Thời trẻ trâu và chuyện tình tù – Chương 3 – 4

Truyện hồi ký: Thời trẻ trâu và chuyện tình tù – Chương 3

…. Khi đã quen khí hậu sau đó 1 tháng sẽ được biên chế là phân ra các đội khác đó, em chỉ nghe mấy thằng ở được 2 chục ngày bít rùi kể lại.và không có chào buồng gì đâu ạ A huy (gọi bằng anh vì nhập vai cho chính xác luôn) phân 2 thằng em qua sàn của Anh béo gọi là thế em đếu bít tên bọn nó gọi sao thì theo vậy. Nge 1 thằng nói anh béo dễ tính ít đánh người nghe là sướng rồi, ở đây dù biết tên nhau cũng chả gọi tên đâu các thím ở đâu thì gọi vậy cho dễ vd thằng hà tĩnh hay thằng nghệ an….

mà NA với HT bọn nó hay gọi là Bọ en cũng đếu bít vì sao, sang sàn anh béo bọn em để đồ vào 1 góc rồi ngồi quan sát xung quanh, có 1 thằng bọ mon men lại gần bọn em giọng khó nghe vcc ỉ ôi này kia rồi cuối cùng hỏi bọn em có gì ăn không đù lộ cmn mục đích + bản chất luôn, e nghe giọng không nghe nổi nên bảo kg có gì hết, nó thì xong mục đích không được gì chém qua loa vài câu rồi phắn. xong nó lại tới thằng khác đù mẹ bọn này bị sao vậy, đang mệt với nản suy nghĩ nhiều thì sàn dưới gọi to

– 2 thằng BK mới vào xuống có người gặp.

bọn em thì chả hiểu đếch gì xuống xem có gì, 2 sĩ quan tổng đang nằm xem tivi sàn trên kg để ý, xuống thì gặp 1 thằng nhỏ nhỏ tóc hơi đỏ lai lai tây, với 1 tên gầy cao kều 2 hàng ria mép nhìn râm râm ^^ .

2 thằng đó bắt chuyện với bọn em hỏi này nọ thằng tóc đẹp lai lai hỏi bọn em.

– bọn m tên gì?

em thì thật thà nó quen rồi nên tl luôn

-em tên T thằng này tên T…

-sinh năm nhiêu bị gì vào đây?

– e 92 thằng T 91 tội tcts(trộm cắp tài sản)

-nhà ở BK thì chỗ nào?

– nhà ở tx BK Phường ĐX khu….

-tao tên D sn 93 đây là anh ruột tao tên H sn 89 nhà MK

đù MK gần nhà e các thím ạ cách nhau 5phút đi xe.

gặp đồng hương sướng vờ lờ, thằng D nó nói tiền nong hay gì để a H giữ cho ra biên chế bị sốc lần nữa mà e cũng chưa tin hẳn nên bảo đéo có ^^

thằng D với 2 thằng em khá lâu rồi nó nói

-mày viết đơn xin vào đội tao đi đội 6 đội xây dựng…nhàn lắm chơi suốt các đội khác không được như vậy đâu.

em thì biết lol gì đâu nghe bảo vậy bùi tai vkl nên ừ luôn anh H thì ít nói chỉ cười anh H đang ở đội 4 đội bếp nấu ăn, em chưa hiểu lắm đội đội gì thằng D n giải thích như này

Trong trường 2 có 22 đội 2 đội trồng rau 5 và 12 1 đội 20 cho ng mới vào 1 đội 21 cho ng sắp về còn tháng cuối chuyển qua đó cho đỡ quậy chứ bọn n sắp về gét thằng nào n giã cho thổ huyết… 1 đội bếp nấu ăn cho toàn trường khoảng gần 2k người, 1 đội 8 chuyên dành cho những thằng bé người không làm được gì đi dệt chiếu ngồi máy dập dập ế các thím chắc biết 1 đội 9 gồm 1 nửa nam nửa nữ ở riêng 2 khu nha đừng hiểu nầm ná, đội 9 này chuyên đi quét dọn vét máng khắp trường và tập hát tập múa 80% là chơi và bơi ở bể khu ngoài, giờ em cũng bít cái bể bơi và tại sao khu ngoài sạch vcl như thế, còn tất các đội trừ những đội em vừa kể là đội cày đạp hạt điều, hạt điều các thím chắc thừa bít ở đây nhập về khoán cho các đội đó tách vỏ lấy lõi mỗi người được khoán làm 20kg lõi 1 ngày kg đủ ăn đập xong nhanh thì chơi, em sau này được nhìn bọn n làm như này.

