Chuyện 1 Thời Đã Qua – Chap 13

Truyện tình yêu 18: Chuyện 1 Thời Đã Qua – Chap 13

Chị không thèm nhìn tôi, gạt phắt tay tôi ra, tiếng chị lẩm bẩm : – tránh xa ra, đồ thần kinh, chơi ác , đau quá, hu hu hu..

Tôi bật cười, chị lại càng đc đà, khóc to thêm, tôi khẽ nâng mặt chị dậy, chị chống cự, tôi cố quay mặt chị về phía tôi, đôi mắt long lanh khép hờ,hàng mi ướt đẫm, dòng nướt mắt chảy dàn dụa trên má, xem ra đúng là đau quá mà khóc thật, đôi môi cong lên, mếu máo khóc : – Tránh ra, đã nói không chơi nữa lại còn, tránh xa ra hu hu. Chị đẩy tay tôi ra, quay người vào tường, như kiểu không thèm nhìn mặt tôi nữa, tôi thì cố nịn cười, cười to quá sự chị tức thì chết mất, tôi tiến đến gấn, rướn rướn lên nhìn chị, khẽ xoa xoa cánh tay trần, như kiểu ăn năn lắm, tỳ cằm lên vai chị, tôi bảo : – Thôi em xin lỗi, nhưng đúng bài là phải như thế, thế mới đã mà, chị thấy không, đỡ mỏi hơn nhiều chưa, mà vẫn còn chưa xong đâu, đang còn nữa.

Tay chị khẽ thu về, chắc là lau nước mắt, chị bảo : – không cần, đau lắm

Tôi nói ngày : – không đau, không đau đâu, em hứa mà, nào, ngoan, nằm úp xuống, em làm nốt cho, lần này em làm nhẹ, thề đó,đảm bảo thích luôn.

Chị sụt sịt, rồi cũng ngoan ngoãn lại nằm úp xuống, quay mặt sang nhìn tôi, đôi mắt vẫn đang ướt át, long lanh, chi lẩm nhẩm : – lần này mà còn chơi ác thì đừng có mà trách đây.

Tôi cười cười thầm nghĩ, nếu mà bà ấy ko thấy đã thật thì liệu có chịu nằm tiếp cho tôi đấm tiếp không, gớm, tưởng hay lắm đấy, mỏi hết cả tay, lấy lòng nên mới cố đó, không thì có mà cho out sớm rồi, lại ngồi dậy, đấm đấm lên tấm lưng trần ấy, rồi 5 ngón tay chụm lại, mổ liên hồi lên lưng, tôi bảo: – cái này gọi là “Gõ kiến tìm mồi” đó, biết chưa. Rồi cười hì hì an ủi, cố chấn an, chắc vẫn đang sợ đâu, nhìn tấm lưng trần của chị láng mịn, trắng trèo, tôi cũng cảm thấy có cái j đó tự hào, ng con gái nằm đây, xinh đẹp, bốc lửa, đã là của tôi rồi, tôi mỉm cười rồi từ từ tay tôi mổ vào phần eo nhỏ, chị uốn éo cong cả ng, cười khúc khích, nói : – đừng chạm vào chỗ đó, buồn lắm.

Tôi mặc kệ, cứ mổ tay vào chỗ đó, chị cười lớn hơn, vặn vẹo ng, tôi bảo : – chưa hết đâu, màn cuối nè, gọi là Kiến bò khỏi tổ.

Tôi dùng 10 đầu ngón tay, khẽ lướt lướt nhẹ nhẹ lên lưng, eo, gáy, cổ, chị cười khanh khách, vặn vẹo cong người, kêu lên : – thôi, thôi không chơi nữa, buồn lắm. Rồi không nói đc j nữa, cười khanh khách không ngớt,cả người quằn quại,tôi lại chơi đểu, chọc ngón tay lên eo chị, á ah, khỏe gớm,chị xoay người,thoát đc chân tôi nãy h kẹp chặt lấy mông, nằm ngửa lên nhìn tôi, 2 tay túm lên 2 bàn tay tôi đang lộng hành, miệng vẫn còn đang cười cười bảo : – á ah`, cái thằng này, h không chịu nghe lời hả, muốn chết có phải không.

Mặt chị đỏ bừng vì cười, thở gấp gáp vì mệt, tự nhiên chị xoay người lên làm tôi hơi bất ngờ, đôi vú to tròn hấp dẫn nhô cao đang phập phồng theo hơi thở, 2 đầu ti chễm trệ khiêu khích, thân người uốn lượn nhấp nhô như những dãy núi hoàn mỹ, cả thân người là 1 màu trắng, chị hình như cũng hiểu tôi đang nhìn cái j, chị thu 2 tay về che đầu vú, mặt đỏ lựng lên, 1 phần cũng chắc là chị quên mất là đang ở trần, 2 là đang lúc ban ngày, tuy tôi cũng đã đc làm chuyện đó với chị, nhưng mà tâm lý, chị cũng có phần xấu hổ, tôi cười cười, chữa cháy cho chị, cúi gập người xuống, kéo 2 tay chị ra, áp ngực lên ngực chị đang căng lên, cảm nhận đc 1 cái j đó, rất mềm, rất mát áp lên ngực mình, mặt ghé sát vào chị, tôi hỏi : – em không nói dối chứ, rất thoải mái rồi đúng không.

Chị không nói j, khẽ gật đầu nhìn tôi, tôi vuốt ve má chị, lau đi những vệt nước mắt con vương vấn khi nãy, buồn cười, đàn bà có khác, hơi tý đau đã chảy nước mắt, hết trò nghịch rồi, tay lại nhàn rỗi, sờ mó loạn cả lên, tôi hôn lên má chị, lẩm bẩm : – nãy h mỏi lắm rồi, trả công đi, trả công đi.

Chị cười không nói, 2 cánh tay trần mát lạnh quàng qua cổ tôi, ghì đâu tôi xuống, tham lam hôn lên môi tôi, đc một lát chị đẩy tôi ra bảo : – thế thôi, chắc chị phải về đây, phải về tắm cái cho tỉnh táo.

