Yêu phải song sinh – Chap 33 – 34: To Night

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 33: To Night

Tác giả: nHoktiPer

Ăn no xong lên nằm ngủ, bát đũa cứ để dì lo, sướng như tiên thế chứ lị. Đến chiều thì được nghỉ học thêm nhưng chúng tôi vẫn cắp mông đi học tin, ^^ Tin học cũng quan trọng mờ.! Call xin phép mẹ đi chơi đàng hoàng, còn đi chơi đâu thì còn lâu mới nói^^ . cứ thế style áo phông dép tông quán nét thẳng tiến , Ra khỏi nhà thấy nắng nắng nổi hứng đội thêm cái mũ phớt, khà khà, kể ra thì cũng đập chai, cơ mà tôi phải trốn lủi ra khỏi nhà vì sợ Linh nhìn thấy, lại đòi đi theo, vào net là việc con trai, con gái biết gì mà rớ sớ vô.

( ^^ hồi đấy ở quê tôi chỉ có con trai đi chơi nét thôi chứ con gái không có mấy mống, sau ra HN rồi mới thấy nhiều nên quan niệm còn ” cổ hủ” ^^) Xách chiếc địa hình thần thánh lao ra quán net quen thuộc, nhào vô đã thấy anh em đông đủ rồi bọn này đến sớm vãi. Hội của tôi cộng thêm thằng Hải Cận,thằng này thì mọt sách thôi được khoản chơi game tàm tạm nên lúc đi chơi bọn tôi hay rủ nó cho đủ quân, chứ uống rượu không biết đánh nhau thì nhát nên chỉ là thành viên lớp thôi chứ không là thành viên hội tôi được, à quên bố nó bán Gas, mẹ là cô giáo dạy tôi hồi cấp I.

12 Thằng tôi chia 3 team đánh AOE, bét chả tiền nước máy, nhất ăn tiền thằng nhì, sau một hồi chửi bới các kiểu thì cũng chia xong team, đánh vào kinh tế nhau nên bọn nó có vẻ hăng hái lắm, cứ gọi Coca với Sting văng tê đi, thua thì coi như đen thắng thì sướng. Tôi, Lâm, DM mí Hải cận là một team. Nhưng mà cơ bản là hôm đấy đen, tôi ko trận nào được cầm chủ lực cả, toàn ngoài cánh mà lại quân tồi. DM đánh nhau thì khỏe chứ đánh điện tử thì gà, ổng feed không thể gánh nổi, thế d3o nào lúc d3o nào lên 3 cũng chỉ còn vài mống dân chạy loanh quanh.

Bên nó có thằng Việt chém bán máu mí đâm lén kinh khủng, chưa có vợ đâu thế mà nhằm khe đâm chuẩn thôi rồi, có cái khe bé tý mà nó vẫn đâm vào được, Thằng Chuột thì người nhỏ tay to, trận nào cũng cân bản đồ, cái trận nó cầm Egylt đạp nát nhà 3 đứa tôi, DM chết mất xác rồi. Team còn lại đánh bình thường hơn như quân đẹp bài lại ngon, mí thằng Công ngáo đánh cũng được, thành ra….Nói đi nói lại, hôm đấy chia quân như … cức…Đến lúc về móc hầu bao ra chả hình như mất 70k sao ý, của chùa bọn nó chém ghê thật.

6 h lò dò về nhà, thấy Linh đứng đợi ở cổng, định trốn cơ mà Linh nhìn thấy rồi ngoắc lại, hix.. chào hỏi hai ba câu Linh hỏi đi đâu thành thật ra quán, Linh kêu lần sau đi phải rủ cả LInh Biểu tượng cảm xúc colonthree, He he, vẫn còn toàn thây để mai đi vệ sinh trường, nghĩ mà nản, Lười mà.

Tôi ăn xong cần cái dt te tởn lên phòng học, giở sách vở ra là tắt nguồn đi, uể oải đến 11h thì chán, cơ mà tôi chỉ ngồi học mấy môn tư nhiên thôi, tiếng anh thì biết biết, ( Do đi chơi du lịch nhiều ) cũng không lo lắm, còn mấy môn học thuộc thì đành nhờ hảo hữu xa gần chứ tôi nuốt không có vô. Cơ mà mạ nó, trên lớp môn lý chưa học xong con lắc lò xo mà học thêm đã xong SÓng cơ học rồi, lại cả hóa chưa cuối học kì mà đã dạy xong Hóa Hữu cơ, căng thẳng quá. THôi thì kệ mợ nó đến đâu thì đến, hôm nay nghỉ sớm, Mở nguồn điện thoại lên thấy có 3 tin nhắn của ba cô nàng.

