Mặt tối

Truyện ngắn: Mặt tối. Tác giả: 90ngay. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình cơ bản; bố công chức; mẹ giáo viên; bố tôi thì hiền;ít nói; cũng khá chiều tôi; nhưng mỗi khi ông cụ nói thì tôi rắp rắp nghe theo; còn mẹ tôi thì nghiêm khắc phát sợ; dẫn chứng sinh động là hồi nhỏ;có lần chỉ vì “nhỡ tay” thó của cụ 2k để đánh điện tử mà bị cụ lột quần áo; đuổi đi; van xin khóc lóc mãi mới cho vào; trước khi mở cửa cho vào còn dọa cho ngủ cùng con Milu hết đêm…cho nhớ

Truyện ngắn: Mặt tối – Đoạn 1

Tác giả: 90ngay

“Con cái là bản copy không hoàn hảo của bố mẹ”; chẳng biết hồi bé tôi nghe ai nói câu này mà nghe xong; bán tín bán nghi; k tin lắm; vì tôi thì gầy còm; xấu xí; còn pama tôi thì to như voi;nhìn đều phúc hậu.

Nhớ hồi về quê; nhà có cái xe máy; pama chở tôi là tôi ngồi giữa; hàng xóm thấy vậy kêu nhìn như cái bánh mỳ kẹp thịt vậy; và tôi là cái phần thịt ít ỏi ở giữa! Hic!!!Như vậy thì sao mà nói là copy được; copy thì ít nhất cũng phải giống cái Humberger và tôi sẽ là phần thịt lòi ra ở giữa vậy á!

Nhưng khi đã trải qua 24 cái xuân xanh và ngẫm lại câu nói trên thì tôi thấy đúng quá; đúng quá xá cà xa luôn vậy;thấy đúng tới mức nếu đứa nào dám bảo bán tín bán nghi và phản đối lại câu đó chắc tôi k ngại ngần táng vô mỏ của nó và gân cổ lên tranh luận tới khi nào nó chịu thua thì thôi;mà nếu nó k chịu thua thì t sẽ lấy dẫn chứng hùng hồn nhất cho nó biết; dẫn chứng đó chính là tôi; vâng; chính là tôi:

Hồi bé tôi gầy gò;xấu xí bao nhiêu thì lớn lên tôi to cao;xinh giai bấy nhiêu ( Cái này là người khác nhận xét; tôi chỉ ghi lại;chứ hem có phải là tự sướng như cái lão FM thần tượng trong box truyện nhà mình nhá)

Cho tới bây giờ;24 tuổi khi chỉ còn 1 năm nữa là cơ thể hết khả năng phát triển chiều dài thì tôi đang đạt mốc 1m73; cũng tầm tầm; nhưng tôi vẫn tự tin dữ lắm; tự tin là 1 năm nữa mình còn cao thêm 3cm nữa lận; sở dĩ tôi có cái niềm tin kì cục đó chẳng phải tin vào khoa học j cho cam;thực ra thì là năm sinh nhật thứ 12 của tôi; bà tiên; ý lộn; bà chủ cái cân đo thông minh đưa tôi tờ giấy ghi dự đoán chiều cao sau này của tôi phải 1m76 lận! Đó; không phải lúc nào cũng nên tin vào khoa học hết đâu á!

Đó mới nói đến khả năng phát triển chiều dài; còn chiều ngang thì tôi cũng chả biết nói sao; cứ mỗi một kì thi quan trọng của tôi là y như rằng chiều ngang nó phát triển;hơ;ước tính là tôi cũng trải qua 3 kì thi quan trọng: Thi cấp 3; thi đại học;tốt nghiệp đi làm;sau có 3 kì thi đó mà tôi nhảy mốc ngoạn mục;từ 47kg giờ thì đã 65kg rồi; vị chi là sau mỗi kì thi tăng có 6kg à….

