Khiêu vũ giữa bầy gõ – Phần 15 – 16

Review – Khiêu vũ giữa bầy gõ – Phần 15

Đối tượng em ấy nhắm đến là các đồng chí công chức cứng tuổi, có gia đình rồi, có của ăn của để và thèm của lạ. Những đồng chí này phải không thuộc thể loại ăn chơi đập phá, và nuôi gái theo chiến lược trường kỳ (kiểu bồ nhí đó), các đồng chí này bản chất là ít đổi đào. Vì mỗi một em đào mới là lại thêm nguy cơ bị lộ với gia đình. Hơn nữa thời gian của các đồng chí ấy rất ít hầu hết phải ở nhà với vợ con, lâu lâu mới lén đi ăn vụng được, nên sẽ lâu chán.

Điển hình ở đây là đồng chí gà 82.

Đồng chí này làm về xây dựng, tặm được em Nhung (hoặc em Nhung tăm được) trong một lần em Nhung đến tham dự buổi mở bán chung cư của công ty đồng chí gà.

Rất nhanh 2 anh chị bắt sóng được với nhau. Và cũng rất nhanh em Nhung tạo điều kiện để đồng chí gà cung phụng. Tất nhiên, đồng chí gà không biết được nghề nghiệp thực sự của em Nhung. Chỉ biết em Nhung đang theo học một trường đại học trên Hà Nội. Và theo những gì mình nghe em Nhung kể cũng như những gì mình chứng kiến sau này thì đồng chí gà yêu em Nhung thật lòng. Ko phải theo kiểu nuôi bồ nhí nữa. Mà đã có thời điểm sẵn lòng bỏ vợ theo em Nhung. (Tất nhiên, em Nhung sẽ có cách để ngăn chặn việc đó xảy ra).

Đồng chí gà đầu tư vào em Nhung tương đối ổn định theo mức độ tăng dần đều.

Bắt đầu từ những thứ nho nhỏ như quần áo hàng hiệu, đồng hồ, trang sức …

Tiếp đến là trọn bộ iphone, ipad, macbook .Rồi thuê nhà riêng, trả trước 1 năm.

Đồng thời hàng tháng trợ cấp cho em từ 10-20 tr gọi là cho vào quỹ học sinh nghèo vượt khó.

Tất cả những thứ đó em Nhung không bao giờ đòi thẳng thừng trực tiếp, cũng không bóng gió một cách lộ liễu. Thường em sẽ tạo cớ rất tình cờ, ví dụ như:

– Để có bộ sản phẩm của apple thì 2,3 hôm liền canh lúc đồng chí kia đến nhà em ấy sẽ mở máy tính và vào các web trưng cái ảnh iphone, ipad to vật vã.

– Hay để thuê nhà riêng. Thì em ấy cứ canh lúc đồng chí đến nhà thì cho em Hoài với một hai em nữa diễu hành quanh nhà đồng thời luôn miệng: Em không thích ra ngoài đường nắng nôi bụi bặm hay Em không vào khách sạn đâu, em sợ người ta đánh giá lắm.

Đại loại là em Nhung dẫn dụ đồng chí gà một cách khéo léo và tế nhị như vậy. Tất nhiên, đổi lại, tuần một vài lần, đồng chí gà sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc đến tận tờ rim mà bà vợ già 2 con ở nhà không bao giờ biết cách phục vụ.

Sẽ chỉ dừng ở đó, đồng chí gà cũng sẽ giống như bao nhiêu con gà khác nếu như không có một lần cảm xúc thăng hoa, tinh trùng ăn mất não, trong cơn đê mê đồng chí ấy lỡ mồm hứa với em Nhung là sẽ tặng em ấy một căn hộ chung cư.

Vâng, chỉ một lời hứa bâng quơ như bao đôi tình nhân khác lúc mây mưa, nó cũng giống như: Anh sẽ lấy em, Anh chỉ yêu mình em, Anh sẽ bỏ vợ để đi theo em ….

