Hồi ức tìm về

Truyện hay: Hồi ức tìm về. Tác giả: Cocacola252. Lâu nay đọc ké của các bác đã nhiều, hôm nay xin mạn phép pots 1 câu chuyện nhỏ xin đc kể. Vì khả năng có hạn nên mong các bác thông cảm. Dựa trên cốt truyện có thật, tuy nhiên do bối cảnh đã từ hơn 10 năm trước nên ngôn từ xin đc phép “cập nhật” cho hợp thời và gần gũi hơn. Một số tình tiết được thêm bớt để tăng phần kịch tính. Tên người, địa điểm, tình huống…nếu ai cho rằng không phải ngẫu nhiên. Tôi xin lỗi và hãy Inbox cho tôi, tôi sẽ dừng hoặc thay đổi sao cho phù hợp

Truyện hay: Hồi ức tìm về – Chap 1: Trưa hè

Tác giả: Cocacola252

– Cứ tưởng ko có nhà,e bấm chuông gãy cả tay đây này

H chun mũi dứ dứ nắm tay về phía hắn doạ dẫm. Nhìn điệu bộ “đầu gấu học việc” của cô nàng làm hắn phì cười.

– Xin lỗi, tại hạ đang bận …công tác nên chậm đón tiếp xin tạ lỗi với cô nương, mời cô nương vào tệ xá dùng trà.

– công tác??? Phải chăng huynh đài đang bàn việc đánh đuổi thát đát cùng Trần Cận Nam của Thiên Địa Hội?

– Ko dám ko dám, thật ra tại hạ vừa đi gửi nỗi buồn vào đất mẹ

– ohhh vậy ta làm huynh mất ngon rồi

-oạch……..

– 1-0 cho ngày hôm nay hihi

-ok ok là e thông minh

Vừa nói hắn vừa nắm lấy bàn tay nhỏ bé xinh xắn của H kéo lại gần và hôn phớt lên bờ môi còn đang chu ra thách thức

-lên phòng a đi, đang xem dở nốt bộ phim

Hắn kéo H vào phòng rồi vội lao đầu vào máy tính tiếp tục hành tẩu giang hồ cùng Trần Cận Nam bỏ mặc cô nàng ôm mấy tờ Hoa học trò hắn mượn của e gái chuẩn bị sẵn để….tiếp khách. Đây là lần thứ n H lên phòng nên cũng giữ ý như người nhà ,ra tủ lạnh rót nước rồi

mải mê với chồng báo.

– tin tức thì chả có gì, toàn mấy cái câu chuyện dở hơi mà sao e mê thế??

– giống a thôi nội dung cũng chả có gì mà sao e mê thế

– a như một tờ giấy trắng đang chờ e vấy bẩn lên nó đây

– giấy trắng sau khi đã dùng bút xoá

– có vẻ như đang gọi đòn

– “gọi đòn ơi, cớ sao ko có ai ra đòn” hahaha

H ôm bụng cười ha hả, hắn lao lên giường vớ lấy cái gối khai đao với cô nàng. Hai đứa chiến đấu đến đỏ mặt tía tai rồi nằm thẳng cẳng thở phì phò. Không gian chợt yên tình lạ thường chỉ còn tiếng điều hoà chạy ro ro cần mẫn. Rồi hắn đưa tay nhẹ nhàng ôm qua cổ H từ từ rúc đầu vào một bên mang tai nàng rồi lim dim tận hưởng, H biết hắn thích mùi hương trên tóc nàng bởi mỗi lần bên nhau hắn luôn đòi nàng cho hít một vài “cữ” cho đỡ “vật”. Nhưng hôm nay hơi khác, H cảm thấy hơi thở của hắn nóng hơn, gấp gáp hơn. Có lẽ do vừa “chiến đấu” xong mana chưa kịp hồi.

Cảm giác rất khó tả, buồn buồn, nóng nóng từ mang tai bất chợt làm nàng thoáng rùng mình, Đây là lần đầu tiên H có cảm giác không thể diển tả này. Hắn vẫn nằm im rúc mặt vào mang tai nàng thở đều đều như đã ngủ say, nàng không muốn làm hắn tỉnh giấc nhưng….không ổn, cơ thể nàng phát ra 1 thông điệp thật rõ ràng, run rẩy chạy lên não bộ: ở một nơi nào đấy…hình như…cựa…thức tỉnh…

H khẽ xoay người muốn thoát khỏi tình trạng oái oăm này, nàng nhẹ nhàng trở mình quay mặt vào trong cho hắn ôm từ sau lưng mà tiếp tục “hít cho đỡ vật” nhưng trong khi nàng quay người thì bàn tay ôm hờ trên cổ bị trượt một đường phía trên bầu ngực của nàng từ bên kia qua bên này theo chiều qoay của nàng.

