Những mối tình trong trại cai nghiện – Chương 19

Truyện: Những mối tình trong trại cai nghiện – Chương 19

Tôi cũng dắt quỷ già lên phòng. Thiệt tình lão cũng có hay chọc quê tôi xíu, nhưng có nhiều chuyện nếu không nói với lão, tôi cũng chẳng biết nói với ai. Trưa nay, quyết tâm cho lão già dịch khỏi ngủ trưa luôn!

– Anh đã yêu bao giờ chưa anh Ngọc? – Tôi mở đầu cuộc nói chuyện với lão như vậy.

– Chuyện đó hả? Xê ra tao đi ngủ, thằng nhóc ác!

Thiệt tình nói chuyện với lão già này bực dọc không để đâu cho hết. Cũng hên mặt tôi dày, hơn nữa tôi lại chẳng sợ lão, cứ chui đại vô mền, nằm tranh luôn gối lão. Lão già quỷ đẩy tôi một hồi không ra, bực bội kêu:

– Có gì thì nói lẹ đi, bàn chuyện tình yêu qua kiếm thằng quỷ xăm rồng rắn đầy mình mà bàn! Yêu với chả đương!

Thằng quỷ xăm rồng rắn lão nói không rõ là lão Thắng hay Nam tàu, nhưng chuyện của tôi mắc mớ gì tới mấy lão đó. Tôi chơi giọng năn nỉ:

– Chuyện này chỉ có anh mới hiểu được, người khác làm sao mà hiểu nổi!

Lão quỷ già tính ưa nịnh một cây, nghe tán tụng sự hiểu biết của mình cũng có vẻ giãn cái mặt ra một chút. Tôi tranh thủ thời cơ, thủ thỉ tiếp:

– Anh thấy con nhỏ Thư thế nào?

Lão gãi gãi cằm:

– Cũng được, con nhỏ đẹp, cũng ngoan, không đua đòi. Gái vậy trong trại là đồ hiếm rồi! Mà tự dưng hỏi tao về con nhỏ đó là sao?

Tôi liếm môi, định bụng làm cho lão té ngửa một phen:

– Nhỏ bữa trước nói thích em đó anh!

Không dè, người té ngửa là tôi mới ác. Lão già dịch khịt mũi:

– Tưởng gì mới, tao biết từ lâu rồi. Bộ tưởng tao nhìn không ra hả? Cái mặt con nhỏ đó từ ngày vô mâm cứ làm bộ lạnh lùng, nhưng giấu ai chớ giấu sao nổi mắt tao?

Coi cái mặt dương dương đắc ý của lão già quỷ, tôi cũng thấy ghét, nhưng phục lão cũng phục thiệt. Lão này tinh ranh khủng khiếp, không có gì qua mặt được lão hết trơn.

– Vậy em phải làm gì giờ?

Lão quay qua dòm tôi lom lom:

– Làm gì à? Chia lịch ra, mỗi ngày 1 con, nếu khỏe 2 con luôn một ngày, tính cái gì nữa?

Tôi nhăn mặt:

– Không giỡn nha anh. Em hỏi thiệt mà!

Lão làm bộ nghiêm nghị, cái giọng trầm lại:

– Nếu không chịu, mày chỉ có nước học theo tao thôi!

Tò mò à nha. Học theo lão già cái gì vậy trời? Tôi đưa ánh mắt dò hỏi chiếu qua lão. Lão trợn mắt:

– Như tao giờ nè, không nuôi con beo nào hết trơn. Bỏ luôn 2 con đi vậy là xong, khỏi nhức đầu.

Thiệt tình, có lẽ tôi sai lầm lớn khi đem chuyện này ra bàn với lão. Như kiểu thấu hiểu nỗi thất vọng của tôi, lão già an ủi:

– Vẫn còn cách khác, đó là học tập luôn tao thời trẻ. Thời trai trẻ của tao, mình tao nuôi 3 con beo một lúc không xi nhê gì hết!