Vậy nhưng em Nhung đã ghi nhớ, và thỉnh thoảng lại nhắc khéo đồng chí gà về việc đó. Đồng chí gà lúc đầu cũng rất hào sảng hứa chắc chắn khi nào có đợt mở bán chung cư mới sẽ tìm cách lấy cho em Nhung một cái. Vậy nhưng đã vài lần mở bán mà không thấy đồng chí gà thực hiện lời hứa. Em Nhung có hỏi thì đồng chí gà trình bày là: Năm nay ngành xây dựng đang xuống dốc không phanh. Đồng chí gà không kiếm chác thêm gì được ở ngoài. Mà quỹ riêng cũng chả còn nhiều nên đồng chí gà khất em Nhung đợi đồng chí ấy 1-2 năm rồi đồng chí ấy thực hiện lời hứa.

1-2 tháng, thì em Nhung còn đợi, chứ 1-2 năm thì ko biết có còn nhớ mặt nhau nữa hay không chứ ở đó mà nhà mới cửa.

Em Nhung không nói gì nhưng âm thầm tính kế đòi nhà.

Chuyện, tôi hi sinh cả tuổi dậy thì của tôi để phục vụ ông, đâu chỉ vì cái iphone, đâu chỉ vì cái nhà đi thuê. Nó phải là một căn nhà chính chủ, không được dưới mặt đất thì bét ra cũng phải là nhà chung cư. Nếu không thì còn gì là đạo lý nữa. Cứ bỏ ra 100 – 200 trăm triệu là lấy được hot girl DƯỚI 16 TUỔI về làm vợ lẽ thì xã hội này loạn à.

Hãy đợi đấy và để rồi xem.

Chap này mình viết ngắn chút mong anh em thông cảm.

Vì mình để dành thời gian trình bày ngoài lề chút.

2 hôm nay, vấn đề lộ info rộ lên trong thớt mình. Thú thực lúc đầu lập thớt mình chỉ mong muốn chia sẻ với anh em một số chuyện mình từng trải qua. Để mình xả xì trét mà anh em cung có cái đọc để thư giãn.

Nhưng may mắn cho mình là anh em lại thích và đánh giá cao khả năng việt linh tinh bậy bạ của mình.

Khi một số anh em nhắc mình về việc để lộ thông tin cá nhân thì mình cũng chủ quan. Mình nghĩ rằng những gì mình viết là sự thật, con người mình trong chuyện như nào thì ngoài đời cũng như vậy, chả có gì phải che dấu cả. Thế nên mình cũng cười trừ rồi bỏ qua.

Nhưng 2 hôm nay có một số anh em có máu shelock home đã điều tra ra đến cả tông ti họ hàng của em Nhung, em Hoài thì mình vừa nể vừa sợ.

Cũng may là anh em chưa có ý xấu, đồng thời inbox báo cho mình biết. Vì thế, mình cũng đã cố gắng ngăn chặn việc tìm kiếm thông tin của em Nhung và em Hoài rồi (còn thông tin của mình thì mình chịu không thể xoá hết được vì nó xuất hiện nhan nhản trên các báo mạng và các diễn đàn khác rồi).

Mình trình bày thế để anh em nào có ý định tìm kiếm thông tin, dù chỉ là cho vui thôi thì cũng nên bỏ qua cho các em ấy. Vì Mình biết là dù mình có cố gắng ngăn chặn thế nào thì một khi các anh em muốn, các anh em cũng sẽ tìm ra cách để có được thông tin đó.

Nhưng để làm gì ?

Các em ấy cũng đã hoàn lương và có cuộc sống của riêng các em ấy rồi.

Anh em hãy coi đây như một câu chuyện đùa trên mạng. Đọc xong rồi để đấy thôi. Đừng quá quan tâm đến chuyện ngoài đời nữa.

Được không.

Đôi lời tâm huyết.

Mong anh em ghi nhận.

Thân.

Review – Khiêu vũ giữa bầy gõ – Phần 16

Lại nói chuyện mình và em Nhung tranh luận buổi trưa hôm đó. Thấy mình có vẻ gay gắt, em ấy cũng cười cười không nói gì. Xong nói sang chuyện khác:

– Anh cứ ở nhà em chơi, mạng mất nên em chạy ra ngoài hàng nét có chút việc. Anh bận thì cứ khoá cửa lại rồi về. Không thì đợi em. Tầm 5-6h em về em nấu cơm anh em mình ăn.

