Những mối tình trong trại cai nghiện – Chương 12

Truyện: Những mối tình trong trại cai nghiện – Chương 12

– Vậy ráng mà ăn hết đi. Tánh tao ăn uống không có quen bỏ thừa đâu nha!

Xém chút nữa tôi quơ hết nguyên đám đồ ăn bỏ vô bát lùa cho lẹ. Bên cạnh, giọng bà giáo vụ già lo lắng vang lên:

– Mỹ Anh cẩn thận, coi chừng nghẹn đó con!

Ông Bảo nổ máy xe, trái tim tôi cũng đập rầm rầm như động cơ xe hơi vậy. Thò cái cổ ra ngoài cửa kính, ổng la:

– Đóng cửa vào coi chừng trộm nha mày. Về tao bấm chuông!

Thiệt tình càng lúc càng thấy lão giống y chang lão Ngọc, từ cái tính hay chọc quê người cho tới cái tật chu đáo thấy thương luôn, nếu có khác chẳng qua chỉ là lão không có con đại ở ngực và dòng chữ vô địch khám lớn sau lưng. Tôi dạ ran một hồi, hận mình không có sức mà đem lão cùng cái xe hơi ném thằng ra ngoài cửa cho thiệt lẹ. Làm gì mà nổ máy xe rồi đứng càm ràm hoài vậy trời!

Cái cửa bằng sắt kêu kèn kẹt rồi khép lại. Tôi chốt cái cửa nghe “cạch” một tiếng, nghe trong lòng mình trái tim cũng muốn nảy theo. Cái khung cảnh giữa đồng quê đẹp thiệt đẹp, một ngôi nhà kiến trúc độc đáo và một con ghệ xinh quá trời xinh nhưng chỉ được đụng vô duy nhất 1 lần … cách đây cỡ chừng cả tháng. Ai có gạ đổi gì tôi cũng nhất quyết không chịu à nha!

Tôi bước nhè nhẹ vô trong nhà. Con nhỏ đang ngồi trên ghế, cái mặt coi bộ cũng nôn nóng dữ, lấm tấm chút mồ hôi. Thiệt tình, cuộc đời tôi chưa khi nào thấy ai có gương mặt mắc cỡ mà dễ thương như nhỏ hết. Tôi vòng tới sau lưng nhỏ, bịt tay vô con mắt, kêu:

– Đến rồi nè!

Nhỏ cười re. Cái tay gỡ nhẹ bàn tay tôi ra khỏi mắt, đưa lên môi hôn thật dịu dàng. Giọng nhỏ nũng nịu:

– Có sợ thầy cô cười mình không anh?

Câu này khó à nha. Hỏi họ có thèm được như mình không thì còn dễ, hỏi câu này tôi cũng muốn chào thua luôn. Đành chơi kiểu cùn:

– Kệ họ đi, anh đâu có quan tâm gì tới họ đâu!

Con nhỏ lại chẩu môi:

– Vậy chớ anh quan tâm tới cái gì?

Tôi liếm môi, mắt liếc vô ngực nhỏ, trả lời:

– Anh… chỉ có quan tâm tới em thôi!

Nhỏ ngó thấy ánh mắt của tôi, nguýt dài:

– Anh chỉ có quan tâm tới cái chuyện đó thì có!

Tôi cho tay vào sườn nhỏ, la:

– Chuyện đó là chuyện gì, em nói anh nghe coi.

Nhỏ bị nhột, cười như nắc nẻ. Tôi vẫn khoái cái điệu cười chun mũi của nhỏ, nhưng lúc này tôi thấy bản thân mình khoái cái khác hơn. Tôi ngồi xuống, ôm nhỏ vào lòng, nghe người nhỏ nóng rực. Nhỏ cũng dang tay ôm lại tôi, thì thầm:

– Em nóng quá trời nóng luôn nè!

Nóng thì đi tắm, chuyện đơn giản như đang giỡn vậy! Tôi hào hứng kêu nhỏ:

– Anh cũng nóng quá nè, mình đi tắm nha!