Tôi chán nản tới tột bậc, lê gót về giường, ném lại cho lão một câu:

– Trưa rồi đừng nổ nữa anh ơi. Có mỗi thím Trang cũng không dám cua, bày đặt nuôi 3 con beo!

__________________

Tôi chẳng hiểu con nhỏ của tôi rầm rì cái gì với con nhỏ Thư mà qua trưa, thấy 2 con nhỏ nắm tay nhau xuống cafe tỉnh rụi. Ngó cái mặt là biết tám thông trưa luôn chứ không có ngủ nghê gì hết ráo. Nhìn thấy tôi, cả 2 con nhỏ cười toe – nhưng một con cười kiểu ngượng ngùng – nhỏ Thư. 2 con nhỏ dắt nhau chạy tới chỗ tôi, mỗi con nắm một tay áo kéo tôi đi. Vụ này là cái gì đây trời?

Thiệt tình, dù bản thân tôi đẹp trai có cỡ luôn, nhưng ít khi nào được ngó thấy cái cảnh lắm đôi mắt ghen tị đến vậy chiếu về phía mình. Một con nhỏ đã là quá cỡ thợ mộc rồi, tới 2 con nhỏ thì làm sao mà chịu thấu hả trời! Không kể học viên, đám bảo vệ nam cũng khó chịu ra mặt. Một thằng nhóc bảo vệ trẻ măng nạt:

– Lôi lôi kéo kéo cái gì, muốn đưa lên bảo vệ không?

Con nhỏ của tôi nghinh mặt lên:

– Ảnh mới bịnh xong, đi phải có người đỡ! Mà em kéo áo ảnh, đâu có chạm vô người ảnh?

Thằng bảo vệ này thiệt tình ngu quá trời ngu mà. Tôi than dài. Cãi lý với con nhỏ của tôi khác gì cãi với … tảng đá. Con nhỏ Thư cũng cười khúc khích, cái tay vẫn bám lấy gấu áo tôi không chịu rời. Thiệt tình 2 con nhỏ này tính làm gì tôi đây trời!

Câu trả lời là: chẳng làm gì hết trơn hết trọi. Ra tới bàn, 2 con nhỏ tự nhiên ngồi kè vô hai bên tôi, bóc trái cây ăn ngon lành, líu ríu chuyện trò như thể tôi là cục đá cây nằm chính giữa tụi nó vậy. Du đãng già ngó qua một cái, bộ dạng bất cần đời, kêu:

– Bộ tính học theo tao thời trẻ thiệt hả?

Tôi chẳng thèm trả lời, nằm dài ra bàn. Cho 2 con beo tiện đường nói chuyện, khỏi nói qua tai tôi muốn nhức bể cái đầu.

– Nè, sao anh lại nằm dài ra đó! Bộ chán tụi em hả?

Cái gì mà “tụi em” đây trời? Tôi lóp ngóp bò dậy, nhìn vô con nhỏ Mỹ Anh. Con nhỏ mặt mũi tỉnh bơ, kêu:

– Tụi em đang nói chuyện sao anh lại tỏ thái độ chán nản vầy?

Chưa kịp nói gì, đã nghe bên sườn nhói nhói. Bị ăn nhéo là chuyện quá bình thường đối với tôi, nhưng ác một cái là con nhỏ Mỹ Anh ngồi bên trái, mà cơn đau của tôi lại đến từ … sườn phải! Ngoái cái đầu lại, con nhỏ Thư đang chúm chím cười nụ. “Thư ơi đầu anh còn chưa lành đó nha” – tôi nhìn nhỏ với ánh mắt khẩn cầu, nhưng con nhỏ vẫn tỉnh rụi. Lại nghe cái giọng nhỏ Mỹ Anh vọng lại bên tai:

– Anh còn thái độ như vầy, tụi em cho anh ăn nhéo tới chết luôn đó!