Các thím tưởng tượng như này gần giống máy khâu đó đặt hạt điều zô nhẫm chân trái cho 2 lưỡi dao bấm vào phần vỏ, chân còn lại nhẫm phát nữa cho 1 lưỡi quay ngang tách đôi vỏ lấy hạt, em thì miêu tả vậy chứ nhìn bọn n làm cứ như 1 con robot lập trình đạp + tay nhanh như máy không động tác thừa luôn.

Mà đéo ngon và dễ đâu ngồi cả ngày cả năm cả tháng chai cmn hết ass mà đâu chỉ vậy nhựa hạt điều toàn dầu thấm dính đầy tay rửa không đi được đâu các thím ạ, dù có đeo tới 3 lớp găng tay cũng chả tránh được, màu nhựa na ná màu cháo lòng à không màu thuốc lá hút nhiều năm dính ở phổi ạ, thằng nào làm lâu nó ngồi bóc ra như miếng da nát tay, còn bắn cả lên mặt quần áo, ôi bọn n làm khổ và vất vả vc.

Đang chém say cmn xưa thì a Huy trên sàn quát

-Cấm quan hệ người ngoài lệch thì tự biết…

Nói xong hắn trùm chăn ngủ, bọn em cũng chào thằng D và về chỗ ngồi bó gối nhìn ra cửa sổ ^^ sao giống tù vl thiếu cái áo juven ngồi trong song sắt thôi, ngồi mãi mãi mãi mới tới kẻng cơm chiều, thời gian trôi lâu vl cứ như đếm từng s một các thím ạ…mà thằng ml nào gõ kẻng khủng vc gõ tầm chục tiếng to rồi nhỏ dần nhỏ dần kéo dài ra lặp đi lặp lại chục lần.

Đù ngày nào cũng 3 trận khéo điếc cmnl, sau kẻng 15 phút có 2 thằng đội 4 khênh cáng đưa cơm sang đứng xeepa hàng nhận cơm mấy thằng sĩ quan tạm đứng chọn lấy 6 Gô cơm đầy và nhìn đõ bẩn hơn các gô khác (gô ở đây nó giống cái cặp lồng xếp thành 3 cái chồng lên nhau ấy em thấy giống) n chọn xong bọn em mới được lấy e với thằng T chọn bừa 1 gô, có 4 nồi canh nãy thấy bọn n ào ào giật nhau chả hiểu vì sao, 4 nồi canh đc đặt bên sàn dài mỗi nồi ngồi 7 8 thằng quây lại à có thêm 1 bát nước mắm, em nhìn cái gô cơm màu đục đục nát nát như cơm lợn vl, canh thì có rau muống nước canh đen xì bẩn bẩn như nước cống, em gắp thử 1 miếng đcm toàn rễ vái nồi bọn làm cơm, chọn mãi đc miếng không rễ đưa lên và miếng đm em lại nhổ ra ăn sột sột như nhai cát, em đứng dậy đéo ăn nữa nhìn bọn nó và cơm ăn như chết đói, sợ luôn.

Có thằng ở yên bái ạ nhìn to to bẩn bẩn hỏi em, không ăn thì cho nó, em gật đầu luôn nó táp xong phần nó rồi vét hết phần của em ăn xong nó cười hề hề, ôi bệnh vl.

Sau bữa gô thằng nào thằng ấy rửa để trả nhà bếp, em đói quá lên mở balo gặm ít bánh với mì tôm sống cho qua ngày, vừa gặm bánh bị bọn nó soi soi khó ăn vờ nờ, em kệ, tầm khoảng 8h tối thằng T sún gào phát chăn đi ngủ, nghe xong câu đó bọn n cứ như được lắp mô tơ vào đít bay nhanh vkl, chen lấn xô đẩy khó chịu quá em để bớt đông mới vô, lúc này còn 2 cái chăn mỏng dính ạ trời thì lạnh vl, giờ em đã hiểu tại sao lại chen như vậy rồi lấy chăn về chỗ thì 3 thằng cùng ở sàn đó nói

– Ngu vl không bon chen vào mà lấy thì chịu lạnh đi nhé.