Mặt nhỏ đỏ ửng, làm bộ suy nghĩ chút rồi “Dạ” một tiếng nhỏ xíu. Tôi nghe trong lòng lửa cháy quá xá, bồng nhỏ đi chầm chậm vô nhà tắm. Nhỏ rúc đầu vô ngực tôi, trả giá:

– Nhưng mà anh phải tắt đèn đi đó!

Vô gần tới phòng tắm, tôi nghe cả tim tôi và tim con nhỏ đập quá trời. Thiệt tình, cái lần đầu của tôi và con nhỏ đẹp và lãng mạn tới ngất ngây, có điều … tôi không được nhìn con nhỏ trọn vẹn. Cái phòng kỷ luật tối hù, tôi có căng mắt cũng chỉ nhận ra vài điểm tối màu trên người nhỏ, ngoài ra chẳng có gì hết trơn hết trọi. Con nhỏ không biết có nghĩ như tôi không mà nhìn cái mặt nó có vẻ kích động dữ, cánh tay bám lấy cổ tôi run lên nhè nhẹ.

Phòng tắm nhà ổng cũng khá rộng, có cả một chiếc bồn tắm tròn tròn. Tôi ngó thấy mà trong lòng nở hoa quá xá. Nhỏ đặt chân xuống đất, cái mắt nhìn tôi ướt rượt. Môi nhỏ ghé sát vô tai tôi, thì thầm:

– Anh là người đầu tiên trong đời em tắm chung đó Long!

Lại còn cả vụ đó nữa hả? Tôi tiêm thuốc đã đủ liều, mà nghe cái vụ này coi bộ hơi bị shock thuốc à nha. Tôi ôm lấy nhỏ chặt hơn, khe khẽ nói:

– Anh mong anh sẽ là người cuối cùng luôn, Mỹ Anh à!

Cái câu cải lương cũ rích nhưng nếu đặt trong khung cảnh thích hợp, nó cũng có tác dụng lớn lao chứ bộ. Thấy mắt nhỏ long lanh hơn, cái tay vít cổ tôi xuống, hôn thật dịu dàng. Giọng nhỏ lại rủ rỉ bên tai:

– Bữa nay em tắm cho chồng nha!

Lại lên chức nữa. Thiệt tình muốn quỳ xuống xin con nhỏ đừng làm tôi sướng quá trời sướng vậy chớ, nhưng tôi nói ra không có nổi. Con nhỏ đã quỳ xuống, tháo dùm tôi cái dây lưng. Tôi tựa người vô tường, người đờ đẫn như nghiện mới chích xong thuốc. Chỉ thấy dưới chân mát rượi, cái quần jean đã kéo xuống tới tận gót chân. Con nhỏ ngẩng lên, hôn nhè nhẹ lên cái quần lót đang căng phồng của tôi, nhỏ giọng:

– Sao lúc nào anh cũng hư quá vậy nè Long?

Vầy mà là hư thì tụi cháu ngoan bác Hồ là đám thiểu năng và bất lực hết trơn! Tôi tính nói vậy, nhưng con nhỏ lại khiến tôi nói không có nổi. Cái tay nhỏ thò vô trong quần lót của tôi, móc con cu ra, mân mê nhè nhẹ. Cái tay kia của nhỏ lột nốt quần lót của tôi, cái mắt ngước lên tôi chằm chặp. Thấy tôi ngó lại, nhỏ lè lưỡi làm bộ, chun chun cái mũi, kêu:

– Anh mặc áo rồi ở truồng, giống con nít ghê!

Ở đâu ra vụ cởi truồng người ta ra rồi chọc quê hả trời? Có điều, tôi chẳng thấy quê gì hết trơn hết trọi. Tôi làm bộ la lên một tiếng, xông vô con nhỏ:

– Vậy anh cũng cho em ở truồng luôn!

Mặt nhỏ đỏ bừng, tính kiếm đường chạy nhưng không có kịp. Tôi kéo nhỏ lại, đẩy nhỏ úp mặt vô tường, tay mân mê cặp mông, kêu nhỏ:

– Em mới là hư đó, giờ anh đét đít em ráng chịu nha!