Chậc; dài dòng nãy giờ để có 1 câu kết là bi giờ tôi đẹp giai hơn xưa;thực ra thì k phải đẹp giai;dễ thương là chính xác nhất ( tất cả các e bồ đều kêu thế mà) Nhưng kệ; tôi cũng chả quan tâm;cái chính là tôi được khen là thích rồi! he2;

Nói về ngoại hình thì là vậy; tôi càng lớn càng giống ông bà già; còn về tính cách thì khỏi bàn luôn; tính tôi giống luôn cả 2; nghĩa là bình thường hiền lành; dễ tính như ông già vậy; nhưng khi nóng lên là sẵn sàng ghê gớm như bà già vậy đó; Còn nhớ cái hồi dậy thì; cái giai đoạn hình thành tính cách ấy; tính cách bốc đồng éo biết thế nào mà lần;

tôi cùng mấy thằng trong xóm đang chọc bi-a; có thằng lớn hơn 3 tuổi thấy mình hiền cứ chọc mình hoài ; tôi thì sợ nó; nó lớn trước tôi nên to hơn mừ; Cuối cùng; chả nhớ nó nói cái gì mà tôi điên tiết quá; cầm nguyên trái cơ bi-a tương thẳng vào mặt nó; Chẹp; càng ngày càng thấy trong người có máu giang hồ!!!

May mà lớn lên tôi không có tham gia giang hồ Nói vậy chớ người ngoài nhìn vào ai cũng nhận xét tôi ngoan ngoãn; hiền lành; vui tính;dễ thương; công việc thì ổn định;bạn gái thì xinh xắn; ngoan hiền; chỉ chờ ra trường là cưới; Chẹp; nhưng nếu bình yên như vậy thì tôi đã k có viết “ mặt tối” rồi!

Bên ngoài vẻ hiền lành của tôi là bên trong có một khát khao; có một ước ao…xây thêm vài cơ sở mới. Ghệ ruột thì học xa; tháng mới có điều kiện xuống thăm ẻm 1;2 lần; mà ở cái tuổi này; theo như a Autom đã nói “ chỉ biết sex và sex” thôi; lúc nào cũng nghĩ đến xxx;

Mà xem mấy bộ phim “Xem Xong Xóa” cũng chán; hentai riết cũng nhàm; đến lúc đọc truyện thì thấy hay bá cháy; học thêm được biết bao kinh nghiệm từ lão Mrooc; phải nói lão ý phải là Tiên sư; éc; nhầm; Tổ sư của ngành CN chăn rau quá;nhiều câu nói của lão đã thành kinh điển trong lầu xanh rồi!

Qua lão tôi thấy có nhiều đường để tiếp cận gái; Lên Zing lập cái nick tán gái; Qua mấy trường ĐH;CĐ ở địa phương nhắm e nào xinh xinh rồi tiếp cận; K thì lên Ola; tán gái mọi lúc mọi nơi….

T k thích chơi Zing lắm; chẳng hiểu sao lại vậy;còn qua mấy trường ĐH;CĐ làm quen thì tính tôi k thích vậy;k quen sao nói chuyện được! Hừ; Vậy là cuối cùng tôi lên Ola; vô room tỉnh tôi và bắt đầu quá trình chat chít tìm rau♀ những mong sẽ tìm được e rau như ý…

Cuộc đời có nhiều điều bất ngờ; bất ngờ tới thẫn thờ; cái gì ta cố công đi tìm vất vả;nhọc nhằn nhưng lại không được kết quả như mong muốn; ấy vậy mà khi ta mất kiên nhẫn và đang định bỏ cuộc thì vật đó lại hiện ra trước mắt như muốn trêu ta tức cành hông vậy.

Cái mà tôi đang muốn nói ở đây là chuyện tôi đi “tìm rau”

Chẹp;sau gần 2 tuần tìm kiếm tôi vẫn chẳng có được em rau nào cả; Đúng là cuộc đời không như là mơ; đọc chuyện nghe mấy lão tán gái cái rụp;cưa phát đổ;đưa cái lấy;quăng phát chụp; mà sao mình lạ vậy;tán hoài;tán hoài; nhưng nói chuyện được vài câu là e nào cũng im thin thít như bầy cừu vậy! Éo hiểu được;

Thực ra thì sau 1 thời gian tôi cũng tìm ra nguyên nhân; mà nguyên nhân có gì đâu; nguyên nhân chủ quan ấy mà; cái chính là tôi vốn mang một suy nghĩ cũng khá kiêu là trước giờ mình tán e nào là đổ ngay; đằng này lên chat gái nó kiêu phát ớn; mịa;xấu như cá mập vậy mà bày đặt chảnh chó; ghét; nói chuyện thì kiêu hơn…cả tôi; nghe cái nước dưa thôi đã phát ghét; Với lại tiêu chuẩn của tôi cũng có vẻ..hơi hơi cao;Nhìn e nào xấu quá cũng thôi

Đang buồn bã chán nản thì “ Từ trên trời rau rơi xuống” cái “Rầm”!