Đấm lưng thì mãi chả sao, hôn có tý đã thôi, lại còn đòi về, tôi lầm bẩm : – Còn sớm mà, ở thêm chút đi.

Nói rồi tôi lại hôn lên cổ chị, rồi dần dần cúi xuống, áp mặt vào giữa 2 bờ vú, hít thở mùi thơm của da thịt, bờ môi hôn hờ lên làn da, chậm chậm mâm mê cái vú mềm mại, cảm nhận sự láng mịn của nó, ngậm ngậm mân mê đầu ti bé bé, tay kia nhào nặn vú bên kia nhiệt tình, tay chị xoa xoa lên mái tóc tôi, khẽ kéo kéo, tôi cười cười, tôi bảo : – Thủy, chị nói cho em biết, sao chị lại xinh như vậy.

Tiếng chị phì cười, chị gõ lên trán tôi, chị bảo : – chỉ đc cái dẻo miệng, ờ mà cũng đúng, mình cũng xinh thật mà hi hi.

Tôi cười cười, như trẻ con vậy, khen tý đã sướng rồi, mà cũng chả ngoa đâu, đẹp thật mò, he he, tôi lại hôn lên vú chị, bàn tay lần mò xuống bụng, chuẩn bị cởi cúc quần, thế nào rồi mà không làm j thì phí quá, tự nhiên tay chị giữ chặt tay tôi lại, chị bảo : – ấy, không đc cởi, hôm nay không đc đâu.

Tôi ngạc nhiên, ngóc đầu lên hỏi : – hôm nay thì làm sao.

Chị cười cười, nói nhỏ vẻ ngại ngại : – hôm nay chị đến ngày, đang đeo băng đó, hôm nay không làm chuyện đó đc đâu.

Mặt tôi nghệt ra, chị nhìn tôi cười khoái trá, tôi hỏi :- đc mấy hôm rồi vậy.

Chị bảo : – uh`m, cũng đc 2 ngày rồi. Nói rồi bàn tay nhỏ nhéo nhéo lên má tôi âu yếm, tôi ngán ngẩm, tôi bảo : – vậy cho em sờ thôi vậy nhé, không làm nữa.

“ – Không đc đâu, rỉ ra lại bẩn tay lắm.

“ – kệ đi, có gì đi rửa cũng đc mà. Tôi cười hì hì, chị nhìn tôi bất lực thở dài, chắc là chiều tôi rồi, tôi mò mò cởi cúc quần chị ra, lắng nghe tiếng khóa quần bị tôi kéo xuống kêu tạch tạch, nóng hết cả ng, tôi ngẩng đầu nhìn xuống dưới, cái quần lót màu vàng hoa hoa lộ ra giữa cái khóa quần dài, đúng là bên trong có miếng băng trắng nhô lên thật, chán quá,

thôi đành cai vậy, tay luồn vào trong quần lót, sờ lên đám lông đen cứng cứng, xoăn xoăn, đầy kích thích, sờ cái mu lô`n quen thuộc của chị, nhô cao, mềm mềm, đám lông lô`n h đã ướt nhẹp, nhờn nhờn hết cả rồi, tôi cười cười khoái trá, hèn j đòi về tắm, hóa ra là thế này đây, luồn ngón tay vào khe, khẽ luồn lách, ngoe ngẩy, tiếng chị rên lên bên tai tôi, ngực nhấp nhô phập phồng thở gấp, khe *** ẩm ướt khép lấy ngón tay tôi, tôi luồn luồn, nghích nghịch, tồi từ từ ấn nhẹ ngón tay vào lỗ lô`n ẩm ướt kia, chị cong cả người lại, ưỡn lên, rồi 1 cái tay nhỏ từ đâu thò vào chụp lấy tay tôi, khẽ kéo ra, chị lầm bẩm : – đã nói không đc cho vào cơ mà.

“- thì em chỉ cho ngón tay vào thôi mà – tôi giải thích

“- Ngón tay cũng không đc, không nó lại ra nữa, bẩn lắm, khéo thấm ra đệm nè.

Tôi cười cười, hỏi đểu : – thế cái j ra, kinh hay là nước nhờn.

Chị gõ lên đầu tôi bảo : – cả hai.

Tôi cười cười, coi như là cũng thành thật rồi, cũng phải, không may thấm ra đệm mà mẹ tôi hỏi cái j cũng chả biết trả lời, đàn bà với nhau, sợ là nhìn cái là nhận ra, tôi nuốt nước bọt, thò tay xuống, nhưng chỉ dám mâm mê trên mu lô`n chị và khe lô`n thôi, nước nhờn hình như nhiều thêm, ướt nhẹp cả mấy ngón tay, tôi thò tay ra, lau lau bên ngoài quần lót của chị, chị cảm thấy thế, chị nói : – ơ hay nhỉ, lau lên đồ của người ta chứ, tôi mất hết cả hứng, thôi không hôn vú chị nữa, nằm áp mặt lên ngực, tay nghich nghịch bím chị, cảm nhận thứ nước nhờn nhờn ấm ấm kích thích, nói chuyện vu vơ với chị.

Đc một hồi, chị kéo tay tôi ra, không cho nghịch chỗ đó nữa, đẩy người tôi xuông, chầm chậm chỉnh lại cái quần lót, cài lại nút quần rồi kéo khóa lên, tay kia với lấy cái áo lót, chắc định mặc vào, tôi nhìn thấy, tôi bảo : – chị định về nhà tắm ah, tắm ở nhà em cũng đc, phòng em cũng có nhà tắm kìa.

Chị ngồi dậy, lắc đầu : – thôi, ngại lắm, chị về tắm cũng đc mà. Chị để cái áo lót sang bên cạnh, chưa vội mặc vào, vuốt vuốt lại mớ tóc rối bời.

