Tiếu Ngạo Giang Hồ – Cháp 5

Truyện online 2017: Tiếu Ngạo Giang Hồ – Cháp 5 : Bơm tiền cho con trai đi chơi phò để lấy không gian riêng tình tứ với bồ.

Đường đường khi đi bên ngoài Vũ Bắc luôn luôn ở tư thế hiên ngang, luôn tỏ ra mình là người cao quý bởi dù gì trong tất cả mấy trăm nghìn người Việt Nam đang sinh sống tại Đức có ai là không biết cái tên của ông ta đâu. Vũ Bắc là người quá nổi tiếng, nổi tiếng đến nỗi khi có đoàn cán bộ cao cấp từ nước nhà sang thăm nước Đức từ thủ tướng cho tới tổng bí thư thì ông ta luôn được đứng ngang hàng với ông Đại sứ trong việc đón tiếp. Nước Đức rộng lớn, tại đây cộng đồng người việt nam cũng rất đông nên mặc nhiên Vũ Bắc là cầu nối thông tin rất quan trọng cho việc quản lý kiều bào người việt nam đang sinh sống tại nước ngoài. Bề ngoài Vũ Bắc và Trần Kính không chỉ là những doanh nhân thành đạt, không chỉ là những ông chủ chợ hay những chức vụ chủ tịch hội người Việt Nam bên này, mà bên trong đó, rất ít người biết được rằng hai con người đó được phía nhà nước giao cho rất nhiều trọng trách quan trọng khác nhau….thậm chí còn quan trọng hơn cả phòng lãnh sự.

Vậy mà Vũ Bắc lại có cái ngày hôm nay, ông ta sợ hãi suýt đái ra quần khi cánh cửa được mở ra. Cứ nghĩ là ông Tâm đã dậy và nghe thấy hai người đang ân ái, nhưng khi người xuất hiện ở cửa không phải là chồng Thu, mà lại là con trai của cô, thằng Đạt thì ông Bắc thở phào như trút được gánh nặng nghìn cân đang đè lên người. Tuy không còn sợ hãi như trước nhưng Vũ Bắc vẫn tỏ ra ngại ngùng, xấu hổ vì dù sao ông cũng đang làm cái việc bẩn thỉu là ngoại tình với chính mẹ của nó. Thằng Đạt cứ đứng im tại chỗ, nó bất ngờ lắm, nhìn cái mặt ngơ ngác đến ngu đần của nó là cũng hiểu. Tận mắt chứng kiến mẹ đang địt nhau với người đàn ông khác ngay tại cái giường của mình đã là bất ngờ lắm rồi, nhưng thằng Đạt còn sốc hơn nữa khi người đàn ông đang dan díu với mẹ nó lại là Vũ Bắc- một con người danh giá mà bấy lâu nay từ trẻ đến lớn ai cũng tôn trọng và khép nép mỗi khi được tiếp chuyện với ông ta.

Thu đã mặc xong cái váy lên người và nếu nhìn kỹ thì sẽ thấy dòng nước trắng đục đang dính trên đùi cô, một dấu tích cho việc ngoại tình nhơ nhớp đến bẩn thỉu bởi dù sao ông Bắc và ông Tâm vẫn thỉnh thoảng là bạn già chơi thân với nhau. Thu đi nhanh ra phía cửa và cầm lấy tay con trai dắt ra ngoài phòng khách.

– Những gì con vừa nhìn thấy không được nói cho ai biết đâu nhé, đặc biệt là bố Tâm của con. Thu bắt đầu dặn dò.

Đạt bây giờ mới có thể bình tâm được đôi chút, và nó cũng lờ mờ đã hiểu chuyện gì giữa mẹ nó và bác Bắc. Cái chuyện nó sẽ không bô bô ra ngoài tất nhiên là việc đương nhiên rồi vì mặt mũi nào mà khoe với đám bạn rằng mẹ tao lên giường với ông Bắc. Nhưng cái nó vẫn không thể hiểu là tại sao mẹ nó lại ngoại tình trong khi bố vẫn còn sống sờ sờ ra kia. Đạt lắp bắp hỏi mẹ :

– Tại sao mẹ với bác ấy lại..lại…

Thu giơ ngón tay lên môi suỵt suỵt ý bảo Đạt nói khẽ thôi. Lúc này cô cũng chẳng biết phải giải thích ra sao nên cứ nói bừa ra cho xong chuyện.