Nhỏ ư lên một tiếng, mắc cỡ giấu cái mặt vô tường. Tôi nghe trong lòng nực quá xá, cúi xuống khẽ vén váy nhỏ lên. Chỉ thấy dưới ánh sáng của ngọn đèn điện, bờ mông nhỏ hiện ra trắng bóc, cái quần lót trắng mỏng tang hiện lên một rãnh sâu ngay chính giữa. Tôi nghe họng khô khốc, nước miếng đi đâu hết trơn hết trọi. Cái tay tính giơ lên đét mông nhỏ, ai dè giờ xụi lơ. Tôi run run kéo cái quần lót của nhỏ xuống thật chậm. Chỉ thấy người nhỏ cũng run lên theo từng cái chạm nhẹ của tôi. Cái quần lót tụt xuống tới chân, nguyên bộ mông của nhỏ trắng phau, đầy đặn hiện ra trước mắt tôi. Thằng nhỏ bị cảnh tượng mê hoặc làm căng thẳng tới té xỉu luôn, nằm im một cục.

Tôi cúi xuống, hôn chậm chạp lên bờ mông con nhỏ. Cái lưỡi rà rà chút một lên từng đám da láng mịn, mỡ màng. Nhỏ khẽ oằn người, cái mông rung nhè nhẹ, la lên nho nhỏ:

– Em chưa có tắm mà!

Tôi kệ nhỏ có tắm hay là chưa, tay vẫn vuốt ve dọc theo đùi nhỏ, cái lưỡi chà dần vô hướng cái rãnh sâu. Nhỏ hơi luống cuống, cái tay tính che lại nhưng tôi không chịu. Giọng nhỏ nhão nhoẹt lí nhí kêu:

– Đừng liếm lên chỗ đó nha anh. Lát nữa đi!

Tôi nghe cái giọng van vỉ của nhỏ, lại càng thấy hào hứng kì lạ. Tôi chầm chậm đứng dậy, ôm nhỏ từ đằng sau, ghé vô tai thì thầm:

– Chỗ đó là chỗ nào? Em nói ra anh mới biết chớ!

Nhỏ sượng trân, cái chân dậm dậm nhè nhẹ, gắt:

– Em không có nói được đâu!

Tôi làm mặt lạnh, kêu:

– Vậy anh làm tiếp!

Rồi cúi xuống làm bộ như chuẩn bị xử tới nơi. Nhỏ quýnh quáng la:

– Đừng mà, em nói, em nói!

Tôi nở một nụ cười nham hiểm, đứng lên, ghé tai vô miệng nhỏ. Chỉ nghe thấy lí nhí như muỗi kêu bên tai:

– Không liếm vô lỗ đít em!

Nghe chính miệng con nhỏ nói ra cái điều đó, tôi nghe trong lòng như có điện mới chạy qua. Thiệt tình, cái thứ cưỡng bức dạng nhẹ này làm người ta khoan khoái hết chỗ nói. Con nhỏ mắc cỡ muốn khóc, hậm hực kêu:

– Anh ăn hiếp em!

Tôi nghe cái giọng bực bội dễ thương của nhỏ lại càng muốn chọc nhỏ tới bến luôn. Tôi ôm lấy eo con nhỏ, cu áp sát vô bờ mông cong veo, thì thào:

– Hay anh hiếp em thật nha Mỹ Anh?

Con cu tôi cà cà vô bờ mông con nhỏ như tăng thêm sức uy hiếp cho cậu chủ. Nhỏ có vẻ sợ hãi thật à nha, cái thân hình cựa quậy mạnh hơn như muốn đẩy tôi ra, giọng chuyển qua năn nỉ:

– Em không thích vậy đâu mà. Anh đừng làm nha Long!

Tôi không biết nhỏ có giả bộ vậy cho tôi vui không, nhưng thiệt tình trong lòng tôi hoa nở nguyên rừng. Tôi cắn nhẹ lấy tai nhỏ, dọa dẫm:

– Vậy phải nghe lời anh, chịu không?