Tôi nghĩ h về nhà chị cũng chả có ai, lúc nãy chị nói là ông Hùng bận, tối mới qua nhà ông bà đón chị đc, thế nghĩa là tối lão ấy mới về, cu BI thì ở nhà ông bà rồi, cũng kỳ, từ hôm nó về đến h, tôi chưa gặp nó,tôi nảy ra 1 ý, tôi bảo : – Đi, vào phòng tắm của em mà tắm, về làm j mất công.

Rồi đứng lên, kéo tay chị ra ngoài, mở cửa phòng ra cái biết ngay, đang trong phòng máy lạnh mát, ra ngoài cái hơi nóng hầm hậm, tôi mở cửa phòng tắm, kéo chị vào trong, tôi bảo : – đó, phòng tắm của em đó, đầy đủ hết mà, chị cứ tắm đi, khỏi phải lo.

Chị nhìn tôi bảo : – thôi thôi, ngại lắm, chị về đây.

Tôi kéo tay chị lại bảo : – giờ nha, tắm ở đây, chút em lai ra công viên, cùng đi thể dục hay là về nhà tắm thì em đi một mình, thích thế nào.

“- thì đi một mình đi, chả cần, đang mệt, cũng chả muốn tập thể dục – giọng có vẻ dỗi rồi, tôi bảo : – ngủ nãy h rồi, em lại đấm lưng cho rồi, còn mệt cái j nữa.

“- nhưng mà vẫn thấy oải oải, thôi chị về đây – có vẻ như là rất dứt điểm, khó rồi, tôi nhìn quanh, mở vòi nước bồn rửa mặt, hứng 1 ít lên tay, đổ luôn lên đầu cho ướt tóc cho biết mặt, chị hét lên, nhảy sang một bên, nước từ trên tóc chảy xuống dòng dòng, nhìn rôi rất là ức chế nhá, tôi cười hì hì, tôi bảo : – thôi mà, chả lẽ từ nhà em đi ra với mái tóc ướt sao, nghe em đi, cứ tắm ở đây luôn đi, chút em đèo ra công viên hóng gió, đc không, em hứa đó.

Chị bất lực, tóc cũng ướt rồi, chị nhìn quanh quanh nhà tắm như tìm cái j đó rồi bảo : – vậy em kiếm cho chị cái túi bóng sạch sạch đi, nhớ là màu đen đó.

Tôi thấy kỳ kỳ, tôi bảo : – kiếm túi bóng làm j ?

Chị lườm lườm tôi, như kiểu nghĩ là tôi giả vờ không biết, rồi bảo : – để bỏ cái đó vào chứ còn cái j nữa, không thì để chỗ nào.

“Cái đó” – cái đó là cái gì nhỉ, ah hiểu rồi, tôi cười cười, chạy xuống nhà kiếm cái túi bóng, lên nhanh không hỏng hết kế hoạch, lên đến nơi đã thấy cửa phòng tắm đóng kín, tôi đứng ngoài bảo : – em kiếm đc túi bóng rồi nè, mở cửa ra, em vô đưa cho.

Tiếng chị nói : – em cứ để ở ngoài đi cũng đc, chút chị ra lấy.

Bỏ mẹ rồi, thế là toong kế hoạch rồi, chả lẽ lại phá cửa ah, đang ngán, tính để cái túi bóng xuống rồi vô nhà, tự nhiên nghe cạch 1 tiếng, cửa hé mở, chị ló đầu ra bảo: – này chị bảo, em vào xem cái vòi hoa sen, sao nước chảy yếu quá vậy kìa, với lại vòi sen cao thế, chị không với tới.

À hay, tôi lách mình vào, chị quấn quanh người bằng cái khăn tắm to đùng của tôi, bờ vai trần trắng nõn, mái tóc đã ướt ướt rồi, chắc đang tắm dở, chị lấy cái túi bóng trong tay tôi, lom khom cúi người, nhặt cái quần lót bỏ vào trong đó, tôi nhìn cái vòi sen, tôi kéo chị đến bảo: – đây nè, em bảo, gạt sang nấc này là nước chảy nhanh nè, gạt nấc đây là chảy chậm thư giãn, nấc giữa là vừa phải, nâng cái này lên là sối thẳng vào đầu nè, hạ xuống là nước sối tỏa rộng ra nè, vòi sen này phải treo cao như vậy mới đc , nó vốn phải như thế mà.

Chị gật gật đầu bảo : – đc rồi, hiểu rồi, h em ra ngoài đi cho chị tắm.

Không nói lúc này thì còn định chờ lúc nào, tôi ôm lấy chị bảo : – cho em tắm chung với nha, đi mà.

Chị lườm lườm tôi : – hứ cái đồ, biết ngay kêu tắm ở đây là sẽ thế mà, tại cái vòi sen không thì đừng hòng.

Thế là chị đồng ý rồi, tôi hôn lên bờ môi của chị, khẽ khẽ kéo cái khăn tắm ra khỏi người chị, vắt nó qua 1 bên, bật nước, làn nướt mát lạnh sả xuống, mát lạnh cả người, dòng nước chảy mãi, mang theo những đam mê cháy bỏng, ngọt ngào của nụ hôn, cả tôi và chị đã ướt sũng, đứng dưới làn nước mát vuốt ve ấu yếm nhau, tôi khẽ đẩy chị dựa vào tưởng, ngắm lại thân thể không mảnh vải che thân kiều diễm đó, đang là ban ngày nên tôi đc ngắm nhìn rõ rất, đây cũng không phải lần đầu, nghĩ cũng buồn cười, ngày trước lén lút nhìn trộm, ai ngờ có ngày đường đường chính chính thế này, lại đc tùy tiện, thích làm j thì làm nữa chứ, không biết là chị có biết là tôi đã từng nhìn trộm không, nếu biết chắc bà ấy lô`ng lộn lên quá, há há.