– Chuyện người lớn con không hiểu được đâu. Mẹ với bác ấy đang hợp tác làm ăn nên mẹ muốn nhờ bác ấy một số việc. Chiều bác ấy một chút nhưng việc buôn bán sẽ thuận lợi và sẽ có nhiều tiền.

Đạt gật gù ra vẻ hiểu được cái lý lẽ của người lớn, nghe đến tiền, mắt nó bỗng sáng rực lên vì chẳng phải nó đang rất cần tiền để mua con xe thể thao trị giá 70 nghìn euro. Đạt thấy rằng đây là cơ hội quý giá để có được con xe mơ ước nên ngay lập tức nó đòi hỏi kiểu như ra điều kiện :

– Được rồi, con sẽ không nói cho bố biết, nhưng mẹ phải cho con 70 nghìn mua xe mới nhé!

Thu nhăn mặt lại, cô không ngờ thằng con trời đánh lại đòi hỏi ngay lúc này. Bẩy mươi nghìn không phải là số tiền quá lớn với gia đình cô nhưng để bỏ ra tầng đấy tiền chỉ chì chiều theo cái thú tiêu khiển của cậu ấm thì lại không nhỏ chút nào. Từ chối thì sợ nó mách chồng, Thu liền hoãn binh :

– Giờ mẹ đang cần tiền để hùn vốn với bác Bắc trong vài phi vụ làm ăn. Nếu công việc thuận lợi thì mẹ sẽ mua cho sau.

Đạt ao ước con xe đó lâu lắm rồi và ngày nào nó cũng mong, nó không thể chờ được đến cái ngày đâu đâu mà mẹ nó hứa nên nhất khoát đòi bằng được :

– Con muốn mua ngay trong ba ngày nữa! 70 nghìn thì lúc nào mẹ chẳng có. Nếu mẹ không mua thì con ra gọi bố đây. Đạt chở vờ quay người đi về phòng ông Tâm.

Thu tất nhiên sợ nó làm thật nên phải kéo người nó lại, miệng cô nhanh nhẩu đầu hàng :

– Được rồi, bố cha anh cũng biết bắt ép mẹ cơ đấy. Trong ba ngày nữa anh sẽ có xe. Nhưng nhớ giữ cái mồm đấy.

Đạt cười hề hề nhẩy cẫng lên vì sướng, vậy là con xe mơ ước sẽ thành hiện thực. Nó ôm chầm lấy Thu vì vui mừng và cũng để cảm ơn cô. Lúc này sao Đạt thấy mẹ nó quyến rũ thế cơ chứ, bên trong không có áo lót nên nó nhìn thấy rõ cả hai cái núm vú đang chọc qua lớp vải mỏng trông vô cùng khiêu khích. Bỗng dưng trong người Đạt cũng có cảm giác ham muốn chuyện trai gái, nhưng cái giờ này thì kiếm đâu ra rau để mà rủ rê. Nó lại đề nghị mẹ nó chu cấp ngay bây giờ một khoản tiền để đi chơi phò :

– Bây giờ mẹ cho con 500 oi rô được không?

Thấy thằng trời đánh lại vòi vĩnh tiền, Thu tức lắm nhưng không dám thể hiện ra mặt. Cô hỏi lý do :

– Vừa lúc tối 400 đâu rồi? Tiêu gì mà đã hết rồi?

Đạt gãi đầu gãi tai cười cười trả lời :

– Thì lên Bar làm chai Whisky là hết ngay chứ có tiêu đâu đâu.

– Thế giờ đi đâu mà xin tận 500? Thu lại hỏi.

Đạt vẫn đưa tay lên đầu gãi gãi, nó ấp úng khai thật :

– Dạ…con…con…đi giải quyết…nhu cầu chút!

