Nhật ký chăn rau – Chương 11 – 12

Truyện ngắn: Nhật ký chăn rau – Chương 11

Suốt tuần tôi nghĩ đủ trăm phương ngàn án tìm ra dc món quà ưng ý, gu gồ dc tận dụng tối đa cơ mà chả tìm dc món nào ưng ý, cái thì to quá cái thì lại đắt quá. Hơn nữa T k thích phô trương hào nhoáng nàng bảo tôi là món quà nàng ưng ý nhất rồi

Nói thì như vậy nhưng đi sn chả nhẽ tay không, tiền thì không nhiều đến sáng thứ 7 mà tôi còn chưa chọn dc quà thì cứu tinh của tôi xuất hiện…

Hôm đó có 2 tiết Anh và cứu tinh của tôi là cô giáo dạy t.a cũng là cô chủ nhiệm của T.

-cô ơi em nhờ tý. Tôi lò dò lên bàn giáo viên lúc ra chơi.

-sao thế V, e k hiểu bài ah. Cô Hà tươi cười đáp.

-dạ không, hì hì. E có chuyện này muốn hỏi ý kiến cô ạ. Thê rồi tôi kể hết mọi chuyện từ chuyện con Lan ns đến việc tôi k chọn dc quà trong bộ dạng thảm hại và phải cảnh giác xem bọn cờ hó nó có nghe thấy k kẻo lại bị troll.

Nghe xong chuyện cô cười hiền từ như một người chị (đến bh cũng vẫn thế) rồi bảo.

-cô f.a 25 năm nay nên chả biêt nhận quà là gì! kèm theo cái nháy mắt tinh nghịch. Nhưng. Cô đột ngột đổi giọng làm tôi đang ỉu như cái bánh đa ngâm nước tươi lên ngay dc.

-vơi tâm lý con gái cô khuyên em thế này. Nói rồi cô vẫy tôi lại thì thầm, mọi người xung quanh chả biết cô nói gì mà chỉ thấy sắc mặt tôi thay đổi rạng rỡ lên rôi vỗ tay đánh bốp cảm ơn cô và chạy về chỗ.

Tôi ngoắc thằng A vẩu và thằng C lại và thì thầm vs bọn nó, lúc đầu bọn n còn lắc đầu nhưng sau khi dính cái lườm cảnh cáo đành ngậm ngùi nghe lời (bị bắt thóp n khổ thế đấy ), xong xuôi tôi tâm đắc đợi đến lúc hành động.

Chiều hôm đó buổi học thêm toán vắng mặt 3 học sinh ưu tú và tôi cũng xong kế hoạch của mình.

Sáng chủ nhật tôi dậy rõ sớm cọ kỵ răng lưỡi rửa thịt rửa thà xin dc it nc hoa xịt cho thơm , xong xuôi tôi xách cây đàn chào mama rồi lếch xác đi. Ấy thế mà đời éo như mơ ra còn đợi th C vs bọn thằng A vẩu mà xì khói tai ra, mãi 8h30 chúng nó mới đến đủ để khởi hành trong tiếng chửi rủa của tôi.

Tới nhà T tôi gọi ẻm ra đón, theo sau T mà tôi k khỏi trầm trồ, ấn tượng đầu tiên của tôi là nhà e to vãi chày ý bên cổng còn chơi hàng cây cảnh uốn éo như người đau bụng, trong sân còn có 2 con chó to như hai con sư tử nhìn đã thấy ớn, trên lan can còn bao nhiêu là hoa phong lan đủ màu và vô số lồng chym các loại thằng A vẩu thì khều khều tôi.

-đại ka ơi nhà oách vãi, chỗ kia còn có cả cá rồng nữa đấy, to hơn cả nhà ông e dưới tỉnh chứ it đâu. Nói rồi nó chỉ ra cái hòn non bộ giữa sân. Tôi ngó theo rồi tiện tay đập cho nó phát vào sọ vì cái tội chạy lung tung.