Mình đang bực nên không nói gì. Em ấy lại cười khoe lúm đồng tiền rồi lại gần hôn nhẹ lên má mình thì thầm: Thôi đừng giận em nữa, hay bắt em phải xin lỗi đây (nói đến đây tay em đã xoa xoa thằng nhỏ của mình rồi).

Mình đẩy tay em ra những cũng cười đáp lại: Thôi em cho anh xin, em nhất thiết phải cho anh đi tù bằng được em mới chịu à.

Em ấy cười phá lên, bóp mạnh thằng nhỏ mình một cái đau điếng đáp: Trước giờ em yêu có 2 người, em ko muốn cả 2 thằng đều vào tù đâu. Mang tiếng chết.

Đoạn em quay người ra tủ chọn quần áo. Cái tủ quần áo của em ấy chắc phải to gấp chục lần tủ quần áo của mình. Em ấy ngắm nghía một lúc rồi lôi ra một bộ tương đối sexy.

Xong em ấy tụt luôn bộ váy ngủ xuống sàn. Đây ko phải lần đầu tiên mình chứng kiến em ấy thay quần áo, mỗi lần như vậy thì thật giống cực hình. Nhìn một toà thiên nhiên trước mặt mà ko được chạm vào, cũng không rời mắt đi được thật sự rất khó chịu.

Biết mình nhìn, em ấy càng tìm cách gợi đòn. Em cởi cái cooc sê, xoay người lại ném về phía mình. Để lộ ra cả bộ ngực đồ sộ, trắng muốt, mịn màng. Ẻm còn lấy tay xoa nhè nhẹ lên ngực và nhìn mình cười khoe má lúm đồng tiền. Khuôn mặt thiên thần gắn lên thân hình nữ quỷ. Thật muốn giết người mà.

Không tránh né, Mình nhìn lại em ấy rồi nhếch mép cười cố gắng thể hiện thái độ bất cần.

Em tiếp tục lắc lư thân hình tuyệt mỹ và kéo chiếc quần con xuống để lộ vùng tam giác huyền bí trắng bóc. Ẻm và em Hoài có chung quan điểm về một số loại lông trên cơ thể thì phải.

Lần nào cũng vậy, cứ đến cảnh này là mình lại chịu thua. Quay người úp mặt xuống gối mặc cho tiếng cười mỉa mai đắc thắng của em ấy đuổi sau lưng.

Mặt nóng bừng, người nóng bừng, thằng nhỏ nóng bừng mình cố tập trung đến một cái hợp đồng chưa soạn xong để cho cơ thể dần bình thường lại.

Vừa hoàn hồn thì ẻm phát vào mông mình một cái và nói: Để xem anh kiềm chế được đến bao giờ, em đi đây, ở nhà trông nhà cho em.

Mình vẫn úp mặt xuống gối, im lặng chịu đựng nghe tiếng em đóng cửa và bước chân xa dần.

Mình nhắm mắt và chìm vào giấc ngủ.

Tỉnh dậy, liếc đồng hồ, mới 3h, em ấy chưa về. Mình ra máy tính của em định bật nhạc nghe. Mất mạng, quên cmn mất. Mình vào ổ cứng tìm file nhạc để bật. (Mình đã dùng máy của em ấy rất nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên mình vào ổ cứng của em ấy, trước đây chỉ vào mạng nghe nhạc xem tin)

Tìm một loạt Không thấy, mình thấy 1 file newfolder giữa 1 loạt các file có tên khác, click vào. Lại một file newfolder nữa. Bên trong trống trơn, tò mò mình vào view chọn show hidden file (cách quen thuộc mà mình dấu file jav trên máy tính).

Không bất ngờ là một loạt file hiện lên. Hầu hết toàn là file video. Thêm 2 file văn bản nữa.

Mình mở một số file thì hầu hết toàn là file video quay cảnh nóng giữa em ấy và thằng đàn ông khác. Có khoảng 5,6 file như vậy. Bất ngờ là có cả file giữa em ấy với mình cái lần đầu gặp nhau.5, 6 file kia thì đặt tên: Thắng, Dũng …. Riêng file của mình thì ghi là anh. Dù thế éo nào đi nữa thì cũng lạnh hết cả xương sống.