Pause…H như hoá đá….cái này….lần đầu tiên một bàn tay không phải của nàng…nóng…hình như rất nóng…cảm giác truyền từ bàn tay kia đang dần dần lan toả qua lớp sơmi mỏng rồi đến da thịt nàng. Chúa ơi! Vì cái thời tiếp tháng 6 này mà nàng hay dùng loại coocxe “nửa trái” cho đỡ nóng. Giờ thì hay rồi, hắn thì phước bất trùng lai, nàng hoạ vô đơn chí. Đúng là một cặp.

Im lặng, tiếng thở đều đều, ông trời còn són cho nàng 1 ít may mắn khi hắn chưa bị tỉnh giấc không thì xấu hổ chết mất…. “Ô mai nhót” Gác áh, quên mất tiêu thằng cha này hay kể cho mình là có cái tật ngủ gác phen này thì vào thế gọng kìm rồi trên dưới bị khoá chặt. Mà giời đất thiên địa hội ơi, có cái gì, tôi nghĩ là cái gì, cũng biết là cái gì đang …động đậy sau mông tôi. Nhíc ra…không đc rồi kẹp chân thế này thì…thôi trở về vị trí cũ, nằm ngửa ra.

Lạy thánh Ala, lạy đức mẹ đồng trinh, nammoadidaphat, Bồ tát đại từ đại bi cứu khổ cứa nạn…nằm nghiên thì bị gác lên hông, xoay ngửa ra thì cái đầu gối đang gác lên…huhu…

– cựa nhiều thế, quay lại đi anh thích ôm từ đằng sau

– đây đây, qoay lại đây, ôm e đi- “hô hô, cái giọng ngái ngụ, ko biết tình hình vừa rồi” H cười hihi nghĩ thầm.

– thôi khỏi! Mất ngủ rồi. Bắt đền.

– đền sao…uh…uhm….ư…….

Bộp…bộp….đấm cho a chết

– bớ người ta, cưỡng dâm cưỡng dâm

– dùng từ sai rồi, là cưỡng hôn há há. Ùhm, rất thơm, mềm, ngọt. cơ mà….

– đồ xấu tính. Cơ mà sao????

– Chưa quen

– đừng mơ! – vừa nói H vừa bụm 2 tay che miệng không cho cặp mỏ của hắn tấn công.

– phải! Đừng mơ, đây đừng là giấc mơ- dịu dàng nhìn vào mắt nàng, hắn nhẹ nhàng kéo hai tay H ôm lên cổ hắn.

Dưới hơi thở nóng bỏng của hắn, đắm sâu vào ánh mắt H cảm nhận đc sự chân tình . Ấm áp, ấm áp vô cùng H mỉm cười vít cổ hắn xuống….giờ đây cả vũ trụ chỉ có 2 người, hai sinh linh nhỏ bé đang quấn lấy nhau, đôi tim cùng nhịp đập. Một nụ hôn dài như bất tận, lúc này bàn tay ấm áp của hắn vuốt nhẹ sau mang tai H rồi qua cổ, xuống vai và lướt nhẹ dọc bên hông nàng, cơ thể H run rẩy theo từng nhịp ve vuốt ấy, và khi bàn tay tham lam ấy bắt đầu “mất lái” đi vào vùng “chân núi” H bất ngờ bừng tỉnh. Không thô bạo, nàng nhẹ nhàng dứt ra khỏi nụ hôn dài, đôi mắt còn vương ánh nhìn si mê, ngây dại

-a…e…e…

-e. E yêu a. Anh biết, a cũng yêu e.

Hắn mỉm cười nói rồi ôm chặt lấy H, rúc vào mang tai nàng thì thầm…cắn nhẹ vào dái tai…bờ môi lướt trên cổ nàng điểm từng điểm như chuồn chuồn đạp nước…thật nhẹ…thật chậm. Bên dưới, tay hắn âm thầm lặng lẽ tìm đường chui vào trong vạt áo H xoa nhè nhẹ vùng bụng phảng lì, mát rượi. Cả người H căng cứng, mọi hành động của hắn nàng như biết lại như không biết, biết sao không ngăn cản, ko biết sao lại thấy…thoải mái, ko định nghĩa đc cảm giác gì nhưng chắc chắn là rất thoải mái.

Pực…pực…pực… Từng nút, từng nút áo của H bật ra, dưới nụ hôn nóng bỏng và đôi bàn tay thành thạo của hắn, H như hồn bất phụ thể đang phiêu du theo ngàn gió ở tận nơi nào xa lắm, như một phản xạ vô thức nàng khẽ nâng lưng….

Đôi mắt hắn còn sáng hơn Kim tinh hoả nhãn của Tôn Ngộ Không. Tuyệt! Một vưu vật của thượng đế, hai bầu vú của H vươn cao, trắng nõn, phập phồng gấp gáp theo từng hơi thở. Trên đỉnh vu sơn là hai nụ tầm xuân tí hon phớt hồng đang toả ra một vầng nhàn nhạt xung quanh. H cong người, mắt nhắm nghiền, như có luồng điện chạy dọc sống lưng giật lên theo từng đợt.