Linh: Đang làm gì vậy, Ck ( Hơ hơ… vô vị vãi>>!!)

– học nè.

Trang: Mai anh đừng ăn sáng nhé.!

– Để làm gì>?

Ngân: Hi, biết em là ai không.? ( Em là con tó Ngân ạ)

– Con tó, NGân ạ.

Ngồi rung đùi chờ máy tính khởi động, ui cha thật là lâu la, Vào đăng nhập Gunny, điểm danh hàng ngày. Gặp mấy hảo hữu đang onl đây rồi, nhanh thật. kéo bọn nó đi guild chiến, hé hé, con nick gunny của tôi hồi đấy cũng khỏe kinh, mỗi tội bọn nó ngày càng hút máu nên tôi bỏ, Nhớ lại hồi đấy toàn nhẫn mí vòng +5, lại còn Boomerang +12, VIp Thiên sứ,… kĩ năng đo gió mí căn góc thượng thừa, hị hị. Tôi mí thằng Chuột nên duyên vợ chồng, ( nick nó nhân vật nữ ) Hai vk ck đi đâu bọn kia khóc tới đấy Biểu tượng cảm xúc smile. Lan man đang lập phòng thì dt có tin nhắn.

Linh: Xạo, học đâu mà học.

– ớ, ờ…

– hihi, đang chơi điện tử đúng hem.?

– Sao biết hay vậy.?

– Nhìn ra cửa sổ đi..!!

Tôi ngó xuống sân trước. Linh đã đứng ở đây tự lúc nào,cái máy tính của tôi kê sát cửa, tôi nói rồi nên Linh nhìn thấy là điều hiển nhiên. Khẽ cười, tôi rep

– Không học gần 12 h sang đây làm gì thế.?

– Thích, nhà gần không ý mà.

– không sợ ra đường ban đêm à.?

– Sao sợ, sáng chưng đèn kìa _ Ờ đúng khu nhà tôi ban đêm đèn đường sáng thật.

– Ờ thôi về đi ngủ đi ku.

– Ku nào>? sáng mai nhớ gọi em nhá.! _ LInh lung tung lắm, lúc sưng hô thế này, lúc thế kia.

– Hên xui.

– Nhớ đấy không em mách mẹ anh.

– Cho mách.

– Kệ.

-Ờ..

Cô nàng chắc tức xì khói ra rồi, ngó xuống chả thấy đâu chắc về nhà mách mẹ.

– Cộc…. Cộc….

– Ai đấy.? _ Có tiếng gõ cửa phòng tôi, tôi lúc đó không nghĩ cô nàng dám lên phòng tôi lúc này đâu, nhưng có lẽ nào….

– Tự vào đi.. _ Tôi bắt đầu vào trận rồi nên đáp thế thôi, đằng nào trong nhà tôi ai chả vào phòng tôi rồi.

– Đố biết ai nè._ Một đôi bàn tay bịt mắt tôi lại, may mà không phải tune của tôi không tôi bực chết luôn nhé.! Lấy tay gạt đôi tay đó ra, tôi nói.

– Không thấy vô duyên à.

– sao…?? _ Linh ngẩn người.

– Đêm tối mò snag phòng con trai là sao.??

– Thì,…. _ Cô nàng ngắc ngứ. biết ngay mà, người ngoài nhìn vào lại nói này nọ cho xem, dù đêm tối ai đi rình nhìn nhà người khác.^^. Cơ mà cô nàng bảo mẹ cô nàng khó mà sao h vẫn cho đi chơi.

– Bố mẹ đâu cho sang chơi h này.?

– Không có mà.. _ Mặt cô nàng ỉu xìu, _ Bố mẹ em có mấy khi ở nhà đâu, đi làm suốt. ( Trộm cắp, híp râm thích điều này.! )

– Ở một mình.? _ Tôi khá ngạc nhiên, tại tôi không chú ý đến nhà hàng xóm nhiều kể từ cuộc tẩy chay. Biểu tượng cảm xúc colonthree

– Ừa, _ Nhìn Linh lúc này tội ghê cơ, cái mắt thì cụp cụp xuống, gương mặt buồn bã lọn tóc phủ hờ lên đôi má, hai bàn tay đan vào nhau, Sang nhà con trai chơi buổi đêm mà mặc quần đùi ngắn, áo cánh dơi thế này có chết tôi không.? chắc chả mấy mà tử nạn. Đến tune tôi tôi quay lại bắn, ngó sang thấy cô nàng liếc liếc mắt nhìn.