Vào trong nhà thì T bỏ bọn tôi ngồi phòng khách vs bọn thằng P vs thằng Mạnh lớp A (chap 2 có ý) rồi nàng chạy vù vào bếp nấu nướng tiếp

Ngồi dc 5 phút thì bố T xuống bọn tôi đồng thanh chào ông ý rồi ngồi im như cún cả lũ. Cơ bản nhìn ông ý hắc xì dầu vãi, ngươi đô con, mặt đanh như thep lại bận bộ giàn di nữa nhìn càng phong độ. Đấy là ban đầu thôi, ngồi nói chuyện một lúc tôi nhận ra về cơ bản bố T cũng rất vui tính ông nói chuyện vui và hay trêu bọn tôi.

Bố T kể ngày xưa ông là lính chống tàu, trong một trận pháo kích của tàu thì trung đội của ông chết gần hết còn ông vs một ông nữa nhưng ông kia bị cụt 2 chân, mà theo kiểu quân đội dã chiến thì cứ trưởng chết phó thay, nghiễm nhiên ông trở thành trung đội trưởng sau này giải ngũ dc cho về địa phương làm cán bộ văn hóa, sau bao năm leo trèo luôn lách giờ ông làm bên HDND huyện và nhà còn buôn bán cây cảnh vs đồ gỗ nên khấm khá…. Thôi e lại lan man, tua nhanh k lại ăn gạch

Tầm 10h cơm nước xong xuôi, T vs Nhung chạy vọt lên lầu, đi qua nàng còn liếc yêu tôi một cái . Bọn tôi phụ mẹ T vs 3 ẻm cùng lớp vs T nữa dọn đồ ăn ra, đang lúi húi xếp bát thì bọn thằng con trai “ồ” lên một tiếng rồi thằng nào thằng ấy ngoác mõm gào thét kiểu như này Tôi cũng quay ra phía bọn nó nhìn thì….

Đứng tim, T của tôi đây sao? Nàng mặc chiếc váy hồng nhạt chân đeo đôi giầy búp bê xi.h xắn chiếc áo thun bó sát làm nổi lên những đường nét của thiếu nữ mỡi lớn, nhất là đồi chân dài miên man của nàng thì …. Khuôn mặt xinh xắn của nàng hôm nay càng thanh tú hơn nhờ trang điểm nhẹ, tóm lại là đẹp tựa thiên thần.

Ăn uống nhậu nhẹt thì thôi rồi, món nào cũng ngon vừa ăn vừa chém gió tơi bời, hôm ấy tôi cố tình sắp xếp cho thằng C ngồi cạnh Nhung làm thằng bé tỏ ra biết ơn lắm, T thì ngồi cạnh tôi e cứ ngồi nghe tôi chém va gắp thức ăn tù tì cho tôi làm bọn cờ hó GATO lv max luôn ( bố mẹ T lấy lý do bận nên cáo lui để bọn tôi tự nhiên nhất ).

Song phần tiệc mặn là phần tiệc ngọt, thật là bù khú quá đi mà, mặc mấy ẻm rửa bát tôi và T cùng chuẩn bị bánh với đồ uống, thỉnh thoảng lại rình rình thơm trộm ẻm cái . Hai đứa đang đùa vui thì có tiếng chó cắn ầm ĩ thêm vào đó là tiếng bíp còi, rồi chuông điện thoại của T reo. T cầm dt lên nhăn mặt khi thấy số dt của ai đó rồi miễn cưỡng nghe. Nội dung cuộc nói chuyện chỉ là lời ậm ừ ngắn ngủi sau đó nàng quay sang tôi nói.

-a đi ra đây cùng em nhé. Đi thì đi, tôi dò theo nàng thì nhìn ngoài cổng lấp ló có dáng người, lại gần hơn ra là thằng Toàn và một thằng đầu đỏ nữa đang vênh mặt lên.

Thấy hai đứa tôi đi ra nó nhìn tôi hằm hằm rồi nhảy xuống xe cầm hộp quà to đùng tiến tới chỗ T.

-chúc em sinh nhật vui vẻ! nó vừa nói vừa cười nhìn buồn ỉa vãi @@!

