi mất thì cố gắng vươn lên để có lại chứ không nên buông bỏ,phải hiễu hết những khuất tất trong một sự việc, nếu không hiểu hết, dù có làm gì, cũng không vững chải, cũng lại cực thịnh thì khởi suy, là 1 dạng lâu đài trên cát mà thôi. Thực tế chứng minh hiển nhiển, nhà giàu quá mà chưa biết đủ, thì trở nên hư hỏng sa đọa rồi nghèo lại, các triều đại sau kỳ hưng thịnh là đến thời kỳ suy tàn, rồi bị thay thế bởi triều đại khác hưng thịnh , và trong cả chính tâm não của con người, khi mới khổ sở quá, người ta than vãn, nhưng khi tận khổ rồi, người ta không còn than vãn nữa, mà cứng rắn đối đầu với nó và vượt qua.

Trong lúc Hạnh lan man nghĩ về anh, về vợ anh, về nhân tình thế thái, những sự vĩ mô trong 1 kiếp người, thì Hương, bạn cô, lại đang nghĩ về những cái thẳm sâu, bản năng của mình.

Nằm trần truồng trên giường sau cơn cực khoái do thủ dâm mang lại, dù cố gắng phủ nhận, Hương phải công nhận là chưa bao giờ cô đạt được cực khoái như hôm nay, dù cũng xxx nhiều với khoảng hơn 10 người, nhưng chưa ai làm cô có cảm giác như hôm nay. Cô hiểu thủ dâm dĩ nhiên không có nhiều cảm giác như làm tình thực tế, nhưng cô có cảm giác này la do hắn mang lại. Cô xấu hổ khi lúc nãy khụy xuống trước gương, nước nhờn ứa ra nhớp nháp dưới cái khăn tắm cô ngồi, cô nhớ lại mình cởi truồng nằm ngang đùi gã, lúc từng cái tát giáng xuống mông cô là 1 luồng cảm giác nóng bỏng tụ từ chỗ bị tát vào háng làm cô suýt nữa tiểu trên đùi gã, may là gã dừng lại vì Hạnh sắp vào.

Đang mien man suy nghĩ thì dt cô rung lên, mở ra là tin nhắn của hắn, không viết gì cả, chỉ gửi cho cô 1 link trong trang web spankee . com với 2 hàng username và password kèm theo. Không hiểu gì hết, cô mở laptop trên , đợi máy mở lên, cô vào toilet rửa hết những gì nhớp nháp uot bết chùm long của cô lại. Xong cô mở tủ, thấy cái quần lót còn lại trong 2 cái mua hôm bữa, một cái thì bị ướt vì hồi chiều, cô lấy cái còn lại đó mặc và người, khoát áo đầm ngủ vào, cô lại giường nằm, mở vào trang web hắn gửi.

Đập và mắt cô là hình ảnh một cô gái mặt váy công sở bị tốc lên, người đàn ông đang ngồi trên bàn làm việc nhìn cô gái nằm ngang trên mặt bàn. Nghĩ lại mình, cảm giác xấu hổ lại dâng lên, nhưng cô cũng tò mò nhấn vào thử nút play cái clip đó.

Phim chạy, cô thấy người đàn ông vuốt ve quần lót của cô gái trong lúc cô ta lim dim nằm sấp, mắt nhắm lại, ngón tay người đàn ông đặt lên mu cô gái, rồi cứ xoay tròn ngón tay, y như hắn làm lúc đi lẩu dê, cô lại so sánh.

Đắm chìm trong cảm xúc mà cái phim đang chiếu mang lại, chợt cô nhận ra mình cũng đang làm y như thế ở hạ thể mình, tay trái cô cầm con chuôt, nửa nằm nửa ngồi , ngón trỏ tay phải cô cũng đặt ở khu vực mà ngón tay của hắn từng cào vào lúc trong siêu thị. Cô hoa mắt lên nhìn ra người đàn ông trong phim hình như là hắn, còn cô là cô thư ký nằm đó, vừa chống cự vừa cam chịu những cú tát, vả, bóp mạnh vào háng của bàn tay gã đàn ông, bất đắc dĩ mà lại sướng, lập tức ngón tay cô như nhanh hơn, mải miết xoa, cào, nhấn nhấn…