“Tụi em” một lần nghe còn được, “tụi em” tới lần thứ 3 thứ 4 thì không phải chuyện bình thường nữa à nha. Tôi bắt đầu mập mờ cảm thấy có một cái âm mưu gì đó to lớn chuẩn bị ụp lên đầu. Cảm giác nguy hiểm xâm chiếm trí óc tôi, cái sống lưng nghe ớn lạnh. Tôi nghiêm nghị quay mặt lại nhỏ, kêu:

– Vụ này là sao đó Mỹ Anh? Hai người hồi nãy nói chuyện gì sao bữa nay thấy lạ quá vậy?

Con nhỏ cũng làm mặt nghiêm nghị không kém:

– Từ giờ tụi em sẽ thay nhau quản anh!

Lão già dịch trước giờ vốn tự phụ về sự bình tĩnh của mình, nay cũng phải ho lên một tiếng. Tôi thì chỉ kịp thốt lên một câu trong đầu “Lạy chúa lòng lành!”. Quay qua con nhỏ Thư, mặt nhỏ vừa hiện nét cười, vừa có chút ngại ngùng. Con nhỏ chẳng thèm để ý tới thái độ kinh hoàng của tôi và lão quỷ già, thản nhiên tiếp tục:

– Em đi phép có vài hôm mà anh đã như vầy, lỡ mai mốt em đi tiếp thì sao? Để chị Thư quản anh, em còn thấy đỡ lo hơn! Sao, anh có chịu không?

Rồi chẳng cần đợi tôi trả lời, nhỏ quyết định luôn:

– Không chịu cũng phải chịu, anh là chúa quậy! Anh ở một mình em không có yên tâm, vài bữa nữa em phải đi phép tiếp đó!

Tôi thật sự muốn kiếm viên gạch đập vô đầu nha. Không phải tự xử như mấy bữa trước, lần này tôi muốn dùng biện pháp mạnh để coi tôi có nằm mơ thiệt hay không! Cái câu nói của con nhỏ ý tứ lộ liễu luôn, kiểu này chắc 2 nhỏ xài chung tôi quá. Hạnh phúc tới bất ngờ đôi lúc cũng có thể làm người ta quỵ ngã, ví dụ như đang đi đường bị nguyên bao tải tiền rơi từ trực thăng xuống vậy! Tôi run rẩy quơ tay lấy miếng nước uống cho bình tĩnh lại, ai dè chạm ngay vô tay lão quỷ già. Tay lão cũng đang run rẩy nốt.

Con nhỏ Thư lại cười cười, quăng cho tôi cú chót:

– Vậy đi ha, ảnh không nói gì là đồng ý rồi đó! Mình lên nói chuyện tiếp đi em!

Mặc kệ cho tôi và lão quỷ già như đang lên cơn sốc thuốc, 2 con nhỏ hí hửng dắt tay nhau đi lên phòng. Quỷ già ngó tôi, gương mặt đầy vẻ khâm phục, run giọng nói:

– Vậy ai quản tao mầy?

Tôi cũng run giọng đáp:

– Thím Trang được không anh?

Trên đời không có bữa trưa nào miễn phí – cái câu ngạn ngữ của tụi tư bản giãy chết luôn là câu tôi tâm đắc nhất. Hiện giờ, tôi cũng đang gặm nhấm câu tâm đắc đó của mình thêm tới vài chục lần, để hiểu xem rốt cuộc 2 con nhỏ này đang tính bắt mình trả phí bao nhiêu cho cái bữa trưa bự quá sức bự này! Thiệt tình tôi có hơi khờ thật, nhưng cũng đâu tới nỗi tin tưởng mù quáng vào đặc ân mà chúa trời dành tặng cho những người có vẻ ngoài đẹp đẽ. Một trong hai con nhỏ đã là món quà quá cỡ thợ mộc rồi, có cả 2 con nhỏ một lúc chắc … chúa trời ổng cũng xuống đổi vị trí cho tôi luôn!