Nhỏ lí nhí trả lời: “Dạ được”

Tôi buông nhỏ, cởi nốt tấm áo trên người cho khỏi vướng. Nhỏ cũng từ từ quay mặt ra, ngó thân hình trần truồng của tôi mà gương mặt đỏ lựng. Nhưng cái đỏ này là đỏ ham muốn chứ không phải đỏ mắc cỡ à nha – cái ánh mắt của nhỏ cho tôi biết vậy. Tôi cầm tay vô con cu, xóc xóc nhẹ trước mặt nhỏ. Chỉ nghe nhỏ xì một tiếng, la:

– Cái đồ ham hố, khoe khoang hoài à!

Tôi làm mặt nham nhở, kêu nhỏ:

– Vậy em cũng khoe lại cho huề luôn đi Mỹ Anh!

Tính nói giỡn với con nhỏ, ai dè thấy cái ý đó hay thiệt tình chứ không giỡn à nha. Thấy con mắt tôi dâm tà và ham hố hơn hẳn, nhỏ coi bộ sợ sệt, lắp bắp:

– Nè, em không có giỡn ba vụ đó nha, kì cục lắm!

Gương mặt tôi lạnh te, kêu:

– Nãy em có nói mà!

Mặt nhỏ sượng sùng thấy rõ, nhưng cái mắt ướt rượt chứng tỏ nó chẳng sợ gì hết ráo. Tôi nuốt nước bọt, giục:

– Vén váy lên anh coi nào.

Chân con nhỏ khép lại, cái tay mân mê váy hồi lâu rồi mới kéo dần lên thật chậm. Vụ này không dành cho ai tim mạch yếu đâu nha. Tôi nghe tim mình đập phải tới 300 lần một phút khi thấy cái váy được tự tay con nhỏ kéo cao lên, lộ dần cặp đùi trắng toát. Tay con nhỏ nhấc cao dần, phía dưới đã lộ ra cái khe nhỏ xíu hồng hồng nằm giữa cái mu cao thiệt cao, trắng bóc. Nhỏ nhìn gương mặt đờ đẫn ngây dại của tôi, xí một tiếng nho nhỏ đầy tự hào và thỏa mãn. Tôi ngồi bịch xuống thành bồn tắm, lắp bắp:

– Em đi lại đây coi Mỹ Anh.

Tay nhỏ vẫn vén cao váy, ngoan ngoãn đi lại sát phía tôi. Cặp giò và con bướm chuyển động theo từng bước đi, khiến cặp mắt tôi vốn đẹp đẽ nhưng lúc đó cũng muốn lồi ra. Nhỏ có vẻ thích cái trạng thái bị kích thích tới ói máu của tôi, động tác càng có vẻ bạo dạn hơn. Nhỏ tiến sát hơn tới mặt tôi, hai chân mở rộng hơn, cái bướm ưỡn ra đưa vô sát sạt mặt tôi. Họng tôi như có lửa, nhất là khi cái thứ mùi đặc trưng của đàn bà xộc vô cánh mũi. Nhỏ ôm lấy đầu tôi, giọng nũng nịu:

– Hôn vô nó đi anh!

Tôi làm theo lời nhỏ như cái máy. Cặp môi chạm vô cái mu nóng hổi của nhỏ, tôi nghe các dây thần kinh trong đầu mình muốn căng ra. Đây không phải lần đầu tiên tôi chạm vào nơi bí ẩn đó của nhỏ, nhưng cái khung cảnh này, tư thế này khiến cảm giác như được nhân lên gấp bội. Nhỏ lim dim mắt, miệng khẽ rên lên nho nhỏ. Tôi vòng tay phía sau, nắn bóp cặp mông căng mọng của nhỏ, đẩy nó gần hơn vô miệng. Thấy nhỏ khẽ khuỵu chân xuống, háng mở to hơn, đủ cho cái lưỡi của tôi lách vô thật dễ dàng. Cái hạt nhỏ xíu trên bướm nhỏ cũng cứng lên đầy khiêu khích. Tôi rà lưỡi lên trên, nghe người nhỏ run lên từng đợt. Đôi mắt nhỏ ướt rượt, lúng liếng nhìn tôi với vẻ ham muốn không cần giấu diếm. Tôi đứng thẳng dậy, ôm chầm lấy nhỏ, nghe con cu mình chạm vô cái khe trơn nhẫy của nhỏ mà rùng mình như thể trúng phong. Nhỏ thủ thỉ:

– Để em cởi đồ ra rồi mình tắm chung nha chồng!