Cảnh phim chuyển qua cô gái quỳ xuống sàn nhà, cái váy tốc lên, mông chổng cao như mời gọi, mắt nhắm lại chờ đợi sự trừng phạt cho sự hư hỏng dâm tiện của mình. Nhìn camera sát lại phía sau háng cô gái, Hương thấy những giọt nước của cô ta mờ mờ ảo ảo bên 2 môi lớn của bướm. Nghe người đàn ông nói tiếng Anh, cô hiểu gã muốn trừng phạt cô gái vì bị gã bắt gặp thủ dâm trong lúc làm việc. Tên đàn ông lấy ra 1 cây thước dùng kẻ bảng, tuột quần lót của cô gái xuống, đánh từng cái nhịp nhàng vào mông cô gái, theo từng cái đánh là cảnh camera dùng chế độ phát song song, 1 ô nhỏ quay ánh mắt rưng rưng nước mắt của cô gái, còn ô khác lại quay vào bướm cô ta, dường như từng giôt nướt rỉ ra mỗi lúc một nhiều theo nước mắt cô ta

Hương thật sự sock và xấu hổ, nhưng đầu cô không thể dứt ra sự liên tưởng, nếu hắn là tên đàn ông đó, hắn có làm vậy khi bắt gặp mình hồi nãy đang thủ dâm không. Nghĩ đến đó, nước nhờn cô lại ứa ra vào bàn tay. Bàn tay cô càng siết mạnh hơn vào cửa mình, ấn, xoa dồn dập hơn, như muốn bóp cho tan chảy cửa mình hư hỏng của cô, lần đầu tiên coi phim xxx mà nứng, đúng là một cái l…hư hỏng, nhưng mà…nó là…của mình…

Cô lại nghe người đàn ông trong phim bắt cô gái thủ dâm cho nó coi lúc nó phạt cô gái, nó muốn cô gái khi ở công ty phải tập trung làm việc, còn thủ dâm nữa là nó phạt như vậy, cô gái ban đầu kháng cự, nhưng có vẽ như bị đánh đau, bèn dùng 1 tay chống sàn nhà, tay kia luồn giữa 2 đùi, cũng bắt đầu xoa móc như Hương.

Cô cảm thấy như cô gái đó sao sao ấy, sao mà cô gái đó ra nước nhiều vậy,khi đang làm chuyện xấu hổ của đàn bà dưới sự quan sát và trừng phạt của tên đàn ông. không hiểu….có phải…cô vừa tò mò vừa bức bối, vươn tay lấy cây gãi lưng có hình bàn tay nhỏ dùng để cọ lưng mình khi ngứa ngáy, cô nằm sấp xuống, tay trái luồn giữa 2 chân moi móc cửa mình, tai cô nghe tên đàn ông trong phim hỏi cô gái:

– mày nứng lắm phải không ?

– Phải, phải, em là con đàn bà hư, em hư

– Hư thì bị phạt, đáng không

– Có, cô gái vừa rên rỉ trả lời, vừa vặn vẹo cặp mông

– Lần sau là không chỉ phạt như hôm nay đâu nhé, con chó cái hư hỏng.

Nhưng mà cô thấy thắc mắc , cô thấy ngộ ngộ, sao con bé đó sướng nhi, đúng là nó sướng thật, bướm nó ướt đẫm thế kia. để xem. hay là do….., một sự thôi thúc bên trong làm cô..muốn…thử..qua cảm giác đó

tay phải dùng cây gải lưng thử đánh vào mông mình, chợt cô cảm giác những cú tát của hắn hồi chiều ùa tới. Nhịp 2 tay cô nhanh dần , nhanh dần lên, tay phải đánh dường như mạnh hơn, mà sao cô không thấy đau, cái đau bị cái bức bối của cửa mình đang bị tay trái vò xoắn át đi, rồi 2 cảm giác giao hòa với nhau, chợt cô thấy nhìn thấy mình đang nằm như một con chó cái, y như tên đàn ông trong phim khi nãy nói cô gái đó, chợt trong con chó cái trong gương oằn mình, tiểu ra nệm rồi gục xuống, cùng lúc với ánh mắt dại đi của cô gái trong phim , cũng gục xuống như cô.