Nhưng tôi có cố nghĩ tới nát óc cũng không ra được gì hết trơn hết trọi. 2 con nhỏ làm như muốn làm tôi sung sướng mà … chết luôn tại trại hay sao đó. Đi ăn cơm, 2 con nhỏ ríu rít đi theo. Đi cafe, 2 con nhỏ ngồi kề 2 bên, nhỏ bóc trái cây, nhỏ quậy cafe. Tối ra ghế đá, một nhỏ nghịch tai, một nhỏ nghịch tóc. Mà ác một cái mặt mũi cả 2 con nhỏ đều tươi tỉnh như mới trúng số, vậy mới thiệt tình không tả nổi!

Hiện giờ tại trại, cái gì mà Nam tàu, cái gì mà Hiếu mốc, cái gì mà du đãng vô địch khám lớn, bỏ qua một bên hết đi. Giờ trại chỉ có một nhân vật số má nhất: Long 2 beo. 2 beo ngon lành hẳn hoi nha, không phải beo tầm bậy ăn hòm tôn như trong truyện lão Ngọc đâu nha. Thứ beo đó tôi nghi xưa lão cũng nuôi tới 3 con thiệt. Lão giàu mà, hơn nữa chắc chỉ đám beo đó mới chịu lão.

Nói gì thì nói, tôi đi ra đi lòng vòng trong trại cũng phải mắt trước mắt sau dòm cẩn thận. Không thừa chút xíu nào hết, bởi giờ tôi có khi lại là mục tiêu ám sát của đám dê xồm trong trại không chừng. Gây cho chúng quá trời tự ti, mặc cảm, lỡ chúng quẫn lên làm bừa thì lão Ngọc cũng không cản được đâu nha. Chưa tính, đám bảo vệ nhìn thấy tôi giờ cũng với con mắt săm soi thấy ớn, động một cái là tính phạt kỷ luật liền. “Dù sao đi nữa, họ đáng thương hơn là đáng giận” – tôi thường tự nhủ vậy. Trở thành một nhân vật vip, có nghĩa là thái độ cư xử của mình cũng phải trở nên hòa nhã hơn, lịch sự hơn để xứng đáng với đẳng cấp mình đang có. Tôi lúc đó hay tâm niệm vậy.

Ngày trước, đám học viên mới vô trại sẽ rình mò xem mặt các anh đại anh bự số má như lão du đãng nhà tôi, Nam tàu hoặc Hiếu mốc. Cái gương mặt sẽ đờ đẫn bởi khâm phục, sao hình xăm các anh ấy ngầu quá, sao mặt các anh ấy cô hồn quá, tụi em hâm mộ các anh quá. Giờ, tôi coi bộ cướp khách hết của 3 lão rồi nha. Đám cắt cơn ra vô còn sảng thuốc đã ráng lết xuống căng tin cafe, ngó vô mặt tôi với một vẻ mặt vừa hâm mộ vừa muốn lấy mạng tôi. Vừa phải thôi nha – tôi tuy giờ trở thành người lịch sự và hòa nhã tới tột bậc, dạng như kiểu một quý ngài ở trại cai nghiện rồi nhưng không có nghĩa là dòm vô tôi lom lom giống như dòm quái thú cũng được à nha!

Xế chiều, tôi đang dắt 2 con beo đi vòng vòng quanh trại cho đỡ mập trong ánh mắt thèm thuồng ghen tị của nguyên trại thì nghe tiếng loa kêu chói lói. Giọng lão Bảo thiệt tình y chang như lão du đãng già, đặc biệt ở chỗ lưu manh:

– Mời anh Long 2B lên trên giáo vụ có việc gấp!

Nguyên trại này không có cái phòng nào tên là 2B hết trơn hết trọi. 2B là ký hiệu riêng lão đặt cho tôi – có nghĩa là 2 beo. Tôi cũng mặc lão, giờ phải giữ cái phong độ lạnh lùng quý tộc nuôi 2 beo của mình, điềm tĩnh bước lên phòng giáo vụ. 2 con nhỏ lóc chóc đi theo, cái miệng vẫn ríu ra ríu rít.