Em vẫn còn ngơ giờ hiểu rồi, bọn nó thương hại ném cho em 1 cái mỏng lót làm đệm haiz, thằng hà tĩnh nằm gần anh béo thì đang trải chăn xếp gối mắc màn cho anh ấy, nghe 2 thằng kia nói nó chỉ phải làm vậy việc khác không phải làm gì, nhiều cái mới lạ đéo chưa biết gì.

Đm cái chăn đúng là si đa nằm lạnh vl chùm vào thì gần như nhìn xuyên qua, má đang giữa mùa đông 2 thằng bọn em run như 2 con cầy ngủ đéo đc, về sau bọn em nằm chung để cả 2 chăn chập 1 mới ấm được tí ôi đm đời.

Ngày thì không sao nằm xuống là nhớ nhà nhớ game nhớ bạn bè….cơ mà chả nghĩ gì tới nhớ bố mẹ nằm im ắng không 1 tiếng động thi thoảng có tiếng bước của ai ngoài hành lang thôi vì anh huy nãy có nói tắt tivi. Sau câu đó em thấy im cmn lặng như tờ chả ai ho hoe thằng bên cạnh nói im mồm vào không tý răng cắn phải lưỡi giờ, im ắng làm đầu óc phải suy ngĩ nhiều, tầng trên không biết thằng nào gõ hòm rồi hát bài chế trong tù, bài hát đầu tiên được nghe nên em nhớ mãi, nó vừa hát vừa gõ hòm như trống chắc ngồi ở cửa sổ nên vọng xuống nghe não nề vl.

Bài hát e không bít tên nhưng chế theo bài Giã từ vũ khí ai chưa nghe lên diu tu bi nghe đi.

Bài hát như lày.

Trả cái hỏa lò cho thằng bạn thân nhất buồng.

Anh lại phải đi, lại phải đi, vì tòa kia tuyên án 5 năm.

Xe vừa rồ ga còi tàu vang mắt cay cay nhớ đến vợ yêu, nhớ con thơ nhớ đến những bạn thân.

Nơi đô thành không biết sống ra sao.

Trùng dương sóng, tàu ra ngoài khơi.

Nhìn trong đám bia mộ tả tơi 1 manh áo không che nổi người.

Bạn anh đó bạn anh đó đang say ngủ yên

Xin cám ơn, xin cám ơn tòa thành phố ( theo em hiểu là ra tòa ở thành phố )

Rồi có 1 ngày có 1 ngày anh cầm lệnh tha trở về quê tìm người yêu dấu năm xưa.

Nhưng nào ngờ đâu nào ngờ đâu vừa vào sân nó ngây ngô không biết mặt cha, nó kêu ông đến tìm ai để tôi vào thưa ba má tôi ra…..

Em vừa chạy ra vừa chạy ra cùng thằng cha cao lớn lênh khênh…

Em vừa chạy ra mồm lại la…con ơi con con hãy vào đi anh ơi anh anh hãy vào đi để em còn tiếp lão tù kia…..

1 phút nghẹn ngào 2 hàng lệ đắng tuôn trào.

Anh ở lại chơi ở lại chơi để em pha nước anh xơi.

Lỗi chẳng phải em mà tại anh khi xưa anh đi anh có nói gì đâu để bây giờ em cất bước theo người ta.

Mày ngu lắm đm con nhà quê cụ tao đấy xăm pha đi toàn tập mày có tới thăm tao lần nào đâu, sao bây giờ đổ lỗi cho tao.

Cuộc sống tù đày 5 năm rồi anh đã chọn nhưng giờ phải đi giờ phải đi tìm hạnh phúc mới hay sao.

Những thằng tù lao thằng tù nao đã bao năm anh sống dưới bùn sâu, đã bao năm anh có tiếc gì đâu cớ sao giờ em cất bước ra đi.

Rồi 1 sớm làng quê mù sương người ta thấy xác anh bên vệ đường, bạn anh đến dăm ba thẻ hương

Ôi thằng tù chết quá đau thương…

-Ngày đầu như thế đó ^^

Chap sau là em bị phang..