Số là thế này chiều hôm đó;xem nào; thứ 2 ngày 05/9 à; tôi đang lượn đường ngắm mấy e teen mới lớn ở thành phố mình mà thèm;không biết các e ăn gì mà mới cấp 3 đã phổng phao dữ; cá biệt có 1 số e mới cấp 2 thôi mà đã có khả năng làm nhiều a vào tù vì “ thiếu hiểu biết”( Mẹ nó; lớn kinh khủng khiếp; không nhìn chúng nó mặc đồng phục mà mặc đồ ở nhà mình phải nghĩ là cấp 3 là ít). Đang đi qua nhà thằng e quen biết sơ sơ thì nó gọi giật lại:

– Anh H; ơi anh H; quay lại đây e bảo cái này( ơ hơ;quên; chưa giới thiệu; t tên H; Trần Đình H)

– Mày gọi a gì thế?Chuẩn bị đám cưới đến đâu rồi?Tao nghe bọn nó kể chuyện của mày mà phục mày lăn lộn đó- Quay xe lại hỏi thăm nó 1 tràng dài- Kể thêm về thằng này;nó tên D;cao to đẹp trai;trẻ tuổi;mới 18 à; học hết cấp 3 k tính thi đại học mà tính làm cha trẻ con;nó tán con gái nhà người ta rồi ủn ỉn chân trần thế nào mà làm con bé đó có bầu phát một; và hậu quả bằng kết quả luôn ;một đám cưới diễn ra khi cái thai đã được 6 tháng!!Phải nói mình cũng khâm phục thế hệ 9x bây giờ quá thể tệ ; tuổi trẻ tài cao không!

– A cho em sdt của a đi; con chị vợ của e sáng nay lúc a đi qua ý; nó thấy a; muốn làm quen; nên nhờ e xin số!

– Hơ;What the fuck? Là sao? Tao Chả hiểu cái gì cả?

– Con chị vợ sinh đôi với con vợ e ý( Mẹ loằng ngoằng vãi;nói chung là bố mẹ con kia pro;sinh đôi 2 gái ;mà sinh đôi thế nào 2 đứa khác nhau mà đứa nào cũng xinh mới sợ chứ; đẻ khéo thật. Con chị hôm nay đi cùng con e lên nhà chồng tương lai thấy mình đi qua nhà thì nói chuyện với thằng D rằng ý muốn làm quen với tôi; hê; nghe thấy thinh thích nhỉ)

Ơ hơ; buồn ngủ lại gặp chiếu manh; đang đi tìm rau chết mẹ thì rau rơi cái “phịch” trước mặt! haiz! Nghĩ là thế nhưng tôi vẫn nói :

– Chẹp; lấy số làm gì; hả e! – Nói thế thôi; cho số thằng e rồi tếch thẳng; về nhà thấy lòng vui phơi phới! Sắp có hàng là sắp có hàng….

Về đến nhà thấy chưa gì máy đã rung; đang hí hửng là nhanh thế thì mở máy ra;hóa ra tn của thằng D chết tiệt “ A ơi; a nt cho nó trước đi nhé; nó bảo nó là con gái; ai lại đi nt trước” Ơ; nó còn kiêu hơn cả mình chứ; Mọi khi gặp trường hợp này thì đã next rồi; nhưng sau 2 tuần mài mặt trên ola mình đã ngộ ra nhiều điều; đó là phải chủ động; phải liều; liều mới ăn nhiều, mà ăn nhiều cái gì thì không biết!!!