Toàn thân chị ướt sũng, từng giọt nước nhỏ li ti đang chầm chậm chảy trên những đường cong uốn lượn, nhấp nhô như những ngọn núi hoàn hảo nhất của thượng đế, cả 1 thân hình trắng trẻo không tỳ vết, có tý vết thì có chăng là tại cái rốn bé nhỏ kia, bờ ngực tròn trịa ưỡn lên kiêu hãnh, bờ eo thon nhỏ, cặp mông căng đét, lãng mịn, ở giữa háng là chùm lông đen bí ẩn, đôi chân trần thon dài đang dẫm dẫm lên bàn chân tôi nghịch nghịch.

Mái tóc ướt sũng, đôi mắt khép hờ, làn mi cong vút, đôi môi mím chặt kẽ run lên đón chờ nụ hôn, tôi áp sát vào hôn thật sâu đôi môi đó, bàn tay vòng ra sau, xoa lên cặp công tròn mẩy, căng đét, dưới làn nước mát vẫn đang chảy không ngừng, giường như da thịt chị mang theo 1 hương vị khác hẳn, chị thôi không hôn tôi nữa, cọ cọ bờ môi vào cổ tôi, thơm lên ngực tôi,

cắn nhẹ lên cả vai tôi nữa, bàn tay nhỏ khẽ kéo quần tôi xuống, mâm mê thằng nhỏ nãy h chào cờ chay đến khốn khổ của tôi, bàn tay mềm mại, mát lạnh vân vê nghich nghich, môi chị vẫn đang hôn ướt át lên ngực tôi, còn cắn nữa, khẽ đẩy thằng nhỏ vào giữa háng rồi kẹp lại, bàn tay bé nhỏ lại vuốt ve cánh tay tôi, âu yếm trên lưng, lên gáy, xoa nhẹ lên mái tóc, rồi từ từ ấn ấn ngón tay lên bờ môi tôi,

chị ngẩng đầu lên, nhìn tôi cười ngọt ngào, tôi như trong con mê, chìm đắng trong sự âu yếm dịu dàng, đôi bàn tay di chuyển mọi nơi, truyền đến những tình cảm nồng cháy nhất, âu yếm nhất, cảm nhận rõ ràng nhất da thịt của nhau, tôi ôm chặt chị, tôi sợ cảm giác này sẽ mãi mãi trôi qua, mãi mãi biến mất, hãy ở lại bên tôi, chị đáng yêu bé bỏng của tôi, từng giọt nước mát lạnh vẫn lăn dài trên mái tóc, trên đôi vai trần bé nhỏ, trên bờ ngực mịn màng, cứ thế, chảy mãi, chảy mãi.

Tôi ra ngoài cổng ngó ngó, không có j khả nghi lắm, chị đang bước đến gần tôi, mái tóc đã đc sấy khô,1 tay cầm cái túi sách, 1 tay sách cái túi bóng đen, chắc chỉ có 2 chị em biết trog đó có j, chứ chắc thiên tài không khó mà ngờ trong đó là cái j, ha ha, chị mặc lại bộ quần áo công sở, chị nói tí về sẽ thay ra, mặc bộ đồ thể dục, rồi chút về kiểu j chả phải tắm thêm lần nữa, tôi quay lại bảo : – Nhớ nha, 30p nữa ra đầu phố, em chờ đó, không đc trễ đâu đó.

Chị cười cười gật gật đầu, rồi lặng lẽ về nhà, nhìn theo bóng hình chị tôi mỉm cười, cuối chiều rồi, ánh sáng vàng nhe nhẹ cuối ngày đã bớt đi cái nóng khó chịu, tuy chưa có gió nhưng cũng phần nào làm con ng ta đỡ bực bội, quay vào nhà, chuẩn bị quần áo, chải chuốt 1 chút, lần này tôi mang theo cái tai nghe, chút có j cho chị nghe mấy bài hát mà tôi thích, xong xuôi tất cả rồi, ngắm lại mình trong gương lần nữa, dắc xe máy ra ngoài.

Tôi quay lại chốt cổng, ngồi lên xe, ngó ngó về phía nhà chị 1 chập rồi ngó đồng hồ, vẫn đang còn sớm, mình nóng lòng quá, thôi kệ, ra chờ bà ấy trước vậy, đang định phi xe đi thì tự nhiên có tiếng gọi, tôi quay đầu lại thì hóa ra thằng Tuân, nó đến gần tôi, nó bảo : – Gần cuối tháng rồi, sắp đến sinh nhật Linh đó, mày đã chuẩn bị cái j tặng cho nó chưa, bây h tao rảnh nè, tao với mày đi chọn quà cho nó nhé.

Tôi ngẩn người ra nhìn nó, ờ nhỉ, cuối tháng rồi, mà Sn Linh hôm nào nhỉ, thôi tý về móc DT ra xem vậy, kiểu j tôi chả đánh dấu sẵn trong ĐT, tôi nhìn nó tặc lưỡi :

“ – Ơ mày hay nhỉ, tao mua đồ Sn cho nó, tất nhiên không thể để cho mày biết đc, đi với tao làm gì, con Hương đâu, sao ko rủ nó đi.

Nó lắc đầu : – Thì tất nhiên là lẽ ra tao với Hương đi chung rồi, nhưng Hương nói có việc nên tao phải đi mua, mà dm, mày thik đánh quả lẻ chứ j, tao đếc cần, sang kêu thằng Toàn, ờ mà cái em j j đó của mày sao rồi, lần này có dẫn ra mắt luôn không, mấy bữa nay đéo thấy nói năng j vậy.

Tôi lườm lườm nó,thấy nó ko dám nói đểu chị như trước nữa, tôi bảo : – đi đâu mà vội, từ từ rồi khoai nó nhừ, hả, ha ha, tao thấy mày ăn nói cũng bớt ngu đi rồi đó, Hương nó huấn luyện cũng đc đó, xem ra dạo này đc em nó vỗ mông, trông cũng béo tốt đó, ha ha ha.