Bên dưới ngực nàng, lưỡi hắn đang qoét nhẹ vòng quanh vầng nhạt thi thoảng lướt nhẹ qua nụ tầm xuân như một cơn gió mang theo hơi thỏ mùa xuân ấm áp bên kia ban tay hắn xoa nhè nhẹ nhè nhẹ mơn man rồi gẩy gẩy lên đầu ti của nàng. Thời gian chầm chậm, hắn như một nghệ sỹ dương cầm huyền thoại đuyêu luyện lướt tay từng phím cảm xúc trên cơ thể nàng đánh thức 1 khát khao nguyên thuỷ.

Phải! là khát khao nguyên thuỷ, mà đã là nguyên thuỷ thì làm gì có quần áo. H thua rồi, lý trí đã gục ngã trước khao khát lạ lẩm và mãnh liệt của cơ thể, nàng lo lắng nhưng chờ đợi nhiều hơn khi bàn tay hắn từ từ kéo xuống phòng tuyến cuối cùng nơi hạ thân. H không một mảnh vải che thân, phơi bày trước mặt hắn nơi huyền bí nhất.

Miệng hắn trở nên đắng ngắt, cố nuốt khan mà cổ họng khô không khốc, trước mặt hắn là một vùng nhỏ vun cao như mai rùa, lông lá bao phủ tự nhiên không quá rậm rạm, ngay bên dưới là hai mép thịt dính vào nhau. Hắn vuốt nhẹ một bên đùi non xuống đến bẹn của H ròi dùng ngón tay cái và ngón trỏ kéo nhẹ hai bên mép bướm nàng, những giọt nước trong veo đc giải phóng khỏi khe hẹp từ từ ứa ra chảy xuôi về phía hậu môn.

Bên trong, 2 môi thịt hồng, mềm, ướt át mở ra để lộ một miệng hang lúc đóng lúc mở hé co bóp, thổn thức theo nhịp thở của H. Vẫn quan sát từng chuyển động co bóp của bướm H, ngón cái tay còn lại của hắn di chuyển lên trên đến khi vực ngã ba, giao điểm giữa hai mép ngoài, day, gẩy, ấn nhè nhẹ. Cơ thể H như lên cơn động kinh, hai chân gồng cứng, phần hông hất hất lên vô thức, cơ bướm co bóp mãnh liệt, miệng hang hé rộng hơn một chút.

Hắn từ từ trườn lên cầm con cu đang đứng lên biểu tình đòi quyền lợi, hắn qoét từ trên xuống dưới lại từ dưới lên trên rồi ngả người nằm đè lên H áp dọc con cu lên bướm nàng đẩy nhè nhẹ đồng thời hôn lên môi nàng, lưỡi hắn như con rắn trườn vào hang quấn lấy bạn tình ve vuốt, H đáp trả mãnh liệt, hai tay ghì chặt cổ hắn, phần mông hất hất lên mỗi khi cu hắn trượt trượt trên khe bướm. Lúc này, tay hắn từ từ luồn xuống dưới cầm lấy con cu lần mò theo rãnh suối ấm hướt tìm đền lỗ bướm H ấn nhẹ nhẹ….nhẹ…nhích từng chút một….thật chậm rãi.

H nhắm mắt, nằm im lo lắng và hình như chơ đợi, hắn đang tiến vào từng chút từng chút một. Căng quá, cảm giác tức tức , dừng lại rồi…rút ra…đưa vào…hình như còn thấy thiếu thiếu, H hất nhẹ mông cùng nhịp đưa vào của hắn….

…….phựt…..A…Uhm

H cắn chặt cố kìm tiếng thét, hay tay bấm vào lưng hắn móng tay như ngập vào da thịch. Đau quá, cảm giác như bị xé toang… Thân dưới của hắn bất động và hắn hôn nàng, dịu dàng, yêu thương. Miệng Nàng đáp trả. Rút ra….ấn vào….chầm chậm….Bướm nàng cũng bắt đầu đáp trả, co bóp, hoà nhịp, Hcó cảm giác thinh thích, tê tê

Hắn dập nhanh dần, nhanh dần nhưng không quá mạnh bạo. Tiếng hạ thân đập vào nhau bành bạch, hai cơ thể quấn chặt lẫy nhau vẫy vùng trong từng cơn khoái cảm

– a yêu e…H ơi….a…yêu e

– e yêu…a lắm…hự…hự……

– a ra…a ra đây….Oah….oh…oh

Hắn ấn sâu, cong người con cu giật giật rồi bắn thẳng một luồng ấm nóng vào sâu trong bướm H, nàng quắt hay chân qua hông hắn, hàm răng nghến chặt ưỡng người như muốn được bắn vào sâu hơn nữa.

6 người thích truyện này

Leave a Reply