Nghĩ sao làm vậy; nhưng phải tới 10 đêm hôm đó tôi mới nhắn tin à ơi; e nó tên H;(cũng là H) cũng chả biết xấu đẹp như nào; nhưng nghe thằng D PR thì khá là ok! Chẹp; tạm tin nó vậy; lúc đầu e nó cũng giả vờ e thẹn ban đầu; nói chuyện cũng dễ; khi vào phom rồi thì ok hết; cuối buổi nt rồi mình chủ động gợi ý đổi xưng hô ae thành ox;bx cho..thân mật; e nó ý tứ bảo “ cái gì đến nhanh thì cũng qua nhanh a à” Nghe vậy thì biết là k thể dục tốc bất đạt được; dục tốc thế này dễ bất dục lắm! Kaka…

Ngay tối hôm sau có một cái hẹn với e nó đi uống nước; Tối hôm đó tôi lên đồ; đóng nguyên bộ kinh điển mà anh em nhà mình hay mặc đi tán gái; quần jean;áo pull body; giầy trắng chẹp làm thêm ít nước hoa nữa nhỉ; rồi phóng con AB ra chỗ hẹn; ấn tượng đầu tiên là bộ ngực của e khá là hấp dẫn phải cỡ này á (o)-(o); ( Tôi ngắm gái là dòm ngực trước xem có to k hà) chưa sờ nên không dám khẳng định 90 không nhưng tầm trên 80 là có à; ngon ; da trắng; còn mặt thì cũng ưa nhìn; Tướng e này cao giàn thoáng mát; chắc chắn; gầm cao máy thì lại thoáng; 1m65; cái quần đùi ngắn k che được cặp giò dài ngoằng của e nó ; có điều e nó đang lo đám cưới cho con e hay sao mà nhìn mặt mũi có vẻ hơi mệt mỏi; hỏi ra mới biết hôm nay e phóng xe nguyên ngày đi mời cưới chứ; khổ thân e nó!

Chẹp; nó đi cùng 1 con em nữa; con này nhìn dáng chuẩn vãi; da trắng bóc;mịa;nuốt nước bọt rồi đóa nha; nhưng mà đang tấn công e H rồi; chả nhẽ lại..; các cụ dạy rồi; k nên tham bát bỏ mâm; xôi hỏng bỏng không mà chả được gì! Nghĩ là nghĩ thế thôi chứ tôi cũng kiêu lắm; k thèm ngó e kia thêm lần nào nữa; tỏ ra ta đây đường hoàng; lịch sự; rủ 2 em ra bờ sông ngồi uống nước nói chuyện!

Chậc; Hôm nay đúng là số con cầy mà; không biết tôi bước ra ngõ gặp gái hay bước chân trái mà đen vkl; bà mẹ nó; vừa đặt đít xuống; gọi nước ra; chưa kịp nói j nhiều thì lão sếp alo “ Mầy đang ở đâu đó; cq có việc gấp; m tới ngay xem giải quyết đi” Má nó; tức cha chả là tức; lão sếp béo lùn này; gọi lúc nào k gọi lại gọi ngay lúc này; chưa kịp ngắm kĩ e nó mấy; tiếc hùi hụi; cố nấn ná nói với e vài câu rồi cũng phải tạm biệt e nó về trước; Má; tưởng có chuyện j; về đến nơi thì mấy thằng đệ đã giải quyết xong cả rồi; ngần ngừ rồi gọi điện hỏi e nó đang ở đâu; e nó kêu đang về rồi; ngỏ ý tiễn e về; e đồng ý phát một

Đưa e nó về; 2 con xe máy rà rà bên cạnh nhau; tranh thủ tán bù lúc nãy;e vẫn tỏ vẻ hơi giữ khoảng cách chút chút; nhưng mà k sao; phải từ từ thì khoai mới nhừ; mới ngon chứ!

Về nhà e; kì lạ là nhà sắp có đám cưới mà chẳng nhộn nhịp như mình nghĩ; e nó bảo mọi người dọn cả ngày; giờ về hết rồi; cũng chẳng nghĩ nhiều; gặp bố mẹ em; chào rõ to; tỏ ra đứng đắn lịch sự ra phết; nói năng thì nhỏ nhẹ; chậc; lúc trước nt với e nó;nó kêu chuyện gì nó cũng kể với mẹ nó; thế thì tranh thù ngoan ngoãn lấy lòng bác ý chút; bác ý có hài lòng có phải dễ thịt e hơn không!