Nó giơ tay định thọi tôi, tôi né đc, nó bảo : – dm mày cũng liệu hồn, sáng sáng đèo em Linh tập thể dục, tối đi với em kia, tao thấy mày cũng đc đó, lắm mồm thì đừng trách tao ác.

Tôi bật luôn : – dm, đc câu 1 câu 2 lại lòi cái đuôi ngu, ờ thì sáng tao đi với Linh thật, còn cả ngày, thằng đéo nào ngồi chém chế với chúng mày hả, tối thì tao có mấy khi ra ngoài, lần sau đừng có mà nói phét, mày nhiều tội lắm,

May mà mấy bữa nay ngoan, có cái mà cãi lại nó, nó cười hề hề, chắc tính nói bừa, trúng thì trúng mà chả trúng thì trật đây mà, dm, cái kiểu nói đó rất nguy hiểm, mình mà đi thật lớ ngớ lại tin rằng nó nhìn thấy thật, dm, cái kiểu rất thik ăn đạp nó thế, lâu lâu lại ngứa đòn, nó nói tiếp : – không phải, căn bản bạn bè thân với nhau, tao cũng muốn nhìn mặt em nó thôi, mà hôm trước Linh có gọi ĐT, bảo là chuẩn bị cuối hè, đi biển 1 chuyến, tao thấy cũng đc, Hương cũng oke, tao bảo cả thằng Toàn, nó cũng đi, tính kêu thêm mấy đứa nữa, nghe bảo mày cũng đi, thế là oke, lâu rồi không đc đi biển.

Tôi gật gật :- uhm, đi thì tao cũng đi, bọn mày cứ chọn ngày đi, tao rảnh, oke hết, thế thôi nhé, mày đi mà mua đồ đi, tao đi đây cái.

Nó nhìn nhìn tôi, nó bảo : – chăm gớm nhỉ, lại đi tập thể dục hả, đợi tý, tao vào thay đồ, tao cũng đi luôn

Chả thèm nghe tôi nói, chạy luôn về nhà, tôi nhìn nó, dm, trời hôm nay có mưa ah, cái thằng cứt kia cũng đòi đi chạy, thôi kệ cha nó, nó đi theo thì hỏng hết, chả thèm suy nghĩ, phi xe ra luôn ngoài phố, cho thằng dm đó leo cây cho bõ ghét, tôi rẽ sang đường lớn, đứng chờ chị, coi đồng hồ, ái chà chà, vẫn còn hơn 10p nữa kia, thế đéo nào mà lâu thế nhỉ, mãi chưa hết 30p, đang ngồi nghĩ vẩn vơ, tự nhiên có tiếng gọi : – Sơn, Sơn, làm gì ở đây đó.

Mắt tôi tý thì rớt ra, Linh đang phi xe về phía tôi, cười rất là tươi, nó đi từ hướng nhà nó, chắc là tính sang nhà tôi đây mà, nó dừng xe trước đầu xa tôi, nó hỏi :

“ – định đi đâu mà đứng đây thế, tớ sang rủ cậu đi mua đồ nè.

Chài, tý chị ra ngoài này nữa, hơi phiền đây. Tôi nói : – ah, đang định ra công viên tập thể dục đó mà, có người rủ đi.

Nó nhìn xung quanh, chả thấy ai, nó bảo : – người đó chưa đến ah, mà ghê thế, tập sáng với tớ rồi, còn tập cả chiều nữa ah, mà người đó là con trai hay gái, cho tớ đi với nhé.

Tôi nhìn nó, cho nó đi theo ah, 2 bên có 2 ng đẹp chạy cùng, 1 viễn cảnh rất là tươi đẹp đó, nhưng mà có mà thần kinh mới cho nó đi theo, tôi bảo : – dào, con gái tập nhiều quá, cơ tay cơ chân, nhìn ghê lắm, tập sáng là đc rồi, với lại cậu bảo đi mua cái j cơ mà.

Nó bĩu môi : – á ah. không cho đi theo chứ j, vậy chắc chắc là con gái rồi, đã thế tớ ở đây xem mặt mũi bạn ấy thế nào.

Trắng trợn, giám khiêu khích tôi, nhìn nó cười rất đểu, tôi nói : – bạn cái j mà bạn, người ta đi làm rồi đó, là chị hàng xóm gần nhà tớ, chị ấy rủ tớ đi tập chơi thôi.

“- ồ, hóa ra là hàng xóm của cậu ah, thế sao không kêu ng ta rồi đi luôn 1 thể, ra ngoài đây đứng làm gì vậy – mje, hỏi đúng câu chốt luôn, thấy nó đẩy đẩy cái xe sát vào lề đường, giữa xe treo lủng lẳng cái túi j đó, tôi cũng chả biết là cái j, nó mặc bộ đồ ở nhà, một bộ đồ màu hồng nhạt, giữa ngực còn có con gấu nữa mới vãi chứ, buồn cười, nó đang cong cái mông đẩy xe lên lề đường, xem ra đúng là muốn đợi chị thật rồi, đánh bài chuồn thôi, tự nhiên thấy nó dựng chân chống xe xuống, nó bảo : – ở ngoài này trông xe tớ tý nhé, tớ vào cửa hàng mua cái này chút, rồi nó lững thững đi vào hàng tạp hóa, tôi ngó ngó, cũng chả biết nó đang định mua cái j nữa.

Đứng dưới đường 1 lúc, hơi nóng bốc lên hầm hập, nóng hết cả người lên, sao mãi chị chưa ra thế nhỉ, quá 5p rồi, đường thì nóng nữa, con Linh thì nãy h loay hoay cái j trong đó không biết, tự nhiên phải đứng trông xe cho nó, không có khi phi về nhà tìm chị rồi, tôi khiễn chân lên cao hơn chút, dòm xem nó đang làm gì, xem có cần mang màn vào cho nó không, đang ngó ngó thấy tiếng goi : – ê, ngó cái j trong đó mà ngó hoài vậy.