Khi cơn sướng khoái qua đi, Hương ghê sợ vứt cây gãi lưng vào góc nhà, rồi cô tự hỏi nếu hắn đối xữ như vậy với cô, liệu cô có đủ dũng cảm tát hắn như hồi chiều không. Chắc là không, nhớ tới ánh mắt của hắn khi nhìn cô kéo quần lót lên hồi chiều, cô hiểu, con khỉ đã thật sự sợ hãi con trăn, vì con trăn chính là đối thủ truyền kiếp cũa nó trên cao, con khỉ tha hồ nhảy nhót thế nào, con trăn cũng chỉ cần trừng mắt, rồi quăng mình qua là bắt được.

Trải qua cảm giác đó, chợt cô hiểu ra rằng, những người đàn ông sau này cùa mình, nếu mình làm như gã, dĩ nhiên là hình thức khác, thì họ cũng như cô hôm nay đối diện với hắn thôi. Cô hiểu, hắn đã dạy cô một bài học quan trọng của thợ săn, đó chính là điều cô cần lúc này, sau những thất bại vừa rồi với Tuấn. Và cô hiểu ra ý nghĩa của giỏ hoa hắn tặng, đó là khúc xương ông chủ ban thưởng cho con chó, khi nó ngoan ngoãn lại mà chịu phạt sau sự hỗn hào, dám tát ông chủ của mình, mà không dám chạy đi

Rửa ráy xong, nhặc lại cây gãi lưng, cô xấu hổ khi mình thủ dâm 2 lần trong tối hôm nay, điều mà cô chưa bao giờ nếm trải qua trước đây, và sướng khoái trong 1 hoàn cảnh là mông bị cái cây gãi lưng quất vào ran rát, cô mặc vào cái quần lót thứ 2 đó,thay drap nệm rồi nằm ngủ, và dường như cô vẫn còn thấy hắn đang ngo ngoe ngón tay ở bên ngoài lớp vải khi cô thiếp đi, khi mắt lim dim mơ màng, thấy giỏ hoa của hắn tặng, cô mỉm cười vui như 1 đứa nhỏ được quà…

Cách cô 2,5km, con trăn mà con khỉ sợ, mở mắt thức dậy khi nghe tiếng cười rúc rich bên cạnh.

Gã mở mắt ra, sực nhớ hồi nãy mình có gửi 1 SMS cho Hương, gã mở dt xem thì thấy có report đã gửi thành công, không biết em ấy có xem không nhỉ? Gã cười thầm trong đầu, để có dịp gặp kiểm tra chút là biết ngay

Nhìn lên tấm nệm lớn, gã thấy An và Hồng đangxem laptop, màn hình chartube đang có cảnh 1 cô gái mỹ đang thủ dâm lỗ nhị bằng cu giả, thấy anh dậy, AN lôi anh vào nàm giữa 2 cô, cùng xem

– Hôm nay có anh, tụi em vào chơi hén, có gì anh chỉ nhé, Hồng vừa nói vừa đi lại tủ, lấy ra một túi xách màu hồng, kéo miệng túi ra trút xuống nệm, gã thấy đủ hết những món mà bọn gái tây trên chartube dùng, cu 2 đầu, cu rung, có cả một dải dây da như cây roi, gã phì cười, 2 học trò này, tiến bộ nhanh quá

– Đồ nghề tụi em mua mấy bữa nay đó, hôm qua sợ anh cười nên chỉ lấy cây màu tím ra xài thôi, mấy hôm làm trên này được 200 usd, vừa đủ mua đồ.

An bảo gã và Hồng nằm xich qua, cô mở my broascasting lên, mở webcam lên, hình ảnh 1 cô gái tóc nâu đen, dài, với cái áo ống 2 dây, quần short ngắn màu xanh nhạt hé nửa bầu ngực sung mãn, hiện lên trong webcam

– Anh với Hồng cứ nằm xem nhé, hôm nay em xài từ điển thành thạo rồi, cùng với đi học anh văn hơn 2 tuần, chat chậm chậm và đoán ý sơ sơ được, với lại cũng chỉ loanh quanh bươm vú đít thôi

Gã và Hồng bật cười khi nghe AN nói như vậy, đúng là con gái quê.