Còn file văn bản:

1 File excel có 3 sheet:

– sheet thứ nhất ghi thông tin của team gõ và những em hàng liên quan (đáng sợ là có cả ghi chú nói rõ điểm yếu của từng em, em thì thông tin của người yêu, em thì thông tin trường đang học, hầu hết đều là thông tin về gia đình, thêm cả sở thích và ngày sinh của từng em nữa).

– sheet thứ hai ghi thông tin khách hàng,

– sheet thứ ba ghi lượt đi khách cuả từng em gõ, số lượt mua dâm của từng khách hàng. Ngày đi, số tiền khách trả, số tiền phế hưởng …. (Sheet này rất chi tiết).

1 file excel có ghi thông tin của từng gà có tên trong video, thông tin về gia đình, nơi làm việc, những thứ đã moi được từ gà, thông tin về ngày giờ quay video. (Trong đó có luông tên mình nhưng thông tin tương đối sơ sài, thực tế thì ngoài số điện thoại, tên, nơi làm việc của mình thì em ấy cũng không biết thêm bất cứ thông tin nào Ở phần ghi chú của mình em ấy để icon mặt mếu, kiểu như này 🙁 )

Toát mồ hôi, mình quay lại xem mấy file video (lúc đó mình coi để giải trí như coi JAV thôi, cũng không sợ em ấy về vì lúc đó mới khoảng 3h30, Và nếu em ấy mở cửa thì mình vẫn có thời gian ẩn file và tắt cửa sổ)

Tất cả các file đều được quay ở một phòng khách sạn duy nhất, cùng với một kịch bản na ná nhau. Các nhân vật chính đều được lấy rõ toàn bộ mặt.

Có file của mình là quay luôn tại phòng trọ trước đây của em ấy (thực ra cũng nhờ xem file này mà mình nhớ lại được chuyện xảy ra đêm hôm đó để kể cho anh em nghe, vì sự thực là lúc đó mình cũng phê phê nên không thể nhớ rõ tình hình).

Bất ngờ là có một file quay cảnh giữa em ấy và đồng chí gà 82. Không phải ở khách sạn mà ở ngay tại căn phòng chung cư mình đang ngồi.

File này không chỉ quay cảnh đồng xxx giữa em ấy và đồng chí gà Mà còn quay cảnh em ấy trấn áp đồng chí gà 82.

File này dài khoảng 2 tiếng đồng hồ. Đoạn xxx thì khoảng 15p. Nội dung trấn áp thì diễn ra trong khoảng 45 phút.

Bắt đầu từ sau khi đồng chí gà xuất ra xong nằm thở.

Em ấy quay ra hỏi: Thế đến bao giờ anh mới mua nhà chung cư cho em.

Đồng chí kia vừa thở vừa nói: Anh đã nói với em rồi mà, giờ kinh tế khó khăn, anh chưa lo được, em chờ anh 1-2 năm nữa thôi.

Em ấy đổi thái độ lạnh te: Em mất cả tuổi thanh xuân vì anh, giờ anh nói với em đơn giản như thế thôi sao.

Đồng chí gà: Em đừng nói thế, anh yêu em mà, anh sẵn sàng ly dị vợ để lấy em.

Em Nhung: Anh thôi đi, anh nói thế bao nhiêu lần rồi, cuối cùng đâu vẫn vào đấy. Anh đừng nghĩ bỏ ra tí tiền rồi thích dày vò tôi như nào thì dày vò. Hôm nay tôi nói rõ với anh luôn, nếu anh không mua nhà cho tôi tôi sẽ làm tung chuyện này lên cho gia đình anh biết, cơ quan anh biết.

Đồng chí gà cũng khá cứng: Em muốn làm gì thì làm, vợ con thì anh không thiết, còn đến cơ quan thì người ta cũng bàn tán 1 thời gian rồi thôi. Chứ bây giờ em có giết anh thì anh cũng không có tiền mua nhà cho em.

Em ấy ngồi dậy mặc quần áo và cười nhạt: Tôi giết anh làm gì, tôi cho anh vào tù ngồi bóc lịch cho vui thôi.

Đồng chí gà: Vào tù, sao mà vào tù.

Em Nhung ko nói gì, lục ví vứt cái CMND vào mặt đồng chí gà.