Tôi không đợi nhỏ tự cởi, tiện tay lột dùm nhỏ luôn cái váy. Nhỏ không mắc cỡ như ban đầu nữa, mà đứng trần truồng ngó bộ dạng thèm chảy dãi của tôi một cách đầy tự hào và sung sướng. Người nhỏ đẹp đúng kiểu tôi thích, hơi mỡ màng và đầy đặn, bộ ngực trắng phau không quá lớn nhưng vừa vặn, vểnh cao. 2 núm vú hồng hào cũng đang dựng thẳng lên đầy kích thích. Nhỏ nhìn tôi thật dịu dàng, với tay vặn vòi nước rồi kéo tôi vô. Mặc cho nước xả ào ào xuống thân hình trần truồng của cả hai, nhỏ ôm tôi chặt cứng, thì thào:

– Em có đẹp không anh?

Tôi ôm thân hình ướt nhẹp, nóng hổi của nhỏ trong tay, hổn hển nói qua hơi thở:

– Em là người đàn bà đẹp nhất anh từng có!

Câu nói đó không phải là nói xạo. Cho tới rất lâu sau, tôi vẫn luôn thấy con nhỏ là một trong những người đàn bà đẹp nhất mà tôi đã từng yêu…

Gương mặt nhỏ cũng xúc động hẳn đi khi nghe những lời đó của tôi. Đàn bà có một thứ linh cảm rất tốt khi nghe những lời nói thật lòng. Nhỏ âu yếm vuốt ve lên má tôi, thì thào:

– Em thì chưa khi nào có ai yêu em như anh hết!

Tôi hôn lên môi nhỏ như điên cuồng, tay ôm chặt nhỏ hơn, con cu cũng thẳng băng hơn khiến nhỏ phải vỗ về:

– Được rồi mà, lát tắm xong đã, em sẽ chiều chồng của em mà!

Thề có chúa, có lẽ trong cuộc đời tôi và nhỏ, kỷ lục tắm nhanh sẽ thuộc về buổi trưa hôm đó. Tôi quáng quàng lau khăn lên người, bồng nhỏ bước ra ngoài. Tới gần cái phản, nhỏ nhõng nhẽo kêu tôi bỏ xuống:

– Ở đây được rồi nè. Anh ngồi lên đó đi Long!

Tôi ngồi bệt xuống phản, cái chân vẫn còn đặt nguyên dưới đất. Nhỏ nhìn tôi, ánh mắt ướt rượt và âu yếm, nói với tôi bằng một thứ giọng điệu mà suốt đời, tôi không quên nổi.

– Em sẽ chỉ làm những thứ này với duy nhất anh thôi, nhé!

Nhỏ quỳ xuống, cúi đầu sát đất, mông ngỏng lên, cái môi hôn nhẹ nhè lên mu bàn chân tôi. Thứ cảm giác thống khoái tới cực điểm, khi mà cả sinh lý và tâm lý cùng được ve vuốt khiến tôi trở thành gã đàn ông sung sướng nhất thế gian lúc ấy. Nhỏ hôn từ từ, chậm rãi từng ngón chân một, rồi khẽ ngẩng đầu liếm dần lên phía bắp đùi. Tôi nghe thứ cảm giác ma mị ấy đi dần lên tới óc, từng thớ sợi thần kinh sung sướng hoạt động muốn lao lực trong đầu. Đôi tay nhỏ vươn lên tìm con cu tôi, nắm nhẹ. Cái lưỡi nhỏ chạy dài lên tới đùi tôi, rồi dừng lại ở ngay bên háng. Thấy nhỏ cúi đầu xuống thật dịu dàng, le lưỡi liếm chút một vô chỗ đó. Tôi nghe con cu cứng tới muốn hoại tử, không kiềm được rên lên một tiếng đầy thỏa mãn.

