Cuộc tình vụng trộm bao giờ mới chấm dứt? – by emodi

Truyện thật: Cuộc tình vụng trộm bao giờ mới chấm dứt? Tác giả: emodi. Trước hết mình không phải chuyên Văn nên mình sẽ viết theo cảm xúc thật của mình, câu chữ có lủng củng thì mọi người thông cảm. Vì là chuyện kể theo cuộc đời mình, các bạn tin cũng được, không tin cũng chẳng sao, dù sao cũng chỉ là chuyện, không có ai đối chứng mà chứng minh đúng hay không

Truyện thật: Cuộc tình vụng trộm bao giờ mới chấm dứt? – Chap 1

Tác giả: emodi

Trời tháng 6 thật là oi bức, dù là sáng sớm đi nữa. Cái oi bức của mùa hè thật là khó chịu.

– Alo, Hi*** à, mình đang ngồi ở quán cafe nè, bạn ra chưa? (Hi*** là tên mình)

– Ờm, uhm, chờ mình chút mình ra luôn.

Uể oải bước ra khỏi giường, mới có 7h thôi mà. Đánh răng rửa mặt sơ qua, mặc áo trắng, đi quần âu, sơ vin đóng thùng cho nó oai tí, dù sao cũng gặp lần đầu. Biết đâu đấy! Tự mìm cười trong lòng.

Nói sơ qua là mình cũng quen em ở trên zalo thôi, nói thế các bác biết là em cười vì cái gì rồi đấy

Vác xe máy lượn đường mấy vòng để tìm quá cafe đó. Dù con đường đó mình qua không biết bao nhiêu lần nhưng vẫn không tìm được quán cafe đó

– H ở đâu rồi, sao lâu thế?

– Mình đang tìm, lượn mấy lần sao không thấy?

– Bạn cứ nhìn sang bên phải sẽ thấy quán cafe Trung Nguyên mà!

– Ờm để mình cố tìm xem.

Lượn vài vòng nữa cũng tìm ra. Quán ở ngay mặt đường thôi nhưng vì biển lại để ngay dưới tán cây nên không để ý.

– Ha** đâu rồi?

– Mình đang ngồi ở trong góc nè, bạn thấy chưa?

– À, mình thấy rồi.

Tắt điện thoại, mình vẫy tay với Ha****.

– Ha** đến lâu chưa?

– Mình cũng mới tới thôi?

– Anh dùng gì ạ? Thằng phục vụ đi đến hỏi mình

– Cho anh 1 cafe nóng ít đường

– Dạ

– Sao Ha** biết nơi này?

– Uhm, mình hồi trước học ở đây mà

– Uhm

– Cũng không nghĩ bạn ra đâu, tưởng bạn nói đùa chứ. Ha** cười cười

– Không. Ai lại làm thế bao giờ? Mình đã hứa là mình sẽ ra chứ

Rồi thằng phục vụ bưng cafe của mình đến. Nói thật là sáng chưa ăn gì mà uống cafe, bụng cồn cào khó chịu đừng hỏi luôn, nhưng vẫn cố ngồi nói chuyện. Qua cuộc nói chuyện mình biết Ha** làm nghề salon tóc, lấy chông cách đây 10 năm rồi, từ năm 17 tuổi. Cũng có 2 mặt con 1 trai, 1 gái. Chồng hiện tại đang đi làm ở nước ngoài, 2-3 năm mới về 1 lần, mình lại cười tủm tỉm, thầm vui trong lòng.

– Thôi muộn rồi, mình về đây

– Ơ, thế giờ Ha** về đâu? Bất chợt nhìn đồng hồ, cũng 11h rồi, nhanh thật đó, thoắt cái đã đến giữa trưa

– Mình qua nhà đứa em hồi trước làm ở đó cùng với nó

– Uhm. Thế Ha** đi đi

– Uhm

– Gặp lại Ha** sau nha

Trưa Hà Nội thật là khó chịu, dù 6 năm trên này nhưng vẫn không sao mà quen được. Thế là 1 ngày đi chả được việc gì, nhưng đó chỉ là mở đầu câu chuyện mà phải 9 tháng sau mới xảy ra.

Mệt mỏi vì hôm nay thi môn cùng trong tốt nghiệp. Chán, long đong lận đận đời thi cử, đời không như mơ làm mình bị chậm mất nửa kỉ. Ra khỏi phòng thi trong tâm trạng uể oải thì thằng bạn cứt gọi

– Mày đi chưa?