An vừa xem các webcam khác vừa chờ đợi chatters vào room cô, thường thì từ 15-30p sau khi on webcam, tùy nhan sắc của người show, khách vào nhanh hay ít

Hồng quay qua ôm gã, vửa nắn bóp cu gã, cô hỏi:

– Hôm nay công việc thầy thế nào, thuận lợi không

– Cũng ổn, chỉ là có mình thầy vất vả quá, phải chi có ai đó phụ đi những chỗ không cần thầy phải đi.

– Tụi em dốt, không làm giúp thầy được, rớ vào lại hỏng việc

– Không sao, thầy hiểu mà, người nào việc nấy, hôm nay 2 đứa làm có tiền không?

– Mỗi đứa được gần 1tr, do ngồi có 2 bàn, khách rủ đi đêm mà em không đi.

Sự vuốt ve của Hồng làm gã hứng tình, hôm nay gã hứng từ chiều, lúc thấy bướm của Hương ở quán lẩu dê đến giờ, nhưng gã chưa muốn ngủ với Hương, phải kiềm chế, chừng nào cô ta phải tự kiếm mình dâng hiến mới được, không thì không hay. Gã vừa nắn bóp cặp vú mẩy căng của Hồng, vừa nghị mien man. Đột nhiên gã bật cười, đàn ông, đúng là con vật, đang ôm người này, vẫn nghĩ về người khác.

Hai người nhìn qua bên kia, thấy An đang bắt đầu

An ngồi trước webcam khoảng 10p thì room đông lên, do nick của cô và Hồng cũng hơi quen thuộc, lại hai cô là gái việt, tạo nên khẩu vị lạ nên nhanh chóng có khách quen. Mà mấy ông tây cũng biết nick này 2 người dùng, mà cô nào cũng xinh xắn. nên họ truyền nhau vào xem, nên đông rất nhanh

Rải rác có những tiếng tip 5-10 tokens, 1, 2 cũng có, vang lên

An vẫn ngồi đó cô chờ tokens đạt được như thong báo cô ghi lên bảng chat, thì mới khởi động

Hôm nay có anh lên cùng coi cô biểu diễn, cô rất phấn khích, nên thiết lập rules board thấp hơn chút

“ 50 tits 100 vagina-200 naked- 300 dance and 600 use toys in vagina and 1000 is orgasm with dildo”,câu này, hôm kia cô vào room

một cô người Anh cô thấy được, dịch hiểu xong cô áp dụng ngay.Hồng nhìn rule của An viết, cô hiểu là nếu số tiền boa la 50 token thì An show vú, 100 thì cô show bướm, 200 thì cô sẽ khỏa thân, 300 thì cô sẽ nhảy , 600 thì cô dùng cu giả và nếu ai boa 1000 tokens thì cô sẽ thủ dâm cho tới khi cực khoái

Đó là số tip cho toàn bộ cuộc show hôm nay của An. Hôm nay có anh ở đây, An ghi 1000 để làm 1 show cực khoái vì cô muốn anh thấy, chủ yếu là cho anh coi, mà mấy thằng tây thì phải trả tiền, cô cười thầm vì sự láu cá của mình. Lăn lóc giới son phấn ba năm, các cô học được nhiều mánh khóe moi tiền đàn ông, mà họ nghĩ là mình lúc đó đang nghĩ về họ.

Thấy khách đã đông, An lấy tay xon xoa ngực khiến hai núm vú cô dựng lên, như muốn đâm thủng cái áo ống 2 dây bằng ren mà cô đang mặc. những lời chat” go on babe, shark it baby…” nối nhau chạy liên tục trên màn hình

Nhìn qua ô income báo số token, lúc này được 32, cô mỉm cười.

Thấy anh nhìn chăm chú núm vú của An đang nhô lên, Hồng luồn ra phía sau anh, để an dựa vào người mình, má cô áp má anh, cô và anh nhìn An, thấy thú vị vô cùng.