-em cảm ơn. T ra vẻ không vui rồi miễn cưỡng nhận món quà từ tay thằng Toàn. Tôi chợt nảy ra một ý làm bộ mặt lương thiện nói:

– thôi a toàn cũng đến đây rồi, e mời a ấy vs bạn vào vui cùng bọn mình đi. Tôi nhấn mạnh chữ bọn mình như khẳng định chủ quyền chắc chắc.

-vâng! hai anh vào cùng em nhé. T trả lời tôi rồi mời thằng Toàn vào nhà.

Thấy thằng Toàn đi cùng tôi bọn C cờ hó vs thằng Mạnh ra chiều khó hiểu, tuy nhiên vẫn ngồi dạt ra cho 2 thằng đó ngồi. Tôi thì rút điện thoại nt cho A vẩu, sau đó tươi cười cùng T thổi nến và khai tiệc. Thế éo nào vừa ăn uống dc tý thì thằng A vẩu kêu đau bụng chạy ra ngoài một lúc quay lại thì đến lượt thằng C có điện thoại, thằng Mạnh buồn nôn( mặc dù k uống bia rượu) thằng P kêu chạy về nhà tý( nhà nó gần nhà T) Thành ra bữa tiệc cứ gián đoạn hoài. Tôi thì tha hồ thể hiện tài năng đàn hát mặc cha bọn nó làm gì.

Đến hơn 12h thì tiệc cũng tàn bọn tôi thu dọn tàn cuộc rồi cùng nhau ngồi lại mở quà với T.

Thằng A vẩu thì tặng T cái đèn ngủ hình con gấu phát dạ quang, C cờ hó thì tặng một con gấu bông khá to… đến lúc mở quà thằng Toàn thì bọn tôi dc một phen trầm trồ, là một bộ váy đẹp đính đá lấp lánh và đôi giầy cũng đính đá (đậu má thằng tróa chơi trội ghe)

Quà bọn con gái thì T k mở vì lý do tế nhị (chắc tặng bô bi lô) , cuối cùng còn tôi đang ngồi tẩn ngẩn, mọi ánh mắt dồn về phía tôi.

-Quà e đâu? T chìa tay ra.

-quà nào? ah a k mua rồi hihi. Tôi làm vẻ tội nghiệp đáp lời. Vài ánh mắt ái ngại nhìn tôi, nghiễm tưởng T sẽ buồn sau khi nghe tôi nói nhưng trái lại là khác, ẻm cười thì thầm vào tai tôi:

-em biết a có món quà đặc biệt cho em mà

Giật mình, chả nhẽ nàng biết dc kế hoạch của mình? liếc nhìn A vẩu vs C vẻ ngạc nhiên thì chỉ nhận dc cái lắc đầu ra vẻ k biết j của bọn nó.

-làm gì có, mai a mua đền hihi. Tôi chông chế, trong lòng thì căm tức hai thằng ma lô kia lắm.

Đang chém lúc thì bố mẹ T đi về, ngó đồng hồ cũng đã 1h chiều tôi ngoắc bọn bạn ra hiệu đi về rồi thì thầm với T.

-đi với a ra đây tý nhé.

T cười cười gật đầu rồi chạy ra xin phép bố mẹ đi với bọn tôi, đoán chắc là dc đi, tôi ra hiệu cho thằng A vẩu vs a.e thằng M,N về trước, còn bọn tôi đi sau. Nói về hai vị khách không mời của chúng ta, sau khi dắt xe ra ngoài cổng thì làm đủ mọi cách con dream của 2 anh cũng k đề dc, đạp cũng chẳng nổ, đã thế bánh sau còn hết hơi nữa chứ thằng tóc vàng chửi ngoặng lên, mặc xác hai thằng tôi lai T dong thẳng.

-A làm phải không? T hỏi sau khi đi dc một đoạn

-hâm này, lúc nào a chả ở bên em, chr nhẽ phân thân ra làm ah? tôi phân trần.

-ừ nhỉ, hì em xin lỗi.

-hức giận rồi, ôm đi a ms tha lỗi. Tôi trêu

-mơ đi nhá. T trả lời rồi đấm thùm thụp vào lưng tôi.

-nào có ôm không, k ôm là a thả xuống này. Nói xong T chưa kijo phản ứng thì th C đạp lên hăm hở.