——————

Truyện hồi ký: Thời trẻ trâu và chuyện tình tù – Chương 4

Do mệt với đi xe đường dài mà lại xe thùng em ngủ đếu bít gì, mặc dù trời lạnh vl ạ ngủ tới nỗi sáng kẻng dậy mà em không biết gì, bọn nó thì dậy hết rồi còn mỗi em nằm trùm chăn mơ màng, thằng T thì n dậy từ bao giờ không gọi em, cả đội thì dậy rồi thằng HT(hà tĩnh em từ giờ viết tắt cho kiệm thời gian) nó cũng lo xong gấp chăn màn cho anh béo, anh béo dậy cái đi lượn phượn cùng anh huy thằng T sún thì đi nhận bánh mì ăn sáng. Còn 4 thằng sĩ quan tạm quản đội, trong 4 thằng đó có 1 thằng nhà đủ điều kiện nên vẫn được ở đội 20 nghe đâu 6 tháng rồi, thằng tó này oai vl các thím ạ, em mệt quá nó gọi từ sàn bên kia em không biết gì thế là n sang giận cho em 1 trận cứ mỗi đạp nó chửi

-đmm điếc này, đcm điếc này.

Em tỉnh cmn ngủ vì đau nó cứ giã vào ngực với nhằm đầu em dùng chân giập xuống, tỉnh dậy rồi gấp chăn thật nhanh nó vẫn đéo tha nó bắt lỗi em

-cái đm mày gấp chăn thế à

Rồi nó vả cho em 2 phát đỏ hết mặt vl.

Đánh xong chắc nó đủ oai rồi gọi thằng HT dạy em gấp nội vụ làm cho vuông cmn đét mới được nghỉ…. Lúc đấy thằng T mới lò dò đến hỏi

-có sao không.

Em thì vừa đau vừa tức

-sao sao cái đê ma ma, dậy không gọi tao.

-tao gọi nhưng mày không dậy, ngủ lol gì khiếp thế.

Em biết mình sai đéo nói được gì thì đúng lúc T sún lấy bánh mì về.

Vâng cái to mềm ngon đều được chọn ra riêng ạ, còn những cái ghẻ lở thì phát cho bọn em, cầm cái bánh mì bằng 3 ngón tay bóp mạnh ép vào cắn được 2 miếng vcl ăn sáng. Em vẫn đói bảo thằng T mở balo lấy ít đồ ra ăn đỡ thì ôi thôi…

Em thì nhớ rõ còn 3 cái bánh mì 2 phong lương khô ít bánh kẹo với mấy gói mì ăn liền, nhưng khi mở ra chả còn lol gì ngoài mấy bộ quần áo ôi vl,

Đcmnn mấy thằng rr xin không được chơi trò này đây mà, trộm cắp là nghề mà để bị trộm nhục như chó, em với thằng T chán ngồi nhìn nhau, cs trong này là như thế à .

Tưởng ngồi bó gối như thế cho hết ngày, thằng D với anh H thì phải đi làm muốn nc thì trưa mới gặp được, mấy thằng khác nghiện thuốc thì đang bắt kèo trả giá đổi ít đồ ăn lấy 1 hơi thuốc của bọn bên ngoài, em đéo quan tâm mới mất đồ đang tức, tầm 8h sáng mấy sĩ quan hò bọn em xếp hàng điểm danh rồi cho phép mở cửa ra ngoài đi theo hàng. Tưởng được đi ra ngoài loanh quanh tự do tý cho quen, ai dè ra bọn n bắt đứng tập thể dục 1..2…1…2

Rồi động tác vớ vẩn trẻ con cấp 1 hay tập đù má.

Em thì trước khi ra cũng không nghĩ được ra lâu nên khoác thêm mỗi cái áo, ôi trong nhà không lạnh lắm nhưng ra ngoài cái gió hanh khô đất phèn nó thổi cho 5 phút thì trym tụt cmn vào trong…. Em vừa 1…2 vừa co ro run như cờ hó.

Mọi thứ cứ diễn ra lặp đi lặp lại nv đếu hiểu sao có mỗi mấy động tác mà múa đi múa lại ngày nào cũng múa…múa chán lại nghe thằng T sún chém bão về cái răng bị gãy nghe chán vồn…mấy ngày sau cũng diễn ra vậy chỉ khác là en đax biết bon chen chọn chăn ấm chọn bánh to ngon, chọn nồi canh bát cơm đõ sạn ít rễ. Mà em cũng không muốn ăn nhưng đói đồ ăn bị cuỗm cmn sạch rồi còn đâu thằng to to bẩn bẩn cứ nhìn em xem em có bỏ cơm không nó vét, dm tao đang đói đây nhìn lol..thấy em ăn nó không có hi vọng nên soi đi chỗ khác kiếm cơm vl.