– Uhm, tao vừa thi xong, chờ tao tí tao qua luôn

– Nhanh lên mày

– Uhm

Dắt xe ra khỏi cổng trường, chợt nhớ ra 1 việc rồi bấm điện thoại gọi

– Alo, em à, em xuống chưa, nhanh lên rồi đi ăn đám cưới với anh

– Chắc em không xuống đâu?

– Sao thế em?

– Em hôm nay phải làm cố soạn giáo án, tuần sau phải giảng thử rồi

– Thôi em xuống với anh đi

– Nhưng em soạn giáo án hết tiền để xuống rồi

– Thế từ em xuống đây hết bao nhiêu

– 500k anh à

– Uhm, em đọc cho anh số tài khoản ngân hàng của em đi

– Làm gì anh

– Em cứ đọc đi

– Dạ, thế để em gửi tin nhắn cho anh nha

– Uhm

Phi ra cây ATM vừa rút tiền vừa gửi cho em nó 500k. Nhớ lúc mới quen, em ý chụp cái ảnh nằm sấp trên giường gửi cho mình, mình nhìn rõ ràng là có cái gì đen đen như núm vú, mình mới khoanh tròn gửi lại ảnh cho em nó, bảo hình như lộ hàng này em, em ý nói đâu có, anh nghĩ bậy à. Luyên thuyên 1 hồi thế là 2 đứa nhận yêu nhau. Tình yêu đơn giản thế đó

Phi xe đến chỗ tổ chức đám cưới con bạn từ thời mài đũng quần cơ. Nói thật sự là mình không muốn đến 1 chút nào, còn tại sao không muốn đến tí mình sẽ nói. Đang đi vào hậu trường thì có 1 đôi đi từ xe ô tổ gì 2 chỗ ngồi (chả nhỡ rõ nhưng biết là không phải bò tót với ma tít ma tủng rồi) đi đến bên mình hỏi

– Em đi dự sinh nhật đám cưới của Hà à?

– Dạ

– Thế em có mang theo phong bì trống không? Cơ nãy anh quên không mua

– Dạ may em cũng vừa mua, còn thừa vài chiếc

– Uhm, Anh cảm ơn em nha

Vào trong hội trường tìm xung quanh xem thằng bạn cứt ngồi chỗ nào thì nó đã chễm chệ ngồi mâm cùng với mấy ông anh mình quen biết. Mẹ cái thằng, bảo chờ đéo chờ, bực mình.

– Cháu ngồi vào kia đi, bàn kia chưa có ai (Mẹ Hà thấy mình lại bảo)

– Dạ

Sững lại 1 chút, hài, dù biết là thế nào cũng sẽ gặp mặt nhưng vẫn không sao quên được. Đã ngồi vào bàn ăn là Li***, bạn học của mình với Hà, cũng là chị họ của Hà luôn. Hồi chưa lên Hà Nội học 2 đứa thân nhau lắm, suốt ngày kè kè bên nhau, đi đâu cũng có nhau, chuyện gì cũng kể cho nhau nghe. Mẹ mình còn nói 2 đứa yêu nhau à mới đau chứ. Thực tâm lúc ý cũng chỉ coi nó là bạn thôi. Lên đại học mới xảy ra nhiều biến cố để rồi giờ xa cách nhau thế này đây.

Lại còn con Hà nữa chứ. Chán chả muốn cười luôn!

Li** học cùng mình và Hà, cũng là chị họ của Hà, mình nói rồi.

Hồi mới lên đại học, tuần nào mình lọc cọc đạp xe đạp hơn 10 cây số đến chỗ trọ của 2 chị em này chơi, tối ngủ ở đó luôn, hồi đó tiền rủng rỉnh vừa mới lên đại học nên tuần nào cũng đi ăn ốc nóng. Hồi đó mình vô tư hồn nhiên lắm, nằm cạnh 2 đứa con gái, 1 đứa là bạn thân, 1 đứa là mình thích nhưng trong lòng không có dục vọng gì cả. 2 chị em ở với nhau được 1 năm thì lại tách ra, Li** thì ở với 1 đứa khác học cùng lớp cấp 3, Hà thì dọn ra ở với con em. Nhưng không vì thế mà mình không hay lui tới chỗ Li** chơi, dù sao cũng là bạn thân mà.

Chuyện đau đầu mới bắt đầu từ đây.

Nhớ hôm đó là 1 ngày mua đông nhưng nóng như mùa hè , mình sang nhà Li** chơi. Trưa hôm đó chỉ có 2 đứa trong phòng, ăn cơm xong mình mở laptop lên, leo lên giường rồi bật phim xem. Hồi cuối năm 2009, đầu năm 2010, sinh viên tỉnh lẻ mà nhà mua được laptop Vaio là đã vênh mặt với đời rồi(3 năm sau con laptop này bị cướp trên xe bus, khá là đau).