-mày thấy a pro chưa, tao tháo bugi nó ra rồi cho cát vào đấy, mẹ thằng A vẩu ngu vl có cái van xe mà éo tìm thấy… Th C ba hoa còn tôi thì dag nhăn mặt vì bị T véo.

Cạch! chiếc cào cào đỗ trước cửa nhà bác S.

-e nhắm mắt vào. tôi ra vẻ huyền bí.

T mỉm cười làm theo chỉ dẫn của tôi, tôi lấy tay che mắt nàng lại và dẫn nàng đi chầm chậm….

-rồi, em mở mắt ra đi!

T mở mắt và ngay lập tức nàng tròn xoe mắt không giấu nổi xúc động…

Dưới nên nhà là bạt ngàn nến xếp thành chử V love T trên là hình trái tim to đùng cũng dc xếp bằng nến, cảnh tượng lung linh lãng mạn (e còn clip nhé ) và rồi tôi bước vào trong trái tim ấy cầm cây đàn và hát bài My Love mắt lại nhìn T với ánh mắt hôm đầu tiên gặp, hát xong tôi bước ra chìa tay và rất tự nhiên T đưa tay ra nắm lấy bàn tay tôi. Tôi dắt T vào đứng cùng mình trong đó và rút từ trong túi ra chiếc lắc tay có hình nửa trái tim và một chiếc vòng cổ tương tự rồi đeo chiếc lắc cho T (cái này vừa ý nghĩa và kín đáo nhé, ý nghĩa là trói tay người mình yêu lại, kín đáo là đeo tay mà mua đông mặc áo dài tay thì sẽ it ai biết) Đặc biệt hơn là hai nửa trái tim này để gần sẽ ghép thành 1 trái tim hoàn chỉnh

Bọn bạn tôi thì khỏi nói chúng nó ồ à các kiểu rồi.đồng thanh “hôn đi, hôn đi” để chiều lòng người hâm mộ hai đứa tôi trao nhau một nụ hôn kiểu chớp nhoáng. Ra vẻ thất vọng bọn nó úi xùi rồi theo ký hiệu của tôi từ từ lẩn hết (chắc lại AOE)

Còn tôi với T trong phòng, ánh nến vẫn lung linh soi sáng khuôn mặt hạnh phúc của T và khuôn mặt nham nhở của tôi. Rồi từ từ tôi tiến sát mặt T, T thì vừa cười vừa lùi lùi cho đến lúc choang một tiếng. T đá vào cốc nến làm nó đổ ra nền nhà, nàng ngượng ngùng cười rồi ngồi xuống chiếc giường gần đó.

Tôi cười rồi tiến đến bên cạnh ngồi gần và nắm lấy đôi bàn tay T.

-sau này có ra sao, hãy hứa đừng rời bỏ anh nhé, anh yêu em.

-vâng ạ! e cũng yêu anh ngốc ạ. Nói rồi T gục đầu vào vai tôi. Tôi cúi xuống nhìn thẳng vào mắt T, nàng e thẹn đỏ hồng hai má từ từ một nụ hôn dài và sâu trao cho nhau, hết vẻ bỡ ngỡ ngại ngùng của lần đầu, thay vào đó là sự đê mê và k kém phần điệu nghệ của cả hai. Như thói quen tay tôi lại vòng ra phía sau lưng của T, hai tay xoa đều vào lưng nàng, cảm nhận hơi ấm và có chút gồ gồ từ quai áo trong lòng bàn tay. Hai chiếc lưỡi vẫn quấn lấy nhau trong hoan lạc thì tôi nhận thấy hơi thở T ngày một gấp gáp, nàng mút chặt lưỡi tôi hai tay ôm ghi sát người tôi vào. Mất thăng bằng tôi ngã dúi xuống giường người đè lên trên cơ thể của T còn môi vẫn dính chặt. Nằm theo thế thịt ba chỉ áp chảo khúc củi của tôi cứng lên từ bao giờ đang cạ cạ vào phần nhạy cảm nhất của T và dường như nàng nhận ra điều đó nên càng ghì chặt tôi hơn.