Đột nhiên cả 2 nghe tiếng loa laptop vang ra tiếng xủng xỏeng, rồi thấy An nhồm người cao lên , cô kéo lần lượt 2 dây áo 2 bên xuống, cặp vú An bật ra, 2 núm vú vểnh lên, khêu gợi, những dòng chat nice tits, hot tits chạy liên tiếp. Hồng biết có ai đó vừa tip 50 token 1 lúc, nên An theo rule, cô để ngực trần ngồi chat.

Gã nhìn vú của An, cảm thấy thú vị quá, gã chưa thấy ham muốn, sau lưng gã, 2 núm vú nhọn của Hồng cũng áp vào lưng gã

– Em cởi áo ra đi, gã bảo Hồng. cô làm theo, áp ngực trần vào lưng anh, Hồng thấy ấm áp. Cô bắt đầu thấy ham muốn.

Bên kia, An bò dậy, tuôt cái quần sort xuống, đưa mông trần về phía gã và Hồng, cô vòng 2 tay ra sau, kéo mạnh bờ mông, bướm của cô, chỉ còn túm long phía trên, 2 mép ngoài đã cạo sạch, hoàn toàn phô bày cho gã và Hồng thấy. Thực ra đã đủ 100 tokens nên AN phải show mông, nhưng cô ưu tiên cho gã coi trước.

Hiểu ý cô, gã liếm liếm môi, đưa ngón tay cái lên khen cô.

An xoay tiếp mông về phía webcam, nhìn vào laptop, cô thấy rõ phía sau của mình, thấy 2 mep lớn căng ra, 2 mép nhỏ của bướm e ấp 2 bên, và lỗ nhị chum chum của cô co thắt nhè nhẹ mà nhìn kỹ mới thấy sự rung động, nghĩ đến anh vừa nhìn mình rõ rang như thế này, lại sát bên, cô đột nhiên rạo rực, nước nhờn hơi tiết ra.

Cô đưa mông vào sát webcam hơn, bọn tây nhìn rõ cô hứng lên như vậy, tưởng cô hứng vì biết chúng nhìn, những dòng chat dâm dục chạy lên không ngớt, và một tràng những 5-10 tokens đổ vào.

Phía kia, gã cũng cương cứng lên khi thấy cái bướm xinh và ẩm ướt của An, dương vật gã cứng lên, hồng bèn kéo quần gã ra, rồi cô vươn tay ra trước, vuôt ve, âu yếm nó, cô bắt đầu ham muốn hơn

Trong phòng yên tĩnh vô cùng, chỉ có 3 người lặng lẽ kích tình nhau.

Lắc lư một chút, AN vứt luôn quần short, cô nghiên người nằm dài ra chat, chọn vị trí để bọn tây thấy hết , trọn vẹn cơ thể trẻ đẹp, mịn màng và trần truồng của cô. Hồng và gã biết 200 tokens đã có trong income.

Ngồi ngắm nhìn thân thể trần truồng của An, dù đã thưởng thức nó hôm qua, gã vẫn ham muốn vô cùng, miệng gã khô khốc, gã vươn tay châm điếu thuốc, rồi thả lỏng người ra, vừa ngắm An vửa tận hưởng bàn tay của Hồng, đang “lột vỏ chuối” ở dương vật của gã

– Em quay lại đi, nằm xuôi chiều với góc quay của webcam,, đúng rồi

An làm theo lời gã, cô thấy trong hình webcam của cô, hình ảnh cô mở rộng 2 đùi, bướm cô nằm giữa, mở rộng theo độ mở của 2 đùi cô, cô có cảm giác mắt anh đang nhìn, chứ không phải webcam, bướm cô ứa nước ra

Toàn bộ bọn tây ồ lên phấn khích, một tràng tiếng xủng xoẻng vang lên

Nhìn 2 cánh bướm nhỏ của An ướt ướt , Hồng thấy hạ thân cô cũng nóng nóng rậm rật. Cô cởi phăng cái quần ngủ rồi lấy tay áp tay của gã vào háng mình, cô cảm nhận những ngón tay của gã bắt đầu nhúc nhích 2 bên mép bướm của cô, làm nó giật nhè nhẹ bên trong

Cô cùi đầu xuống ngậm lấy dương vật anh, miết đầu lưỡi xung quanh nó, mút mút liếm liếm

Thấy cảnh đó, An cũng phấn khích hơn, cô chat 1 tay với bọn tây, một tay cô thủ dâm, nhìn người đàn ông mình thích đang cương cứng dưới sự bú liếm của bạn mình, cô nứng lên hơn nữa

Bọn tây thích thú vô cùng, trước giờ họ mới thấy có người làm như thật vậy, họ không biết cô gái mà họ đang xem đó hứng tình vì người tình của cô đang ở gần cô.