Em cũng soi xung quanh xem thấy bọn n tranh nhau vét nồi canh vl mà đéo có rau gì khác toàn rau muống đm, 1 số thằng có điều kiện gđ thăm cí thêm lạc vừng hay ruốc thêm chút mặn ăn cho vào 1 số thằng khác thì súp bột canh mì gói ấy ạ nó rắc vào rồi vét như đúng rồi…đù, em thì cố nuốt nhanh cho qua bữa hãi.

Ở được 1 tuần có chất các thím ạ 1 bữa thịt lợn 1 bữa cá, nhưng tiếc cơm đến sĩ quan canh nhặt hết miếng nạc miếng ngon còn những miếng mỡ dầy hàng phân bì như bìa các tông lông lá nhìn khiếp vl, đáng cho chó ăn chứ người ăn lol đâu, còn cá thì mỗi ng đc 1 con bằng 4 ngón tay to thì được 1 khúc. Ăn thì như đấm vào mồm tanh tởm lợm

Những khúc giữa ngon thì các sĩ quan vét cmn hết rồi còn đuôi toàn xương với đầu thôi đm.

Mọi chuyện thì chả có gì xảy ra khi em ở được tuần thì có 1 thằng ở NA nó vào tối nó dám bon chen tranh chăn với em không được, nó dám rình trộm chăn em bắt đc giã cho 1 phát thằng bé chảy nước mắt…tưởng yên rồi 15 phút sau nó gọi em xuống nhà mét (nhà vệ sinh) nói chuyện.

Em lại nghĩ chiêu trò giật chăn nên bảo thằng T ở lại canh, em thì đếu sợ đâu thằng D với anh H có dặn rồi toàn bọn mới ăn hành thì hành lại và không được bật sĩ quan, em xuống xem tn có mỗi mình nó giọng thì nhớt vl cứ hổ báo đẩy em mày thích gì muốn gì vl. Bọn bên ngoài kg dám vào chỉ đứng xem vì liên quan tý bị a huy hành sáng mai a huy về là đếu có tha ai.

Nó cứ gãi gãi em các thím ạ n chỉ tay vào mặt em chửi đmm, em thì nghe dặn ai hành hành cmn lại nên cũng nhảy lên đạp cho phát, cái bể đằng sau cao có ngang lưng nó bị bất ngờ lùi lại rồi ngửa người rơi vào bể, ôi thôi mai lấy nước đâu đánh răng rửa mặt. N thì bị quả đau với sĩ diện bọn ngoài đang xem hổ báo vùng lên cào cấu em, em thì cũng thế lao lên cào lại sợ lol gì võ vẽ chả có 2 thằng như 2 con cờ hó quần nhau ấy.

Thấy tụ tập đông ở nhà mét anh huy cũng biết rồi vì tiếng đập vào tường cứ uỳnh uỳnh. Ngoài không nghe thấy nhưng trong đội vang lắm.

-Đm 2 thằng đánh nhau vác mặt lên đây tao cho 30s.

Bọn đứng xem tản về chỗ hết ngồi hóng vì sắp được xem củ hành….

2 thằng lên sàn anh huy thằng NA vẫn ướt nhoẹt nhìn buồn cười vờ lờ )

Anh huy hỏi em lý do em chưa kịp trả lời thằng NA sồn sồn kể lể rồi đổ sang em. Đm định cãi lại thì….bốp…

Thằng NA ăn 1 tát của a huy, chưa hết tiếp 1 đạp vào bụng làm nó đau gập người lại sau đó 1 gót từ trên cao vào lưng nghe huỵch vcl thằng bé ngồi ho sặc sụa….. Em nghĩ thôi chết xác cmn định rồi nhìn thế lạnh gáy vl.

Anh huy quát

-cái Đm bố cho mày nói chưa hỏi mày khi nào….

Ôi em đang định cãi lại nguy hiểm vồn

Em chứng kiến xong ngồi im như thóc cả đội cũng im tròn mắt nhìn, anh huy mới nói kể đi…

Em lúc này mới kể đầu đuôi từ vụ giật chăn rồi chốt 1 câu, cả sàn em làm chứng, bọn n thì cũng không ưa cái giọng của thằng NA lắm nên ok hộ em.