Không thể tiếp diễn mãi dc, tôi cảm thấy ngột ngạt khó thở, bác nào có gấu thì biêt cảm giác mà một đứa hôn chủ động quyêt liệt thù đứa còn lại chắc chắn sẽ cảm thấy thiếu oxi bằng việc khó thở. tôi rời môi T và mở mắt ra, lúc này mắt nàng vẫn nhắm nghiền môi vẫn chúm chím và đó hồng lên. Cả thân hình tôi đè lên T, chân nàng lúc đó hơi dạng ra làm thằng bé của tôi đặt đúng trên mu nàng …

Hít một hơi thật sâu nạp đủ lượng oxi cần thiết, tôi lại cúi xuống với trò nút lưỡi quen thuộc, có điều lần này tay tôi đã có thêm nhiệm vụ. Khẽ vòng tay ra phía trước từ từ đặt lên ngực nàng tôi xoa đều vào hai trái cam nhỏ xíu đó. Đáp lại tôi bằng động tác ghì chặt song T vẫn để yên cho tay tôi tự do hoạt động, đánh liều tôi luôn tay phải vào trong 2 lớp áo nàng tiến tới phần bí hiểm.

Cảm giác đầu tiên trong đời, đó là một sự mềm mại êm ái, hai núm vú T còn nhỏ xíu và dường như đang cứng dần lên. Bàn tay tham lam của tôi hết lần từ bên vú trái lại sang vú phải xoa xoa hai cái núm nhỏ xíu. Lúc này T đã rời môi tôi mắc vẫn lim dim tận hưởng, tôi nhẹ nhàng hôn xuống cổ và liến nhẹ vào đó, T rùng mình và cho hai tay lên ghì chặt đầu tôi lại. Cứ thế bờ môi tôi dịch dần xuống… dần xuống phía dưới.

Lớp áo vướng víu làm cản trở tôi lại, tôi nhẹ nhành kéo ngược lên trên vì là áo thun nên rất dễ, cái áo giờ này đã dc cuộn thành một cuộn nhỏ sát nách T áo lót nàng cũng dc tôi nhấc lên trên lộ ra hai bầu vú nhỏ xinh trằng hồng. Lúc này phần con trong tôi đã thức tỉnh, tôi háo hức ngậm trọn bầu vú nàng vào mồm (nhỏ quá mà ) mà mút mà liếm hai cái núm nhỏ đó. T ghì chặt đầu tôi hơn trong khi tay tôi mon men xuống cho vào trong váy xoa xoa vào đùi rồi dịch lên, dịch lên trên từng tý một…..

—————

Truyện ngắn: Nhật ký chăn rau – Chương 12

Làn da mềm mại mát rượi của T làm tôi kích thích, cơ thể nóng ran lên, thằng nhỏ lúc này ức chế quá rồi nó liên tục đội quần và biểu tình đòi giải phóng . T nằm dưới mắt vẫn nhắm nghiền, hơi thở có phần gấp gáp hơn hai tay vẫn ghì chặt đầu tôi ngực ưỡn.lên theo mỗi nhịp lướt qua của đầu lưỡi tôi. Cảm giác lúc đó là hai đầu lưỡi tôi tê dại đi tuy vậy vẫn cảm nhận dc vị j đó ngọt ngọt, bùi bùi khó tả .

Theo lực hấp dẫn giữa hai chân T tôi đã tiến tới vùng cấm địa tuyệt mật của con gái, nó mềm mềm, ẩm ướt cọ nhẹ tay vào có tiếng lạo xạo nho nhỏ. Đến lúc này T dường như bừng tỉnh, nàng đẩy đầu tôi ra rồi nhổm dậy kéo áo xuống.

-e chưa sẵn sàng. T nói

-a cũng chưa sẵn sàng, hihi nhưng chỉ là lúc nãy thôi bây giờ thì khác. Tôi nở một nụ cười dâm dê rồi lại tiến lên hôn T.

Nói thật k biết các bạn nghĩ sao nhưng tôi có tính rấu xấu đó là một khi đã máu là bất chấp, thử hỏi một thằng con trai lần đầu tiên dc thư hương vị phụ nữ thì thằng nào đủ bản lĩnh dừng lại lúc đó chứ .