– Nhu cầu gì lúc đêm khuya thế này? Thu ngu ngơ vặn vẹo.

Hỏi xong thì Thu mới chợt hiểu ra đó là cái nhu cầu gì, cô đỏ mặt mắng con :

– Gái nhà lành thiếu gì mà lại đi chơi đĩ rồi mang bệnh tật vào người hả con.

– Giờ này chúng nó đi ngủ hết rồi còn đứa nào thức đâu, không chơi đĩ thì chơi ai bây giờ. Mẹ yên tâm, con dùng BCS mà nên bệnh tật sao được.

Thu nghĩ nhanh ông Bắc vẫn đang còn ở trong phòng Đạt nên thực ra cô cũng muốn nó đi ra ngoài đâu đó tạm thời để hai người vui vẻ chút. Chính vì vậy Thu không trách con trai chuyện đi chơi đĩ, nhưng thấy nó xin tận 500 thì cô phải hỏi :

– Được rồi mẹ sẽ cho, nhưng mà sao đắt thế? Gái gì mà tận 500 vậy?

Thấy mẹ đồng ý cho tiền nên Đạt lại mừng rỡ, nó giải thích :

– Đứa này là gái ngoan chính hiệu, nó không phải là đĩ rẻ tiền như những đứa khác đâu. Phải chi nhiều nhiều chút thì nó mới chịu.

– Thôi anh đừng lý sự nữa, đứng đấy chờ rồi mẹ đưa cho. Đi nhanh cho khuất mắt tôi!

Thu rón rén đi về phòng ngủ của hai vợ chồng, thấy ông Tâm vẫn ngủ say mê mệt thì cô mở cánh tủ lấy đúng 500 rồi đi ra đưa cho Đạt.

– Cám ơn mẹ! Chúc mẹ vui vẻ nhé! Đạt cầm đồng 500 cười toe toét rồi nháy mắt với Thu đầy ẩn ý.

Thu đỏ mặt đợi cho con trai đi hẳn ra ngoài thì cô vội vã về phòng của nó, nơi mà ông Bắc đang ngồi đợi trong đấy. Đóng cửa lại cẩn thận, nhìn ông Bắc đang ngồi ở mép giường với quần áo chỉnh tề thì Thu vừa bước vào vừa cười.

– Sao rồi hả em? Ông Bắc hỏi ngay.

Thu đứng trước mặt ông Bắc, cô tự động lột cả chiếc váy ra vứt xuống đất và trả lời :

– Ok rồi, không sao đâu anh.

– Sợ nó lại bép sép với chồng em thì chết cả lũ.

– Anh yên tâm, nó sẽ không nói ra đâu. Em hứa cho nó tiền mua con xe mới nên nó sẽ tuyệt đối im lặng.

Vũ Bắc thở phào, vậy là cái số ông ta luôn may mắn. Nhìn Thu trần truồng trước mặt, đôi vú đung đưa, ông Bắc vẫn thèm làm phát nữa nhưng giờ ông ta thấy sợ nên hỏi dò :

– Thôi mặc quần áo vào đi em, anh phải về. Thằng Đạt đang ở nhà làm thế sao được.

Thu mỉm cười quỳ gối xuống sàn nhà, hai bàn tay của cô tìm chiếc khóa quần của ông Bắc để cởi ra, mặt ngước lên trả lời để cho ông an tâm mà địt :

– Em cho nó tiền ra ngoài chơi rồi, ít cũng phải hai tiếng nữa nó mới về.

Ông Bắc gật đầu đã hiểu, ông cúi xuống hôn nhẹ lên môi Thu rồi nói nhỏ :

– Sao em dâm thế? Vừa một cái rồi mà lại muốn nữa à?

– Hihi…giờ anh mới biết thì đã muộn rồi. Từ nay anh sẽ là của riêng em, cấm léng phéng với con nào đấy. Em thích anh bao năm nay rồi, giờ là lúc em phải độc quyền.

Vũ Bắc bĩu môi hài hước, ông ta không ngờ Thu lại mê mình đến như vậy. Đưa hai ngón tay lên môi cô, ông ta hỏi :

– Em có chắc không?