Vô tới phòng, bà giáo vụ già ngó tôi bằng một con mắt nẩy lửa. Cái vụ của tôi nguyên trại đều biết, không có lý do gì bả không hay cả. Bả thương con nhỏ Mỹ Anh dữ dội, sức mấy mà bả tin tôi không ăn hiếp, chiêu trò để cua thêm một con nhỏ nữa. Nhưng thấy cái mặt tươi rói của nhỏ Mỹ Anh, con mắt nẩy lửa của bả biến dần thành một thứ ánh mắt thất vọng tràn trề. Tôi hiểu, với một người có tâm như bả, vấn đề xuống cấp đạo đức tới mức nghiêm trọng của giới trẻ không thể làm bả vui lòng. Nhưng tôi kệ bả, tôi vui là được!

Ông thầy Bảo hắng giọng:

– Đủ bộ ba rồi ha. Thôi vào vấn đề luôn đi, tình hình là trại sắp làm sinh nhật kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Mày với nhỏ Mỹ Anh, nhỏ Thư cũng phải tham gia, cấm không được từ chối đó nha!

Cái kiểu ép người này ở đâu ra vậy trời! Tôi chưng hửng ngó ổng. Ổng lại ngó qua con nhỏ Mỹ Anh. Tôi thua. Suốt ngày lôi cái vụ ân tình này ra ép người, thiệt tình ông giáo già sao không đi làm du đãng đi có phải ổn hơn không? Thấy tôi xuôi xị gật đầu, 2 con nhỏ cũng vui vẻ hưởng ứng. Như thường lệ, tôi sẽ đảm nhiệm cái vẽ vời cho tờ báo tường tầm bậy tầm bạ, còn 2 con nhỏ sẽ phụ tôi lặt vặt. Chưa kể, nhỏ Thư có nghề DJ sẽ lo cái âm thanh của buổi ca nhạc luôn.

Trước giờ con nhỏ Thư chưa khi nào biết tôi có cái tài lẻ vẽ tranh thì phải. Thiệt tình, có 2 con beo ngồi kế 2 bên, cái máu nghệ thuật trong người tôi nó cứ dạt dào như sóng biển. Hí hoáy vẽ một hồi, gương mặt u ám của bà giáo vụ già coi bộ cũng giãn ra nhiều:

– Thằng quỷ này cái gì cũng hay hết trơn!

Tôi làm bộ nịnh nọt bả:

– Vậy mà nãy con vô có người cứ lườm con hoài!

Bả bật cười, đánh nhẹ lên vai tôi:

– Con là cái thứ quỷ gì đâu, tội nghiệp 2 con nhỏ!

2 con nhỏ mắt lơ láo nhìn bả, chẳng có vẻ tội nghiệp gì hết trơn hết trọi. Bả lắc đầu, kêu:

– Ngồi đó đi cô đi mua cho ít chè ăn, chịu không?

Mắt hai con nhỏ sáng bừng. Cái căng tin này thứ quỷ gì cũng có, có điều không có bán chè. Hơn nữa kể cả có bán, đồ đời ăn vẫn ngon hơn nhiều chứ bộ!

Tôi rất khoái một cái ví dụ về hiệu ứng đám đông: một người kêu bạn là “con heo”, bạn sẽ nhảy dựng lên tấp nó. Mười người kêu bạn là con heo, bạn sẽ lúng túng kiếm từ chửi đám đó. Một trăm người nói bạn là con heo, bạn sẽ đôi lúc tự sờ lên tai mình coi nó có dài thiệt hay là không và tới khi một ngàn người kêu bạn là con heo, lúc đó bạn sẽ tự động đi ăn cám. Cái thứ hiệu ứng đồ quỷ đó hình như đang vận lên tôi thì phải. Tất nhiên tôi không nói chuyện tôi ụt ịt đi ăn cám nha. Chuyện ở đây là ở chỗ nguyên trại đứa nào cũng coi tôi là 1 thằng có tới 2 con beo lận, từ đám bảo vệ, giáo vụ cho tới y tế, riết rồi lâu ngày tôi cũng tự tin rằng: 2 con beo này đều là của mình thiệt.