T cười, một nụ cười tươi và bí hiểm và đáp lại nụ hôn của tôi một cách nồng cháy nhất, chẳng chần chừ lâu tôi luồn tay cởi áo cho T, e cũng giơ hai tay lên cho tôi dễ cởi. Đến lúc này tôi ngầm hiểu là T đã chấp thuận, kinh nghiệm bao ngày xem ếch và đọc truyện của tôi giờ dc tôi lỗi ra mà áp dụng. Cho tay ra sau lưng T và “pực” chiếc áo lot của nàng theo tiếng kêu cũng rời vị trí yên vị dưới đấy, ngưng vài giây ngắm hai trái cam của nàng tận mắt “quả là tuyệt phẩm” (sau này còn nhiều tuyệt phẩm hơn mà tôi dc ngắm) tôi lẩm bẩm, T cũng nghe thấy nàng bẽn lẽn cho tay lên che lại.

-anh yêu em.

Tôi nói rồi hôn nhẹ lên trán T sau đó đưa tay gỡ nhẹ tay nàng và lại quay về với nhiệm vụ ăn cam cả vỏ . Bàn tay đen nhẻm của tôi lại một lần nữa tiến tới cấm địa, nhẹ nhàng tôi dùng ngón giữa ấn vào đó, T giật mình nhìn tôi tròn xoe mắt rồi lại nhắm mắt khi bắt gặp ánh mắt yêu thương của tôi. Bên ngoài trời trở gió, tôi có thể cảm nhận dc tiếng xào xạc nho nhỏ, có lẽ trời đã chuyển lạnh rồi tuy nhiên trong căn phòng nào đó lúc này nóng hầm hập nhiệt độ dc đẩy cao lên vì hai cơ thể trong trạng thái nguyên thủy. Tràng trai luồn hai tay vào trong váy cô gái, chiếc vày hồng nhạt giờ được kéo ngược lên quá bụng và rồi từ từ anh kéo chiếc quần lót nho nhỏ màu đen xuống để lộ ra cái mà ai cũng biết là gì đấy Nó nhỏ xíu, chúm chím như nụ hồng chớm nở, một màu hồng nhạt như chính chiếc váy của cô gái.

-đẹp quá hì hì e sẵn sàng chưa?? tôi thì thầm vào tai T.

-dạ. Tiếng dạ như phát súng khai hỏa cho cuộc chiến, quần áo tôi đã yên vị dưới đất từ bao giờ,thằng nhỏ hùng dũng ngẩng lên cao vút đầy oai vệ

Nhẹ nhàng cầm thằng nhỏ, điều chỉnh cho ngắm đúng vị trí tôi từ từ đẩy vào. Ấy thế mà đời chẳng như ta hay mơ, ngu ngơ lần đầu làm tôi đâm trật hai ba lần, có lần đâm trúng thì dường như cái hẻm nhỏ quá làm thằng nhỏ tôi k tải nào lách được. Mỗ hôi tôi vã ra như tắm, tức mình tôi cho tay xuống nhẹ nhàng banh hai múi khế nhỏ đấy ra để lộ cái hang nhỏ xíu đấy. Và thế rồi một tay banh, một tay điều chỉnh thằng nhỏ, và ông trời k phụ lòng người tôt cuối cùng thằng nhỏ cũng lách vào đầu vào dc. Một cảm giác rất yomost nó chật hẹp, ẩm ướt, ấm ấm và đê mê. Tuy nhiên mọi thứ mới chỉ là bắt đầu cái bản tính ngựa non háu đá của một thằng trẻ trâu bộc phát, quá vui mừng vì thằng nhỏ đã chui lọt, tôi lấy sức ấn mạnh vào, và đó là sai lầm chết người của tôi.

-á….aaaaaa. Tiếng hét của cả T và tôi, k biết T đau ra sao về phần tôi thì một cảm giác đau rát nơi đầu thằng nhỏ, lúc này chẳng còn gì thú vị nữa rồi, tôi cuống cuồng rút thằng nhỏ ra trên đầu nó có rất nhiều máu đỏ tươi, nhìn xuống chỗ đó của T máu cũng từ từ chảy ra. Hoảng loạn teo ca tờ rym , T thì rấm rức khóc, tôi thì cà cuống chẳng biết làm gì bèn nằm xuống nâng đầu T gối lên tay mình và ôm chặt nàng vào lòng rồi luôn mồm xin lỗi.