Tôi quay người nhìn, là chị, đang chễm trệ trên con Ab trắng, cười cười nhìn tôi, chị chỉ chỉ ra ngoài đường rồi nói : – đi thôi, còn chờ gì nữa. Rôi khẽ vặn ga như muốn phi đi, tôi định kêu với lại, nhưng mà thôi, kệ cho chị đi trước, chiếc Ab trắng xi nhan xin đường rồi hòa vào dòng người mất hút. Tôi tặc lưỡi, gớm, con gái mà phi xe ác quá, ngó vào trong, may quá, cái Linh đang cầm túi đồ đi ra, tay kia cầm 2 chai C2 nhỏ, nó cùi đầu,đi gần về phía tôi, đặt cái túi xuống yên xe, rồi đưa 1 chai C2 cho tôi,cười nói :

– nè, cầm lấy, cậu uống đi cho mát, nãy h vô tìm mấy món linh tinh nên hơi lâu, chắc cũng khát hả. Nó giớ chai C2 cho tôi,tôi ngước lên nhìn nó, 1 cơn gió thoảng qua, thổi mái tóc dài của nó bay bay , đôi mắt long lanh, hàng mi dài quyến rũ, đôi môi nhỏ nhắn mỉm cười, khuôn mặt trắng mịn, dễ thương hồng lên trong cái nóng, vài giọt mồ hôi lấm tấm trên đầu mũi và chán, chắc là nãy h lọ mọ trong kia nó cũng nóng, tôi cầm chai nước mát lạnh, nó cười hì hì, mở chai kia, ngửa cổ tu ừng ực để lộ cái cổ trắng ngần, uống xong nó nhảy lên xe luôn, no nói : – uống đi, cậu đi tập thì đi đi, tớ đi đằng này chút, nhưng mà nhớ sáng mai vẫn phải đón tớ đó, nhớ chưa.

Tôi gật đầu, nó phi đi luôn, nhanh y chang bà thủy, con gái bây h gớm thật, mình đâm ra thằng thằng nhát gan rồi, tôi cũng chưa kịp hỏi nó mua cái j nữa, không biết là đi đâu mà vội thế nhỉ, bỏ chai C2 vào túi, tôi cũng đi luôn không chị chờ.

Đi đc 1 lát đã thấy chị đang đứng sát vệ đường chờ tôi rồi,đang ngoái ngoái đầu về sau nhìn ,cái lưng nhỏ đã lấm tấm mồ hôi, cái mông cong cong lên, tôi đi ngang rồi vẫy chị đi theo, chị bắt kịp tôi, chị hỏi : – sao làm j mà lâu vậy.

“ – à, em nói chuyên với bạn 1 chút, sao tự nhiên chị đi xe vậy, sao ko đi chung 1 xe – tôi nhìn chiếc ab trắng của chị.

Chị cười cười : – uhm thì cũng tính đi chung, nhưng mà chị thấy Tuân với Toàn đang đứng ngoài đường, chả lẽ mặc đồ này đi bộ ra tụi nó hỏi thì biết nói thế nào, với lại đi 2 xe cũng chả sao mà.

Lại là tại 2 cái thằng ôn xúc vật kia, thế là tý nữa hết đc lượn đg rồi, tôi đi sau xe chị, ngắm nhìn chị,đầu đội cái mũ bảo hiểm màu hồng, kiểu lưỡi trai thời trang 40k thôi, mái tóc ngắn ngang vai mượt mà bay trong gió, cái áo thun cọc tay bó sát thân hình, chị ngồi thẳng lưng, bộ ngực tròn trịa kiêu hãnh, cái mông cong lên, đôi chân dài khép lại,

đúng theo cái kiểu mà người ta nói là Ngực tấn công mông phòng thủ sở trường của gái văn phòng, quá đẹp luôn, đôi mắt chăm chú nhìn đường, đôi môi hồng múm mím, vành tai trắng trẻo lấp lánh đôi bông tai bằng vàng trắng khảm đá giả kim cương, tóc gió tung bay, cổ thon trắng nõn, bờ vai trần mịn màng, chả biết nên tả thêm cái j nữa, hết cả chữ, mà bà ấy lao cũng đến là nhanh, đi trong nội thành mà mình kéo gân 60 mới lùa kịp, cái này không đc, tý tôi phải nói, ăn cắp hay sao mà lao nhanh vậy không biết nữa, dù sao chị cũng là con gái, đâu phải là dân đường phố đâu mà đi nhanh làm gì.

Đợi ông bảo vệ phát phiếu gửi xe, tôi chỉ chỉ vào người chị, tôi bảo : – này em nói cho mà biết nhé, đi đứng nó chầm chậm thôi, ăn cắp hay sao mà phi ầm ầm thế. Chị cười hì hì, cầm cái phiếu rồi đi thằng vào trong công viên, tôi lắc đầu, đứng ở cổng cv rồi ngập ngừng, rẽ vào quán nước, mua thêm 1 chai C2 nữa, rồi đi theo thân hình chị, từ từ tiến vào trong.

Trong công viên, xanh rì cây cối, không khí thật là trong lành và mát mẻ, gió cũng lớn và mát hơn so với ngoài đường nhiều, những con đường nhỏ nhỏ quanh co uốn lượn, xung quang là thảm cỏ xanh ngát, giữa là 1 cái hồ nước, hơi nước bốc lên, làm không khí trở nên dịu mát rất nhiều, trong công viên cũng khá nhiều người, lớn có, trẻ có, già có, gái có, trai có ,

từng cặp, từng nhóm đi đi lại lại, người thì đứng 1 chỗ uốn éo tập luyện, người thì cắm đầu cắm cổ chạy, 1 vài nới tiếng cười nói trong các quán cóc trên thảm cỏ lại vang lên, xa xa phía dưới mặt hồ, mấy cái thuyền vịt đang lặng lẽ trôi đi trôi lại, không gian thật là yên bình và mát mẻ, trên cái cầu bắc qua giữa hồ, là tôi và chị đang đứng, chị lười chạy, chị kêu đến ngày nên không cho tôi chạy, bắt tôi ở lại nói chuyện với chị, tôi đang ngồi trên lan can cầu, mặc cho chị la hét kéo tôi xuống,

chán nản mãi không đc, cũng biết khan cổ họng mà mà lắc đầu nhìn tôi đang cười khoái trá, cầm chai C2 mà tôi đưa lúc nãy uống ừng ực, rồi chầm chậm, chống cái cằm nhỏ xinh xuống lan can, đôi mắt long lanh nhìn về phía xa xa, tôi cúi xuống nhìn chị, lặng lẽ mỉm cười, như một khoảng lặng bình yên của 2 người, mặc cho xung quanh, những đưa trẻ con đang vui đùa chạy nhảy, la hét om xòm, tiếng người lớn quát tháo.