A huy quay sang nó bảo kể đi…

N kể như đúng rồi từ lúc bon chen nhận chăn cái đó cura nó giọng nhớt bực vl, kể xong anh huy không nói gì nhìn 1 lúc rồi bảo

-đánh nhau cũng đánh rồi giờ tới tao giải quyết, không đánh bọn mày cho bọn mày tự xử.

Anh huy kêu hai thằng quỳ đối mặt vào nhau rồi thay nhau tát thằng kia, 🙁 em với thằng NA còn sợ sau trận đánh nên làm kiểu vuốt má nhau cho có lệ anh huy thấy thế ngứa mắt nói

– mạnh lênh hay để tao hộ.

Thằng NA vừa ăn hành xong sợ xoắn lên vả em phát mạnh thốn với rát vkl, đm con tó em tát nó nhẹ nó trả ơn em vậy đấy. Điên lên em lấy cmn hết sức vả lại cho phát, n cũng mắt đỏ ngầu rồi vung tay định chơi hết sức đây mà em thấy thốn ngửa người lùi lại, nó tát hụt nhìn cái mặt cay cú hài vãi lều ) thế là nó đứng dậy em đứng dậy định choảng thêm trận nữa, a huy thấy vậy nói

-tao chưa cho đứng phải không. Lúc nãy chưa thấm à

Em với thằng kia tỉnh lại quỳ xuống gấp, anh huy lại nói đấy đánh xong rồi giờ giảng hòa toàn lính mới ganh nhau à. Bắt 2 thằng em bắt tay rồi ôm nhau, sau màn ôm chưa đủ ổng bắt 2 bọn em thơm má nhau vkl, em ngại vkl cả đội nhìn 2 thằng hun nhau đm nhưng em với nó vẫn sợ vụ gót vào lưng lúc nãy nên nhắm mắt nhắm mũi thơm nhau cái, xong r ổng đéo tha ổng bảo

-thơm kiểu gì đấy rõ tiếng chụt ra tao nghe.

Vcl thơm nhau lại lần 2 và đánh chụt phát đm bệnh vãi.

Sau luôn ổng bảo hôn môi vl e vs thằng kia nhìn nhau đm đánh chết em cũng đéo hôn nó, nghĩ thôi đéo dám nói ông huy thì quát nhanh lẹ lên, đéo bít làm sao đưa mặt lại gần nhau đm e định nhắm mắt mũi hi sinh tờ rinh cái môi nhưng gần tới em mở mắt ra kinh quá nên em bật ngửa lại, cả đội cười ầm vãi cả chó. Anh huy quát cấm cười rồi mặc dù răng ông đang nhe ra như con khỉ đcm. Ổng đứng dậy giã cho 2 thằng mỗi thằng 2 hít rồi đuổi về chỗ đm đời mình phải đem ra mua vui cho bọn nó cứ như xiếc thú haiz…

Hôm sau anh huy về sớm dm đõ 1 thằng bệnh nhưng khó sống hơn bọn kia kg có anh huy quản làm mưa làm gió thầy cn chưa kiếm đc ng đủ điều kiện làm đội trưởng nên thằng phó toàn cmn quyền bọn tạm kia thì hay bắt lỗi 1 ngày không có vài ba thằng ăn đòn không được, đù má. Em với thằng NA sau trận đó an phận kg dám ho he gì. Cs vẫn nv chọn chăn ấm chọn canh ngon, ng mới thì vào liên tục ạ nhưng em chả để ý em vào được khoảng nửa tháng thì có 2 thằng mới cũng BK vào em cũng hóng xem sao, Ô đm thì ra là thằng S nó xuống sau bọn em vì kg có bố mẹ bảo hộ mãi sau ông nó mới ký quyết định cho n đi ^^ bố tưởng m được tha ra xã hội bố chém.

Vào cùng nó cũng cùng quê em nhưng tóc xoăn lùn bửn đéo tả được n cười phát thì hàm răng vcc như người ăn trầu lâu năm ấy…hỏi ra thì người dân tộc Dao tiếng việt chưa sõi chả hiểu bị gì mà CA tống vô đây. Thằng S thì em cay mãi rồi nên kệ cmn em đếu quan tâm chưa xử là may rồi, hỏi han thằng tọc kia nó nói tiếng phổ thông đếu rõ câu được câu không nản vồn.