– Em là người kinh doanh, luôn giữ chữ tín với đối tác của mình.

– Đây có phải một vụ làm ăn không đấy?

– Cũng có thể. Thu mút hai ngón tay của ông ta trong khi nói. Đảm bảo chỉ có lợi chứ không có hại, phải không anh yêu!

– Em nói làm thằng bé thấy vui rồi đấy, anh hy vọng chúng ta sẽ hợp tác dài lâu.

– Sẽ là như vậy! Thu trả lời xong liền lôi thằng bé trong quần ông Bắc ra, cô cúi đầu xuống và ngậm nó luôn vào mồm.

Cái lưỡi của Thu cứ nhằm cái đầu khấc đánh vào, rồi cô chuyển sang liếm dọc thân dương vật khiến nó cứng ngắc trong lòng bàn tay cô và cũng khiến ông Bắc phải rên rỉ :

– Ưm…ưm…

Thấy dương vật của ông Bắc đã đủ cứng để tiếp tục cho một cuộc truy hoan, Thu đứng dậy leo lên giường và cô gợi dục ông ta bằng tư thế chống tay xuống, mông chổng lên. Ông Bắc đứng ngay dậy, việc đầu tiên ông ta làm là lại cởi hết quần áo ra quăng xuống đất. Ôm lấy bộ mông nảy nở của Thu, ông ta có vẻ rất thích thú nên vuốt ve rất lâu. Thu quay đầu lại giục :

– Cho vào đi anh!

Vũ Bắc mỉm cười đưa tay lên phát mấy cái thật mạnh vào mông khiến nó chuyển từ màu trắng sang màu đỏ. Ông ta nói :

– Anh có những nguyên tắc của riêng mình, muốn hợp tác dài lâu với anh thì em cần phải học một số điều.

– Điều gì?

Vỗ mạnh thêm mấy phát nữa, ông Bắc trả lời :

– Đó là khi đã chọn anh thì em phải bỏ đối tác kia. Anh không thích là kẻ phải đi chia sẻ người đàn bà cho bất cứ ai.

Thu lờ mờ đã hiểu được ý ông ta, cô nói ngay :

– Anh khỏi lo đi, đối tác kia em giữ là để lấy tiếng thôi. Chứ ông ta bị cái bệnh tiểu đường mấy năm nay rồi nên có làm ăn được gì đâu.

– Một tin quá tuyệt vời! Vũ Bắc cười đắc ý. Anh bắt đầu yêu em rồi đấy.

– Em yêu anh! Giờ là lúc em cần anh đút cái của nợ vào trong em ngay lập tức.

Vũ Bắc cầm lấy dương vật nhằm đúng cái lỗ đang nở ra rồi đút vào luôn. Lần này ông ta địt với cảm giác của người chiến thắng, ông ta đã chiếm được báu vật làm của riêng mình cho một thời gian dài. Tiếng phành phạch trong phòng lại vang lên hòa cùng tiếng rên “ư..ư..” Ôm chặt lấy hai bờ mông của Thu, ông Bắc nhấp như vũ bão khiến cô ta sướng như muốn ngất lịm đi. Con cặc của ông Bắc to và dài nên khi đâm là đâm rất sâu và rất khít nên Thu có cảm giác vừa thốn, vừa sướng. Thu cứ chống tay xuống giường như vậy để cho ông Bắc địt tới tấp, địt đến khi cô thấy mệt không chịu đựng được nữa nên liền nằm phịch xuống giường. Ông Bắc vẫn không buông tha cho con đàn bà dâm đãng như cô. Cái mông của Thu to nên vẫn ngổng lên vô cùng khiêu khích, ông Bắc vẫn đút cặc vào và cố dập tiếp.

Được khoảng gần 10 phút sau, ông Bắc rút dương vật ra rồi kéo Thu đứng dậy. Hai người ở trong trạng thái tư thế vừa đứng ôm hôn nhau và vừa địt. Thu cứ để cho lưỡi mình ở ngoài cửa miệng và ông Bắc tha hồ mút mát. Ôm một chân của Thu nhấc lên hông, ông Bắc chứng tỏ mình rất khỏe khi cong người hẩy con cặc vào lồn của cô. Hai tay của Thu ôm chặt lấy cổ ông Bắc, hôm nay cô quá thỏa mãn, quá sướng với màn cụp lạc có một không hai như thế này. Thu đã ra thêm tận hai lần nữa rồi mà ông Bắc vẫn chưa ra.