Tôi có rủ chị đi bơi thuyền, chị bảo không thik lắm, gò bó, với lại có ai nhìn thấy thì không hay lắm, tôi hỏi chuyện chị về mấy ngày qua, chị cũng nói qua qua, tôi biết đc hóa ra ông Hùng không phải là bỏ mặc nhà đi chơi mà cũng ngoan ngoãn sang nhà ông bà chị chăm sóc, khuya cũng mò về ngủ trông nhà, bà kêu nhớ cu Bi nên chị cho nó ở nhà bà chơi mấy hôm, ở nhà 2 vợ chồng đi làm suốt, toàn gửi thằng bé đi nhà trẻ, nên cho nó ở với ông bà tốt hơn, sáng hôm nay thì bà khỏi hẳn,lão Hùng cũng té luôn, bà dục chị về , bà nói không ở nhà mấy hôm nên kêu chị về nhà dọn dẹp lại, công việc cơ quan thì vẫn thế, đều đều cũng chả có j đáng kể, toàn truyện cơ quan, đàn bà con gái mấy bà ý nói thì dây cà dây muống, buôn có mà hết ngày không hết.

Đôi chân chậm trậm bước, bàn tay đang cầm gói xoài xanh tẩm muối ớt, cái miệng đang nhai rau ráu, kêu la suýt xoa nào là cay, nào là chua, thế mà cứ bỏ vào mồm ầm ầm, tôi ăn đc 1 miếng thì chị ăn 3 miếng rồi, thế mà lúc mình nói mua lại nói không thích ăn, nào là mua ít thôi, không phí, mới đi bộ đc mấy bước mà đã vơi đi phân nửa rồi,

lại còn nói tôi là đầu độc chị nữa, bắt mình mua nướt cho uống khỏi cay, tôi chả còn j để nói, ăn xoài chua mà chát cả miệng, tiền mất tật mang lại vác cái họa, biết thế chả thèm đi bộ với chị, chạy quách cho nhanh,chị cứ dựa vào đến ngày đèn đỏ nên lười, cứ bắt tôi kè kè đi bộ bên cạnh, chán nên chả thèm nói chuyện, chị thì thao thao bất tuyệt, cười nói không ngừng, cứ như kiểu tự biên tự diễn, ấy thế mà cũng ra vẻ khoái trá lắm, cười khanh khách, cứ y như là tôi đang kể truyện cười vậy, làm mình cũng vui lây, tủm tỉm tán thành câu truyện.

Cứ thể cảm nhận sự bình yên giản dị, loanh quanh đi những con đường bé nhỏ uốn lượn trong công viên, rồi thì thời gian cũng chả cho ai thêm đc cái j cả, áng sáng mặt trời yếu dần, trong công viên đèn đã lên lác đác, chị đang thong dong đi phía trước tôi, tự nhiên tôi thấy chị giật nảy mình 1 cái, rồi quay lại nhìn tôi rất là ngây thơ, miệng lắp bắp : – chết rồi, chị quên mất, phải về nấu cơm.

Tôi thấy kỳ kỳ, tôi bảo : – ăn một mình thì nấu làm j nữa, tý nữa lại đi ăn hàng cho lẹ.

Chị dục tôi cuống quýt, miệng bảo : – lúc nãy ở nhà, anh Hùng gọi DT là tối nay ăn cơm nhà, thế mà quên mất. Chị túm vạt áo, kéo tôi đi nhanh ra cổng, tôi cười cười, trêu :- đáng đời, cái tội ham chơi .

Chị nhìn tôi, lườm 1 cái nói : – Gì, gì cơ, ai bày trò chiều nay ra công viên hả, hứ, đi nhanh lên cái xem nào.

Ra đến cổng, lấy xe ra, chỉ kịp nói là kêu tôi về trước, bà ấy phải đi chợ gấp rồi kéo ga đi luôn, tôi nhìn theo mà buồn cười, cái tật ham chơi, có con rồi và vẫn như trẻ con, tôi thì chả có j mà vội cả, cứ từ từ mà phi xe về thôi, tôi vừa đi vừa nghĩ, đầu óc cứ mơ mơ màng màng, rồi thế nào lại nghĩ đến chuyện Sn Linh, không biết là nên mua cái j tặng Linh đc nhỉ, khó nghĩ quá, mọi năm cũng tặng nó mấy đồ linh tinh, nhưng đều là năm cấp 3, tặng j chả đc, h lên Đh rồi, người lớn rồi, phải khác chứ, đầu cứ mãi suy nghĩ vẩn vơ,

xe đi từ từ mãi rồi cũng về đc đến nhà, cảm giác lượn phố tầm này không có con gái ngồi đằng sau cũng có chút không quen, dắt xe vào nhà, tôi định bụng, tối nay có j lên mạng tìm kiếm xem sao, xem cái j ưng ý, mua cho Linh, năm nào nó cũng tặng tôi quà, toàn món tôi cần cả, cũng chả biết sao nó hiểu tâm lý tôi thế, đôi khi cũng nhân ngày vớ vẩn nó cũng tặng, tôi thì chả tặng nó đc cái j ra hồn, có năm bựa quá, hết tiền, 8/3 tặng nó 10 gói bim bim gói trong cái bọc rõ to, làm nó hí ha hí hửng, chắc lúc bóc quà khóc thét lên quá, tôi nghĩ lại mà vẫn thấy buồn cười, thế mà sáng hôm sau chả nói j tôi hết, vẫn vui vẻ như thường, đâm ra làm mình thấy ngại quá.