Kết thúc buổi nói chuyện lúc gần 11h mình xin phép về và tận tình đưa 2 mẹ con e về nhà ngoại ngủ! Tối về lại nt ngọt ngào với e nó; có vẻ khả thi hơn rồi đó…Đánh giá sơ bộ ban đầu là e này ngon lành cành đào; thịt được

Dưới cơn mưa…

Sau vài hôm à ơi nhắn tin ngọt ngào; thấy e nó có vẻ chịu đèn mình rồi; con bé tính cũng được; phải cái suy nghĩ trước tuổi; nhưng kệ ; chả sao cả; xác định chơi bời thôi mà; nhớ lại mình mới nhắn mấy cái tin ngọt ngào; sến sến thì e nó cứ bảo sao a nói ngọt thế; k tin đâu; chẹp; sướng bỏ mẹ ra mà còn bày đặt; từ 2 mấy hôm đầu là mình chủ động nhắn tin; sau thì e nó toàn chủ động nhắn tin chứ; mà nhắn cũng mơi hàng lắm chứ đùa à…

Tới cuối tuần; chính xác là hôm CN trước trung thu một hôm; em nó về; tối rủ mình đi uống nước; xuống đón e nó; lúc H bước ra mà thấy giật mình luôn; sau bữa đám cưới tới giờ e nó xuống Hà Nội học luôn; từ hôm đó toàn nhắn tin; ai dè bữa nay gặp lại e phong độ dữ dội luôn; mình theo k có kịp; hôm trước quần đùi; áo phông; hôm nay e chơi kín kẽ; quần dài; áo dài tay mà nhìn vẫn đẹp lạ lùng; làm mình nuốt nước miếng ừng ực. Thấy mình đứng chả nói gì; e nó quan tâm “ A sao thế” Mình mới cười ngượng bảo “ sững sờ trước vẻ đẹp của e thôi chứ a có làm sao đâu” E cười xấu hổ nhéo mình phát rồi lên xe ngồi.

Lên xe ngồi ôm eo luôn mới kinh; nhưng vẫn giữ khoảng cách lắm; chỉ thỉnh thoảng mình “vô ý” phanh gấp hay đâm ổ gà thì mới có thể cảm nhận đôi gò bồng đảo của e bằng…lưng thôi

Lại chở e ra bờ sông ngồi uống nước nói chuyện; chậc; phải nói là cha chủ tịch tỉnh tôi cũng có tầm nhìn; cái sông trước rậm rạp cây cối tập trung toàn nghiện với cave không mà nay sạch đẹp; khang trang bao nhiêu; tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người bán nước; và nhất là tạo địa điểm không gian đẹp đẽ; thơ mộng cho bao nhiêu đôi trai gái; trong đó có tôi và e

Dưới một không gian rộng rãi; bao la thoáng mát; tôi và e say sưa nói chuyện; mình thì say sưa nói; e thì nghe; tuy nhiên e nó vẫn cầm máy nt với ai; t cũng chả quan tâm. Hôm nay có lẽ may mắn; đi chơi không có bị lão sếp gọi làm phiền; tuy nhiên đến lúc gần chuẩn bị về thì àoooooo ; Mưa chứ; May mà có cái bạt; thế là 2 đứa vừa ngồi phải che cho nhau; vừa nói chuyện; kể cũng vui; lúc sau trời ngớt mưa; tôi và e rủ nhau bát phố; sau cơn mưa;lượn đường thì đúng là còn gì bằng???

Đang lượn thì nghe tiếng thằng bạn gọi giật lại; quay lại thấy thằng bạn cùng con người yêu và 1 đôi nữa đang uống nước; gọi mình vào chơi; chậc; suy nghĩ tí rồi cũng vào luôn; sợ j! Mịa; vào thì thằng bạn chắc ngại con người yêu k dám trêu H; thằng kia kệ mẹ người yêu; quay ra tán e H chứ; mắt thì dòm chòng chọc vào ngực e ý; như kiểu nếu không có đứa nào ở đây là lao vào bóp vú đến nơi ý! Chẹp;Mình cũng thông cảm cho nó vì nhìn qua là biết con hàng của nó vú to bằng quả chanh

2 vợ chồng thằng bạn mình thì biết mặt ghệ ruột của mình nên tỉa đểu liên tục;nhưng cũng may là H nó nghĩ là trêu nên chẳng ảnh hưởng j; còn quay qua trêu ngược lại; ngồi một lúc thì thấy k ổn; cứ ngồi đây chúng nó trêu mãi rồi lộ ra chết mẹ; thế là mình té; chở e nó lượn tiếp…