Thấy cặc ông hơi mềm đi, Thu chủ động quỳ xuống giường và để cho ông ta địt vào mồm mình. Kiểu địt này khiến ông Bắc bị kích thích mạnh, hai tay ông ta giữ chặt đầu Thu và ra sức địt mạnh khiến cặc ông chui tận vào cuống họng của cô. Cứ như vậy một hồi lâu thì ông Bắc mới gầm lên rồi bắn thẳng tinh trùng vào trong họng Thu. Hai cơ thể mệt nhoài ngã vật xuống giường nằm thở, Thu gối đầu lên đùi ông Bắc mỉm cười và lấy tay tát yêu thằng bé vì nó làm cô sướng đến đê mê, sướng muốn bỏ cả chồng để đi theo ông ta.

Đạt mặc quần áo lên người đứng nhìn người con gái vẫn đang còn e lệ nằm đắp tấm chăn nửa kín nửa hở ở trên giường. Đây là lần thứ hai Đạt đến với cô gái làm tiền này, và giống như hôm trước, hôm nay nó cực kỳ thỏa mãn khi được cô ta phục vụ nhiệt tình. Không giống như những chân dài mà Đạt hay cặp kè, cô gái này tỏ ra rất kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu, và mang tiếng làm đĩ nhưng lần nào nước nôi cũng tùm lum chảy ướt hết cả ga giường.”Cô ta thật khác xa với mấy đứa trẻ danh!” Đạt nghĩ thầm đánh giá với mấy con bạn tầm tuổi từ 15 đến 19. Mặc xong quần áo, Đạt lôi ví ra và vứt lên giường cho cô ta một tờ 200 và một tờ 100.

– Tầng này đã đủ chưa em? Đạt nhếch mép tỏ vẻ khinh thường.

– Với anh thì anh đưa bao nhiêu em nhận bấy nhiêu, đã bao giờ em đòi hỏi đâu. Cô gái trả lời.

– Anh chỉ sợ em chê ít rồi lần sau không bắt máy khi anh gọi. Em kiêu lắm đấy nha!

– Em đã nói với anh bao lần rồi, sao anh không hiểu nhỉ? Em đã bỏ nghề và không muốn tiếp tục con đường này nữa.

Đạt thừa hiểu một điều là với công việc làm đĩ, từ đầu đã không làm thì thôi, còn nếu như đã làm thì rất khó quay trở lại con đường thánh thiện, trừ khi…

– Chắc em được Đại gia nào bao bọc rồi phải không?

– Cứ cho là như vậy đi, có sao không?

– Không sao, anh chỉ đoán là như vậy thôi. Chúc em gặp nhiều may mắn với Đại gia đó. Đạt nhếch miệng cười rồi đi ra ngoài lên xe phóng về nhà.

Đỗ xe ở bên đường, Đạt mở cổng đi vào trong nhà và chắc mẩm bác Bắc đã về từ lâu rồi. Tuy không thích ông ta dan díu với mẹ mình, nhưng Đạt vẫn thầm cảm ơn ông vì có ông mà nó sẽ có được con xe mơ ước.” Bọn bạn chắc thằng nào cũng phải thèm chảy nước bọt khi thấy mình cưỡi em nó..” Đạt thích thú vừa đi vừa nghĩ đến cái ngày khoe xe mới với lũ bạn. Khi mở cửa nhà ra để bước vào thì Đạt đứng im giật thót cả mình vì có hai bóng người đang lù lù đứng ôm hôn nhau ngay cạnh cánh cửa.Đạt thừa hiểu là mẹ nó đang tiễn ông Bắc về và hai người quyến luyến không muốn xa nhau nên cứ đứng gần cánh cửa ôm hôn. Cho dù Thu đã kịp kéo chiếc quai áo lên nhưng Đạt vẫn thấy được cái bầu ngực căng phồng và cái núm vú to bằng đốt ngón tay
út. Cả hai lần nữa lại bị Đạt bắt quả tang nên đâm ra xấu hổ và ngượng ngùng. Thu nhìn con trai chữa thẹn bằng việc lên tiếng trước :

– Con đi chơi về rồi đấy à?