Nhìn bề ngoài coi bộ cũng giống, nhưng trong lòng tôi thì kêu trời quá xá. Có 2 con beo kè kè bên mình, tôi muốn động tay động chân một xíu cũng nhúc nhích không có nổi. Nếu như trước kia, thi thoảng có thể chớp nhoáng hun vô môi con nhỏ Mỹ Anh một cái hoặc đụng chạm qua qua nhân lúc bảo vệ không có ngó ngàng, giờ tôi ngồi xuôi xị giữa hai con beo cả ngày. Nhỏ Thư – tôi biết nhỏ có tình cảm với tôi, còn tôi ở lâu lắc gần gụi với nhỏ tôi cũng có chút … ham muốn, nhưng nó chưa đủ lớn để tôi thân mật với nhỏ Thư trước mặt con nhỏ Mỹ Anh kia. Còn nhỏ Mỹ Anh, tôi quen với mấy vụ thân mật với nhỏ quá trời, nhưng trước mặt con nhỏ Thư, tôi lại thấy can đảm của mình đi đâu hết trơn hết trọi. Tình thế của tôi lúc đó giống như một thằng cha bị bỏ đói cả tuần trời, nhìn bên trái có dĩa cơm tấm, bên phải có tô bún bò, ngặt nỗi tay chân bị trói còng queo, ăn không nổi chỉ có thể … hít hà. Đau khổ không để đâu cho hết!

Tiếng chân bà giáo vụ già vừa loẹt xoẹt bước ra ngoài cửa, tôi thấy muốn khóc quá đỗi. Nếu như chỉ có một trong hai con nhỏ bên người, quãng thời gian này chính là thời khắc vàng ở trong trại luôn. Nhưng ngó bộ dạng 2 con beo tỉnh queo như vầy, tôi nghi nhiều lắm mình cũng chỉ có thể làm bộ …nắm tay hai con nhỏ. Lá gan của tôi bình thường cũng đâu có nhỏ, nhưng sao khi kẹp giữa 2 con beo bự này nó trở nên bé xíu như chuột nhắt vậy. Ngó nhỏ Thư một cái, dòm nhỏ Mỹ Anh một cái, âm thầm nuốt nước miếng rồi gục đầu xuống chịu trận, hí hoáy vẽ tiếp.

Con nhỏ Mỹ Anh coi bộ bị cái bộ dạng chán nản của tôi làm cho tội nghiệp. Nhỏ chúm chím cái môi, ngồi sát lại gần tôi hơn, cái mắt lim dim:

– Bộ anh tính vẽ hoài hả Long? Lát vẽ cũng được mà!

Là em gợi ý trắng trợn đó nha. Tôi tính ném cây viết đi, bế nhỏ quẳng luôn lên bàn rồi lột phắt đồ ra – nhưng … đó chỉ là tôi tính vậy thôi. Quay qua nhỏ, nhìn gương mặt nhỏ tươi rói như muốn chọc tức tôi, thiệt tình dễ quê à nha. Tôi thở dài một cái:

– Thôi khỏi vẽ nữa, sao bữa nay vẽ không có hứng!

Con nhỏ lại tủm tỉm cười. Rồi đột nhiên nhỏ xáp vô lòng, chun cái mỏ hun đánh chóc vô ngay má tôi, thì thào:

– Cái đồ ham hố, mấy bữa nay không hun lại bày đặt giận!