– Xem thì xem làm gì mà lén lút thế.?

– Ừ, hihi._ Linh cười, vừa buồn xong đã cười bảo sao người ta hay nói ” Buồn cười” . lấy cái ghế ra ngồi cạnh tôi, vừa xem vừa hỏi mấy câu lung tung game này game gì.? chơi sao> ? cho em chơi với nhé>>? phiền hết biết, hai đứa cứ nhí nha nhí nháu, đôi lúc tôi bực quá gắt nhẹ lên vì cô nàng làm tôi bắn hỏng hay ..v.v…Linh lại……

—————-

Truyện online: Yêu phải song sinh – Chap 34: To night – tiếp

Tác giả: nHoktiPer

Linh lại cúi đầu hối lỗi, im thin thít, nhưng chỉ được độ 2′ là cái áo tôi lại bị kéo, cái lưng tôi bị đẩy, rồi có tiếng lầm rầm… sao Phong.? … giận à Phong…?

Có tiếng báo tin nhắn điện thoại, tôi ngó, là Ngân. Vô tư tôi mở ra đọc mà quên mất Linh có vẻ không ư Ngân.

– Anh bảo ai là con tó hả.. mai đến trường chết mi em

– sợ ha..!!!_ tôi rep nhanh lại, ngó ra sau thấy Linh đang nhìn mình với ánh mắt, nếu như không nhầm thì hình như không vui vẻ chi lắm.

– cậu nhắn với ai vậy.?_ rất chi là hình sự

– hỏi làm gì.?_ tôi thờ ơ.

– hỏi thôi mà..

– con bé ban sáng ý.

– Ngân hả.?

– ờ, mà tối rồi muộn về ngủ đi chứ.

– đuổi tớ hở.?_ cao giọng lên. Lại còn hếch cái mặt lên.

– nghĩ sao cũng được.

– ừa, tớ về._ quay đi rất chi dứt khoát, tôi quay lại bắn lượt của mình, xong nhìn ra sau thấy vẫn đứng.

– sao chưa về.?

– khong chúc ngủ ngon à.?_ mặt mèo con yêu ghê gớm.

– ờ, ngủ ngon. Mai tớ sang đón. _ thôi nói một câu cho cô nàng vui, nhìn cái mặt bí xị nghe xong tươi hẳn lên kìa. Dễ ghét quá. Đón đưa cô nàng lên trường cũng chả phải việc gì nặng nhọc lắm.

– hihi. Nhớ nha, chúc Phong ngủ ngon.

Nhay chân sáo ra cửa, lúc nữa tôi quay ra thấy vẫn chưa về còn đứng ngó nghiêng , mấy đồ trong phòng tôi, lại phải xua thêm lần nữa cô nàng mới chịu đi. Lúc xuống sân còn vẫy tay, hồn nhiên vãi. Dì vú đi với cô nàng sang tận nhà đợi Linh khóa cửa cẩn thận mới về. Điện thoại lại reo.

– không sợ đúng hem. _ của Ngân

– làm gì mà nhắn tin nhỏ giọt vậy.

– em vừa học vừa nhắn._ lần này thì rep lại luôn.

– thôi thế học đi, vớ va vớ vẩn.

– sao cơ ạ.?

– học xong nói sau.

Tôi không khoái mấy đứa vừa học vừa nhắn tin, nó cũng giống như vừa ị vừa hát vậy. Tôi đố thánh nào vừa ị vừa hát vẫn hay mà vẫn ra đều đấy. Người ta đi là phải dồn khí tích tụ bên dưới để thả bom. Mà khí nó cứ theo lời hát bay lên trên thì sao mà hiệu quả được. Tay nhắn tin phân tâm ra thì tập chung sách vở sao nổi. Đó đó các bác cứ hiểu nôm na là như vậy. Chơi chán chê tắt máy lên giường ngủ, nhắn tin chúc Trang ngủ ngon xong lăn ra ngủ.

Lên giường trước khi ngủ khẽ nghĩ về Trang, bác nào từng trải qua cảm giác cố nhiều cô gái có cảm tình thì biết vừa lo vừa sướng. Không phải sở khanh gì nhưng cũng không muốn mất lòng ai. Hihi. Tôi h đang có nhiều sự lựa chọn. Và quả thực tôi rất vui trong quá trình chọn nó. một thằng con trai mới lớn cần gì hơn, tôi thấy cái điện thoại báo tin nhắn nữa thì phải nhưng đang nằm rồi không muốn dậy để mai vậy.

—————-

Thuộc truyện: Yêu phải song sinh – by nHoktiPer

42 người thích truyện này

Leave a Reply