Nằm một lúc lâu T cũng thôi khóc, e chuyển sang nghịch nghịch vếu tôi cảm giác hay phết. Đang miên man suy nghĩ thì ngực tôi đau nhói, cúi xuống thì thấy mồm T đang cắn chặt vào ngực tôi, thốn vc nhưng sĩ gái nên cứ để im cho nàng cắn.

-hix sao e ác thế, huhu bắt đền. Tôi phụng phịu sau khi T chịu nhả ra.

-ứ đền, a làm nta đau thì ai bắt đền chứ, cho chết hihi. T cười rồi lại rúc vào ngực tôi.

-đâu đau chỗ.nào để a thổi cho. Vừa nói tôi vừa cho tay vén váy T lên làm nàng hoảng hốt ghì chặt lấy tay tôi.

-k, k cho đâu, đồ dâm dê. T kêu nhỏ.

-ngoan để a thổi cho nào. Tôi nhăn nhở.

T giằng tay tôi ra cứ thế tét vào luôn mồm mắng.

-hư này, nghịch này.

Tôi cười đáp:

-tay còn dc, chứ chỗ khác mà động vào thì khổ hehe.

-chỗ nào ạ. T tròn mắt ngây thơ.

Tôi không nói chỉ nhin T cười nhăn nhở, như hiểu ra vấn đề T đấm thùm thụp vào ngực tôi. Để nàng quậy một lúc tôi nhẹ nhàng ôm nàng vào lòng 2 quả cam nó cọ cọ vào ngực phê lắm ý , rồi thủ thỉ

-Anh yêu em, mình mãi mãi bên nhau e nhé.

-vâng! e cũng yêu ngốc lắm, chỉ yêu mình a thôi. E đã cho a cái quý giá của e rồi, a mà lung tung là biết tay em. T đáp.

– hay mình lại tiếp nhé hehe

– ứ, đau lắm. T đỏ mặt.

Thú thực trêu T thế thôi chứ lúc đấy cho tôi thì cũng chịu, thằng nhỏ mặc dù vẫn cứng nhưng vừa đau vừa rát có tài thánh cũng chịu.

Hai đứa ôm nhau một lúc lâu mà chả buồn mặc quần áo, T thì còn mỗi chiếc váy ngắn tới đùi hờ hững, hai chân nàng thì bị hai chân tôi kẹp chặt, thằng nhỏ dc đặt ngoài lớp váy nghe chừng cay cú lắm

Tèng ten tén ten. Là thằng C cờ hó gọi, đậu má đang lãng mạn.

-cái nồi j thế con tró.

-ra quán đê, đậu xanh thằng Mạnh vs thằng Phúc nó đang hành lạc bố này. Th C cay cú trả lời, bên cạnh còn tiếng hò hét của thằng Mạnh “mày có gọi 10 thằng V ra thì t cũng chấp hết”

-thằng này liều nhề, mày bật máy đợi bố 5p.

Tôi cúp máy nhìn sang T thấy em đang mặc lại quần lót một cách khó nhọc, mông cứ nhổm lên mà nghe chừng khó khăn quá. Bắt gặp ánh mắt dâm dê của tôi e xấu hổ quay mặt đi rồi nói.

-a ra ngoài đi để e mặc quần áo, vô duyên quá.

-vô duyên quái gì, dù sao a cũng nhìn thấy hết rồi mà hehe. Tôi đáp

T bực tức với ngay cái quần sịp của tôi ném đánh vèo vào người tôi, rồi tiếp theo là combo quần dài gối vs cả áo của tôi.

Lủi thủi ôm đống đồ sang phòng bên cạnh thay mà tự dưng lòng tôi cảm thấy bất an, rủi sau này lấy nàng về làm vợ, cãi nhau hay bực tức khéo lại phải ôm quần áo ra ngoài như này mất…..

—————

Thuộc truyện: Nhật ký chăn rau

2 người thích truyện này

Leave a Reply