Đang xem phim kungfu PanDa thì phải không nhớ rõ thì Li** vào, mình vẫy lên giường nằm xem phim cùng, mình gối tay cho Li**, chỉ gối tay thôi nha. Xem được 1 lúc thì thấy Li** ngủ, chả hiểu lúc ý nghĩ sao mình lại lấy tay ôm lấy eo Li**. Chả thấy động tĩnh gì. Chắc ngủ rồi. Tự nhiên lúc ý trong lòng rạo rực, con chim như muốn nhảy ra ngoài, trừ trước tới giờ mới chỉ nằm ngủ với nhau chứ có ôm lần nào đâu.

Mình mới từ từ nhích tay lên tí, lại nhích tay lên tí, đến khi chạm vào tay em nó vì em nó lấy tay đè lên phần dươi ngực, sợ quá, lại cho tay xuống eo. 1 lúc sau, ham muốn nổi lên rồi, lại nhích tay lên, đến khi chạm tay Li**, mình mặc kệ, luồn tay mình qua tay Li**, chạm vào ngực. Tim lúc ý như muốn nhảy ra ngoài, đập thình thịch.

Nhưng em ý vẫn không thấy động tĩnh gì. Quái lạ, sao hôm nay ngủ say thế nhỉ, mọi hôm ngủ tỉnh lắm mà. Thế là mình động đậy tay, vẫn chả thấy phản ứng gì. Được nước thế là bóp vú luôn. Vẫn không thấy động tĩnh gì. Tim mình thì như muốn nhảy ra ngoài lắm rồi, chim cũng căng cứng lắm rồi. Bóp được 1 lúc mình lại cho tay xuống eo, kéo áo lên 1 chút, sờ eo.

Lần đầu tiên động vào xác thịt 1 người con gái, hồi hộp lắm các bác ạ. Vẫn không thấy động tĩnh gì. Mình mới đánh liều lần tay qua áo, từ từ nhích lên trên, công nhận lần đầu sờ thịt con gái mát mịn sướng thật, nhưng đến khúc tay em nó đè lên phần dưới của ngực thì không làm sao mà qua được, lúc ý chả hiểu sao tay em ý đè xuống mạnh thế là mình không mò được, lúc ý tay thì run như cầy sấy,nhưng trong tâm trí rối bời ấy, cuối cùng cũng vượt qua mà sờ vào ngực em ý. Mình run bắn lên.

Trong đầu lúc ý cũng có ý nghĩ thoáng qua, rồi chuyện này sẽ ra sao nếu như Li** thức giấc mà thấy cảnh này, lúc ý 2 đứa có là bạn nữa không? Nhưng nhục dục lấn át lý trí rồi, thế là tay cứ sờ, lúc đầu là sờ qua áo ngực, sau luồn cả qua áo ngực mà sờ vú. Vừa sướng vừa sợ vừa run. Cứ như thế được 1 lúc lâu thì mình bỏ ra, tay lại về eo, mình kéo chăn lên, thấy cái quần lót màu đỏ của em ý dưới cái quần thể dục, thế là tay từ từ xuống dưới, đang định luồn tay dưới quần để sờ bím thì em ý ghì tay mình lại mà kéo lên, không làm sao mà sờ được.

Đệt, đùa hả trời. Đành chịu thua, mình lại để tay lên eo, lúc ý lại không thấy phản ứng gì nữa. Mình lại lần tay qua áo, kéo áo ngực em ý lên mà sờ vú em nó cho dễ, cũng không thấy phản ứng gì. Thế là sao? Trong đầu mình 1 mớ hỗn độn câu hỏi mà chưa có câu trả lời, sờ ngực 1 lúc, mình đánh liều bỏ tay ra khỏi vú rồi lại sờ xuống dưới, nhưng lần này không lần qua quần nữa mà sờ trên quần thì em ý không phản ứng gì.

Con gái thật khó hiểu. Sờ bím qua quần 1 lúc thì lại nghịch vú. Đang sờ thì thằng chết dịch phòng bên gọi, mình vội rút tay ra khỏi ngực, em ý cũng nhồm dậy ra mở cửa rồi nói chuyện linh tinh với thằng ý rồi đóng cửa lại. Tim mình bây giờ vẫn đập thình thích, 2 tiếng sau em ý vào lại phòng. Mình thì cho laptop vào balo rồi bảo thôi muộn rồi, tao về đây. Li** ừ 1 tiếng ( lúc ý vì thân nên toàn xưng tao mày là chính). Mình đi về với bao nhiêu câu hỏi không có lời giải đáp trong lòng

3 tuần sau khi chuyện đó xảy ra, mình sang Liên chơi. Hôm nay có Tr*** ở phòng cùng với Liên ( Tr*** là cái đứa mình bảo ở cùng với Liên). Hơi chưng hửng tí. Ăn trưa xong mình lên giường giả vờ ngủ. Hôm ý thì gió mùa đông về nên lạnh. Mình thì co ro trên giường. 1 lúc sau cả Liên cả Tr*** đều lên giường. Liên lấy 1 cái chăn mỏng đắp cho mình còn 1 cái chăn bông thì Liên và Tr*** đắp chung.