Tôi cũng không biết thế nào, những ngày trên Đh, tôi và nó ở xa nhau, lại chẳng có xe máy nên ngại đi, tuy là có qua lại nhưng ít, 1 là mới lên Hn, chưa thuộc đường, 2 là chưa có xe cộ, nên chỉ thỉnh thoảng gọi DT và nt là chủ yếu, 2 đứa ngày càng xa rời nhau, tưởng chừng như tất cả dần dần phai nhạt, lần hè này, nó ở quê ra, tuy mới gần nhau đc mấy ngày, nhưng mà cảm giác đó lại về trong tôi, ấm áp, vui vẻ, hình ảnh những năm cấp 3 lại ùa về, mang theo những kỷ niệm đẹp, tôi thấy trừ quãng thời gian đẹp nhất của tôi là ở bên chị thì lúc ở bên nó cũng thấy vui vui, tôi hơi thấy hối hận,nghĩ lại mọi chuyện, nó tốt với tôi như thế, nhưng mà từ hôm đó đến h, tôi chưa rủ nó đi chơi đc hôm nào cả.

Đứng trên ban công, nhìn sang nhà chị đang sáng đèn, lão Hùng chắc là về rồi, 2 người chắc đang ăn cơm, không biết chị có đang vui không, lặng im nhìn đường phố, cảm thấy cô đơn, trống trải, tôi móc túi lấy ĐT, lần mò xem đánh dấu, Sinh nhật Linh vào ngày 28- 8, nghĩa là còn đến mầy ngày nữa lận cơ mà, thế mà thằng ôn Tuân cứ cuống cả lên, hay là chém gió nhắc khéo mình không biết chừng, cầm lon bò búc, uống 1 hơi dài, tự nhiên thấy rùng mình 1 cái, chắc tại uống nước lạnh rồi bị gió, nãy tự nhiên tôi cứ cảm thấy không vui, không biết vì cái j cả, ăn cơm mất cả ngon nên cầm lon bò húc lên tầng, lặng lẽ thở dài, tôi không muốn như thế này nữa, cảm giác thật là khó chịu trong người, tôi cầm đt lên, lặng lẽ bấm số, sau tiếng tu tu dài dài, là tiếng con gái vang lên, chậm chậm hít 1 hơi dài, tôi khẽ nói :

– Linh ah, rảnh không tớ qua đón đi chơi.

Gần 1:00 sáng ngày — tháng —

Post xong 1 cháp, lòng buồn bã, kỷ niệm về Thủy lại ùa vào lòng tôi, những ngày đầu mới quen như mới hôm qua, tất cả như đã như chìm xuống đáy tâm hồn, hôm nay, nó trào lên mạnh mẽ, những cảm xúc, những hình ảnh về Thủy hôm nào lại lặng lẽ đến bên tôi, vây quanh tôi, tôi ngồi đó, trên bàn máy tính, xung quanh, màn đêm tĩnh lặng vô cùng,cái lành lạnh của màn đêm dần dần thấm vào người, ánh sáng mờ mờ từ màn hình hắt ra, lòng tôi nặng nề, với tay lấy bao thuốc của thằng bạn cùng phòng, tôi rất ít khi hút thuốc,

thuốc không làm tôi tỉnh táo hay hưng phần, nó đơn thuần chỉ là thú vúi giúp tôi cố xua đi nỗi nhớ, nỗi đau trong lòng, từng làn khói trắng bay bay trước mặt, tôi mỉm cười, lặng lẽ nhìn khói thuốc dần dần tan biến, mấy tháng trôi qua, tôi chưa đc gặp mặt Thủy lần nào, tôi nhớ Thủy quá, tôi có gọi dt và nt, vẫn đc nghe tiếng Thủy cười, vẫn nghe tiếng Thủy trêu đùa tôi, nhưng mà cảm giác như xa vời quá, không thể nào xoa dịu đc nỗi nhớ, tay tôi mân mê chiếc dt,nhưng mắt không nhìn về cái đt, mà là phía dưới, là 1 cái dây,đầu kia 1 con gấu con màu nâu rất đẹp, đó là món quà Thủy tặng tôi nhân ngày Sn năm ngoái, tôi cười cười, cả Thủy và Linh, đều rất thích tặng móc ĐT,

dây đeo chìa khóa cho tôi, Linh thì nói tặng thế để tôi luôn mang theo mình, để nhớ đến cô ấy, còn Thủy nói rắng rất thích mấy món đồ như thế, bé bé, xinh xinh nên mua tặng tôi, để buồn buồn lấy ra ngắm, nhưng tôi biết thừa, toàn mua kiểu đôi, mấy lần tôi thấy DT của Thủy rồi, cũng là 1 con gấu nhưng màu trắng. Ấy thế mà tôi cứ mất suốt, may mà h vẫn còn con gấu này, tính ra đến nay mất đến 4 bộ chìa khóa nhà, 2 lần chìa khóa xe máy, 2 lần mất ĐT, nghĩ mà buồn cười, đặt ĐT xuống bàn, tựa lưng xuống ghế, cảm nhận đc sự mềm mại của lớp đệm, trong không gian tĩnh lặng, từ đâu đó vọng về tiếng hát thiết tha, da diết, tôi khẽ hít 1 hơi, màn khói trắng mờ mờ từ từ bay ra, đôi mắt nhắm nghiền, miệng lẩm bẩm, khẽ ngâm nga theo lời bài …..
—————-

Thuộc truyện: Chuyện 1 Thời Đã Qua

7 người thích truyện này

Leave a Reply