Họ liên tục tặng tips cho cô, họ thích nét dâm dục đang hiện ra trên mặt cô, rồi nó luồn xuống 2 núm vú của cô, làm núm vú săn lên, ri chạy xuống nữa, tụ hội ở cửa mình cô, theo nước nhờn ứa xuống nệm

Đang cắm cúi bú cu cho anh, Hồng liếc qua thấy An cầm một con cu giả màu nâu lên miệng bú, mắt An nhin vào dương vật của anh trong miệng mình, cô biết tiền tips đã gần 600 tokens

Siết tay vào gốc dương vật cho nó cứng và dài ra hết cỡ cho An nhìn, Hồng thích thú khi thấy sự thèm khát mê man trên nét mặt và ánh mắt của An

Bọn tây cũng thấy như Hồng, một số tay lắm tiền bắt đầu tips lớn, sau một tràng tips dài vang lên, không cần nhìn số income, An lật người lại, vẫn giữ góc quay webcam chiếu thẳng vào mông, cô bò ra, đưa cái dương vật giả màu nâu vào cửa mình.

Gã nhìn thấy hết, bão Hồng bò ra như An, sau khi cô đeo bao cho mình, gã đi vào Hồng từ phía sau

An nhìn thấy, tưởng như anh đang chơi mình, cô cũng đút vào rút ra theo nhịp của anh

2 cô gái trần truồng bò ra, 2 dương vật 1 giả 1 thật đang ra vào nhịp nhàng cửa mình 2 cô, người nọ biết người kia như mình, đang nứng lên dữ dội, và cùng ẩm ướt, co giật, vặn vẹo.

Thấy những giọt nước nhờn ứa ra thật sự ở cửa mình An, bị dương vật giả thụt ra thụt vô làm nó đục lại, bọn tây thích lắm, chúng biết cô đang sướng thật, chứ không dùng dầu bôi trơn như mấy cô gái tây bọn họ hay xem, họ tips cho cô nhiều thêm

Lúc này hồng chẳng quan tâm đến tokens nữa, cô vặn vẹo khoái lạc dưới sự thúc đẩy của anh, cô mở hết mình ra, đón nhận anh, đón nhận sự sướng khoái thống khổ như tách đôi mình ra mà thiên nhiên ban tặng cho phụ nữ các cô, lần đầu tiên sau bao nhiêu lần làm tình, cô cắn chặt cái gối, nếu không cô đánh thức xóm trọ này mất.

Bên kia An cũng thế, chìm đắm trong khoái lạc, hơn 200 cặp mắt nhìn cô trong webcam, cô không quan tâm nữa, cô chỉ quan tâm đến ánh mắt của anh thôi, nhìn sâu vào mắt anh, cô biết anh đang thưởng thức cô, thưởng thức vũ điệu man dại thống khoái của cô, cô càng làm mạnh, nhanh, gấp rút

Trong phòng, át cả tiếng máy lạnh chạy rì rì, tiếng rên rỉ, đôi lúc vật vã của 2 cô gái vang lên

Không biết qua bao lâu, thấy anh và Hồng đã ngưng làm tình , dương vật anh long lánh nước nhờn của Hồng, còn bạn cô thì thõa mãn nằm dài ra, An vừa nhìn anh, thấy anh mỉm cười khuyến khích, đột nhiên cảm giác nãy giờ tích tụ nãy giờ ở háng cô vỡ òa ra, một dòng nước xit nhẹ xuống nệm, An co giật, rên rỉ, cô nằm sấp xuống, bao nhiêu sức lực của cô, dường như theo dòng nước tuôn ra dưới háng cô khi nảy, chảy sạch ra ngoài.