Đạt chưa kịp trả lời thì ông Bắc cũng hỏi luôn :

– Đi chơi vui không cháu?

Đạt nhìn ông Bắc trả lời cộc lốc không mấy vui vẻ :

– Cũng được!

Ông Bắc không quan tâm đến vẻ giận dỗi của Đạt, ông ta mỉm cười cố thân thiện với cậu bé và đưa tay lên vỗ vai nó nói :

– Cháu bác càng lớn trông càng đẹp trai phong độ. Cố gắng học giỏi cháu nhé để mai này còn giúp bố mẹ cai quản cơ ngơi.

Đạt thấy ông Bắc giả tạo đến lố bịch, ra vẻ quan tâm như đúng rồi để che đậy sự ngoại tình bẩn thỉu của ông ta với mẹ nó. Vẫn thái độ như cũ, nó trả lời :

– Cháu không thích học. Bác không phải quan tâm đến cháu như vậy đâu. Thôi bác về đi kẻo bố cháu dậy bây giờ đấy.

Ông Bắc tím mặt tức lắm nhưng do đóng kịch quen rồi nên ông ta vẫn cố gượng cười. Rút chiếc ví ra và gọi nó lại :

– Đạt này, bác cho cháu vài đồng để tẩm bổ việc học hành. Cầm lấy đi cháu, thanh niên ra đường cũng phải có vài đồng thì mới tự tin được chứ.

Đạt bắt đầu ghét ông Bắc, định nhất quyết không thèm lấy mấy đồng tiền bẩn thỉu đó nhưng khi nhìn bốn tờ 500 mới cứng cựa trên tay ông ta thì nó lại nổi lòng tham….chưa bao giờ nó biết chê tiền cả. Khuôn mặt gầm gừ lưỡng lự, nó đưa tay ra chộp luôn bốn tờ tiền đó rồi đút ngay vào túi quần.

– Chào bác, cháu đi ngủ đây. Đạt cầm tiền đi luôn về phòng mà không thèm cảm ơn một câu.

Thu mở cửa tiễn ông Bắc ra ngoài, cô nói vẻ không hài lòng :

– Sao anh cho nó nhiều tiền thế? Cứ chiều là nó đâm hư rồi lần sau quen mui lại vòi vĩnh.

Ông Bắc mỉm cười quay lại trả lời :

– Hai nghìn thì có nhiều gì đâu mà em phải lăn tăn vậy nhỉ?

Bàn tay ông Bắc mơn man từ dưới cổ xuống hai bầu ngực của Thu rồi ông ta nói tiếp thật nhẹ nhàng :

– Coi như là đêm nay anh được yêu với một phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh này đi. Như vậy hai nghìn chẳng hóa ra là quá rẻ mạt rồi ư.

Thu hất tay ông Bắc ra, cô tức giận mắng :

– Anh nói cứ như thể em là đĩ không bằng.

– Anh trêu một chút thôi mà, anh không có ý đó. Ông Bắc cố chữa lỗi bằng việc kéo Thu lại ôm hôn.

– Lần sau mà nói vậy nữa thì biết tay em. Thu mắng vậy nhưng cô đã dịu dịu xuống khi được bàn tay ông Bắc ôm cứng lấy thân hình của mình.

– Chúc tình yêu của anh ngủ ngon. Ông Bắc hôn môi Thu lần cuối rồi buông cô ra để đi về.

– Em cũng vậy. Đi đường cẩn thận anh nhé.

– Ừ anh biết rồi, thôi em vào nhà đi.

– Bye anh!

——————————————

Thuộc truyện: Tiếu Ngạo Giang Hồ – The Dirty Cheating Wifes – by Leysek

5 người thích truyện này

Leave a Reply