Tr*** và Liên vừa nằm 1 lúc thì mình mò tay qua chỗ Liên. Liên đẩy tay mình ra, nhưng tay mình nhất quyết ôm eo Liên. Được 1 lúc thì mình mò lên ngực Liên, Liên không phản ứng gì cả, thế là mình từ từ nhích đến gần Liên,chui qua bên chăn kia mà không đắp chăn mình nữa, tay mình lại lần xuống eo, rồi từ từ nhích tay lên kến khi thấy áo ngực của Liên thì mình dừng lại, sờ soạng áo ngực 1 lúc thì mình kéo áo ngực lên, sờ vú cho thoải mái.

Chả thấy phản ứng gì cả. Nói thật với các bác là đến tận lúc ý mình vẫn tim đập chim run, à nhầm chân rui vì vẫn chỉ coi Liên là bạn thân mà thôi, cứ sờ như thế. Được 1 lúc mình đánh liều kéo người Liên nằm ngang lại vì trước Liên đang nghiêng người sang Tr***. Liên cũng quay ra nằm ngang. Mình đánh liều chui xuống dưới chăn, từ từ 2 tay kéo áo Liên lên, chả thấy phản ứng gì cả.

Sao hôm nay ngủ say thế nhỉ, kéo áo qua ngực thì cuối cùng mình cũng thấy nhũ hoa của Liên. Lần đầu tiên thấy vú con gái, tay run như vào giữa đông, 2 tay vân vê 1 lúc mình mới chồm hẳn lên người Liên mà bú mút, hồi ý không có kinh nghiệm, cứ bú như bú sữa mẹ ý. 1 tay bóp bến vú trái, mồm thì mút vú bên phải, rồi đổi lại tay bóp vú phải, mồm mút vú trái.

Đang say sưa, bất chợt liếc sang bến Tr***. Tra*** vẫn ngủ. Sao hôm nay cả 2 đứa ngủ say thế nhỉ. Thôi kệ, lại bú vú và sờ ti tiếp. Nhưng được 1 lúc thấy cái áo ngực vướng quá, thế là lại chồm xuống lật người Liên sang chỗ Tr***. Định cởi cáo khuy áo ngực ra mà sao khó thế nhỉ. Mãi mới được, lần đầu khổ thế đó, cơ bản là tay cũng đang run nữa, lần đầu mà. Rồi lại lật ngược người Liên lại và lại bú với mút với sờ, chim mình cũng cương cứng trong quần lắm rồi, cứ cọ cọ vào bím Liên, mình lại chồm xuống, lấy tay định sờ bím Liên thì Liên lấy 2 tayg giữ tay mình lại, cứ như còng tay ý, càng cố cho tay xuống thì Liên càng bấu tay mình ác để không cho mình sờ bìm Liên.

Bực mình thế là thôi, xuôi tay, k sờ nữa, lại tiếp tục chồm lên người Liênmà tiếp tục 1 tay vờ, mồm thì mút, đến lúc này 1 tay còn lại mới thoải mái cứ động do khi định sờ bím Liên mình nằm nghiêng. Cho 1 tay xuống sờ bên ngoài quần thì lại không thấy động tĩnh gì. Chẹp. Mà hồi đó cũng ngu, lúc ý mà tay cho vào quần chắc Liên cũng chả làm gì được, nhưng thôi, lúc ý đầu óc có tỉnh táo đâu mà nghĩ, vừa run vì vui, vừa sợ Liên thức giấc thì mình mất hết, vừa sợ Tr*** thức dậy nhìn thấy cảnh này thì không biết chui vào lỗ nào nữa.

Bất giác hoảng sợ, nhìn sang người Tr***, không thấy cựa cuội 1 tí gì cả. Lúc ý chỉ nghĩ trong đầu là quái sao hôm nay 2 con này ngủ say thế, mặc dù không nhìn thấy mặt Tr*** mà chỉ nhìn thấy người Tr***, cũng muốn cho tay sang bên Tr*** lắm nhưng sợ. Được 1 lúc nằm lên người Liên thì mình lại xuống, cũng không kéo áo lại cho Liên.