Cô không biết hôm nay số tiền tips của cô, tổng cộng hơn 3000 tokens, gấp 3 số cô mong muốn, nghĩa là trừ đi phí quản lý, còn gần 270 usd.

Biết cô mệt và đến giờ nghĩ, những chatters trong room gửi cô những lời chào tạm biệt. Hôm nay họ ấn tượng vô cùng. Họ có cảm giác như cô gái đó không phải làm shows kiếm tiền, mà là cô ta là một người theo chũ nghĩa exposenism, người tìm cảm giác tình dục qua sự khoe thân công cộng.

Khẽ sập laptop xuống, An bò về phía anh, Hồng thấy vậy cũng bò lại, tuốt bỏ bao cao su vứt qua một bên, 2 cái lưỡi nóng ấm của các cô vờn quanh dương vật của anh, mơn man, nhẹ nhàng, âu yếm vuốt ve, trái, phải, lên, xuống….

Từng làn điện rung động nhẹ nhẹ xung quanh dương vật truyền lên người gã, gã rùng mình

Thấy những giọt nước nhờn ứa ra trên đầu dương vật, Hồng liếm hết trong sự thèm khát,

Một chút sau, hai cô lại thấy ham muốn trở lại.

Ra hiệu cho anh đứng dậy , An và Hồng tiến sát lại gần nhau,An dùng tay lấy cái cu giả 2 đầu ra, 1 đầu ấn nhè nhẹ vào bướm mình, đầu kia Hồng cũng làm y như vậy. Tay trái của Hồng và tay phải của An nắm dương vật gã sục nhè nhẹ, cặp hông của 2 cô cũng thúc nhè nhẹ từ trước ra sau.

Những tiếng nhóp nhép vang lên, Đứng nhìn con rắn 2 đầu đang chui vào chui ra cửa mình 2 cô, gã như phát sốt lên, đã vậy 2 bàn tay mềm mại nhỏ nhắn kia xoa, vuốt, xoắn xít hạ thể của gã.

Lát sau, Thấy gã hơi rung rung chân đứng không vững, rút cái dương vật 2 đầu ra, 2 cái miệng xinh xắn kê sát vào, các cô há miệng ra, hứng, liếm, rồi mút sạch những gì gã xuất ra

Gã ngồi xuống, kéo 2 cô lại ôm vào lòng, ôm 2 vòng eo nhỏ nhắn thon thả hai bên, gã im lặng.

Các cô cũng im lặng, nhẹ nhàng ôm đùi gã, họ muốn thời gian dừng lại, cho họ được thế này, bên nhau, mãi mãi, không còn quá khứ, không cần tương lai, hiện tại họ có nhau, bên nhau, thế là đủ.

Không biết qua bao lâu, Hồng kéo anh và An dậy, vào toilet, 3 thân thể trần truồng xoắn xít, nô đùa, vuốt ve nhau trong làn hơi nước ấm áp của vòi sen.

Gã ra trước, lấy điếu thuốc hút, nằm ngửa thưởng thức khoái cảm còn vương lại, ngắm 2 cô gái trần truồng ngồi chải tóc trước bàn trang điểm. Nhãn phúc của mình quả là không nhỏ, gã tặc lưỡi.

– Thầy mở máy vào income xem nhiêu tiền rồi chuyển qua tài khoản ngân hàng đi. An lên tiếng phá tan sự im lặng

Gã mở laptop lên, tinh đến hôm nay, 2 cô có hơn 450 usd, cũng kha khá đấy chứ

– Ngon nhỉ, con An hôm nay nứng L…lên, làm kinh quá, Hồng trêu bạn mình.

Gã thấy tóc 2 cô đã khô, bèn tiến lại, ôm từng thân thể trần truồng vứt lên nệm

– Ngủ đi, mai thầy còn làm sổ, các trò còn đi học

Kéo mền lên quấn lại trong hơi ấm của ba con người quyện lấy nhau, họ thiếp đi.

Hết chương 8

———————

Thuộc truyện: Lâu đài trên cát – Tác giả: DiVangNhatNhoa

1 người thích truyện này

Leave a Reply