Em chỉ hiểu được như này nó nghiện thuốc lá đi ăn trộm để lấy tiền mua thuốc vl…ăn trộm gì thì n bảo xe máy, à thằng này kinh nguyệt vãi nhỉ, hỏi nó xe gì nó tl xe MIN vl các thím bít xe min kg ạ… Hỏi típ nó trộm kiểu gì nó bảo “cứ thế là dắt đi thôi, rồi bị mấy anh CA tóm nhốt vô đây” ơ vc thằng tọc nói nản quá e đéo hỏi nữa. Sau vài hôm có 1 thằng nữa vào tên C nhà ngay Tam Điệp cách trường này 14km, n vào vigmf trộm trym yểng với sáo xiếc đủ kèo, sở dĩ em kể vì trong đội 20 n bao em với thằng T khá là nhiều vật chất nhà gần bm vài ngày lại xuống mà vả lại sau này biên chế e với nó còn gắn bó cả đời trường ^^ gắn bó kg có ass như các thím tưởng tượng nhá.

Sau khi ở chán chê đội 20 bọn em được biên chế sang các đội mỗi đội được phân vài người vào, sáng kẻng là dậy hết sắp xếp đồ đạc để các sĩ quan tạm sốc đồ( em vẫn giấu được nguyên 212k) sốc đồ xong bọn em được xếp thành 1 hàng đi ra sân chính giữa trường là 1 sân bóng bọn em được ngồi xếp hàng tại giữa luôn. Từ hôm vào tới giờ được thấy toàn trường như vậy toàn người là người xếp hàng thẳng tắp đồng phục chuẩn 1 loại riêng có 1 đội mặc tạp nham thôi ạ, giờ mới để ý xếp hàng theo hình ngoài chữ nhật đuổi dài về sau trong hình chữ nhật có 1 ông CA cầm giấy bút điểm danh, các đội trưởng lên báo quân số rồi về hàng, nhìn thấy đội 9 có tầm gần 3 chục em nữ mười mấy thằng nam loắt choắt chồn hôi ^^. Giờ ông CA giờ em thay tên vào luôn tên là C táo ai đã từng bít trường 2 không thể kg bít tên này đi kèm với T ếch 2 thầy trực ban đánh người như giã xúc cmn vật.

Còn trực ban là gì em kể sau giờ tới vụ biên chế. C táo đọc to tên từng thằng lên rồi sau đó đọc đội. Thèn đội trưởng sẽ ra nhận lính đưa về hàng, em chả quan tâm bọn kia đi đâu em chỉ hóng tên mình thôi, tên em cùng thằng C tam điệp cùng thằng K tọc dân tộc dao biên chế đội 4 đội bếp ^^ có anh H ở đội 4 đỡ quá. Mặc dù em có viết đơn xin vào đội 6 như thằng D bảo nhưng rất tiếc không được ^^.(đội 6 khổ nhục như chó)

Thằng T thì được vào đội 8 vì người nhỏ tý chồn chồn. Thằng S thì đi cầy hạt điều nát ass tại đội 14 chết cmm đi ^^.

Thằng S sau này e đếu hộ gì hết cả đời trường rệp như cờ hó e kể sau, sau khi được biên chế hết số lính mới các đội được xuất quân đi làm. C táo đọc tới đội nào xếp hàng đôi đi theo lượt để đếm quân số, em và thằng C ninh bình và K tọc được đưa về khu bếp nấu ăn cho toàn trường, chỉ hs thôi thầy cô có nhà ăn riêng khu ngoài có đầu bếp đàng hoàng,

Vào khu bếp rộng vkl hôm mới vô chỉ lướt đi qua giờ mới quan sát kĩ 3 2 bên trái phải là 2 dãy nhà ăn mỗi dãy mười nhà ăn cho mỗi đội giữa là 1 sân rộng cho cả trường tập trung điểm danh trước khi ăn, sâu vào trong là 2 bể nước to vật chắc để rửa nấu, rồi tới khu nhà nấu nướng to vật vã, 3 bọn em được đứng riêng thèn đội trưởng phân việc cho từng thằng xong dẫn 3 bọn em vào phòng thầy cn…..

Mỏi rồi các thím chap sau nhé ^^

——————

Thuộc truyện: Thời trẻ trâu và chuyện tình tù

7 người thích truyện này

Leave a Reply