Mình chui ra khỏi chăn mà sang chăn mình, nhìn Liên và Tr*** ngủ, 2 đứa vẫn khuôn mặc của 2 đứa đang ngủ say. Mình nhìn đồng hồ, đã 4h rồi cơ à, nhanh thật đó. Từ nãy đến giờ chim mình cũng cứng hết lên rồi, rỉ cả nước ra nữa, bí bách khó chịu lắm rồi, thế là mình ngồi dậy với 1 cục trong quần. Vì mình nằm trong cùng lên bước qua cả Liên và Tr***. Mình đi rất khẽ ấy thế cả 2 đứa cùng thức giấc cùng 1 lúc. Giật thót tim, may quá, hi vọng cả 2 đứa không biết gì, nhưng chợt nhớ ra là chưa kéo áo với cài áo ngực lại cho Liên.

Mình lầm lũi bước ra nhà vệ sinh công cộng, dãy trọ mà. Mãi mới đi vệ sinh được vì thấy ức ức ở chim. Xong mình rửa lại mặt rồi đi vào. Tr*** đã dậy nhưng Liên vẫn nằm đó, mình không nói gì, mặt lấm la lấm lét nhìn Liên, Liên cũng chả nói gì, cũng chả biết mặc lại chỉnh tề chưa nữa. Thôi kệ, mình lại bỏ laptop ngồi dưới đất mà xem phim.

Tr*** đi ra ngoài mua thức ăn, mình cũng đi ra ngoài, quanh quanh dãy trọ, rồi vào phòng cùng Liên. Liên chả nói gì cả, rồi ngồi dậy, thấy áo chỉnh tề lại rồi, chắc trong lúc mình với Tr*** ra ngoài sửa lại áo đây mà. Mình cười hề hề 1 cái, Liên cũng không nói gì cả, chỉ hỏi Tr*** đi đâu rồi, mình nói Tr*** đi chợ rồi, Liên ừ 1 tiếng.

7h tối ăn cơm xong, cả mình với Tr*** là Liên cũng ngồi mở laptop ra rồi lên giường ,tựa người vào tường rồi chùm chăn đến cổ mà xem phim. Liên thì khom 1 chân lên, tựa cằm vào khủy chân. Mình nhớ rõ là mình ngồi bên trái rồi đến Liên rồi đến Tr**. Chả nhớ hồi ý xem phim gì nữa, chỉ nhớ là 1 bộ phim Hàn Quốc gì đó. Lúc này mình hơi nghiêng người qua Liên.

Tay trái đặt lên bụng Liên. Liên chả nói gì cả vẫn cứ xem phim như thường, thế là lại lần qua áo, sờ bụng Liên, vẫn chả nói gì, vẫn cứ xem, mình nhích tay lên nữa, lên đến áo ngực, vẫn chả nói gì, mình vui thầm trong lòng, thế là hơi kéo áo ngực lên , mà sờ ngực, Liên vẫn không nói gì, vẫn xem phim bình thường, mặt vẫn không biến sắc, mình cứ sờ vậy rồi nhìn qua Tr***.

Trang cũng vẫn đang chăm chú xem phim. Vì 1 chân và cằm Liên giữ chăn mà Tr*** thì kéo chăn lên đến tận cổ nên mình cũng hi vọng Tr*** không thấy gì. Được 1 lúc, đang sờ thoải mái, mình chợt nhớ ra 1 điều rồi nói nhỏ với Liên “Ê, nhìn này”, mình hơi kéo chăn phía bên mình ra, Liên nhìn mình rồi nhìn theo ánh mắt của mình, rồi nhìn xuống bầu ngực đang được mình sờ soạng rồi lại nhìn mình cười rồi lại xem phim tiếp. Đến lúc này mình mới an tâm mà sờ thoải mái. 8h, mình mới nói với Liên:

– Mày đi với mình ra ngoài với tao tí đi

– Đi đâu?

– Đi mua quà sinh nhật cho cái Phương. (Phương là em mình)

– ờ, thì đi.

Mình bỏ tay ra, không quên kéo áo ngực lại cho chỉnh tề cho Liên. 2 đứa lấy xe máy phi ra cầu Giấy. Đang đi thì Liên ôm mình hỏi:

– Sao chiều nay ra nhanh thế?

Mình ngượng chín mặt chống chế:

– Vớ vẩn, anh đi vệ sinh

– Anh nào?

– Hề hề
——————

Danh sách các chương:

418 người thích truyện này

Leave a Reply