Đồng chí gà xem CMND rồi cười: Em đưa CMND cho anh làm gì.

Em Nhung: Anh làm đến trưởng phòng mà không biết gì về luật à. Xem xem tôi năm nay bao nhiêu tuổi.

Đồng chí gà lắp bắp: Em … em … Cái dis gì thế này, Mày làm thế với tao à con chó.

Em Nhung lại đổi giọng nhẹ nhàng: Sao anh đổi giọng nhanh thế, Em chỉ đòi những gì anh đã hứa cho em thôi.

Đồng chí gà vùng dậy quát: Cái dis mẹ mày, con đĩ này mày chơi bố mày à. Rồi lao lên, tát em Nhung một phát ngã dúi dụi.

Em Nhung vùng dậy quát còn to hơn: Mày làm gì tao tao kêu cả toà nhà này nghe thấy, mày có thoát tội được không.

Đồng chí gà đứng sững lại, lúc sau thì ngồi bệt xuống đất.

Hồi lâu đồng chí gà đổi thái độ: Thật lòng bây giờ anh không có tiền, làm sao mua nhà cho em được. Em thư thư cho anh, anh hứa sẽ mua cho em mà. Em biết anh yêu em đúng không.

Nhung nói lạnh tanh: Một là anh mua nhà cho tôi, hai là anh đi tù. Em không nói nhiều, cũng không muốn làm anh khó xử. Anh cứ nghĩ kỹ đi.

Đồng chí gà ngồi một lúc rồi bất ngờ quỳ xuống giọng năn nỉ: Anh lạy em, quả thực giờ anh không có khả năng mà. Em thương anh, hãy nghĩ lại những gì anh làm cho em. (Lúc này đồng chí gà vẫn không mặc quần áo, cái cảnh một thằng đàn ông không mặc gì đang quỳ lạy một con đàn bà thật bi hài)

Bất ngờ hơn, em Nhung tát đồng chí gà và gào lên: Thương cái lol. Mày trả tuổi thanh xuân cho tao. Con chó.

Vừa thét lên em Nhung vừa tát túi bụi vào mặt đồng chí gà. Đồng chí gà thì giơ 2 tay lên ôm mặt chịu trận. Hết tát, em Nhung còn dùng chân đạp đồng chí gà. Vẫn cam chịu, đồng chí gà khóc lóc: Anh xin em, anh không thể làm được mà.

Một lúc lâu sau em Nhung lạnh lùng: Tôi cho anh 1 tháng kể từ ngày hôm nay, nếu anh không đưa cho tôi 1 tỷ, tôi sẽ nộp đơn lên cơ quan công an.

Mình dừng chap này ở đây.

Cảm ơn anh em đã động viên an ủi trong mấy ngày vừa qua.

Có một số tranh cãi làm loãng thớt. Mong anh em kìm chế hoặc inbox cãi nhau tiếp.

Mình không cản anh em bày tỏ quan điểm của anh em. Nhưng có một số anh em lôi mình vào cuộc tranh luận, nói mình giật title câu view, tạo scandal để nổi tiếng. anh em nào nói thế không thấy vô lý và mắc cười sao.

Còn một số anh em bóng gió mình chơi với team gõ là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Mình thấy rất buồn. Ngay từ đầu mình đã nói, đây là nghề của mình, và mình mong muốn tiếp xúc với càng nhiều mặt trái với xã hội càng tốt mà.

Mình cũng nói quan điểm của mình về người tốt và người xấu rồi mà. Người ta xấu với người này nhưng tốt với người khác, xấu tại thời điểm này nhưng tốt tại thời điểm khác. Không ai hoàn toàn xấu, cũng không ai hoàn toàn tốt.

Mình tiếp xúc với họ cũng vì mong muốn giúp họ tốt lên thôi. (tất nhiên là phải từ từ và từng chút một chứ mình không đủ tài đức để cảm hoá được, bắt team gõ ngay lập tức vứt dao thành phật)

Vậy mong anh em hiểu và thông cảm cho mình.

Đôi dòng tâm huyết.

Thân.

Thuộc truyện: Khiêu vũ giữa bầy gõ – by doithayxx

19 người thích truyện này

Leave a Reply