Con nhỏ và tôi thân mật nhiều lần, nhưng cái lần này, nụ hôn vô má tôi của nhỏ lại mang cho tôi cái cảm giác khác lạ hoàn toàn. Bởi ngay kế tôi, con nhỏ Thư cũng đang ngó đăm đăm. Ngó đàng hoàng chứ không phải lén lút như bữa tôi vô phòng nhỏ đâu nha! Mắt con nhỏ không ánh lên những tia ham muốn hay ghen tị, mà đơn giản chỉ là một chút … đòi hỏi và nhõng nhẽo. Tôi được nhỏ Mỹ Anh bật đèn xanh, tính ôm gương mặt nhỏ lại hôn một cái thì nhỏ đã lon ton chạy ra cửa phòng, miệng làm bộ càm ràm:

– Thầy nè, sao cô Mỹ đi mua chè lâu dữ vậy? Con đói bụng quá trời luôn.

Đang chưng hửng vì mất hứng thì nghe sau lưng nóng rực. Nguyên cái thân hình của nhỏ Thư ép vô lưng tôi nghe mềm mại tới tê người. Vòng tay của nhỏ xiết qua eo tôi, hơi thở phảng phất vị son môi phà vô tai tôi nghe nóng hổi:

– Tới em!

Chưa kịp suy nghĩ được điều gì, cái môi của nhỏ đã nằm gọn trên má tôi. Nụ hôn của nhỏ ướt át, đầy ham muốn chứ không phải kiểu hôn nhẹ nhàng của nhỏ Mỹ Anh. Người tôi đờ đẫn đi giống như đang ở trong giấc mộng. Tay con nhỏ xiết chặt hơn, giọng nói sau lưng cũng gấp gáp hơn:

– Sao anh không chịu hôn em?

“Chúa tha thứ cho con” – tôi nghĩ vậy trong đầu rồi từ từ quay lưng lại. Nhỏ đang nhìn tôi cười tủm tỉm, con mắt ánh lên một thứ thỏa mãn khó tả. Cặp môi đánh son phớt hồng của nhỏ khẽ đưa ra như khiêu khích. Nóng rồi à nha, con người chứ có phải gỗ đá đâu mà năm lần bảy lượt 2 con nhỏ tính chơi ác với tôi dữ vậy! Tôi đưa tay ôm chặt con nhỏ vào lòng, nghe bầu ngực nhỏ ép vô ngực mình mềm nhũn. Con nhỏ gương mặt hạnh phúc và chờ đợi nhìn tôi thật dịu dàng. Tôi cúi đầu xuống, nghe bờ môi mình chạm vô môi con nhỏ mà như hun nhầm dây điện cao thế đã bóc trần. Thứ cảm giác được giải phóng ra khỏi tất cả những bức xúc, ham muốn kìm nén bấy lâu như vỡ òa. Nhỏ nhắm nghiền mắt, cặp môi mở rộng hơn, cái lưỡi nhỏ quấn vô lưỡi tôi nghe ấm sực. Thời gian, không gian như đứng im hết cả trong cái giây phút ấy. Trong đầu tôi, một thứ cảm xúc kì lạ với con nhỏ rốt cuộc rồi cũng ra đời…

Trong cái khoảng khắc quên trời quên đất ấy, tôi tê tái phát hiện ra phía sau lưng mình có thêm một thân hình nóng rực nữa xáp vô. Mùi Hermes Kelly quen thuộc lại xộc vô cánh mũi. Nhỏ Mỹ Anh choàng tay vô eo tôi, ôm thật chặt. Gương mặt nhỏ áp lên vai tôi nghe dịu dàng và trìu mến lạ lùng. Giọng nhỏ cà rỡn, nhưng tôi nghe không thấy nét vui:

– Cái đồ quỷ nè, chỉ vậy là nhanh thôi!

Khung cảnh nửa phim Hàn nửa Liêu trai chí dị nhanh chóng biến mất cái roẹt khi tiếng của bà giáo vụ già vọng vô phòng:

– Chè tới rồi nè mấy đứa! Ủa, sao thằng Long môi đỏ quá vậy con?
—————-

Thuộc truyện: Những mối tình trong trại cai nghiện (full)

18 người thích truyện này

Leave a Reply