Đi đường tiếp tục nói chuyện với e nó; kể cho e nghe chuyện cười;e cười khúc khích làm mình tự nhiên cũng thấy vui vui. Cảm giác lạ ghê! Đang đi thì bỗng nhiên mưa tiếp chứ; thế là tìm chỗ trú; nhìn trời chả biết bao giờ tạnh nữa. Bất chợt 1 ý nghĩ lướt nhanh qua; rủ e tắm mưa; e hào hứng ok luôn mới sướng. Thế là phóng xe trong khi trời thì đổ mưa ào ào; mưa rát cả mặt; mưa thấm qua quần áo; ngấm vào da thịt; mát lạnh; thích thật đó. Ở đằng sau e nó cũng bị ướt gần hết cái quần dài rồi; tay mình quàng ra đằng sau vào lưng e; như để che chở; thì thấy mát lạnh; đôi lúc e lại rùng mình vì rét; nhưng cũng có vẻ thấy e nó cũng rất là vui; tiếng cười của cả 2 hòa vào tiếng mưa; nghe như bất tận…

Con Mua Tinh Yeu

Người yêu ơi, cỏ mềm đã héo khô

Mặt hồ lá xác xơ những con đường vắng sương mờ

Từng bước chân cuốn đi mùa thu xa lắm

Để nỗi buồn cứ thế đến bao giờ?

Và cơn mưa ngoài trời đêm gió lạnh

Giật mình nhớ tới anh, hãy chờ em anh nhé…

Và hãy cho nhau sát lại, nụ hôn như bất ngờ

Ngọt ngào như vô tình, yêu anh ngàn lần hơn nữa

(ĐK)

Một phút anh ngẫn ngơ, một phút em thầm mơ

Đừng vội làm cơn mưa giăng kín trong lòng em

Để trái tim ngủ quên, để nỗi đau triền miên

Từng giọt buồn đánh rơi trên hàng mi ướt mềm

Thổn thức ta nhìn nhau, hẹn ước cho ngày sau

Trọn đời mình bên nhau đi nhé anh tình yêu

Vì chính em mà thôi, vì yêu anh mất rồi

Sớm mai giành cho nhau tia nắng đầu tiên rạng ngời

Mưa xa dần hàng cây

Hạt mưa mơn man giây phút này

Ánh sao đưa ta về bên nhau…

(ĐK)

Một phút anh ngẫn ngơ …..

Tới gần 11h thì mình đưa e nó về tới nhà; 2 đứa lúc này ướt sao là ướt rồi; nhưng vui thật; cười ngoác miệng ra; tạm biệt e; trong lúc chờ mẹ ra mở cửa; mình định kiss trộm một cái thì em e thẹn né tránh nụ hôn đó chứ; trời; kiêu vậy…

Về tới nhà cũng 11h hơn; thay quần áo vào nt với e nó;tự thấy là dạo này mình nt hay cười hơn; chậc; sao lạ thế nhỉ; tn của gấu từ lúc tắm mưa; mình biết nhưng k trả lời; Hic; thật là khó nghĩ quá; Mải mê suy nghĩ mà tôi ngủ từ lúc nào không biết…

TỎ TÌNH

Hôm nay là trung thu; cũng tròn một tuần từ khi quen em; sáng nay dậy mình quyết định làm quả quyết định; quyết đánh nhanh thắng nhanh; xác định rõ ràng; rau là rau; gấu là gấu; rõ ràng; k loằng ngoằng được… Và muốn đánh nhanh thắng nhanh thì trước tiên phải xác định quan hệ với em H đã; quan hệ là mối quan hệ nha; mấy đồng dâm đừng nghĩ bậy bạ; tội nghiệp tôi. Ở đây tôi muốn nói là tỏ tình ý mà; có tỏ tình thì mới là người yêu; là người yêu rồi mới làm gì thì làm chứ Nghĩ là thế và tôi mua tặng e một lọ nước hoa làm quà tỏ tình và bỏ nguyên sáng lên kế hoạch!!!

Kế hoạch lên là vậy mà hình như ông trời ổng có duyên với tôi và e H hay sao ta; cứ lần nào 2 đứa gặp nhau là mưa; không phải mưa nhỏ mà là mưa dữ dội luôn; nhưng dù mưa thế chứ mưa nữa thì tôi vẫn đi; tất cả là vì thằng nhỏ mừ…khoác tạm cái áo mưa rồi phóng xe đến chỗ hẹn với e!
——————–

Danh sách các chương:

4 người thích truyện này

Leave a Reply