Mắt nhỏ ánh lên một nét hạnh phúc rất đàn bà khi nghe thấy tiếng rên rỉ của tôi. Nhỏ đẩy tôi nằm ngửa ra, trườn dần bộ ngực lên. Chỉ thấy đám da thịt mềm mại đó trườn qua đầu gối tôi, mơn trớn lên đùi và dừng lại ở giữa đám lông rậm rạp. Nhỏ cầm đầu con cu, chà chà chút một vô 2 đầu ngực, rên nho nhỏ trong cuống họng. Nước nhờn ở đầu cu tôi bám đầy lên đầu ti con nhỏ, loang loáng nước. Nhỏ thò ngón tay vô quệt lấy, liếm từng chút một, cái miệng chúm chím một nụ cười ngượng nghịu.

Tôi chịu không nổi, giơ tay kéo nhỏ trèo lên trên tấm phản. Nhỏ ư một tiếng, lụi cụi leo lên, nằm sấp lên tôi. Háng nhỏ banh rộng, trườn lên trên thằng nhỏ đang nóng hổi, khẽ nhấp từng nhịp một. Tôi nghe trong người như muốn nổ tung, cái thứ cảm giác được ve vãn và kích thích tới cực điểm khiến tâm trí tôi như mê muội. Tôi vùng dậy, lật nhỏ nằm sấp xuống, banh rộng mông nhỏ ra, hôn như điên cuồng lên từng miếng thịt trên người nhỏ. Lưỡi tôi tham lam vuốt ve lên cái lỗ nhỏ xíu trên mông nhỏ, nghe cả người nhỏ oằn đi theo hơi thở gấp gáp. Tôi nhấc mông nhỏ dậy, sững sờ một chút trước cái mông cong và bự đang banh ra sexy tới chết người, rồi lại lao vào liếm mạnh lên cái bướm trắng toát đang mở rộng. Nhỏ rên rỉ mạnh hơn, nước nhờn từ cái bướm nhỏ xíu tuôn ra ướt đẫm cả miệng tôi. Tôi chịu không nổi nữa, quỳ gối lên, đang tính con cu vô bướm nhỏ, đã nghe nhỏ trở mình thiệt lẹ, lao vô ôm tôi đẩy xuống, hổn hển:

– Em muốn làm cho anh cơ!

Tôi nằm ườn mình, mắt không chớp nhìn nhỏ chậm rãi bò thân hình trần truồng lên trên tôi. Tay nhỏ chống lên ngực tôi, cái háng banh rộng, chà chà lên đầu con cu đang nóng hổi như sắt nung. Tôi nứng quá xá, muốn ưỡn con cu lên đâm thiệt lẹ vô trỏng, nhưng nhỏ chưa có chịu. Nhỏ nắm con cu của tôi chà xát một hồi vô khe bướm, tới khi nhìn cái nét đau khổ trên mặt tôi lên tới cực điểm, nhỏ mới khẽ cầm con cu đút vô. Thứ cảm giác được thỏa mãn dâng trào lên trong tôi như sóng biển. Nhỏ ngồi xổm, hai tay chống vô ngực tôi, nhắp lên nhắp xuống nhẹ nhàng. Con bướm của nhỏ khít rịt, bóp lấy con cu của tôi mơn trớn. Tôi nghe từng tế bào của cơ thể như căng phồng, nóng hổi. Con cu tôi ưỡn cao hơn, chà vô trong bướm nhỏ, khiến mặt con nhỏ cũng nhăn nhó theo từng đợt. Tiếng rên của nhỏ mỗi lúc một to hơn, cái hông cũng nâng lên đập xuống mạnh mẽ hơn. Thứ cảm giác khao khát tới tột độ của đàn bà khiến gương mặt nhỏ mỗi lúc một thêm quyến rũ. Cái mũi nhỏ chun chun lại, miệng nhỏ mở ra, từng tiếng rên rỉ hoan lạc thốt ra theo nhịp đong đưa của cặp ngực trắng hồng. Tôi ôm ghì nhỏ xuống, con cu nhắp như điên dại vô bướm nhỏ, chỉ nghe nhỏ hổn hển từng cơn:
—————-

Thuộc truyện: Những mối tình trong trại cai nghiện (full)

26 người thích truyện này

Leave a Reply